Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Hiếm bán nhà Lệ Mật, dân xây LB - HN, gần ô tô tránh, DT 40m2, MT 3.6m, 4 tầng chỉ 2.95 tỷ

Hiếm bán nhà Lệ Mật, dân xây LB - HN, gần ô tô tránh, DT 40m2, MT 3.6m, 4 tầng chỉ 2.95 tỷ

 • 2.95 tỷ 40m2 ~73.75 triệu/m2
 • Đường Lệ Mật, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí: Nằm tại khu vực giao thông thuận tiện đi lại thông sang các ngả, Gần UBND phường, gần trường, trạm, 300m ra chợ việt hưng, 500m ra TTTM Big C LB, BVĐK Đức Giang, quy hoạch ổn...

Đường Lệ Mật, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Hiếm có 1 - 0 - 2 Ngô Gia Tự, dân xây, full nội thất, gần ô tô tránh, DT 54m2 MT 3.7m chào 3 tỷ

Hiếm có 1 - 0 - 2 Ngô Gia Tự, dân xây, full nội thất, gần ô tô tránh, DT 54m2 MT 3.7m chào 3 tỷ

 • 3 tỷ 54m2 ~55.56 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí: Nằm tại khu vực giao thông thuận tiện đi lại thông sang các ngả, gần trường, trạm, 300m ra chợ việt hưng, 500m ra TTTM Big C LB, BVĐK Đức Giang, quy hoạch ổn định, chủ nhà...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 33 phút trước
Hot Nhà đẹp Việt Hưng Long Biên, Giá Quá OK, DT 36/38m2, MT 3.6m, 5 tầng, giá Chào 3,3tỷ (Có TL)

Hot Nhà đẹp Việt Hưng Long Biên, Giá Quá OK, DT 36/38m2, MT 3.6m, 5 tầng, giá Chào 3,3tỷ (Có TL)

 • 3.3 tỷ 36m2 ~91.67 triệu/m2
 • Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí Siêu Đẹp 100m ra đến VInRNEVERSIDE, giao thông đường lớn 2 làn 40m thông sang các ngả vô cùng thuận lợi, tiện ích xung quanh không thiếu gì, gần trường, gần chợ, gần BV Đức Giang, 500m...

Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 46 phút trước
Biệt thự đẳng cấp, nơi đáng sống Dự án Vinhomes Riverside - Long Biên.

Biệt thự đẳng cấp, nơi đáng sống Dự án Vinhomes Riverside - Long Biên.

 • 37.8 tỷ 180m2 ~210 triệu/m2
 • Đường Mai Chí Thọ, Long Biên, Hà Nội

- Biệt thự đẳng cấp, nơi đáng sống của các đại gia Dự án Vinhomes Riverside 2 - Các tiện ích của Vinhomes Riverside đầy đủ - Hàng xóm là các đại gia, dân trí cao, an ninh tốt. Thiết...

Đường Mai Chí Thọ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ MỚI XÂY RẤT ĐẸP PHƯỜNG GIANG BIÊN - QUẬN LONG BIÊN - 5 TẦNG THANG MÁY 5.3 TỶ

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ MỚI XÂY RẤT ĐẸP PHƯỜNG GIANG BIÊN - QUẬN LONG BIÊN - 5 TẦNG THANG MÁY 5.3 TỶ

 • 5.3 tỷ 38m2 ~139.47 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

NHÀ MỚI XÂY RẤT ĐẸP PHƯỜNG GIANG BIÊN - QUẬN LONG BIÊN - 5 TẦNG THANG MÁY 5.3 TỶ GIẢM SHOCK 400 TRIỆU , GIÁ CHỈ CÒN — 5,3 tỷ Nhà 5 tầng x 38m2, mt 4m , có thang...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà Lệ Mật, lô góc 2 thoáng, 2 mặt phố kinh doanh, ô tô tránh dỗ vào nhà.

Bán nhà Lệ Mật, lô góc 2 thoáng, 2 mặt phố kinh doanh, ô tô tránh dỗ vào nhà.

 • 8.4 tỷ 60m2 ~140 triệu/m2
 • Đường Lệ Mật, Long Biên, Hà Nội

* Vị trí đắc địa, vỉa hè rộng, kinh doanh sầm uất, * Nhà 1 mặt đường 1 mặt ngõ, rộng rãi, ô tô đỗ cửa vào nhà. * Nhà chủ tự xây chắc chắn, lên tầng theo ý. *...

Đường Lệ Mật, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
Bán nhà Trường Lâm, ngõ to như phố ô tô tránh, sân nhà 2 xe tải đỗ, lô góc 2 thoáng, kinh doanh vô đối.

Bán nhà Trường Lâm, ngõ to như phố ô tô tránh, sân nhà 2 xe tải đỗ, lô góc 2 thoáng, kinh doanh vô đối.

 • 16 tỷ 143m2 ~111.89 triệu/m2
 • Đường Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

* Nhà chủ tự xây, chủ mới sơn sửa nhẹ nhàng ở ngay. * Lô góc 2 mặt thoáng, ngõ to như phố, ô tô tránh ngày đêm vào nhà. * 150m 2 mặt phố xe đua nhau chạy. *...

Đường Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Chủ nhà sang Mỹ định cư nhờ bán căn lô góc Việt Hưng 100m2- Mặt tiền 18m Kinh Doanh Đỉnh

Chủ nhà sang Mỹ định cư nhờ bán căn lô góc Việt Hưng 100m2- Mặt tiền 18m Kinh Doanh Đỉnh

 • 32 tỷ 100m2 ~320 triệu/m2
 • Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

NGÕ NHƯ PHỐ - LÔ GÓC VIEW VƯỜN HOA VỈA HÈ - THANG MÁY - KINH DOANH ĐỈNH Lô góc 2 mặt đường rộng. Phía trước nhà là vườn hoa. Kinh doanh đỉnh. Xung Quanh gara ô tô, siêu thị,...

Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nhà mới Việt Hưngt 60m2 mặt tiền 4m hơn 5 tỷ Long Biên Hà Nội.

Nhà mới Việt Hưngt 60m2 mặt tiền 4m hơn 5 tỷ Long Biên Hà Nội.

 • 5.7 tỷ 60m2 ~95 triệu/m2
 • Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Nhà mặt ngõ thông tứ tung. Gần Nguyễn Văn Cừ, Trường Lâm, Việt Hưng, Nguyễn Đức Thuận,… Khu dân trí cao nổi tiếng món ăn đặc sản rắn thu hút nhiều khách du lịch đến thưởng thức. Nên có điều...

Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nhà mới Việt Hưngt 60m2 mặt tiền 4m hơn 5 tỷ Long Biên Hà Nội.

Nhà mới Việt Hưngt 60m2 mặt tiền 4m hơn 5 tỷ Long Biên Hà Nội.

 • 5.7 tỷ 60m2 ~95 triệu/m2
 • Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Nhà mặt ngõ thông tứ tung. Gần Nguyễn Văn Cừ, Trường Lâm, Việt Hưng, Nguyễn Đức Thuận,… Khu dân trí cao nổi tiếng món ăn đặc sản rắn thu hút nhiều khách du lịch đến thưởng thức. Nên có điều...

Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Bán Biệt Thự KĐT Việt Hưng 230m2, 4 tầng thang máy, mặt tiền 14m, ô tô đỗ trước cửa.

Bán Biệt Thự KĐT Việt Hưng 230m2, 4 tầng thang máy, mặt tiền 14m, ô tô đỗ trước cửa.

 • 39 tỷ 230m2 ~169.57 triệu/m2
 • Đường Tulip 9, Long Biên, Hà Nội

Vị trí siêu biệt thự trên phố Ngô Viết Thụ thông ra phố Lưu Khánh Đàm, Nguyễn Văn Ninh, Ngô Huy Quỳnh KĐT Việt Hưng. Gần café LAIKA. Biệt thự thiết kế theo kiến trúc Pháp sang trọng và hiện...

Đường Tulip 9, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Hoa Lâm 45m2 vuông vắn hơn 2 tỷ Long Biên Hà Nội

Hoa Lâm 45m2 vuông vắn hơn 2 tỷ Long Biên Hà Nội

 • 2.8 tỷ 45m2 ~62.22 triệu/m2
 • Đường Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

Mặt tiền rộng 2 thoáng – chủ mới xách vali về ở. Nhà 5 tầng- 3p.ngủ wc ngoài, mặt tiền rộng, phòng nào cũng thoáng sáng. Nhà xây vài năm cực chắc chắn, riêng tường, móng cột, nước sơn còn...

Đường Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà Việt Hưng 40m2 mặt tiền 4m, ô tô gần nhà hơn 2 tỷ Long Biên Hà Nội

Bán nhà Việt Hưng 40m2 mặt tiền 4m, ô tô gần nhà hơn 2 tỷ Long Biên Hà Nội

 • 2.95 tỷ 40m2 ~73.75 triệu/m2
 • Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Bán kính 100m đầy đủ trường học các cấp từ mầm non đến cấp 3, cách đường oto 15m, sau này nhà ra mặt đường 8m đối diện trường học cấp 2 Đức Giang, tương rất đẹp và giá trị....

Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Chủ nhà sang Mỹ định cư nhờ bán căn lô góc Việt Hưng 100m2- Mặt tiền 18m Kinh Doanh Đỉnh

Chủ nhà sang Mỹ định cư nhờ bán căn lô góc Việt Hưng 100m2- Mặt tiền 18m Kinh Doanh Đỉnh

 • 32 tỷ 100m2 ~320 triệu/m2
 • Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

NGÕ NHƯ PHỐ - LÔ GÓC VIEW VƯỜN HOA VỈA HÈ - THANG MÁY - KINH DOANH ĐỈNH Lô góc 2 mặt đường rộng. Phía trước nhà là vườn hoa. Kinh doanh đỉnh. Xung Quanh gara ô tô, siêu thị,...

Đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VIEW CÔNG VIÊN ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VIEW CÔNG VIÊN ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

 • 99 tỷ 239m2 ~414.23 triệu/m2
 • vinhhom riverside , Long Biên, Hà Nội

ĐẲNG CẤPBiệt thự đơn lập hướng Đông Nam mặt công viên Vinhomes RiverSide Long Biên.- View công viên Anh Đào 8 trục đường to nhất khu Anh Đào. Trước cửa để 10 ô tô.- Sổ đỏ vuông vắn.

vinhhom riverside , Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Bán nhà Việt Hưng, kinh doanh, Diện tích rộng, dân xây, 4 tầng kiên cố. 5,. tỷ

Bán nhà Việt Hưng, kinh doanh, Diện tích rộng, dân xây, 4 tầng kiên cố. 5,. tỷ

 • 5.6 tỷ 69m2 ~81.16 triệu/m2
 • Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

Cần bán gấp,HẠ CHÀO NỬA TỶ. GIÁ CHÀO MỚI 5,6 TỶ VẪN THƯƠNG LƯỢNG THÊM.69m, 4 tầng, Mt hơn 4 m.NHÀ VỊ TRÍ ĐẸP - NGÕ RỘNG THÔNG - Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH - Ở SƯỚNG.+ Vị trí...

Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán nhà Long Biên Lệ Mật 75m2 x 5T MT 3,6m giá hơn 4 Tỷ ngõ ô tô chánh 10m ở cực sướng.

Bán nhà Long Biên Lệ Mật 75m2 x 5T MT 3,6m giá hơn 4 Tỷ ngõ ô tô chánh 10m ở cực sướng.

 • 4 tỷ 75m2 ~53.33 triệu/m2
 • 998 việt hưng , Long Biên, Hà Nội

NĂM TẦNG MỚI TINH ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI, CÁCH PHỐ Ô TÔ TRÁNH 20M Ở CỰC SƯỚNG. Mô tả: - Vị trí gần ngay phố Lệ Mật chỉ 20m ô tô tránh nhau, TTYT Phường, UBND Phường việt Hưng, chợ...

998 việt hưng , Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 phút trước
Bán gấp nhà dãy tt4 khu đấu giá việt hưng ô tô tránh 85m2 5t mt 5m 10

Bán gấp nhà dãy tt4 khu đấu giá việt hưng ô tô tránh 85m2 5t mt 5m 10

 • 10 tỷ 85m2 ~117.65 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Cần bán gấp nhà thuộc dãy TT4 khu đấu giá Việt Hưng Long Biên, vị trí siêu đẹp đường trước nhà ô tô tránh vỉa hè 2 bên xung quanh nhiều tiện tích gần trường học các cấp, bệnh viện,...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán gấp nhà p/lô việt hưng long biên ôtô tránh, vỉa hè 100m2 6t mt 6m

Bán gấp nhà p/lô việt hưng long biên ôtô tránh, vỉa hè 100m2 6t mt 6m

 • 11 tỷ 100m2 ~110 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Cần bán gấp nhà phân lô phố Việt Hưng Long Biên nhà mới đẹp full nội thất, thang máy, vị trí đắc địa thông thoáng, an sinh đỉnh, đường trước nhà ô tô tránh vỉa hè rộng, xung quanh nhiều...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 40 phút trước
Bán đất tặng nhà mặt phố ngô gia tự long biên 160m2 mt 7m nhỉnh 10 tỷ

Bán đất tặng nhà mặt phố ngô gia tự long biên 160m2 mt 7m nhỉnh 10 tỷ

 • 10 tỷ 160m2 ~62.5 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Bán đất tặng nhà mặt phố Ngô Gia Tự , quận Long Biên, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất nhì khu phố, vỉa hè rộng mênh mông phù hợp xây tòa nhà 7 tầng thang máy kinh doanh sầm...

Long Biên, Hà Nội