Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán Nhà Phố Nguyễn Văn Cừ 58m2 x 6 T x MT5m x13.8 tỷ.Thang Máy.Ga Ra Ô TÔ. Kinh Doanh.

Bán Nhà Phố Nguyễn Văn Cừ 58m2 x 6 T x MT5m x13.8 tỷ.Thang Máy.Ga Ra Ô TÔ. Kinh Doanh.

 • 13.8 tỷ 58m2 ~237.93 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

- Vị trí đắc địa đường Ô TÔ tránh. Nhà cách Mặt Phố Nguyễn Văn Cừ 100m, gần TTTM BigC, công viên, vườn hoa, Bệnh viện Tâm Anh, Bắc Hà. Gần trường học các cấp an sinh tuyệt vời.Hàng xóm...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Nhà Phố Nguyễn Sơn Long Biên 73m2 x 5 T x MT 4 m x 11.3 tỷ. Thang Máy. GaRa Ô TÔ.

Bán Nhà Phố Nguyễn Sơn Long Biên 73m2 x 5 T x MT 4 m x 11.3 tỷ. Thang Máy. GaRa Ô TÔ.

 • 11.3 tỷ 73m2 ~154.79 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Vị trí siêu đẹp, khu phân lô cán bộ hàng không, đường thông các ngả, đi lại vô cùng thuận tiện. Tiện ích xung quanh tràn ngập. Nhà xây mới 5 tầng, thang máy chạy vù vù, ô tô thoải...

Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 52 phút trước
CHỦ VỠ BÁN GẤP NHÀ 160M2 7 TẦNG PHỐ NGUYỄN VĂN CỪ DÒNG TIỀN HƠN 100TR/THÁNG NHỈNH 10 TỶ

CHỦ VỠ BÁN GẤP NHÀ 160M2 7 TẦNG PHỐ NGUYỄN VĂN CỪ DÒNG TIỀN HƠN 100TR/THÁNG NHỈNH 10 TỶ

 • 10.9 tỷ 160m2 ~68.13 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Chính chủ vỡ cần bán gấp trong tháng này hạ tư 20 tỷ xuống dưới 11 tỷ để bán nhanh. Nhà KCBT chắc chắn tự xây có hầm T1 cho thuê văn phòng còn các tầng trên khai thác dòng...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Hiếm có 1-0-2 nhà Ngọc Lâm, ngõ thông, lô góc 2 thoáng, dân xây, DT 55m2, MT 5.6m 5tầng chỉ 6.8 tỷ

Hiếm có 1-0-2 nhà Ngọc Lâm, ngõ thông, lô góc 2 thoáng, dân xây, DT 55m2, MT 5.6m 5tầng chỉ 6.8 tỷ

 • 6.8 tỷ 55m2 ~123.64 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí nhà ngõ đẹp nhất phố ngọc lâm, ngõ rộng thông sang Nguyễn Văn Cừ, khu trung tâm lõi long biên sầm uất, tiện ích xung quanh khỏi bàn, hàng xóm ở hiền lành thân thiện. Căn nhà...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Hiếm nhà Ngọc Lâm - 3 gác đỗ cửa, 2 thoáng DT 38m2, 4 tầng, MT 4.1 m giá chào 3tỷ (Giá cũ 3.5tỷ)

Hiếm nhà Ngọc Lâm - 3 gác đỗ cửa, 2 thoáng DT 38m2, 4 tầng, MT 4.1 m giá chào 3tỷ (Giá cũ 3.5tỷ)

 • 3 tỷ 38m2 ~78.95 triệu/m2
 • Ngõ 298, Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí nhà ngõ 298 đẹp nhất phố Ngọc Lâm, thông sang Nguyễn Văn Cừ, khu trung tâm lõi long biên sầm uất, tiện ích xung quanh khỏi bàn, hàng xóm ở hiền lành thân thiện an ninh cực...

Ngõ 298, Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Cực hiếm chính chủ bán nhà đất Ngọc Lâm mặt ngõ ô tô vào đất DT 35m2, MT 3,9m

Cực hiếm chính chủ bán nhà đất Ngọc Lâm mặt ngõ ô tô vào đất DT 35m2, MT 3,9m

 • 4.3 tỷ 35m2 ~122.86 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí đất bán thuộc ngõ đẹp nhất phố Ngọc Lâm, khu trung tâm lõi Long Biên, tiện ích xung quanh nhiều vô kể, hàng xóm ở hiền lành thân thiện nhà 2 thoáng vĩnh viễn ô tô vào...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
LÔ GÓC- NGÕ NÔNG- 10M RA PHỐ NGỌC LÂM- HIẾM CÒN CĂN THỨ 2

LÔ GÓC- NGÕ NÔNG- 10M RA PHỐ NGỌC LÂM- HIẾM CÒN CĂN THỨ 2

 • 2.6 tỷ 35m2 ~74.29 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Mô tả: + Nhà bán 10m ra trung tâm phố cổ Ngọc Lâm , buôn bán sầm uất 24/24. + Xung quanh bán kính 200m nhà là Trường, trạm, , công viên , TTTM mipec Lb , Bv Đkqt Tâm...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Hiếm nhà Ngọc Lâm, LB - HN, lô góc 2 mặt ngõ, DT 43m2, 3 tầng, MT 4.5m2, chỉ 2.75 tỷ (còn TL)

Hiếm nhà Ngọc Lâm, LB - HN, lô góc 2 mặt ngõ, DT 43m2, 3 tầng, MT 4.5m2, chỉ 2.75 tỷ (còn TL)

 • 2.75 tỷ 43m2 ~63.95 triệu/m2
 • Ngõ 2, Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí nhà đẹp nhất phố Ngọc Lâm, khu trung tâm lõi Long Biên, tiện ích xung quanh nhiều vô kể, hàng xóm ở hiền lành thân thiện, nhà 2 mặt ngõ 2 thoáng vĩnh viễn lô góc. Căn...

Ngõ 2, Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Siêu phẩm nhà Nguyễn Văn Cừ LB - HN, dân xây, full nội thất, DT 60m2, 5 tầng, 6 ngủ chỉ 5.7 tỷ

Siêu phẩm nhà Nguyễn Văn Cừ LB - HN, dân xây, full nội thất, DT 60m2, 5 tầng, 6 ngủ chỉ 5.7 tỷ

 • 5.7 tỷ 60m2 ~95 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí nhà cực đẹp, khu trung tâm Long Biên, nhà ngõ thông Ngọc Lâm sang Nguyễn Văn Cừ, 500m ra đến cầu Chương Dương 5p qua cầu sang phố cổ hn, tiện ích khỏi bàn. Căn nhà đang...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Hiếm chính chủ bán nhà Ngọc Lâm, LB - HN, lô góc 2 mặt ngõ. DT 43m2, 3 tầng, MT 4.5m, chỉ 2.9 tỷ

Hiếm chính chủ bán nhà Ngọc Lâm, LB - HN, lô góc 2 mặt ngõ. DT 43m2, 3 tầng, MT 4.5m, chỉ 2.9 tỷ

 • 2.9 tỷ 43m2 ~67.44 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí nhà đẹp nhất phố Ngọc Lâm, khu trung tâm lõi Long Biên, tiện ích xung quanh nhiều vô kể, hàng xóm ở hiền lành thân thiện, nhà 2 mặt ngõ 2 thoáng vĩnh viễn lô góc cửa...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà phố Ngọc Lâm, Long Biên, 37m2, 5 tầng, MT 5m Ô tô tránh đỗ, ngõ Kinh doanh, 4 Tỷ

Bán nhà phố Ngọc Lâm, Long Biên, 37m2, 5 tầng, MT 5m Ô tô tránh đỗ, ngõ Kinh doanh, 4 Tỷ

 • 4 tỷ 37m2 ~108.11 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Cần bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm, Long Biên, ngõ kinh doanh sầm uất, Ô tô tránh đỗ thông ra đường Nguyễn Văn Cừ; gần trường học, Chợ, bệnh viện đa khoa, TTTM MiPec…; khu vực tập trung ăn...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Bán nhà phố Ngọc Lâm, Long Biên 40m, 6 tầng, gần Ô tô, ngõ KD, MT 4.9m, 4.65 Tỷ

Bán nhà phố Ngọc Lâm, Long Biên 40m, 6 tầng, gần Ô tô, ngõ KD, MT 4.9m, 4.65 Tỷ

 • 4.65 tỷ 40m2 ~116.25 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà phố Ngọc Lâm, ngõ nông thoáng gần One 18, tiện tích không thiếu gì: Ngõ Ô tô tránh đỗ Kinh doanh sầm uất; gần trường THPT Nguyễn Gia Thiều, THCS Ái Mộ, công viên, BV đa khoa, TTTM Mipec...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Bánnhà Nguyễn văn Cừ - Long Biên - Ngõ thông DT 30m Giá1.1.

Bánnhà Nguyễn văn Cừ - Long Biên - Ngõ thông DT 30m Giá1.1.

 • 1.1 tỷ 30m2 ~36.67 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

☘☘☘Bán nhà Nguyễn văn Cừ - Long Biên - Ngõ thông DT 30m nhỉnh 1 tỷ✨✨✨ 👉Nhà cấp 4 có gác xép thiết kế đẹp. 👉DT 30m² cạnh BigC Long Biên 👉Sẵn sàng chờ chủ mới giao dịch. 💰💰💰 Giá...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, mới ở ngay, ngõ thông Ngọc Lâm, 2 thoáng vĩnh viễn, ô tô đỗ cửa vào nhà

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, mới ở ngay, ngõ thông Ngọc Lâm, 2 thoáng vĩnh viễn, ô tô đỗ cửa vào nhà

 • 7.5 tỷ 54m2 ~138.89 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

* Nhà ở ngay, gara ô tô 7 chỗ vò nhà. * Sát chân cầu Chương Dương, đi bộ sang phố đi bộ, chợ đêm Đồng Xuân. * 100m Mặt phố, view Sông Hồng. * Ngõ thông Ngọc Lâm. *...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, 2 thoáng trước sau, mới ở ngay, 5 tầng thang máy, 7 chỗ vào nhà, 3 bước mặt phố.

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, 2 thoáng trước sau, mới ở ngay, 5 tầng thang máy, 7 chỗ vào nhà, 3 bước mặt phố.

 • 10.5 tỷ 70m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

* Nhà đầu ngõ, 2 thoáng trước sau. * Mới ở ngay, 5 tầng thang máy. * 7 chỗ đỗ cửa vào nhà, 3 bước mặt phố. * Bán kính 700m trường học các cấp, cây xăng, bến tàu, xe,...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Ngọc Lâm, ngõ thông 2 mặt phố, 2 thoáng vĩnh viễn, 5 chỗ đỗ cửa, 5 bước ô tô tránh.

Bán nhà Ngọc Lâm, ngõ thông 2 mặt phố, 2 thoáng vĩnh viễn, 5 chỗ đỗ cửa, 5 bước ô tô tránh.

 • 6.65 tỷ 57m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

* Nhà chủ tự xây, khung cột bê tông chắc chắn. * Chủ mới sửa sang nhẹ nhàng, lăn sơn lên tầng thoải mái. * Ngõ thông 2 mặt phố, 5 chỗ đỗ cửa. * 5 bước ô tô tránh,...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
Bán đất mặt hồ Hồ Tai Trâu, đường trước nhà ô tô chạy vòng quanh, đỗ cửa vào nhà, vị trí kinh doanh đắc địa.

Bán đất mặt hồ Hồ Tai Trâu, đường trước nhà ô tô chạy vòng quanh, đỗ cửa vào nhà, vị trí kinh doanh đắc địa.

 • 6.55 tỷ 60m2 ~109.17 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

* Đất mặt hồ: kinh doanh đa dạng: cafe giải khát, nhà hàng ăn uống... * Đường ô tô đỗ cửa vào nhà. * Thoáng trước thoáng sau. * Gần đường Hồng Tiến mở rộng kéo dài. * Vị trí...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 25 phút trước
Bán nhà Ngọc Lâm, ở ngay, 3 bước 2 mặt phố ô tô tránh, 70m cầu Chương Dương, 7 chỗ đỗ cửa.

Bán nhà Ngọc Lâm, ở ngay, 3 bước 2 mặt phố ô tô tránh, 70m cầu Chương Dương, 7 chỗ đỗ cửa.

 • 6.4 tỷ 46m2 ~139.13 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

* Nhà chủ tự xây chắc chắn, đôi thùng sơn lăn lại ở ngay. * Vị trí đẹp: ô tô đỗ cửa, kinh doanh, cho thuê VP. * 3 bước mặt phố ô tô tránh đỗ. * Vườn hoa, công...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 25 phút trước
Bán nhà Ngọc Lâm, ngõ thông 2 mặt phố, nhà mới ở ngay, ô tô đỗ cửa, 10m ô tô đỗ tránh.

Bán nhà Ngọc Lâm, ngõ thông 2 mặt phố, nhà mới ở ngay, ô tô đỗ cửa, 10m ô tô đỗ tránh.

 • 4.8 tỷ 34m2 ~141.18 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

* Ngõ nhà thông 2 mặt phố Hồng Tiến và Hoàng Như Tiếp. * Nhà lô góc 2 thoáng, ô tô đỗ cửa. * 10m ô tô tránh, 25 mặt phố 8 làn xe ngược xuôi. * 45m bãi đỗ...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán gấp nhà Nguyễn Văn Cừ, 7 chỗ đỗ cửa, ngõ thông Ngọc Lâm, 50m 2 mặt phố ô tô tránh đỗ ngày đêm.

Bán gấp nhà Nguyễn Văn Cừ, 7 chỗ đỗ cửa, ngõ thông Ngọc Lâm, 50m 2 mặt phố ô tô tránh đỗ ngày đêm.

 • 4.75 tỷ 31m2 ~153.23 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

* Chủ mới xách vali về ở ngay. * 7 chỗ đỗ cửa, ngõ thông Ngọc Lâm. * 50m 2 mặt phố ô tô tránh đỗ ngày đêm. * 1 phút di chuyển: trường học các cấp, siêu thị, chợ...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội