Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 24 giây trước
Nổi bật
Hiếm!View mặt hồ Tai trâu,Ngọc Lâm,60M,MT 5.5M,gara ô tô,ô tô vòng quanh,KD, nhỉnh 10 tỷ

Hot Hiếm!View mặt hồ Tai trâu,Ngọc Lâm,60M,MT 5.5M,gara ô tô,ô tô vòng quanh,KD, nhỉnh 10 tỷ

 • 10 tỷ 60m2 ~166.67 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Hiếm!View mặt hồ Tai trâu,Ngọc Lâm,60M,MT 5.5M,gara ô tô,ô tô vòng quanh,KD, nhỉnh 10 tỷ - Vị trí: Tọa lạc tại phố Vip nhất quận Long Biên,khu vực nhiều công chức nhà nước, vực cực vip, an sinh đẳng cấp...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Ngọc Lâm Long Biên, mặt ngõ thông, thang máy , mt rộng, ô tô vào nhà, hơn 10 tỷ

Hot Bán nhà Ngọc Lâm Long Biên, mặt ngõ thông, thang máy , mt rộng, ô tô vào nhà, hơn 10 tỷ

 • 10.2 tỷ 86m2 ~118.6 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

(Cam kết thông tin và hình ảnh chuẩn 100%)GARA Ô TÔ, THANG MÁY NHẬP KHẨU, MẶT NGÕ Ô TÔ THÔNG, NHÀ MỚI ĐẸP VÀO Ở NGAY, SỔ ĐỎ NỞ HẬU, NGỌC LÂM LONG BIÊN 86M2 10.2 TỶ·        Vị trí đẹp, cách...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
TRUNG TÂM PHỐ NGỌC LÂM : LÔ GÓC , NGÕ Ô TÔ VÀO NHÀ , 50 M2 , 4 TẦNG GIÁ 6.5 TỶ

TRUNG TÂM PHỐ NGỌC LÂM : LÔ GÓC , NGÕ Ô TÔ VÀO NHÀ , 50 M2 , 4 TẦNG GIÁ 6.5 TỶ

 • 6.5 tỷ 50m2 ~130 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Chính chủ cần bán căn nhà Phố Nguyễn Văn Cừ thông Ngọc Lâm, gần chợ, trường học, bệnh viện, giao thông thuận tiện 5 phút sang phố cổ.Nhà 4 tầng dân xây chắc chắn, đầy đủ công năng.Tầng 1: phòng...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giây trước
Nổi bật
Bán nhà đẹp Nguyễn Sơn Long Biên, gara ô tô, mặt ngõ ô tô tránh nhau thông KD Lgoc hơn 18 tỷ

Bán nhà đẹp Nguyễn Sơn Long Biên, gara ô tô, mặt ngõ ô tô tránh nhau thông KD Lgoc hơn 18 tỷ

 • 18.5 tỷ 78m2 ~237.18 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

(Cam kết thông tin và hình ảnh chuẩn 100%)NHÀ LÔ GÓC - MỚI KÍNH KOONG - 8 TẦNG THANG MÁY XỊN - KINH DOANH CỰC ĐỈNH - NGÕ TO NHƯ PHỐ - Ô TÔ TRÁNH NHAU - Ô TÔ VÀO...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 phút trước
Nổi bật
NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, 60M2 Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ, NGÕ Ô TÔ TRÁNH

NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, 60M2 Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ, NGÕ Ô TÔ TRÁNH

 • 4.9 tỷ 60m2 ~81.67 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, 60M2 Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ, NGÕ Ô TÔ TRÁNHNhỉnh 4 tỷ có nhà 60m2 vào ở ngay, vị trí cực đẹp khu Nguyễn Văn Cừ, Long Biên. Ngõ to trước nhà ô tô...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
Nổi bật
4 TẦNG ĐẸP Ở NGAY - PHỐ VIP NGỌC LÂM, TIỂU VƯƠNG QUỐC LONG BIÊN - NHỈNH 7 TỶ - LÔ GÓC - Ô TÔ VÔ NHÀ.

4 TẦNG ĐẸP Ở NGAY - PHỐ VIP NGỌC LÂM, TIỂU VƯƠNG QUỐC LONG BIÊN - NHỈNH 7 TỶ - LÔ GÓC - Ô TÔ VÔ NHÀ.

 • 7.8 tỷ 50m2 ~156 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

4 TẦNG ĐẸP Ở NGAY - PHỐ VIP NGỌC LÂM, TIỂU VƯƠNG QUỐC LONG BIÊN - NHỈNH 7 TỶ - LÔ GÓC - Ô TÔ VÔ NHÀ.✅ Mô tả :+ Nhà lô góc, ngõ rộng thông từ Ngọc Lâm ra Nguyễn...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 25 giây trước
Nổi bật
Siêu Phẩm Nhà Đẹp Phường Ngọc Lâm, Long Biên, 70m2. 5 tầng, 5m mặt tiền giá 10,5 tỷ

Siêu Phẩm Nhà Đẹp Phường Ngọc Lâm, Long Biên, 70m2. 5 tầng, 5m mặt tiền giá 10,5 tỷ

 • 10.5 tỷ 70m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Khu vực phân lô- ngõ to rộng như phố- kinh doanh đa dạng các loại hình+ Nhà mới đẹp, chủ tự xây năm 2022.+ Diện tích 70m2, mặt tiền 5m, xây 5 tầng. + Thiết kế: - T1: Gara ô tô,...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Chỉ 11.75 tỉ có nhà trung tâm Ngọc Lâm, 150m2, ngõ ô tô thông, mặt tiền cực rộng, sổ nét.

Chỉ 11.75 tỉ có nhà trung tâm Ngọc Lâm, 150m2, ngõ ô tô thông, mặt tiền cực rộng, sổ nét.

 • Thỏa thuận 150m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ VỊ TRÍ TRUNG TÂM NGỌC LÂM - MẶT NGÕ THÔNG - Ô TÔ QUA NHÀ - MẶT TIỀN 7M2- NHÀ GẦN TTTM MIPEC LONH BIÊN, GẦN TRƯỜNG, CHỢ NGỌC THỤY, CHỢ NGỌC LÂM Mô tả: - Vị trí...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Thật 100%, bán nhà Nguyễn Văn Cừ Long Biên 66m2, 5T, thang máy, gara, ở ngay 10.8 tỷ th.luong

Thật 100%, bán nhà Nguyễn Văn Cừ Long Biên 66m2, 5T, thang máy, gara, ở ngay 10.8 tỷ th.luong

 • Thỏa thuận 66m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Thật 100%, bán nhà Nguyễn Văn Cừ Long Biên 66m2, 5 tầng, thang máy, gara để ô tô trong nhà, khu vực dân trí cao, ở ngay - Vị trí cực đẹp, ô tô 7 chỗ vào nhà thoải mái,...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Cực hot, nhà Nguyễn Sơn Long Biên, lô góc, ô tô tránh, 65m2, kinh doanh, sổ nét, 10.8 tỉ (có TL)

Cực hot, nhà Nguyễn Sơn Long Biên, lô góc, ô tô tránh, 65m2, kinh doanh, sổ nét, 10.8 tỉ (có TL)

 • Thỏa thuận 65m2
 • Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ TRUNG TÂM NGUYỄN SƠN LONG BIÊN - Ô TÔ TRÁNH - LÔ GÓC THOÁNG SÁNG RỰC RỠ - 10 PHÒNG TRỌ CHO THUÊ - Vị trí: Trung tâm Nguyễn Sơn Long Biên, ngõ thông rộng, ô tô tránh....

Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Siêu phẩm thang máy Ngọc Lâm Long Biên 70m2, 5T, ngõ ô tô, gara, kinh doanh, gần phố chỉ 12.2 tỷ có thương lượng

Siêu phẩm thang máy Ngọc Lâm Long Biên 70m2, 5T, ngõ ô tô, gara, kinh doanh, gần phố chỉ 12.2 tỷ có thương lượng

 • Thỏa thuận 70m2
 • Đường Ngô Huy Quỳnh, Long Biên, Hà Nội

– Vị trí trung tâm Ngọc Lâm Long Biên, ô tô 7 chỗ vào nhà thoải mái, khu vực dân trí cao toàn nhà đẹp, gần mặt phố Ngọc Lâm, cách cầu Chương Dương chỉ 600m, 2km sang quận Hoàn...

Đường Ngô Huy Quỳnh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà hiếm phố chuyên kinh doanh Nguyễn Văn Cừ Long Biên, Gara, oto tránh, 56m2, MT 6m (Giá vỡ nợ)

Bán nhà hiếm phố chuyên kinh doanh Nguyễn Văn Cừ Long Biên, Gara, oto tránh, 56m2, MT 6m (Giá vỡ nợ)

 • Thỏa thuận 56m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà hiếm phố chuyên kinh doanh Nguyễn Văn Cừ Long Biên, Gara, oto tránh, 56m2, MT 6m giá hạ sốc chỉ còn 10.1 tỷ có thương lượng BÁN NHÀ NGUYỄN VĂN CỪ LONG BIÊN NHÀ ĐẸP NGÕ VIP TO...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Trung tâm Ngọc Lâm, lô góc, kinh doanh, ô tô thông, 80m2*4T, sổ đẹp, 9.8 tỷ có thương lượng

Trung tâm Ngọc Lâm, lô góc, kinh doanh, ô tô thông, 80m2*4T, sổ đẹp, 9.8 tỷ có thương lượng

 • Thỏa thuận 80m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

NHÀ ĐẸP GIÁ TỐT TRUNG TÂM NGỌC LÂM LONG BIÊN, KINH DOANH ĐỈNH, LÔ GÓC THOÁNG SÁNG RỰC RỠ, NGÕ Ô TÔ THÔNG, GẦN MẶT PHỐ NGỌC LÂM - Vị trí đẹp ngay gần TTTM Mipec, đường mặt phố Ngọc...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán nhà cực đẹp phố Ngọc Lâm, thang máy, kinh doanh, gara ô tô, 55m2, 6 tầng, giá 9,1 tỉ ( Có TL )

Bán nhà cực đẹp phố Ngọc Lâm, thang máy, kinh doanh, gara ô tô, 55m2, 6 tầng, giá 9,1 tỉ ( Có TL )

 • Thỏa thuận 56m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ CỰC ĐẸP NGỌC LÂM - NHÀ ĐẸP ĐÁNG SỐNG Ở NGAY PHỐ NGỌC LÂM ẨM THỰC - KINH DOANH - Ô TÔ NGỦ TRONG NHÀ - THANG MÁY - NHÀ ĐẸP GẦN TTTM MIPEC LONH BIÊN, GẦN TRƯỜNG,...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Siêu hiếm Ngọc Lâm, lô góc, kinh doanh, ô tô thông, 70m2, 5 tầng, sổ nét, 10.5 tỷ có thương lượng

Siêu hiếm Ngọc Lâm, lô góc, kinh doanh, ô tô thông, 70m2, 5 tầng, sổ nét, 10.5 tỷ có thương lượng

 • 10.5 tỷ 70m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

CHÍNH CHỦ NHỜ BÁN NHÀ CỰC ĐẸP TRUNG TÂM NGỌC LÂM LONG BIÊN, KINH DOANH, LÔ GÓC, CÁC PHÒNG THOÁNG SÁNG RỰC RỠ, NGÕ Ô TÔ THÔNG, GẦN MẶT PHỐ - Nhà đẹp long lanh, chủ mới về chỉ việc...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Lỗ sâu, bán nhà Ngọc Lâm Long Biên 54m2 MT6.3m, ô tô tránh, phố kinh doanh 10,1 tỷ

Lỗ sâu, bán nhà Ngọc Lâm Long Biên 54m2 MT6.3m, ô tô tránh, phố kinh doanh 10,1 tỷ

 • Thỏa thuận 54m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà Ngọc Lâm Long Biên 54m2, mặt tiền 6.3m, đường trước nhà ô tô tránh, nhà nằm ngay mặt ngõ kinh doanh, ngõ thông nối liền đường Nguyễn Văn Cừ với đường Ngọc Lâm Khu vực kinh doanh tốt...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Cực đẹp nhà Ngọc Lâm, 66m2, 5 Tầng thang máy, gara ô tô, gần phố, ở sướng 11.8 tỷ có thương lượng

Cực đẹp nhà Ngọc Lâm, 66m2, 5 Tầng thang máy, gara ô tô, gần phố, ở sướng 11.8 tỷ có thương lượng

 • Thỏa thuận 66m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

– Vị trí đẹp trung tâm Long Biên, gần phố ẩm thực Ngọc Lâm, TTTM Mipec, đường ô tô 7 chỗ vào nhà thoải mái, ô tô đỗ cửa, khu vực dân trí cao, hàng xóm thân thiện gần gũi,...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán gấp nhà Nguyễn Văn Cừ Long Biên, sân Ô TÔ, 80m2, MT 5.6m, mới đẹp ở ngay, giá nhỉnh 7 Tỉ ( Có TL )

Bán gấp nhà Nguyễn Văn Cừ Long Biên, sân Ô TÔ, 80m2, MT 5.6m, mới đẹp ở ngay, giá nhỉnh 7 Tỉ ( Có TL )

 • Thỏa thuận 80m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

-BÁN NHÀ NGUYỄN VĂN CỪ LONG BIÊN - NHÀ ĐẸP THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP NỘI THẤT XỊN SÒ -CÓ SÂN ĐỂ OTO - GIAO THÔNG CỰC KÌ THUẬN LỢI. -Mô tả. Nhà tọa lạc ngay gần ngã tư Nguyễn Văn...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Nhà đẹp Ngọc Lâm, lô góc, thang máy, kinh doanh, gara, 64m2, MT 7.5m, 12,75 tỷ ( Có Th.lượng)

Nhà đẹp Ngọc Lâm, lô góc, thang máy, kinh doanh, gara, 64m2, MT 7.5m, 12,75 tỷ ( Có Th.lượng)

 • Thỏa thuận 64m2
 • Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí trung tâm Ngọc Lâm Long Biên, ngõ ô tô thông Ngọc Lâm Nguyễn Văn Cừ, 1 km ra cầu Chương Dương, 300m đến cầu Long Biên, giao thông thuận lợi đi đâu cũng tiện + Thiết kế:...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Siêu phẩm lô góc! Bán nhà Nguyễn Văn Cừ 73m2, 8T thang máy, kinh doanh, văn phòng, ô tô tránh

Siêu phẩm lô góc! Bán nhà Nguyễn Văn Cừ 73m2, 8T thang máy, kinh doanh, văn phòng, ô tô tránh

 • Thỏa thuận 73m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Siêu phẩm nhà đẹp quận Long Biên! Bán nhà lô góc Nguyễn Văn Cừ quận Long Biên 73m2, 8T thang máy, kinh doanh, văn phòng, ô tô tránh, full nội thất Vị trí gần ngay mặt phố Nguyễn Văn Cừ,...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội