Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Nhà đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, gara oto, nội thất vip, 50m2x 5t, mt: 4.8m, 7 tỷ 3.

Nhà đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, gara oto, nội thất vip, 50m2x 5t, mt: 4.8m, 7 tỷ 3.

 • 7.3 tỷ 50m2 ~146 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí: Gần Vincom, AEON Long Biên, sân gofl Long Biên, BigC Long Biên, Riverside…Khu vực đang phát triển từng ngày, gần công viên xanh đang làm. - Trường học, chợ ngay nhà, chỉ mất 2 phút đi bộ....

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Bán nhhà Phúc Đồng, Long Biên, phân lô ô tô tránh, đường thoáng mát, 52m2 5t. 7 tỷ.

Bán nhhà Phúc Đồng, Long Biên, phân lô ô tô tránh, đường thoáng mát, 52m2 5t. 7 tỷ.

 • 7.2 tỷ 52m2 ~138.46 triệu/m2
 • Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

+ Thuộc khu cán bộ cấp cao, dân trí cao, sân Golf Long Biên, gần hồ điều hòa, phân lô vỉa hè ô tô tránh, đáng sống nhất Long Biên. - Vị trí đẹp, gần đường 5, Aeon mall, lên...

Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Mặt phố Nguyễn Lam, Phúc Đồng, kinh doanh đón đầu, 88m, mặt tiền: 6.6m, 15 tỷ.

Mặt phố Nguyễn Lam, Phúc Đồng, kinh doanh đón đầu, 88m, mặt tiền: 6.6m, 15 tỷ.

 • 15 tỷ 88m2 ~170.45 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Lam, Long Biên, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, có khu đô thị Sunshine Green Iconic 4.0 kết hợp với chuỗi shophouse đang thi công, trong tương lai sẽ tạo nên con phố kinh doanh bậc nhất Long Biên. - Ngay sát Vinhomes Hamony,...

Đường Nguyễn Lam, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
bán nhà chu huy mân Long Biên 5 tầng ,m tiền 4,5m giá 4,75 tỷ GaRa ô tô.

bán nhà chu huy mân Long Biên 5 tầng ,m tiền 4,5m giá 4,75 tỷ GaRa ô tô.

 • 4.75 tỷ 35m2 ~135.71 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

NHÀ MỚI – Ô TÔ VÀO NHÀ – FULL NỘI THẤT – TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI + Phố Chu Huy Mân nằm cạnh khu Vinhomes Riverside, khu biệt thự Sài Đồng, nhà cách công viên, hồ Sài Đồng hơn 100m....

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Bán nhà lô goc kinh doanh 42m2 mặt tiền 4,5m nhỉnh 5 tỷ

Bán nhà lô goc kinh doanh 42m2 mặt tiền 4,5m nhỉnh 5 tỷ

 • 5.6 tỷ 42m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

* SIÊU PHẨM LÔ GÓC - NGÕ THÔNG - KINH DOANH - OTO ĐỖ CỬA - GẦN HỒ.* Nhà lô góc cực đẹp, thiết kế vô cùng hợp lý, nhà cực kỳ thoáng, sáng và mát mẻ. Cách hồ Sài...

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Bán Nhà Long biên 5 tầng mặt tiền 11m giá 5 tỷ lô góc ô tô.

Bán Nhà Long biên 5 tầng mặt tiền 11m giá 5 tỷ lô góc ô tô.

 • 5 tỷ 38m2 ~131.58 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

💥💥💥 NHÀ VỪA HOÀN THIỆN, LÔ GÓC - Ô TÔ - KINH DOANH ⚡Căn góc 2 mặt đường ô tô, mặt tiền 6m và 5,5m, hướng Đông Bắc, Tây Bắc. ⚡Mặt ngõ chính 5m, ô tô vào nhà. Ngõ thông...

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Bán nhà khu Long Biên 40m2 mặt tiền 11m giá 5 tỷ Lô góc GARA .

Bán nhà khu Long Biên 40m2 mặt tiền 11m giá 5 tỷ Lô góc GARA .

 • 5 tỷ 40m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

! NHÀ VỪA HOÀN THIỆN, LÔ GÓC - Ô TÔ - KINH DOANHCăn góc 2 mặt đường ô tô, mặt tiền 6m và 5,5m, hướng Đông Bắc, Tây Bắc.Mặt ngõ chính 5m, ô tô vào nhà. Ngõ thông kinh doanh...

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Nhà VIP Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Cạnh Vinhomes riverside, Giá nhỉnh 6 tỷ

Nhà VIP Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Cạnh Vinhomes riverside, Giá nhỉnh 6 tỷ

 • 137 triệu /m2 45m2 ~6.165 tỷ
 • Long Biên, Hà Nội

- Nhà nằm trong ngõ 181 Nguyễn Văn Linh, gần phố Tân Thuỵ, Việt Hưng, gần Trung tâm Thương Mại SAVICO MEGAMALL, AEON MALL LONG BIÊN, VinHomes Riverside, Sân GOLD Long Biên* - Nhà 2 mặt thoáng vĩnh viễn, tầng...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán Nhà P. Phúc Đồng, Quận Long Biên, 50m2, Giá Tốt.

Bán Nhà P. Phúc Đồng, Quận Long Biên, 50m2, Giá Tốt.

 • 137 triệu /m2 45m2 ~6.165 tỷ
 • Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Phố Nguyễn Văn Linh, P Phúc Đồng, Long Biên.Nhà chỉ cách 500m đến Trung tâm Thương Mại SAVICO MEGAMALL, AEON MALL LONG BIÊN, sát Sân GOLD Long Biên.* - Nhà 2 mặt thông thoáng, tầng nào cũng có...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Căn ngoại giao đặc biệt đơn lập sân vườn bể bơi Vinhomes Harmony lô góc view Công viên & Sông 700m2 MT 30m 124 tỷ thương lượng

Căn ngoại giao đặc biệt đơn lập sân vườn bể bơi Vinhomes Harmony lô góc view Công viên & Sông 700m2 MT 30m 124 tỷ thương lượng

 • 124 tỷ 700m2 ~177.14 triệu/m2
 • Đường Phong Lan, Long Biên, Hà Nội

Căn đặc biệt suất ngoại giao duy nhất, biệt phủ 3 tầng sân vườn bể bơi 3 mặt view (sông & công viên, đường lớn) 700m² MT 30m Vinhomes Harmony.- Vị trí đắc địa yên tĩnh thoáng mát.- Hướng Đông...

Đường Phong Lan, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Chính chủ bán Siêu phẩm phân lô khu 918 Phúc Đồng - Long Biên 90m2 - 7 tầng - nhỉnh 16 tỷ

Chính chủ bán Siêu phẩm phân lô khu 918 Phúc Đồng - Long Biên 90m2 - 7 tầng - nhỉnh 16 tỷ

 • 16 tỷ /m2 90m2 ~1440 tỷ
 • Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chính chủ bán Siêu phẩm phân lô khu 918 Phúc Đồng - Long Biên 90m2 - 7 tầng - nhỉnh 16 tỷ+ Nhà thiết kế hiện đại cự kì sang trọng, đẳng cấp, thang máy nhập ngoại 650 kg + Tầng...

Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán gấp nhà phân lô 6 tầng, thang máy, mới toanh phố PHÚC ĐỒNG, LONG BIÊN

Bán gấp nhà phân lô 6 tầng, thang máy, mới toanh phố PHÚC ĐỒNG, LONG BIÊN

 • 6.4 tỷ 38m2 ~168.42 triệu/m2
 • Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Cần bán gấp nhà phân lô 6 tầng, mới xây khu Phúc Đồng, Long Biên HN.Diện tích 38m2, 6 tầng, mặt tiền 4m ngõ rộng ô vào nhà,Thiết kế tầng 1 gara, wctầng 2,3,4,5 mỗi tầng 1 phòng ngủ và...

Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán nhà phân lô QĐ 918 Phúc Đồng - LB - HN

Bán nhà phân lô QĐ 918 Phúc Đồng - LB - HN

 • 12.5 tỷ 92m2 ~135.87 triệu/m2
 • Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà khu phân lô Quân Đội 918 Phúc Đồng - Long Biên - HNKhu dân trí cao đường vào container tránh nhau. Ngõ 5m Oto đỗ cửa nhà.Chủ xác định bán đất tặng nhàDiện tích: 85/92m2 - 2 tầng -...

Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán nhà đất phân lô, quân đội, sân Golf Phúc Đồng Long Biên dt 75m x3t mt 5 m giá 13 tỷ

Bán nhà đất phân lô, quân đội, sân Golf Phúc Đồng Long Biên dt 75m x3t mt 5 m giá 13 tỷ

 • 8.2 tỷ 75m2 ~109.33 triệu/m2
 • Đường Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà đất liền kề, khu phân lô Quân đội, sân Golf Phúc Đồng, thông đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Vũ Xuân Thiều, Nguyễn Lam, Đàm Quang Trung, Cổ Linh quận Long Biên tp Hà NộiMô tả: Diện tích...

Đường Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Cần Tiền, Bán Nhà C4 Khu 918 Phúc Đồng, Long Biên 38m2 giá 3,75 tỷ (ngõ ô tô)

Cần Tiền, Bán Nhà C4 Khu 918 Phúc Đồng, Long Biên 38m2 giá 3,75 tỷ (ngõ ô tô)

 • 3.75 tỷ 38m2 ~98.68 triệu/m2
 • Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Cần Tiền, Bán Nhà C4 Khu 918 Phúc Đồng, Long Biên 38m2 giá 3,75 tỷ (ngõ ô tô) + Hiện trạng là nhà cấp 4, gia đình cần tiền lên bán. + Khu vực quy hoạch ổn định, đường vào rộng...

Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Chưa Đến 100tr/m2 Có Ngay Nhà Đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 42m2.

Chưa Đến 100tr/m2 Có Ngay Nhà Đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 42m2.

 • 3.8 tỷ 42m2 ~90.48 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Chưa Đến 100tr/m2 Có Ngay Nhà Đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 42m2. + Tầng 1 : Phòng khách, bếp, wc. + Tầng 2, 3 : Mỗi tầng 2 phòng ngủ, wc. + Tầng 5 : Phòng...

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Cần Tiền KD Bán Nhà Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 40m2 chỉ 3,75 tỷ

Cần Tiền KD Bán Nhà Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 40m2 chỉ 3,75 tỷ

 • 3.75 tỷ 40m2 ~93.75 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Cần Tiền KD Bán Nhà Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 40m2 chỉ 3,75 tỷ - Tầng 1. Phòng khách + bếp - Tầng 2,3. Mỗi tầng 2 phòng ngủ - Tầng 4. Phòng thờ + sân phơi....

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Giá Hiếm. Bán Nhà Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,75 tỷ

Giá Hiếm. Bán Nhà Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,75 tỷ

 • 2.75 tỷ 35m2 ~78.57 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Giá Hiếm. Bán Nhà Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,75 tỷ   + Nhà thuận tiện đi ra Nguyễn Văn Linh, Tân Thụy, Nguyễn Lam, Chu Huy Mân, Sài Đồng.. + Xung quanh trường...

Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán Nhà Đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 42m2 chỉ 3,8 tỷ (nhà mới đẹp)

Bán Nhà Đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 42m2 chỉ 3,8 tỷ (nhà mới đẹp)

 • 3.8 tỷ 42m2 ~90.48 triệu/m2
 • Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Đẹp Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên 4T, 42m2 chỉ 3,8 tỷ (nhà mới đẹp) - Tầng 1. Phòng khách + bếp - Tầng 2,3. Mỗi tầng 2 phòng ngủ - Tầng 4. Phòng thờ + sân...

Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán Nhà C4 Khu 918 Phúc Đồng, Long Biên 45m2, chỉ 4,89 tỷ (ngõ ô tô)

Bán Nhà C4 Khu 918 Phúc Đồng, Long Biên 45m2, chỉ 4,89 tỷ (ngõ ô tô)

 • 4.89 tỷ 45m2 ~108.67 triệu/m2
 • Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

  Bán Nhà C4 Khu 918 Phúc Đồng, Long Biên 45m2, chỉ 4,9 tỷ (ngõ ô tô)   -        Xung quanh kết nối các tuyến thuận tiện như đường Nguyễn Văn Linh, Cổ Linh, Phố Trạm, TTTM Aeon Mall Long Biên,...

Đường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội