Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 26 giây trước
Nổi bật
Rẻ & hiếm, Nhà phố Ngô Gia Tự, Thượng Thanh, Long Biên 36m2 x 3 tầng, MT 3.5m, 2.4 Tỷ

Rẻ & hiếm, Nhà phố Ngô Gia Tự, Thượng Thanh, Long Biên 36m2 x 3 tầng, MT 3.5m, 2.4 Tỷ

 • 2.4 tỷ 36m2 ~66.67 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Cần bán gấp nhà phố Ngô Gia Tự, Phường Thượng Thanh, Long Biên, diện tích 36m2, nhà thiết kế 3 tầng chắc chắn, tổng có 2 ngủ, wc, phòng khách, bếp, phòng thờ, sân phơi đẩy đủ; ngõ ô rộng...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Siêu phẩm vip Ngô Gia Tự, 50m2, 6 tầng, thang máy, gara, ô tô tránh, sổ nét, 9,7 tỉ (Có Thương lượng )

Siêu phẩm vip Ngô Gia Tự, 50m2, 6 tầng, thang máy, gara, ô tô tránh, sổ nét, 9,7 tỉ (Có Thương lượng )

 • Thỏa thuận 50m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà cực đẹp Ngô Gia Tự Long Biên, thang máy xịn sò, sổ đẹp như tờ a4, ngõ thông, ô tô tránh, cách mặt phố 5m - gara ô tô - kinh doanh tốt. + Vị trí nhà siêu...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Bán gấp siêu phẩm Đặng Vũ Hỷ 110m, MT 6m, thang máy, container tránh, vỉa hè, kinh doanh, ở luôn

Bán gấp siêu phẩm Đặng Vũ Hỷ 110m, MT 6m, thang máy, container tránh, vỉa hè, kinh doanh, ở luôn

 • Thỏa thuận 110m2
 • Đường Đặng Vũ Hỷ, Long Biên, Hà Nội

- Chính chủ nhờ bán căn nhà siêu đẹp, vị trí đắt giá nhất Đặng Vũ Hỷ Long Biên. Nhà nằm trên vị trí cực hiếm nhà bán, view đẹp nhất phố, trái tim của phường Thượng Thanh. Đường trước...

Đường Đặng Vũ Hỷ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán nhà đẹp Thanh Am Long Biên, phân lô, gara ô tô, vỉa hè rộng, ô tô tránh, 50m2, 5T, nhỉnh 8 tỷ có thương lượng

Bán nhà đẹp Thanh Am Long Biên, phân lô, gara ô tô, vỉa hè rộng, ô tô tránh, 50m2, 5T, nhỉnh 8 tỷ có thương lượng

 • Thỏa thuận 50m2
 • Đường Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

- Bán nhà cực đẹp Thanh Am Long Biên, đường ô tô tránh, vỉa hè đẹp, ô tô ngủ trong nhà, khu vực có hạ tầng đồng bộ, mới quy hoạch xong. Nhà gần phố lớn Ngô Gia Tự, đường...

Đường Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Cần tiền bán nhà đẹp, lô góc, ô tô tránh, thang máy, gara 43m2, 6 tầng, Thanh Am Long Biên nhỉnh 6 tỉ

Cần tiền bán nhà đẹp, lô góc, ô tô tránh, thang máy, gara 43m2, 6 tầng, Thanh Am Long Biên nhỉnh 6 tỉ

 • Thỏa thuận 43m2
 • Đường Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

🍀🍀🍀 SIÊU PHẨM ĐẸP MÊ MẨN THANH AM LONG BIÊN - LÔ GÓC-Ô TÔ TRÁNH-THANG MÁY- GARA - GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC Nhà có vị trí đắc địa, cực thoáng mát. Ngõ thông kinh doanh đỉnh Thiết kế :...

Đường Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nhà đẹp ở luôn Ngô Gia Tự Long Biên, 50m*5T, ô tô tránh, gara, thang máy, kinh doanh đỉnh

Nhà đẹp ở luôn Ngô Gia Tự Long Biên, 50m*5T, ô tô tránh, gara, thang máy, kinh doanh đỉnh

 • Thỏa thuận 50m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Chủ nhà gửi bán siêu phẩm nhà đẹp Ngô Gia Tự Long Biên để lấy tiền làm ăn. + Vị trí nhà cực đẹp, cách 10m ra mặt phố Ngô Gia Tự, đường trước nhà trải nhựa ô tô tránh...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ ĐỨC GIANG - LONG BIÊN, 45M2, MT 4M, NHỈNH 3 TỶ, KINH DOANH - VĂN PHÒNG

BÁN NHÀ PHỐ ĐỨC GIANG - LONG BIÊN, 45M2, MT 4M, NHỈNH 3 TỶ, KINH DOANH - VĂN PHÒNG

 • 3.2 tỷ 45m2 ~71.11 triệu/m2
 • Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Gia đình chuyển vào Sài Gòn nên cần bán gấp trước tết nhà phố Đức Giang – Long Biên, 45m2, 3 tầng, mặt tiền 4m, nhà mới xây rất tâm huyết.Nhà rất đẹp 2 mặt ngõ thoáng trước sau, thiết...

Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
Hạ sốc chỉ 12 tỷ, bán nhà quận Long Biên, lô góc Ngô Gia Tự, 98m2 ô tô tránh, dân trí cao

Hạ sốc chỉ 12 tỷ, bán nhà quận Long Biên, lô góc Ngô Gia Tự, 98m2 ô tô tránh, dân trí cao

 • Thỏa thuận 98m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Cần tiền lo công việc chủ nhà hạ giá sốc và rất sốc, cần bán nhà quận Long Biên lô góc phố Ngô Gia Tự, 98m2, 4 tầng, đường ô tô tránh, vỉa hè, khu vực dân trí cao, ở...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Siêu phẩm nhà phố Gia Quất, oto vào nhà, sổ đẹp, ở ngay, 55m2, 4 tầng chỉ nhỉnh 5 tỉ ( Có TL )

Siêu phẩm nhà phố Gia Quất, oto vào nhà, sổ đẹp, ở ngay, 55m2, 4 tầng chỉ nhỉnh 5 tỉ ( Có TL )

 • Thỏa thuận 55m2
 • Đường Gia Quất, Long Biên, Hà Nội

Nóng hơn thời tiết Hà Nội- Bán siêu phẩm phố Gia Quất Diện tích 55 m2, 4 tầng Thiết kế hiện đại vào là yêu quên đường ra Oto vào nhà, gần trường gần chợ, tiện ích không thiếu gì....

Đường Gia Quất, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Siêu phẩm VIP Ngô Gia Tự, 50m2, 6 tầng, thang máy, gara, ô tô tránh, sổ nét, 10m ra mặt phố 9.7 tỷ

Siêu phẩm VIP Ngô Gia Tự, 50m2, 6 tầng, thang máy, gara, ô tô tránh, sổ nét, 10m ra mặt phố 9.7 tỷ

 • Thỏa thuận 50m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ CỰC ĐẸP NGÔ GIA TỰ LONG BIÊN - THANG MÁY XỊN SÒ - SỔ ĐẸP NHƯ TỜ A4 - NGÕ THÔNG - Ô TÔ TRÁNH - CÁCH MẶT PHỐ 1 NHÀ - GARA Ô TÔ - KINH DOANH...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP CĂN NHÀ 2 TẦNG NGÕ 10 LÝ SƠN - THƯỢNG THANH - LONG BIÊN - HÀ NỘI CHỈ 4.6TY

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP CĂN NHÀ 2 TẦNG NGÕ 10 LÝ SƠN - THƯỢNG THANH - LONG BIÊN - HÀ NỘI CHỈ 4.6TY

 • 4.25 tỷ 75m2 ~56.67 triệu/m2
 • 10, Đường Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội

Tôi có căn nhà cần bán gấp trước Tết tại ngõ 10 Lý Sơn, Thượng Thanh, Long Biên. – Dt : 74m² x 3 tầng, nhà cũ nên giá là xác định bán theo giá đất thôi ạ– Sổ đỏ chính...

10, Đường Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Bán đất Thượng Thanh, đẹp full thổ cư, ô tô vào nhà, diện tích 50m, mặt tiền: 3.5m, 3 tỷ 4

Bán đất Thượng Thanh, đẹp full thổ cư, ô tô vào nhà, diện tích 50m, mặt tiền: 3.5m, 3 tỷ 4

 • 3.4 tỷ 50m2 ~68 triệu/m2
 • Thượng Thanh, Long Biên, Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

- Di chuyển sang Ngô Gia Tự, Cầu chui, Nguyễn Văn Cừ rất gần.+ Ngõ nhà mình ô tô vào, cách mặt phố chỉ 25m, rất nông.+ Hiện tại nhà là cấp 4 cũ không có gì mô tả thêm+...

Thượng Thanh, Long Biên, Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
Cần bán 92m2 đất lôc góc 2 mặt đường có 2 nhà 5 tầng khu TĐC Xóm Lò

Cần bán 92m2 đất lôc góc 2 mặt đường có 2 nhà 5 tầng khu TĐC Xóm Lò

 • 11.7 tỷ 72m2 ~162.5 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Cần bán 92m2 đất lôc góc 2 mặt đường có 2 nhà 5 tầng siêu đẹp tại khu TĐC Xóm Lò, Thượng Thanh, Long Biên + Diện tích: 91,6m2. mặt tiền 8,6m và 14,7m. đường trước nhà 13m. hướng Tây...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nhà đẹp, tương lai mặt phố, kinh doanh bất chấp khu Long Biên, 92m2,

Nhà đẹp, tương lai mặt phố, kinh doanh bất chấp khu Long Biên, 92m2,

 • 12.9 tỷ 92m2 ~140.22 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

🥰🥰 - Nhà bán diện tích 85m2 trên sổ, thực tế 92m2 ( có xác nhận đóng thuế) chia làm 2 khối: + Khối trước nhà 2 tầng: Kinh doanh cà phê, khi chưa có dịch rất đông khách. +...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Bán gấp nhà đẹp Lý Sơn Long Biên ô tô tránh, vào nhà, mt rộng, gần phố, hơn 9 tỷ.

Bán gấp nhà đẹp Lý Sơn Long Biên ô tô tránh, vào nhà, mt rộng, gần phố, hơn 9 tỷ.

 • 9.9 tỷ 80m2 ~123.75 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

(Cam kết thông tin và hình ảnh chuẩn 100%)NHÀ ĐẸP LÝ SƠN QUẬN LONG BIÊN - Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ THOẢI MÁI – Ô TÔ TRÁNH – ĐƯỜNG RỘNG 7M - CÁCH MẶT PHỐ VÀI BƯỚC CHÂN -...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 33 phút trước
NHÀ ĐẸP PHÂN LÔ NAM ĐUỐNG 56M2 5 TẦNG MT 4M Ô TÔ 5 TỶ

NHÀ ĐẸP PHÂN LÔ NAM ĐUỐNG 56M2 5 TẦNG MT 4M Ô TÔ 5 TỶ

 • 5 tỷ 56m2 ~89.29 triệu/m2
 • Đường Nam Đuống, Long Biên, Hà Nội

NHÀ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP - CÁCH 1 NHÀ RA PHỐ NAM ĐUỐNG - 2 MẶT THOÁNG TRƯỚC SAU - Ô TÔ ĐỖ TRONG NHÀ - CƠ BẢN LÀ GIÁ PHÙ HỢP- Nhà khu phân lô đấu giá Nam Đuống,...

Đường Nam Đuống, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Cần Bán Nhà Thượng Thanh, Long Biên, 5T, 35m2 chỉ 3,3 tỷ (ngõ thông thoáng)

Cần Bán Nhà Thượng Thanh, Long Biên, 5T, 35m2 chỉ 3,3 tỷ (ngõ thông thoáng)

 • 3.3 tỷ 35m2 ~94.29 triệu/m2
 • Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

 Cần Bán Nhà Thượng Thanh, Long Biên, 5T, 35m2 chỉ 3,3 tỷ (ngõ thông thoáng) +Tầng 1 : Phòng khách, bếp, wc  + Tầng 2,3,4 : Mỗi tầng 1 phòng, wc +Tầng 5 : Phòng thờ, sân phơi - Nhà...

Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán Nhà Lô Góc thoáng Sáng, Phường Thượng Thanh, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,8 tỷ

Bán Nhà Lô Góc thoáng Sáng, Phường Thượng Thanh, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,8 tỷ

 • 2.55 tỷ 35m2 ~72.86 triệu/m2
 • Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Lô Góc thoáng Sáng, Phường Thượng Thanh, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,8 tỷ Nhà gần chợ, trường học cấp 1,2. Thuận tiện đi các hướng như ra đường Ngô Gia Tự, Thanh Am, Đức Giang, Đặng Vũ...

Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Căn Duy Nhất Giá Tốt. Nhà Thượng Thanh, Long Biên 35m2, 5T chỉ 2,7 tỷ

Căn Duy Nhất Giá Tốt. Nhà Thượng Thanh, Long Biên 35m2, 5T chỉ 2,7 tỷ

 • 2.7 tỷ 35m2 ~77.14 triệu/m2
 • Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

  Căn Duy Nhất Giá Tốt. Nhà Thượng Thanh, Long Biên 35m2, 5T chỉ 2,7 tỷ ( Lô Góc) + Nhà đẹp xây chắc chắn, ngõ vào tiện lợi. Xung quanh gần chợ, trường học các cấp. + Thuận tiện...

Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Cần Tiền KD, Bán Nhà Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Long Biên 5T, 33m2 chỉ 2,75 tỷ

Cần Tiền KD, Bán Nhà Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Long Biên 5T, 33m2 chỉ 2,75 tỷ

 • 2.75 tỷ 33m2 ~83.33 triệu/m2
 • Đường Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Cần Tiền KD, Bán Nhà Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Long Biên 5T, 33m2 chỉ 2,75 tỷ -        Nhà vị trí đẹp của phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Long Biên. Từ nhà thuận tiện đi các hướng như ra...

Đường Thanh Am, Long Biên, Hà Nội