Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Siêu Phẩm Long Biên Hà Nội, 40/44 m2, 6 Tầng, Thang Máy, Vỉa Hè, Oto Tránh Nhỉnh 8 Tỉ

Siêu Phẩm Long Biên Hà Nội, 40/44 m2, 6 Tầng, Thang Máy, Vỉa Hè, Oto Tránh Nhỉnh 8 Tỉ

 • Thỏa thuận 39m2
 • Đường Mai Chí Thọ, Long Biên, Hà Nội

NHÀ CHỦ TỰ XÂY ĐỂ Ở-PHÂN LÔ-THIẾT KẾ VÔ CÙNG ĐẲNG CẤP- Ô TÔ TRÁNH-THANG MÁY- CÓ VỈA HÈ-1 NHÀ RA PHỐ- VÀO LÀ KHÔNG MUỐN RA. MÔ TẢ THIẾT KẾ : Tầng 1: Sân để xe, phòng ăn, bếp...

Đường Mai Chí Thọ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Văn phòng, oto tránh, doanh thu đỉnh quận Long Biên

Văn phòng, oto tránh, doanh thu đỉnh quận Long Biên

 • 24.5 tỷ 150m2 ~163.33 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

🔥APARTMENT SIÊU VIP - MẶT TIỀN SIÊU ĐẸP - VỊ TRÍ SIÊU HÓT - Ô TÔ TRÁNH - NGÕ VĂN PHÒNG - DOANH THU HƠN 100 TR/THÁNG🔥 Mô tả: Thiết kế 4 tầng 1 tum. Móng chờ sẵn 9 tầng...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Bán Nhà C4 Ngõ Ô Tô, Đường Tình Quang, Phường Giang Biên, Long Biên 42m2, chỉ 2,42 tỷ

Bán Nhà C4 Ngõ Ô Tô, Đường Tình Quang, Phường Giang Biên, Long Biên 42m2, chỉ 2,42 tỷ

 • 2.42 tỷ 42m2 ~57.62 triệu/m2
 • Đường Tình Quang, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà C4 Ngõ Ô Tô, Đường Tình Quang, Phường Giang Biên, Long Biên 42m2, chỉ 2,45 tỷ -                    Căn nhà C4, ngõ ô tô thông, xung quanh gần chợ Tình Quang, trường học các cấp, vị trí phát triển từng...

Đường Tình Quang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 34 phút trước
SIÊU HIẾM NHÀ MẶT PHỐ, GIANG BIÊN, LONG BIÊN, LỘC KD, CHỖ VIEW ĐẸP, LÔ GÓC 168M, 17,5TỶ.

SIÊU HIẾM NHÀ MẶT PHỐ, GIANG BIÊN, LONG BIÊN, LỘC KD, CHỖ VIEW ĐẸP, LÔ GÓC 168M, 17,5TỶ.

 • 17.5 tỷ 168m2 ~104.17 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

🌺SIÊU HIẾM NHÀ MẶT PHỐ, GIANG BIÊN, LONG BIÊN, LỘC KD, CHỖ VIEW ĐẸP, LÔ GÓC 168M, 17,5TỶ. MẶT TIỀN ĐẸP TIÊU CHUẨN 9,5M, GIÁ BÌNH DÂN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TĂNG GIÁ ĐỈNH. ✅+ Nhà lô góc 2 mặt...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 44 phút trước
ĐẤT MẶT PHỐ GIANG BIÊN, NÓNG THÊM TỪNG GIỜ, SINH LỢI TỪNG NGÀY 132M, 12,5TỶ.

ĐẤT MẶT PHỐ GIANG BIÊN, NÓNG THÊM TỪNG GIỜ, SINH LỢI TỪNG NGÀY 132M, 12,5TỶ.

 • 12.5 tỷ 132m2 ~94.7 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

🐙ĐẤT MẶT PHỐ GIANG BIÊN, NÓNG THÊM TỪNG GIỜ, SINH LỢI TỪNG NGÀY 132M, 12,5TỶ. - DT RỘNG- ĐƯỜNG CONTAINER TRÁNH NHAU - VỈA HÈ RỘNG- MẶT TIỀN CHẤT- KINH DOANH - XÂY TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - CHUẨN PHÂN...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
CỰC HIẾM MT ĐẤT VÀNG KẺ TẠNH, LONG BIÊN, GẦN VINHOMES, Ô TÔ TRÁNH, HAI MẶT TIỀN: 180M/ 15,6TỶ

CỰC HIẾM MT ĐẤT VÀNG KẺ TẠNH, LONG BIÊN, GẦN VINHOMES, Ô TÔ TRÁNH, HAI MẶT TIỀN: 180M/ 15,6TỶ

 • 15.6 tỷ 180m2 ~86.67 triệu/m2
 • Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

💘CỰC HIẾM MT ĐẤT VÀNG KẺ TẠNH, LONG BIÊN, GẦN VINHOMES, Ô TÔ TRÁNH, HAI MẶT TIỀN: 180M/ 15,6TỶ/ MT 9M, VỈ HÈ RỘNG, KD ĐỈNH ĐANG CHO THUÊ 35TR/THÁNG. ✅- Vị trí quá đẹp ba bước tới trường cấp...

Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
GIANG BIÊN, MAI CHÍ THỌ, LÔ GÓC, 2 MẶT PHỐ, DÒNG TIỀN 150 TRIỆU/ THÁNG , Ô TÔ DỪNG ĐỖ ,KINH DOANH SẦM UẤT.120M, 23,5TỶ.

GIANG BIÊN, MAI CHÍ THỌ, LÔ GÓC, 2 MẶT PHỐ, DÒNG TIỀN 150 TRIỆU/ THÁNG , Ô TÔ DỪNG ĐỖ ,KINH DOANH SẦM UẤT.120M, 23,5TỶ.

 • 23.5 tỷ 120m2 ~195.83 triệu/m2
 • Đường Mai Chí Thọ, Long Biên, Hà Nội

🌺SIÊU TĐC GIANG BIÊN, MAI CHÍ THỌ, LÔ GÓC, 2 MẶT PHỐ, DÒNG TIỀN 150 TRIỆU/ THÁNG , Ô TÔ DỪNG ĐỖ ,KINH DOANH SẦM UẤT.120M, 23,5TỶ. 👋+ Tiện ích không thiếu thứ gì: đối diện tổ hợp liên cấp...

Đường Mai Chí Thọ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 44 phút trước
ĐẤT GIANG BIÊN, LONG BIÊN, NGÕ Ô TÔ TRÁNH, KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM, 115M, MT 5M, 6,5TỶ.

ĐẤT GIANG BIÊN, LONG BIÊN, NGÕ Ô TÔ TRÁNH, KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM, 115M, MT 5M, 6,5TỶ.

 • 6.5 tỷ 115m2 ~56.52 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  🛑ĐẤT GIANG BIÊN, LONG BIÊN, NGÕ Ô TÔ TRÁNH, KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM, 115M, MT 5M, 6,5TỶ. 🌷Vị trí đắc địa, ngõ 3m, thông tứ tung, kinh doanh đầu tư siêu VIP, ở cũng sướng, đầu tư...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Đừng bỏ lỡ đất nền tuyệt đẹp ngay trung tâm phố Kẻ Tạnh, lô góc, Ô tô tránh: 57m, 4,6tỷ.

Đừng bỏ lỡ đất nền tuyệt đẹp ngay trung tâm phố Kẻ Tạnh, lô góc, Ô tô tránh: 57m, 4,6tỷ.

 • 4.6 tỷ 57m2 ~80.7 triệu/m2
 • Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

  🌹Đừng bỏ lỡ đất nền tuyệt đẹp ngay trung tâm phố Kẻ Tạnh, lô góc, Ô tô tránh: 57m, 4,6tỷ. ✅+ Vị trí tuyệt đẹp, lô góc, ô tô tránh. ✅+ Thông số vàng để thiết kế và xây...

Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁC RUỘT TÔI CẦN BÁN NGAY ĐẤT GIANG BIÊN, LONG BIÊN, Ô TÔ TRÁNH: 79,5M, HƠN 6TỶ,

BÁC RUỘT TÔI CẦN BÁN NGAY ĐẤT GIANG BIÊN, LONG BIÊN, Ô TÔ TRÁNH: 79,5M, HƠN 6TỶ,

 • 5.8 tỷ 79m2 ~73.42 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  💥BÁC RUỘT TÔI CẦN BÁN NGAY ĐẤT GIANG BIÊN, LONG BIÊN, Ô TÔ TRÁNH: 79,5M, HƠN 6TỶ, 5,5M MẶT TIỀN . ✅+ Vị trí tuyệt đẹp, phân lô, vỉa hè, ô tô tránh, thoáng trước sau, cách mặt phố...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT MẶT TIỀN TẶNG NHÀ CẤP 4 NGUYỄN VĂN HƯỞNG, LONG BIẺN, Ô TÔ ĐỖ VỈA HÈ: 98,5M, 9 TỶ.

CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT MẶT TIỀN TẶNG NHÀ CẤP 4 NGUYỄN VĂN HƯỞNG, LONG BIẺN, Ô TÔ ĐỖ VỈA HÈ: 98,5M, 9 TỶ.

 • 9 tỷ 98m2 ~91.84 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

🧶CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT MẶT TIỀN TẶNG NHÀ CẤP 4 NGUYỄN VĂN HƯỞNG, LONG BIẺN, Ô TÔ ĐỖ VỈA HÈ: 98,5M, 9 TỶ. 👍- Vị trí vô cùng đắc địa đẹp nhất khu. Hàng xóm Vinhome Riverside, gần chung cư...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
60 m2 đất phường Giang Biên, oto vào nhà ,2 mặt thoáng vĩnh viễn , MT gần 5m, 5,1 Tỷ

60 m2 đất phường Giang Biên, oto vào nhà ,2 mặt thoáng vĩnh viễn , MT gần 5m, 5,1 Tỷ

 • 5 tỷ 60m2 ~83.33 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

+ Hiện trạng nhà C4 đang cho thuê 3tr/tháng, chủ xác định bán đất + Vị trí thuận tiện, lõi phường Giang Biên, tiện ích đầy đủ +Cách 50 m là chợ Quán Tình, trường các cấp mầm non, C2...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 ngày trước
NHỈNH 1 TỶ CÓ NHÀ Ở LUÔN – RẺ NHẤT QUẢ ĐẤT – SIÊU HIẾM – TÌM KIẾM RẤT KHÓ QUẬN LONG BIÊN.

NHỈNH 1 TỶ CÓ NHÀ Ở LUÔN – RẺ NHẤT QUẢ ĐẤT – SIÊU HIẾM – TÌM KIẾM RẤT KHÓ QUẬN LONG BIÊN.

 • 1.55 tỷ 45m2 ~34.44 triệu/m2
 • Đường Tình Quang, Long Biên, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà ở Phường Giang Biên với thông số sau +Diện tích 45 M2 +Mặt tiền 6m +Pháp lý chuẩn đẹp, không lỗi lầm, full thổ cư +Trên đất có sẵn nhà cấp 4 đẹp, chính chủ...

Đường Tình Quang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 ngày trước
Quá hiếm, chủ cần tiền gấp, cấp 4 mới toanh, đường oto tránh nhau tại Tình Quang, Giang Biên, VIEW SÔNG,1.65 Tỷ

Quá hiếm, chủ cần tiền gấp, cấp 4 mới toanh, đường oto tránh nhau tại Tình Quang, Giang Biên, VIEW SÔNG,1.65 Tỷ

 • 1.65 tỷ 39m2 ~42.31 triệu/m2
 • Đường Tình Quang, Long Biên, Hà Nội

Diện tích 36m2, full sổ đỏ Chỉ 1,65 tỷ , có thương lượng. Sẵn nhà cấp 4 mới xây, chưa ở được 1 ngày nào, do cần tiền trong công việc nên đành bán gấp Nhà thiết kế mới, đẹp...

Đường Tình Quang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Bán nhà 2 tầng ngõ 83 phố Giang Biên, 36m2, mặt tiền 4,35 m , chỉ 2,55 tỷ

Bán nhà 2 tầng ngõ 83 phố Giang Biên, 36m2, mặt tiền 4,35 m , chỉ 2,55 tỷ

 • 2.55 tỷ 36m2 ~70.83 triệu/m2
 • Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí ngõ 83, gần chợ Quán Tình,trường cấp 1 Giang Biên + Nhà 2 tầng chắc chắn đang cho hộ gia đình thuê + Cách một nhà ra oto tránh , an ninh tốt + Khách mua có...

Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Giảm 300 triệu,P/lô oto tránh oto, nhà 3 tầng đẹp Phường Giang Biên 41m, MT4,1m Chỉ 3.9tỷ

Giảm 300 triệu,P/lô oto tránh oto, nhà 3 tầng đẹp Phường Giang Biên 41m, MT4,1m Chỉ 3.9tỷ

 • 3.9 tỷ 41m2 ~95.12 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Khu phân lô Giang Biên là khu quy hoạch mới chuẩn thành phố , tất cả các đường đều oto tránh, thông tứ phía – Tập chung mọi tiện ích , phủ cây xanh khắp nơi, xen kẽ nhiều công...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán Nhanh Nhà Đẹp Phường Giang Biên Long Biên, 30m2, 5 tầng, 4,2m mặt tiền, giá 4,2 tỷ

Bán Nhanh Nhà Đẹp Phường Giang Biên Long Biên, 30m2, 5 tầng, 4,2m mặt tiền, giá 4,2 tỷ

 • 4.2 tỷ 30m2 ~140 triệu/m2
 • 51, Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

SIÊU PHẨM GIANG BIÊN – Ô TÔ ĐỖ CỬA – NGÕ THÔNG BÀN CỜ- Nhà nhiều chấm nhưng ô tô đỗ cửa, cách ô tô tránh 15m, khu vực đang phát triển từng ngày.- Nhà xây 5 tầng mới tinh,...

51, Đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Mảnh đất vàng! 47m Kẻ Tạnh - Giang Biên, ô tô, hơn 4 tỷ.

Mảnh đất vàng! 47m Kẻ Tạnh - Giang Biên, ô tô, hơn 4 tỷ.

 • 4.25 tỷ 47m2 ~90.43 triệu/m2
 • Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

+ Mảnh đất cực hiếm, giá đầu tư quá tốt, ngõ ô tô thông sang phố ven sông gần Vinhome Riveside. Khu vực đang phát triển nhanh chóng mặt, nhà mới xây lên liên tục, nhà ngõ ô tô vào...

Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
BÁN NHÀ ĐƯỜNG KẺ TẠNH 32M2 - 5 TẦNG - MẶT TIỀN 6.2M - GIÁ CHỈ 3.6 tỷ

BÁN NHÀ ĐƯỜNG KẺ TẠNH 32M2 - 5 TẦNG - MẶT TIỀN 6.2M - GIÁ CHỈ 3.6 tỷ

 • 3.6 tỷ 32m2 ~112.5 triệu/m2
 • Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐƯỜNG KẺ TẠNH  32M2 - 5 TẦNG - MẶT TIỀN 6.2M - GIÁ CHỈ 3.6 tỷ  HÀNG XÓM VINHOME RIVERSIZE và KHU ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG - NGÕ Ô TÔ 7 CHỖ VÀO ĐẤT. Khu vực đang phát...

Đường Kẻ Tạnh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
BÁN NHÀ NGÕ 140 PHẠM KHẮC QUẢNG LONG BIÊN 48M2 - 5 TẦNG - MẶT TIỀN 4M - 7 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 140 PHẠM KHẮC QUẢNG LONG BIÊN 48M2 - 5 TẦNG - MẶT TIỀN 4M - 7 TỶ

 • 7 tỷ 48m2 ~145.83 triệu/m2
 • 140, Đường Phạm Khắc Quảng, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 140 PHẠM KHẮC QUẢNG LONG BIÊN 48M2 - 5 TẦNG - MẶT TIỀN 4M - 7 TỶ   ĐẸP LONG LANH - GA RA Ô TÔ - THANG MÁY - THOÁNG TRƯỚC SAU - AN SINH ĐỈNH Mô...

140, Đường Phạm Khắc Quảng, Long Biên, Hà Nội