Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ ô tô 52m hai mặt thoáng Đức Giang 3,5 tỷ

Bán nhà ngõ ô tô 52m hai mặt thoáng Đức Giang 3,5 tỷ

 • 3.5 tỷ 52m2 ~67.31 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Vị trí đẹp, cách đường Nguyễn Văn Cừ khoảng 100m, ở yên tĩnh, thoáng mát, dân trí cao, an ninh tốt. - Bán kính 1km quanh nhà là Big C Long Biên, trường học các cấp của Phường Thượng Thanh, trường...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Diện Tích Rộng, Ở Ngay, Oto Vào Nhà, Sổ Đỏ Vuông Vắn, Đức Giang Long Biên, Chỉ Nhỉnh 5 Tỉ, SOS

Diện Tích Rộng, Ở Ngay, Oto Vào Nhà, Sổ Đỏ Vuông Vắn, Đức Giang Long Biên, Chỉ Nhỉnh 5 Tỉ, SOS

 • Thỏa thuận 52m2
 • Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hiếm Và Hot. Đẹp Như Ngọc Trinh, Diện Tích Rộng, Ở Ngay, Oto Vào Nhà, Sổ Đỏ Vuông Vắn, Đức Giang Long Biên, Chỉ Nhỉnh 5 Tỉ Tìm Người Thương Nhà đã xây được 2 năm, chỉ 50m ra phố...

Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nhà đẹp Ngô Gia Tự 50m2, 6T, thang máy, ô tô tránh, gara, 10m ra mặt phố, sổ A4, chỉ 9.7 tỷ có thương lượng

Nhà đẹp Ngô Gia Tự 50m2, 6T, thang máy, ô tô tránh, gara, 10m ra mặt phố, sổ A4, chỉ 9.7 tỷ có thương lượng

 • Thỏa thuận 50m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

+ Chủ nhà người thân nhờ bán nhà cực đẹp ngay gần mặt phố Ngô Gia Tự, vị trí cực đẹp, đường trước nhà trải nhựa rộng gần 5m ô tô tránh đỗ thoải mái. Nhà vị trí mặt ngõ...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Siêu phẩm nhà đẹp Ô Cách Long Biên 50m2, 5 Tầng, thoáng sáng, gara ô tô, thang máy, 6.98 tỉ (có TL)

Siêu phẩm nhà đẹp Ô Cách Long Biên 50m2, 5 Tầng, thoáng sáng, gara ô tô, thang máy, 6.98 tỉ (có TL)

 • Thỏa thuận 50m2
 • Đường Ô Cách, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ CỰC ĐẸP Ô CÁCH LONG BIÊN - GA RA Ô TÔ - THANG MÁY XỊN - TRƯỚC SAU THOÁNG SÁNG RỰC RỠ - AN SINH TUYỆT VỜI - CẢNH BÁO NHÀ ĐẸP VÀO LÀ MÊ - Thiết kế:...

Đường Ô Cách, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
Bán nhà C4 Ngô Gia Tự Long Biên, 175m2, đường ô tô tránh, sổ cất két, giao dịch ngay, 21 tỉ

Bán nhà C4 Ngô Gia Tự Long Biên, 175m2, đường ô tô tránh, sổ cất két, giao dịch ngay, 21 tỉ

 • Thỏa thuận 175m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ CẤP 4 NGÔ GIA TỰ LONG BIÊN - MẶT NGÕ Ô TÔ TRÁNH - 10M RA PHỐ NGÔ GIA TỰ - GIÁ ĐẦU TƯ Vị trí: Trung tâm quận Long Biên, ba bước ra mặt phố to Ngô...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà Đức Giang, mới ở ngay, lô góc 2 mặt thoáng vĩnh viễn, mặt ngõ kinh doanh, ô tô đỗ cửa vào nhà.

Bán nhà Đức Giang, mới ở ngay, lô góc 2 mặt thoáng vĩnh viễn, mặt ngõ kinh doanh, ô tô đỗ cửa vào nhà.

 • 4.3 tỷ 35m2 ~122.86 triệu/m2
 • Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

* Nhà mới ở ngay, 7 chỗ vào nhà. * Đường thông, ngõ thoáng, mặt ngõ kinh doanh. * Lô góc 2 mặt thoáng vĩnh viễn. * Gần trường học các cấp, chợ dân sinh Đức Hòa. * Hàng xóm...

Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán gấp biệt thự bình minh garden đức giang 100m2 5t mt 5m chỉ 15 tỷ

Bán gấp biệt thự bình minh garden đức giang 100m2 5t mt 5m chỉ 15 tỷ

 • 15 tỷ 100m2 ~150 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Bán gấp căn biệt thự vị trí siêu đẹp có thể kết hợp ở và kinh doanh thiết kế hiện đại theo quần thể khu shophouse Bình Minh Garden +Diện tích 100m2 5 tầng mặt tiền 5 mét chỉ nhỉnh...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Hót! Bán đất tặng nhà mặt phố ngô gia tự 100m2 mt 4m vỉa hè 11 tỷ

Hót! Bán đất tặng nhà mặt phố ngô gia tự 100m2 mt 4m vỉa hè 11 tỷ

 • 11 tỷ 100m2 ~110 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Cực hót bán đất tặng nhà mặt phố Ngô Gia Tự Long Biên vị trí siêu đẹp đoạn gần cầu Chương Dương, nằm bên số chẵn quy hoạch đã ổn định, vỉa hè trước nhà rộng mênh mông kinh doanh...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
BÁN NHÀ ĐẸP LÔ GÓC 77M2 5 TẦNG MT 20M THANG MÁY NHỈNH 10 TỶ

BÁN NHÀ ĐẸP LÔ GÓC 77M2 5 TẦNG MT 20M THANG MÁY NHỈNH 10 TỶ

 • 10.5 tỷ 77m2 ~136.36 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Nhà tọa lạc vị trí cực đẹp, lô góc 2 vỉa hè thoáng sáng, đường trước nhà ô tô tránh, ô tô dừng đỗ ngày đêm, giao thông đi lại thuận tiện, đường vào nhà có thể đi từ Ngô...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
NHÀ PHỐ NGÔ GIA TỰ 52M2 3 TẦNG MT 4M Ô TÔ ĐỖ CỬA CHỈ 3,8 TỶ

NHÀ PHỐ NGÔ GIA TỰ 52M2 3 TẦNG MT 4M Ô TÔ ĐỖ CỬA CHỈ 3,8 TỶ

 • 3.8 tỷ 52m2 ~73.08 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

+ Nhà bán nằm trong ngõ 11 Ngô Gia Tự, ngõ ô tô tránh, trước nhà ô tô dừng đỗ + Diện tích 52m2, diện tích xây nhà 42m2, còn lại làm lối đi riêng. + Nhà 3 tầng kiên...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
NHÀ ĐẸP PHỐ Ô CÁCH 130M2 5 TẦNG THANG MÁY MT 8M Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH VP 20.5 TỶ

NHÀ ĐẸP PHỐ Ô CÁCH 130M2 5 TẦNG THANG MÁY MT 8M Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH VP 20.5 TỶ

 • 20.5 tỷ 130m2 ~157.69 triệu/m2
 • Đường Ô Cách, Long Biên, Hà Nội

NHÀ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP MẶT NGÕ 2 Ô TÔ TRÁNH - MẶT TIỀN RỘNG - GARA Ô TÔ - THANG MÁY - NHÀ CHỦ TỰ XÂY TÂM HUYẾT+ Nhà cách vài bước chân ra phố Ngô Gia Tự, trước...

Đường Ô Cách, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Quận Long Biên cần tháo gấp nhà trước tết

Quận Long Biên cần tháo gấp nhà trước tết

 • 3.8 tỷ 52m2 ~73.08 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

- Nhà nằm chân cầu vượt gần BigC Long biên, nhà mới ở ngay - xung quanh trường học, chợ búa tiện ích ngập mặt - sổ đỏ chính chủ cần bay nhanh giá thương lượng thêm

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán Nhà Gần Tiểu Học Đức Giang, Long Biên 35m2, 5T, chỉ 2,76 tỷ ( 5 phút ra Ngô Gia Tự)

Bán Nhà Gần Tiểu Học Đức Giang, Long Biên 35m2, 5T, chỉ 2,76 tỷ ( 5 phút ra Ngô Gia Tự)

 • 2.76 tỷ 35m2 ~78.86 triệu/m2
 • Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Gần Tiểu Học Đức Giang, Long Biên 35m2, 5T, chỉ 2,76 tỷ ( 5 phút ra Ngô Gia Tự)   -        Nhà gần trường tiểu học Đức Giang, Long Biên, xung quanh chợ, các tổ hợp dịch vụ.. - Thuận...

Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán Nhà Ngô Gia Tự Thông Sang Đức Giang, Long Biên 5T, 35m2 Chỉ 2,8 tỷ

Bán Nhà Ngô Gia Tự Thông Sang Đức Giang, Long Biên 5T, 35m2 Chỉ 2,8 tỷ

 • 2.8 tỷ 35m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Ngô Gia Tự Thông Sang Đức Giang, Long Biên 5T, 35m2 Chỉ 2,8 tỷ + Nhà đẹp, xây dựng tâm huyết, bán kính không xa gần các phố như Thượng Thanh, Thanh Am, Đặng Vũ Hỷ, Cầu Đuống..500m...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Cần Bán Căn Nhà C4 Gần Đường Ngô Gia Tự, Long Biên 55m2, chỉ 3,8 tỷ ( Lô Góc, Ô tô vào)

Cần Bán Căn Nhà C4 Gần Đường Ngô Gia Tự, Long Biên 55m2, chỉ 3,8 tỷ ( Lô Góc, Ô tô vào)

 • 3.8 tỷ 55m2 ~69.09 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Cần Bán Căn Nhà C4 Gần Đường Ngô Gia Tự, Long Biên 55m2, chỉ 3,8 tỷ ( Lô Góc, Ô tô vào) + Nhà C4 xác định bán đất, hiện căn nhà cấp 4 đó vẫn tận dụng cho thuê...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
Nhà Đẹp, Ngõ Thông, Đường Ngô Gia Tự, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 3 tỷ

Nhà Đẹp, Ngõ Thông, Đường Ngô Gia Tự, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 3 tỷ

 • 3 tỷ 35m2 ~85.71 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Nhà Đẹp, Ngõ Thông, Đường Ngô Gia Tự, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 3 tỷ -        Nhà thuận tiện kết nối các tuyến đường như Ngô Gia Tự, Đức Giang,Thượng Thanh, Thanh Am..thuận lợi rẽ sang Phố Trường Lâm, Hoa Lâm,...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán Nhà Ngõ Ngô Gia Tự, Long Biên 6T, 47m2 giá 9,5 tỷ ( Ô tô vào nhà)

Bán Nhà Ngõ Ngô Gia Tự, Long Biên 6T, 47m2 giá 9,5 tỷ ( Ô tô vào nhà)

 • 9.5 tỷ 47m2 ~202.13 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Ngõ Ngô Gia Tự, Long Biên 6T, 47m2 giá 9,5 tỷ ( Ô tô vào nhà)   -        Trước cửa nhà ngõ ô tô tránh nhau, đường rộng thoáng thuận tiện đi các ngả..từ nhà tiện ra đường Ngô...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Cần Bán Nhanh Căn Nhà Đức Giang, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,8 tỷ (Lô Góc)

Cần Bán Nhanh Căn Nhà Đức Giang, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,8 tỷ (Lô Góc)

 • 2.8 tỷ 35m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Cần Bán Nhanh Căn Nhà Đức Giang, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,8 tỷ (Lô Góc) -        Nhà môi trường xung quanh dân trí tốt, khu vực Vip của Phường Đức Giang, Quận Long Biên, chợ, trường học gần nhà.. thuận...

Đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Quá Đẹp ! Bán Ngay Nhà Gần Ngô Gia Tự, Long Biên 5T, 33m2 chỉ 2,7 tỷ (Lô góc)

Quá Đẹp ! Bán Ngay Nhà Gần Ngô Gia Tự, Long Biên 5T, 33m2 chỉ 2,7 tỷ (Lô góc)

 • 2.7 tỷ 33m2 ~81.82 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Quá Đẹp ! Bán Ngay Nhà Gần Ngô Gia Tự, Long Biên 4T, 33m2 chỉ 2,7 tỷ (Lh: 0965 722358) + Tầng 1 : Phòng khách + Bếp + wc. + Tầng 2: Mỗi tầng 1 phòng ngủ, 1 wc...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nhà Mới Ở Ngay, Gần Ngô Gia Tự sang Thượng Thanh, Long Biên 35m2 chỉ 3 tỷ

Nhà Mới Ở Ngay, Gần Ngô Gia Tự sang Thượng Thanh, Long Biên 35m2 chỉ 3 tỷ

 • 3 tỷ 35m2 ~85.71 triệu/m2
 • Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Nhà Mới Ở Ngay, Gần Ngô Gia Tự sang Thượng Thanh, Long Biên 35m2 chỉ 3 tỷ   NHÀ ĐẸP NGÕ THOÁNG SÁNG, GẦN NGÔ GIA TỰ, QUẬN LONG BIÊN   + Nhà 5 tầng xây dựng chắc chắn, thiết...

Đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội