Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 25 phút trước
Bán gấp nhà BÁT KHỐI 4 tầng nhỉnh 3 TỶ GARA Ô TÔ - LÔ GÓC

Bán gấp nhà BÁT KHỐI 4 tầng nhỉnh 3 TỶ GARA Ô TÔ - LÔ GÓC

 • 3.7 tỷ 38m2 ~97.37 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

Chính chủ cần bán gấp nhà 4 tầng ,chỉ nhỉnh 3 TỶ có ngay căn 38M2 ngõ to Ô TÔ vào nhà, mặt tiền rộng 5M thiết kế cửa phụ bên cạnh - Nhà thuộc Phố BÁT KHỐI , Quận...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Bán Ngay Nhà Cự Khối, Long Biên 40m2, 3T chỉ 1,75 tỷ (ngõ thông, ô tô đỗ cửa)

Bán Ngay Nhà Cự Khối, Long Biên 40m2, 3T chỉ 1,75 tỷ (ngõ thông, ô tô đỗ cửa)

 • 1.75 tỷ 40m2 ~43.75 triệu/m2
 • Đường Độc Lập, Long Biên, Hà Nội

 Bán Ngay Nhà Cự Khối, Long Biên 40m2, 3T chỉ 1,85 tỷ (ngõ thông, ô tô đỗ cửa) - Tầng 1 thiết kế Phòng khách, bếp, wc. - Tầng 2 : Phòng ngủ, wc. - Tầng 3 phòng ngủ, sân...

Đường Độc Lập, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 40 phút trước
Bán Nhà Xưởng 330m2, R18m Phường Cự Khối, Long Biên chỉ 6,5 tỷ (KD Sầm uất)

Bán Nhà Xưởng 330m2, R18m Phường Cự Khối, Long Biên chỉ 6,5 tỷ (KD Sầm uất)

 • 6.5 tỷ 330m2 ~19.7 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Xưởng 330m2, R18m Phường Cự Khối, Long Biên chỉ 6,5 tỷ (KD Sầm uất)-        Xưởng xây dựng theo dạng như kết cấu nhà công nghiệp, thi công khung thép trên hệ móng chắc chắn.-        Đường vào thuận tiện, ngõ thông...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Giá Hợp Lý! Bán Nhà Xuân Đỗ, Cự Khối - Long Biên 33m2, 4T, chỉ 2,68 tỷ (có sân rộng)

Giá Hợp Lý! Bán Nhà Xuân Đỗ, Cự Khối - Long Biên 33m2, 4T, chỉ 2,68 tỷ (có sân rộng)

 • 2.68 tỷ 33m2 ~81.21 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 Giá Hợp Lý! Bán Nhà Xuân Đỗ, Cự Khối - Long Biên 33m2, 4T, chỉ 2,68 tỷ (có sân rộng) + Tầng 1 : Phòng khách + Bếp + wc. + Tầng 2: 1 phòng ngủ,1 wc. + Tầng 3:...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
Bán gấp nhà mặt đê bát khối long biên 210m2 x 4t mt 10m 13 tỷ

Bán gấp nhà mặt đê bát khối long biên 210m2 x 4t mt 10m 13 tỷ

 • 13 tỷ 210m2 ~61.9 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Gia đình cần bán gấp nhà mặt đê phía trong Bát Khối Long Biên Hà Nội, vị trí siêu đắc địa đoạn trung tâm phường, dân cư đông đúc, kinh doanh tốt đường trước nhà 20 mét trải nhựa nông...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Có Căn Nhà Xuân Đỗ, Phường Cự Khối, Long Biên 35m2, 5T, giá 2,55 tỷ Muốn Bán

Có Căn Nhà Xuân Đỗ, Phường Cự Khối, Long Biên 35m2, 5T, giá 2,55 tỷ Muốn Bán

 • 2.55 tỷ 35m2 ~72.86 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

Có Căn Nhà Cự Khối, Long Biên 35m2, 5T, giá 2,55 tỷ Muốn Bán -        Nhà xây dựng chắc chắn, ngõ vào tiện lợi.-        Xung quanh chợ, trường tiểu học Cự Khối.. thuận tiện đi ra Phố Xuân Đỗ, sang Bát Khối,...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Bán Nhà Ngõ Ô Tô, Phố Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,7 tỷ

Bán Nhà Ngõ Ô Tô, Phố Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,7 tỷ

 • 2.7 tỷ 35m2 ~77.14 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Ngõ Ô Tô, Phố Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,7 tỷ -        Nhà xây dựng chắc chắn, thi công móng ép cọc bê tông cốt thép..Bố trí thiết kế công năng các phòng khách, phòng...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Bán Nhà Dân Xây Phố Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên 5T, 35m2, chỉ 2,7 tỷ

Bán Nhà Dân Xây Phố Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên 5T, 35m2, chỉ 2,7 tỷ

 • 2.7 tỷ 35m2 ~77.14 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Dân Xây Phố Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên 5T, 33m2, chỉ 2,7 tỷ -        Nhà dân xây dựng chắc chắn, thiết kế công năng các phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi…hợp lý. -        Môi trường xung quanh...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Bát Khối, ba bước đi bộ ra Hồ, 5 tầng, 2 tỷ 6x

Bán nhà Bát Khối, ba bước đi bộ ra Hồ, 5 tầng, 2 tỷ 6x

 • 2.68 tỷ 32m2 ~83.75 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

- Nhà thiết kế 5 tầng diện tích: 32m². - 10m ra ô tô, đường Bát Khối, đi cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy đều tiện. - Vị trí nhà tại trung tâm phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội....

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Bán nhà Xân Đỗ, hơn 3 tỷ có nhà 5 tầng, full nội thất, Mt4.5m.

Bán nhà Xân Đỗ, hơn 3 tỷ có nhà 5 tầng, full nội thất, Mt4.5m.

 • 3 tỷ 31m2 ~96.77 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà Xân Đỗ, hơn 3 tỷ có nhà 5 tầng, full nội thất, Mt4.5m. GẦN MẶT PHỐ XUÂN ĐỖ, 2 Ô TÔ TRÁNH CÁCH 10M, TRUNG TÂM TIỆN ÍCH PHƯỜNG CỰ KHỐI. + Nhà 5 tầng đẹp như hoa...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Bán nhà Long Biên, mặt phố sầm uất, 150m2

Bán nhà Long Biên, mặt phố sầm uất, 150m2

 • 30 tỷ 150m2 ~200 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

💥Thiết kế: + Tầng 1,2,3,4,5,6: Mỗi tầng 2 phòng( 1 phòng to, 1 phòng nhỏ) + wc + Tầng 7: Phòng thờ, sân phơi view vinhome, trung tâm thành phố..! + Cầu thang giữa 2 phòng, và thang máy hiện...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Khu đấu giá Cự Khố- Xuân Đỗi, nhà 5 tầng mới cứng, mt 4, nhỉnh 2 tỷ.

Khu đấu giá Cự Khố- Xuân Đỗi, nhà 5 tầng mới cứng, mt 4, nhỉnh 2 tỷ.

 • 2.7 tỷ 32m2 ~84.38 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

+Vị trí trung tâm phố Xuân Đỗ, phường Cự Khối. Phố Xuân Đỗ nối thông Bát Khối và Cổ Linh đường trước nhà rộgg 20m, view công viên, hồ điều hòa, ở cực sướng, giao thông vô cùng thuận lợi....

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Bán nhà 5 tầng phố Bát Khối, Long Biên, full nội thất, 2.7 tỷ, ô tô đỗ cửa

Bán nhà 5 tầng phố Bát Khối, Long Biên, full nội thất, 2.7 tỷ, ô tô đỗ cửa

 • 2.7 tỷ 30m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

· Chuyển công tác cần bán gấp nhà 5 tầng rất mới phố Bát Khối, quận Long Biên, gần trường tiểu học Cự Khối, chợ mới, cách Aeon Long Biên và cầu Vĩnh Tuy 2km. · Diện tích 30m2 x...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
ĐẸP ĐẾN TỪNG MM. NHÀ PHỐ XUÂN ĐỖ 5 TẦNG 33 m2, ô tô đỗ cửa

ĐẸP ĐẾN TỪNG MM. NHÀ PHỐ XUÂN ĐỖ 5 TẦNG 33 m2, ô tô đỗ cửa

 • 3.8 tỷ 33m2 ~115.15 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

- nhà thiết kế nổi tiếng HÀ THÀNH với hơn 20 năm trong nghề. phải nói là quá đẹp , quá đẳng cấp. bạn như lạc vào sứ sở thần tiên ,từng họa tiết , đường cong đều được tính...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
bán nhà 2 tầng 72 m2 chỉ 2,85 tỷ tại CỰ KHỐI,LONG BIÊN

bán nhà 2 tầng 72 m2 chỉ 2,85 tỷ tại CỰ KHỐI,LONG BIÊN

 • 2.85 tỷ 72m2 ~39.58 triệu/m2
 • Đường Độc Lập, Long Biên, Hà Nội

-Nhà mình bán nằm trên trục chính ngõ ĐỘC LẬP. ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau thoải mái. khu vực phat triển,hạ tầng đồng bộ. đường apfan trải dài tới đất nhà mình. - khu vực này không khí...

Đường Độc Lập, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Siêu phẩm Bát Khối ,Long Biên 60m2 x 5T,mt4.8 , 6 tỷ hơn.

Siêu phẩm Bát Khối ,Long Biên 60m2 x 5T,mt4.8 , 6 tỷ hơn.

 • 6.2 tỷ 60m2 ~103.33 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

Siêu phẩm Bát Khối ,Long Biên 60m2 x 5T,mt4.8 , 6 tỷ hơn. Mô tả NHÀ MỚI FULL NỘI THẤT, LÔ GÓC, KINH DOANH ĐỈNH, Ô TÔ TRÁNH, TRUNG TÂM TIỆN ÍCH. 💥💥💥 + Nhà 5 tầng mới lô góc...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
BÁN NHÀ ĐẸP 4 TẦNG TỔ 11 CỰ KHỐI chỉ hơn 2 tỷ

BÁN NHÀ ĐẸP 4 TẦNG TỔ 11 CỰ KHỐI chỉ hơn 2 tỷ

 • 2.6 tỷ 34m2 ~76.47 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

- nhà mới đẹp , ngõ rộng,ô tô đỗ cổng.nằm ngay cạnh khu TĐC phường cự khối.vườn hoa, công viên, chợ đầu mối. sát cầu THANH TRÌ . giao thông đi lai thuận tiện. - nhà bố trí hợp lý,...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà phố Đàm Quang Trung Long Biên 10.5 tỷ 66m2 6 tầng mt 4,6m

Bán nhà phố Đàm Quang Trung Long Biên 10.5 tỷ 66m2 6 tầng mt 4,6m

 • 10.5 tỷ 66m2 ~159.09 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

THANG MÁY - GARA- LÔ GÓC - KINH DOANH -HÀNG XÓM AEON LONG BIÊN. + Nằm trên tuyến phố Đàm Quang Trung nổi tiếng nhất nhì Long Biên quận, đi bộ vài phút đến AEON, 8 phút vào trung tâm...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà 5 tầng THIẾT KẾ ĐẸP , TIỆN ÍCH, giá hợp lý PHỐ XUÂN ĐỖ,LONG BIÊN

Bán nhà 5 tầng THIẾT KẾ ĐẸP , TIỆN ÍCH, giá hợp lý PHỐ XUÂN ĐỖ,LONG BIÊN

 • 3.8 tỷ 32m2 ~118.75 triệu/m2
 • Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

- nhà dân xây,thiết kế đẹp,xem là mê. - vị trí phố XUÂN ĐỖ ,CỰ KHỐI,LONG BIÊN. gần ngay khu đấu giá,trường học C1,C2 CỰ KHỐI, view vườn hoa công viên, cách chợ đầu mối 100 m.đường trước nhà rộng...

Đường Xuân Đỗ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
bán gấp nhà 3 tầng BÁT KHỐI 56 m2,ô tô đỗ cửa...chỉ 3 tỷ

bán gấp nhà 3 tầng BÁT KHỐI 56 m2,ô tô đỗ cửa...chỉ 3 tỷ

 • 3 tỷ 56m2 ~53.57 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

- cần bán ngay,giá nào cũng bán.đến hạn trả ngân hàng mà không xoay sở được. bán trong 1 tuần nhà 3 tầng khang trang ,diện tích 56 m2. - vị trí : đường BÁT KHỐI- LONG BIÊN. đường trước...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội