Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Quy chế sao nhà môi giới

1. Mục đích & ý nghĩa:

+ Để hệ thống lựa chọn ra những Nhà môi giới BĐS hoạt động thường xuyên, có uy tín trong các thông tin đã đăng tải.

+ Để khách hàng dễ dàng tìm được cho mình những Nhà môi giới BĐS uy tín và sự chuyên nghiệp trong việc giúp đỡ khách hàng mua bán BĐS.

+ Để bản thân từng Nhà môi giới tự hoàn thiện mình hơn về mọi mặt để luôn giữ vững và phát triển hình ảnh thương hiệu của cá nhân của mình.

2. Tiêu chí & quy chế để được gắn cấp độ Sao:

Sau khi đăng ký tài khoản với các thông tin bắt buộc, Nhà môi giới sẽ truy cập tài khoản để xác thực số điện thoại và email hiển thị trên trang cá nhân và trong các tin đăng. Để tăng độ uy tín cho hồ sơ của Nhà môi giới, chúng tôi đề nghị Nhà môi giới hãy điền đầy đủ rõ ràng thông tin, đặc biệt là phần giới thiệu bản thân, chụp ảnh đại diện và đưa lên trang cá nhân. Trường hợp nếu ảnh cá nhân không phải là ảnh thật, chúng tôi sẽ không xét duyệt hồ sơ.

a. Thành viên mới đăng ký được mặc định được 0 sao.

b. Để được 1 Sao:

+ Thành viên phải xác thực tài khoản bằng email và số điện thoại

c. Để được 2 Sao:

+ Thành viên đã đăng thành công 01 tin Thường trở lên.

d. Để được 3 Sao:

+ Thành viên đã đăng thành công 10 tin Thường trở lên.

đ. Để được 4 Sao:

+ Thành viên có tối thiểu 01 tin VIP đang hiển thị.

e. Để được 5 Sao :

+ Phải trở thành Thành viên VIP.

 

GÓI THÀNH VIÊN VIP

Dành cho thành viên nâng cấp tài khoản Thường lên tài khoản VIP.

Chi phí: 300.000đ/tháng.

Lợi ích thành viên được nhận:

  • Được gắn nhãn VIP trên danh sách nhà Môi giới.
  • Được gắn kim cương vàng trên ảnh đại diện Avatar.
  • Được gắn thêm +1 sao trên hệ thống tính điểm 5 Sao.
  • Được up tin tự động miễn phí mỗi ngày 1 lần.
  • Được tiếp cận kho hàng chính chủ, bằng cách truy cập Menu Tin chính chủ. Tài khoản VIP được cài đặt quyền xem số điện thoại chính chủ không giới hạn số lượt.
  • Thành viên VIP sẽ được gắn thêm +1 Sao, được gắn nhãn VIP và viên kim cương trên ảnh đại diện cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi.

THÀNH VIÊN PRO

  • Dành cho thành viên đang hiển thị tối thiếu 300 tin đăng.
  • Nhà môi giới được gắn nhãn PRO trên danh sách nhà Môi giới.

 

3. Mô tả hoạt động:

Sau khi tài khoản thành viên đạt được tiêu chí bất kỳ đã liệt kê tại mục (2) nêu trên, hệ thống sẽ tự động cập nhật số sao mới, hoặc trạng thái tài khoản VIP/ PRO, với thời gian chờ cập nhật không quá 1h. Vui lòng liên hệ Hotline 19000357 gặp Bộ phận CSKH để được giải đáp các thắc mắc và vấn đề gặp phải trong quá trình nâng sao/ hạ sao của hệ thống.

 

III- Lợi thế, lợi ích & giá trị của cấp độ Sao:

+ Ứng với mỗi cấp độ Sao thì các tin bài đăng và Gian hàng của bạn sẽ được xếp hạng theo thứ tự hiện diện tiếp cận với khách hàng, người xem tin – đạt được cả 5 Sao thì mọi thông tin của bạn sẽ luôn hiện diện trên cùng, mọi nơi và mọi chỗ.

+ Nhaphonet.vn sẽ căn cứ vào việc tăng Sao lên liên tục và duy trì giữ được vị trí lâu dài ở mức Sao cao nhất của bạn, để định kỳ chọn lọc và tổ chức Lễ vinh danh, trao giải theo tùy từng nội dung – những thành tích và giải thưởng đó sẽ được hiện diện tự hào trên trang cá nhân của Nhà môi giới.

+ Cấp độ Sao càng cao thì góc nhìn và sự quan tâm của khách hàng, người đọc xem dành cho nhà Môi giới càng cao, đương nhiên bạn sẽ chốt được đơn càng nhiều, và quan trọng nhất là cấp độ Sao sẽ chọn lọc và mang đến cho Nhà môi giới những khách hàng NÉT nhất, những khách hàng luôn tôn trọng và nghiêm túc nhất với Nhà môi giới.

BQT NHAPHONET.VN