Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Bà Rịa – Vũng Tàu được coi là một trong bốn tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Tiềm năng cũng như hội tụ đủ các yếu tố: Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Cùng Nhaphonet.vn tìm hiểu về thị trường và tiềm năng phát triển của Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu ngay trong bài viết dưới đây.

Ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-1
Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh phát triển mạnh về nhà phố

Tổng quan về thị trường Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Thị trường bất động sản khu vực Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là chủ đề nóng đối với các nhà đầu tư. Tính nhộn nhịp của Bà Rịa – Vũng Tàu được khai thác từ vị trí địa lý đắc địa, cơ sở hạ tầng và làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp lớn về bất động sản cả trong và ngoài nước trên các thành phố phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các khu vực tập trung nhiều bất động sản nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Huyện Đất Đỏ, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Châu Đức, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo.

Các dự án bất động sản của các doanh nghiệp lớn trong nước tại Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu khiến thị trường bất động sản ở đây luôn trở nên nhộn nhịp, có thể kể qua các dự án đã và đang phát triển tại đây:

 • Dự án Venezia Beach – Home Resort.
 • Dự án Lan Anh 7.
 • Dự án Charm Resort Long Hải.
 • Dự án căn hộ du lịch Aria Vũng Tàu.
 • Dự án Cap Saint Jacques Vũng Tàu.
 • Dự án Charm Hồ Tràm.
 • Dự án đất nền Phú Mỹ Future City.
 • Dự án Vũng Tàu Pearl.
nha-pho-ba-ria-vung-tau-2
Các doanh nghiệp lớn về bất động sản đầu tư mạnh vào Bà Rịa – Vũng Tàu

Các loại hình nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng, nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu được chia thành 2 loại bất động sản phổ biến là bất động sản để ở và bất động sản có yếu tố du lịch. Từng thành phố, quận huyện sẽ tập trung các loại hình nhà phố khác nhau. Cụ thể:

Khu vực Loại hình bất động sản phổ biến
Thành phố Vũng Tàu Nhà mặt phố, Nhà riêng, Biệt thự
Thành phố Bà Rịa Nhà mặt phố, Nhà riêng, Biệt thự
Huyện Châu Đức Shophouse, Biệt thự nghỉ dưỡng
Huyện Xuyên Mộc Nhà riêng, Biệt thự, Shophouse
Huyện Côn Đảo Khách sạn, Biệt thự, Homestay
Huyện Long Điền Nhà riêng, Shophouse, Biệt thự
Huyện Đất Đỏ Nhà mặt phố, Biệt thự
Huyện Phú Mỹ Nhà mặt phố, Shophouse, Biệt thự
Ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-3
Bà Rịa – Vũng Tàu có đa dạng những loại hình bất động sản

Cập nhật giá bán nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất hiện nay

Giá bán tại thị trường bất động sản Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thay đổi theo từng khu vực, quận huyện. Dưới đây là bảng giá nhà phố Bà – Rịa Vũng Tàu cập nhật theo từng khu vực do Nhaphonet.vn tổng hợp:

Thành phố Vũng Tàu 16,5 – 551,8 triệu/ m²
Thành phố Bà Rịa 20,3 – 81,6 triệu/ m²
Huyện Châu Đức 9,7 – 127 triệu/ m²
Huyện Xuyên Mộc 24 – 88 triệu/ m²
Huyện Côn Đảo 32 – 202 triệu/ m²
Huyện Long Điền 14,2 – 129 triệu/ m²
Huyện Đất Đỏ 8,1 – 87 triệu/ m²
Huyện Phú Mỹ 8,9 – 56,4 triệu/ m²

Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu và tiềm năng phát triển trong tương lai

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu đang có bước phát triển vượt bậc nhờ vào tiềm năng du lịch đã thu hút khách cả trong và ngoài nước. Thế mạnh về vị trí đắc địa của Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần được khai thác và hứa hẹn làn sóng bất động sản cực kỳ sống động.

ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-7
Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trên vị trí đắc địa

Tiềm năng từ vị trí địa lý của Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm ở phía Nam, thuộc vùng Đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh, có diện tích 141,1 km². Vũng Tàu chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh vào khoảng 120km, điều này mở ra nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút khách du lịch trong nước từ những vùng lân cận.

Các khu du lịch như Côn Đảo, Bình Châu, Long Hải, Hòn Bà, Núi Dinh, Hồ Đá Xanh, Hồ Tràm còn khá hoang sơ nhưng mang vẻ đẹp hút hồn. Vũng Tàu được đánh giá là điểm hấp dẫn khách du lịch ngang ngửa với nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Với vị trí địa lý đắc địa, “cực đẹp” mà Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu mang lại, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư vào nhà đất, mô hình nhà hàng, giải trí với lợi nhuận cao cũng như không lo đến việc giá đất bị giảm.

Nhà phố Vũng Tàu phát triển nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng

Bà Rịa -Vũng Tàu là cửa ngõ vươn ra biển trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng biển Cái Mép-Thị Vải được quy hoạch là cảng đặc biệt quốc gia, trung chuyển quốc tế.
Việc sở hữu nhiều hạ tầng quan trọng như cảng biển, cao tốc, sân bay…được đánh giá làm bàn đạp giúp nhà phố Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ.

Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là đang dẫn đầu cả nước về phát triển giao thông nội tỉnh, hệ thống giao thông kết nối, sẵn sàng đầu nối vào những dự án giao thông quốc gia như: đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức-Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, đường sắt Biên Hòa-Cái Mép, sân bay Quốc tế Long Thành, đường vành đai 3, vành đai 4… với mục tiêu trở thành cửa ngõ cho cả vùng kết nối thông thương với thế giới và sẽ cùng toàn vùng phát triển mạnh mẽ trong thời gian không xa.

Những lợi thế trên đã củng cố cho sự phát triển của nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu, đi cùng với đó là thị trường bất động sản sẽ ngày càng sôi động trong thời gian sắp tới.

ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-7
Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển nhờ đòn bẩy kinh tế

Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu và đòn bẩy từ du lịch địa phương

Ngoài những vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng phát triển, không thể không nhắc đến lợi thế phát triển nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu là tài nguyên biển và nguyên sinh của Bà Rịa – Vũng Tàu, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam với địa hình đa dạng như núi, đồi, bờ biển dài hơn 300km…

 • Trung tâm Thành Phố Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố du lịch biển với những loại hình du lịch nghỉ dưỡng, giải trí về đêm, thể thao biển và du lịch hội nghị – thương mại.
 • Khu Long Hải – Phước Hải phát triển trở thành cụm văn hóa, thể thao kết hợp với tham quan di tích, danh lam thắng cảnh.Khu du lịch núi Dinh được phát triển thành mô hình nghỉ dưỡng và lâm viên văn hóa. Bên cạnh đó nơi đây còn được quy hoạch để trở thành trung tâm thương mại Thành Phố Bà Rịa và khu du lịch mua sắm, nghỉ dưỡng.
 • Bình Châu – Hồ Linh trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng, điều dưỡng và sẽ được xây dựng thêm khu hoạt động thể thao cao cấp bao gồm các sân golf, du lịch sinh thái.
 • Du lịch côn đảo chính là điểm nhấn nổi bật nhất của Vũng Tàu – Khu du lịch sinh thái, biển cao cấp bậc nhất.

Theo thống kê của Sở Du lịch, trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30/4 đến 2/5, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón khoảng 283.480 lượt khách, qua đó đạt doanh thu dịch vụ lưu trú hơn 231 tỉ đồng. Trong đó, thành phố Vũng Tàu có doanh thu đạt khoảng 105,6 tỉ đồng.

Trong Chiến lược nhằm phát triển du lịch tại Bà Rịa -Vũng Tàu tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Sở Du Lịch, mục tiêu phát triển ngành du lịch theo hướng bền vững, chất lượng cao, đưa du lịch trở thành một trong bốn trụ cột kinh tế trọng điểm, Bà Rịa – Vũng Tàu được định hướng trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng tại biển hàng đầu Đông Nam Á; cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại; mức chi tiêu bình quân của du khách năm 2050 sẽ gấp 02 lần năm 2030; tăng tổng doanh thu du lịch – dịch vụ liên quan và tỷ trọng đóng góp của hoạt động du lịch trong GRDP, thời gian lưu trú.

Bạn đang xem thông tin về thị trường nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu trên sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net. Mong rằng sau bài viết trên, bạn có thể có thêm cái nhìn chi tiết hơn về Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu và có một quyết định chắc chắn cho chiến dịch đầu tư của riêng mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 của Công ty Nhà Phố Net để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Cần tiền bán biệt thự mặt tiền đường 2/9 Vũng Tàu

Cần tiền bán biệt thự mặt tiền đường 2/9 Vũng Tàu

 • 20 tỷ 254m2 ~78.74 triệu/m2
 • Đường 2/9, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Cần bán gấp căn nhà mặt tiền đường 2/9 - Nhà biệt thự 1 trệt 2 lầu - diện tích đất 10x25,4 - Nhà Hưings đông Nam - Đường trước nhà 60m - Nhà mới đẹp

Đường 2/9, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Cần bán gấp căn biệt thự gần Biển Bãi Sau Vũng Tàu

Cần bán gấp căn biệt thự gần Biển Bãi Sau Vũng Tàu

 • 32 tỷ 198m2 ~161.62 triệu/m2
 • Đường Mạc Thanh Đạm, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Biệt thự nằm trong khu Biệt Thự Phương Nam p.8 TP Vũng Tàu cách biển chỉ 200m - Diện tích đất biệt thự 198m2 ngang 11m sâu u 18m - Biệt thự 1 trệt 2 lầu có 6 phòng...

Đường Mạc Thanh Đạm, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Cần bán gấp Khách sạn Khu Á Châu Vũng Tàu chỉ 16 tỷ

Cần bán gấp Khách sạn Khu Á Châu Vũng Tàu chỉ 16 tỷ

 • 16 tỷ 100m2 ~160 triệu/m2
 • Đường Phan Đăng Lưu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Cần bán khách sạn khu Á Châu khách sạn ở khu Á Châu-VT 1 trệt, 5 lầu, 1 tum, 13 phòng (9 căn hộ, 4 phòng ks), hiện đang cho thuê 35tr/tháng Bán 16 tỷ

Đường Phan Đăng Lưu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán căn hộ cao cấp The Sóng chuẩn 5 sao vị trí nằm ngay mặt tiền Thi Sách

Bán căn hộ cao cấp The Sóng chuẩn 5 sao vị trí nằm ngay mặt tiền Thi Sách

 • 3.9 tỷ 72m2 ~54.17 triệu/m2
 • • 28 Phố Thi Sách, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

The sóng chung cư 5 ⭐️ Tầng 12 🌈28 thi sách Tp. Vũng Tàu ✅Căn hộ 2pn + 1 Gồm: ➡️( 1 pn lớn + 1 pn nhỏ) ➡️full nội thất cao cấp ➡️Chung cư mới sạch, đẹp và sang...

• 28 Phố Thi Sách, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán PENHOUSE DIC PHOENIX Tp Biển Vũng Tàu

Bán PENHOUSE DIC PHOENIX Tp Biển Vũng Tàu

 • 8.5 tỷ 230m2 ~36.96 triệu/m2
 • Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán PENHOUSE DIC PHOENIX Tp Biển Vũng Tàu Một căn hộ với View triệu $ 👉 View Toàn Tp Hồ & Biển 👉 Full Nội Thất 👉 3PN, 5WC , 1PK , 1 Bếp , 2balcony 👉 Diện tích :...

Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán Nhà Mặt Tiền Trung Tâm Vũng Tàu

Bán Nhà Mặt Tiền Trung Tâm Vũng Tàu

 • 14.5 tỷ 93.2m2 ~155.58 triệu/m2
 • 56, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Dvcc ******* ✅Bán nhà mặt tiền đường XVNT, p Thắng Tam. TPVT - Nhà 1 trệt 2 lầu, 4 phòng ngủ, p.khách, bếp, có sân trước và ban công thoáng mát - Hướng Tây Nam - Diện tích 93,2m2 full...

56, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
CHỦ CẦN BÁN NHANH BIỆT THỰ GÓC 2 MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CHÍ LINH TPVT.

CHỦ CẦN BÁN NHANH BIỆT THỰ GÓC 2 MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CHÍ LINH TPVT.

 • 28.5 tỷ 250m2 ~114 triệu/m2
 • Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

❤️ Giá sốc (DVCC) CHỦ CẦN BÁN NHANH BIỆT THỰ GÓC 2 MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CHÍ LINH TPVT. 👉Biệt thự góc, 1trệt 1lầu. 👉 DT đất 250m2 12x22m. 👉Kinh doanh or cho thuê đều thuận tiện. 👉Khách...

Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán Nhà mặt tiền Trung Tâm Thành Phố Vũng Tàu

Bán Nhà mặt tiền Trung Tâm Thành Phố Vũng Tàu

 • 39.6 tỷ 660m2 ~60 triệu/m2
 • 265, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

🌈Cần bán nhà mặt tiền Trung Tâm Tp Vũng Tàu 📌Diện tích: 660m2 📌Hướng Tây bắc 📌Sổ đỏ 📌Giá bán gấp trong tuần Thương Lượng Lh zalo/ call: 0933224171 Hậu (ccdv)

265, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Đất xây khách sạn, nhà nghỉ trong khu đô thị bậc nhất Vũng Tàu

Đất xây khách sạn, nhà nghỉ trong khu đô thị bậc nhất Vũng Tàu

 • 7.75 tỷ 72m2 ~107.64 triệu/m2
 • Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Vị trí đẹp, khu đô thị VIP nhất Vũng Tàu hiện nay. Khu phân lô chỉnh trang, cư dân văn hóa, đường rộng 23m có vỉa hè mỗi bên 5m. Đầy đủ tiện ích xung quanh trường học, tạp hóa,...

Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Cần Bán Căn hộ cao cấp DIC PHOENIX 3pn Tp Biển Vũng Tàu

Cần Bán Căn hộ cao cấp DIC PHOENIX 3pn Tp Biển Vũng Tàu

 • 3.6 tỷ 118m2 ~30.51 triệu/m2
 • Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Cần Bán Căn hộ DIC PHOENIX 3pn Tp Biển Vũng Tàu 👉 View Biển 👉 Full Nội Thất 👉 3PN, 2 WC , 1PK , 1 Bếp , 2balcony 👉 Diện tích : 118m2 💰Giá bán: 3ty6 ( tl) Cửa...

Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán nhà Mặt Phố Trung Tâm Đô Thị Chí Linh TP Vũng Tàu

Bán nhà Mặt Phố Trung Tâm Đô Thị Chí Linh TP Vũng Tàu

 • 11 tỷ 96m2 ~114.58 triệu/m2
 • Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

🌈Cần bán nhà mặt phố khu chí linh Vũng Tàu 📌Diện tích: 96 m2 📌Hướng Tây Bắc 📌Sổ đỏ 📌Giá bán gấp trong tuần Thương Lượng Lh zalo/ call: 0933224171 Hậu (ccdv)

Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
❤️ Cần BÁN shop house Chung cư GATEWAY - TP.VũngTàu ❤️

❤️ Cần BÁN shop house Chung cư GATEWAY - TP.VũngTàu ❤️

 • 14 tỷ 219.7m2 ~63.72 triệu/m2
 • 118, tòa chung cư Gateway, , Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

❤️ Cần BÁN shop house Chung cư GATEWAY - TP.VũngTàu ❤️ -------->> GIÁ CỰC Hottttttt đây Khách ơi ✌️ ✅Căn Hộ Vip Vừa Kinh Doanh Vừa Ở 👉 shop house: 2pn & 2tolet 👉 Diện tích : 219,7 m2 👉...

118, tòa chung cư Gateway, , Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Mặt Tiền Hắc Dịch Tóc Tiên có nhà cấp 4 đang cho thuê

Mặt Tiền Hắc Dịch Tóc Tiên có nhà cấp 4 đang cho thuê

 • 4.35 tỷ 305.6m2 ~14.23 triệu/m2
 • Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán Mặt tiền Hắc Dịch Tóc Tiên có nhà cấp 4 đang cho thuê Diẹn tích 305.6m2 ngang 4.5m Kế bên trường thcs tóc tiên Giá 4ty750 tl Lh 0903 620 995 giá rất tốt

Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Lô góc 2mt Tỉnh lộ 329 Hoà Hội, mặt tiền xuyên mộc

Lô góc 2mt Tỉnh lộ 329 Hoà Hội, mặt tiền xuyên mộc

 • 4 tỷ 475m2 ~8.42 triệu/m2
 • Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

❤️❤️ Bán Đất mặt tiền 329 Bà Rịa Vũng Tàu ❤️❤️ cần Bán lô góc 2mt Tỉnh Lộ 329 - Hoà Hội- Xuyên Mộc- BR VT Diện tích : 475 có thổ cư. Ngang 10 (lô góc 2mt) nở hậu...

Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN NHÀ 2 MẶT TIỀN TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH 195M2 GIÁ TỐT CHO ĐẦU

BÁN NHÀ 2 MẶT TIỀN TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH 195M2 GIÁ TỐT CHO ĐẦU

 • 22 tỷ 195m2 ~112.82 triệu/m2
 • Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

⭐️ Vị trí đẹp 2 mặt tiền đường thuận tiện kinh doanh buôn bán. Có thể tách ra làm 2 căn đã có sổ riêng. Cần bán gấp có thể thương lượng được giá tốt ✓ Khu Vực: Phường 8...

Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU SÁT BIỂN ĐƯỜNG NỘI BỘ VÕ THỊ SÁU P2 TP VŨNG TÀU.

BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU SÁT BIỂN ĐƯỜNG NỘI BỘ VÕ THỊ SÁU P2 TP VŨNG TÀU.

 • 105 tỷ 110m2 ~954.55 triệu/m2
 • Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU SÁT BIỂN ĐƯỜNG NỘI BỘ VÕ THỊ SÁU P2 TP VŨNG TÀU. Gia đình chuyển công tác nên cần bán căn nhà tâm huyết, thiết kế 1 trệt 1 lầu hẻm đường nội bộ...

Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Đất Mặt Tiền kd Tóc Tiên gần trường THCS Tóc Tiên

Bán Đất Mặt Tiền kd Tóc Tiên gần trường THCS Tóc Tiên

 • 14.1 tỷ 993m2 ~14.2 triệu/m2
 • Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán Mặt tiền Hắc Dịch Tóc Tiên - đối diện thcs Tóc Tiên - có nhà cấp 4 và dãy trọ đang cho thuê Diẹn tích tổng : 993m2 ( 260m2 thổ cư) Kế bên trường thcs tóc tiên Giá...

Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
2 suất nội bộ cần bán gấp dự án Vũng Tàu Pearl giá chỉ 1.7 tỷ/căn

2 suất nội bộ cần bán gấp dự án Vũng Tàu Pearl giá chỉ 1.7 tỷ/căn

 • 1.7 tỷ 53m2 ~32.08 triệu/m2
 • Đường Thi Sách, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Vị trí: Mặt tiền đường Thi Sách (bãi sau Vũng Tàu). Kế Lotte Mart, Pullman. - Full tiện ích, hoàn thiện full nội thất dính tường cao cấp. - Bàn giao 2023.   * Khách cần bán 1 số...

Đường Thi Sách, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ VIBA Ở PHƯỜNG THẮNG NHÌ - TP.VŨNG TÀU – TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU.

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ VIBA Ở PHƯỜNG THẮNG NHÌ - TP.VŨNG TÀU – TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU.

 • 4.7 tỷ 84m2 ~55.95 triệu/m2
 • Đường 11, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

%%CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ VIBA Ở PHƯỜNG THẮNG NHÌ - TP.VŨNG TÀU – TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU. * Diện tích: 84 m2.Thực thế 135m2.Thổ cư 70m2. - Nhà gồm: 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách,bếp,...

Đường 11, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Cho thuê biệt thự 1750m2 sân vườn mặt tiền Võ Thị Sáu view hồ Bàu Sen

Cho thuê biệt thự 1750m2 sân vườn mặt tiền Võ Thị Sáu view hồ Bàu Sen

 • 65 triệu 1750m2 ~37 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Cho thuê biệt thự sân vườn mặt tiền Võ Thị Sáu view hồ Bàu Sen - Biệt thự 1 trệt 3 lầu, gồm 6 phòng ngủ, có sân vườn thoáng mát. - Vị trí gần ngã 4 Võ Thị Sáu,...

Đường Võ Thị Sáu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu