Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Bà Rịa – Vũng Tàu được coi là một trong bốn tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Tiềm năng cũng như hội tụ đủ các yếu tố: Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Cùng Nhaphonet.vn tìm hiểu về thị trường và tiềm năng phát triển của Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu ngay trong bài viết dưới đây.

Ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-1
Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh phát triển mạnh về nhà phố

Tổng quan về thị trường Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Thị trường bất động sản khu vực Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là chủ đề nóng đối với các nhà đầu tư. Tính nhộn nhịp của Bà Rịa – Vũng Tàu được khai thác từ vị trí địa lý đắc địa, cơ sở hạ tầng và làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp lớn về bất động sản cả trong và ngoài nước trên các thành phố phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các khu vực tập trung nhiều bất động sản nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Huyện Đất Đỏ, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Châu Đức, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo.

Các dự án bất động sản của các doanh nghiệp lớn trong nước tại Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu khiến thị trường bất động sản ở đây luôn trở nên nhộn nhịp, có thể kể qua các dự án đã và đang phát triển tại đây:

 • Dự án Venezia Beach – Home Resort.
 • Dự án Lan Anh 7.
 • Dự án Charm Resort Long Hải.
 • Dự án căn hộ du lịch Aria Vũng Tàu.
 • Dự án Cap Saint Jacques Vũng Tàu.
 • Dự án Charm Hồ Tràm.
 • Dự án đất nền Phú Mỹ Future City.
 • Dự án Vũng Tàu Pearl.
nha-pho-ba-ria-vung-tau-2
Các doanh nghiệp lớn về bất động sản đầu tư mạnh vào Bà Rịa – Vũng Tàu

Các loại hình nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng, nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu được chia thành 2 loại bất động sản phổ biến là bất động sản để ở và bất động sản có yếu tố du lịch. Từng thành phố, quận huyện sẽ tập trung các loại hình nhà phố khác nhau. Cụ thể:

Khu vực Loại hình bất động sản phổ biến
Thành phố Vũng Tàu Nhà mặt phố, Nhà riêng, Biệt thự
Thành phố Bà Rịa Nhà mặt phố, Nhà riêng, Biệt thự
Huyện Châu Đức Shophouse, Biệt thự nghỉ dưỡng
Huyện Xuyên Mộc Nhà riêng, Biệt thự, Shophouse
Huyện Côn Đảo Khách sạn, Biệt thự, Homestay
Huyện Long Điền Nhà riêng, Shophouse, Biệt thự
Huyện Đất Đỏ Nhà mặt phố, Biệt thự
Huyện Phú Mỹ Nhà mặt phố, Shophouse, Biệt thự
Ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-3
Bà Rịa – Vũng Tàu có đa dạng những loại hình bất động sản

Cập nhật giá bán nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất hiện nay

Giá bán tại thị trường bất động sản Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thay đổi theo từng khu vực, quận huyện. Dưới đây là bảng giá nhà phố Bà – Rịa Vũng Tàu cập nhật theo từng khu vực do Nhaphonet.vn tổng hợp:

Thành phố Vũng Tàu 16,5 – 551,8 triệu/ m²
Thành phố Bà Rịa 20,3 – 81,6 triệu/ m²
Huyện Châu Đức 9,7 – 127 triệu/ m²
Huyện Xuyên Mộc 24 – 88 triệu/ m²
Huyện Côn Đảo 32 – 202 triệu/ m²
Huyện Long Điền 14,2 – 129 triệu/ m²
Huyện Đất Đỏ 8,1 – 87 triệu/ m²
Huyện Phú Mỹ 8,9 – 56,4 triệu/ m²

Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu và tiềm năng phát triển trong tương lai

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu đang có bước phát triển vượt bậc nhờ vào tiềm năng du lịch đã thu hút khách cả trong và ngoài nước. Thế mạnh về vị trí đắc địa của Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần được khai thác và hứa hẹn làn sóng bất động sản cực kỳ sống động.

ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-7
Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trên vị trí đắc địa

Tiềm năng từ vị trí địa lý của Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm ở phía Nam, thuộc vùng Đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh, có diện tích 141,1 km². Vũng Tàu chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh vào khoảng 120km, điều này mở ra nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút khách du lịch trong nước từ những vùng lân cận.

Các khu du lịch như Côn Đảo, Bình Châu, Long Hải, Hòn Bà, Núi Dinh, Hồ Đá Xanh, Hồ Tràm còn khá hoang sơ nhưng mang vẻ đẹp hút hồn. Vũng Tàu được đánh giá là điểm hấp dẫn khách du lịch ngang ngửa với nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Với vị trí địa lý đắc địa, “cực đẹp” mà Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu mang lại, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư vào nhà đất, mô hình nhà hàng, giải trí với lợi nhuận cao cũng như không lo đến việc giá đất bị giảm.

Nhà phố Vũng Tàu phát triển nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng

Bà Rịa -Vũng Tàu là cửa ngõ vươn ra biển trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng biển Cái Mép-Thị Vải được quy hoạch là cảng đặc biệt quốc gia, trung chuyển quốc tế.
Việc sở hữu nhiều hạ tầng quan trọng như cảng biển, cao tốc, sân bay…được đánh giá làm bàn đạp giúp nhà phố Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ.

Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là đang dẫn đầu cả nước về phát triển giao thông nội tỉnh, hệ thống giao thông kết nối, sẵn sàng đầu nối vào những dự án giao thông quốc gia như: đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức-Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, đường sắt Biên Hòa-Cái Mép, sân bay Quốc tế Long Thành, đường vành đai 3, vành đai 4… với mục tiêu trở thành cửa ngõ cho cả vùng kết nối thông thương với thế giới và sẽ cùng toàn vùng phát triển mạnh mẽ trong thời gian không xa.

Những lợi thế trên đã củng cố cho sự phát triển của nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu, đi cùng với đó là thị trường bất động sản sẽ ngày càng sôi động trong thời gian sắp tới.

ban-nha-pho-ba-ria-vung-tau-7
Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển nhờ đòn bẩy kinh tế

Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu và đòn bẩy từ du lịch địa phương

Ngoài những vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng phát triển, không thể không nhắc đến lợi thế phát triển nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu là tài nguyên biển và nguyên sinh của Bà Rịa – Vũng Tàu, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam với địa hình đa dạng như núi, đồi, bờ biển dài hơn 300km…

 • Trung tâm Thành Phố Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố du lịch biển với những loại hình du lịch nghỉ dưỡng, giải trí về đêm, thể thao biển và du lịch hội nghị – thương mại.
 • Khu Long Hải – Phước Hải phát triển trở thành cụm văn hóa, thể thao kết hợp với tham quan di tích, danh lam thắng cảnh.Khu du lịch núi Dinh được phát triển thành mô hình nghỉ dưỡng và lâm viên văn hóa. Bên cạnh đó nơi đây còn được quy hoạch để trở thành trung tâm thương mại Thành Phố Bà Rịa và khu du lịch mua sắm, nghỉ dưỡng.
 • Bình Châu – Hồ Linh trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng, điều dưỡng và sẽ được xây dựng thêm khu hoạt động thể thao cao cấp bao gồm các sân golf, du lịch sinh thái.
 • Du lịch côn đảo chính là điểm nhấn nổi bật nhất của Vũng Tàu – Khu du lịch sinh thái, biển cao cấp bậc nhất.

Theo thống kê của Sở Du lịch, trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30/4 đến 2/5, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón khoảng 283.480 lượt khách, qua đó đạt doanh thu dịch vụ lưu trú hơn 231 tỉ đồng. Trong đó, thành phố Vũng Tàu có doanh thu đạt khoảng 105,6 tỉ đồng.

Trong Chiến lược nhằm phát triển du lịch tại Bà Rịa -Vũng Tàu tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Sở Du Lịch, mục tiêu phát triển ngành du lịch theo hướng bền vững, chất lượng cao, đưa du lịch trở thành một trong bốn trụ cột kinh tế trọng điểm, Bà Rịa – Vũng Tàu được định hướng trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng tại biển hàng đầu Đông Nam Á; cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại; mức chi tiêu bình quân của du khách năm 2050 sẽ gấp 02 lần năm 2030; tăng tổng doanh thu du lịch – dịch vụ liên quan và tỷ trọng đóng góp của hoạt động du lịch trong GRDP, thời gian lưu trú.

Bạn đang xem thông tin về thị trường nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu trên sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net. Mong rằng sau bài viết trên, bạn có thể có thêm cái nhìn chi tiết hơn về Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu và có một quyết định chắc chắn cho chiến dịch đầu tư của riêng mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 của Công ty Nhà Phố Net để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Mặt Tiền Hắc Dịch Tóc Tiên có nhà cấp 4 đang cho thuê

Mặt Tiền Hắc Dịch Tóc Tiên có nhà cấp 4 đang cho thuê

 • 4.35 tỷ 305.6m2 ~14.23 triệu/m2
 • Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán Mặt tiền Hắc Dịch Tóc Tiên có nhà cấp 4 đang cho thuê Diẹn tích 305.6m2 ngang 4.5m Kế bên trường thcs tóc tiên Giá 4ty750 tl Lh 0903 620 995 giá rất tốt

Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Lô góc 2mt Tỉnh lộ 329 Hoà Hội, mặt tiền xuyên mộc

Lô góc 2mt Tỉnh lộ 329 Hoà Hội, mặt tiền xuyên mộc

 • 4 tỷ 475m2 ~8.42 triệu/m2
 • Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

❤️❤️ Bán Đất mặt tiền 329 Bà Rịa Vũng Tàu ❤️❤️ cần Bán lô góc 2mt Tỉnh Lộ 329 - Hoà Hội- Xuyên Mộc- BR VT Diện tích : 475 có thổ cư. Ngang 10 (lô góc 2mt) nở hậu...

Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán Đất Mặt Tiền kd Tóc Tiên gần trường THCS Tóc Tiên

Bán Đất Mặt Tiền kd Tóc Tiên gần trường THCS Tóc Tiên

 • 14.1 tỷ 993m2 ~14.2 triệu/m2
 • Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán Mặt tiền Hắc Dịch Tóc Tiên - đối diện thcs Tóc Tiên - có nhà cấp 4 và dãy trọ đang cho thuê Diẹn tích tổng : 993m2 ( 260m2 thổ cư) Kế bên trường thcs tóc tiên Giá...

Đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Anh chủ cần bán nhà hàng và đất tại ấp 5 hoà bình xuyên mộc bà rịa vung tàu

Anh chủ cần bán nhà hàng và đất tại ấp 5 hoà bình xuyên mộc bà rịa vung tàu

 • 11 tỷ 4600m2 ~2.39 triệu/m2
 • Đường 328, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Do nhu cầu công việc nên chủ cần bán gấp lô đất có sẳn nhà hàng , đang kinh doanh vị trí gần trục chính mỹ xuân -ngãi giao - hoà binh lô góc 2 mặt tiền nhựa , sát...

Đường 328, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Cho thuê biệt thự đường Phan Chu Trinh - phường 2 - TP.Vũng Tàu.

Cho thuê biệt thự đường Phan Chu Trinh - phường 2 - TP.Vũng Tàu.

 • 21 triệu 200m2 ~105 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Cho thuê biệt thự đường Phan Chu Trinh - phường 2 - TP.Vũng Tàu  Diện tích 10x20=200m2 BT 1 trệt 2 lầu, 5 phòng ngủ, gara đậu được 2 chiếc ô tô. Vị trí ngay trung tâm du lịch, gần...

Đường Phan Chu Trinh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Cần bán gấp nhà góc 2 mặt tiền phường Thắng Tam gần biển Bãi sau.

Cần bán gấp nhà góc 2 mặt tiền phường Thắng Tam gần biển Bãi sau.

 • 16 tỷ 175m2 ~91.43 triệu/m2
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Cần bán gấp nhà góc 2 mặt tiền phường Thắng Tam gần biển Bãi sau Diện tích: 12.3x14.2=175.5m2 Nhà thiết kế 1 trệt 3 lầu mới, 5 phòng ngủ, 6WC, có hồ bơi và gara rộng rãi. Góc 2 mặt...

Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Chính chủ cần bán nhà biệt thự đường Võ Thị Sáu, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Chính chủ cần bán nhà biệt thự đường Võ Thị Sáu, Phường 2, TP. Vũng Tàu

 • 12 tỷ 114m2 ~105.26 triệu/m2
 • Đường Võ Thị Sáu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Chính chủ cần bán nhà biệt thự đường Võ Thị Sáu, Phường 2, TP. Vũng Tàu.- Diện tích: 114,3m² ngang 6m7- Nhà xây dựng BTCT kiên cố với 1 trệt 3 lầu và 1 sân thượng.- Nhà được thiết kế...

Đường Võ Thị Sáu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
nhà mặt tiền sát hương lộ 2 , khu gia cát hoà long tp bà rịa

nhà mặt tiền sát hương lộ 2 , khu gia cát hoà long tp bà rịa

 • 2.4 tỷ 140m2 ~17.14 triệu/m2
 • Đường Hương lộ 2, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán nhà chính chủ gởi khu đất Gia Phát Hương lộ 2 Xã Hoà Long tp Bà Rịa Nhà cấp 4 đổ sàn giả chắc chắn , 3 phòng ngủ , 2 tolet ,1 bếp , 1 sân rộng xe...

Đường Hương lộ 2, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán biệt thự 320m² tại phường Long Toàn, TP - Bà Rịa.

Bán biệt thự 320m² tại phường Long Toàn, TP - Bà Rịa.

 • 12.3 tỷ 320m2 ~38.44 triệu/m2
 • Đường 10, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán biệt thự 320m² tại phường Long Toàn, TP - Bà Rịa.- Hướng Đông - Nam, diện tích đất: 2 nền 2x5x18m, 180 m², ngay sát công viên Bà rịa (pháp lý rõ ràng, sổ đỏ công chứng ngay)Giá bán:...

Đường 10, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán đất khu tái định cư hẻm ô tô đường Thuỳ Vân, phường Thắng Tam.

Bán đất khu tái định cư hẻm ô tô đường Thuỳ Vân, phường Thắng Tam.

 • 6.5 tỷ 69m2 ~94.2 triệu/m2
 • Đường Thùy Vân, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán đất khu tái định cư hẻm ô tô đường Thuỳ Vân, phường Thắng Tam. Vị trí gần biển Bãi sau, khu vực tập trung khách du lịch đông đúc. Hẻm rộng thông thoáng. Đất đẹp, thích hợp xây nhà...

Đường Thùy Vân, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán căn nhà mặt tiền đường Nguyễn An Ninh ngay ngã 4 Giếng Nước

Bán căn nhà mặt tiền đường Nguyễn An Ninh ngay ngã 4 Giếng Nước

 • 26 tỷ 165m2 ~157.58 triệu/m2
 • Đường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán căn nhà mặt tiền đường Nguyễn An Ninh ngay ngã 4 Giếng Nước DT: 7.15x23=165m2 (nở hậu) - Nhà 1T 4L, đúc 5 tấm, 8 phòng ngủ (2 phòng căn hộ lớn), bếp ăn, phòng thờ riêng biệt, sân...

Đường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán biệt thự sân vườn 1000m2 đường Trương Công Định hướng Đông nam - phường 7 - Tp.Vũng Tàu.

Bán biệt thự sân vườn 1000m2 đường Trương Công Định hướng Đông nam - phường 7 - Tp.Vũng Tàu.

 • 68 tỷ 1000m2 ~68 triệu/m2
 • Đường Đường Trương Công Định, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán biệt thự sân vườn 1000m2 đường Trương Công Định hướng Đông nam - phường 7 - Tp.Vũng Tàu Diện tích: 20x40=1000m2, biệt thự 1 trệt 1 lầu. Hẻm rộng thoáng, ô tô đậu thoải mái. Khu dân cư an...

Đường Đường Trương Công Định, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán căn nhà mặt tiền đường Ba Cu hướng Đông nam - phường 1 - Vũng Tàu

Bán căn nhà mặt tiền đường Ba Cu hướng Đông nam - phường 1 - Vũng Tàu

 • 28 tỷ 100m2 ~280 triệu/m2
 • Đường Ba Cu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán căn nhà mặt tiền đường Ba Cu hướng Đông nam - phường 1 - Vũng Tàu - Vị trí ngay công viên Bãi trước, cách biển 100m.- Nhà 1 trệt 5 lầu mới đẹp, có thang máy, nội thất sang...

Đường Ba Cu, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Căn Nhà Có Cửa Hàng Kinh Doanh Tại Sông Xoài, Phú Mỹ.

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Căn Nhà Có Cửa Hàng Kinh Doanh Tại Sông Xoài, Phú Mỹ.

 • 2.6 tỷ 135m2 ~19.26 triệu/m2
 • Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Căn Nhà Có Cửa Hàng Kinh Doanh Tại Sông Xoài, Phú Mỹ.Địa chỉ : Ấp 3, Xã Sông Xoài, Thị XÃ Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.Diện tích : 135 m2 ( 5,5 x...

Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
BÁN GẤP - CĂN NHÀ KDC Hẻm 212 Nguyễn Hữu Cảnh Trị Giá 4 tỷ CHÍNH CHỦ Cần Tiền GIẢM SỐC Còn 3 tỷ xx

BÁN GẤP - CĂN NHÀ KDC Hẻm 212 Nguyễn Hữu Cảnh Trị Giá 4 tỷ CHÍNH CHỦ Cần Tiền GIẢM SỐC Còn 3 tỷ xx

 • 3.1 tỷ 100m2 ~31 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

BÁN GẤP - CĂN NHÀ Khu Dân Cư Hẻm 212 Nguyễn Hữu Cảnh Trị Giá 4 tỷ CHÍNH CHỦ Cần Tiền GIẢM SỐC Còn 3 tỷ xxĐịa chỉ: Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Diện tích:...

Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Nhà Đẹp - Giá Tốt - Chính Chủ Cần Bán Nhà Vị Trí Đẹp Tại Phường 9, TP Vũng Tàu

Nhà Đẹp - Giá Tốt - Chính Chủ Cần Bán Nhà Vị Trí Đẹp Tại Phường 9, TP Vũng Tàu

 • 7.9 tỷ 85m2 ~92.94 triệu/m2
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà Đẹp - Giá Tốt - Chính Chủ Cần Bán Nhà Vị Trí Đẹp Tại Phường 9, TP Vũng Tàu Diện tích sổ: 85m2, ngang 6mGiá bán: 7,9 tỷ MUA VÀNG THÌ LỖ - MUA THỔ THÌ LỜI - NHÀ...

Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
BÁN NHÀ 2 MẶT TIỀN TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH 195M2 GIÁ TỐT CHO ĐẦU

BÁN NHÀ 2 MẶT TIỀN TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH 195M2 GIÁ TỐT CHO ĐẦU

 • 22 tỷ 195m2 ~112.82 triệu/m2
 • Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

⭐️ Vị trí đẹp 2 mặt tiền đường thuận tiện kinh doanh buôn bán. Có thể tách ra làm 2 căn đã có sổ riêng. Cần bán gấp có thể thương lượng được giá tốt ✓ Khu Vực: Phường 8...

Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU SÁT BIỂN ĐƯỜNG NỘI BỘ VÕ THỊ SÁU P2 TP VŨNG TÀU.

BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU SÁT BIỂN ĐƯỜNG NỘI BỘ VÕ THỊ SÁU P2 TP VŨNG TÀU.

 • 105 tỷ 110m2 ~954.55 triệu/m2
 • Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU SÁT BIỂN ĐƯỜNG NỘI BỘ VÕ THỊ SÁU P2 TP VŨNG TÀU. Gia đình chuyển công tác nên cần bán căn nhà tâm huyết, thiết kế 1 trệt 1 lầu hẻm đường nội bộ...

Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN CĂN NHÀ Vị Trí Đẹp Tại Phường 7, TP Vũng Tàu, Tỉnh BR - VT

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN CĂN NHÀ Vị Trí Đẹp Tại Phường 7, TP Vũng Tàu, Tỉnh BR - VT

 • 35 tỷ 511m2 ~68.49 triệu/m2
 • Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN CĂN NHÀ Vị Trí Đẹp Tại Phường 7, TP Vũng Tàu, Tỉnh BR - VT Diện tích: 511,5m2 - Nhà 1 trệt, 1 lầu. 2 phòng ngủ, 1 wc, sân rộng.- Tiện ích an sinh xã...

Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Chuyển công tác bán gấp 1 Trệt 2 lầu sát UBND Châu Pha giá 1,6 tỷ NH hỗ trợ 50%

Chuyển công tác bán gấp 1 Trệt 2 lầu sát UBND Châu Pha giá 1,6 tỷ NH hỗ trợ 50%

 • 1.6 tỷ 240m2 ~6.67 triệu/m2
 • Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà phố 1 trệt 2 lầu sát UBND Châu Pha, TX Phú Mỹ, Br-Vt- Diện tích đất: 85m2 (5x17m) - Full thổ cư- Diện tích sử dụng: 240 m2- 3 Phòng Ngủ - 3 WC - Phòng Khách - 1...

Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu