Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Lọc thêm

Bà Rịa – Vũng Tàu được coi là một trong bốn tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Tiềm năng cũng như hội tụ đủ các yếu tố: Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Cùng Nhaphonet.vn tìm hiểu về thị trường và tiềm năng phát triển của Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu ngay trong bài viết dưới đây.

Nha-Pho-Ba-Ria-Vung-Tau-1
Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh phát triển mạnh về nhà phố

Tổng quan về thị trường Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Thị trường bất động sản khu vực Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là chủ đề nóng đối với các nhà đầu tư. Tính nhộn nhịp của Bà Rịa – Vũng Tàu được khai thác từ vị trí địa lý đắc địa, cơ sở hạ tầng và làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp lớn về bất động sản cả trong và ngoài nước trên các thành phố phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các khu vực tập trung nhiều bất động sản nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Huyện Đất Đỏ, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Châu Đức, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo.

Các dự án bất động sản của các doanh nghiệp lớn trong nước tại Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu khiến thị trường bất động sản ở đây luôn trở nên nhộn nhịp, có thể kể qua các dự án đã và đang phát triển tại đây:

 • Dự án Venezia Beach – Home Resort.
 • Dự án Lan Anh 7.
 • Dự án Charm Resort Long Hải.
 • Dự án căn hộ du lịch Aria Vũng Tàu.
 • Dự án Cap Saint Jacques Vũng Tàu.
 • Dự án Charm Hồ Tràm.
 • Dự án đất nền Phú Mỹ Future City.
 • Dự án Vũng Tàu Pearl.
Nha-Pho-Ba-Ria-Vung-Tau-2
Các doanh nghiệp lớn về bất động sản đầu tư mạnh vào Bà Rịa – Vũng Tàu

Các loại hình nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng, nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu được chia thành 2 loại bất động sản phổ biến là bất động sản để ở và bất động sản có yếu tố du lịch. Từng thành phố, quận huyện sẽ tập trung các loại hình nhà phố khác nhau. Cụ thể:

Khu vực Loại hình bất động sản phổ biến
Thành phố Vũng Tàu Nhà mặt phố, Nhà riêng, Biệt thự
Thành phố Bà Rịa Nhà mặt phố, Nhà riêng, Biệt thự
Huyện Châu Đức Shophouse, Biệt thự nghỉ dưỡng
Huyện Xuyên Mộc Nhà riêng, Biệt thự, Shophouse
Huyện Côn Đảo Khách sạn, Biệt thự, Homestay
Huyện Long Điền Nhà riêng, Shophouse, Biệt thự
Huyện Đất Đỏ Nhà mặt phố, Biệt thự
Huyện Phú Mỹ Nhà mặt phố, Shophouse, Biệt thự
Nha-Pho-Ba-Ria-Vung-Tau-3
Bà Rịa – Vũng Tàu có đa dạng những loại hình bất động sản

Cập nhật giá bán nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất hiện nay

Giá bán tại thị trường bất động sản Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thay đổi theo từng khu vực, quận huyện. Dưới đây là bảng giá nhà phố Bà – Rịa Vũng Tàu cập nhật theo từng khu vực do Nhaphonet.vn tổng hợp:

Thành phố Vũng Tàu 16,5 – 551,8 triệu/ m²
Thành phố Bà Rịa 20,3 – 81,6 triệu/ m²
Huyện Châu Đức 9,7 – 127 triệu/ m²
Huyện Xuyên Mộc 24 – 88 triệu/ m²
Huyện Côn Đảo 32 – 202 triệu/ m²
Huyện Long Điền 14,2 – 129 triệu/ m²
Huyện Đất Đỏ 8,1 – 87 triệu/ m²
Huyện Phú Mỹ 8,9 – 56,4 triệu/ m²

Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu và tiềm năng phát triển trong tương lai

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu đang có bước phát triển vượt bậc nhờ vào tiềm năng du lịch đã thu hút khách cả trong và ngoài nước. Thế mạnh về vị trí đắc địa của Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần được khai thác và hứa hẹn làn sóng bất động sản cực kỳ sống động.

Nha-Pho-Ba-Ria-Vung-Tau-4
Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trên vị trí đắc địa

Tiềm năng từ vị trí địa lý của Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm ở phía Nam, thuộc vùng Đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh, có diện tích 141,1 km². Vũng Tàu chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh vào khoảng 120km, điều này mở ra nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút khách du lịch trong nước từ những vùng lân cận.

Các khu du lịch như Côn Đảo, Bình Châu, Long Hải, Hòn Bà, Núi Dinh, Hồ Đá Xanh, Hồ Tràm còn khá hoang sơ nhưng mang vẻ đẹp hút hồn. Vũng Tàu được đánh giá là điểm hấp dẫn khách du lịch ngang ngửa với nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Với vị trí địa lý đắc địa, “cực đẹp” mà Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu mang lại, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư vào nhà đất, mô hình nhà hàng, giải trí với lợi nhuận cao cũng như không lo đến việc giá đất bị giảm.

Nhà phố Vũng Tàu phát triển nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng

Bà Rịa -Vũng Tàu là cửa ngõ vươn ra biển trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng biển Cái Mép-Thị Vải được quy hoạch là cảng đặc biệt quốc gia, trung chuyển quốc tế.
Việc sở hữu nhiều hạ tầng quan trọng như cảng biển, cao tốc, sân bay…được đánh giá làm bàn đạp giúp nhà phố Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ.

Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là đang dẫn đầu cả nước về phát triển giao thông nội tỉnh, hệ thống giao thông kết nối, sẵn sàng đầu nối vào những dự án giao thông quốc gia như: đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức-Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, đường sắt Biên Hòa-Cái Mép, sân bay Quốc tế Long Thành, đường vành đai 3, vành đai 4… với mục tiêu trở thành cửa ngõ cho cả vùng kết nối thông thương với thế giới và sẽ cùng toàn vùng phát triển mạnh mẽ trong thời gian không xa.

Những lợi thế trên đã củng cố cho sự phát triển của nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu, đi cùng với đó là thị trường bất động sản sẽ ngày càng sôi động trong thời gian sắp tới.

Nha-Pho-Ba-Ria-Vung-Tau-5
Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển, thúc đẩy kinh tế

Nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu và đòn bẩy từ du lịch địa phương

Ngoài những vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng phát triển, không thể không nhắc đến lợi thế phát triển nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu là tài nguyên biển và nguyên sinh của Bà Rịa – Vũng Tàu, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam với địa hình đa dạng như núi, đồi, bờ biển dài hơn 300km…

 • Trung tâm Thành Phố Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố du lịch biển với những loại hình du lịch nghỉ dưỡng, giải trí về đêm, thể thao biển và du lịch hội nghị – thương mại.
 • Khu Long Hải – Phước Hải phát triển trở thành cụm văn hóa, thể thao kết hợp với tham quan di tích, danh lam thắng cảnh.Khu du lịch núi Dinh được phát triển thành mô hình nghỉ dưỡng và lâm viên văn hóa. Bên cạnh đó nơi đây còn được quy hoạch để trở thành trung tâm thương mại Thành Phố Bà Rịa và khu du lịch mua sắm, nghỉ dưỡng.
 • Bình Châu – Hồ Linh trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng, điều dưỡng và sẽ được xây dựng thêm khu hoạt động thể thao cao cấp bao gồm các sân golf, du lịch sinh thái.
 • Du lịch côn đảo chính là điểm nhấn nổi bật nhất của Vũng Tàu – Khu du lịch sinh thái, biển cao cấp bậc nhất.

Theo thống kê của Sở Du lịch, trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30/4 đến 2/5, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón khoảng 283.480 lượt khách, qua đó đạt doanh thu dịch vụ lưu trú hơn 231 tỉ đồng. Trong đó, thành phố Vũng Tàu có doanh thu đạt khoảng 105,6 tỉ đồng.

Trong Chiến lược nhằm phát triển du lịch tại Bà Rịa -Vũng Tàu tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Sở Du Lịch, mục tiêu phát triển ngành du lịch theo hướng bền vững, chất lượng cao, đưa du lịch trở thành một trong bốn trụ cột kinh tế trọng điểm, Bà Rịa – Vũng Tàu được định hướng trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng tại biển hàng đầu Đông Nam Á; cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại; mức chi tiêu bình quân của du khách năm 2050 sẽ gấp 02 lần năm 2030; tăng tổng doanh thu du lịch – dịch vụ liên quan và tỷ trọng đóng góp của hoạt động du lịch trong GRDP, thời gian lưu trú.

Bạn đang xem thông tin về thị trường nhà phố Bà Rịa – Vũng Tàu trên sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net. Mong rằng sau bài viết trên, bạn có thể có thêm cái nhìn chi tiết hơn về Nhà Phố Bà Rịa – Vũng Tàu và có một quyết định chắc chắn cho chiến dịch đầu tư của riêng mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 của Công ty Nhà Phố Net để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán Nhà Mặt Tiền Trung Tâm Vũng Tàu

Hot Bán Nhà Mặt Tiền Trung Tâm Vũng Tàu

 • 14.5 tỷ 93.2m2 ~155.58 triệu/m2
 • 56, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Dvcc ******* ✅Bán nhà mặt tiền đường XVNT, p Thắng Tam. TPVT - Nhà 1 trệt 2 lầu, 4 phòng ngủ, p.khách, bếp, có sân trước và ban công thoáng mát - Hướng Tây Nam - Diện tích 93,2m2 full...

56, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà mặt tiền đường Hùng Vương

Bán nhà mặt tiền đường Hùng Vương

 • 9.5 tỷ 64m2 ~148.44 triệu/m2
 • 78, Đường Hùng Vương, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán nhà Mặt Tiền đường Hùng Vương, P.4, TP Vũng Tàu. Vị trí đẹp gần đường Nguyễn Văn Trỗi và Mạc Đỉnh Chi vừa ở vừa kinh doanh. Cách Biển 500m ✔️Nhà 1 trệt 3 lầu, gồm 3 phòng ngủ,...

78, Đường Hùng Vương, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Đất xây khách sạn, nhà nghỉ trong khu đô thị bậc nhất Vũng Tàu

Đất xây khách sạn, nhà nghỉ trong khu đô thị bậc nhất Vũng Tàu

 • 7.75 tỷ 72m2 ~107.64 triệu/m2
 • Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Vị trí đẹp, khu đô thị VIP nhất Vũng Tàu hiện nay. Khu phân lô chỉnh trang, cư dân văn hóa, đường rộng 23m có vỉa hè mỗi bên 5m. Đầy đủ tiện ích xung quanh trường học, tạp hóa,...

Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Cần Bán Căn hộ cao cấp DIC PHOENIX 3pn Tp Biển Vũng Tàu

Cần Bán Căn hộ cao cấp DIC PHOENIX 3pn Tp Biển Vũng Tàu

 • 3.6 tỷ 118m2 ~30.51 triệu/m2
 • Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Cần Bán Căn hộ DIC PHOENIX 3pn Tp Biển Vũng Tàu 👉 View Biển 👉 Full Nội Thất 👉 3PN, 2 WC , 1PK , 1 Bếp , 2balcony 👉 Diện tích : 118m2 💰Giá bán: 3ty6 ( tl) Cửa...

Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán PENHOUSE DIC PHOENIX Tp Biển Vũng Tàu

Bán PENHOUSE DIC PHOENIX Tp Biển Vũng Tàu

 • 8.5 tỷ 230m2 ~36.96 triệu/m2
 • Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán PENHOUSE DIC PHOENIX Tp Biển Vũng Tàu Một căn hộ với View triệu $ 👉 View Toàn Tp Hồ & Biển 👉 Full Nội Thất 👉 3PN, 5WC , 1PK , 1 Bếp , 2balcony 👉 Diện tích :...

Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán căn hộ cao cấp The Sóng chuẩn 5 sao vị trí nằm ngay mặt tiền Thi Sách

Bán căn hộ cao cấp The Sóng chuẩn 5 sao vị trí nằm ngay mặt tiền Thi Sách

 • 3.9 tỷ 72m2 ~54.17 triệu/m2
 • • 28 Phố Thi Sách, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

The sóng chung cư 5 ⭐️ Tầng 12 🌈28 thi sách Tp. Vũng Tàu ✅Căn hộ 2pn + 1 Gồm: ➡️( 1 pn lớn + 1 pn nhỏ) ➡️full nội thất cao cấp ➡️Chung cư mới sạch, đẹp và sang...

• 28 Phố Thi Sách, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
❤️ Cần BÁN shop house Chung cư GATEWAY - TP.VũngTàu ❤️

❤️ Cần BÁN shop house Chung cư GATEWAY - TP.VũngTàu ❤️

 • 14 tỷ 219.7m2 ~63.72 triệu/m2
 • 118, tòa chung cư Gateway, , Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

❤️ Cần BÁN shop house Chung cư GATEWAY - TP.VũngTàu ❤️ -------->> GIÁ CỰC Hottttttt đây Khách ơi ✌️ ✅Căn Hộ Vip Vừa Kinh Doanh Vừa Ở 👉 shop house: 2pn & 2tolet 👉 Diện tích : 219,7 m2 👉...

118, tòa chung cư Gateway, , Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
CHỦ CẦN BÁN NHANH BIỆT THỰ GÓC 2 MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CHÍ LINH TPVT.

CHỦ CẦN BÁN NHANH BIỆT THỰ GÓC 2 MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CHÍ LINH TPVT.

 • 28.5 tỷ 250m2 ~114 triệu/m2
 • Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

❤️ Giá sốc (DVCC) CHỦ CẦN BÁN NHANH BIỆT THỰ GÓC 2 MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CHÍ LINH TPVT. 👉Biệt thự góc, 1trệt 1lầu. 👉 DT đất 250m2 12x22m. 👉Kinh doanh or cho thuê đều thuận tiện. 👉Khách...

Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, Đường Chí Linh, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán căn hộ Vũng Tàu Center thành phố biển Vũng Tàu

Bán căn hộ Vũng Tàu Center thành phố biển Vũng Tàu

 • 3.1 tỷ 93m2 ~33.33 triệu/m2
 • Đường Lê Lợi, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Dvcc Chuyển cv lên sg cần bán căn cc vũng tàu center tầng cao 95m 3 pn, pk, bếp 2 nhà vs 3,1 tỷ thương lượng nhẹ ☎️ 0983278325(kim ngân dvcc)

Đường Lê Lợi, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Bán nhà 1 trệt 3 lầu khu nhà ở khang linh phường 10 - Đã có sổ và chứng từ, biển bản hoàn công

Bán nhà 1 trệt 3 lầu khu nhà ở khang linh phường 10 - Đã có sổ và chứng từ, biển bản hoàn công

 • 7.8 tỷ 99m2 ~78.79 triệu/m2
 • Đường Hàng Điều 11, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

BÁN NHÀ 1T3L KHU NHÀ Ở KHANG LINH, PHƯỜNG 10 ----------------------------------- - Diện tích: 99 m2 (7,5m*13.25m) - Đường trước nhà rộng 12m, có vỉa hè, dân cư đông đúc và thân thiện. - Nhà mới, được xây dựng 1 trệt 3 lầu...

Đường Hàng Điều 11, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Chủ ngộp hạ giá 200tr, đất mặt tiền chợ quốc lộ 51 ngay TT,TP Bà Rịa

Chủ ngộp hạ giá 200tr, đất mặt tiền chợ quốc lộ 51 ngay TT,TP Bà Rịa

 • Thỏa thuận 84m2
 • Đường Quốc Lộ 51, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Sát QL 51 chỉ 50m Đường mở rộng 24m thông ra Ql 56 Khu đô thị đường bàn cờ Cách trung tâm TP Bà Rịa 2p đi xe Đi biển VT 30p Diện tích 92m2 Giá 2ty xx ( x...

Đường Quốc Lộ 51, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Bán Gấp Lô Đất Mặt Tiền Chợ Ngay Quốc Lộ 51

Bán Gấp Lô Đất Mặt Tiền Chợ Ngay Quốc Lộ 51

 • Thỏa thuận 84m2
 • Đường Quốc Lộ 51, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Em còn duy nhất 1 nền chợ kim hải, kim dinh bà rịa DT: 84m2 ngang 6, Full TC Giá mềm đầu tư hay kinh doanh buôn bán đều được Lh 0395459357 để biết thêm chi tiết

Đường Quốc Lộ 51, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Cần bán căn hộ shophouse Gateway, Tp Vũng Tàu, DT: 130m2 giá bán 7 tỷ(đang cho thuê 20tr/tháng)

Cần bán căn hộ shophouse Gateway, Tp Vũng Tàu, DT: 130m2 giá bán 7 tỷ(đang cho thuê 20tr/tháng)

 • 7 tỷ 130m2 ~53.85 triệu/m2
 • Đường 3/2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Anh chị nào có nhu cầu đầu tư hoặc làm kinh doanh hãy liên hệ ngay xem căn hộ shophouse. Hiện trạng căn hộ đang cho thuê làm siêu thị 20tr/ tháng. 1. Pháp lý: Sổ hồng. 2. Diện tích:...

Đường 3/2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Khu dân cư An Ngãi vị trí sau cây xăng 32 đường tỉnh lộ 44A

Khu dân cư An Ngãi vị trí sau cây xăng 32 đường tỉnh lộ 44A

 • 13 triệu /m2 170m2 ~2.21 tỷ
 • Đường 44A, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Diện tích lô đất: 170m2 Pháp lý: Sổ hồng riêng Mặt tiền đường nhựa rộng 12m, vỉa hè bê tông, dây điện nổi, nước máy... Khí hậu mát mẻ, xung quanh dân cư tập trung Lưu thông giao thông đường...

Đường 44A, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

 • 3.5 tỷ 1500m2 ~2.33 triệu/m2
 • Đường Bàu Chinh, Xã Bình Giã, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Chính chủ cần bán 1500m2 tại xã Bình Giã. + Khu biệt thự nghỉ dưỡng đã lên mô hình đầy đủ (hình ảnh như trên). + Diện tích: 15m ngang. + Vị trí: Tiếp giáp thị trấn Ngãi Giao, view...

Đường Bàu Chinh, Xã Bình Giã, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
ĐẤT PHỦ HỒNG 20X48M ĐƯỜNG NHỰA 6M NỐI RA QL55 VÀ ĐƯỜNG VEN BIỂN

ĐẤT PHỦ HỒNG 20X48M ĐƯỜNG NHỰA 6M NỐI RA QL55 VÀ ĐƯỜNG VEN BIỂN

 • 7.7 tỷ 961m2 ~8.01 triệu/m2
 • Đường Ven Biển, Xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Chính chủ có lô đất cần bán tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, BR - VT. Diện tích 961m2 (20x48m) đất trồng cây lâu năm nằm trong quy hoạch đất ở. Xung quanh có dân cư sinh sống, đường...

Đường Ven Biển, Xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP ĐẤT SÔNG XOÀI PHÚ MỸ 2 MẶT TIỀN 5X62M 100TC GIÁ ĐT 1,6 TỶ CÁCH MX - NG 100M

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP ĐẤT SÔNG XOÀI PHÚ MỸ 2 MẶT TIỀN 5X62M 100TC GIÁ ĐT 1,6 TỶ CÁCH MX - NG 100M

 • 1.6 tỷ 350m2 ~4.57 triệu/m2
 • Đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, Xã Sông Xoài, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Chính chủ: Thị xã Phú Mỹ, BRVT. - DT 15.7x45m. - Đường bê tông 5m nhà nước. - 2 mt trước sau. Giá: 1.5xxx tỷ. Sông Xoài. - Dt 5x64m 100m2 tc (2 lô nền liền nhau). - Đường betong...

Đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, Xã Sông Xoài, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP ĐẤT SÔNG XOÀI PHÚ MỸ 2 MẶT TIỀN 5X62M 100TC GIÁ ĐT 1,6 TỶ CÁCH MX - NG 100M

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP ĐẤT SÔNG XOÀI PHÚ MỸ 2 MẶT TIỀN 5X62M 100TC GIÁ ĐT 1,6 TỶ CÁCH MX - NG 100M

 • 1.6 tỷ 350m2 ~4.57 triệu/m2
 • Đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, Xã Sông Xoài, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Chính chủ: Thị xã Phú Mỹ, BRVT. - DT 15.7x45m. - Đường bê tông 5m nhà nước. - 2 mt trước sau. Giá: 1.5xxx tỷ. Sông Xoài. - Dt 5x64m 100m2 tc (2 lô nền liền nhau). - Đường betong...

Đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, Xã Sông Xoài, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP ĐẤT SÔNG XOÀI PHÚ MỸ 2 MẶT TIỀN 5X62M 100TC GIÁ ĐT 1,6 TỶ CÁCH MX - NG 100M

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP ĐẤT SÔNG XOÀI PHÚ MỸ 2 MẶT TIỀN 5X62M 100TC GIÁ ĐT 1,6 TỶ CÁCH MX - NG 100M

 • 1.6 tỷ 350m2 ~4.57 triệu/m2
 • Đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, Xã Sông Xoài, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Chính chủ: Thị xã Phú Mỹ, BRVT. - DT 15.7x45m. - Đường bê tông 5m nhà nước. - 2 mt trước sau. Giá: 1.5xxx tỷ. Sông Xoài. - Dt 5x64m 100m2 tc (2 lô nền liền nhau). - Đường betong...

Đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, Xã Sông Xoài, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
BÁN ĐẤT KHU PHỐ SUỐI NHUM 6X38M ĐƯỜNG 6M

BÁN ĐẤT KHU PHỐ SUỐI NHUM 6X38M ĐƯỜNG 6M

 • 1.7 tỷ 188m2 ~9.04 triệu/m2
 • Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán lô đất đẹp ngay sát khu du lịch sinh thái Suối Nhum 6x38m có 60m2 thổ cư. Đường bê tông 6m. Cách vòng xoay Hắc Dịch Tóc Tiên

Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà Phố Net