Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 59 phút trước
Bán nhà Nguyễn Văn Cừ,ô tô tránh vòng quanh,2 thoáng,65m*5T,MT4.5m,8 tỷ dư

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ,ô tô tránh vòng quanh,2 thoáng,65m*5T,MT4.5m,8 tỷ dư

 • 8.8 tỷ 65m2 ~135.38 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, ô tô tránh vòng quanh,2 thoáng, 65m*5T, MT4.5m, 8 tỷ dư- Phố Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy thông phố Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, Hoàng Như Tiếp, Lâm Hạ Ngô Gia Tự, Việt Hưng....- Nhà...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, ô tô tránh vòng quanh,2 thoáng, 75m*5T, MT5m,10.5 tỷ

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, ô tô tránh vòng quanh,2 thoáng, 75m*5T, MT5m,10.5 tỷ

 • 10.5 tỷ 73m2 ~143.84 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, ô tô tránh vòng quanh,2 thoáng, 75m*5T, MT5m,10.5 tỷ- Phố Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy thông phố Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, Hoàng Như Tiếp, Lâm Hạ Ngô Gia Tự, Việt Hưng....- Nhà cách mặt...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Bán nhà Nguyễn Văn Cừ,ôtô tránh vòng quanh,2 thoáng,131m*5T, MT9.5m,147tr/1m

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ,ôtô tránh vòng quanh,2 thoáng,131m*5T, MT9.5m,147tr/1m

 • 19.3 tỷ 131m2 ~147.33 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà Nguyễn Văn Cừ, ô tô tránh vòng quanh,2 thoáng, 131m*5T, MT9.5m,147tr/1m- Phố Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy thông phố Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, Hoàng Như Tiếp, Lâm Hạ Ngô Gia Tự, Việt Hưng....- Nhà thuộc khu hiếm...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 58 phút trước
Định cư NN bán gấp nhà Nguyễn Văn Cừ, mặt ngõ ôtô tránh, kd tốt,81m*4T,MT7m,8.5 tỷ

Định cư NN bán gấp nhà Nguyễn Văn Cừ, mặt ngõ ôtô tránh, kd tốt,81m*4T,MT7m,8.5 tỷ

 • 8.5 tỷ 80m2 ~106.25 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Mô tả: + Vị trí nhà tại trung tâm quận Long Biên, Phố Nguyễn Văn Cừ thông Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Hồng Tiến, Hoàng Như Tiếp, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Linh, gần BigC Long Biên, BV Tâm Anh. +...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
SIÊU PHẨM QUẬN LONG BIÊN - LÔ GÓC - ÔTÔ - CỰC ĐẸP

SIÊU PHẨM QUẬN LONG BIÊN - LÔ GÓC - ÔTÔ - CỰC ĐẸP

 • 11 tỷ 65m2 ~169.23 triệu/m2
 • 32, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ MỚI ĐẸP LONG BIÊN - CỰC PHẨM - LÔ GÓC - 2 THOÁNG VĨNH VIỄN Diện tích 65M 4ầng 5M Mặt tiền Nhà xây mới , khung cột bê tông chắc chắn , thiết kế vô cùng tỉ mỉ...

32, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN SƠN - LONG BIÊN -LÔ GÓC - MỚI KÍNH KOONG - 8 TẦNG THANG MÁY XỊN - KINH DOANH CỰC ĐỈNH - NGÕ TO NHƯ PHỐ - Ô TÔ TRÁNH

BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN SƠN - LONG BIÊN -LÔ GÓC - MỚI KÍNH KOONG - 8 TẦNG THANG MÁY XỊN - KINH DOANH CỰC ĐỈNH - NGÕ TO NHƯ PHỐ - Ô TÔ TRÁNH

 • 18.5 tỷ 72m2 ~256.94 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

DT 72m2 - MT 4.5 - 8 Tầng - Giá 18,5 tỷ+ Tọa lạc khu trung tâm vip của quận Long Biên ngay gần ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn, thiết kế hiện đại, nội thất xịn sò....

Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
RẺ ! BIỆT THỰ VƯỜN MINI NGÕ 564/55 NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN - 75M - NHỈNH 6 TỶ !

RẺ ! BIỆT THỰ VƯỜN MINI NGÕ 564/55 NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN - 75M - NHỈNH 6 TỶ !

 • 6.05 tỷ 75m2 ~80.67 triệu/m2
 • 55/23, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

RẺ ! BIỆT THỰ VƯỜN MINI NGÕ 564/55 NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN - 75M - NHỈNH 6 TỶ !Thông tin chi tiết về BIỆT THỰ VƯỜN MINI NGÕ 564/55 NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN - 75M - 2 mặt...

55/23, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà sân vườn ngõ 564/55 Nguyễn Văn Cừ - DT 75m2 chỉ 6 tỷ !

Bán nhà sân vườn ngõ 564/55 Nguyễn Văn Cừ - DT 75m2 chỉ 6 tỷ !

 • 6.05 tỷ 75m2 ~80.67 triệu/m2
 • ngách 55/23, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà sân vườn ngõ 564/55 Nguyễn Văn Cừ - DT 75m2 chỉ 6 tỷ !Mô tả:+ Nhà xây phong cách hiện đại, có sân trước để xe, vườn cây và khoảng giếng trời ở giữa nhà nên không gian...

ngách 55/23, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà 3 tầng phân lô nở hậu DT 75m2 ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên chỉ 82tr/m2

Bán nhà 3 tầng phân lô nở hậu DT 75m2 ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên chỉ 82tr/m2

 • 82 triệu /m2 75m2 ~6.15 tỷ
 • 82, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Gia đình làm ăn có lộc, mua biệt thự bên Vinhomes nên giờ muốn bán căn nhà ở ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.- Ngõ 640 to rộng như phố, vỉa hè 5 - 6m, dân...

82, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
NGUYỄN SƠN - LONG BIÊN, 32M , MT 4.6M , 6 TẦNG , NGÕ THÔNG, GẦN PHỐ, FULL NỘI THẤT CC HƠN 5 TỶ .

NGUYỄN SƠN - LONG BIÊN, 32M , MT 4.6M , 6 TẦNG , NGÕ THÔNG, GẦN PHỐ, FULL NỘI THẤT CC HƠN 5 TỶ .

 • 4.9 tỷ 32m2 ~153.13 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

- Diện tích: 32m, 6 tầng. - Mặt tiền: 4,6m. + Vị trí VIP Hàng Không Nguyễn Sơn, đường thông ngõ thoáng, vài bước ra mặt phố , HIẾM còn căn nào đẹp như vậy bán . + Nhà xây...

Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà phố Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Ô tô đỗ cửa, ngõ thông, 41m2 x 5 tầng, MT 3.9m, nhỉnh 4.8 Tỷ

Bán nhà phố Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Ô tô đỗ cửa, ngõ thông, 41m2 x 5 tầng, MT 3.9m, nhỉnh 4.8 Tỷ

 • 4.8 tỷ 41m2 ~117.07 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

   Ô tô đỗ cửa, Nhà phố Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy Long Biên, vị trí trung tâm Phường, gần phố, thông Nguyễn Sơn-Hoàng Minh Đạo-Nguyễn Văn Cừ;+ Vị trí nhà cực đẹp, nhà gần Big C Long Biên, thị...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
BÁN GẤP NHÀ ĐẸP GIA THỤY 5 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ GIÁ CHỈ CÓ 5 TY 250

BÁN GẤP NHÀ ĐẸP GIA THỤY 5 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ GIÁ CHỈ CÓ 5 TY 250

 • 5.25 tỷ 41m2 ~128.05 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

💥ÁP LỰC QUÁ , CÓ KHÁCH NÉT LÀ CHỐT TRƯỚC TẾT ! 💥 CHỦ BẢO EM GIẢMGIÁ TỤT QUẦN 👖 👉👉👉 CHỈ 5, 2 5 T Ỷ 💲 Chính chủ gửi em bán gấp nhà trong ngõ 564 Nguyễn Văn...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 phút trước
NHÀ NGUYỄN VĂN CỪ - PHƯỜNG GIA THUỴ - QUẬN LONG BIÊN, LÔ GÓC, THANG MÁY, 2 Ô TÔ ĐỖ TRONG NHÀ, VỪA Ở VỪA KẾT HỢP KINH

NHÀ NGUYỄN VĂN CỪ - PHƯỜNG GIA THUỴ - QUẬN LONG BIÊN, LÔ GÓC, THANG MÁY, 2 Ô TÔ ĐỖ TRONG NHÀ, VỪA Ở VỪA KẾT HỢP KINH

 • 11.2 tỷ 50m2 ~224 triệu/m2
 • Đường Hoàng Minh Đạo, Long Biên, Hà Nội

Nhà Nguyễn Văn Cừ diện tích 50m, 6 tầng thang máy, mặt tiền 6.2m. Giá 11,5tỷ. LH 0941998590 xem nhà. Mô tả : + Nhà hướng Đông Bắc ( MT rộng6,83 ) + Ngõ rộng 6m ô tô tránh ,...

Đường Hoàng Minh Đạo, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 phút trước
Nhà Gia Thuỵ - quận Long Biên, lô góc, thang máy, 2 ô tô đỗ trong nhà, full nội thất nhập khẩu.

Nhà Gia Thuỵ - quận Long Biên, lô góc, thang máy, 2 ô tô đỗ trong nhà, full nội thất nhập khẩu.

 • 11.2 tỷ 50m2 ~224 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Nhà Nguyễn Văn Cừ diện tích 50m², 6 tầng thang máy, mặt tiền 6.2m. Giá 11,5tỷ. LH 0941998590 xem nhà. Mô tả: + Nhà hướng Đông Bắc (MT rộng 6,83m). + Ngõ rộng 6m ô tô tránh, dừng đỗ ngày...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 phút trước
NHÀ GIA THUỴ - QUẬN LONG BIÊN, LÔ GÓC, THANG MÁY, 2 Ô TÔ ĐỖ TRONG NHÀ, VỪA Ở VỪA KẾT HỢP KINH DOANH. LÀM TÒA NHÀ VĂN

NHÀ GIA THUỴ - QUẬN LONG BIÊN, LÔ GÓC, THANG MÁY, 2 Ô TÔ ĐỖ TRONG NHÀ, VỪA Ở VỪA KẾT HỢP KINH DOANH. LÀM TÒA NHÀ VĂN

 • 11.5 tỷ 50m2 ~230 triệu/m2
 • Đường Hoàng Minh Đạo, Long Biên, Hà Nội

Nhà Nguyễn Văn Cừ - Gia Thuỵ - Long Biên , diện tích 50m, 6 tầng, mặt tiền 6.8m. Giá 11,5tỷ. LH: 0941998590 xem nhà. Mô tả : + Nhà hướng Đông Bắc ( MT rộng6,83 ) + Ngõ rộng...

Đường Hoàng Minh Đạo, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 39 phút trước
Bán nhà phân lô Nguyễn Văn Cừ, 6 tầng thang máy, gara 2 ô tô, ô tô tránh vòng quanh vào nhà,30m dạo bộ mặt phố.

Bán nhà phân lô Nguyễn Văn Cừ, 6 tầng thang máy, gara 2 ô tô, ô tô tránh vòng quanh vào nhà,30m dạo bộ mặt phố.

 • 12.9 tỷ 54m2 ~238.89 triệu/m2
 • Đường 1, Long Biên, Hà Nội

* Thửa phân lô, 6 tầng thang máy, gara 2 ô tô vào nhà. * Ngõ thông 4 hướng ô tô tránh vòng quanh . * 30m đi bộ 2 mặt phố 6 làn xe. * Khu vực an sinh...

Đường 1, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán nhà Gia Thụy, Long Biên, ở rộng, oto vào, tiện ích gần, sát phố, 86m, chào 6 tỷ.

Bán nhà Gia Thụy, Long Biên, ở rộng, oto vào, tiện ích gần, sát phố, 86m, chào 6 tỷ.

 • 6 tỷ 86m2 ~69.77 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

+ Trung tâm, tiện ích bạt ngàn, 3 bước ra phố, ô tô vào nhà rộng thoáng, làm văn phòng, kinh doanh rất được. + Vị trí giao thông đi lại thuận tiện, dân trí cao, khu vực sạch sẽ...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
Bán nhà phố Gia Thụy, Long Biên 63m2x 7 tầng thang máy, mặt tiền: 4.1m, 10 tỷ 9

Bán nhà phố Gia Thụy, Long Biên 63m2x 7 tầng thang máy, mặt tiền: 4.1m, 10 tỷ 9

 • 10.9 tỷ 63m2 ~173.02 triệu/m2
 • Đường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí đắc địa trung tâm, gần trường học 3 cấp, TTTM Mipec Riverside - Big C - Aeon Mall Long Biên, Ga - Sân bay Gia Lâm, BV Tâm Anh...- Nhà mình đi vào nông, hai oto tránh...

Đường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
BÁN NHÀ NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN GARA 2 ÔTÔ DT 70m2 x 6TẦNG THANG MÁY

BÁN NHÀ NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN GARA 2 ÔTÔ DT 70m2 x 6TẦNG THANG MÁY

 • 13.333333 tỷ 70m2 ~190.48 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

☘✨☘ BÁN NHÀ NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN GARA 2 ÔTÔ DT 70m2 x 6TẦNG THANG MÁY ☘✨☘ 👉 Thiết kế văn phòng, nhà lô góc thoáng sáng rực rỡ, phòng Gym VIP 👉 Gara 2 ô tô 7 chỗ,...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Căn nhà tuyệt đẹp tại Gia Thuỵ - Long Biên 70m2 x 6 tầng Gara 2 ô tô 7 chỗ

Căn nhà tuyệt đẹp tại Gia Thuỵ - Long Biên 70m2 x 6 tầng Gara 2 ô tô 7 chỗ

 • 13.333333 tỷ 70m2 ~190.48 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Chào cả nhà! Tôi xin giới thiệu một căn nhà tuyệt đẹp tại Gia Thuỵ - Long Biên, nơi mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng và thoải mái. Hãy để tôi giới thiệu sự tuyệt vời...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội