Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Nhà Đẹp Xây Mới Oto Trong Nhà Thang Máy Ngõ Thông 55m 5t nhỉnh 7 tỷ

Nhà Đẹp Xây Mới Oto Trong Nhà Thang Máy Ngõ Thông 55m 5t nhỉnh 7 tỷ

 • 7 tỷ 55m2 ~127.27 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

Cần bán gấp nhà cách mặt phố Đàm Quang Trung 20m nhà xây mới gara oto ngủ trong nhà, thang máy, trang bị nội thất đầy đủ chủ mới chỉ dọn về là ở.+ Nằm trên mặt ngõ thông oto...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN VĂN CỪ. LONG BIÊN. 75M² x5T THANG MÁY- GAROTO 7 CHỖ. THÔNG SÀN KINH DOANH.

BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN VĂN CỪ. LONG BIÊN. 75M² x5T THANG MÁY- GAROTO 7 CHỖ. THÔNG SÀN KINH DOANH.

 • 10.8 tỷ 75m2 ~144 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

NHÀ MỚI KOONG 💥 THANG MÁY NHẬP NGOẠI 💥 THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI 💥 GẦN PHỐ 💥 GA RA KINH DOANH VĂN PHÒNG 💥💥💥Thiết kế: tầng 1: Gara ôtô 7 chỗ cất trong nhà, cầu thang máy và thang bộ...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Chủ nhà cần tiền bán gấp nhà gần Aeon Mall Long Biên

Chủ nhà cần tiền bán gấp nhà gần Aeon Mall Long Biên

 • 7.2 tỷ 48m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

ĐÚng nhận Sai CÃiChủ nhà cần bán gấp 48 6 4 giá 7,2 tỷ Long biên Phố Đàm quang trungCác cụ có câu "nhất vị nhì hướng" thì căn nhà này lại được cả 2Vị trí thì ngay cầu vĩnh...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
Nổi bật
BÁN GẤP NHÀ ĐÀM QUANG TRUNG LONG BIÊN, LÔ GÓC 6 TẦNG THANG MÁY FUJI 650KG XỊN XÒ, THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP, Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ 72M2 6T GẦN 5M MT

BÁN GẤP NHÀ ĐÀM QUANG TRUNG LONG BIÊN, LÔ GÓC 6 TẦNG THANG MÁY FUJI 650KG XỊN XÒ, THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP, Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ 72M2 6T GẦN 5M MT

 • 13.5 tỷ 72m2 ~187.5 triệu/m2
 • Ngõ 15 sn 2, Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

🌹🌹🌹🌹BÁN GẤP NHÀ ĐÀM QUANG TRUNG TUYỆT PHẨM LONG BIÊN, LÔ GÓC 6 TẦNG THANG MÁY FUJI 650KG XỊN XÒ, THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP, Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ 72M2 6T GẦN 6M MT🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹 Vị trí sát mặt...

Ngõ 15 sn 2, Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán Gấp Hoa Hậu Đàm Quang Trung , Long Biên 6 Tầng Thang Máy , Lô Góc OTo Tránh Vào Nhà

Bán Gấp Hoa Hậu Đàm Quang Trung , Long Biên 6 Tầng Thang Máy , Lô Góc OTo Tránh Vào Nhà

 • 10.5 tỷ 67m2 ~156.72 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Hoa Hậu Long Biên 67m - 6 T - MT 4.6 m - Giá 10.5 tỷ 🌈🌈🌈LÔ GÓC-Ô TÔ TRÁNH-THANG MÁY- GARA Ô TÔ 7 CHỖ- GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC🌈🌈🌈⏩Nhà có vị trí đắc địa, cực thoáng mát, 1 nhà ra...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
RẺ NHẤT TIỂU VƯƠNG QUỐC LONG BIÊN 60m x 5 tầng - gara ô tô - 6.95 tỷ

RẺ NHẤT TIỂU VƯƠNG QUỐC LONG BIÊN 60m x 5 tầng - gara ô tô - 6.95 tỷ

 • 6.95 tỷ 60m2 ~115.83 triệu/m2
 • Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

RẺ NHẤT TIỂU VƯƠNG QUỐC LONG BIÊN60m x 5 tầng, mặt tiền 6mNgõ ô tô tránh- gara - kinh doanhHàng xóm Aeon Long Biên116tr/m2Giá 6.95 tỷ

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Phố Trạm Long Biên Nhà Đẹp Thang Máy Gara Oto Lô Góc 40m nhỉnh 6 tỷ

Phố Trạm Long Biên Nhà Đẹp Thang Máy Gara Oto Lô Góc 40m nhỉnh 6 tỷ

 • 6 tỷ 40m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Phường Long Biên, quận Long Biên Nhà 6 tầng- ngõ thông tứ phía- gara ôtô 7 chỗ ngủ trong nhà - lô góc - thang máy vù vù - Đối diện AEON Long Biên nhà mới đẹp về...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Nhà Đàm Quang Trung 35m2, MT 4m, 5 Tầng, Kinh Doanh Tốt, Gần Ô Tô. Giá 3,7 tỷ

Bán Nhà Đàm Quang Trung 35m2, MT 4m, 5 Tầng, Kinh Doanh Tốt, Gần Ô Tô. Giá 3,7 tỷ

 • 3.7 tỷ 35m2 ~105.71 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà mặt ngõ phố Đàm Quang Trung , nhà cách đường ô tô đúng 15m Diện tích 35m², mặt tiền 4m. Thiết kế 5 tầng. -T1; Phòng khách, bếp, vệ sinh -T2,3,4: 3 phòng ngủ vệ sinh khép kín...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MỚI PHỐ ĐÀM QUANG TRUNG - TRỜI TÂY GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

BÁN NHÀ MỚI PHỐ ĐÀM QUANG TRUNG - TRỜI TÂY GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

 • 3.4 tỷ 30m2 ~113.33 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

NHÀ MỚI - GIÁ RẺ - THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN - PHONG CÁCH - CHÂU ÂU - HIỆN ĐẠI - GẦN PHỐ ** MÔ TẢ: + Ngõ thông rộng đẹp, ô tô vòng quanh. Vị trí đẹp gần Cầu Vĩnh...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
CẦN BÁN NHÀ Ở NGAY ĐÓN TẾT PHỐ TRẠM LONG BIÊN GẦN Ô TÔ GẦN PHỐ CHỢ AEON LONG

CẦN BÁN NHÀ Ở NGAY ĐÓN TẾT PHỐ TRẠM LONG BIÊN GẦN Ô TÔ GẦN PHỐ CHỢ AEON LONG

 • 2 tỷ 52m2 ~38.46 triệu/m2
 • Đường Trạm, Long Biên, Hà Nội

CẦN BÁN NHÀ Ở NGAY ĐÓN TẾT PHỐ TRẠM LONG BIÊN GẦN Ô TÔ GẦN PHỐ CHỢ AEON LONG BIÊNMô tả:+ Nhà nằm ở vùng lõi của phố Trạm ngay chân cầu Vĩnh Tuy, 5p qua cầu vĩnh Tuy là...

Đường Trạm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
CẦN BÁN NHÀ MỚI Ở NGAY CỔ LINH 5M RA Ô TÔ GẦN PHỐ AEON CHỢ KINH DOANH NHỎ 33M2 5T 3 TỶ

CẦN BÁN NHÀ MỚI Ở NGAY CỔ LINH 5M RA Ô TÔ GẦN PHỐ AEON CHỢ KINH DOANH NHỎ 33M2 5T 3 TỶ

 • 3 tỷ 33m2 ~90.91 triệu/m2
 • Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

CẦN BÁN NHÀ MỚI Ở NGAY CỔ LINH 5M RA Ô TÔ GẦN PHỐ AEON CHỢ KINH DOANH NHỎ 33M2 5T 3 TỶ Mô tả: + Nhà nằm ở ngay mặt ngõ 206 Cổ Linh đối diện ngay AEON LONG...

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
Bán gấp nhà phố Bát Khối, Long Biên, 48m2, 5 tầng, MT 4m, Ô tô vào nhà, chỉ 4.95 Tỷ

Bán gấp nhà phố Bát Khối, Long Biên, 48m2, 5 tầng, MT 4m, Ô tô vào nhà, chỉ 4.95 Tỷ

 • 4.95 tỷ 48m2 ~103.13 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

Tôi cần bán gấp căn nhà phố Bát Khối, diện tích 48 m2, 4 tầng, mặt tiền 4 m, xác định xây để ở lâu dài, nên thuê thiết kế rất tỷ mỷ 4 ngủ đủ công năng; phía sau...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 68 NGUYỄN VĂN LINH LONG BIÊN 31M2 - 6 TẦNG - MẶT TIỀN 4M - GIÁ CHỈ 3.85 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 68 NGUYỄN VĂN LINH LONG BIÊN 31M2 - 6 TẦNG - MẶT TIỀN 4M - GIÁ CHỈ 3.85 TỶ

 • 3.85 tỷ 31m2 ~124.19 triệu/m2
 • 68, Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 68 NGUYỄN VĂN LINH LONG BIÊN 31M2 - 6 TẦNG - MẶT TIỀN 4M - GIÁ CHỈ 3.85 TỶ * Nhà cực đẹp, lô góc, ô tô đỗ cửa, vào nhà. Từ tầng 2 đua ra 5...

68, Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 29 phút trước
Bán nhà trung tâm Tư Đình,Long Biên, 120m xây 6tầng mặt tiền 5.5m

Bán nhà trung tâm Tư Đình,Long Biên, 120m xây 6tầng mặt tiền 5.5m

 • 22 tỷ 120m2 ~183.33 triệu/m2
 • Đường Tư Đình, Long Biên, Hà Nội

GA RA Ô TÔ,- THANG MÁY,- KINH DOANHMô tả:Diện tích 120m xây 6tầng, mặt tiền 5.5m- Tầng 1 Văn phòng hoặc gara oto, vệ sinh.- Tầng 2 : phòng khách, bếp, wc- Tầng 3,4,5 gồm 5 phòng ngủ,, vệ sinh...

Đường Tư Đình, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ ĐÀM QUANG TRUNG 40M2 5 TẦNG 3 tỷ. LONG BIÊN,

BÁN NHÀ ĐÀM QUANG TRUNG 40M2 5 TẦNG 3 tỷ. LONG BIÊN,

 • 3 tỷ 40m2 ~75 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí. Nhà nằm trên phố ĐÀm Quang Trung, ngay chân cầu Vĩnh Tuy, Đối diện EOMALL Long Biên. Giao thông vô cùng tiện lơi, đường thông hè thoáng không lo tắc đường. Ngõ trải nhựa vào đến đầu...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
BÁN NHÀ MỚI 5 TẦNG, BÁT KHỐI, QUẬN LONG BIÊN

BÁN NHÀ MỚI 5 TẦNG, BÁT KHỐI, QUẬN LONG BIÊN

 • 3.2 tỷ 30m2 ~106.67 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

+ Diện tích 30m2, MT5.8m, căn nhà được thiết kế rất hợp lý, mới xây, yên tĩnh. + Đây là vị trí trung tâm quận Long Biên, rất đáng sống, dân trí cao, gần TTTM AEON MALL, BV Tâm Anh,...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Siêu phẩm Nguyễn Văn Cừ - 6tầng thang máy - ngõ ô tô tránh - ô tô vào nhà - ô tô đỗ cửa thoải mái- kd văn phòng tốt - cách mặt phố 50m

Siêu phẩm Nguyễn Văn Cừ - 6tầng thang máy - ngõ ô tô tránh - ô tô vào nhà - ô tô đỗ cửa thoải mái- kd văn phòng tốt - cách mặt phố 50m

 • 12.5 tỷ 54m2 ~231.48 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Nằm trên mặt ngõ ô tô tránh, ô tô đỗ cửa thoải mái, vào tận nhà. Kinh doanh văn phòng hoặc cho thuê căn hộ đều tuyệt vời.khu vực an sinh tiện ích hoàn hảo, cách mặt phố chỉ 50m,...

Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
TÒA VĂN PHÒNG PHỐ ĐÀM QUANG TRUNG – 2 MẶT TIỀN - THANG MÁY – 260 M2 – 6 TẦNG – 38 TỶ

TÒA VĂN PHÒNG PHỐ ĐÀM QUANG TRUNG – 2 MẶT TIỀN - THANG MÁY – 260 M2 – 6 TẦNG – 38 TỶ

 • 38 tỷ 260m2 ~146.15 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

+ Nhà nằm trong khu phân lô kết nối Đàm Quang Trung – Phố Trạm – Cổ Linh, sát ngay Cầu Vĩnh Tuy, Cách TTTM AeonMall, giao thông cực kỳ thuận tiện vào trung tâm hoặc đi cao tốc Hà...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Chủ bán gấp nhà Tư Đình, Long Biên, DT 52m, MT 5.5m, Đường rộng, Giá tốt nhất khu vực

Chủ bán gấp nhà Tư Đình, Long Biên, DT 52m, MT 5.5m, Đường rộng, Giá tốt nhất khu vực

 • 3 tỷ 52m2 ~57.69 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Chủ bán gấp nhà Tư Đình, Long Biên, DT 52m, MT 5.5m, Đường rộng, Giá tốt nhất khu vực – Mảnh đất cực đẹp, thông số lý tưởng (Chủ xác định bán đất tặng nhà Cấp 4)– Hưởng trọn tiện ích...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà ngõ Cổ Linh, Long Biên, ngõ thông, ô tô tránh, 35m2x5T, nhỉnh 3 tỷ

Bán nhà ngõ Cổ Linh, Long Biên, ngõ thông, ô tô tránh, 35m2x5T, nhỉnh 3 tỷ

 • 3.4 tỷ 35m2 ~97.14 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Rẻ hơn 200 triệu so với giá thị trường. Nhà chủ muốn trước tết chuyển về ở chung với bố mẹ nhà bên nội thành cho tiện bề chăm sóc nên cần bán căn Tư Đình, Long Biên.– Diện tích:...

Long Biên, Hà Nội