Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Chính chủ bán nhà phố Thạch Cầu, quận Long Biên 72m x 4 tầng, mặt tiền 4.5m. Giá chỉ 6.3 tỷ. Ô tô đỗ cửa, chủ tự xây đẹp, vp cty, ở ngay

Chính chủ bán nhà phố Thạch Cầu, quận Long Biên 72m x 4 tầng, mặt tiền 4.5m. Giá chỉ 6.3 tỷ. Ô tô đỗ cửa, chủ tự xây đẹp, vp cty, ở ngay

 • 6.3 tỷ 72m2 ~87.5 triệu/m2
 • Đường Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

NHÀ RỘNG THOÁNG - Ô TÔ ĐỖ CỬA - TƯƠNG LAI ĐẸP RẠNG NGỜI - ĐÓN ĐẦU CẦU TRẦN HƯNG ĐẠO, ĐƯỜNG VEN SÔNG HỒNG.Phố Thạch Cầu rất ít nhà bán do giá trị qui hoạch tương lai cho khu vực...

Đường Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 35 phút trước
Chính chủ Bán nhà Đường Phú Viên, Quận Long Biên 70m x4 tầng, Giá chỉ 6.3 tỷ. Ngõ Ôtô, chủ tự xây chắc mới đẹp, ở ngay. Văn phòng cty, Kinh doanh...

Chính chủ Bán nhà Đường Phú Viên, Quận Long Biên 70m x4 tầng, Giá chỉ 6.3 tỷ. Ngõ Ôtô, chủ tự xây chắc mới đẹp, ở ngay. Văn phòng cty, Kinh doanh...

 • 6.3 tỷ 70m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Phú Viên, Long Biên, Hà Nội

CHỦ TỰ XÂY NHÀ CHẮC RỘNG THOÁNG ĐẸP- Ô TÔ ĐỖ CỬA - TƯƠNG LAI ĐẸP RẠNG NGỜI - ĐÓN ĐẦU CẦU TRẦN HƯNG ĐẠO,ĐƯỜNG VEN SÔNG HỒNG. Phố Phú Viên ít nhà bán do giá trị qui hoạch tương...

Đường Phú Viên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán Nhà Bồ Đề Long Biên 61m2 x 6 T x MT 4.6m x12.6 Tỷ.FULL Nội Thất.Thang Máy.Ga Ra Ô TÔ.

Bán Nhà Bồ Đề Long Biên 61m2 x 6 T x MT 4.6m x12.6 Tỷ.FULL Nội Thất.Thang Máy.Ga Ra Ô TÔ.

 • 12.6 tỷ 61m2 ~206.56 triệu/m2
 • Đường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Vị trí giao thông thuận tiện, ngõ 12 oto thông chạy vòng quanh, oto 7 chỗ vào nhà.Nhà đẹp full nội thất nhập khẩu, khách mua chỉ việc dọn vào ở, thang máy êm ru, rất thích hợp để ở...

Đường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Hot! CC bán nhà đẹp Thạch Cầu dân xây còn mới DT 55m2, 3 tầng, 3 ngủ, 15m ra ô tô tránh chỉ 4.4 tỷ

Hot! CC bán nhà đẹp Thạch Cầu dân xây còn mới DT 55m2, 3 tầng, 3 ngủ, 15m ra ô tô tránh chỉ 4.4 tỷ

 • 4.4 tỷ 55m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

+ Căn nhà Ngõ nông rộng xây còn rất mới vuông vắn nở hậu cực đẹp nằm tại ngõ trung tâm sầm uất nhất phố Thạch Cầu, từ nhà ra phố 2 ô tô tránh 15mm, hàng xóm hiền lành...

Đường Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 49 phút trước
NHÀ ĐẸP CỔ LINH -THẠCH BÀN -LB - 4 CHỖ ĐỖ CỬA - 50M RA ĐƯỜNG LỚN 6 LÀN XE CHẠY -VỊ TRÍ QUÁ ĐẸP

NHÀ ĐẸP CỔ LINH -THẠCH BÀN -LB - 4 CHỖ ĐỖ CỬA - 50M RA ĐƯỜNG LỚN 6 LÀN XE CHẠY -VỊ TRÍ QUÁ ĐẸP

 • 3.35 tỷ 30m2 ~111.67 triệu/m2
 • Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

+50m đã ra đường Cổ linh kéo dài nối liền tuyến đường cao tốc hà nội hải phòng với 6 làn đường ô tô chạy ngày đêm, giao thông đi lại thuận tiện thông các ngả. + 300m là TTTM...

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Hót hòn họt hiếm bán nhà Thạch Bàn - LB - HN, DT 43m2, MT 5.3m, 3 tầng chỉ 2.8 tỷ, (còn TL)

Hót hòn họt hiếm bán nhà Thạch Bàn - LB - HN, DT 43m2, MT 5.3m, 3 tầng chỉ 2.8 tỷ, (còn TL)

 • 2.8 tỷ 43m2 ~65.12 triệu/m2
 • Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí: Căn nhà đang được rất nhiều chủ đàu tư và khách mua nhà vào xem quan tâm vì vị trí nhà quá đẹp, Đường trước nhà 2 ô tô tránh đỗ Cổng ngày đêm rất ok, 200m...

Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán nhà Đàm Quang Trung, ngõ nông về ở ngay, 31m2, 5t, mt 3.8m, 3.2 tỷ

Bán nhà Đàm Quang Trung, ngõ nông về ở ngay, 31m2, 5t, mt 3.8m, 3.2 tỷ

 • 3.2 tỷ 31m2 ~103.23 triệu/m2
 • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

🇻🇳Nhỉnh 3 tỷ chút có nhà đẹp về ở ngayBán nhà Đàm Quang Trung, Long Biên, đối diện Aeon gần cầu Vĩnh Tuy, ngõ nông.- SĐCC 31m2, mặt tiền 4m, 5 tầng đẹp+ Ngõ nông rộng xe máy tranh, cách...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán Nhà Phố Trạm Long Biên 52m2 x 5 T x MT 4m x 6.6 tỷ. Ga Ra Ô TÔ. Ngõ Thông.

Bán Nhà Phố Trạm Long Biên 52m2 x 5 T x MT 4m x 6.6 tỷ. Ga Ra Ô TÔ. Ngõ Thông.

 • 6.6 tỷ 52m2 ~126.92 triệu/m2
 • Đường Long Biên, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí đẹp, ngõ to, ô tô vào nhà, cách ô tô tránh mấy bước chân. Ngõ thông sang Bát Khối.Xung quanh trung tâm, tiện ích, bãi gửi ô tô tung toé, gần Aeon Mail Long Biên. An sinh...

Đường Long Biên, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán Nhà Phố Trạm Long Biên 52m2 x 5 T x MT 4m x 6.6 tỷ. Ga Ra Ô TÔ. Ngõ Thông.

Bán Nhà Phố Trạm Long Biên 52m2 x 5 T x MT 4m x 6.6 tỷ. Ga Ra Ô TÔ. Ngõ Thông.

 • 6.6 tỷ 52m2 ~126.92 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí đẹp, ngõ to, ô tô vào nhà, cách ô tô tránh mấy bước chân. Ngõ thông sang Bát Khối.Xung quanh trung tâm, tiện ích, bãi gửi ô tô tung toé, gần Aeon Mail Long Biên. An sinh...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
BÁN CĂN NHÀ TẠI PHỐ TRẠM LONG BIÊN - GARA Ô TÔ - 6 TẦNG - Full NỘI THẤT PHÒNG TẮM SANG TRỌNG

BÁN CĂN NHÀ TẠI PHỐ TRẠM LONG BIÊN - GARA Ô TÔ - 6 TẦNG - Full NỘI THẤT PHÒNG TẮM SANG TRỌNG

 • 5.95 tỷ 45m2 ~132.22 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

BÁN CĂN NHÀ TẠI PHỐ TRẠM LONG BIÊN - GARA Ô TÔ - 6 TẦNG - Full NỘI THẤT PHÒNG TẮM SANG TRỌNG 👉DT 45m. Lô góc thoáng sáng rực rỡ từng phòng.Xây 6 tầng. 👉Thiết kế: -Tầng 1: Gara...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Nhà đẹp – Bát khối - Long Biên - DT 36m2 x 5TẦNG – 3 tỷ

Nhà đẹp – Bát khối - Long Biên - DT 36m2 x 5TẦNG – 3 tỷ

 • 3 tỷ 36m2 ~83.33 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

  🌟☘✨Nhà đẹp – Bát khối - Long Biên - DT 36m2 x 5TẦNG – 3 tỷ 🌟☘✨ ☎Liên hệ: Tiến nhà phố 0️⃣9️⃣8️⃣3️⃣0️⃣6️⃣5️⃣5️⃣5️⃣1️⃣ 👉 Nhà thoáng sáng rực rỡ. 👉 Thiết kế VIP Độc đẹp lạ 👉 Khe thoáng...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
CĂN NHÀ ĐẸP TẠI PHỐ TRẠM - LONG BIÊN - GARA Ô TÔ -55m X 6 TẦNG THANG MÁY - Full NỘI THẤT.

CĂN NHÀ ĐẸP TẠI PHỐ TRẠM - LONG BIÊN - GARA Ô TÔ -55m X 6 TẦNG THANG MÁY - Full NỘI THẤT.

 • 7.5 tỷ 55m2 ~136.36 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

CĂN NHÀ ĐẸP TẠI PHỐ TRẠM - LONG BIÊN - GARA Ô TÔ -55m X 6 TẦNG THANG MÁY - Full NỘI THẤT 👉 DT 55m, MT 5m, Thiết kế: Gara ô tô đẹp như khách sạn 5 sao 👉...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Cần Bán Tòa Nhà Văn Phòng Kết Hợp Ở DT110m2, MT7.1m, 6 Tầng Thang Máy, Ô Tô Tránh, Giá Nhỉnh 10 Tỷ.

Cần Bán Tòa Nhà Văn Phòng Kết Hợp Ở DT110m2, MT7.1m, 6 Tầng Thang Máy, Ô Tô Tránh, Giá Nhỉnh 10 Tỷ.

 • 12.5 tỷ 110m2 ~113.64 triệu/m2
 • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trị trung tâm cách bờ hồ Hoàn Kiếm và phố cổ 4 phút di chuyển, ngay sát AEON Long Biên. + Giao thông kết nối thuận tiện, dân trí cao, khu vực đông dân cư, tiện ích không...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
NHỈNH 5 TỶ 7 CHỖ VÀO NHÀ - BÁN NHÀ PHỐ TRẠM - LONG BIÊN - CẠNH AEON - 40m2. LÔ GÓC THOÁNG SÁNG

NHỈNH 5 TỶ 7 CHỖ VÀO NHÀ - BÁN NHÀ PHỐ TRẠM - LONG BIÊN - CẠNH AEON - 40m2. LÔ GÓC THOÁNG SÁNG

 • 5.6 tỷ 41m2 ~136.59 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

  💥💥💥 NHỈNH 5 TỶ 7 CHỖ VÀO NHÀ - BÁN NHÀ PHỐ TRẠM - LONG BIÊN - CẠNH AEON - 40m2. LÔ GÓC THOÁNG SÁNG 💥💥💥 👉 DT 40m2. Nhà 5 tầng, full nội thất 👉 Tầng 1: Gara...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Cổ Linh nhà đẹp 4 tầng 52m , ngõ oto thông, gần AEON, thoáng sáng, tiện ích 6 tỷ 2.

Cổ Linh nhà đẹp 4 tầng 52m , ngõ oto thông, gần AEON, thoáng sáng, tiện ích 6 tỷ 2.

 • 6.2 tỷ 52m2 ~119.23 triệu/m2
 • Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

+ Nhà xây mới đẹp phù hợp ở, công năng đầy đủ + Vị trí đẹp ngay sát đường ô tô tránh, ô tô nhỏ vào nhà dễ dàng, ngõ thông sang Phố Trạm- Bát Khối. - Nhà gần Aeon,...

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Đất Cổ Linh, oto tránh, gần phố, ngay Aeon, ở thoáng rộng 54m, mặt tiền: 4m, 7 tỷ 2.

Đất Cổ Linh, oto tránh, gần phố, ngay Aeon, ở thoáng rộng 54m, mặt tiền: 4m, 7 tỷ 2.

 • 7.2 tỷ 54m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

- Vị trí cực đẹp gần sát mặt phố Cổ Linh, đường trước nhà oto tránh rộng rãi - Thửa đất vuông đẹp còn sót lại, khu vực đang phát triển giá trị tăng từng ngày. - Gần ngay siêu...

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 52 phút trước
Bán đất Thượng Thanh, Long Biên, oto vào đất, rộng thoáng, 65m, mặt tiền: 4.5m, 4 tỷ 6.

Bán đất Thượng Thanh, Long Biên, oto vào đất, rộng thoáng, 65m, mặt tiền: 4.5m, 4 tỷ 6.

 • 4.6 tỷ 65m2 ~70.77 triệu/m2
 • Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

+ Đất mặt ngõ đường Thượng Thanh, gần mặt đường Ngô Gia Tự thông sang Lý Sơn. - 10m ra đường xe tải tránh, hàng xóm khu Khai Sơn Long Biên, giao thông kết nối với cầu Đông Trù và...

Đường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán nhà 5 tầng khu phân lô cán bộ Ngọc Lâm, Long Biên, đường ô tô tránh. Kinh doanh. Hơn 6 tỷ.

Bán nhà 5 tầng khu phân lô cán bộ Ngọc Lâm, Long Biên, đường ô tô tránh. Kinh doanh. Hơn 6 tỷ.

 • 6.7 tỷ 48m2 ~139.58 triệu/m2
 • Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

+ Diện tích: 46m, mặt tiền 4,2m. Nhà dân xây 5 tầng đầy đủ công năng, 4 ngủ. Vị trí cực đẹp, giao thông thuận tiện, đường trước nhà rộng hơn 4m ô tô ra vào thoải mái, có thể...

Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Gần cầu Vĩnh Tuy, Sát Aeon - nhà 40m, 5T, dân xây, 2 thoáng,chỉ hơn 3 tỉ

Gần cầu Vĩnh Tuy, Sát Aeon - nhà 40m, 5T, dân xây, 2 thoáng,chỉ hơn 3 tỉ

 • 3.7 tỷ 40m2 ~92.5 triệu/m2
 • Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Gần cầu Vĩnh Tuy, Sát Aeon - nhà 40m, 5T, dân xây, 2 thoáng, ở luôn. Nhà dân xây đc 2 năm rắn đanh, thiết kế tầng 1 phòng cực kỳ rộng rãi, thoáng sáng. Phía trước có sân rộng,...

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
CHỈ 7 TỶ CÓ NHÀ MẶT NGÕ, RỘNG, MỚI TINH, OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ TẠI PHỐ TRẠM LONG BIÊN

CHỈ 7 TỶ CÓ NHÀ MẶT NGÕ, RỘNG, MỚI TINH, OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ TẠI PHỐ TRẠM LONG BIÊN

 • 7 tỷ 50m2 ~140 triệu/m2
 • phố Trạm, Long Biên, Hà Nội, Đường Ngõ Trạm, Long Biên, Hà Nội

+ Thông số: 50m2, 5 tầng, mặt tiền 5m + Thiết kế: Tầng 1: Gara ô tô, bếp, vệ sinh. Tầng 2: phòng khách, vệ sinh Tầng 3 + 4: mỗi tầng 2 phòng ngủ + vệ sinh khép kín...

phố Trạm, Long Biên, Hà Nội, Đường Ngõ Trạm, Long Biên, Hà Nội