Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ PHÚC LỢI – NHÀ MỚI – 2 THOÁNG – 65 M2 – 4 TẦNG – 3,9 TỶ

Hot BÁN NHÀ PHÚC LỢI – NHÀ MỚI – 2 THOÁNG – 65 M2 – 4 TẦNG – 3,9 TỶ

 • 3.9 tỷ 65m2 ~60 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

+ Chính chủ gửi bán nhà Phúc Lợi, nằm trong ngõ 145 Phúc Lợi, cách mặt phố khoảng 80m, ngõ vào nhà rộng, xe morning vào sát nhà, ngõ sạch sẽ thoáng mát, an ninh tốt, dân trí cao.+ Hàng...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
Nổi bật
PHÚC LỢI - BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 3 TẦNG – 110M2 – 3 TẦNG –MẶT 7M – GIÁ 7,9 TỶ

PHÚC LỢI - BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 3 TẦNG – 110M2 – 3 TẦNG –MẶT 7M – GIÁ 7,9 TỶ

 • 7.9 tỷ 110m2 ~71.82 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 LÔ GÓC 3 THOÁNG-Ô TÔ TRÁNH – VÀO NHÀ – CHIA LÔ CỰC ĐẸP + Vị trí nhà cực đẹp, lô góc 3 mặt thoáng, trước nhà ô tô tránh, ngõ thông sang ngách 195/80, cách mặt phố Phúc Lợi...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
Nổi bật
Giảm sâu tháng này Phúc Lợi,Long Biên.30m2 , 4 tầng , 3.8MT. Chỉ 2,6tỷ

Giảm sâu tháng này Phúc Lợi,Long Biên.30m2 , 4 tầng , 3.8MT. Chỉ 2,6tỷ

 • 2.6 tỷ 30m2 ~86.67 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

🔥🔥Nhà mới cực đẹp, chủ cần bán gấp, trước bán 2,9tỷ nay có việc giảm 2,8tỷ.Nếu chốt trong tháng chỉ còn 2,6tỷ🥰 ✅Thiết kế châu âu đầy đủ công năng bao gồm: 🔴Tầng 1 : p.khách , bếp , wc...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
SIÊU PHẨM LONG BIÊN MỚI 95% - Ô TÔ ĐỖ CỬA TẶNG LẠI NỘI THẤT SANG TRỌNG - DT 34M2, GIÁ 3,3 TỶ.

SIÊU PHẨM LONG BIÊN MỚI 95% - Ô TÔ ĐỖ CỬA TẶNG LẠI NỘI THẤT SANG TRỌNG - DT 34M2, GIÁ 3,3 TỶ.

 • 3.3 tỷ 34m2 ~97.06 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

* Khu vực đang phát triển từng ngày, 1km vuông quanh nhà là truờng học các cấp, chợ Phúc Lợi, hàng xóm VINHOME RIVERSIDE, trung tâm thuơng mại, rạp chiếu phim VINCOM PLAZA… * Đuờng vào nhà rộng, sầm uất,...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Đẹp, Bán gấp nhà Phúc Lợi, Long Biên, 5 tầng, thang máy, vỉa hè, KD

Đẹp, Bán gấp nhà Phúc Lợi, Long Biên, 5 tầng, thang máy, vỉa hè, KD

 • 15 tỷ 90m2 ~166.67 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

KINH DOANH SIÊU ĐỈNH, BÁN NHÀ PHÚC LỢI, LONG BIÊN, VỈA HÈ, 90m2 x 5 TẦNG, THANG MÁY, Mặt tiền 6m - Nhà đẹp lung linh, nội thất 5 sao, ngõ to như phố, vỉa hè 3m, khu đông dân...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán gấp nhà 2 tầng kinh doanh mặt phố khu đấu giá Phúc Lợi 73,7m2

Bán gấp nhà 2 tầng kinh doanh mặt phố khu đấu giá Phúc Lợi 73,7m2

 • 14.5 tỷ 74m2 ~195.95 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Bán gấp nhà 2 tầng kinh doanh mặt phố khu đấu giá Phúc Lợi 73,7m2 – 14 tỷ 500 triệu . Long Biên – Hà Nội +Diện tích : 73,7 m2 , mặt tiền 6,5m + Nhà tọa hướng Tây...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Cần bán nhà phân lô bt2 phúc lợi long biên 90m2 x5t mt 6m 12 tỷ kinh

Cần bán nhà phân lô bt2 phúc lợi long biên 90m2 x5t mt 6m 12 tỷ kinh

 • 12 tỷ 90m2 ~133.33 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

+ Cần bán gấp nhà 5 tầng thang máy khu phân lô BT2 Phúc Lợi Long Biên cách Vinhomes Riverside 500m, vị trí siêu đẹp đường trước nhà 10 mét trải nhựa thẳng tắp rộng mênh mông, vỉa hè 2...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Hàng xóm vin Riverside Long Biên cần bán gấp trước tết

Hàng xóm vin Riverside Long Biên cần bán gấp trước tết

 • 2.6 tỷ 31m2 ~83.87 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

- Nhà mới ở ngay, seri 4 căn tha hồ lựa chọn - hàng xóm đối diện VinHome Riverside Đẳng cấp - Khu vực tiềm năng phát triển - sổ sẵn đợi chủ mới

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán Nhà Đẹp Phúc Lợi, Long Biên 41m2, 6T, chỉ 5,8 tỷ (Thang Máy, Ô Tô Vào Nhà)

Bán Nhà Đẹp Phúc Lợi, Long Biên 41m2, 6T, chỉ 5,8 tỷ (Thang Máy, Ô Tô Vào Nhà)

 • 5.8 tỷ 41m2 ~141.46 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Đẹp Phúc Lợi, Long Biên 41m2, 6T, chỉ 5,8 tỷ (Thang Máy, Ô Tô Vào Nhà)   SIÊU PHẨM PHÚC LỢI, LONG BIÊN ( THANG MÁY, Ô TÔ VÀO NHÀ, NGÕ RỘNG THOÁNG) -        Nhà thi công xây dựng...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán gấp nhà Phúc Lợi,Long Biên .37m2 , 5 tầng , 3mMT . Nở hậu Chỉ 3.2tỷ

Bán gấp nhà Phúc Lợi,Long Biên .37m2 , 5 tầng , 3mMT . Nở hậu Chỉ 3.2tỷ

 • 3.2 tỷ 37m2 ~86.49 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

🔥🔥Nhà mới cực đẹp, chủ cần bán gấp, trước bán 3.4tỷ nay có việc giảm 3.3tỷ.Nếu chốt trong tháng chỉ còn 3.2tỷ🥰 ✅Thiết kế châu âu đầy đủ công năng bao gồm: 🔴Tầng 1 : p.khách ,sân, bếp , wc...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà Long Biên, hàng xóm Vinhomes Riverside, 36m2, 2 tỷ 4.

Bán nhà Long Biên, hàng xóm Vinhomes Riverside, 36m2, 2 tỷ 4.

 • 2.4 tỷ 36m2 ~66.67 triệu/m2
 • 11, Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

- Nhà 36m2 chủ tự xây kiên cố, đầy đủ công năng sử dụng. - Vài bước chân ra Hồ Sen, Câu cá giải trí, thể dục sức khỏe. - Kết nối giao thông thuận lợi với Phúc Lợi - Vũ Xuân Thiều...

11, Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
NHÀ ĐẸP PHÚC LỢI - HÀNG XÓM VINHOMES - Ô TÔ ĐỖ CỬA - 5 TẦNG - THANG MÁY - NHỈNH 8 TỶ

NHÀ ĐẸP PHÚC LỢI - HÀNG XÓM VINHOMES - Ô TÔ ĐỖ CỬA - 5 TẦNG - THANG MÁY - NHỈNH 8 TỶ

 • 8.3 tỷ 52m2 ~159.62 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Thông tin mô tả : + Nhà nằm ở phố Phúc Lợi , ngõ vào nhà rộng, thoáng, ô tô vào nhà thoải mái. Nằm ngay sát KĐT Vinhomes Riverside nên được hưởng đầy đủ tiện ích của khu. Khu...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
CHỈ CÒN 1 CĂN DƯỚI 2TỶ VỚI TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ PHƯỜNG PHÚC LỢI, LONG BIÊN

CHỈ CÒN 1 CĂN DƯỚI 2TỶ VỚI TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ PHƯỜNG PHÚC LỢI, LONG BIÊN

 • 1.92 tỷ 34m2 ~56.47 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Thông số : diện tích : 34 m2 Mặt tiền. : 4,2 m Giá. : 1,92 tỷ - Mảnh đất đẹp 100% là đất ở Đô thị. - Bán kính cách đất 1 km gồm Trường mầm non Phúc Lợi,...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ PHÚC LỢI, OTO 4 CHỖ , FULL NỘI THẤT ,CHỦ TỰ XÂY TÂM HUYẾT, 2,69 TỶ

BÁN NHÀ PHÚC LỢI, OTO 4 CHỖ , FULL NỘI THẤT ,CHỦ TỰ XÂY TÂM HUYẾT, 2,69 TỶ

 • 2.69 tỷ 39m2 ~68.97 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

+ Nhà lô góc, chủ tự xây chắc chắn, ngõ trước nhà ô tô 4 chỗ vào tận nơi,cách oto tránh 20m , diện tích sổ 32m2, sử dụng 39 m2 + Nhà thiết kế 3 tầng khung cột bê...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nhà mới 41 m2, MT 4,5m, 3 tầng x 4 NGỦ, Oto đỗ cổng Phường Phúc Lợi, CHỈ 2.59 TỶ

Nhà mới 41 m2, MT 4,5m, 3 tầng x 4 NGỦ, Oto đỗ cổng Phường Phúc Lợi, CHỈ 2.59 TỶ

 • 2.59 tỷ 41m2 ~63.17 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

NHÀ ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG, MỚI , ĐẸP + Nhà rất gần phố oto tránh, gần Trường học các cấp Lê Quý Đôn,Chợ, Tòa ECohome, Ruby CT +Hàng xóm khu biệt thự Vimhomes RiverSide, Khu ĐT Việt Hưng + Nhà...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
5 TẦNG MỚI ĐẸP -Ô TÔ VÀO NHÀ -TẶNG FULL NỘI THẤT-PHÚC LỢI CHỈ 3.65 TỶ

5 TẦNG MỚI ĐẸP -Ô TÔ VÀO NHÀ -TẶNG FULL NỘI THẤT-PHÚC LỢI CHỈ 3.65 TỶ

 • 3.65 tỷ 33m2 ~110.61 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà khu vực Phúc lợi, Long Biên với DT : 33 m2, MT : 4.6 m, Chủ mót bán trước tết, giảm chào 250 triệu, giá chào mới 3,65 tỷ. Mô tả: + Vị trí đắc...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 279 PHÚC LỢI-OTO VÀO NHÀ-95M2, MẶT TIỀN 5,2m, 6,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 279 PHÚC LỢI-OTO VÀO NHÀ-95M2, MẶT TIỀN 5,2m, 6,5 TỶ

 • 6.5 tỷ 95m2 ~68.42 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG - Ô TÔ - HÀNG XÓM VINHOMES-TIỆN ÍCH BẠT NGÀN + Vị trí nhà rất đẹp, hàng xóm Vinhomes, gần công viên, trường C1,2,3, Phúc Lợi. + Ngỏ  279 Phúc Lợi đang giải tỏa đường rộng thênh...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
CỰC HOT! Nhà Đẹp Phúc Lợi, Long Biên 35m2, 5T giá 2,85 tỷ

CỰC HOT! Nhà Đẹp Phúc Lợi, Long Biên 35m2, 5T giá 2,85 tỷ

 • 2.85 tỷ 35m2 ~81.43 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

CỰC HOT! Nhà Đẹp Phúc Lợi, Long Biên 35m2, 5T giá 2,85 tỷ + Tầng 1 : Phòng khách, bếp, wc + Tầng 2,3,4 : Mỗi tầng 1 phòng, wc + Tầng 5 : Phòng thờ, sân phơi - Nhà...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Giá Tốt, Bán Nhà Phúc Lợi, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,67 tỷ( giá thương thảo )

Giá Tốt, Bán Nhà Phúc Lợi, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,67 tỷ( giá thương thảo )

 • 2.67 tỷ 35m2 ~76.29 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Giá Tốt, Bán Nhà Phúc Lợi, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 2,67 tỷ( giá thương thảo ) -        Nhà mới, xây dựng chắc chắn, công năng bố trí hợp lý. -        Xung quanh gần vườn hoa, Ủy Ban Nhân Dân Phường Phúc...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Giá Tốt. Chuyển Công Việc Bán Nhà Phúc Lợi, Long Biên 4T, 35m2 chỉ 2,4 tỷ

Giá Tốt. Chuyển Công Việc Bán Nhà Phúc Lợi, Long Biên 4T, 35m2 chỉ 2,4 tỷ

 • 2.4 tỷ 35m2 ~68.57 triệu/m2
 • Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Giá Tốt. Chuyển Công Việc Bán Nhà Phúc Lợi, Long Biên 4T, 35m2 chỉ 2,4 tỷ   + Nhà 4 tầng xây dựng chắc chắn, bao gồm có chỗ để xe, phòng khách rộng, bếp, wc..các phòng ngủ rộng rãi,...

Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội