Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Quy định đăng tin và người sử dụng

Quy chế người sử dụng Nhaphonet.vn

Chúng tôi đề ra quy chế cho người sử dụng nhằm mục đich nâng cao chất lượng tin đăng và uy tín của người sử dụng. Chúng tôi quy định khi đăng ký tài khoản phải cung cấp đầy đủ thông tin chính xác như họ, tên, số điện thoại và email để khách hàng tiếp cận một cách hiệu quả nhất. Những tài khoản không đúng theo yêu cầu như họ tên sai, ký tự đặc biệt, số điện thoại trong họ tên nhà môi giới hoặc người dùng sàn TMĐT, chúng tôi sẽ liên hệ và yêu cầu thay đổi. Trường hợp không thay đổi theo yêu cầu, chúng tôi sẽ không duyệt tài khoản đó.

Quy chế đăng tin của sàn TMĐT Nhaphonet.vn

  1. Tiêu đề và nội dung tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng, không chèn số điện thoại.
  2. Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc.
  3. Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
  4. Tiêu đề và nội dung tin đăng được duyệt khi đăng bán hoặc cho thuê bất động sản, Không được tiếp thị, quảng cáo các sản phẩm khác mà không liên quan đến bất động sản.
  5. Tin đăng không được trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào với các tin đăng đã được hiển thị của nhà môi giới, tin đăng trùng sẽ bị ha xuống tin nháp.
  6. Tin đăng bất động sản cần hiển thị đúng mức giá và thông tin thực tế của bất động sản. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.
  7. Tin đăng bán hoặc cho thuê cần điền đúng và đầy đủ thông tin tại các trường ở giao diện tin đăng.
  8. Người đăng tin không được sao chép dưới tất cả mọi hình thức từ các trang rao bán hoặc link dẫn đến các trang quảng cáo bất động sản và rao vặt khác. Khi phát hiện và phản ánh sẽ bị khóa tài khoản.
  9. Tin của bạn sẽ không được duyệt khi tiền trong ví của bạn không đủ để trả cho tin VIP. Chúng tôi sẽ lưu tin bạn và sẽ xóa tin sau 3 ngày nếu bạn không thanh toán