Loại nhà đất
Đất thổ cư - đất ở
Địa điểm
Quảng Bình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Lọc thêm

Trong những năm gần đây, Quảng Bình được coi như một “ngôi sao mới” của thị trường bất động sản miền Trung và đang được các nhà đầu tư bất động sản chuyển hướng làm tâm điểm. Thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình sở nên vô cùng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Cùng Nhà Phố Net tìm hiểu những tiềm năng vượt trội của thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình qua bài viết dưới đây.

mua ban nha dat Quang Binh
Thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình đang trở nên sôi động hơn

Thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình chưa bao giờ hạ nhiệt

Được đánh giá như tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung, tỉnh Quảng Bình đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Để tạo lên sự cuốn hút đó, chắc chắn thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình luôn có những yếu tố vượt trội hơn so với các thị trường khác.

Tiềm năng phát triển vượt trội của thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình

Quảng Bình là một trong những tỉnh có thế mạnh về du lịch hàng đầu Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng phát triển, Quảng Bình trở thành mảnh đất hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

 • Hạ tầng giao thông chính là đòn bẩy tăng giá cho thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình. Mục tiêu giao thông là bước đột phá trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội, Sở Giao thông vận tải Quảng Bình đã khởi công dự án Đường ven biển và cầu Nhật Lệ 3 với chiều dài 85,4km đi qua Thành phố Đồng Hới, Thị xã Ba Đồn cùng các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy. Cùng với đó, trong tương lai chính quyền tỉnh Quảng Bình sẽ cho nâng cấp sân bay Đồng Hới. Tất cả điều này là động lực mở ra cho Quảng Bình nhiều cơ hội phát triển mới vượt trội. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng là lợi thế giúp tỉnh Quảng Bình chuyển đổi nền kinh tế sang công nghiệp hiện đại.
 • Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chính là điểm mạnh nhất để thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình trở nên náo nhiệt hơn. Tỉnh Quảng Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh quan du lịch độc đáo như Động Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng,…; đường bờ biển dài với nhiều bãi tắm nổi tiếng như Vũng Chùa – Đảo Yến Nhật Lệ, Biển Đá Nhảy,…; các khu bảo tồn thiên nhiên như vườn Thực vật Phong Nha, Công viên OZO…
 • Mặc dù phát triển bởi lợi thế hạ tầng và tiềm năng du lịch lớn, tuy nhiên các cơ sở lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ chưa thực sự đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách khi đến với Quảng Bình. Vì số lượng khách sạn, nhà nghỉ chưa nhiều, đặc biệt số lượng khách sạn 4-5 sao còn rất khiêm tốn Đây có thể là một khoảng trống mở ra một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong về lĩnh vực này.
mua ban nha dat Quang Binh (1)
Du lịch là thế mạnh trong tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình

Những yếu tố trên là đòn bẩy lớn để giá cả của thị trường đầu tư mua bán nhà đất Quảng Bình được lên cao theo thời gian. Các nhà đầu tư cũng dần cảm nhận được sức nóng của thị trường nơi đây, mạnh tay xuống tiền triển khai với nhiều dự án có quy mô lớn và sức đầu tư quy hoạch bài bản. Với xu hướng lên ngôi của thị trường bất động sản Miền Trung, Quảng Bình xứng đáng như một ngôi sao sáng đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình có nhiều phân khúc để lựa chọn

Bên cạnh những lợi thế về tiềm năng phát triển, thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình còn thu hút các nhà đầu tư bởi sự đa dạng phân khúc. Hiện tại, thị trường mua bán tại Bình Dương đang có các phân khác bất động sản như sau:

– Phân khúc về nhà: nhà ở, homestay, khách sạn, nhà hàng…

+ Phân khúc này phù hợp cho nhà đầu tư khi mua để làm nhà ở cho bản thân và gia đình, kinh doanh các sản phẩm phục vụ du lịch như bán quà tặng lưu niệm, địa điểm lưu trú cho khách du lịch, nhà hàng ăn uống và chế biến thủy hải sản hoặc cho thuê. Việc đầu tư vào phân khúc này sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận lâu dài.

+ Phân khúc này tập trung phần lớn ở thành phố Đồng Hới vì đây là khu vực có tiềm năng du lịch được đẩy mạnh phát triển nhất.

– Phân khúc về đất: đất thổ cư, đất nền dự án, đất ven biển

+ Phân khúc này phù hợp cho các nhà đầu tư làm khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bởi đặc trưng đất rộng, quy hoạch ổn định, mục đích sử dụng đa dạng và giá thành không quá đắt đỏ

+ Phân khúc về đất tập trung nhiều ở các địa phương thuộc tỉnh Quảng Bình, chủ yếu ở thành phố Đồng Hới, thị xã Ba Đồn và huyện Bố Trạch.

Đặc điểm của thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình

Để thúc đẩy tiềm năng phát triển và gia tăng sự thu hút các nhà đầu tư, thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình chắc hẳn sẽ có những đặc điểm vượt trội. Và tất nhiên, thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình sẽ không làm bạn thất vọng.

Tính thanh khoản của thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình

Tính thanh khoản là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Nhắc đến tính thanh khoản của thị trường mua bán nhà đất phải nói đến những yếu tố: giá cả hợp lý, vị trí tọa lạc, khả năng kết nối hạ tầng, hệ thống tiện ích và môi trường sống xung quanh. Thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình được đánh giá là có tính thanh khoản cao vì đáp ứng đủ các yếu tố này.

– Vị trí của các loại hình bất động sản trong thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình luôn được ưu ái để phát triển tối đa tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế. Quảng Bình là vùng đất hứa hẹn sẽ đem đến một biên độ lợi nhuận cao, các nhà đầu tư có thể khai thác được nhiều khía cạnh, đặc biệt là phân khúc về nhà ở và các dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng.

– Giá cả hợp lý là một lợi thế của thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình. Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, thủ tục hành chính càng phức tạp và giá nguyên vật liệu tăng cao, tuy nhiên giá cả nhà đất Quảng Bình luôn ở mức ổn định, không quá cao và phù hợp với hầu bao của các nhà đầu tư

– Hệ thống hạ tầng, tiện ích tại tỉnh Quảng Bình ngày một hoàn thiện, phát triển và có xu hướng tăng mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân, sinh hoạt và di chuyển cho du khách và dân cư sinh sống xung quanh.

Giá trị thương mại của nhà đất Quảng Bình

Đầu tư vào các loại hình bất động sản tại tỉnh Quảng Bình là lựa chọn lý tưởng. Bởi sau khi hoàn tất thủ tục mua bán, chuyển nhượng bạn có thể sử dụng chúng để kinh doanh theo nhiều hình thức: kinh doanh, cho thuê kinh doanh, kết hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc vừa ở vừa cho thuê.

mua ban nha dat Quang Binh (2)
Thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình có tính thanh khoản và giá trị thương mại cao

Với ưu thế về dân cư và khách du lịch lớn, giá trị thương mại khi mua bán nhà Quảng Bình sẽ tập trung phục vụ cho nhu cầu của đông đảo người dân. Bạn có thể lựa chọn loại hình kinh doanh phổ biến được gợi ý khi mua bán nhà Quảng Bình như: kinh doanh nhà hàng – khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích về khu vui chơi, khu làm đẹp, khu chăm sóc sức khỏe, kinh doanh các mặt hàng lưu niệm, đặc sản của vùng miền, các dịch vụ cho thuê phục vụ du lịch như hướng dẫn viên, đạo cụ di chuyển…

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất Quảng Bình trên website Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản online uy tín hàng đầu Việt Nam, với đa dạng thông tin mua bán nhà đất phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là thông tin mua bán nhà đất Quảng Bình được tập hợp đa dạng loại hình, phân khúc giá và diện tích để lựa chọn. Tại đây người dân có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch an toàn – nhanh chóng – tiện lợi. Các ưu điểm vượt trội được tích hợp trên website của nhaphonet.vn bao gồm:

 • Thông tin nhà đất được kiểm chứng và minh bạch
  Có thể đánh giá và xác thực uy tín của các nhà môi giới bất động sản
 • Tin đăng về mua bán được cập nhật liên tục hàng ngày.
 • Thông tin về mua bán nhà đất Quảng Bình sẽ được cập nhật liên tục và đều đặn trên website của nhaphonet.vn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
6 LÔ LIỀN KỀ ĐỐI DIỆN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN HUYỆN LỆ THỦY

Hot 6 LÔ LIỀN KỀ ĐỐI DIỆN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN HUYỆN LỆ THỦY

 • 29 tỷ 1800m2 ~16.11 triệu/m2
 • Đường 36m, Lệ Thủy, Quảng Bình

6 lô liền kề. + 3 mặt tiền, view biển. + Mặt tiền đường chính rộng 36m. + Đối diện quảng trường biển huyện Lệ Thủy. + Tổng diện tích: 1800m2 + Sổ hồng đầy đủ.

Đường 36m, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
BÁN ĐẤT DỰ ÁN MAI THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

Hot BÁN ĐẤT DỰ ÁN MAI THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

 • Thỏa thuận 185m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

- Mô tả chung + Vị trí: Dãy 2,3 mặt tiền đường 15m, khu đấu giá Mai Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình, đối diện Doanh trại quân đội huyện Lệ Thủy, ngay trung tâm Mai Thủy (bên cạnh chợ, trường...

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
MẶT TIỀN ĐƯỜNG 15M, DÃY 4, QUỐC LỘ 9C, KHU ĐẤU GIÁ MAI THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

Hot MẶT TIỀN ĐƯỜNG 15M, DÃY 4, QUỐC LỘ 9C, KHU ĐẤU GIÁ MAI THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

 • 990 triệu 230m2 ~4.3 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

- Mô tả chung + Vị trí: mặt tiền đường 15m, dãy 4, khu đấu giá Mai Thủy, đối diện Trung tâm dạy nghề Lệ Thủy và doanh trại Quân đội huyện Lệ Thủy, gần chợ Động Mai Thủy. +...

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
☘️☘️🌺BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán 2 Lô liền kề 392, 393 dãy 4 Kiến Giang-Lệ Thuỷ, Quảng Bình🌺☘️☘️

Hot ☘️☘️🌺BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán 2 Lô liền kề 392, 393 dãy 4 Kiến Giang-Lệ Thuỷ, Quảng Bình🌺☘️☘️

 • 1.69 tỷ 147.9m2 ~11.43 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

☘️☘️🌺BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán 2 Lô liền kề 392, 393 dãy 4 Kiến Giang-Lệ Thuỷ, Quảng Bình🌺☘️☘️ 👉Hướng: Đông Nam 👉Diện tích: 147,9m2 (7,5m x 19,72m). 👉Vị trí: Khu dân cư văn minh, an ninh tốt, nằm ngay trung...

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
-----😍BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Mặt tiền đường liên xã Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình😍-----

Hot -----😍BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Mặt tiền đường liên xã Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình😍-----

 • 860 triệu 250m2 ~3.44 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

---😍BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Mặt tiền đường liên xã Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình😍--- ✅Diện tích: 10m x 25m (100% đất ở) ✅Vị trí: cách quán nhậu Phương Loan 200m, cách chợ động 900m. ✅Giá: 8xx tr ☎️☎️Hotline: 1900999916-0826.026.269☎️☎️

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
😍😍BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Bán lô đất ở Mỹ Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình😍😍

Hot 😍😍BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Bán lô đất ở Mỹ Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình😍😍

 • 490 triệu 120.1m2 ~4.08 triệu/m2
 • Thuận Trạch, Lệ Thủy, Quảng Bình

😍😍BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Bán lô đất ở Mỹ Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình😍😍 ❤️Vị trí: gần bưu điện xã Mỹ Thuỷ, gần chợ, gần trường, khu dân cư đông đúc,.... ❤️Diện tích: 7,5m x 16m. ❤️Giá: 4xx tr Phù hợp...

Thuận Trạch, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
🌷🌷🌷BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Bán Lô đất dãy 2 khu đất mới Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình🌷🌷🌷

Hot 🌷🌷🌷BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Bán Lô đất dãy 2 khu đất mới Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình🌷🌷🌷

 • 1.35 tỷ 185m2 ~7.3 triệu/m2
 • Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

🌷🌷🌷BÁN ĐẤT QUẢNG BÌNH-Bán Lô đất dãy 2 khu đất mới Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình🌷🌷🌷 🔥Vị trí: đối diện Doanh trại quân đội huyện Lệ Thủy, đối diện Trung tâm Dạy nghề huyện, cách chợ Động Mai Thủy...

Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
👉👉BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán Lô đất 358 dãy 3 TT Kiến Giang, Lệ Thuỷ, Quảng Bình

Hot 👉👉BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán Lô đất 358 dãy 3 TT Kiến Giang, Lệ Thuỷ, Quảng Bình

 • 2.15 tỷ 147.9m2 ~14.54 triệu/m2
 • Thượng Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

----💞Siêu phẩm đất đẹp giá rẻ💞---- 👉👉Bán nhanh Lô đất 358 dãy 3 TT Kiến Giang 😍Giá: 2 tỷ xxx 😍Vị trí: Nằm ngay trung tâm thị trấn Kiến Giang, gần ngân hàng, khu đông dân cư nhất huyện 😍Diện...

Thượng Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
BẠN CẦN TÌM LÔ ĐẤT GẦN NHÀ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP, LỘC THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

Hot BẠN CẦN TÌM LÔ ĐẤT GẦN NHÀ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP, LỘC THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

 • 950 triệu 140m2 ~6.79 triệu/m2
 • Đường Võ Nguyên Giáp, Lệ Thủy, Quảng Bình

Mặt tiền Võ Nguyên Giáp, cách nhà lưu niệm Bác Giáp 150m. + Diện tích: 140m2. (10m x 14m - thực tế 10m x 20m). + Giá rao 950tr.

Đường Võ Nguyên Giáp, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
☘☘☘BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán Lô 818 Khu đấu giá Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình☘☘☘

Hot ☘☘☘BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán Lô 818 Khu đấu giá Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình☘☘☘

 • 1.4 tỷ 185m2 ~7.57 triệu/m2
 • Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

☘☘☘BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG BÌNH-Bán Lô 818 Khu đấu giá Mai Thủy, Lệ Thuỷ, Quảng Bình☘☘☘ ⛔Diện tích: 10m x 18,5m (100% đất ở) ⛔Hướng: Đông Nam. ⛔Tiện ích: gần chợ Động, gần Trung tâm DN Lệ Thủy, đối diện...

Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Nổi bật
Đất nền thị trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

Đất nền thị trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • 1.69 tỷ 147m2 ~11.5 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

2 Lô liền kề dãy 4 Kiến Giang 392,393 🏵️ Hướng Đông Nam, 🏵️ Diện tích 147,9m2 ( 7,5m x 19,72m). Tiện ích: ❌ Khu dân cư văn minh, an ninh tốt, ❌ Nằm ngay trung tâm, ❌ Gần trường...

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
💞💞Bán Lô 818 Khu đấu giá Mai Thủy💞💞

💞💞Bán Lô 818 Khu đấu giá Mai Thủy💞💞

 • 1.4 tỷ 185m2 ~7.57 triệu/m2
 • khu đấu giá, Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

💞💞Bán Lô 818 Khu đấu giá Mai Thủy💞💞 ✅Diện tích: 10m x 18,5m (100% đất ở) ✅Hướng: Đông Nam. ✅Tiện ích: gần chợ Động, gần Trung tâm DN Lệ Thủy, đối diện khu doanh trại Quân đội huyện ✅Giá: 1...

khu đấu giá, Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
⚡️⚡️⚡️Đất Dãy 2 đoạn Cam Liên đi về Đồng Hới⚡️⚡️⚡️

⚡️⚡️⚡️Đất Dãy 2 đoạn Cam Liên đi về Đồng Hới⚡️⚡️⚡️

 • 900 triệu 156m2 ~5.77 triệu/m2
 • Cam Liên, Lệ Thủy, Quảng Bình

⚡️⚡️⚡️Đất Dãy 2 đoạn Cam Liên đi về Đồng Hới⚡️⚡️⚡️ 💗Diện tích 8m * 19,5m 💗Giá: 9xx ☎️☎️Hotline: 1900999916-0826.026.269☎️☎️

Cam Liên, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
📌📌BÁN 2 LÔ ĐẤT LIỀN KỀ 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH🤝

📌📌BÁN 2 LÔ ĐẤT LIỀN KỀ 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH🤝

 • 4.6 tỷ 189m2 ~24.34 triệu/m2
 • Nguyễn Tất Thành, Lệ Thủy, Quảng Bình

📌📌BÁN 2 LÔ ĐẤT LIỀN KỀ 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH🤝 🌺Mặt tiền trục đường Quốc lộ 9C đẹp nhất huyện, gần các tiện ích: chợ Tréo, trường học các cấp, công viên, bệnh viện, siêu thị… 🌺Tổng...

Nguyễn Tất Thành, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán đất mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp

Bán đất mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp

 • 950 triệu 200m2 ~4.75 triệu/m2
 • Đường Võ Nguyên Giáp, Lệ Thủy, Quảng Bình

Mặt tiền Võ Nguyên Giáp, cách nhà lưu niệm Bác Giáp 150m. Diện tích: 140m2. 10m x 14m (thực tế 10m x 20m). Đất đẹp, vuông vức, thoáng mát.

Đường Võ Nguyên Giáp, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
💚💚Lô 270 khu đấu giá Ngư Thuỷ Bắc💚💚

💚💚Lô 270 khu đấu giá Ngư Thuỷ Bắc💚💚

 • 1.67 tỷ 200m2 ~8.35 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

💚💚Lô 270 khu đấu giá Ngư Thuỷ Bắc. Giá: 1 tỷ 6xx😊 ☎️1900999916-0826.026.269☎️

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
DÃY 2 ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP, LỘC THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

DÃY 2 ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP, LỘC THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

 • 850 triệu 324m2 ~2.62 triệu/m2
 • Võ Nguyên Giáp, Lệ Thủy, Quảng Bình

📲 Đất Tuy Lộc chủ cần tiền bán nhanh 🔥 DT: 9x36 (full đất ở) 🔥 2 mặt tiền trước sau(7m và 5m) đều thông ô tô ạ 🔥 Cách đường VNG khoảng 70m ☎️ Lh 0929663386 e dẫn đi...

Võ Nguyên Giáp, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 9C. Giá: 2,4xx tỷ

ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 9C. Giá: 2,4xx tỷ

 • 2.4 tỷ 160m2 ~15 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

+ Lô Đất 836 mặt tiền đường Quốc lộ 9C . + Lô sát lô góc + Diện tích 8m * 20m . + Hướng : Đông Nam. + Giá: 2,4xx tỉ + ĐT: 0929663386

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
MẶT TIỀN TRUNG TÂM THỊ TRẤN KIẾN GIANG, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH

MẶT TIỀN TRUNG TÂM THỊ TRẤN KIẾN GIANG, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH

 • Thỏa thuận 217m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Lô Trung tâm thị trấn Kiến Giang, ngay cổng Trường Tiểu học Kiến Giang, cách Trường THCS Kiến Giang 100m, cách Trường THPT Nguyễn Chí Thanh 101m, gần cafe 868, gần bệnh viện Đa khoa Lệ Thủy, gần Trung tâm...

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
😍😍Lô đất dãy 4 khu đấu giá Mai Thủy

😍😍Lô đất dãy 4 khu đấu giá Mai Thủy

 • 990 triệu 223.1m2 ~4.44 triệu/m2
 • 859, Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

😍😍Lô đất dãy 4 khu đấu giá Mai Thủy. Lô 859. Giá: 9xxtr👍 ☎️1900999916-0826.026.269☎️

859, Mai Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình

Nhà Phố Net