Loại nhà đất
Đất thổ cư - đất ở
Địa điểm
Quảng Bình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Đất thổ cư - đất ở
Địa điểm
Quảng Bình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Quảng Bình được coi là một trong những thị trường được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển và được ví như “Đà Nẵng thứ hai” tại miền Trung. Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút của thị trường mua bán đất Quảng Bình. Có những loại đất phổ biến và khung giá bán đất Quảng Bình nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

mua ban nha dat Quang Binh
Thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình đang trở nên sôi động hơn

Thông tin chung về thị trường mua bán đất Quảng Bình

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về diễn biến thị trường, các loại đất bán Quảng Bình và khung giá giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường này.

Mua bán đất Quảng Bình và diễn biến thị trường

Bất động sản Quảng Bình hiện đang được giới đầu tư quan tâm, đặc biệt trong giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Quảng Bình xảy ra hiện tượng sốt đất, nhiều nhà đầu tư đổ dồn về mua bán đất Quảng Bình tại khu vực nông thôn khi địa phương công bố thông tin các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm của tỉnh như các dự án đường ven biển, dự án cao tốc Bắc Nam.

Hoạt động mua bán đất Quảng Bình ở thời điểm hiện tại đã có dấu hiệu hạ nhiệt và dần ổn định khi chính quyền địa phương tỉnh có cơ động thái rà soát kê khai mua bán đất, siết chặt phân lô bán nền.

Đất Quảng Bình được giới đầu tư đánh giá Quảng Bình là một thị trường rất tiềm năng và dự báo sẽ trở thành “Đà Nẵng thứ hai” trong 5-10 năm tới.

ban-dat-quang-binh-vi-tri-dac-dia-3
Thị trường mua bán đất Quảng Bình có thời điểm sốt nóng trong thời điểm đầu năm 2022 nhưng đến thời điểm hiện tại đã dần ổn định

Loại hình mua bán đất Quảng Bình phổ biến hiện nay

Thị trường mua bán đất Quảng Bình hiện nay có hai loại đất là đất thổ cư và đất nền dự án. 

Trong phân khúc đất nền dự án, đất nền ven biển được được khai thác và đầu tư mạnh vì Quảng Bình hiện đang được coi là tâm điểm của đầu tư nghỉ dưỡng, với phân khúc được chú trọng đầu tư nhất là bất động sản nghỉ dưỡng tập trung tại ven biển. Đây là các dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng, đáp ứng đa dạng phân khúc từ sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu đến các sản phẩm bất động sản có mức giá trung bình, phù hợp với những nhà đầu tư có vốn nhỏ.

ban dat quang binh vi tri dac dia 2
Phân khúc đất nền ven biển Quảng Bình là phân khúc được giới đầu tư đặc biệt quan tâm

Khung giá bán đất Quảng Bình phân khúc đất nền ven biển hiện nay

Giá bán đất nền ven biển Quảng Bình hiện nay cũng có chênh lệch đáng kể giữa các khu vực thành phố, huyện. Dưới đây là khung giá đất nền ven biển Quảng Bình mới nhất do Nhaphonet.vn tổng hợp.

Khu vực Khung giá (Triệu đồng / m2)
TP Đồng Hới 14 – 89 triệu đồng/m2
Thị xã Ba Đồn 6,8 – 33 triệu đồng/m2
Huyện Bố Trạch 4 – 33 triệu đồng/m2
Huyện Lệ Thủy 2 – 25 triệu đồng/m2
Huyện Tuyên Hóa Đang cập nhật
Huyện Minh Hóa Đang cập nhật
Huyện Quảng Ninh 7 – 8 triệu đồng/m2
Huyện Quảng Trạch và 4 – 13 triệu đồng/m2

Giá bán đất Quảng Bình tại khu vực thành phố Đồng Hới và thị xã Ba Đồn có mức giá nhỉnh hơn các khu vực huyện khác tại Quảng Bình bởi đây là khu vực phát triển mạnh nhất tại cả về kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông và khai thác du lịch. 

Thành phố Đồng Hới là khu vực tập trung nhiều dự án bất động sản lớn nhất toàn tỉnh có thể kể đến như Dự án TNR Stars Đồng Hới, La Mer Quảng Bình, Phú Hải Riverside Quảng Bình, Dream Homes Dong Hoi Quảng Bình, Khu đô thị Sunora Quảng Bình,…

ban-dat-quang-binh-vi-tri-dac-dia-4
Giá bán đất Quảng Bình tại các khu vực thành phố Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Ninh có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung vì nằm trong phạm vi quy hoạch đô thị toàn tỉnh

Tại các huyện Bố Trạch, Quảng Ninh, thị trường mua bán đất Quảng Bình cũng có sự sôi động khi xuất hiện một số khu du lịch nghỉ dưỡng lớn như Khu nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, Condotel Best Western Premier Quang Binh, Seashine Bảo Ninh, Seoul Village, Phân khu La Diva The Show Quảng Bình,…và là các vùng phụ cận nằm thuộc phạm vi quy hoạch đô thị của toàn tỉnh.

Mua bán đất Quảng Bình và cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Đất Quảng Bình được giới đầu tư đánh giá Quảng Bình là một thị trường rất tiềm năng và dự báo sẽ trở thành “Đà Nẵng thứ hai” trong 5-10 năm tới.  Bởi đây là vùng đất hoang sơ nên việc giải phóng mặt bằng sẽ rất thuận lợi. Cùng với việc phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng và du lịch sẽ là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản nói chung và mua bán đất Quảng Bình phát triển mạnh.

Mua bán đất Quảng Bình và đòn bẩy từ ngành du lịch

Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chính là điểm mạnh nhất để thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình trở nên náo nhiệt hơn. Quảng Bình là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế với nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo như: hang Sơn Đoòng, động Phong Nha Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, Hang Én, đường bờ biển dài với nhiều bãi tắm nổi tiếng như Vũng Chùa – Đảo Yến Nhật Lệ, Biển Đá Nhảy,…; các khu bảo tồn thiên nhiên như vườn Thực vật Phong Nha, Công viên OZO…

tiem-nang-mua-ban-dat-quang-binh
Du lịch là thế mạnh trong tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà đất Quảng Bình

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Quảng Bình đã đón tổng 500.000 lượt khách tới tham quan, nghỉ dưỡng, trong đó lượt khách quốc tế đạt 7674 lượt, tăng 138%.

Cùng với hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch của chính quyền địa phương thông qua  thông tấn, báo chí trong và ngoài nước, các hội chợ, các sự kiện du lịch lớn giúp quảng bá du lịch Quảng Bình ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành “Công nghiệp không khói” kéo theo nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng tăng cao, là một trong những yếu tố quan trọng, thúc đẩy thị trường mua bán đất Quảng Bình ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn.

Bán đất Quảng Bình hưởng lợi từ quy hoạch ngày càng đồng bộ và hiện đại

Thị trường mua bán đất Quảng Bình có nhiều tiềm năng phát triển vì theo đồ án quy hoạch mới nhất, thành phố Đồng Hới sẽ trở thành khu đô thị du lịch trong giai đoạn 2021 – 2045. Thành phố Đồng Hới và vùng phụ cận sẽ tập trung phát triển toàn diện 4 hướng: phát triển hướng Đông với mũi nhọn là du lịch biển, phát triển khu đô thị chất lượng cao tại phía Nam, phát triển đô thị nông nghiệp, logistics tại hướng Tây gắn với cao tốc trọng điểm Bắc Nam, hướng bắc và vùng phụ cận tập trung hoàn thiện, nâng cấp sân bay, ga đường sắt Bắc – Nam.

ban-dat-quang-binh-gia-re
Quảng Bình ngày càng đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao với nhiều dự án đường sắt, đường cao tốc và đường hàng không trọng điểm

Mua bán đất Quảng Bình hưởng lợi từ mạng lưới giao thông kết nối liên hoàn với 5 loại hình với Cảng hàng không Đồng Hới cùng các trục giao thông huyết mạch như đường sắt Bắc Nam, đường Hồ Chí Minh…

Hiện nay, có nhiều dự án hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh và dự kiến hoàn thiện, cụ thể:

 • Trong năm 2022, đã hoàn thiện dự án đường ven biển và cầu Nhật Lệ 3 kết nối các huyện Lệ Thủy, Quảng Trạch, Quảng Ninh.
 • Dự án giao thông trọng điểm đường sắt nối Thủ đô Viêng Chăn (Lào) với cảng Áng, đi qua Cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình) do Chính Phủ hai nước Việt Nam – Lào hợp tác dự kiến sẽ khởi công vào tháng 11/2022  sẽ thúc đẩy khả năng di chuyển, kết nối giữa hai quốc gia.
 • Dự án nâng cấp Cảng hàng không Đồng Hới năm 2022, mở thêm các đường bay mới nhằm đạt mục tiêu đón 3 triệu lượt khách du lịch tới địa phương hằng năm.

Cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng phát triển giúp gia tăng khả năng kết nối đa chiều và liền mạch với các địa phương lân cận, thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Quảng Bình.

Tìm kiếm thông tin mua bán đất Quảng Bình trên website Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản online uy tín hàng đầu Việt Nam, với đa dạng thông tin mua bán nhà đất phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là thông tin mua bán đất Quảng Bình được tập hợp đa dạng loại hình, phân khúc giá và diện tích để lựa chọn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch an toàn – nhanh chóng – tiện lợi. Các ưu điểm vượt trội được tích hợp trên website của nhaphonet.vn bao gồm:

 • Thông tin nhà đất minh bạch, rõ ràng được đăng bởi những nhà môi giới đã xác minh và đánh giá mức độ uy tín.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại đất phù hợp với mục đích sử dụng dựa trên các bộ sưu tập, hệ thống bộ lọc chi tiết đến từng vị trí, khung giá, mục đích sử dụng.
 • Tin đăng về mua bán được cập nhật liên tục hàng ngày.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Đất thổ cư - sổ hồng riêng từng nền - sử dụng lâu dài

Đất thổ cư - sổ hồng riêng từng nền - sử dụng lâu dài

 • 3.5 tỷ 144m2 ~24.31 triệu/m2
 • Đồng Hới, Quảng Bình

khu nhà ở Đức Ninh Đôngsổ hồng trao taycặp sát UBND thành phố đồng hới, chợ, vincoop, trường học các cấp, tòa án nhân dân, bệnh viện,......

Đồng Hới, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
MẶT TIỀN TRUNG TÂM THỊ TRẤN KIẾN GIANG, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH

MẶT TIỀN TRUNG TÂM THỊ TRẤN KIẾN GIANG, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH

 • Thỏa thuận 217m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Lô Trung tâm thị trấn Kiến Giang, ngay cổng Trường Tiểu học Kiến Giang, cách Trường THCS Kiến Giang 100m, cách Trường THPT Nguyễn Chí Thanh 101m, gần cafe 868, gần bệnh viện Đa khoa Lệ Thủy, gần Trung tâm...

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
thôn Mỹ Hà, xã Mỷ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Quảng Bình

thôn Mỹ Hà, xã Mỷ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Quảng Bình

 • 1.05 tỷ /m2 235.7m2 ~246.75 tỷ
 • thôn Mỹ Hà, xã Mỷ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 235,7 m2 Mặt tiền nở hậu: 8,72 m, 9,06 m Chiều dài: 26,85 m

thôn Mỹ Hà, xã Mỷ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán đất dự án xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy

Bán đất dự án xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy

 • 1.35 tỷ 185m2 ~7.3 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 185 m2 Chiều ngang- dài: 10m x 18.5m Hướng: Tây Bắc

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Lô đất dãy 2 đường Hùng Vương,Thị trấn Kiến Giang

Lô đất dãy 2 đường Hùng Vương,Thị trấn Kiến Giang

 • 930 triệu 128m2 ~7.27 triệu/m2
 • Đường Hùng Vương, Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 128 m2 Mặt tiền (chiều ngang) 8m- chiều dài: 16m 

Đường Hùng Vương, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Khu đấu giá - Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

Khu đấu giá - Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • 1.65 tỷ /m2 147.9m2 ~242.55 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 147.9 m2 7,5m x 16,72m Vỉa hè: 7,5 m

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán đất đấu tại An Thuỷ, giá rẻ hơn giá đấu

Bán đất đấu tại An Thuỷ, giá rẻ hơn giá đấu

 • 650 triệu /m2 180m2 ~117 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Lô 2 mặt tiền đường Mai An rộng 27m Diện tích: 9M x 20M Gần tất cả các tiện ích: trường học, trạm xá… Hàng F0 chốt kẻo lỡ

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Lô đất hai mặt tiền đường liên xã Mai An

Lô đất hai mặt tiền đường liên xã Mai An

 • 770 triệu /m2 150m2 ~115.5 tỷ
 • thôn Lộc An, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 150 m2 Chiều ngang- dài: 10m x 15m

thôn Lộc An, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Mặt tiền đoạn đường ribich đoạn xã Mỹ Thủy

Mặt tiền đoạn đường ribich đoạn xã Mỹ Thủy

 • 1.82 tỷ /m2 287m2 ~522.34 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 287 m2 ( 11,5 m x 25 m) Ngõ rộng Hướng: Đông Bắc Pháp lý: có sổ 

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Lô đất 3 mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp

Lô đất 3 mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp

 • 1.25 tỷ /m2 190.1m2 ~237.5 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 190.3 m2 Chiều ngang - chiều dài: 13,5 m x 14,1 m

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Mặt tiền đường quốc lộ 1A đất ở nông thôn

Mặt tiền đường quốc lộ 1A đất ở nông thôn

 • 1.95 tỷ 260m2 ~7.5 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Ngang x Dài: 7m x 31m Diện tích: 260 m2 ( Hai trăm sáu mươi mét vuông)

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
2 lô đất liền kề mặt tiền đường quốc lộ 1A

2 lô đất liền kề mặt tiền đường quốc lộ 1A

 • 3.2 tỷ /m2 198m2 ~633.6 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 198 m2 Chiều Ngang - Dài: 8m x 24,7m 

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Lô đất mặt tiền đường liên xã Mai Thủy

Lô đất mặt tiền đường liên xã Mai Thủy

 • 840 triệu 250m2 ~3.36 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 250 m2 Chiều ngang- Chiều dài: (mặt tiền) 10m x 25m

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Khu đấu giá Thị trấn Kiến Giang huyện Lệ Thủy

Khu đấu giá Thị trấn Kiến Giang huyện Lệ Thủy

 • 1.65 tỷ /m2 147.9m2 ~242.55 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 147,9 m2 Mặt tiền: 7,5m Chiều dài: 16,72m

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán đất nền tại Xuân Hồi, Liên Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Bán đất nền tại Xuân Hồi, Liên Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • 970 triệu /m2 137.1m2 ~132.89 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 137,1 m2 Cách đường lớn vài chục mét

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Lô đất 2 mặt tiền thôn Tuy Lộc xã Lộc Thủy

Lô đất 2 mặt tiền thôn Tuy Lộc xã Lộc Thủy

 • 990 triệu 210.3m2 ~4.71 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 210,3 m2 Chiều ngang- dài: 10,84m x 20m

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán lô đất 3 mặt tiền đường bê tông thôn Tây Thiện xã Dương Thủy

Bán lô đất 3 mặt tiền đường bê tông thôn Tây Thiện xã Dương Thủy

 • 320 triệu 160m2 ~2 triệu/m2
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 8m x 20m.  Có 3 mặt tiền.

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán đất nền tại thôn Xuân Bồ, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Bán đất nền tại thôn Xuân Bồ, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

 • 890 triệu /m2 178.7m2 ~158.42 tỷ
 • Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 178,7 m2 Mặt tiền: 7 m x 25 m

Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Lô đất Tuy Lộc có 2 mặt tiền trước sau ( 4m vsf 5m)

Lô đất Tuy Lộc có 2 mặt tiền trước sau ( 4m vsf 5m)

 • 850 triệu /m2 324.3m2 ~275.4 tỷ
 • Tuy Lộc, Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Tổng diện tích: 324,3 m2 ( 9,01 m x 37 m)

Tuy Lộc, Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Mặt tiền đường ribich đoạn xã Mỹ Thủy

Mặt tiền đường ribich đoạn xã Mỹ Thủy

 • 1.82 tỷ /m2 187m2 ~340.34 tỷ
 • Đường Ribich, Xã Mỹ Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình, Lệ Thủy, Quảng Bình

Diện tích: 287 m2 Mặt tiền, chiều dài ( 11,5 m x 25 m )

Đường Ribich, Xã Mỹ Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình, Lệ Thủy, Quảng Bình