Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN LAM- LONG BIÊN MẶT NGÕ Ô TÔ ĐỖ CỬA - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT CAO CẤP.

BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN LAM- LONG BIÊN MẶT NGÕ Ô TÔ ĐỖ CỬA - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT CAO CẤP.

 • 5.85 triệu 40m2 ~146 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Mai Phúc, Long Biên, Hà Nội

💎DT 40M2 - MT 3,8 - 5 TẦNG💎GIÁ 5,x tỷ Tiện ích: Khu an ninh cực tốt , gần hồ , gần TTTM Big C - Aeon mall. Oto đỗ cửa.👉 Khách hàng thiện chí mua là chốt.👉 Cam kết ko...

Đường Mai Phúc, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán đất tặng nhà 3 tầng 100m2 Phố Sài Đồng,xung quanh tiện ích bạt ngàn chỉ nhỉnh 8 tỷ

Bán đất tặng nhà 3 tầng 100m2 Phố Sài Đồng,xung quanh tiện ích bạt ngàn chỉ nhỉnh 8 tỷ

 • 8.8 tỷ 106m2 ~83.02 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

🥰 Chủ Nhà chơi lớn Bán đất tặng nhà 3 tầng Phố Sài Đồng Long Biên, hàng xóm VinhomRiverside DT100m ,3 tầng, mặt tiền 6m ,2 ô tô cất trong nhà.👉Nhà Lo góc xây toàn tường 20 vô cùng chắc...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Cần bán gấp nhà 3 tầng Ngọc Trì 62m, mặt tiền 4.5m ô tô tải đỗ cửa nhỉnh 5 tỷ.

Cần bán gấp nhà 3 tầng Ngọc Trì 62m, mặt tiền 4.5m ô tô tải đỗ cửa nhỉnh 5 tỷ.

 • 5.2 tỷ 62m2 ~83.87 triệu/m2
 • Đường Ngọc Trì, Long Biên, Hà Nội

💥Cần bán gấp nhà 3 tầng Ngọc Trì 62m, mặt tiền 4.5m ô tô tải đỗ cửa nhỉnh 5 tỷ.💥Nhà dân xây 3 tầng 4 ngủ. Xung quanh nhiều tiện ích.💥Gần Trung tâm thương mại AEON Long Biên.💥Gần trường cấp...

Đường Ngọc Trì, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Vũ Xuân Thiều, Long Biên-Nhà đẹp đón tết, 5-60m2, mt hơn 5m, đầy đủ công năng - chỉ nhỉnh 4 tỉ.Thời điểm vàng để

Vũ Xuân Thiều, Long Biên-Nhà đẹp đón tết, 5-60m2, mt hơn 5m, đầy đủ công năng - chỉ nhỉnh 4 tỉ.Thời điểm vàng để

 • 4.6 tỷ 60m2 ~76.67 triệu/m2
 • Đường Vũ Đức Thận, Long Biên, Hà Nội

Vũ Xuân Thiều, Long Biên-Nhà đẹp đón tết, 5-60m2, mt hơn 5m, đầy đủ công năng - chỉ nhỉnh 4 tỉ. Thời điểm vàng để dọn về nhà mới mà vẫn ép được chủ để có giá tốt. Nhà dân...

Đường Vũ Đức Thận, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
bán nhà chu huy mân Long Biên 30m2 5 tầng ,m tiền 4,5m giá 4,75 tỷ GaRa ô tô.

bán nhà chu huy mân Long Biên 30m2 5 tầng ,m tiền 4,5m giá 4,75 tỷ GaRa ô tô.

 • 4.73 tỷ 30m2 ~157.67 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Lam, Long Biên, Hà Nội

NHÀ MỚI – Ô TÔ VÀO NHÀ – FULL NỘI THẤT – TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI + Phố nguyễn lam nằm cạnh khu Vinhomes Riverside, khu biệt thự Sài Đồng, nhà cách công viên, hồ Sài Đồng hơn 100m. Đường...

Đường Nguyễn Lam, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
bán nhà chu huy mân Long Biên 32m2, 5 tầng ,m tiền 4,5m giá 4,75 tỷ GaRa ô tô.

bán nhà chu huy mân Long Biên 32m2, 5 tầng ,m tiền 4,5m giá 4,75 tỷ GaRa ô tô.

 • 4.75 tỷ 32m2 ~148.44 triệu/m2
 • Đường Hoàng Thế Thiện, Long Biên, Hà Nội

NHÀ MỚI – Ô TÔ VÀO NHÀ – FULL NỘI THẤT – TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI + Phố Chu Huy Mân nằm cạnh khu Vinhomes Riverside, khu biệt thự Sài Đồng, nhà cách công viên, hồ Sài Đồng hơn 100m....

Đường Hoàng Thế Thiện, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
HOA HẬU -NGUYỄN VĂN LINH- LONG BIÊN-NHÀ PHÂN LÔ- ÔTÔ ĐỖ CỬA.

HOA HẬU -NGUYỄN VĂN LINH- LONG BIÊN-NHÀ PHÂN LÔ- ÔTÔ ĐỖ CỬA.

 • 2.8 tỷ 30m2 ~93.33 triệu/m2
 • Đường 5, Long Biên, Hà Nội

HÀNG HIẾM CÓ 102- NGUYỄN VĂN LINH- LONG BIÊN-NHÀ PHÂN LÔ- 5 TẦNG ĐẲNG CẤP- NGÕ ÔTÔ.- Bán nhà Nguyễn Văn Linh-Long Biên. Diện tích 30m2, 5tầng, mặt tiền 4,4m. - Tầng1: phòng khách +bếp+wc.- Tầng 2,3,4 mỗi phòng một phòng...

Đường 5, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN SIÊU PHẨM NHÀ 6 TẦNG THANG MÁY OTO TRÁNH DỪNG ĐẸP TỪNG CENTIMET

BÁN SIÊU PHẨM NHÀ 6 TẦNG THANG MÁY OTO TRÁNH DỪNG ĐẸP TỪNG CENTIMET

 • 12.8 tỷ 55m2 ~232.73 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

BÁN SIÊU PHẨM LONG BIÊN CÓ 1-0-2 - Ô TÔ TRÁNH - 6 TẦNG - THANG MÁY - DÂN XÂY - TẶNG FULL NỘI THẤT TIỀN TỶ - NỞ HẬU ĐẸP TỪNG CENTIMETDT 55M2 X 6 TẦNG THANG MÁY, MT...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán nhà 45m2, 4 tầng, 4 ngủ full nội thất

Bán nhà 45m2, 4 tầng, 4 ngủ full nội thất

 • 4.5 tỷ 45m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội

Càn bán nhà 45m2, 4 tầng, ngõ nông, cách 20m ra phố.mặt tiền 4m, mỗi tầng 2 ngủ, đủ nội thất.giá bán 4,5 tỷlieen hệ Zalo : 0904.979.521

Đường Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ SÀI ĐỒNG-LONG BIÊN-LOGOC- GARA OTO- TẶNG FULL NỘI THẤT-35M × 6 TÂNG - CHỈ 4.2 TỶ.

BÁN NHÀ PHỐ SÀI ĐỒNG-LONG BIÊN-LOGOC- GARA OTO- TẶNG FULL NỘI THẤT-35M × 6 TÂNG - CHỈ 4.2 TỶ.

 • 4.2 tỷ 35m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ - SÀI ĐỒNG - LONG BIÊN - LÔ GÓC 35M² × 6 TẦNG, Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ - TẶNG FULL NỘI THẤT - CHỈ 4 TỶ- Diện tích: 35m × 6 tầng, mt 4m. Đường trước...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
BÁN NHÀ MAI PHÚC, SÀI ĐỒNG, OTO VÀO CỔNG, FULL NỘI THẤT, NGÕ THÔNG BỐN PHÍA.

BÁN NHÀ MAI PHÚC, SÀI ĐỒNG, OTO VÀO CỔNG, FULL NỘI THẤT, NGÕ THÔNG BỐN PHÍA.

 • 5.85 tỷ 40m2 ~146.25 triệu/m2
 • Đường Mai Phúc, Long Biên, Hà Nội

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ MAI PHÚC, SÀI ĐỒNG.MẶT NGÕ Ô TÔ ĐỖ CỬA - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT CAO CẤP.diện tích 40m, 5 tầng đủ tiên nghi.Thiết kế: + T1: Gara, vs.+ T2: PK.T3,4,5: Mỗi...

Đường Mai Phúc, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán Nhà Phố Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng,Long Biên 35m2, 5T chỉ 3 tỷ

Bán Nhà Phố Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng,Long Biên 35m2, 5T chỉ 3 tỷ

 • 3 tỷ 35m2 ~85.71 triệu/m2
 • Đường Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Phố Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng,Long Biên 35m2, 5T chỉ 3 tỷ -        Tầng 1: Phòng khách, bếp, WC. -        Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 1 PN, 1WC. -        Tầng 5: Phòng thờ, sân phơi. +  Nhà đẹp thiết kế hiện đại,...

Đường Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 4 tầng; chỉ 1,1 tỷ (nhà dân, xây dựng chắc chắn)

Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 4 tầng; chỉ 1,1 tỷ (nhà dân, xây dựng chắc chắn)

 • 1.1 tỷ 18m2 ~61.11 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tôi Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 4 tầng; chỉ 1,1 tỷ (nhà dân, xây dựng chắc chắn) + tầng 1 : Phòng khách, bếp, wc + tầng 2 và 3 : Mỗi tầng 1 phòng, wc + tầng 4...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Căn Đẹp Số 1. Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 42m2, 5T chỉ 3,7 tỷ

Căn Đẹp Số 1. Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 42m2, 5T chỉ 3,7 tỷ

 • 3.7 tỷ 42m2 ~88.1 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Căn Đẹp Số 1. Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 42m2, 5T chỉ 3,7 tỷ -        Nhà thiết kế bố trí công năng rất hợp lý..Khu vực phát triển từng ngày của Phường Sài Đồng, Quận Long Biên. -        Nhà thuộc vị...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Bán Nhà Ngõ 42 Sài Đồng, Long Biên 40m2, 4T giá 3,95 tỷ (ô tô đỗ cửa)

Bán Nhà Ngõ 42 Sài Đồng, Long Biên 40m2, 4T giá 3,95 tỷ (ô tô đỗ cửa)

 • 3.95 tỷ 40m2 ~98.75 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Ngõ 42 Sài Đồng, Long Biên 40m2, 5T giá 3,95 tỷ (ô tô đỗ cửa)-        Nhà ngõ vào thuận tiện, ô tô đỗ tận cửa, thuận tiện đi ra Phố Sài Đồng, đường Nguyễn Văn Linh, bán kính không...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Cần Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 1T, 30m2 chỉ 1,05 tỷ (ngõ thông trước nhà).

Cần Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 1T, 30m2 chỉ 1,05 tỷ (ngõ thông trước nhà).

 • 1.05 tỷ 30m2 ~35 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Cần Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 1T, 30m2 chỉ 1,05 tỷ (ngõ thông trước nhà) -         Nhà có đầy đủ công năng phòng khách, bếp, phòng ngủ, wc..thích hợp cho vợ chồng trẻ tầm tài chính nhỏ. Hiện trạng nhà...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
GIÁ TỐT. BÁN NHÀ SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN 3T, 40m2 chỉ 2,55tỷ

GIÁ TỐT. BÁN NHÀ SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN 3T, 40m2 chỉ 2,55tỷ

 • 2.55 tỷ 40m2 ~63.75 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

GIÁ TỐT. BÁN NHÀ SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN 3T, 40m2 chỉ 2,55tỷ -        Nhà xây dựng chắc chắn, công năng bố trí hợp lý bao gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, wc hợp lý. -        Từ nhà thuận tiện ra đường Sài...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 ngày trước
CHUYỂN VIỆC BÁN NHÀ SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN 4T, 25m2 chỉ 1,45 tỷ

CHUYỂN VIỆC BÁN NHÀ SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN 4T, 25m2 chỉ 1,45 tỷ

 • 1.45 tỷ 25m2 ~58 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

CHUYỂN VIỆC BÁN NHÀ SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN 4T, 25m2 chỉ 1,45 tỷ -        Nhà xây dựng chắc chắn, công năng bố trí hợp lý bao gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, wc hợp lý. -        Xung quanh nhà chợ, trường học,...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Gia Đình, Cần Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 3,4 tỷ (ô tô đỗ cổng)

Gia Đình, Cần Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 3,4 tỷ (ô tô đỗ cổng)

 • 3.4 tỷ 35m2 ~97.14 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Gia Đình, Cần Bán Nhà Sài Đồng, Long Biên 5T, 35m2 chỉ 3,4 tỷ (ô tô đỗ cổng) + Nhà xây dựng chắc chắn, từ nhà ra mặt phố thuận tiện. Xung quanh gần trường học, chợ.. + Bán kính...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Giá Tốt.Bán Nhà Phường Sài Đồng, Long Biên 33m2, 4T chỉ 2,45 tỷ

Giá Tốt.Bán Nhà Phường Sài Đồng, Long Biên 33m2, 4T chỉ 2,45 tỷ

 • 2.45 tỷ 33m2 ~74.24 triệu/m2
 • Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Giá Tốt.Bán Nhà Phường Sài Đồng, Long Biên 33m2, 5T chỉ 2,45 tỷ -        Nhà dân xây dựng chắc chắn, ngõ vào thuận tiện. Xung quanh gần chợ, trường học các cấp, Cty May 10, đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng,...

Đường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội