Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 39 giây trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô khu Học Viện Hậu Cần Lý Sơn

Bán nhà phân lô khu Học Viện Hậu Cần Lý Sơn

 • 7.9 tỷ 73m2 ~108.22 triệu/m2
 • Đường Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội

PHÂN LÔ Ô TÔ TRÁNH DỪNG ĐỖ, HAI THOÁNG TRƯỚC SAU, NGAY HỌC VIỆN HẬU CẦN, BỘ QUỐC PHÒNG, Ở LUÔN 💥💥💥+ Nhà đẹp chủ mới sửa lại long lanh, khách về ở luôn.+ Khu phân lô Học viện Hậu...

Đường Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
Nhà Đẹp Phường Ngọc Thụy, 40m2, 7 tầng, 4,1m mặt tiền, giá 7,2 tỷ

Nhà Đẹp Phường Ngọc Thụy, 40m2, 7 tầng, 4,1m mặt tiền, giá 7,2 tỷ

 • 7.2 tỷ 40m2 ~180 triệu/m2
 • 130, Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 + Mô tả: - Nhà bán ngay đầu ngõ 130 Ngọc Thụy, sau 1 nhà ra phố Ngọc Thụy, ngõ thông, ô tô. - Nhà cách cầu Long Biên, Chương Dương chỉ 700m, chợ Ngọc Thụy cách nhà 2’ xe chạy. -...

130, Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 phút trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 604 Ngọc Thuỵ,ngõ thông,ô tô đỗ cửa,thang máy nhập,38m2,6tầng,mt:3,8m

Bán nhà ngõ 604 Ngọc Thuỵ,ngõ thông,ô tô đỗ cửa,thang máy nhập,38m2,6tầng,mt:3,8m

 • 6.85 tỷ 38m2 ~180.26 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

* Mô tả: - Diện tích: 38m2 - Xây dựng: 6.5 tầng, có thang máy: + Tầng 1: Thông sàn, có thể kinh doanh nhỏ hoặc làm gara ô tô. + Tầng 2: Phòng khách. + Tầng 3.4.5: Phòng ngủ + vệ sinh...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 48 phút trước
Bán nhà tặng đất vàng Lý Sơn Long Biên DT 64m2, MT 5m, oto tránh, sổ đẹp, giá chỉ 6,x Tỉ

Bán nhà tặng đất vàng Lý Sơn Long Biên DT 64m2, MT 5m, oto tránh, sổ đẹp, giá chỉ 6,x Tỉ

 • Thỏa thuận 64m2
 • Đường Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ VỊ TRÍ SIÊU ĐỈNH LÝ SƠN - PHÂN LÔ - Ô TÔ VÒNG QUANH - THÔNG SỐ LÝ TƯỞNG - DIỆN TÍCH 64M2 - MẶT TIỀN 5M - NHÀ CŨ XÁC ĐỊNH BÁN NHÀ TẶNG ĐẤT VÀNG -...

Đường Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nhỉnh 4 Tỉ có nhà cực đẹp Ngọc Thụy, ngõ oto, hiện đại, 35m, 5T, sổ đỏ đẹp, pháp lý chuẩn

Nhỉnh 4 Tỉ có nhà cực đẹp Ngọc Thụy, ngõ oto, hiện đại, 35m, 5T, sổ đỏ đẹp, pháp lý chuẩn

 • Thỏa thuận 35m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

CHỈ NHỈNH 4 TỈ - SERI NHÀ ĐẸP NGÕ Ô TÔ - 3 BƯỚC RA Ô TÔ TRÁNH - NGAY SÁT TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT PHÁP - THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI - KHU VIP LONG BIÊN Mô tả : +...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Ngọc Thụy, gần Mipec, lô góc, 40m2, 3.5 Tầng, ở luôn, nhỉnh nhẹ 3 tỉ

Bán nhà Ngọc Thụy, gần Mipec, lô góc, 40m2, 3.5 Tầng, ở luôn, nhỉnh nhẹ 3 tỉ

 • Thỏa thuận 40m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ NGỌC THỤY - NHÀ DÂN XÂY - KIÊN CỐ CHẮC CHẮN - SỔ ĐẸP VUÔNG VẮN- GẦN OTO - GẦN CẦU LONG BIÊN - LÔ GÓC 🎪 Nhà nằm mặt ngõ trong phố Ngọc Thụy, ngõ 3 gác...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nhà đẹp Ngọc Thụy 42m2, 4T, lô góc, gần hồ điều hòa, ô tô đỗ cửa, ngõ thông, ở luôn, 5.35 tỉ

Nhà đẹp Ngọc Thụy 42m2, 4T, lô góc, gần hồ điều hòa, ô tô đỗ cửa, ngõ thông, ở luôn, 5.35 tỉ

 • Thỏa thuận 42m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐẸP NGỌC THỤY LONG BIÊN - LÔ GÓC - NHÀ XÂY SIÊU ĐẸP Ô TÔ ĐỖ CỬA - MẶT TIỀN RỘNG - ĐẤT VƯỢNG KHÍ CÓ LỘC - CHỦ BÁN MUA NHÀ TO HƠN - Vị trí nhà...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Cực hiếm nhà Ngọc Thụy , oto vào, sân vườn, 85m2, 3T, giá nhỉnh nhẹ 8 Tỉ ( có TL )

Cực hiếm nhà Ngọc Thụy , oto vào, sân vườn, 85m2, 3T, giá nhỉnh nhẹ 8 Tỉ ( có TL )

 • Thỏa thuận 85m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ NGỌC THỤY LONG BIÊN - NHÀ ĐẸP CÓ SÂN VƯỜN - Ô TÔ VÀO NHÀ - THOÁNG 2 MẶT TRƯỚC SAU - CHỈ NHỈNH 8 TỶ MÔ TẢ: - Gần TTTM Mipec , cầu Long Biên, trường quốc...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nhà Đẹp Oto Đỗ Cửa 52m2, 4 Tầng, Ngọc Thụy Long Biên, SĐCC Giá Rẻ

Nhà Đẹp Oto Đỗ Cửa 52m2, 4 Tầng, Ngọc Thụy Long Biên, SĐCC Giá Rẻ

 • Thỏa thuận 52m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

NHÀ ĐẸP - Ô TÔ ĐỖ CỬA - DÂN CƯ THÂN THIỆN-DIỆN TÍCH 52M2, 4 TẦNG KIÊN CỐ-MT RỘNG Nhà nằm trong khu vực phát triển nhanh nhất của quận Long Biên với nhiều tuyến đường mới như Hồng Tiến,...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Ngọc Thụy, Long Biên, nhà đẹp mặt hồ, ô tô tránh, vỉa hè rộng, 35m2, 4 tầng, chỉ 5.48 tỉ (có TL)

Ngọc Thụy, Long Biên, nhà đẹp mặt hồ, ô tô tránh, vỉa hè rộng, 35m2, 4 tầng, chỉ 5.48 tỉ (có TL)

 • Thỏa thuận 35m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐẸP - VỊ TRÍ HIẾM - MẶT HỒ - VIEW HỒ CỰC ĐỈNH - VỈA HÈ Ô TÔ TRÁNH ĐỖ NGÀY ĐÊM + Vị trí: Nhà nằm mặt đường ven hồ, đường to rộng, vỉa hè hai bên,...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
Hỏa tốc bán nhà Ngọc Thụy Long Biên, 161m2, MT 9.2m, đường 3 làn ô tô, kinh doanh, 18.5 tỉ (có TL)

Hỏa tốc bán nhà Ngọc Thụy Long Biên, 161m2, MT 9.2m, đường 3 làn ô tô, kinh doanh, 18.5 tỉ (có TL)

 • Thỏa thuận 161m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ NGỌC THỤY LONG BIÊN - 3 BƯỚC RA PHỐ NGỌC THỤY - KINH DOANH - NGÕ 3 LÀN XE OTO CHẠY - DIỆN TÍCH RỘNG - MẶT TIỀN LỚN Vị trí cực đẹp nhất là khi KĐT Khai...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Cực hiếm - Nhà phân lô - Oto vào nhà Ngọc Thụy Long Biên 39m2, 3 tầng giá chỉ 3,75 Tỉ ( Có thương lượng)

Cực hiếm - Nhà phân lô - Oto vào nhà Ngọc Thụy Long Biên 39m2, 3 tầng giá chỉ 3,75 Tỉ ( Có thương lượng)

 • Thỏa thuận 39m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Cực hiếm - Nhà phân lô - Oto vào nhà - Khu vực dân trí cao - An sinh đỉnh - GIÁ TRỊ TĂNG CAO + Gia đình xây để ở, khu phân lô tướng tá của Học viện Hậu...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Giá tốt, bán nhà tái định cư Ngọc Thụy 70m2, gara, ô tô tránh, văn phòng, thang máy, 12.x tỷ

Giá tốt, bán nhà tái định cư Ngọc Thụy 70m2, gara, ô tô tránh, văn phòng, thang máy, 12.x tỷ

 • Thỏa thuận 70m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Chủ nhà chuyển công tác cần bán gấp nhà khu tái định cư Ngọc Thụy Long Biên nhà có gara để ô tô, đường ô tô tránh, thang máy xin sò. ( CAM KẾT TIN THẬT 100% ) Diện tích...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán nhà Ngọc Thụy hàng xóm Mipec Long Biên 41m2, 4T, Chỉ nhỉnh 3,5 Tỉ

Bán nhà Ngọc Thụy hàng xóm Mipec Long Biên 41m2, 4T, Chỉ nhỉnh 3,5 Tỉ

 • Thỏa thuận 41m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Nhà đẹp khung cột bê tông cốt thép chắc chắn, ô tô đỗ cách nhà hơn chục mét, ngay cầu Long Biên, MIPEC, gần Trường học. Vị trí vàng chỉ 5 phút sang phố cổ + Nhà cách hơn 50m...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Cực đẹp nhà Ngọc Thụy Long Biên, ô tô tránh, gara, kinh doanh, 50m2, MT 4.5m, chỉ 9.5 tỉ có TL

Cực đẹp nhà Ngọc Thụy Long Biên, ô tô tránh, gara, kinh doanh, 50m2, MT 4.5m, chỉ 9.5 tỉ có TL

 • Thỏa thuận 50m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ NGỌC THỤY LONG BIÊN - MẶT NGÕ KINH DOANH CHO THUÊ LÀM VĂN PHÒNG - GẦN CHỢ - NGÕ Ô TÔ TRÁNH THÔNG CHỢ NGỌC THỤY SANG NGỌC LÂM. Nhà đẹp đầy đủ công năng, ngõ rộng lưu...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Siêu phẩm Ngọc Thụy Long Biên 58m2, 5 tầng, gara, ngõ ô tô thông, sổ nét, xem là thích.

Siêu phẩm Ngọc Thụy Long Biên 58m2, 5 tầng, gara, ngõ ô tô thông, sổ nét, xem là thích.

 • Thỏa thuận 58m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà cực đẹp Ngọc Thụy Long Biên, ngõ ô tô thông, hàng xóm khu đô thị Khai Sơn, trường quốc tế Việt Pháp. Chỉ 5 phút ra đến cầu Long Biên, tương lai mở thông đường Hồng Tiến giá...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Siêu hiếm nhà Gia Thượng Ngọc Thụy Long Biên 35m2, 5T, Giá Nhỉnh 3.8 Tỉ ( Có thương lượng)

Siêu hiếm nhà Gia Thượng Ngọc Thụy Long Biên 35m2, 5T, Giá Nhỉnh 3.8 Tỉ ( Có thương lượng)

 • Thỏa thuận 35m2
 • Đường Gia Thượng, Long Biên, Hà Nội

Cần bán nhà khu vực Ngọc Thụy Long Biên- Ô tô đỗ sát cửa nhà-Phố mới gần trường quốc tế Việt Pháp, đường 40m đang xây dựng được 80% khối lượng. Khi hoàn thành sẽ là tuyến đường huyết mạch...

Đường Gia Thượng, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Hiếm, chỉ 3.14 tỉ có nhà đẹp Ngọc Thụy Long Biên, 35m2, 5T, thoáng trước sau, sổ đẹp nở hậu.

Hiếm, chỉ 3.14 tỉ có nhà đẹp Ngọc Thụy Long Biên, 35m2, 5T, thoáng trước sau, sổ đẹp nở hậu.

 • Thỏa thuận 35m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

CỰC HIẾM - NHỈNH 3 TỶ CÓ NHÀ NGỌC THỤY LONG BIÊN - NGÕ 3 GÁC ĐUA - THOÁNG TRƯỚC SAU - AN SINH ĐỈNH + Nhà chủ mới ở được vài năm, giữ gìn còn đẹp như mới. Nhà...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán đất tặng nhà Ngọc Thụy Long Biên MT 5m, diện tích 82 m2, lô góc, oto, giá 6.7 Tỉ ( Thương lượng)

Bán đất tặng nhà Ngọc Thụy Long Biên MT 5m, diện tích 82 m2, lô góc, oto, giá 6.7 Tỉ ( Thương lượng)

 • Thỏa thuận 82m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán đất tặng nhà 2 tầng, nhà đã cũ xác định bán đất không có gì mô tả về nhà. Đất thuộc khu phố Vip nằm ngay trung tâm phố Ngọc Thụy hàng xóm Mipec, đất lô góc, tiện xây...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGỌC THỤY- Ô TÔ ĐỖ - THOÁNG TRƯỚC SAU- 42M2-4 TẦNG CHỈ 3.8 TỈ ( CÓ TL)

BÁN NHÀ NGỌC THỤY- Ô TÔ ĐỖ - THOÁNG TRƯỚC SAU- 42M2-4 TẦNG CHỈ 3.8 TỈ ( CÓ TL)

 • Thỏa thuận 42m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ NGỌC THỤY-NHÀ KHUNG CỘT CHẮC CHẮN - Ô TÔ ĐỖ - THOÁNG TRƯỚC SAU. Vị Trí: Gần trường quốc tế Việt Pháp, đường 40m đang xây dựng được 80% khối lượng. Khi hoàn thành sẽ là tuyến...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội