Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Khu đô thị Việt Hưng
 • Ga Gia Lâm
 • Aeon Mall Long Biên
 • Big C Long Biên
 • Vườn Nhãn Long Biên
 • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
 • Chợ Thạch Bàn
 • Sân Golf Long Biên
 • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 • Học viện Hậu Cần
 • Trường THPT Phúc Lợi
 • Trường THPT Thạch Bàn
 • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
 • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
 • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
 • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
 • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
 • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
 • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

 • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
 • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
 • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
 • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
 • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
 • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
 • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
 • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
Mở bán 6T - Thang máy - oto đỗ cửa - Ngọc Thụy - nhỉnh 5 tỉ thôi - nhanh tay nhé các bác - 0392488493. Diện tích 40.2 m2, xây 6 tầng

Hot Mở bán 6T - Thang máy - oto đỗ cửa - Ngọc Thụy - nhỉnh 5 tỉ thôi - nhanh tay nhé các bác - 0392488493. Diện tích 40.2 m2, xây 6 tầng

 • 5.5 tỷ 40m2 ~137.5 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Mở bán 6T - Thang máy - oto đỗ cửa - Ngọc Thụy - nhỉnh 5 tỉ thôi - nhanh tay nhé các bác - 0392488493.Diện tích 40.2 m2, xây 6 tầng với kiến trúc nhà Hiện đại trẻ trung, sang trọng....

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giây trước
Nổi bật
BÁN GẤPP - NHÀ ĐẸP - NGỌC THUỴ LONG BIÊN - DÂN XÂY- KINH DOANH - 7 TẦNG THANG MÁY - GARA

Hot BÁN GẤPP - NHÀ ĐẸP - NGỌC THUỴ LONG BIÊN - DÂN XÂY- KINH DOANH - 7 TẦNG THANG MÁY - GARA

 • 8.7 tỷ 40m2 ~217.5 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí nhà mình bán hiếm còn căn nào đẹp như vậy , nhà dân xây độc lập kiên cố chắc chắn, Gara ô tô , 7 tầng thang máy ,FULL Nội thất xịn sò , thiết kế hiện...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Bán nhà 40m2 ô tô tránh kinh doanh tặng nội thất phố Ngọc Thụy, quận Long Biên

Bán nhà 40m2 ô tô tránh kinh doanh tặng nội thất phố Ngọc Thụy, quận Long Biên

 • 5.5 tỷ 40m2 ~137.5 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà ô tô tránh kinh doanh cafe, cửa hàng tiện ích, spa phố Ngọc Thụy quận Long Biên vài bước chân đến trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, ngay gần trường Việt Pháp, khu đô thị...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Chỉ 4.3 tỷ đường ô tô Phố Ngọc Thụy 43m2, 5T, MT3.8m dân trí cao an sinh vip quận Long Biên

Chỉ 4.3 tỷ đường ô tô Phố Ngọc Thụy 43m2, 5T, MT3.8m dân trí cao an sinh vip quận Long Biên

 • 4.3 tỷ 43m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà phố Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội khu dân trí cao tất cả các gia đình đều đạt chuẩn gia đình văn hóa trong nhiều năm liền, đều công chức nhà nước cách mặt...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Ngọc Thụy 46m2 Gara ô tô, phân lô quân đội chỉ nhỉnh 6 tỷ hiếm quận Long Biên

Bán nhà Ngọc Thụy 46m2 Gara ô tô, phân lô quân đội chỉ nhỉnh 6 tỷ hiếm quận Long Biên

 • 6.5 tỷ 46m2 ~141.3 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà phân lô Quân Đội Gara ô tô phố Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội - Diện tích rộng 46m2 xây dựng 5 tầng khu dân cư Quân đội, dân trí cao, ở sướng. Bán...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Cần bán biệt thư ngõ 86 ngọc thụy long biên 130m2 4t mt 6m ô tô 7 chỗ

Cần bán biệt thư ngõ 86 ngọc thụy long biên 130m2 4t mt 6m ô tô 7 chỗ

 • 10 tỷ 130m2 ~76.92 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

++Cần bán gấp căn biệt thự sân vườn ngõ 86 phố Ngọc Thụy Long Biên vị trí đẹp đường trước nhà ô tô 7 chỗ, ngõ thông bàn cờ cách 5 mét ra đường ô tô tránh. + Diện tích...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà ngõ 140 ngọc thụy long biên 128m2 4t mt 6m ô tô 7 chỗ 10 tỷ

Bán nhà ngõ 140 ngọc thụy long biên 128m2 4t mt 6m ô tô 7 chỗ 10 tỷ

 • 10 tỷ 128m2 ~78.13 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Giới thiệu: Cần gấp căn nhà xây theo kiểu biệt thự sân vườn ngõ 140 phố Ngọc Thụy Long Biên vị trí đẹp đường trước nhà ô tô 7 chỗ, ngõ thông bàn cờ cách 5 mét ra đường ô...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Nhà VIP 10.5 tỉ Ngọc Thụy 126m2 (21m x 6m), sân trước sau, gara ô tô

Nhà VIP 10.5 tỉ Ngọc Thụy 126m2 (21m x 6m), sân trước sau, gara ô tô

 • 10.5 tỷ 57m2 ~184.21 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

+ Sổ cực đẹp, 120m2, mặt tiền rất rộng 6m, thực tế 126m2 (21m x 6m). Nhà ở Ngọc Thụy bên chẵn, vị trí khỏi bàn, đoạn đẹp nhất rất gần cầu Long Biên, Chương Dương + Nhà xây tuyệt...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
BÁN GẤP! Nhà Phố Ngọc Thụy 95m2 Gara ô tô kinh doanh nhỉnh 8 tỷ Hiếm quận Long Biên

BÁN GẤP! Nhà Phố Ngọc Thụy 95m2 Gara ô tô kinh doanh nhỉnh 8 tỷ Hiếm quận Long Biên

 • 8.6 tỷ 95m2 ~90.53 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

CẢ PHỐ NGỌC THỤY KHÔNG CÓ CĂN THỨ 2 – DIỆN TÍCH RỘNG – GARA Ô TÔ KINH DOANH – SỔ VUÔNG BÁNH TRƯNG - Chính chủ bán nhà phố Ngọc Thụy, quận Long Biên gần TTTM MIPEC, Ẩm Thực...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Bán nhà mặt phố quận Long Biên 70m2x 6 tầng thang máy .

Bán nhà mặt phố quận Long Biên 70m2x 6 tầng thang máy .

 • 10 tỷ 70m2 ~142.86 triệu/m2
 • Long Biên, Hà Nội

Bán nhà mặt phố quận Long Biên 70m2x 6 tầng thang máy Nhà xây 6 tầng diện tích đất 70m2 - Mặt tiền rộng 4,7 m - Hướng nhà tây nam - Đường trước mặt rộng 8 m - Nhà...

Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà 4.38 tỷ đường Ngọc Thụy 35m2, ô tô ở cửa sổ vuông nhà đẹp an sinh vip Long Biên

Bán nhà 4.38 tỷ đường Ngọc Thụy 35m2, ô tô ở cửa sổ vuông nhà đẹp an sinh vip Long Biên

 • 4.38 tỷ 35m2 ~125.14 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà đường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội sổ đỏ chính chủ vuông đẹp phân lô nhà không lỗi phong thủy - Diện tích nhà 35m2 xây 5 tầng thiết kế mỗi tầng 1 phòng rộng đầy đủ...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Đẹp! 6.5 tỷ Gara ô tô Phố Ngọc Thụy 45m2, 5T, MT4m thiết kế đẹp quận Long Biên

Đẹp! 6.5 tỷ Gara ô tô Phố Ngọc Thụy 45m2, 5T, MT4m thiết kế đẹp quận Long Biên

 • 6.5 tỷ 45m2 ~144.44 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà phố Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội - Vị trí ô tô đỗ cửa vào nhà - Diện tích rộng 45m2 xây dựng 5 tầng mặt tiền rộng 4m - Thiết kế mỗi tầng...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Ngọc Thụy 45m2 Gara ô tô đỗ cửa chỉ 4.5 tỷ khu hiếm nhà bán quận Long Biên

Bán nhà Ngọc Thụy 45m2 Gara ô tô đỗ cửa chỉ 4.5 tỷ khu hiếm nhà bán quận Long Biên

 • 4.5 tỷ 45m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Chính chủ bán nhà đường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội - Diện tích rộng 45m2 xây dựng 5 tầng thiết kế gồm 4 phòng ngủ sáng thoáng đẹp, khách mua chỉ việc sách Vali đến tận hưởng an...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nhà cần bán gấp, ô tô đỗ cổng, Ngọc Thụy, Long Biên

Nhà cần bán gấp, ô tô đỗ cổng, Ngọc Thụy, Long Biên

 • 3.5 tỷ 32m2 ~109.38 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Chủ thiện chí cần bán gấp nhà mới 32m x 5 tầng tại phường Ngọc Thụy, Long Biên. Giá 3.5 tỷ có thương lượng (giá cũ 3.85 tỷ). Nhà cách mặt phố Ngọc Thụy 100m, ô tô đỗ cổng, gần chợ...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nhà đẹp siêu phẩm, 6 tầng thang máy, nở hậu, nội thất cao cấp, Ngọc Thụy, Long Biên

Nhà đẹp siêu phẩm, 6 tầng thang máy, nở hậu, nội thất cao cấp, Ngọc Thụy, Long Biên

 • 8.6 tỷ 65m2 ~132.31 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà đẹp 6 tầng thang máy, nội thất cao cấp, nở hậu đẹp, lô góc hiếm, xe 7 chỗ đỗ cửa vào nhà. Diện tích 65m, mặt tiền 4.5m, giá 8.6 tỷ có thương lượng. Nhà gần nhiều tiện ích, trường...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 49 phút trước
BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ NGỌC THỤY GẦN CHỢ TRƯỜNG CÁC CẤP YÊN TĨNH Ở SƯỚNG 30M 5 TẦNG HƠN 3 TỶ

BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ NGỌC THỤY GẦN CHỢ TRƯỜNG CÁC CẤP YÊN TĨNH Ở SƯỚNG 30M 5 TẦNG HƠN 3 TỶ

 • 3.65 tỷ 30m2 ~121.67 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí gần chợ Ngọc Thụy, Trường quốc tế pháp Lyce'e Francais, Trường cấp 1,2 Ngọc Thụy,mấy phút sang phố cổ không gian sáng thoáng gần ô tô tránh 15m hàng xóm thân thiện toàn công nhân viên chức...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 49 phút trước
BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ NGỌC THỤY GẦN CHỢ TRƯỜNG CÁC CẤP YÊN TĨNH Ở SƯỚNG 30M 5 TẦNG HƠN 3 TỶ

BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ NGỌC THỤY GẦN CHỢ TRƯỜNG CÁC CẤP YÊN TĨNH Ở SƯỚNG 30M 5 TẦNG HƠN 3 TỶ

 • 3.65 tỷ 30m2 ~121.67 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

+ Vị trí gần chợ Ngọc Thụy, Trường quốc tế pháp Lyce'e Francais, Trường cấp 1,2 Ngọc Thụy,mấy phút sang phố cổ không gian sáng thoáng gần ô tô tránh 15m hàng xóm thân thiện toàn công nhân viên chức...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Ngọc Thụy 70m2 x5 tầng, thang máy, ô tô vào nhà, giá sốc 8,6 tỷ

Bán nhà Ngọc Thụy 70m2 x5 tầng, thang máy, ô tô vào nhà, giá sốc 8,6 tỷ

 • 8.6 tỷ 70m2 ~122.86 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà Ngọc Thụy 70m2 x5 tầng, thang máy, ô tô vào nhà, giá sốc 8,6 tỷ.+ Nhà ở vị trí 3 mặt thoáng, ô tô tránh, ngõ thông tứ tung, trung tâm quận Long Biên.+ Gần các trường cấp...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán gấp Nhà Ngọc Thụy 56m2, 4 tầng đang cho NNN thuê, giá 6 tỷ

Bán gấp Nhà Ngọc Thụy 56m2, 4 tầng đang cho NNN thuê, giá 6 tỷ

 • 6 tỷ 56m2 ~107.14 triệu/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Cần bán gấp nhà tại phố Ngọc Thụy, Long Biên Hà nội.Ngọc Thụy là phố gần chung cư Mipec và cầu Chương Dương.Xung quanh là các chung cư cao cấp, tiện ích vô vàn, đi lại thuận tiện.Các trường tiểu...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
BÁN NHÀ NGỌC THỤY - LONG BIÊN - 41M2 - 5 TẦNG- NGÕ THÔNG- GẦN PHỐ- Ô TÔ ĐỖ CỬA- CHÀO 4.6 Tỷ)

BÁN NHÀ NGỌC THỤY - LONG BIÊN - 41M2 - 5 TẦNG- NGÕ THÔNG- GẦN PHỐ- Ô TÔ ĐỖ CỬA- CHÀO 4.6 Tỷ)

 • 4.6 tỷ 4.1m2 ~1.12 tỷ/m2
 • Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ NGỌC THỤY - LONG BIÊN - 41M2 - 5 TẦNG- NGÕ THÔNG- GẦN PHỐ- Ô TÔ ĐỖ CỬA- CHÀO 4.6 TỶ-VỊ TRÍ: vô cùng đắc địa, giao thông thuận lợi-TIỆN ÍCH: dân trí cao, an ninh tốt, gần...

Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội