Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Long Biên
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Có nhiều tiềm năng phát triển chỉ sau 4 quận lõi của Thủ đô, bán nhà quận Long Biên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với nhiều loại hình bất động sản chuyên biệt và mới lạ, tìm hiểu về các nhận định từ chuyên gia về thị trường nhà đất Long Biên ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Long Biên

Thị trường bán nhà quận Long Biên trong một số năm gần đây đang rất sôi động nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quỹ đất rộng. Quận Long Biên có một số đặc điểm riêng về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và một số địa điểm nổi bật mà khi mua nhà quận Long Biên chúng ta nên biết.

Vị trí địa lý của bán nhà quận Long Biên

ban-nha-quan-long-bien
Bán nhà quận Long Biên được thể hiện trên bản đồ

Về vị trí, quận Long Biên là một quận nằm hướng Đông Bắc của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Phía Đông của Long Biên giáp với huyện Gia Lâm, phía Bắc Long Biên giáp với huyện Đông Anh, phía Tây là quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, phía Nam Long Biên là quận Hoàng Mai.
Với diện tích lớn nhất Hà Nội và tiếp giáp trực tiếp với sông Hồng, bán nhà quận Long Biên sở hữu những ưu thế đặc biệt khi xu hướng sống gần gũi thiên nhiên, rời xa náo nhiệt của đô thị đang rất được tôn vinh.

Địa điểm đáng quan tâm khi mua bán nhà quận Long Biên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các loại hình bán nhà quận Long Biên, các tiện ích khu vực nơi đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều cùng các địa điểm nổi tiếng sẵn có có thể kể đến như là:

  • Khu đô thị Vinhomes Riverside
  • Khu đô thị Việt Hưng
  • Ga Gia Lâm
  • Aeon Mall Long Biên
  • Big C Long Biên
  • Vườn Nhãn Long Biên
  • Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc
  • Chợ Thạch Bàn
  • Sân Golf Long Biên
  • Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
  • Bệnh viện đa khoa Đức Giang
  • Học viện Hậu Cần
  • Trường THPT Phúc Lợi
  • Trường THPT Thạch Bàn
  • Trường THCS Chu Văn An
ban-nha-quan-long-bien-1
Nhiều tiện ích khu vực quanh bán nhà quận Long Biên

Phân khúc giá bán nhà quận Long Biên cập nhật mới nhất

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi cân nhắc mua bán các loại hình bất động sản đó là giá bán. Giá bán nhà quận Long Biên có một số chênh lệch tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí, các tiện ích xung quanh và quy hoạch hiện tại được chia ra làm các loại hình khác nhau như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 67 triệu/ m2

Đi vào phân khúc giá chi tiết thì ta có thể chia ra làm 3 phân khúc cụ thể là:

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán cao

Các tuyến đường thuộc trung tâm bán nhà quận Long Biên là những tuyến đường lớn, dễ dàng tiếp cận đến các con đường lân cận và rất thuận lợi kinh doanh như Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Thạch Bàn, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ,… Một số loại hình nhà đất tại Long Biên ở phân khúc giá cao được thể hiện trong bảng dưới đây:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 600 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 300 – 400 triệu/ m2
Biệt thự 300 – 420 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 50 – 67 triệu/ m2
  • Nhà mặt phố ở quận Long Biên: Loại hình này được rao bán ở những trục đường chính và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Long Biên hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này khá tốt với lưu lượng giao thông lớn, phù hợp với hầu hết các hình thức kinh doanh. Loại hình này đang có giá bán từ 400 triệu – 600 triệu/m2.
  • Nhà trong ngõ ở quận Long Biên: Với thị trường bán nhà quận Long Biên phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Long Biên phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 300 triệu – 400 triệu/m2.
  • Biệt thự ở quận Long Biên: Loại hình này nằm ở trong các đô thị lớn của quận Long Biên. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng. Mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng, kinh doanh. Loại hình này có pháp lý rõ ràng, quy hoạch ổn định, an ninh đảm bảo. Vì vậy mua bán nhà quận Long Biên loại hình biệt thự là thị trường ưa thích của các khách hàng cao cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 300 triệu – 420 triệu/ m2.

Ngoài ra, một trong những điểm sáng của thị trường nhà đất Long Biên có là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án ngày càng xuất hiện nhiều và được đưa vào hoạt động với tiện ích đồng bộ và hoàn thiện hệ thống giao thông. Chung cư cao cấp ở Long Biên có giá rơi vào tầm 50 đến 67 triệu/ m2.

ban-nha-quan-long-bien-2
Bán nhà quận Long Biên phân khúc giá cao nổi bật tại các con đường lớn

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán tầm trung

Ở tầm giá trung, các tuyến đường thường nằm gần các tuyến đường chính có thể kể đến như đường Lâm Hạ, Ái Mộ, Nguyễn Sơn, Lâm Hạ, Trường Lâm, Việt Hưng,… Đa số các tin đăng bán nhà quận Long Biên sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với kho hàng đa dạng đủ loại hình và lựa chọn:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 200 – 400 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 200 – 300 triệu/ m2
Biệt thự 200 – 300 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 40 – 50 triệu/ m2
  • Nhà mặt phố tầm trung ở Long Biên phù hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ, các loại dịch vụ mua sắm. Với mật độ giao thông không cao như phân khúc giá cao, bán nhà quận Long Biên mặt phố ở tầm trung đang rạo động ở khoảng 200 triệu đến 400 triệu/ m2. Đây là khoản đầu tư có tính an toàn cao và khả năng tăng giá nhanh trong những năm tới.
  • Nhà trong ngõ ở Long Biên tầm trung: Đặc thù các ngõ, hẻm ở Long Biên hầu hết là có chiều rộng lớn từ 4 – 6m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau. Các nhà trong ngõ ở đây nằm trong khu phân lô vuông vắn, sổ đỏ chính chủ và hầu như đều mới được xây dựng với tiêu chuẩn cao phù hợp làm văn phòng công ty, kinh doanh kết hợp cho thuê hoặc để ở.
  • Biệt thự, liền kề ở phân khúc giá tầm trung quận Long Biên: Các biệt thự nằm trong khoảng giá này có thể tìm thấy ở một số dự án lớn như Vinhomes Riverside, HC Golden Hồng Tiến, khu đô thị Việt Hưng, PHC Complex, The Diamond Point, Elegant Park Villa,… Ngoài ra thì phân khúc biệt thự liền kề ở mặt phố một số đường cũng có tầm giá khoảng 200 đến 300 triệu/ m2 này.
  • Căn hộ, chung cư tầm trung: Bán nhà quận Long Biên loại hình căn hộ có tầm giá từ 40 đến 50 triệu/ m2 có thể tìm thấy ở các dự án Vinhomes Riverside, Berriver, HC Golden Hồng Tiến, Mipec Long Biên, Sunshine Green Iconic.

Các tuyến đường bán nhà quận Long Biên có giá bán thấp

Ở bất kỳ loại hình bất động sản nào có giá thấp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, những người chưa có nguồn vốn ổn định. Phân khúc bán nhà quận Long Biên giá rẻ có thể tìm thấy ở các địa điểm ngoài rìa quận như Phú Viên, Đức Giang, Tình Quang, Bắc Cầu, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Trường Lâm,… Mức giá bán tuỳ loại hình ở đây là:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 50 – 200 triệu/ m2
Nhà trong ngõ 25 – 200 triệu/ m2
Biệt thự 62 – 200 triệu/ m2
Căn hộ chung cư 18 – 40 triệu/ m2

Mua bán nhà quận Long Biên phân khúc giá thấp tập trung ở những đường nhỏ có một số đặc điểm như:

  • Một số đường thuộc phân khúc này chưa có quy hoạch ổn định, nằm trong dự án và nằm ở khu vực xa tuyến đường chính
  • Các nhà đất thuộc phân khúc này do cách xa trung tâm trung tâm nên không chú trọng vào yếu tố kinh doanh buôn bán mặt phố sinh lời nhiều. Nếu tận dụng có thể kinh doanh các loại hình phù hợp từng khu vực
  • Loại hình căn hộ chung cư giá thấp có nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh và chung cư Việt Hưng chỉ từ 18 triệu/ m2.
  • Phân khúc giá thấp là khoảng giá an toàn để các nhà đầu tư mới bắt đầu và hạn chế rủi ro. Bán nhà quận Long Biên hiện tại vẫn còn nhiều khả năng tăng giá ở phân khúc đất các khu vực rìa nên phân khúc này rất đáng cân nhắc.

Ưu điểm, lưu ý khi mua bán nhà quận Long Biên

Một số ưu điểm, lưu ý khi có ý định đầu tư nhà đất ở Long Biên có thể kể đến:

  • Vị trí thuận lợi: Quận Long Biên có vị trí gần trung tâm, giáp sông Hồng giao thông thuận lợi, chỉ cần qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì là dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố Hà Nội.
  • Tiềm năng phát triển: Với việc quy hoạch lại đô thị, bán nhà quận Long Biên có tương lai trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
  • Giá trị sinh lời cao: Quận Long Biên đang phát triển mạnh với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển nên giá trị bất động sản tại đây sẽ có xu hướng tăng cao trong tương lai.
  • Phát triển cơ sở hạ tầng: Quận Long Biên có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, cầu cống, đường cao tốc, khu đô thị mới, dịch vụ công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống và kinh doanh của cư dân.
  • Tiềm năng đầu tư: Với tốc độ phát triển của bán nhà quận Long Biên, đây là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản và thu lợi nhuận trong tương lai.
  • Không gian sống trong lành: Quận Long Biên có nhiều khu đô thị mới với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, công viên, hồ điều hòa, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.
  • Giá cả phải chăng: So với một số khu vực khác trong thành phố Hà Nội, giá bất động sản ở quận Long Biên có xu hướng ổn định, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua bán nhà quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về tình trạng xây dựng, hạ tầng khu vực, pháp luật và thị trường để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh rủi ro. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tiết kiệm thời gian thì người mua nên sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần.
Trong các loại hình bất động sản hiện nay nhà đầu tư tập trung nhiều vào các nguồn hàng có khả năng cho thuê để thu về thêm dòng tiền đều đặn hàng tháng. Khó khăn về dòng tiền và siết tín dụng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của các nhà đầu tư trong khi phân khúc cho thuê mang lại thanh khoản tốt, có tính bền vững cao.
Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết khi đưa ra quyết định mua bán nhà quận Long Biên. Để cập nhật thêm các thông tin và tin đăng bán nhà lên quan mời bạn tham khảo thêm các nội dung bên dưới bài viết này.

  • Đã xác thực
  • 12 phút trước
Nổi bật
Rẻ, 2 tỷ 6 có đất Thạch Bàn 38m, ngõ rộng ô tô vào nhà thoải mái, thoáng sáng, gần phố.

Hot Rẻ, 2 tỷ 6 có đất Thạch Bàn 38m, ngõ rộng ô tô vào nhà thoải mái, thoáng sáng, gần phố.

  • 2.6 tỷ 38m2 ~68.42 triệu/m2
  • Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

- Trước đất nhà mình cực thoáng, không bị nhà đối nhà.- Vị trí đẹp, gần nhiều khu công nghiệp lớn, gần đường 5, cách học viện nông nghiệp 4km.- Căn bản là đấy để không, không còn gì mô...

Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 23 giây trước
Nổi bật
HIẾM! Nhà đẹp lô góc 3 mặt thoáng P.Thạch Bàn 5 tầng, 35M,ô tô tránh 3 gác,nhỉnh 3 tỷ

HIẾM! Nhà đẹp lô góc 3 mặt thoáng P.Thạch Bàn 5 tầng, 35M,ô tô tránh 3 gác,nhỉnh 3 tỷ

  • 3 tỷ 35m2 ~85.71 triệu/m2
  • Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

HIẾM! Nhà đẹp lô góc 3 mặt thoáng P.Thạch Bàn 5 tầng, 35M,ô tô tránh 3 gác,nhỉnh 3 tỷ- Vị trí: Phố Nguyễn Văn Linh trung tâm Thạch Bàn,hàng xóm Vinhome, ngõ rộng,ô tô tránh ba gác, giao thông thuận...

Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 8 phút trước
Nổi bật
Nhà mới cực đẹp P.Thạch Bàn, 55M,4 Tầng, gara ô tô,lô góc,nhỉnh 4 tỷ

Nhà mới cực đẹp P.Thạch Bàn, 55M,4 Tầng, gara ô tô,lô góc,nhỉnh 4 tỷ

  • 4 tỷ 55m2 ~72.73 triệu/m2
  • Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Nhà mới cực đẹp P.Thạch Bàn, 55M,4 Tầng, gara ô tô,lô góc,nhỉnh 4 tỷ - Vị trí: Trung tâm Thạch Bàn, ngõ rộng,ô tô vào nhà, giao thông thuận tiện 2p ra cầu Vĩnh Tuy, thông các tuyến phố Cổ...

Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 22 giây trước
Nổi bật
Bán siêu phẩm Thạch Bàn view vườn hoa công viên 4,35 tỷ

Bán siêu phẩm Thạch Bàn view vườn hoa công viên 4,35 tỷ

  • 4.35 tỷ 47m2 ~92.55 triệu/m2
  • Đường Ngọc Trì, Long Biên, Hà Nội

🌹🌹🌹 NHÀ DÂN XÂY - LÔ GÓC SIÊU ĐẸP - VIEW VƯỜN HOA THOÁNG MÁT QUANH NĂM - Ô TÔ ĐỖ GỬI GẦN NHÀ - Ở SƯỚNG . 🌹🌹🌹📌 Vị trí lô góc siêu đẹp view vườn hoa khu chung...

Đường Ngọc Trì, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 15 phút trước
Nhỉnh nhẹ 5 tỉ có nhà cực đẹp Bát Khối Long Biên, 42m2, 5 Tầng kiên cố, ô tô vòng quanh, sổ đẹp cất két

Nhỉnh nhẹ 5 tỉ có nhà cực đẹp Bát Khối Long Biên, 42m2, 5 Tầng kiên cố, ô tô vòng quanh, sổ đẹp cất két

  • Thỏa thuận 42m2
  • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ CỰC THOÁNG ĐẸP BÁT KHỐI LONG BIÊN - LÔ GÓC - NHỈNH 5 TỶ KINH DOANH BUÔN BÁN NHỎ LẺ - LÀM SAPA - GẦN AEON, CẦU VĨNH TUY...SỬA LẠI CỬA LÀ OTO CÓ THỂ VÀO TRONG NHÀ...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 15 phút trước
Nhà đẹp, gara oto, kinh doanh Bát Khối Long Biên 60m2, MT6m Giá chỉ 6.95 Tỉ ( Có thương lượng)

Nhà đẹp, gara oto, kinh doanh Bát Khối Long Biên 60m2, MT6m Giá chỉ 6.95 Tỉ ( Có thương lượng)

  • Thỏa thuận 60m2
  • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

NHÀ DÂN XÂY TÂM HUYẾT CỰC KỲ CHẮC CHẮN-NGÕ THÔNG-KINH DOANH-GARA Ô TÔ Nhà có vị trí cực đẹp, trước nhà đường ô tô chạy, ra vào nhà thoải mái. Nhà nằm trên đường Bát Khối thông sang Cổ Linh...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 15 phút trước
Siêu phẩm Bát Khối Long Biên 47m2, 5T, oto tránh, sổ hoa hậu Chỉ 8.1 Tỉ ( Có TL )

Siêu phẩm Bát Khối Long Biên 47m2, 5T, oto tránh, sổ hoa hậu Chỉ 8.1 Tỉ ( Có TL )

  • 8.1 tỷ 47m2 ~172.34 triệu/m2
  • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

VỊ TRÍ LÔ GÓC - OTO TRÁNH - OTO VÀO NHÀ- VÀI BƯỚC RA PHỐ - TĂNG GIÁ TỪNG NGÀY - NHÀ ĐẸP NHẤT NGÕ-SỔ ĐỎ ĐẸP HƠN NGỌC TRINH. Thiết kế T1: Gara, wc, Bếp thông sàn T2+3: mỗi...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 15 giờ trước
Bán nhà Tư Đình Long Biên, phân lô, oto tránh, gara 93m2 giá chỉ 12 Tỉ ( Thương lượng)

Bán nhà Tư Đình Long Biên, phân lô, oto tránh, gara 93m2 giá chỉ 12 Tỉ ( Thương lượng)

  • 12 tỷ 93m2 ~129.03 triệu/m2
  • Đường Tư Đình, Long Biên, Hà Nội

🎪PHÂN LÔ-Ô TÔ TRÁNH-NGÕ THÔNG- KHU VỰC NHIỀU CÂY XANH- KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH 🎪 Nhà dân xây vô cùng chắc chắn. Chủ là người có địa vị xã hội. Khu vực toàn cán bộ, công chức, dân trí cao....

Đường Tư Đình, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 6 giờ trước
Nhà đẹp nhất Phố Trạm Long Biên- 36m2-5 tầng- sổ đẹp nét giá nhỉnh nhẹ 4 tỉ

Nhà đẹp nhất Phố Trạm Long Biên- 36m2-5 tầng- sổ đẹp nét giá nhỉnh nhẹ 4 tỉ

  • Thỏa thuận 36m2
  • Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

🌇 Bán nhà siêu đẹp phố Trạm Long Biên hàng xóm Aeon 🌲Diện tích 36m2- 5 tầng, thoáng trước thoáng sau, đẹp mê mẩn xem là thích 🌲 20m ra oto tránh-Khu vực phát triển từng ngày 🌲Sổ đỏ vuông...

Đường Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 24 giờ trước
Bán nhà cực đẹp Bát Khối Long Biên 52m2, 5 Tầng Giá chỉ nhỉnh cực nhẹ 5 Tỉ ( Có thương lượng )

Bán nhà cực đẹp Bát Khối Long Biên 52m2, 5 Tầng Giá chỉ nhỉnh cực nhẹ 5 Tỉ ( Có thương lượng )

  • Thỏa thuận 52m2
  • Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

BÁN NHÀ BÁT KHỐI - NHÀ ĐẸP Ở NGAY - Ô TÔ ĐỖ CỬA - DÂN TỰ XÂY TÂM HUYẾT CHẮC CHẮN - FULL NỘI THẤT + Vị trí: Nhà cách cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, BV Tâm Anh, trường...

Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 12 phút trước
Bán nhà phân lô Thạch Bàn, Long Biên, 45m2, 4 tầng, MT 4m, Ô tô vào nhà, 4.6 Tỷ

Bán nhà phân lô Thạch Bàn, Long Biên, 45m2, 4 tầng, MT 4m, Ô tô vào nhà, 4.6 Tỷ

  • 4.6 tỷ 45m2 ~102.22 triệu/m2
  • Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Cần bán nhà phân lô phố Thạch Bàn, Long Biên 45m2 x 4 tầng, MT 4m. Ô tô đỗ cửa, Vị trí đắc địa, nhà đẹp, ngõ Ô tô đi lại, cách phố chỉ 70-80m; khu vực kinh doanh sầm...

Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 34 giây trước
Nhà đẹp phân lô phố Thạch Bàn, Long Biên, 36m2, 4 tầng, ngay chợ Thạch Bàn, chỉ 3.25 Tỷ

Nhà đẹp phân lô phố Thạch Bàn, Long Biên, 36m2, 4 tầng, ngay chợ Thạch Bàn, chỉ 3.25 Tỷ

  • 3.25 tỷ 36m2 ~90.28 triệu/m2
  • Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Bán gấp nhà đẹp phân lô phố Thạch Bàn, Long Biên, 36m2 x 4 tầng, MT 4m. Vị trí đẹp, nhà còn mới tinh, ngõ thông Ô tô đi lại, cách phố chỉ vài chục mét, ra Ô tô vài...

Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 4 giờ trước
MẶT TIỀN KHỦNG 8M - GARA Ô TÔ - KINH DOANH VĂN PHÒNG - 6 TẦNG THANG MÁY PHỐ NGUYỄN VĂN LINH 49M2 GIÁ 6.5 TỶ

MẶT TIỀN KHỦNG 8M - GARA Ô TÔ - KINH DOANH VĂN PHÒNG - 6 TẦNG THANG MÁY PHỐ NGUYỄN VĂN LINH 49M2 GIÁ 6.5 TỶ

  • 6.5 tỷ 49m2 ~132.65 triệu/m2
  • Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

* Mô tả: – Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh ô tô tránh nhau, gần Nguyễn Thời Trung, Thạch Bàn, giao thông các tỉnh thuận tiện. – Gần tổ văn hoá 13 Thạch Bàn, tiện ích ngập tràn. – Nhà được...

Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 5 giờ trước
MẶT TIỀN KHỦNG 8M - GARA Ô TÔ - 6 TẦNG THANG MÁY - KINH DOANH PHỐ NGUYỄN VĂN LINH 49M2 GIÁ 6.5 TỶ

MẶT TIỀN KHỦNG 8M - GARA Ô TÔ - 6 TẦNG THANG MÁY - KINH DOANH PHỐ NGUYỄN VĂN LINH 49M2 GIÁ 6.5 TỶ

  • 6.5 tỷ 49m2 ~132.65 triệu/m2
  • Ngõ 68, Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

* Mô tả: – Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh ô tô tránh nhau, gần Nguyễn Thời Trung, Thạch Bàn, giao thông các tỉnh thuận tiện. – Gần tổ văn hoá 13 Thạch Bàn, tiện ích ngập tràn. – Nhà được...

Ngõ 68, Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 5 giờ trước
MẶT TIỀN KHỦNG 8M - GARA Ô TÔ -KINH DOANH VP- 6 TẦNG THANG MÁY PHỐ NGUYỄN VĂN LINH 49M2 GIÁ 6.5 TỶ

MẶT TIỀN KHỦNG 8M - GARA Ô TÔ -KINH DOANH VP- 6 TẦNG THANG MÁY PHỐ NGUYỄN VĂN LINH 49M2 GIÁ 6.5 TỶ

  • 6.5 tỷ 49m2 ~132.65 triệu/m2
  • Ngõ 68, Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

* Mô tả: – Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh ô tô tránh nhau, gần Nguyễn Thời Trung, Thạch Bàn, giao thông các tỉnh thuận tiện. – Gần tổ văn hoá 13 Thạch Bàn, tiện ích ngập tràn. – Nhà được...

Ngõ 68, Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 60 phút trước
MẶT PHỐ HOÀNG NHƯ TIẾP – LONG BIÊN - KINH DOANH SẦM UẤT

MẶT PHỐ HOÀNG NHƯ TIẾP – LONG BIÊN - KINH DOANH SẦM UẤT

  • 22 tỷ 107m2 ~205.61 triệu/m2
  • Đường 1, Long Biên, Hà Nội

MẶT PHỐ HOÀNG NHƯ TIẾP – LONG BIÊN - KINH DOANH SẦM UẤT DiỆN tích 107m, nhà 6 tầng, mặt tiền 5m, giá chào 22 tỷ Hoàng Như Tiếp là con phố kinh doanh sầm uất, sau qui hoạch tương...

Đường 1, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 1 giờ trước
CỰC NÓNG - CỰC HÓT MẶT KINH DOANH - 4 TẦNG - PHỐ VIP - THẠCH BÀN - DÒNG TIỀN 250 TRIỆU/ 1NĂM

CỰC NÓNG - CỰC HÓT MẶT KINH DOANH - 4 TẦNG - PHỐ VIP - THẠCH BÀN - DÒNG TIỀN 250 TRIỆU/ 1NĂM

  • 18 tỷ 75m2 ~240 triệu/m2
  • Đường 1, Long Biên, Hà Nội

CỰC NÓNG - CỰC HÓT MẶT KINH DOANH - 4 TẦNG - PHỐ VIP - THẠCH BÀN - DÒNG TIỀN 250 TRIỆU/ 1NĂM. Mô tả. - Hướng Đông Nam. - Diện tích 75m, nhà xây 3,5 tỷ, mặt tiền 6m,...

Đường 1, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 1 giờ trước
Cần Bán gấp nhà 36m ,5 tầng ,mặt tiền 3.8m dân xây giá mong muốn chỉ 3 .1 tỷ vẫn còn TL giá tốt

Cần Bán gấp nhà 36m ,5 tầng ,mặt tiền 3.8m dân xây giá mong muốn chỉ 3 .1 tỷ vẫn còn TL giá tốt

  • 3.1 tỷ 36m2 ~86.11 triệu/m2
  • Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Cần Bán gấp nhà 36m ,5 tầng ,mặt tiền 3.8m dân xây giá mong muốn chỉ 3 .1 tỷ vẫn còn TL giá tốt.Gia chủ làm ăn tốt đã mua nhà to hơn nên cần bán nhanh nhà Ngõ 318...

Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 4 giờ trước
Bán nhà Ngọc Trì Long Biên 75m, 4.5 tầng mặt tiền 3.8 chỉ nhỉnh 4 tỷ.

Bán nhà Ngọc Trì Long Biên 75m, 4.5 tầng mặt tiền 3.8 chỉ nhỉnh 4 tỷ.

  • 4 tỷ 75m2 ~53.33 triệu/m2
  • 48, Long Biên, Hà Nội

Bán nhà Ngọc Trì Long Biên 75m, 4.5 tầng mặt tiền 3.8 chỉ nhỉnh 4 tỷ.👉 Phải thật nhanh mới cònÔTÔ TRÁNH ĐỖ SÁT NHÀ - NHÀ ĐẸP, DÂN XÂY CÒN RẤT MỚI VỀ Ở NGAY👉Nhà dân xây, khách hàng...

48, Long Biên, Hà Nội

  • Đã xác thực
  • 30 phút trước
BÁN NHÀ THẠCH BÀN 60m x 6 tầng CÓ THANG MÁY GIÁ NHỈNH 7 TỶ

BÁN NHÀ THẠCH BÀN 60m x 6 tầng CÓ THANG MÁY GIÁ NHỈNH 7 TỶ

  • 7.45 tỷ 60m2 ~124.17 triệu/m2
  • Đường Đồng Dinh, Long Biên, Hà Nội

Nhà đẹp nội thất đầy đủ đường ô tô thông ra đường Nguyễn Văn Linh , Cổ Linh, Thạch Bàn Thiết kế mỗi tầng 1 phòng to rộng đẹp thang máy êm ruSổ đỏ chính chủ cất két chờ sang...

Đường Đồng Dinh, Long Biên, Hà Nội