Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
CỰC VIP - NHÀ ĐẸP GIÁ TỐT- 305M2 NHÀ 10 TẦNG 50 CĂN, PENTHOUSE, Ô TÔ

CỰC VIP - NHÀ ĐẸP GIÁ TỐT- 305M2 NHÀ 10 TẦNG 50 CĂN, PENTHOUSE, Ô TÔ

 • 98 tỷ 305m2 ~321.31 triệu/m2
 • 35, Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

CẦN BÁN TÒA NHÀ 10 TẦNG Ở TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI.Diện tích 305m mặt tiền 9 m.Vị trí: Mặt ngõ 376 Đường Bưởi ô tô trách, khu vực VIP Ba Đình.Tương lai 1 mặt phố, 1 mặt...

35, Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
Bán BIỆT THỰ -VĨNH PHÚC –THANG MÁY –NGÕ THÔNG –TƯƠNG LAI MP-125M 5TẦNG 14.8 TỶ

Bán BIỆT THỰ -VĨNH PHÚC –THANG MÁY –NGÕ THÔNG –TƯƠNG LAI MP-125M 5TẦNG 14.8 TỶ

 • 14.8 tỷ 125m2 ~118.4 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bán BIỆT THỰ -VĨNH PHÚC –THANG MÁY –NGÕ THÔNG –TƯƠNG LAI MP-125M 5TẦNG 14.8 TỶ - Vị trí đẹp,gần chợ Vĩnh Phúc dân cư đông đúc kinh doanh đỉnh gần trường cấp 1,2,Hoàng Hoa Thám, Trường ĐH Thủ Đô. Nhà...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
Bán nhà ĐỘI NHÂN Ba Đình phân lô –gara - KINH DOANH– 86 M 4 TẦNG 14.7TỶ

Bán nhà ĐỘI NHÂN Ba Đình phân lô –gara - KINH DOANH– 86 M 4 TẦNG 14.7TỶ

 • 14.7 tỷ 86m2 ~170.93 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

-Vị trí đắc địa , Ô TÔ tránh , phân lô kinh doanh. xung quanh nhiều tiện ích, trường học cấp 1,2 Hoàng Hoa Thám, Trường thực nghiệm , bệnh viện 354 , dân cư đông đúc phù hợp mọi...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Siêu hiếm! Bán nhà Đội Nhân Ba Đình Ngõ xe ba gác, Lô góc, gần mặt phố 52m giá 5,2 tỷ

Siêu hiếm! Bán nhà Đội Nhân Ba Đình Ngõ xe ba gác, Lô góc, gần mặt phố 52m giá 5,2 tỷ

 • 5.2 tỷ 52m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

->Bán nhà Đội Nhân ngõ rộng Ba Đình 52m2 giá 5,2 tỷ -Nhà ở vị trí rất đẹp ,trung tâm của thủ đô, ngõ rộng nhà thoáng xe ba gác đỗ tận cửa,với khoảng cách hơn 50m đã ra mặt...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Phân lô ĐỘI NHÂN - BA ĐÌNH, gara -THANG MÁY-ở ngay 52m 6tầng 11.7tỷ

Bán nhà Phân lô ĐỘI NHÂN - BA ĐÌNH, gara -THANG MÁY-ở ngay 52m 6tầng 11.7tỷ

 • 11.8 tỷ 52m2 ~226.92 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, giao thông thuận ,tiện ích xung quanh đầy đủ, trường học từ mầm non tới đại học, chợ , bệnh viện 354, Thu cúc….gần Hồ Tây lộng gió - Thiết kế hiện đại 6 tầng...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC PHÂN LÔ -VỈA HÈ –TRƯỚC NHÀ OTÔ TRÁNH, KHU VỰC HIẾM NHÀ BÁN 52M 5 TẦNG 10,7 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC PHÂN LÔ -VỈA HÈ –TRƯỚC NHÀ OTÔ TRÁNH, KHU VỰC HIẾM NHÀ BÁN 52M 5 TẦNG 10,7 TỶ

 • 10.7 tỷ 52m2 ~205.77 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

- Nhà sát khu 7.2ha cư dân hiền lành thân thiện Gần BV 345, BV PHổi TW, gần trường C1,2 Hoàng Hoa Thám, ĐH thủ Đô, trường Thưc nghiệm, trường TH Hoàng Diệu ... - Giao thông thuận tiện kết...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 52 phút trước
Cực Hiếm! Bán nhà Đội Cấn Ba Đình Lô Góc , ngõ Ba Gác 45m2 5T giá 4,35 tỷ

Cực Hiếm! Bán nhà Đội Cấn Ba Đình Lô Góc , ngõ Ba Gác 45m2 5T giá 4,35 tỷ

 • 4.35 tỷ 45m2 ~96.67 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

>Cực Hót! Bán nhà Đội Cấn Ba Đình Lô Góc thoáng sáng 45m2 5T giá 4,35 tỷ -Nhà ở vị trí khá đẹp Hót Nhất trong tầm giá,ngõ thông chạy khăp nơi, xe ba gác đỗ sát cửa gần đường...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM- PHÂN LÔ - Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M-100M RA MẶT PHỐ THOÁNG TRƯỚC SAU 57M 5TẦNG 7.9TỶ

BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM- PHÂN LÔ - Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M-100M RA MẶT PHỐ THOÁNG TRƯỚC SAU 57M 5TẦNG 7.9TỶ

 • 7.9 tỷ 57m2 ~138.6 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM- PHÂN LÔ - Ô TÔ TRÁNH CÁCH 20M-100M RA MẶT PHỐ THOÁNG TRƯỚC SAU 57M 5TẦNG 7.9TỶ + Khu vực dân trí cao trung tâm Hà Nội, giáp ranh Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy,...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM – GẦN PHỐ -NHÀ ĐẸP- NỘI THẤT ĐẸP – NHIỀU TIỆN ÍCH 62 5TẦNG 9.9TỶ

BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM – GẦN PHỐ -NHÀ ĐẸP- NỘI THẤT ĐẸP – NHIỀU TIỆN ÍCH 62 5TẦNG 9.9TỶ

 • 9.9 tỷ 62m2 ~159.68 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM – GẦN PHỐ -NHÀ ĐẸP- NỘI THẤT ĐẸP – NHIỀU TIỆN ÍCH 62 5TẦNG 9.9TỶ -Vị trí: Cực đẹp, ngay sát phố lớn, gần hồ Tây, xung quanh nhiều tiện ích gần trường cấp 1,2...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 31 phút trước
Siêu hót! Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình nở hậu, giếng trời, xe ba gác tránh ,nhà mới, 38m 5T nhỉnh 5 Tỷ

Siêu hót! Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình nở hậu, giếng trời, xe ba gác tránh ,nhà mới, 38m 5T nhỉnh 5 Tỷ

 • Thỏa thuận 38m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

>Cần Bán Nhà Hoàng Hoa Thám Ba Đình nở hậu, mới xây dựng xe ba gác đỗ xát nhà 38m2 5T nhỉnh 5 tỷ -Nhà ở vị trí siêu đẹp , ngõ rộng xe ba gác tránh ,gần nhà là...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
Gấp! Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Nhà mới xây, vuông vắn, ngõ thông thoáng, 38m*5T, 4.x Tỷ

Gấp! Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Nhà mới xây, vuông vắn, ngõ thông thoáng, 38m*5T, 4.x Tỷ

 • Thỏa thuận 37m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

- Cần bán gấp nhà Hoàng Hoa Thám ,Ba Đình 38m2 ,5T, 4.x Tỷ -Nhà ở vị trí siêu đẹp Ô Tô 20m ,nhà nằm ở vị trí đắc địa nơi hội tụ tinh hoa của thành phố luôn đem...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Cực Hót! Bán nhà Đường Bưởi, nhà mới xây,Gần đường 42m2 giá 4,6 tỷ

Cực Hót! Bán nhà Đường Bưởi, nhà mới xây,Gần đường 42m2 giá 4,6 tỷ

 • 4.6 tỷ 42m2 ~109.52 triệu/m2
 • Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Siêu Hiếm!Bán nhà Đường Bưởi 42m2 giá 4,6 tỷ -Nhà ở vị trí trung tâm là con phố sầm uất đi lại thuận tiện thông ra các ngả đường như Nguyễn Chí Thanh, Lăng Bác, Hoàng Hoa Thám...các khu trung...

Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
BÁN NHÀ PHỐ ĐỘI NHÂN –PHÂN LÔ -OTO TRÁNH- KINH DOANH-95M MT 6.8 X 4 TẦNG 12.8TỶ

BÁN NHÀ PHỐ ĐỘI NHÂN –PHÂN LÔ -OTO TRÁNH- KINH DOANH-95M MT 6.8 X 4 TẦNG 12.8TỶ

 • 12.8 tỷ 95m2 ~134.74 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ ĐỘI NHÂN –PHÂN LÔ -OTO TRÁNH- KINH DOANH-95M MT 6.8 X 4 TẦNG 12.8TỶ -Vị trí ĐẸP, PHÂN LÔ, Ô TÔ tránh thoải mái kinh doanh . xung quanh nhiều tiện ích, trường học cấp 1,2 Hoàng...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Siêu víp! hiếm có! Cần bán nhà , Phan Kế Bính, nở hậu, Kinh Doanh 45m2 giá 4,5 tỷ

Siêu víp! hiếm có! Cần bán nhà , Phan Kế Bính, nở hậu, Kinh Doanh 45m2 giá 4,5 tỷ

 • 4.5 tỷ 45m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

->Quá Hiếm ! Bán nhà Phan Kế Bính Ba Đình KINH DOANH ,45m2 giá 4,5 tỷ. -Nhà nằm ở vị trí đẹp của thủ đô, Ngõ rộng nên kinh doanh khá tốt ,xe ba gác tránh, là khu víp số...

Đường Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC PHÂN LÔ -VỈA HÈ –TRƯỚC NHÀ OTÔ TRÁNH, KHU VỰC HIẾM NHÀ BÁN 52M 5 TẦNG 10,7 TỶ

NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC PHÂN LÔ -VỈA HÈ –TRƯỚC NHÀ OTÔ TRÁNH, KHU VỰC HIẾM NHÀ BÁN 52M 5 TẦNG 10,7 TỶ

 • 10.7 tỷ 52m2 ~205.77 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

- Nhà sát khu 7.2ha cư dân hiền lành thân thiện Gần BV 345, BV PHổi TW, gần trường C1,2 Hoàng Hoa Thám, ĐH thủ Đô, trường Thưc nghiệm, trường TH Hoàng Diệu ... - Giao thông thuận tiện kết...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
Bán nhà phường Vĩnh Phúc Ba Đình – Phân lô- ô tô -kinh doanh 82m 12.1 tỷ

Bán nhà phường Vĩnh Phúc Ba Đình – Phân lô- ô tô -kinh doanh 82m 12.1 tỷ

 • 12.1 tỷ 82m2 ~147.56 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phường Vĩnh Phúc Ba Đình – Phân lô- ô tô -kinh doanh 82m 12.1 tỷ + Vị trí đắc địa thuộc khu phân lô cán bộ cao cấp ô tô tránh, kinh doanh sầm uất, đông người qua...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Vĩnh Phúc Ba Đình chỉ tính tiền đất tặng biệt thự 4tầng lô góc 139m 17.8 tỷ

Bán nhà Vĩnh Phúc Ba Đình chỉ tính tiền đất tặng biệt thự 4tầng lô góc 139m 17.8 tỷ

 • 17.8 tỷ 139m2 ~128.06 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

-Vị trí đắc địa, ngõ thông tứ phía, thông sang đường Bưởi, Hoàng Hoa Thám... điện, đường, trường, trạm, chợ... đều ngon, tiện ích vô vàn, bạt ngàn ưu điểm... gần các bệnh viện lớn nhất Thủ Đô. - Kết...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
PHÂN LÔ- OTÔ- ĐỘI NHÂN -2 THOÁNG - KINH DOANH- 82M 4 TẦNG 13.8 TỶ

PHÂN LÔ- OTÔ- ĐỘI NHÂN -2 THOÁNG - KINH DOANH- 82M 4 TẦNG 13.8 TỶ

 • 13.8 tỷ 82m2 ~168.29 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

-Vị trí đắc địa , Ô TÔ tránh . xung quanh nhiều tiện ích, trường học cấp 1,2 Hoàng Hoa Thám, Trường thực nghiệm , bệnh viện 354 , dân cư đông đúc phù hợp kinh doanh,văn phòng - Nhà...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 phút trước
Bán nhà phố VĨNH PHÚC –PHÂN LÔ-GARA OTO- VỈA HÈ – KINH DOANH – AN SINH ĐỈNH -55M 5TẦNG 12.8 TỶ

Bán nhà phố VĨNH PHÚC –PHÂN LÔ-GARA OTO- VỈA HÈ – KINH DOANH – AN SINH ĐỈNH -55M 5TẦNG 12.8 TỶ

 • 12.8 tỷ 55m2 ~232.73 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố VĨNH PHÚC –PHÂN LÔ-GARA OTO- VỈA HÈ – KINH DOANH – AN SINH ĐỈNH -55M 5TẦNG 12.8 TỶ - Vị trí đẹp, khu phân lô, vỉa hè,gần chợ Vĩnh Phúc dân cư đông đúc kinh doanh đỉnh...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM – GẦN PHỐ -NHÀ ĐẸP-Ở NGAY – NHIỀU TIỆN ÍCH 62X 5T 9.8TỶ

BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM – GẦN PHỐ -NHÀ ĐẸP-Ở NGAY – NHIỀU TIỆN ÍCH 62X 5T 9.8TỶ

 • 9.8 tỷ 62m2 ~158.06 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM – GẦN PHỐ -NHÀ ĐẸP- NỘI THẤT ĐẸP – NHIỀU TIỆN ÍCH 62 5TẦNG 9.8TỶ -Vị trí: Cực đẹp, ngay sát phố lớn, gần hồ Tây, xung quanh nhiều tiện ích gần trường cấp 1,2...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội