Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
Bán nhà khu phân lô phố Đốc Ngữ, Văn Cao, Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội. Diện tích 52m2 x 5 tầng thang máy, mặt tiền 5.7m.

Hot Bán nhà khu phân lô phố Đốc Ngữ, Văn Cao, Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội. Diện tích 52m2 x 5 tầng thang máy, mặt tiền 5.7m.

 • 12.5 tỷ 52m2 ~240.38 triệu/m2
 • Đường Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

- Vị trí nhà bán nằm trong khu phân lô cán bộ phố Đốc Ngữ, Quận Ba Đình. Nhà nằm ngay ngã 3 Đốc Ngữ - Quần Ngựa - Văn Cao. Oto đỗ cửa vào nhà. Khu vực đông dân...

Đường Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
Bán Nhà Riêng Hàng Xóm Khu 7.2ha, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình. Diện tích 95m2 x 6 Tầng Thang Máy, Lô Góc 2 Mặt Tiền.

Hot Bán Nhà Riêng Hàng Xóm Khu 7.2ha, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình. Diện tích 95m2 x 6 Tầng Thang Máy, Lô Góc 2 Mặt Tiền.

 • 28 tỷ 95m2 ~294.74 triệu/m2
 • Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí rất đẹp, trung tâm Ba Đình, ngõ thông ôtô tránh, gần chợ, bệnh viện, trường học, công viên, siêu thị bán kính chỉ 1km. + Nhà thiết kế 6 tầng thang máy, nhà xây mới cứng 2022...

Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
Bán Nhà Riêng Hàng Xóm Khu 7.2ha, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình. Diện tích 95m2 x 6 Tầng Thang Máy, Lô Góc 2 Mặt Tiền.

Hot Bán Nhà Riêng Hàng Xóm Khu 7.2ha, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình. Diện tích 95m2 x 6 Tầng Thang Máy, Lô Góc 2 Mặt Tiền.

 • 28 tỷ 95m2 ~294.74 triệu/m2
 • Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí rất đẹp, trung tâm Ba Đình, ngõ thông ôtô tránh, gần chợ, bệnh viện, trường học, công viên, siêu thị bán kính chỉ 1km. + Nhà thiết kế 6 tầng thang máy, nhà xây mới cứng 2022...

Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Nổi bật
TRUNG TÂM BA ĐÌNH 5TẦNG 30M2 MẶT TIỀN 4M GẦN PHỐ giá 3,4 tỷ.

Hot TRUNG TÂM BA ĐÌNH 5TẦNG 30M2 MẶT TIỀN 4M GẦN PHỐ giá 3,4 tỷ.

 • 3.4 tỷ 30m2 ~113.33 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH 5TẦNG 30M2 MẶT TIỀN 4M GẦN PHỐ giá 3,4 tỷ.Vị trí trung tâm BA ĐÌNH - HÀ NỘI. Khu vực đa tiện ích và dân trí cao, giao thông thuận tiện di chuyển quan các quận...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ BA ĐÌNH ĐỘI NHÂN 40M 5 TẦNG 5.15 TỶ GẦN Ô TÔ

Hot CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ BA ĐÌNH ĐỘI NHÂN 40M 5 TẦNG 5.15 TỶ GẦN Ô TÔ

 • 5.15 tỷ 40m2 ~128.75 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

📣📣CHỦ CẦN BÁN GẤP GIÁ 5.15 TỶ. Bán nhà Đội Nhân Ba Đình Vị trí cách mặt ngõ 20m. Trước nhà ba gác tránh xe máy. 38m 5 tầng thoáng sáng Lh em Lê 0902545125. 

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
BÁN GẤP CĂN HỘ DÒNG TIỀN Ô TÔ VÀO BA ĐÌNH ĐỘI NHÂN 13 PHÒNG KK FULL ĐỒ GIÁ RẺ

Hot BÁN GẤP CĂN HỘ DÒNG TIỀN Ô TÔ VÀO BA ĐÌNH ĐỘI NHÂN 13 PHÒNG KK FULL ĐỒ GIÁ RẺ

 • 24.8 tỷ 160m2 ~155 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

TẶNG TOÀN BỘ NỘI THẤT NHƯ HÌNHCCMN 13 PHÒNG KHÉP KÍN - NHÀ NGÕ PHÂN LÔ CÁN BỘ - THANG MÁY - GARA - OTO QUA LẠI - TRƯỚC NHÀ 5M - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ VĂN PHÒNG GẦN PHỐ...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 32 giây trước
Nổi bật
Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình. Nhà đẹp long lanh, 30m ra phố. Gần khu 7.2 ha Vĩnh Phúc.

Hot Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình. Nhà đẹp long lanh, 30m ra phố. Gần khu 7.2 ha Vĩnh Phúc.

 • 5.65 tỷ 38m2 ~148.68 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐẸP HOÀNG HOA THÁM, BA ĐÌNH.- Nhà nằm phía cuối đường Hoàng Hoa Thám phía chợ bưởi, gần khu 7.2ha Vĩnh Phúc... Tiện ích ngập tràn từ Trường Cấp 1,2,3, Bệnh viện, chợ dân sinh... đều gần.- Đường trước...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô cán bộ tại ngõ 376 Đường Bưởi, Ba Đình. Gần khu 7.2 ha Vĩnh Phúc và tòa Hòa Bình Green. Nhà đẹp, 6 tầng thang máy.

Hot Bán nhà phân lô cán bộ tại ngõ 376 Đường Bưởi, Ba Đình. Gần khu 7.2 ha Vĩnh Phúc và tòa Hòa Bình Green. Nhà đẹp, 6 tầng thang máy.

 • 8.65 tỷ 48m2 ~180.21 triệu/m2
 • Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐẸP 6 TẦNG THANG MÁY TẠI NGÕ 376 ĐƯỜNG BƯỞI.- Nhà nằm trong khu phân lô cán bộ trong ngõ 376 Đường Bưởi, Cách tòa Hòa Bình Green 120m, gần khu 7.2ha Vĩnh Phúc. Tiện ích ngập tràn từ...

Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
Bán Nhà Biệt Thự Hoàng Hoa Thám 86m2 x 4T x 5.1m x 35 tỷ.Thang Máy. Tặng Nội Thất.

Hot Bán Nhà Biệt Thự Hoàng Hoa Thám 86m2 x 4T x 5.1m x 35 tỷ.Thang Máy. Tặng Nội Thất.

 • 35 tỷ 86m2 ~406.98 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí: Nằm trong khu Vila phân lô đẳng cấp nhất khu Ba Đình, tổng có 30 căn. Hàng xóm quan chức, thấp nhất Tổng cục trưởng hoặc Phó chủ nhiệm ủy ban Quốc hội, hàm thứ trưởng), KHU DÂN...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
Gấp nhà phân lô Quân đội, 56m, ô tô đậu, Ba Đình.

Hot Gấp nhà phân lô Quân đội, 56m, ô tô đậu, Ba Đình.

 • 12.5 tỷ 56m2 ~223.21 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Gấp nhà phân lô Quân đội, 56m, ô tô đậu, Ba Đình. Nhà xây 5 tầng, 5 phòng ngủ phòng khách, sân phơi, để xe đầy đủ. Khu phân lô quân đội, dân trí cực cao, hàng xóm thân thiện. Tiện ích quanh...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
TRUNG TÂN - Ô ANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT NGÕ TRƯỚC SAU - NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐẸP SANG TRỌNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CẶP VC TRẺ. DIỆN TÍCH 40M

Hot TRUNG TÂN - Ô ANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT NGÕ TRƯỚC SAU - NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐẸP SANG TRỌNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CẶP VC TRẺ. DIỆN TÍCH 40M

 • 8.5 tỷ /m2 40m2 ~340 tỷ
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

💥💥TRUNG TÂM BA ĐÌNH PHỐ ĐỘI NHÂN - Ô TÔ ĐỖ CỬA - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT NGÕ TRƯỚC SAU - NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐẸP SANG TRỌNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CẶP VC TRẺ. DIỆN...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
HIẾM! Bán nhà 5 tầng Hoàng Hoa Thám thông Vĩnh Phúc, DT 125m, MT 7,1m, thang máy, giá cực rẻ

Hot HIẾM! Bán nhà 5 tầng Hoàng Hoa Thám thông Vĩnh Phúc, DT 125m, MT 7,1m, thang máy, giá cực rẻ

 • Thỏa thuận 125m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH RỘNG, TƯƠNG LAI MẶT PHỐ, THÔNG NGÕ 6 VĨNH PHÚC, THANG MÁY - Vị trí: + Nhà thuộc Hoàng Hoa Thám thông sang ngõ 6 Vĩnh Phúc+ Gần các tuyến phố lớn như Bưởi, Võ...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
CHƯA ĐẾN 1 TỶ CÓ NGAY NHÀ 2 TẦNG, 2 NGỦ, PHỐ ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, CÁCH 1 NHÀ RA PHỐ, KINH DOANH NHỞ, NHẬN NHÀ LUÔN

CHƯA ĐẾN 1 TỶ CÓ NGAY NHÀ 2 TẦNG, 2 NGỦ, PHỐ ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, CÁCH 1 NHÀ RA PHỐ, KINH DOANH NHỞ, NHẬN NHÀ LUÔN

 • 980 triệu 20m2 ~49 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

980 TRIỆU - CÓ NGAY NHẦ 2 TẦNG - PHỐ ĐỘI CẤN - CÁCH MẶT PHỐ 4 BƯỚC CHÂN - KINH DOANH NHỎ - NHẬN NHÀ Ở NGAY ✅ MÔ TẢ:+ Vị trí: Ngay ngã ba Đội Cấn - Đốc Ngữ....

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGÕ 639 HOÀNG HOA THÁM, 40M2, 5 TẦNG, MT 4,63M, VỊ TRÍ ĐẸP, LÔ GÓC THOÁNG 2 MẶT, GIÁ 6,6 TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 639 HOÀNG HOA THÁM, 40M2, 5 TẦNG, MT 4,63M, VỊ TRÍ ĐẸP, LÔ GÓC THOÁNG 2 MẶT, GIÁ 6,6 TỶ.

 • 6.6 tỷ 40m2 ~165 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ LÔ GÓC - NGÕ BA GÁC LƯU THÔNG - 3 THOÁNG - NHÀ MỚI Ở NGAY - TRUNG TÂM BA ĐÌNH✅ MÔ TẢ: + Vị trí đẹp, ngõ rộng, thoáng, lô góc, 2 mặt thoáng. Chủ xây mới chắc chắn,...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Nổi bật
Bán căn nhà phố Hoàng Hoa Thám DT 41m2 4 tầng MT 5m giá 7.3 tỷ

Bán căn nhà phố Hoàng Hoa Thám DT 41m2 4 tầng MT 5m giá 7.3 tỷ

 • 7.3 tỷ 41m2 ~178.05 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

- Quận Ba Đình - Phố Hoàng Hoa Thám - Ngõ rộng - Cách phố 30m.- Diện tích: 41m², 4 tầng, mặt tiền rộng 5m.- Thiết kế cơ bản gồm: Phòng khách, bếp, 4 phòng ngủ, gian thờ, sân phơi...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Nổi bật
Bán căn nhà mới phố Hoàng Hoa Thám giá 3.9 tỷ DT 30m2 5 tầng MT 4.4m

Bán căn nhà mới phố Hoàng Hoa Thám giá 3.9 tỷ DT 30m2 5 tầng MT 4.4m

 • 3.9 tỷ 30m2 ~130 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Quận Ba Đình - Phố Hoàng Hoa Thám - Nhà mới đẹp, Full nội thất.Diện tích: 30m² 5 tầng, mặt tiền rộng 4,4m.- Thiết kế cơ bản gồm: Sân để xe, phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ rộng khép kín,...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
Nhà đẹp ở ngay, ngõ 6 vĩnh Phúc, Ba Đình, 45m2, 5T, gần oto, nhỉnh 5 tỷ

Nhà đẹp ở ngay, ngõ 6 vĩnh Phúc, Ba Đình, 45m2, 5T, gần oto, nhỉnh 5 tỷ

 • 5.6 tỷ 45m2 ~124.44 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba đình, ngõ thông sang Hoàng Hoa Thám.- khu vực yên tĩnh, thoáng mát, ở sướng, giao thông thuận tiện, ngõ thông các ngả- Nhà 5 tầng, 5 ngủ, nội thất mới đẹp long...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà riêng khu phân lô Q Ba Đình - vỉa hè, gara ô tô - kinh doanh - 45m2 x 5 tầng - giá 10,98 tỷ

Bán nhà riêng khu phân lô Q Ba Đình - vỉa hè, gara ô tô - kinh doanh - 45m2 x 5 tầng - giá 10,98 tỷ

 • 10.98 tỷ 45m2 ~244 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà riêng khu phân lô Vĩnh Phúc - Q Ba Đình - Hạ tầng ổn định, mức sống cao - vỉa hè rộng, gara ô tô- Diện tích 45m2 x 5 tầng khung cột chắc chắn.- Vỉa hè rộng...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Nổi bật
CẦN BÁN GẤP NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC-45M2 6 TẦNG THANG MÁY-MẶT 5M-MỚI XÂY- Ở SƯỚNG-NGÕ THÔNG KINH DOANH-BA ĐÌNH-GIÁ HỜI- LH NGAY 0916871895

CẦN BÁN GẤP NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC-45M2 6 TẦNG THANG MÁY-MẶT 5M-MỚI XÂY- Ở SƯỚNG-NGÕ THÔNG KINH DOANH-BA ĐÌNH-GIÁ HỜI- LH NGAY 0916871895

 • 8.48 tỷ 45m2 ~188.44 triệu/m2
 • 10, Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

CẦN BÁN GẤP NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC-45M2 6 TẦNG THANG MÁY-MẶT 5M-MỚI XÂY- Ở SƯỚNG-NGÕ THÔNG KINH DOANH-BA ĐÌNH-GIÁ HỜI- LH NGAY 0916871895 Thiết kế: 6 tầng thang máy, thông sàn hiện đại, đầy đủ tiện nghi và công năng...

10, Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
cần bàn nhà Hoàng Hoa Thám Ba Đình 43M 5T Lô góc, 2 nhà ra ô tô, mới đẹp 6.5 tỷ

cần bàn nhà Hoàng Hoa Thám Ba Đình 43M 5T Lô góc, 2 nhà ra ô tô, mới đẹp 6.5 tỷ

 • 6.5 tỷ 43m2 ~151.16 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà riêng Phố Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình-         Lô góc, sát phố, cách 2 nhà ra ngõ ô tô,-         Diện tích 38M từ tầng 2 43M x 5 tầng, mặt tiền 4,6M-         Thiết kế nhà mới đẹp , nội thất hiện...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội