Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
Bán đất tặng nhà 3 tầng quận ba đình. 57m, MT 4m. 5,95 tỷ có TL

Bán đất tặng nhà 3 tầng quận ba đình. 57m, MT 4m. 5,95 tỷ có TL

 • 5.9 tỷ 57m2 ~103.51 triệu/m2
 • Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

HỘ KHẨU BA ĐÌNH - SỔ ĐEP- BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 3 TẦNG - GIÁP PHÔ CỔ HOÀN KIẾM - HÀNG XÓM SÔNG HỒNG – GẦN HỒ TÂY-         VỊ TRÍ: phố Tân Ấp Ba Đình khu vực dân cư đông đúc...

Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Nổi bật
Bán nhà nghĩa dũng – ba đình. Oto đỗ cửa. 44m, 5 tầng, mt 4,5m. 7,5 tỷ có TL

Bán nhà nghĩa dũng – ba đình. Oto đỗ cửa. 44m, 5 tầng, mt 4,5m. 7,5 tỷ có TL

 • 7.5 tỷ 44m2 ~170.45 triệu/m2
 • Đường Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐẸP – DÂN XÂY – OTO – KHU VỰC DÂN TRÍ CAO – SỔ ĐỎ ĐẸP – CHỦ NHIỆT BÁN Mặt ngõ ô tô tránh, ô tô đỗ cửa. Nhà đẹp tiện ích đa dạng, giao thông thuận tiện. Cách...

Đường Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ GIAO DỊCH NGAY

BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ GIAO DỊCH NGAY

 • 7.5 tỷ 45m2 ~166.67 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ CÓ THƯƠNG LƯỢNG tặng full nôi thất – Thiết kế 5 tầng, chủ tâm huyết xây rất chắc chắn, – HAI MẶT NGÕ , TĂNG FULL NÔI THẤT – tầng 1 phòng khách và...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ SIÊU ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

BÁN NHÀ SIÊU ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

 • 8 tỷ 60m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ CÁCH MẶT PHỐ Ô TÔ TRÁNH KHOẢNG 15M – KINH DOANH ONLINE TUYỆT VỜI – GẦN NHIỀU TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP – GẦN BÃI GỬI XE Ô TÔ – CÔNG NĂNG TIỆN ÍCH BẠT NGÀN. Thiết kế: Thoáng 2...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

BÁN NHÀ NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

 • 7.5 tỷ 55m2 ~136.36 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ CÁCH MẶT PHỐ Ô TÔ TRÁNH KHOẢNG 15M – KINH DOANH ONLINE TUYỆT VỜI – GẦN NHIỀU TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP – GẦN BÃI GỬI XE Ô TÔ – CÔNG NĂNG TIỆN ÍCH BẠT NGÀN. Thiết kế: Thoáng 2...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.NHÀ ĐẸP VỀ Ở LUÔN

BÁN NHÀ NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.NHÀ ĐẸP VỀ Ở LUÔN

 • 9 tỷ 65m2 ~138.46 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐẸP NGÕ 65 PHÚC XÁ 9 TỶ CÓ THƯƠNG LƯỢNG tặng full nôi thất - Thiết kế 5 tầng, chủ tâm huyết xây rất chắc chắn, HAI MẶT NGÕ , TĂNG FULL NÔI THẤT - tầng 1 phòng khách...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Bán Nhà Ngõ 91 Tân Ấp, vài bước chân ra đường

Bán Nhà Ngõ 91 Tân Ấp, vài bước chân ra đường

 • 3.5 tỷ 35m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

* HỘ KHẨU Ba Đình - Ô TÔ ĐỖ GẦN - TẶNG NỘI THẤT + Cách BV MELATEC vài trăm mét + Hộ khẩu trung tâm BA ĐÌNH, gần chợ sầm uất rất tiện lợi. + Mô tả - Tầng...

Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 56 phút trước
Bán nhà mặt ngõ 71 Tân ấp, Ba Đình, hà nội

Bán nhà mặt ngõ 71 Tân ấp, Ba Đình, hà nội

 • 3.5 tỷ 40m2 ~87.5 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà Tân Ấp, 40m2, 5 tầng,3,5 tỷ + Chỗ gửi ô tô cách 10m. + Nhà xây chắc chắn kiên cố. Nội thất hoàn thiện gỗ lim, sồi, đồ đạc chuẩn. *Thiết kế: - Tầng: 1 bếp + ăn...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà ngõ 71 Tân Ấp, Ba Đình, trên ở dưới kinh doanh.

Bán nhà ngõ 71 Tân Ấp, Ba Đình, trên ở dưới kinh doanh.

 • 11.5 tỷ 85m2 ~135.29 triệu/m2
 • Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

* Chính chủ cần bán nhà ngõ 71 Tân Ấp, diện tích 85m, 4 tầng, mặt tiền 4,5m. Khu dân trí cao, gần bệnh viện Melatec, trường trung cấp, chợ đầu mối Long Biên, siêu thị ... * Thuộc phố...

Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Chính chủ cần bán gấp nhà mặt ngõ 91 Tân Ấp

Chính chủ cần bán gấp nhà mặt ngõ 91 Tân Ấp

 • 4.6 tỷ 46m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

Nhà Đẹp ngõ 91 Tân Ấp - Ba Đình - Hà Nội chur nhà thiện chí bán trước tết nguyên đán Diện tích sổ là : 45,7m. T2 đua ra là 52m. Thiết kế. Tầng 1: có chỗ để xe...

Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH. GIAO DỊCH NGAY

BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH. GIAO DỊCH NGAY

 • 5.5 tỷ 45m2 ~122.22 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ CÁCH MẶT PHỐ Ô TÔ TRÁNH KHOẢNG 15M – KINH DOANH ONLINE TUYỆT VỜI – GẦN NHIỀU TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP – GẦN BÃI GỬI XE Ô TÔ – CÔNG NĂNG TIỆN ÍCH BẠT NGÀN. Thiết kế: Thoáng 2...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ GIAO DỊCH NGAY

BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 65 PHÚC XÁ,BA ĐÌNH.SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ GIAO DỊCH NGAY

 • 4.5 tỷ 40m2 ~112.5 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐẸP NGÕ 65 PHÚC XÁ, BA ĐÌNH - NỘI THẤT HIỆN ĐẠI - NHÀ 5 TẦNG,4 NGỦ - SỔ VUÔNG VẮN GIAO DỊCH NGAY VÌ CHỦ ĐANG CẦN TIỀN CHIA ANH EM

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ SIÊU ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,NHÀ MỚI CỨNG KOONG

BÁN NHÀ SIÊU ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,NHÀ MỚI CỨNG KOONG

 • 10 tỷ 70m2 ~142.86 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ CÁCH MẶT PHỐ Ô TÔ TRÁNH KHOẢNG 15M – KINH DOANH ONLINE TUYỆT VỜI – GẦN NHIỀU TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP – GẦN BÃI GỬI XE Ô TÔ – CÔNG NĂNG TIỆN ÍCH BẠT NGÀN. Thiết kế: Thoáng 2...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 140 PHÚC XÁ BA ĐÌNH,HÀ NỘI

BÁN NHÀ NGÕ 140 PHÚC XÁ BA ĐÌNH,HÀ NỘI

 • 5 tỷ 50m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ CÁCH MẶT PHỐ Ô TÔ TRÁNH KHOẢNG 15M – KINH DOANH ONLINE TUYỆT VỜI – GẦN NHIỀU TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP – GẦN BÃI GỬI XE Ô TÔ – CÔNG NĂNG TIỆN ÍCH BẠT NGÀN. Thiết kế: Thoáng 2...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,CHỦ CẦN TIỀN BÁN GẤP

BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 140 PHÚC XÁ,CHỦ CẦN TIỀN BÁN GẤP

 • 8.5 tỷ 75m2 ~113.33 triệu/m2
 • Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

8 Tỷ CÓ THƯƠNG LƯỢNG tặng full nôi thất - Thiết kế 4 tầng, chủ tâm huyết xây rất chắc chắn, HAI MẶT NGÕ , TĂNG FULL NÔI THẤT - tầng 1 phòng khách và bếp - tầng 2 phòng...

Đường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 56 phút trước
Bán Gấp nhà đầu ngõ 71 Tân Ấp, diện tích 50m

Bán Gấp nhà đầu ngõ 71 Tân Ấp, diện tích 50m

 • 6 tỷ 50m2 ~120 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Bán nhanh nhà đầu ngõ 71 Tân Ấp, BĐ giá 6 tỷ, 50m2nở hậu Mô tả: Diện tích sử dụng là 50m2. Mặt tiền rộng 4.3m. Nhà thiết kế hiện đại, cầu thang giữa, mỗi tầng 1 ngủ, 1 wc...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán Gấp Nhà Ngõ 91 Tân Ấp, nhà đẹp ở luôn không phải sửa chữa

Bán Gấp Nhà Ngõ 91 Tân Ấp, nhà đẹp ở luôn không phải sửa chữa

 • 5 tỷ 45m2 ~111.11 triệu/m2
 • Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

* Tân Ấp 45m 6 tầng Mặt tiền 5m + NHÀ ĐẸP Ở NGAY - FULL NỘI THẤT - TRUNG TÂM BA ĐÌNH . + Gần trường trung cấp kế toán. * Nhà mới đẹp thiết kế hiện đại full...

Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán Gấp nhà ngõ 91 Tân Ấp, sổ đỏ chính chủ

Bán Gấp nhà ngõ 91 Tân Ấp, sổ đỏ chính chủ

 • 3.65 tỷ 42m2 ~86.9 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 91 Tân Ấp 3,65 tỷ, 42m2, SĐCC Mô tả: Diện tích sử dung: 42mx5 tầng. Nhà xây khung bê tông chắc chắn. Mặt tiền 4m - Nhà thiết kế hợp lí: Tầng 1: Phòng khách, bếp -...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán Nhà ngõ 91 Tân Ấp nhỉnh 4 tỷ có ngay hộ khẩu Ba Đình

Bán Nhà ngõ 91 Tân Ấp nhỉnh 4 tỷ có ngay hộ khẩu Ba Đình

 • 4.25 tỷ 35m2 ~121.43 triệu/m2
 • Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

Nhỉnh 4 tỷ có hộ khẩu Ba Đình – Hà Nội + 50M RA ĐƯỜNG Ô TÔ – NHÀ ĐẸP Ở LUÔN – CÔNG NĂNG ĐẦY ĐỦ Thiết kế: Tầng 1: pk, bếp, vs. Tầng 2, 3: mỗi tầng 1...

Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà mặt ngõ 71 Tân Ấp, ngõ xe ba gác, bán rẻ

Bán nhà mặt ngõ 71 Tân Ấp, ngõ xe ba gác, bán rẻ

 • 3.2 tỷ 33m2 ~96.97 triệu/m2
 • Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội

Bán gấp nhà đẹp đầu ngõ 71 Tân Ấp, giá 3,2 tỷ, 33m2x3T, ngõ thông, nở hậu MÔ TẢ: Diện tích sử dụng là 33m2. Nhà xây 3 tầng khung bê tông kiên cố. Hướng đông nam mát mẻ. Nhà...

Đường Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội