Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Chính chủ bán nhà ngõ 84/2 Ngọc Khánh Ba Đình 60mx4T LÔ GÓC 5.2 ty 0969040000 2 Thoáng KD oto gần

Chính chủ bán nhà ngõ 84/2 Ngọc Khánh Ba Đình 60mx4T LÔ GÓC 5.2 ty 0969040000 2 Thoáng KD oto gần

 • 5.2 tỷ 60m2 ~86.67 triệu/m2
 • Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tôi có căn nhà ngõ 84/2 Ngọc Khánh Ba Đình. 60m xây 4 tầng lô góc hướng Nam và Đông. nhà rất thoáng và mát, mùa đông ấm Nhà tự xây chắc chắn, tầng 1 có thể ngăn ra 1...

Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 43 phút trước
Bán nhà Đội Cấn. Ba Đình DT 38m x 4 tầng

Bán nhà Đội Cấn. Ba Đình DT 38m x 4 tầng

 • 3.9 tỷ 38m2 ~102.63 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

💥 Cách mặt phố 50m cạnh Lăng Bác.Tiện ích ngập tràn DT 38m thiết kế  - T1: bếp, phòng ăn,Wc. -T2: khách, 1 ngủ , wc. - T3,4: tổng 4 ngủ, 2 wc. - Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
BÁN NHÀ 4 TẦNG NHỎ XINH ĐẸP ĐÀO TẤN BA ĐÌNH 5M OTO TRÁNH CHỈ 2,9 TỶ

BÁN NHÀ 4 TẦNG NHỎ XINH ĐẸP ĐÀO TẤN BA ĐÌNH 5M OTO TRÁNH CHỈ 2,9 TỶ

 • 2.9 tỷ 24m2 ~120.83 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ 4 TẦNG NHỎ XINH ĐẸP PHỐ ĐÀO TẤN BA ĐÌNH CHỈ 5M RA Ô TÔ TRÁNH 24M2 x 4 TẦNG CHỈ 2,9 TỶ PHÙ HỢP GIA ĐÌNH NHỎ - HỘ KHẨU BA ĐÌNH- SÁT CHỢ THỦ LỆ- GẦN...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Vip nhà Phân lô Nguyễn Chí Thanh 60m 4 tầng, ngõ thông oto , Kinh doanh Mt rộng, Quận Ba Đình

Vip nhà Phân lô Nguyễn Chí Thanh 60m 4 tầng, ngõ thông oto , Kinh doanh Mt rộng, Quận Ba Đình

 • 9 tỷ 60m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Vip nhà Phân lô Nguyễn Chí Thanh 60m 4 tầng, ngõ thông oto , Kinh doanh Mt rộng, Quận Ba Đình- Nhà nằm ở vị trí rất đẹp: Cách phố Nguyễn Chí Thanh chỉ 50m , hàng xóm METROPOLIS, trung...

Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
BÁN NHÀ PHỐ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH 73M 4 TẦNG MỚI ĐẸP DÂN XÂY Ở SƯỚNG CHỈ 7,38 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH 73M 4 TẦNG MỚI ĐẸP DÂN XÂY Ở SƯỚNG CHỈ 7,38 TỶ

 • 7.4 tỷ 73m2 ~101.37 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH NGÕ RỘNG 73M 4 TẦNG MỚI ĐẸP DÂN XÂY CHO CON LẤY VỢ-4PN, CÓ SÂN VƯỜN- NỘI THẤT ĐẲNG CẤP Ở NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO SƯỚNG CHỈ 7,38 TỶ + Khu...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ NGỌC KHÁNH BA ĐÌNH 45M2 x 6T, MT4,6M OTO ĐỖ CỬA KD-LÔ GÓC 11 TỶ CÓ TL

BÁN NHÀ NGỌC KHÁNH BA ĐÌNH 45M2 x 6T, MT4,6M OTO ĐỖ CỬA KD-LÔ GÓC 11 TỶ CÓ TL

 • 11 tỷ 45m2 ~244.44 triệu/m2
 • Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Ô TÔ ĐỖ CỬA - 1 NHÀ RA PHỐ - NGÕ THÔNG KINH DOANH - LÔ GÓC 2 THOÁNG - NHÀ DÂN XÂY - VIEW HỒ NGỌC KHÁNH Ngọc Khánh - Ba Đình🌹 DT45m2, 6 tầng, MT4.6m, giá11 tỷ (có...

Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN CHÍ THANH LÕI BA ĐÌNH Ô TÔ,2 MẶT NGÕ KINH DOANH 55M x 3 TẦNG NHỈNH 8 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN CHÍ THANH LÕI BA ĐÌNH Ô TÔ,2 MẶT NGÕ KINH DOANH 55M x 3 TẦNG NHỈNH 8 TỶ

 • 8.2 tỷ 55m2 ~149.09 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ NGUYỄN CHÍ THANH LÕI BA ĐÌNH Ô TÔ QUA NHÀ-2 MẶT NGÕ KINH DOANH - HÀNG XÓM ĐÀI TRUYỀN HÌNH- GẦN LOTTE- ĐẤT PHÂN LÔ CÁN BỘ-DT55M x 3 TẦNG NHỈNH 8 TỶ + Vị trí nhà...

Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH 62 M 4 TẦNG MỚI ĐẸP DÂN XÂY Ở SƯỚNG CHỈ 7,38 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH 62 M 4 TẦNG MỚI ĐẸP DÂN XÂY Ở SƯỚNG CHỈ 7,38 TỶ

 • 7.4 tỷ 62m2 ~119.35 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH NGÕ RỘNG 62M 4 TẦNG MỚI ĐẸP DÂN XÂY CHO CON LẤY VỢ-4PN, CÓ SÂN VƯỜN- NỘI THẤT ĐẲNG CẤP Ở NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO SƯỚNG CHỈ 7,38 TỶ + Khu...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ ĐÀO TẤN BA ĐÌNH GẦN Ô TÔ 51M2 x 5T MT4M DÂN XÂY NGÕ THÔNG CHỈ 6,7 TỶ

BÁN NHÀ ĐÀO TẤN BA ĐÌNH GẦN Ô TÔ 51M2 x 5T MT4M DÂN XÂY NGÕ THÔNG CHỈ 6,7 TỶ

 • 6.7 tỷ 51m2 ~131.37 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ Ở NGAY ĐÀO TẤN BA ĐÌNH DIỆN TÍCH 51 MÉT, 5 TẦNG , MẶT TIỀN 4M RẤT GẦN Ô TÔ DÂN XÂY CHẮC CHẮN, NGÕ THÔNG TỨ TUNG BA GÁC TRÁNH XE MÁY CÁCH OTO 15M GIÁ CHỈ...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Bán nhà 2 Mặt Tiền Oto Tránh Nguyễn Chí Thanh Ba Đình–5 Tầng–Kinh Doanh Bất Chấp–16.5 tỷ.

Bán nhà 2 Mặt Tiền Oto Tránh Nguyễn Chí Thanh Ba Đình–5 Tầng–Kinh Doanh Bất Chấp–16.5 tỷ.

 • 16.5 tỷ 65m2 ~253.85 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà 2 Mặt Tiền Oto Tránh Nguyễn Chí Thanh Ba Đình–5 Tầng–Kinh Doanh Bất Chấp–16.5 tỷ. - Vị trí trung tâm sầm uất. 2 Mặt Tiền Oto Tránh. - Lô Góc Vip, Kinh Doanh đa ngành nghề. - Tặng...

Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Siêu phẩm Nguyễn Chí Thanh Ba Đình - MT 7.4m - Lô góc oto tránh - Kinh doanh vô địch - 16.5 tỷ.

Siêu phẩm Nguyễn Chí Thanh Ba Đình - MT 7.4m - Lô góc oto tránh - Kinh doanh vô địch - 16.5 tỷ.

 • 16.5 tỷ 60m2 ~275 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Siêu phẩm Nguyễn Chí Thanh Ba Đình - MT 7.4m - Lô góc oto tránh - Kinh doanh vô địch - 16.5 tỷ. - Vị trí trung tâm quận Ba Đình, mặt tiền khủng - kinh doanh bất chấp. -...

Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
ỐI ZỒI ÔI KHÔNG NHANH LÀ HẾT, HOA HẬU BA ĐÌNH SIÊU NGON BỔ RẺ, Ô TÔ TRÁNH VÀ VÀO TẬN NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG VÀ ĐỂ Ở RẤT TIỆN

ỐI ZỒI ÔI KHÔNG NHANH LÀ HẾT, HOA HẬU BA ĐÌNH SIÊU NGON BỔ RẺ, Ô TÔ TRÁNH VÀ VÀO TẬN NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG VÀ ĐỂ Ở RẤT TIỆN

 • 14 tỷ 40m2 ~350 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Nhà siêu đẹp siêu chắc chắn, ô tô tránh nhau và để được cả ô tô 7 chỗ trong nhaVị trí siêu đẹp và rất thoáng mátGần phố và ngõ thông tứ tungKinh doanh văn phòng rất tiện lợi và...

Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 42 phút trước
Bán nhà Ngọc Khánh Ba Đình – 65m2 – Gara Oto – Nhà Mới Ở Luôn – 9.9 Tỷ.

Bán nhà Ngọc Khánh Ba Đình – 65m2 – Gara Oto – Nhà Mới Ở Luôn – 9.9 Tỷ.

 • 9.9 tỷ 65m2 ~152.31 triệu/m2
 • Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà Ngọc Khánh Ba Đình – 65m2 – Gara Oto – Nhà Mới Ở Luôn – 9.9 Tỷ. - Trung tâm Quận Ba Đình, Khu vực An Sinh Đỉnh. - Tiện ích xung quanh không thiếu: Gần Trường Tiểu...

Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
TRUNG TÂM BA ĐÌNH 50m2, 5 tầng, Giá 6,5 tỷ, NGÕ RỘNG, THÔNG, KINH DOANH.

TRUNG TÂM BA ĐÌNH 50m2, 5 tầng, Giá 6,5 tỷ, NGÕ RỘNG, THÔNG, KINH DOANH.

 • 6.5 tỷ 50m2 ~130 triệu/m2
 • Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH 50m2, 5 tầng, Giá 6,5 tỷ, NGÕ RỘNG, THÔNG, KINH DOANH.+ Vị trí cực đẹp mặt ngõ thông kinh doanh ngõ cực nông 3 bước chân ra mặt phố, tiện ích bạt ngàn không thiếu thứ...

Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán nhà Mặt Ngõ 84 Ngọc Khánh Ba Đình – 60m2 5 Tầng Thang Máy – 3 Oto Tránh – Nhà Đẹp Ở Luôn – An Sinh Kinh Doanh – 16.x Tỷ.

Bán nhà Mặt Ngõ 84 Ngọc Khánh Ba Đình – 60m2 5 Tầng Thang Máy – 3 Oto Tránh – Nhà Đẹp Ở Luôn – An Sinh Kinh Doanh – 16.x Tỷ.

 • 16 tỷ 60m2 ~266.67 triệu/m2
 • Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà Mặt Ngõ 84 Ngọc Khánh Ba Đình – 60m2 5 Tầng Thang Máy – 3 Oto Tránh – Nhà Đẹp Ở Luôn – An Sinh Kinh Doanh – 16.x Tỷ.- Mặt Ngõ 84 Ngọc Khánh là Khu Vực...

Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ - PHÂN LÔ - GẦN ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM - 60M - NHỈNH 6 TỶ - HIẾM CÓ KHÓ TÌM

BÁN NHÀ - PHÂN LÔ - GẦN ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM - 60M - NHỈNH 6 TỶ - HIẾM CÓ KHÓ TÌM

 • 6.25 tỷ 60m2 ~104.17 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH – CÁCH Ô TÔ TRÁNH 2 - KINH DOANH - NGÁCH THÔNG - KHÔNG LỖI PHONG THUỶ- BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 3 TẦNG Nguyễn Công Hoan rộng thoáng, ngõ trước nhà rộng , nhà cách ô tô...

Đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
HIẾM NHÀ NGỌC HÀ, Ô TÔ, 60M*2 TẦNG, MT 9M, LÔ GÓC, GIÁ 8,85 TỶ

HIẾM NHÀ NGỌC HÀ, Ô TÔ, 60M*2 TẦNG, MT 9M, LÔ GÓC, GIÁ 8,85 TỶ

 • 8.85 tỷ 60m2 ~147.5 triệu/m2
 • 111, Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ 2 TẦNG NGỌC HÀ, BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 60M, MẶT TIỀN 9M SIÊU HIẾM- LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG - Ô TÔ VÀO NHÀ - GIÁ ĐẦU TƯ Mô Tả: Nhà 2 tầng lô góc 3 mặt thoáng vĩnh...

111, Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
HIẾM! BÁN NHÀ ĐƯỜNG BƯỞI, 52M*4 TẦNG, MT 5,6M, GẦN Ô TÔ GIÁ 4,55 TỶ

HIẾM! BÁN NHÀ ĐƯỜNG BƯỞI, 52M*4 TẦNG, MT 5,6M, GẦN Ô TÔ GIÁ 4,55 TỶ

 • 4.55 tỷ 52m2 ~87.5 triệu/m2
 • 111, Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐƯỜNG BƯỞI, NGỌC KHÁNH, BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 52M, MẶT TIỀN 5,6M Mô tả: Nhà đầu phía chợ Bưởi, giáp gianh 3 quận Ba Đình – Tây Hồ – Cầu Giấy, xung quanh toàn phố lớn, đi đâu cũng...

111, Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
NHÀ 5T NGUYỄN CÔNG HOAN, LÔ GÓC, 42M(T2:52M), MT 6,9M, Ô TÔ 7 CHỖ, NGÕ THÔNG, GIÁ 8,9 TỶ.

NHÀ 5T NGUYỄN CÔNG HOAN, LÔ GÓC, 42M(T2:52M), MT 6,9M, Ô TÔ 7 CHỖ, NGÕ THÔNG, GIÁ 8,9 TỶ.

 • 8.9 tỷ 42m2 ~211.9 triệu/m2
 • 11, Đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

LÔ GÓC - HAI MẶT TIỀN RỘNG - NGÕ THÔNG - Ô TÔ TRÁNH 15M - Ô TÔ 7 CHỖ VÀO NHÀ - Ở SƯỚNG - SỔ VUÔNG ĐÉT. NHÀ 5 TẦNG PHỐ NGUYỄN CÔNG HOAN, NGỌC KHÁNH, BA ĐÌNH....

11, Đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
HIẾM BÁN NHÀ NGÕ 92 ĐÀO TẤN, GẦN PHỐ, NHÀ MỚI FULL NỘI THẤT, 40M*5T, MT 4,2M, GIÁ 5,84 TỶ

HIẾM BÁN NHÀ NGÕ 92 ĐÀO TẤN, GẦN PHỐ, NHÀ MỚI FULL NỘI THẤT, 40M*5T, MT 4,2M, GIÁ 5,84 TỶ

 • 5.84 tỷ 40m2 ~146 triệu/m2
 • 111, Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ 5 TẦNG NGÕ 92 PHỐ ĐÀO TẤN, NGỌC KHÁNH, BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 40M, MẶT TIỀN 4,2M NHÀ ĐÀO TẤN BÊN CHẴN SIÊU VIP TOÀN QUAN CHỨC - CHỈ CÁCH PHỐ 50M - NHÀ MỚI FULL NỘI THẤT XÁCH...

111, Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội