Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 20 giây trước
Nổi bật
BÁN NHÀ ĐỘI CẤN DT 56M2 GIÁ NHỈNH 7 TỶ

Hot BÁN NHÀ ĐỘI CẤN DT 56M2 GIÁ NHỈNH 7 TỶ

 • 7.5 tỷ 56m2 ~133.93 triệu/m2
 • Đường 10, Ba Đình, Hà Nội

Siêu phẩm 15m ra ô tô - gần mặt phố - diện tích rộng - phố Đội Cấn, Quận Ba Đình - tràn ngập tiện ích - giá hợp lý.Phố Đội cấn 56 mét, mặt tiền 4,5m, giá nhỉnh 7...

Đường 10, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT NGÕ Ô TÔ NGỦ TRONG NHÀ ĐỘI CẤN BA ĐÌNH THANG MÁY LÔ GÓC 50M2 x 5T HƠN 8 TỶ

BÁN NHÀ MẶT NGÕ Ô TÔ NGỦ TRONG NHÀ ĐỘI CẤN BA ĐÌNH THANG MÁY LÔ GÓC 50M2 x 5T HƠN 8 TỶ

 • 8.9 tỷ 50m2 ~178 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT NGÕ Ô TÔ NGỦ TRONG NHÀ ĐỘI CẤN BA ĐÌNH THANG MÁY XỊN- NHÀ ĐẸP- LÔ GÓC 2 THOÁNG - KHU VỰC VIP - DT 50M2 x 5TẦNG , MT 4,6M HƠN 8 TỶ + Khu vực...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Mặt ngõ Linh Lang 78m 6T MT6m giá 12 tỷ Ba Đình

Mặt ngõ Linh Lang 78m 6T MT6m giá 12 tỷ Ba Đình

 • 12 tỷ 78m2 ~153.85 triệu/m2
 • 123, Đường Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

BA ĐÌNH 6 TẦNG - Ô CHỜ THANG MÁY- DIỆN TÍCH RỘNG - NHÀ ĐẸP - BAY NHANH- Nhà nằm vị trí đắc địa của quận Ba Đình, khu vực hiếm nhà bán.- Nhà cách đường ô tô 20m, xây...

123, Đường Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
BÁN NHÀ PHÂN LÔ HOA HẬU ĐÀO TẤN BA ĐÌNH VIP BẬC NHẤT 39M2 X 7T NHỈNH 9 TỶ

BÁN NHÀ PHÂN LÔ HOA HẬU ĐÀO TẤN BA ĐÌNH VIP BẬC NHẤT 39M2 X 7T NHỈNH 9 TỶ

 • 9.3 tỷ 39m2 ~238.46 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHÂN LÔ HOA HẬU ĐÀO TẤN VIP BẬC NHẤT QUẬN BA ĐÌNH - DT 39M2 X7 TẦNG THANG MÁY NHẬP - THIẾT KẾ CHÂU ÂU ĐẲNG S' CẤP - NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO - TRƯỚC NHÀ 2...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 50 phút trước
Bán nhà ngõ Nguyễn Văn Ngọc, BĐ 91m 8T MT7.3 Giá 32 tỷ

Bán nhà ngõ Nguyễn Văn Ngọc, BĐ 91m 8T MT7.3 Giá 32 tỷ

 • 32 tỷ 91m2 ~351.65 triệu/m2
 • 11, Đường Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội

TOÀ NHÀ ARPARTMENT 8 TẦNG THANG MÁY - MẶT NGÕ Ô TÔ TRÁNH VỈA HÈ - KINH DOANH - GẦN LOTTE- Toà nhà căn hộ gồm 16 phòng cho người Nhật thuê, doanh thu 90tr/1 tháng- Nhà cách mặt phố...

11, Đường Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN TÒA NHÀ CCMN CAO CẤP PHÂN LÔ OTO 3 THOÁNG ĐÀOTẤN BA ĐÌNH 75M2 x7T THANG MÁY XỊN

BÁN TÒA NHÀ CCMN CAO CẤP PHÂN LÔ OTO 3 THOÁNG ĐÀOTẤN BA ĐÌNH 75M2 x7T THANG MÁY XỊN

 • 18.5 tỷ 75m2 ~246.67 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN TÒA NHÀ CCMN CAO CẤP- VIP PHÂN LÔ Ô TÔ- 3 THOÁNG ĐÀOTẤN BA ĐÌNH 75M2 x7T THANG MÁY XỊN- DÒNG TIỀN CAO-VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP HIẾM CÓ + Siêu vip phố Đào Tấn, toạ lạc tại quận Ba...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
BÁN NHÀ XỊN XÒ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH PHÂN LÔ 3 THOÁNG -DÒNG TIỀN ỔN - 75M x 7 TẦNG THANG MÁY

BÁN NHÀ XỊN XÒ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH PHÂN LÔ 3 THOÁNG -DÒNG TIỀN ỔN - 75M x 7 TẦNG THANG MÁY

 • 18.5 tỷ 75m2 ~246.67 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐẸP XỊN XÒ ĐÀO TẤN VIP BA ĐÌNH PHÂN LÔ 3 THOÁNG -DÒNG TIỀN- 75M x 7 TẦNG THANG MÁY 🌹Đào Tấn - Ba Đình🌹DT75m2, 7 tầng, MT5.8m, giá 18.5 tỷ (có thương lượng). Mô tả: + Siêu...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
Bán nhà Kim Mã Thượng, Ba Đình, nhà mới, 6PN, 7.2 tỷ

Bán nhà Kim Mã Thượng, Ba Đình, nhà mới, 6PN, 7.2 tỷ

 • 7.2 tỷ 46m2 ~156.52 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà cần bán căn nhà khu vực Cống Vị, Ba ĐÌnh thuận tiện đi lại, gần Lotte, Metropolis, nhà thiết kế đầy đủ công năng có thể chuyển vào ở luôn

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
HƠN 8 TỶ CÓ NGAY NHÀ ĐẸP ĐÀO TẤN BA ĐÌNH - NGÕ THÔNG - 6 TẦNG THANG MÁY - KINH DOANH - GẦN PHỐ GẦN Ô TÔ

HƠN 8 TỶ CÓ NGAY NHÀ ĐẸP ĐÀO TẤN BA ĐÌNH - NGÕ THÔNG - 6 TẦNG THANG MÁY - KINH DOANH - GẦN PHỐ GẦN Ô TÔ

 • 8.8 tỷ 51m2 ~172.55 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

+ vị trí trung tâm Ba Đình, cực gần phố hiếm nhà bán.+ ngõ thông kinh doanh, thông tứ tung ngõ, gần bãi gửi xe ô tô.-Thiết kế 6 tầng thang máy. -Sổ vuông đẹp, sẵn sàng giao dịch.

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ SIÊU ĐẸP ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU THANG MÁY 39M2 x 7T ĐÀO TẤN BA ĐÌNH NHỈNH 9 TỶ

BÁN NHÀ SIÊU ĐẸP ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU THANG MÁY 39M2 x 7T ĐÀO TẤN BA ĐÌNH NHỈNH 9 TỶ

 • 9.3 tỷ 39m2 ~238.46 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ MỚI SIÊU ĐẸP ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU THANG MÁY NHẬP- DT 39M2 x 7T ĐÀO TẤN BA ĐÌNH NHỈNH 9 TỶ- THIÊN ĐƯỜNG ĐÁNG SỐNG VÀ TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CỦA THỦ ĐÔ + KHU VỰC...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Nhà ngõ 89 Phan Kế Bính 75m 5T Mt4.85m Giá 11.4 tỷ

Nhà ngõ 89 Phan Kế Bính 75m 5T Mt4.85m Giá 11.4 tỷ

 • 11.4 tỷ 75m2 ~152 triệu/m2
 • 1, Đường Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

5 TẦNG KHÉP KÍN FULL NỘI THẤT MỚI TINH - 13 PHÒNG CHO THUÊ - GẦN Ô TÔ - ĐANG CHO THUÊ 70 TRIỆU/THÁNG - TRUNG TÂM BA ĐÌNH + Khu trung tâm nhiều trường Đại học lớn như: Đại...

1, Đường Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
NHÀ SIÊU ĐẸP 6 TẦNG Ô TÔ THANG MÁY NHẬP KINH DOANH PHỐ ĐÀO TẤN 9.4 TỶ

NHÀ SIÊU ĐẸP 6 TẦNG Ô TÔ THANG MÁY NHẬP KINH DOANH PHỐ ĐÀO TẤN 9.4 TỶ

 • 9.4 tỷ 38m2 ~247.37 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ 6 TẦNG SIÊU ĐẸP ĐÓN TẾT 38M2 PHỐ VIP ĐÀO TẤN QUẬN BA ĐÌNH THANG MÁY NHẬP 9,4 TỶ + VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VÍP NHẤT QUẬN BA ĐÌNH, VÀI BƯỚC CHÂN RA TỚI LOTTE, KHÁCH SẠN DAEWOO,...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ VIP 6 TẦNG ĐÀO TẤN TT QUẬN BA ĐÌNH KINH DOANH Ô TÔ TRÁNH THANG MÁY NHẬP 9.4 TỶ

BÁN NHÀ VIP 6 TẦNG ĐÀO TẤN TT QUẬN BA ĐÌNH KINH DOANH Ô TÔ TRÁNH THANG MÁY NHẬP 9.4 TỶ

 • 940.000094 tỷ 38m2 ~24.74 tỷ/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ 38M VIP 6 TẦNG ĐÀO TẤN TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH KINH DOANH THANG MÁY NHẬP 9.4 TỶ + VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VÍP NHẤT QUẬN BA ĐÌNH, VÀI BƯỚC CHÂN RA TỚI LOTTE, KHÁCH SẠN DAEWOO, CÔNG...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
Bán nhà Kim Mã Thượng, Ba Đình, nhà mới, khu VIP, 6.9 tỷ

Bán nhà Kim Mã Thượng, Ba Đình, nhà mới, khu VIP, 6.9 tỷ

 • 6.9 tỷ 47m2 ~146.81 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà cần bán căn nhà khu vực Cống Vị, Ba Đình. Nhà nằm trên vị trí thuận tiện giao thông, gần chợ, gần trường học, gần bãi gửi xe. Nhà thiết kế đầy đủ công năng, nội thất hiện...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Nhà Ngõ 89/36 Phan Kế Bính, 9 Phòng Full Đồ Cho Thuê, Ngõ Ba gác DT: 40m/5 Tầng/6.6 Tỷ

Bán Nhà Ngõ 89/36 Phan Kế Bính, 9 Phòng Full Đồ Cho Thuê, Ngõ Ba gác DT: 40m/5 Tầng/6.6 Tỷ

 • 6.6 tỷ 40m2 ~165 triệu/m2
 • 89, Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Ngõ 89 Phan Kế Bính là ngõ rộng, xe ba gác đỗ cửa, một ngoặt ra Phố, ngõ rộng thông sang Ngõ 98 Đào Tấn, thông sang Phố Bưởi, gần Phố Linh Lang, nhà gần các Trường Học, Chợ, khu...

89, Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
BÁN TÒA CCMN BA ĐÌNH 40M2 X 6 TẦNG - DOANH THU 40TR/THÁNG - GIÁ 6 TỶ

BÁN TÒA CCMN BA ĐÌNH 40M2 X 6 TẦNG - DOANH THU 40TR/THÁNG - GIÁ 6 TỶ

 • 6 tỷ 40m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

BÁN TÒA CCMN BA ĐÌNH 40M2 X 6 TẦNG - DOANH THU 40TR/THÁNG - GIÁ 6 TỶ - Tòa ccmn tọa lạc tại phố Linh Lang con phố nhiều khách Nhật, Hàn tìm thuê, lúc nào cũng full phòng. -...

Đường Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán nhà Phan Kế Bính, Ba Đinh, nhà mới, an sinh, 7.3 tỷ

Bán nhà Phan Kế Bính, Ba Đinh, nhà mới, an sinh, 7.3 tỷ

 • 7.3 tỷ 48m2 ~152.08 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà cần bán căn nhà khu vực Cống Vị, Ba Đình. Nhà nằm trên vị trí thuận tiện giao thông, gần chợ, gần trường học, gần bãi gửi xe. Nhà thiết kế đầy đủ công năng, nội thất hiện...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán tòa ccmn 70m2 x 5 tầng giá 11 tỷ. Dòng tiền 60tr/tháng

Bán tòa ccmn 70m2 x 5 tầng giá 11 tỷ. Dòng tiền 60tr/tháng

 • 11 tỷ 70m2 ~157.14 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Bán tòa chung cư mini phố Hoàng Hoa Thám diện tích 70m2 - 5 tầng - 7m mt - Ngõ thông rộng sang Vĩnh Phúc, Bưởi. - Nhà thoáng, nhiều cửa sổ. - Tổng 13 phòng full nội thất -...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
Bán nhà Linh Lang, Ba Đình, khu VIP, nhà mới ở luôn, 8 tỷ

Bán nhà Linh Lang, Ba Đình, khu VIP, nhà mới ở luôn, 8 tỷ

 • 8 tỷ 49m2 ~163.27 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà cần bán căn nhà khu vực Cống Vị, Ba ĐÌnh thuận tiện đi lại, gần Lotte, Metropolis, nhà thiết kế đầy đủ công năng có thể chuyển vào ở luôn

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán Nhà Riêng 14 Ngõ 89/36 Phan Kế Bính – Đào Tấn, 9 Phòng Cho Thuê DT: 40m/5 Tầng/6.6 Tỷ

Bán Nhà Riêng 14 Ngõ 89/36 Phan Kế Bính – Đào Tấn, 9 Phòng Cho Thuê DT: 40m/5 Tầng/6.6 Tỷ

 • 6.6 tỷ 40m2 ~165 triệu/m2
 • 14 Ngõ 89/36, Đường Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

Ngõ 89 Phan Kế Bính là ngõ ba gác, cách Phố 50m, ngõ thông sang Đào Tấn, Văn Cao, trước và sau nhà thoáng rộng, khu vực yên tĩnh, ba bước ra Phố Chính, tiện ích đầy đủ. Nhà đẹp...

14 Ngõ 89/36, Đường Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội