Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
HIẾM BA ĐÌNH 34m2, 3 tầng, mặt tiền 3,5m, Giá 3,4 tỷ, SỔ NỞ HẬU, NGÕ THÔNG, RỘNG, CÁCH MẶT PHỐ ĐÚNG 50m.

HIẾM BA ĐÌNH 34m2, 3 tầng, mặt tiền 3,5m, Giá 3,4 tỷ, SỔ NỞ HẬU, NGÕ THÔNG, RỘNG, CÁCH MẶT PHỐ ĐÚNG 50m.

 • 3.4 tỷ 34m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

HIẾM BA ĐÌNH 34m2, 3 tầng, mặt tiền 3,5m, Giá 3,4 tỷ, SỔ NỞ  HẬU, NGÕ THÔNG, RỘNG, CÁCH MẶT PHỐ ĐÚNG 50m.- Vị trí đẹp ngay ngã tư Giảng Võ - La Thành, ngõ thông rộng, Chỉ cách phố đúng...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán Nhà Ba Đình 85m x 4 Tầng Ngõ Thông Ô Tô Vào Nhà Giá 9.18 Tỷ.

Bán Nhà Ba Đình 85m x 4 Tầng Ngõ Thông Ô Tô Vào Nhà Giá 9.18 Tỷ.

 • 9.18 tỷ 85m2 ~108 triệu/m2
 • Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Ba Đình 85m x 4 Tầng Ngõ Thông Ô Tô Vào Nhà Giá 9.18 Tỷ. Gia đình cần bán gấp căn nhà La Thành Ba Đình Hà Nội. Diện tích 85m x 4 Tầng Mặt Tiền 4M ngõ...

Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Bán Nhà LA Thành 80m x 4 Tầng Mt4m Ô Tô Vào Nhà Giá 9.2 Tỷ.

Bán Nhà LA Thành 80m x 4 Tầng Mt4m Ô Tô Vào Nhà Giá 9.2 Tỷ.

 • 9.2 tỷ 80m2 ~115 triệu/m2
 • Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà LA Thành 80m x 4 Tầng Mt4m Ô Tô Vào Nhà Giá 9.2 Tỷ. Nhà dân xây rất đẹp và chắc chắn, ô tô đỗ cửa vào nhà kinh doanh vp. + Tầng 1: phòng khách + bếp...

Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Bán Tập Thể Giảng Võ Tầng 1 – Khu B2 Trần Huy Liệu – Kim Mã, Ô Tô, Kinh Doanh DT: 90m – 4.9 Tỷ

Bán Tập Thể Giảng Võ Tầng 1 – Khu B2 Trần Huy Liệu – Kim Mã, Ô Tô, Kinh Doanh DT: 90m – 4.9 Tỷ

 • 4.9 tỷ 90m2 ~54.44 triệu/m2
 • Tập Thể Giảng Võ Tầng 1 – Khu B2 – Kim Mã, Đường Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Nhà thuộc Tập Thể Giảng Võ, Thuộc Tầng 1 Khu Nhà B2, hai mặt ngõ ô tô trước sau, trước sau đều có khuôn viên rộng công viên, ba bước ra Hồ Giảng Võ, 30m ra Phố Kim Mã, phù...

Tập Thể Giảng Võ Tầng 1 – Khu B2 – Kim Mã, Đường Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
Bán Nhà Phố Giảng Võ 124m2 x 5 T x MT8.2m x33 tỷ.Thang Máy. Kinh Doanh.Ngõ Thông.

Bán Nhà Phố Giảng Võ 124m2 x 5 T x MT8.2m x33 tỷ.Thang Máy. Kinh Doanh.Ngõ Thông.

 • 33 tỷ 124m2 ~266.13 triệu/m2
 • Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Vị trí kinh doanh quá đỉnh, khu vực trung tâm của ăn uống, Chủ nhà kinh doanh nhà hàng được 20 năm theo phong cách Nhà Hàng kiểu Tây. Nổi tiếng.Sau nhà có khe thoáng 3 m của tòa...

Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Siêu HiếmNhà Phân Lô Ba Đình60m2 6 Tầng Thang MáyOto Đỗ CửaNgõ Thông Kinh Doanh16.x TỶ

Siêu HiếmNhà Phân Lô Ba Đình60m2 6 Tầng Thang MáyOto Đỗ CửaNgõ Thông Kinh Doanh16.x TỶ

 • 16 tỷ 60m2 ~266.67 triệu/m2
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Siêu Hiếm💥Nhà Phân Lô Ba Đình💥60m2 6 Tầng Thang Máy💥Oto Đỗ Cửa💥Ngõ Thông Kinh Doanh💥16.x TỶ- Khu Phân Lô VIP Nhất Khu Vực Ba Đình Giáp Đống Đa. Trung Tâm Nhiều Người Tìm, Hiếm Nhà Bán.- Giao Thông Trọng Điểm...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán Tầng 1 – B2 Tập Thể Giảng Võ – Trần Huy Liệu, Lô Góc Ô Tô – K.Doanh DT: 90m – 4.85 Tỷ

Bán Tầng 1 – B2 Tập Thể Giảng Võ – Trần Huy Liệu, Lô Góc Ô Tô – K.Doanh DT: 90m – 4.85 Tỷ

 • 4.85 tỷ 90m2 ~53.89 triệu/m2
 • Tầng 1 – B2 Tập Thể Giảng Võ – Trần Huy Liệu, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Nhà thuộc Tầng 1 Khu Tập Thể B2, trước và sau nhà đều là Công Viên Rộng, ô tô đỗ cửa, ba bước ra Hồ Giảng Võ, 50m ra Đường Kim Mã, Giảng võ, gần Trường Học các cấp, 10m...

Tầng 1 – B2 Tập Thể Giảng Võ – Trần Huy Liệu, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
NHÀ 4T GIẢNG VÕ,BĐ,MẶT NGÕ, 22M(T2:25M), MT 3,2M,PHÂN LÔ, KD NHỎ, SỔ A4, CHÀO 3,05 TY

NHÀ 4T GIẢNG VÕ,BĐ,MẶT NGÕ, 22M(T2:25M), MT 3,2M,PHÂN LÔ, KD NHỎ, SỔ A4, CHÀO 3,05 TY

 • 3.05 tỷ 22m2 ~138.64 triệu/m2
 • 34, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 MẶT NGÕ - KINH DOANH NHỎ - THẲNG TẮP 30M RA PHỐ - SỔ VUÔNG PHÂN LÔ  NHÀ MẶT NGÕ GIẢNG VÕ, BA ĐÌNH. DIỆN TÍCH 22M( TẦNG 2: 25M), MẶT TIỀN 3,2M  MÔ TẢ: Nhà cách mặt phố Giảng Võ kinh doanh...

34, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
4 TẦNG PHỐ GIẢNG VÕ, BĐ, Ô TÔ ĐỖ, 25M(T2:28M), MT 3,4M, 20M RA PHỐ, KD, CHÀO 4,25 TỶ

4 TẦNG PHỐ GIẢNG VÕ, BĐ, Ô TÔ ĐỖ, 25M(T2:28M), MT 3,4M, 20M RA PHỐ, KD, CHÀO 4,25 TỶ

 • 4.25 tỷ 25m2 ~170 triệu/m2
 • 34, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

4 TỶ Ô TÔ ĐỖ CỬA - KHU VIP - PHỐ VIP - NGÕ NÔNG - GẦN PHỐ - KINH DOANH NHỎ - NHÀ CÁCH PHỐ 20M NHÀ 4 TẦNG GIẢNG VÕ, BA ĐÌNH. DIỆN TÍCH 25M( TẦNG 2 LÀ...

34, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
HIẾM 4 TẦNG GIẢNG VÕ, BĐ, Ô TÔ ĐỖ, 25M(T2:28M), MT 3,4M, 20M RA PHỐ, KD, CHÀO 4,25 TỶ

HIẾM 4 TẦNG GIẢNG VÕ, BĐ, Ô TÔ ĐỖ, 25M(T2:28M), MT 3,4M, 20M RA PHỐ, KD, CHÀO 4,25 TỶ

 • 4.25 tỷ 25m2 ~170 triệu/m2
 • 34, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

NHỈNH 4 TỶ Ô TÔ ĐỖ CỬA - KHU VIP - PHỐ VIP - NGÕ NÔNG - GẦN PHỐ - KINH DOANH NHỎ - NHÀ CÁCH PHỐ 20M NHÀ 4 TẦNG GIẢNG VÕ, BA ĐÌNH. DIỆN TÍCH 25M( TẦNG 2...

34, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
HIẾM 4 TẦNG GIẢNG VÕ,BĐ,MẶT NGÕ, 22M(T2:25M), MT 3,2M,PHÂN LÔ, KD NHỎ, SỔ A4, CHÀO 3,05 TY

HIẾM 4 TẦNG GIẢNG VÕ,BĐ,MẶT NGÕ, 22M(T2:25M), MT 3,2M,PHÂN LÔ, KD NHỎ, SỔ A4, CHÀO 3,05 TY

 • 3.05 tỷ 22m2 ~138.64 triệu/m2
 • 23, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ MẶT NGÕ GIẢNG VÕ, BA ĐÌNH. DIỆN TÍCH 22M( TẦNG 2: 25M), MẶT TIỀN 3,2M  MẶT NGÕ - KINH DOANH NHỎ - THẲNG TẮP 30M RA PHỐ - SỔ VUÔNG PHÂN LÔ  MÔ TẢ: Nhà cách mặt phố Giảng Võ kinh doanh...

23, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT NGÕ GIẢNG VÕ, KINH DOANH, 31M*4TANG, MT 5M, Ô TÔ ĐỖ, GIÁ 6,25 TỶ

BÁN NHÀ MẶT NGÕ GIẢNG VÕ, KINH DOANH, 31M*4TANG, MT 5M, Ô TÔ ĐỖ, GIÁ 6,25 TỶ

 • 6.25 tỷ 31m2 ~201.61 triệu/m2
 • 111, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - MẶT NGÕ 9 CHỖ - KINH DOANH - CÁCH MẶT PHỐ GIẢNG VÕ 10M NHÀ 4 TẦNG GIẢNG VÕ, BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 31M, MẶT TIỀN 5M Mô tả: Vị trí quá tuyệt vời, phân...

111, Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ NÚI TRÚC BA ĐÌNH Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH DT 105M2 MT 10M

BÁN NHÀ NGÕ NÚI TRÚC BA ĐÌNH Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH DT 105M2 MT 10M

 • 22.5 tỷ 105m2 ~214.29 triệu/m2
 • Đường Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Nhà hai mặt ngõ trước sau ô tô tránh kinh doanh sầm uất ô tô đỗ cửa.Diện tích 105m2 mặt tiền 10m nhà 3 tầng cũ chủ xác định bán đất tặng nhà.Giao thông thuận tiện rất gần tàu điện...

Đường Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
HIẾM QUÁ Ạ SIÊU PHẨM GIẢNG VÕ ĐỐNG ĐA - Ô TÔ ĐỖ CỬA ,Ô TÔ VÀO NHÀ

HIẾM QUÁ Ạ SIÊU PHẨM GIẢNG VÕ ĐỐNG ĐA - Ô TÔ ĐỖ CỬA ,Ô TÔ VÀO NHÀ

 • 4.25 tỷ /m2 24m2 ~102 tỷ
 • Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

📢📢📢 HIẾM QUÁ Ạ  SIÊU PHẨM GIẢNG VÕ ĐỐNG ĐA - Ô TÔ ĐỖ CỬA ,Ô TÔ VÀO NHÀ Chính Chủ nhờ bán nhà Phố Giảng Võ ,ngõ rộng ,oto tránh nhau ,nhà xây chắc chắnDT sổ 24m ,nhà xây 4 tầng...

Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH,DT54M2×3T,MT3.6M,GIÁ 5.8TỶ,NHÀ ĐẸP ,GẦN PHỐ

BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH,DT54M2×3T,MT3.6M,GIÁ 5.8TỶ,NHÀ ĐẸP ,GẦN PHỐ

 • 5.8 tỷ 54m2 ~107.41 triệu/m2
 • Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

=>BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH,DT54M2×3T,MT3.6M,GIÁ 5.8TỶ,NHÀ ĐẸP ,GẦN PHỐ+ Vị trí trung tâm giao thông thuận tiện, tiện ích không thiếu thứ gì khi gần chợ, trường học các cấp từ mầm non lên đến đại học+ Nhà...

Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ NGỌC KHÁNH ,QUẬN BA ĐÌNH,DT63M2×4T,MT6M,GIÁ 8.5TỶ,GẦN PHỐ.

BÁN NHÀ NGỌC KHÁNH ,QUẬN BA ĐÌNH,DT63M2×4T,MT6M,GIÁ 8.5TỶ,GẦN PHỐ.

 • 8.5 tỷ 63m2 ~134.92 triệu/m2
 • Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

=>BÁN NHÀ NGỌC KHÁNH ,QUẬN BA ĐÌNH,DT63M2×4T,MT6M,GIÁ 8.5TỶ,GẦN PHỐ   + Vị trí trung tâm quận giao thông thuận tiện , gần chợ , trường học ,bệnh viện ...   + Nhà 4 tầng với 8 phòng khép kín ,kinh...

Đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà quận Ba Đình, phố Láng Hạ 46m2 x 5 tầng đẹp, hiện đại, lô góc, 2 mặt thoáng, ngõ thẳng thoáng sáng ô tô đỗ cửa nhà.

Bán nhà quận Ba Đình, phố Láng Hạ 46m2 x 5 tầng đẹp, hiện đại, lô góc, 2 mặt thoáng, ngõ thẳng thoáng sáng ô tô đỗ cửa nhà.

 • 6.9 tỷ 46m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Gia đình chính chủ bán nhà ngõ phố Láng Hạ , quận Ba Đình, Hà Nội. Nhà ở vị trí lô góc 2 mặt thoáng, Ngõ thẳng thoáng sáng ô tô đỗ cửa nhà, đối diện tòa đại sứ quán...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH, DT50M2×5T,MT4M, GIÁ 6.3TỶ, NHÀ DÂN XÂY, TẶNG LẠI NỘI THẤT

BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH, DT50M2×5T,MT4M, GIÁ 6.3TỶ, NHÀ DÂN XÂY, TẶNG LẠI NỘI THẤT

 • 6.3 tỷ 50m2 ~126 triệu/m2
 • Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

=>BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH, DT50M2×5T,MT4M, GIÁ 6.3TỶ, NHÀ DÂN XÂY, TẶNG LẠI NỘI THẤT+ Vị trí trung tâm quận, gần phố, đi lại thuận tiện, tiện ích không thiếu thứ gì khi gần chợ , trường...

Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH,DT35M2×5T,MT3.6M, GIÁ 4.98TỶ, NHÀ ĐẸP, FULL NỘI THẤT

BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH,DT35M2×5T,MT3.6M, GIÁ 4.98TỶ, NHÀ ĐẸP, FULL NỘI THẤT

 • 4.98 tỷ 35m2 ~142.29 triệu/m2
 • Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

=>BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH, QUẬN BA ĐÌNH,DT35M2×5T,MT3.6M, GIÁ 4.98TỶ, NHÀ ĐẸP, FULL NỘI THẤT+ Vị trí trung tâm quận giao thông thuận tiện, tiện ích không thiếu thứ gì + Nhà đẹp chắc chắn công năng đỉnh với 3 phòng...

Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 25 phút trước
Wow, Siêu hót Giảng Võ, 124m x5T, Mt 8,2m, Kinh doanh, ô tô, thang máy đủ, 33 Tỷ.

Wow, Siêu hót Giảng Võ, 124m x5T, Mt 8,2m, Kinh doanh, ô tô, thang máy đủ, 33 Tỷ.

 • 33 tỷ 124m2 ~266.13 triệu/m2
 • Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Wow, Siêu hót Giảng Võ, 124m x5T, Mt 8,2m, Kinh doanh, ô tô, thang máy đủ, 33 Tỷ. KINH DOANH - Ô TÔ - THANG MÁY XỊN - LÕI BA ĐÌNH - NGÕ THÔNG - SỔ VUÔNG ĐÉT - Nhà...

Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội