Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 24 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phố Đội Cấn, 32m , giá chào 2.959 tỷ, có thương lượng

Hot Bán nhà phố Đội Cấn, 32m , giá chào 2.959 tỷ, có thương lượng

 • 2.959 tỷ 30m2 ~98.63 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố Đội Cấn, 32m , giá chào 2.959 tỷ, có thương lượngMô tả: NGÕ THÔNG - BA GÁC - MẶT TIỀN RỘNG - CHỦ CẦN BÁN GẤP+ Chủ hiện để trống. Trước cho thuê.+ Khu vực trung tâm.+...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
**NHÀ ĐẸP LÔ GÓC, GARA Ô TÔ TRUNG TÂM BA ĐÌNH, ĐẦY TIỆN NGHI, THANG MÁY - 9 TỶ**

Hot **NHÀ ĐẸP LÔ GÓC, GARA Ô TÔ TRUNG TÂM BA ĐÌNH, ĐẦY TIỆN NGHI, THANG MÁY - 9 TỶ**

 • 9 tỷ 58m2 ~155.17 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

📍 Vị trí trung tâm, quận Ba Đình, đảm bảo an sinh tuyệt vời.🚗 Đường rộng, ô tô đỗ cửa, thông ra các phố lớn.🏡 Lô góc 2 mặt thoáng, thiết kế hiện đại, sử dụng thang máy từ tầng...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Văn Cao 5T, ô tô vào nhà, vỉa hè rộng

Hot Bán nhà Văn Cao 5T, ô tô vào nhà, vỉa hè rộng

 • 12.49 tỷ 40m2 ~312.25 triệu/m2
 • 1, Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ ĐẸP PHỐ VĂN CAO - 2 Ô TÔ TRÁNH - VỈA HÈ 2 BÊN - SỔ PHÂN LÔ - GARA Ô TÔ - 5p RA HỒ TÂY - THOÁNG MÁT 4 MÙA   Mô tả+ Diện tích 40m2 xây 5 tầng,...

1, Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Nổi bật
Bán Nhà Ba Đình_Tòa Nhà cho Thuê 27 Phòng_150 triệu/tháng_Nhà mới_Giá 28 tỷ

Hot Bán Nhà Ba Đình_Tòa Nhà cho Thuê 27 Phòng_150 triệu/tháng_Nhà mới_Giá 28 tỷ

 • Thỏa thuận 100m2
 • Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Ba Đình_Tòa Nhà cho Thuê 27 Phòng_150 triệu/tháng_Nhà mới_Giá 28 tỷLÔ GÓC - GẦN PHỐ - TÒA NHÀ CĂN HỘ DỊCH VỤ DÒNG TIỀN- Nhà thuộc phường Liễu Giai Ba Đình. Xây mới 7 tầng mặt tiền 8m...

Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Nổi bật
Nhà Vườn Mặt Phố Ngã Tư Văn Cao-Thuy Khuê, Gần Hồ Tây, Mặt tiền Khủng 12m S 190m2 chỉ 45T

Hot Nhà Vườn Mặt Phố Ngã Tư Văn Cao-Thuy Khuê, Gần Hồ Tây, Mặt tiền Khủng 12m S 190m2 chỉ 45T

 • 45 tỷ 200m2 ~225 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

MẶT PHỐ MẶT TIỀN KHỦNG - DIỆN TÍCH RỘNG - CỰC GẦN HỒ TÂY - XÂY BUILDING CỰC NGON - 2 MẶT TIỀN - TẶNG BIỆT THỰ 3 TẦNG + Nhà nằm ngay ngã tư Văn Cao - Thuy Khuê...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phố Văn Cao, Quận Ba Đình, 52m2, MT 6m, giá 10.7tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh

Hot Bán nhà phố Văn Cao, Quận Ba Đình, 52m2, MT 6m, giá 10.7tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh

 • 10.7 tỷ 52m2 ~205.77 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Anh chị đang có nhu cầu mua nhà ở Q. Ba Đình với đầy đủ tiện ích và giá cả hợp lý phải không?Được sự tin tưởng của chủ nhà đã giao cho phân phối căn nhà tâm huyết của...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà đẹp ngõ gần ô tô phố Đào tấn Ba Đình, 48m2 3 tầng mt 4,5m giá nhỉnh 5 tỷ.

Hot Bán nhà đẹp ngõ gần ô tô phố Đào tấn Ba Đình, 48m2 3 tầng mt 4,5m giá nhỉnh 5 tỷ.

 • 5.5 tỷ 48m2 ~114.58 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà đẹp ngõ gần ô tô phố Đào tấn Ba Đình, 48m2 3 tầng mt 4,5m giá nhỉnh 5 tỷ.NHÀ ĐẸP BA ĐÌNH - 3 MẶT THOÁNG - 15M RA Ô TÔ - 20M Ô TÔ TRÁNH VÀ BÃI...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Nổi bật
Nhỉnh 4 tỷ có căn nhà Ba Đình gần Hồ Tây 33m2, 5 tầng cực đẹp

Hot Nhỉnh 4 tỷ có căn nhà Ba Đình gần Hồ Tây 33m2, 5 tầng cực đẹp

 • 4.1 tỷ 33m2 ~124.24 triệu/m2
 • Đường Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội

Nhỉnh 4 tỷ có căn nhà Ba Đình gần Hồ Tây 33m2, 5 tầng cực đẹp Mô tả:Nhà ngõ thẳng, khu dân trí cao, sạch sẽ. Gần c1,c2,c3 Chu Văn An, BV Thu Cúc, cách Hồ Tây 200m.+ Trước nhà...

Đường Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà đẹp Đội Cấn Ba Đình 6tg thang máy, full nội thất, ngõ nông 4.85 tỷ

Hot Bán nhà đẹp Đội Cấn Ba Đình 6tg thang máy, full nội thất, ngõ nông 4.85 tỷ

 • 4.85 tỷ 35m2 ~138.57 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

(Cam kết thông tin và hình ảnh chuẩn 100%)Đội cấn, Ba Đình 6 tầng, 5m mặt tiền , giá 4.85 tỷ. HIẾM - NHÀ ĐẸP - THANG MÁY CHẠY VÈO VÈO - NGÕ RỘNG THOÁNG - BA GÁC PHÓNG. -...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán Đất Ba Đình 178m Mặt Tiền 10m Ô Tô Tránh Gần Mặt Phố Giá 36.8 Tỷ.

Hot Bán Đất Ba Đình 178m Mặt Tiền 10m Ô Tô Tránh Gần Mặt Phố Giá 36.8 Tỷ.

 • 36.8 tỷ 178m2 ~206.74 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Bán Đất Ba Đình 178m Mặt Tiền 10m Ô Tô Tránh Gần Mặt Phố Giá 36.8 Tỷ. Hiện trạng nhà c4 đang làm gara ô tô, mặt ngõ ô tô tránh nhìn thẳng ra mặt phố Văn Cao từ nhà...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Giảm chào Nhiều TỷPhân lô Văn Cao Ba Đình45m25 TầngOto đỗ cửaNhỉnh 12 Tỷ

Hot Giảm chào Nhiều TỷPhân lô Văn Cao Ba Đình45m25 TầngOto đỗ cửaNhỉnh 12 Tỷ

 • 12 tỷ 45m2 ~266.67 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

💥Giảm chào Nhiều Tỷ💥Phân lô Văn Cao Ba Đình💥45m2💥5 Tầng💥Oto đỗ cửa💥Nhỉnh 12 Tỷ💥- Khu phân lô quận đội duy nhất khu Văn Cao – Liễu Giai. An ninh tuyệt đối, tiện ích ngập tràn. CỰC HIẾM NHÀ BÁN!!!- Ngõ...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Nổi bật
BÁN GẤP NHÀ ĐẸP Ở LUÔN , PHÂN LÔ VĂN CAO, GARA, MT 5M.

Hot BÁN GẤP NHÀ ĐẸP Ở LUÔN , PHÂN LÔ VĂN CAO, GARA, MT 5M.

 • 14.5 tỷ 55m2 ~263.64 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ ĐẸP Ở LUÔN , PHÂN LÔ VĂN CAO, GARA, MT 5M. - Nhà Văn Cao, Ba Đình khu phân lô dân trí cao, yên tĩnh, sạch sẽ, vỉa hè, đường trước nhà ô tô tránh, gara ô...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Nổi bật
"HIẾM" NHÀ VĂN CAO VỈA HÈ Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH 58M, MT 4M GẦN PHỐ..

Hot "HIẾM" NHÀ VĂN CAO VỈA HÈ Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH 58M, MT 4M GẦN PHỐ..

 • 15 tỷ 62m2 ~241.94 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ VĂN CAO VỈA HÈ Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH 58M, MT 4M GẦN PHỐ. - Nhà đẹp phố Văn Cao 62m, 5 tầng, mặt tiền 4m, chỉ 15 tỷ. - Mặt ngõ thông, nông, rộng có vỉa...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Nổi bật
BÁN NHÀ RIÊNG NGÕ 97 VĂN CAO - BA ĐÌNH - Ô TÔ - 6 TẦNG THANG MÁY

Hot BÁN NHÀ RIÊNG NGÕ 97 VĂN CAO - BA ĐÌNH - Ô TÔ - 6 TẦNG THANG MÁY

 • 8.45 tỷ 40m2 ~211.25 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà riêng ngõ 97 Văn Cao - Ba Đình - Ngõ ô tô - 40m2 6 tầng có thang máy mặt tiền 5.1m_ Vị Trí : ngõ 97 văn cao là ngõ ô tô tránh , trước nhà ô...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Nổi bật
Bán gấp nhà đẹp Văn Cao 67m2, ô tô đỗ cổng, tặng full nội thất xịn xò, chỉ 12,2 tỷ

Hot Bán gấp nhà đẹp Văn Cao 67m2, ô tô đỗ cổng, tặng full nội thất xịn xò, chỉ 12,2 tỷ

 • 12.2 tỷ 67m2 ~182.09 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

+ Nhà ngõ 97 Văn Cao cực VIP, 3 ô tô tránh nhau, dừng đỗ ô tô thoải mái.+ Diện tích 67m², MT 4.8m, nhà xây 5 tầng thiết kế cực đẹp, nội thất xịn xò:- T1: PK + bếp.-...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
Lô Góc Mặt Tiền 10m | Liễu Giai Ba Đình | 2 Mặt Đường 8m - Vỉa Hè 2 Bên - Oto Đỗ 24/24 - 24.5 Tỷ

Hot Lô Góc Mặt Tiền 10m | Liễu Giai Ba Đình | 2 Mặt Đường 8m - Vỉa Hè 2 Bên - Oto Đỗ 24/24 - 24.5 Tỷ

 • 24.5 tỷ 65m2 ~376.92 triệu/m2
 • Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Chính Chủ cần bán nhà Khu Biệt Thự Phân Lô Đẹp Nhất của quận Ba ĐìnhDiện Tích : 65m²Xây Dựng : 5 TầngMặt Tiền : 10mCăn nhà nằm ở vị trí đẹp nhất cả khu - Lô Góc Vỉa Hè...

Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
Bán nhà phố Đào Tấn Ba Đình 7 tầng thang máy

Hot Bán nhà phố Đào Tấn Ba Đình 7 tầng thang máy

 • 9.5 tỷ 40m2 ~237.5 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố Đào Tấn Ba Đình 7 tầng thang máy Thông tin mô tảBán nhà phố Đào Tấn Ba Đình 40m² 7 tầng giá 9.5 tỷ có thương lượng.- Vị trí đẹp nằm ngay trung tâm Ba Đình, ngõ rộng...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ ĐỘI CẤN, 40M2 - 6TẦNG, MT 6M, LÔ GÓC, THANG MÁY, GARA Ô TÔ, KINH DOANH TUYỆT VỜI, GẦN MẶT PHỐ, GIÁ 10,8 TỶ

BÁN NHÀ ĐỘI CẤN, 40M2 - 6TẦNG, MT 6M, LÔ GÓC, THANG MÁY, GARA Ô TÔ, KINH DOANH TUYỆT VỜI, GẦN MẶT PHỐ, GIÁ 10,8 TỶ

 • 10.8 tỷ 40m2 ~270 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH NHÀ NGÕ ĐỘI CẤN 40M - 6 TẦNG - GARA Ô TÔ - THANG MÁY CỰC GẦN PHỐ✅ MÔ TẢ:- Ngõ 343 Đội Cấn là ngõ Ô TÔ tránh Kinh Doanh cực gần phố gần trường...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ TRUNG TÂM BA ĐÌNH CHỈ HƠN 200TR/1M - BA BƯỚC RA HỒ TÂY. 110m-7 tầng –mặt tiền 7m .

BÁN NHÀ TRUNG TÂM BA ĐÌNH CHỈ HƠN 200TR/1M - BA BƯỚC RA HỒ TÂY. 110m-7 tầng –mặt tiền 7m .

 • 25 tỷ 110m2 ~227.27 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ TRUNG TÂM BA ĐÌNH CHỈ HƠN 200TR/1M - BA BƯỚC RA HỒ TÂY. Vị trí:, tương lai mặt phố nối Hoàng Hoa Thám Đội Cấn, cùng vế với Khách sạn Khăn Quàng Đỏ không bị ảnh hưởng Quy...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Cần bán nhà đẹp ở ngay, đầu tư, gần Lotte 39m2 5 tầng 6 ngủ giá 5.85 tỷ tại Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Cần bán nhà đẹp ở ngay, đầu tư, gần Lotte 39m2 5 tầng 6 ngủ giá 5.85 tỷ tại Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • 5.85 tỷ 39m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

HÀNG XÓM LOTTE-TRUNG TÂM BA ĐÌNH-NHÀ ĐẸP Ở NGAY🌈🌈🌈⏩Nhà chủ xây từ năm 2015, khung cột bê tông cực kỳ chắc chắn. Cách phố vài bước chân, giao thông vô cùng thuận tiệnDiện tích: 39m2⏩Thiết kế : Tầng 1 :...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội