Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
BÁN NHÀ BA ĐÌNH - 66M - 5 TẦNG - PHÂN LÔ Ô TÔ NGÕ THÔNG - NHÀ 2 MẶT TIỀN TRƯỚC VÀ SAU - THANG MÁY

Hot BÁN NHÀ BA ĐÌNH - 66M - 5 TẦNG - PHÂN LÔ Ô TÔ NGÕ THÔNG - NHÀ 2 MẶT TIỀN TRƯỚC VÀ SAU - THANG MÁY

 • 17.5 tỷ 70m2 ~250 triệu/m2
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ BA ĐÌNH - 66M - 5 TẦNG - PHÂN LÔ Ô TÔ NGÕ THÔNG - NHÀ 2 MẶT TIỀN TRƯỚC VÀ SAU - THANG MÁY+Nhà mới cứng 5 tầng thang máy , thiết kế hiện đại sang trọng....

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
Phố HIẾM NHÀ BÁN-HUỲNH THÚC KHÁNG-TT BA ĐÌNH-48M-MT8.5M-4T-7.15 TỶ

Hot Phố HIẾM NHÀ BÁN-HUỲNH THÚC KHÁNG-TT BA ĐÌNH-48M-MT8.5M-4T-7.15 TỶ

 • 7.15 tỷ 48m2 ~148.96 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội

+Vị trí ngõ thoáng rộng, thông, vài bước chân ra ô tô tránh, vỉa hè. Dân cư lối sống hiện đại. +Mặt tiền nhà rộng 8.5m. hiện trạng 3 tầng, 1 tum, 3 ngủ rộng. +Sổ vuông đẹp, chính chủ.Liên hệ ngay :...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 34 giây trước
Nổi bật
Gấp gáp, ngõ 10 Láng Hạ, 6 tầng, 34m, hơn 4 tỷ ở luôn.

Hot Gấp gáp, ngõ 10 Láng Hạ, 6 tầng, 34m, hơn 4 tỷ ở luôn.

 • 4.65 tỷ 34m2 ~136.76 triệu/m2
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Gấp gáp, ngõ 10 Láng Hạ, 6 tầng, 34m, hơn 4 tỷ ở luôn. Nhà ở ngõ 10 Láng Hạ thông sang Thành Công, Đê La Thành, ngõ thoáng sáng, xe ba gác đỗ cửa, cực kì hiếm nhà bán, ngõ...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh-vỉa hè 2bên-kinh doanh đỉnh-ô tô đỗ cửa thoải mái-chạy vòng quanh nhà-giá đầu tư siêu tốt

Hot Bán nhà phân lô ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh-vỉa hè 2bên-kinh doanh đỉnh-ô tô đỗ cửa thoải mái-chạy vòng quanh nhà-giá đầu tư siêu tốt

 • 9.5 tỷ 36m2 ~263.89 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

🌹🌹VIP NGUYỄN CHÍ THANH - SIÊU PHẨM PHÂN LÔ ĐỐNG ĐA - VỈA HÈ 2BÊN - KINH DOANH ĐỈNH - GIÁ ĐẦU TƯ CỰC RẺ 🌹🌹👉Diện tích: 36m2 x 6tầng👉Mặt tiền: 3,6m👉Chào 9,5tỷ có thương lượng + Vị trí cực đẹp,...

Đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
BA ĐÌNH CẦN BÁN NHÀ 35m-3 tầng- 4.8 tỷ ( thương lượng mạnh)

BA ĐÌNH CẦN BÁN NHÀ 35m-3 tầng- 4.8 tỷ ( thương lượng mạnh)

 • 4.8 tỷ 35m2 ~137.14 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

+Vị trí nằm trên đất Thành Công. Ngõ thông Láng Hạ-Đê La Thành-Thành Công, đi lại rất tiện. Ba gác tránh xe máy phóng ầm ầm.+Dân cư đông đúc, hòa nhã, ý thức cao, giữ gìn lối xóm sạch sẽ,...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Nổi bật
Mảnh đất vàng giá rẻ 80tr/m Ngõ 20 Thành Công, Ba Đình, ngõ 2m, 61m chỉ 4.9 tỷ

Mảnh đất vàng giá rẻ 80tr/m Ngõ 20 Thành Công, Ba Đình, ngõ 2m, 61m chỉ 4.9 tỷ

 • 4.9 tỷ 61m2 ~80.33 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Sổ riêng, chính chủ, pháp lý rõ ràng, không có quy hoạch.Chỉ bán trong tháng 9, hết tháng chủ cho thuê không bán nữa.- Nhà thuộc ngõ 20 Thành Công, đường nhựa, cách mặt phố 70m, đường trước nhà 2m,...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Nổi bật
Nhà rẻ nhất Thành Công, Ba Đình, 61m, 5 tầng, mt 5m, gần phố, 2 thoáng chỉ 4.9 tỷ

Nhà rẻ nhất Thành Công, Ba Đình, 61m, 5 tầng, mt 5m, gần phố, 2 thoáng chỉ 4.9 tỷ

 • 4.9 tỷ 61m2 ~80.33 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hiện chủ đang vay ngân hàng gần 6 tỷ, nên muốn bán lại nhà để dồn tiền trả ngân hàng, muốn bán gấp trong tháng nhà phố Thành Công, Ba Đình. (CAM KẾT THÔNG TIN - ẢNH THẬT 100%)- Mặt...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Nổi bật
Chỉ 80tr/m Ngõ 20 Thành Công, Ba Đình, ngõ 2m, gần phố, 2 thoáng, 5 tầng 62m chỉ 4.89 tỷ

Chỉ 80tr/m Ngõ 20 Thành Công, Ba Đình, ngõ 2m, gần phố, 2 thoáng, 5 tầng 62m chỉ 4.89 tỷ

 • 4.89 tỷ 62m2 ~78.87 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Sổ riêng, chính chủ, pháp lý rõ ràng, không có quy hoạch. (CAM KẾT ẢNH THẬT, THÔNG TIN THẬT)- Nhà thuộc ngõ 20 Thành Công, đường nhựa, vai bước ra mặt phố, đường trước nhà 2m.- Giá siêu rẻ, chủ...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Nổi bật
Bán nhà phố đê La thành dt 60m 4 tầng giá 5,2 tỷ.Quận Ba đình

Bán nhà phố đê La thành dt 60m 4 tầng giá 5,2 tỷ.Quận Ba đình

 • 5.2 tỷ /m2 60m2 ~312 tỷ
 • Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố đê La thành dt 60m 4 tầng giá 5,2 tỷ.Quận Ba đình Vị Trí:- Tầng 1: Sân để xe - P Khách - Bếp - Wc - Sân sau - Tầng 2-3: Mỗi tầng 2 ngủ - 1 Wc....

Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Bán Nhà Phố Thành Công Ba Đình, Ô tô đỗ cửa Gần phố, 32m2 4T, Giá 4,95 tỷ. LH: 034.915.7982.

Bán Nhà Phố Thành Công Ba Đình, Ô tô đỗ cửa Gần phố, 32m2 4T, Giá 4,95 tỷ. LH: 034.915.7982.

 • 4.95 tỷ 32m2 ~154.69 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Phố Thành Công - quận Ba Đình. Giá chào 4,95 tỷ (có thương lượng).+ Nhà sát phố, ô tô đỗ cửa.+ Diện tích 32m2 xây 4 tầng, thiết kế hợp lý, đầy đủ công năng.+ Gần chợ Thành...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ NGUYÊN HỒNG, PHÂN LÔ, CỰC KÌ VIP, 7 TẦNG THANG MÁY, MẶT TIỀN 5.4M,CHÀO 27 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ NGUYÊN HỒNG, PHÂN LÔ, CỰC KÌ VIP, 7 TẦNG THANG MÁY, MẶT TIỀN 5.4M,CHÀO 27 TỶ

 • 27 tỷ 70m2 ~385.71 triệu/m2
 • Đường Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

Cần bán nhà đẹp mới xây khu phân lô Vip của phố Nguyên Hồng, Đống Đa, kinh doanh văn phòng đỉnh + Nhà nằm tại khu phân lô của phố Nguyên Hồng, thông vòng quanh, sát với Huỳnh Thúc Kháng,...

Đường Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT NGÕ LÁNG HẠ TT QUẬN BA ĐÌNH - KINH DOANH Ô TÔ TRÁNH

BÁN NHÀ MẶT NGÕ LÁNG HẠ TT QUẬN BA ĐÌNH - KINH DOANH Ô TÔ TRÁNH

 • 17.5 tỷ 64m2 ~273.44 triệu/m2
 • NGÕ 81 , Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí: Ngõ 81 oto tránh đẹp bậc nhất phố Láng Hạ, thông sang ngõ 71 và 59 Láng Hạ. khu vực tập trung rất nhiều tòa Building kd văn phòng, khách sạn, nhà hàng...nhà 2 mặt thoáng, cách phố...

NGÕ 81 , Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Láng Hạ, Ba Đình. 70m2 x 5T. MT 5,5m. Thang máy. Đường to ô tô tránh, có vỉa hè.

Láng Hạ, Ba Đình. 70m2 x 5T. MT 5,5m. Thang máy. Đường to ô tô tránh, có vỉa hè.

 • 20 tỷ 70m2 ~285.71 triệu/m2
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Láng Hạ, Ba Đình. 70m2 x 5T. MT 5,5m. Thang máy. Đường to ô tô tránh, có vỉa hè. - Đường Láng Hạ, liên kết với các Đường/Phố như: Lê Văn Lương, Đường Láng, Vũ Ngọc Phan, Huỳnh Thúc Kháng,...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Láng Hạ ô tô tránh kinh doanh tốt: 60m²5 tầng - MT 4m - ngõ thông rộng, nhà đẹp - chỉ 11.8 tỷ

Láng Hạ ô tô tránh kinh doanh tốt: 60m²5 tầng - MT 4m - ngõ thông rộng, nhà đẹp - chỉ 11.8 tỷ

 • 11.8 tỷ 60m2 ~196.67 triệu/m2
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố Láng Hạ Đống Đa Hà Nội. Diện tích: 60m2. Xây dựng: 5 tầng. Mặt tiền: 4m. Ngõ thông rộng - phân lô - ô tô tránh - ra vào cực thuận lợi - cách mặt phố chỉ...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán Gấp Nhà Phố Nguyên Hồng : 50m2 - Xây dựng 4 Tầng - Mặt tiền 4m - Giá Chỉ 13 Tỷ - Ô Tô Kinh Doanh Đỉnh.

Bán Gấp Nhà Phố Nguyên Hồng : 50m2 - Xây dựng 4 Tầng - Mặt tiền 4m - Giá Chỉ 13 Tỷ - Ô Tô Kinh Doanh Đỉnh.

 • 13 tỷ 50m2 ~260 triệu/m2
 • Đường Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

Chính Chủ nhờ bán nhà phố Nguyên Hồng quận Đống Đa Hà Nội.Diện tích : 50m2.Xây Dựng : 4 tầng.Mặt tiền : 4m.Vị trí cực đỉnh , phân lô , ô tô tránh kinh doanh sầm uất , tập chung...

Đường Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán Nhà Ngõ 26 Nguyên Hồng, Ba Đình, 45m 6 Tầng Thang Máy, Ô Tô, 13.2 Tỷ

Bán Nhà Ngõ 26 Nguyên Hồng, Ba Đình, 45m 6 Tầng Thang Máy, Ô Tô, 13.2 Tỷ

 • 13.2 tỷ 45m2 ~293.33 triệu/m2
 • Đường Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Ngõ 26 Nguyên Hồng, Ba Đình, 45m 6 Tầng Thang Máy, Ô Tô, 13.2 Tỷ Mô tả: + Vị trí nhà Trung Tâm quận Đống Đa, gần Đài Truyền hình Láng Hạ, vài phút tới Trung Tâm Phố...

Đường Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Cần Bán gấp nhà Trung Tâm Ba Đình 62m, 5 tầng,6 ngủ mặt tiền hiếm 5.5m chỉ nhỉnh 5 tỷ .

Cần Bán gấp nhà Trung Tâm Ba Đình 62m, 5 tầng,6 ngủ mặt tiền hiếm 5.5m chỉ nhỉnh 5 tỷ .

 • 5 tỷ 62m2 ~80.65 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

💥Cần Bán gấp nhà Trung Tâm Ba Đình 62m, 5 tầng,6 ngủ mặt tiền hiếm 5.5m chỉ nhỉnh 5 tỷ .TRUNG TÂM BA ĐÌNH - MÀ CHỈ 83TR/1M TẶNG THÊM NHÀ 5 TẦNG ĐẸP Ở LUÔN - 3THOÁNG - CÔNG...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
NHÀ PHỐ LÁNG HẠ - MỚI XÂY - ĐẸP - HIẾM - CHỈ 4 TỈ - GIAO DỊCH NHANH

NHÀ PHỐ LÁNG HẠ - MỚI XÂY - ĐẸP - HIẾM - CHỈ 4 TỈ - GIAO DỊCH NHANH

 • 140 triệu /m2 30m2 ~4.2 tỷ
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

HÀNG HIẾM – LÁNG HẠ – GIAO THOA BA ĐÌNH – ĐỐNG ĐA – SỔ VUÔNG ĐẸP Vị trí: + Ngõ nông, gần phố. + Trước nhà ba gác qua. + Phố hiếm nhà bán. + Khu dân trí cao,...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà phố Thành Công – Ngõ thoáng rộng – Nhà rộng – 40m2 – 4 tầng – 3.25 tỉ

Bán nhà phố Thành Công – Ngõ thoáng rộng – Nhà rộng – 40m2 – 4 tầng – 3.25 tỉ

 • 81 triệu /m2 40m2 ~3.24 tỷ
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Mô tả: + Nhà  bán thuộc phố Thành Công, cách phố Đê Là Thành 30m, cách chợ Thành Công 50m, chủ cần tiền bán gấp. + Thuộc khu vực giáp ranh giữa quận Ba Đình và quận Đống Đa, khu...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ ĐẸP PHỐ LÁNG HẠ - NGÕ THÔNG THOÁNG – NHÀ DÂN XÂY – SỔ ĐẸP – 41M2 – 4 TẦNG – 4.3 TỈ

BÁN NHÀ ĐẸP PHỐ LÁNG HẠ - NGÕ THÔNG THOÁNG – NHÀ DÂN XÂY – SỔ ĐẸP – 41M2 – 4 TẦNG – 4.3 TỈ

 • 104 triệu /m2 41m2 ~4.264 tỷ
 • Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH GIÁ TỐT - NGÕ THOÁNG ,THÔNG NHIỀU NGẢ ... SỔ ĐẸP VUÔNG VẮN + NHÀ CHỦ TỰ XÂY TÂM HUYẾT CHẮC CHẮN VỀ Ở NGAY ,NỘI THẤT CHỦ TẶNG LẠI + Trước nhà thoáng sáng ,...

Đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội