Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà riêng, sổ nhỏ Ngọc Hà, Ba Đình- 28m2x 4T- chỉ 2.6 tỷ

Bán nhà riêng, sổ nhỏ Ngọc Hà, Ba Đình- 28m2x 4T- chỉ 2.6 tỷ

 • 2.6 tỷ 28m2 ~92.86 triệu/m2
 • Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

💢 SỔ NHỎ - GIÁ TỐT - CƠ HỘI HIẾM ĐỂ SỞ HỮU HỘ KHẨU TRUNG TÂM BA ĐÌNH 💢   Bán nhà ngõ phố Ngọc Hà , Ba Đình-28m2x4T- 2.6 tỷ   + Diện tích xây dựng lên đến...

Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Bán nhà ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình 47m2x4T 50m ra phố tự xây trên 4 ty giảm sâu Bán GẤP 0969040000 BAO PHÍ MUA BÁN

Bán nhà ngõ 108 Ngọc Hà Ba Đình 47m2x4T 50m ra phố tự xây trên 4 ty giảm sâu Bán GẤP 0969040000 BAO PHÍ MUA BÁN

 • 4 tỷ 47m2 ~85.11 triệu/m2
 • Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Nhà đẹp ở ngay, vị trí trung tâm quận Ba Đình.Ngõ ba gác đỗ cửa, cách phố vài bước chân.Thiết kế:Tầng 1: phòng khách, bếp, vệ sinh.Tầng 2,3: mỗi tầng 2 phòng ngủ, vệ sinh giữa.Tầng 4: phòng thờ, sân...

Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà mặt ngõ Kinh Doanh - Ô tô tránh, vào nhà - Q.Ba Đình mt 9m, giá 9.75 tỷ

Bán nhà mặt ngõ Kinh Doanh - Ô tô tránh, vào nhà - Q.Ba Đình mt 9m, giá 9.75 tỷ

 • 9.75 tỷ 48m2 ~203.13 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

- Nhà 5 tầng, mt 9m mặt ngõ thông ô tô tránh, vào nhà, kinh doanh Q.Ba Đình. Vài bước chân ra phố, đi bộ ra Lăng Bác, Hồ Tây,.. - T1: Gara, kinh doanh. - T2: Bếp + Khách....

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ 7 TẦNG THANG MÁY ĐẸP LÔ GÓC GẦN PHỐ THU NHẬP 70 TRTHANG BA ĐÌNH CHỈ 14,75 TỶ

BÁN NHÀ 7 TẦNG THANG MÁY ĐẸP LÔ GÓC GẦN PHỐ THU NHẬP 70 TRTHANG BA ĐÌNH CHỈ 14,75 TỶ

 • 14.7 tỷ 56m2 ~262.5 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ 7 TẦNG SIÊU ĐẸP ĐẲNG CẤP - LÔ GÓC - GẦN PHỐ, GẦN HỒ - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ 70 TRIỆU/ THÁNG - VÀI PHÚT SANG PHỐ CỔ TOÀN TÂY THUÊ - NỘI THẤT SANG CHẢNH CHÂU...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ THÔNG LÔ GÓC OTO ĐỘI CẤN BA ĐÌNH SIÊU VIP 50M2 x 5T X MT5M CHỈ 8,9 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ THÔNG LÔ GÓC OTO ĐỘI CẤN BA ĐÌNH SIÊU VIP 50M2 x 5T X MT5M CHỈ 8,9 TỶ

 • 8.9 tỷ 50m2 ~178 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ THÔNG LÔ GÓC OTO QUA NHÀ ĐỘI CẤN - HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH SIÊU VIP DIỆN TÍCH 50M2 x 5TẦNG x MẶT TIỀN KHỦNG 5M CHỈ 8,9 TỶ CỰC HIẾM + Khu vực trung tâm quận...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM. BA ĐÌNH - LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG. NGÕ BA GÁC ĐUA - NHÀ MỚI Ở NGAY - CHƯA ĐẾN 6 TỶ

BÁN NHÀ HOÀNG HOA THÁM. BA ĐÌNH - LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG. NGÕ BA GÁC ĐUA - NHÀ MỚI Ở NGAY - CHƯA ĐẾN 6 TỶ

 • 5.95 tỷ 48m2 ~123.96 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

-Chủ xây mới chắc chắn, lô góc phòng nào cũng sáng thoáng. Tiện ích ngập tràn.-Thiết kế:+ Tầng 1: phòng khách, bếp + VS+ Tầng 2,3: mỗi tầng 1 phòng ngủ + VS+ Tầng 4: 2 phòng ngủ + vs+...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
NHÀ MỚI HOÀNG HOA THÁM - MẶT NGÕ KINH DOANH. 7 TẦNG THANG MÁY - TRƯỚC NHÀ RỘNG 4M. NỞ HẬU - THIẾT KẾ THÔNG SÀN - GIÁ HƠN 8 TỶ

NHÀ MỚI HOÀNG HOA THÁM - MẶT NGÕ KINH DOANH. 7 TẦNG THANG MÁY - TRƯỚC NHÀ RỘNG 4M. NỞ HẬU - THIẾT KẾ THÔNG SÀN - GIÁ HƠN 8 TỶ

 • 8.85 tỷ 50m2 ~177 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

+ Nhà gần chợ, công viên, Hồ Tây. Khu vực hiếm nhà bán.-Thiết kế 7 tầng thang máy thông sàn.+ Tầng 1: kinh doanh, Thang bộ, thang máy, vệ sinh cuối.+ Tầng 2 3 4 5: mỗi tầng 1 phòng...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán Nhà 16 Ngõ 135/51 Đội Cấn – Ngọc Hà, Ngõ Rộng Thông, 50m Ra Ô Tô DT: 45m/4 Tầng/6.7 Tỷ

Bán Nhà 16 Ngõ 135/51 Đội Cấn – Ngọc Hà, Ngõ Rộng Thông, 50m Ra Ô Tô DT: 45m/4 Tầng/6.7 Tỷ

 • 6.7 tỷ 45m2 ~148.89 triệu/m2
 • 51, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Nhà thuộc ngách 51 Ngõ 135 Đội Cấn, ngõ trước nhà rộng 3m, 50m ra ngõ ô tô, cách Hồ Đầm Tròn vài bước chân, thông sang Ngõ 158 Ngọc Hà, Hoàng Hoa Thám, tiện ích đầy đủ bao quanh....

51, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
HOT BA ĐÌNH 60m2, 4 tầng, mặt tiền 4,5m, Giá 8,9 tỷ, SỔ NỞ HẬU, NGÕ THÔNG KINH DOANH, GẦN PHỐ.

HOT BA ĐÌNH 60m2, 4 tầng, mặt tiền 4,5m, Giá 8,9 tỷ, SỔ NỞ HẬU, NGÕ THÔNG KINH DOANH, GẦN PHỐ.

 • 8.9 tỷ 60m2 ~148.33 triệu/m2
 • Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

HOT BA ĐÌNH 60m2, 4 tầng, mặt tiền 4,5m, Giá 8,9 tỷ, SỔ NỞ HẬU, NGÕ THÔNG KINH DOANH, GẦN PHỐ.+ Nhà đẹp vị trí đắc địa, ngõ thông sang hồ Đội Cấn, Kinh doanh tấp nập mọi loại mặt...

Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà View Hồ Ba ĐìnhLô góc5 Tầng Thang MáyOto đỗ cửaKinh doanh đỉnh12.x Tỷ.

Bán nhà View Hồ Ba ĐìnhLô góc5 Tầng Thang MáyOto đỗ cửaKinh doanh đỉnh12.x Tỷ.

 • 12 tỷ 45m2 ~266.67 triệu/m2
 • Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

💥Bán nhà View Hồ Ba Đình💥Lô góc💥5 Tầng Thang Máy💥Oto đỗ cửa💥Kinh doanh đỉnh💥12.x Tỷ.- Khu vực trung tâm Ba Đình. Gần Lotte. Khách sạn Daewoo,...Vị trí đỉnh của chóp.💰💰- Xung quanh tiện ích ngập tràn: Nhiều Trường học, Cơ...

Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BA ĐÌNH 31m2, 3 tầng, mặt tiền 5m, Giá 3,1 tỷ, BA BƯỚC RA MẶT PHỐ KINH DOANH, NHÀ THOÁNG, NGÕ RỘNG.

BA ĐÌNH 31m2, 3 tầng, mặt tiền 5m, Giá 3,1 tỷ, BA BƯỚC RA MẶT PHỐ KINH DOANH, NHÀ THOÁNG, NGÕ RỘNG.

 • 3.1 tỷ 31m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

BA ĐÌNH 31m2, 3 tầng, mặt tiền 5m, Giá 3,1 tỷ, BA BƯỚC RA MẶT PHỐ KINH DOANH, NHÀ THOÁNG, NGÕ RỘNG.+ Vị trí vô cùng đẹp, cách mặt phố vài bước chân, ngay sát chợ, Nơi giao thông kinh...

Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BA ĐÌNH 66m2, Giá 14 tỷ NHÀ MỚI 5 TẦNG THANG MÁY, SAU QUY HOẠCH RA MẶT PHỐ, Ô TÔ VÀO NHÀ.

BA ĐÌNH 66m2, Giá 14 tỷ NHÀ MỚI 5 TẦNG THANG MÁY, SAU QUY HOẠCH RA MẶT PHỐ, Ô TÔ VÀO NHÀ.

 • 14 tỷ 66m2 ~212.12 triệu/m2
 • Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

BA ĐÌNH 66m2, Giá 14 tỷ NHÀ MỚI 5 TẦNG THANG MÁY, SAU QUY HOẠCH RA MẶT PHỐ, Ô TÔ VÀO NHÀ.+ Ngay gần đối diên Lăng Bác, gần Phố Hùng Vương Văn Phòng Chính Phủ, nhà Quốc Hội quá...

Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán Nhà 16 Ngõ 158/51 Ngọc Hà – Đội Cấn, Ngõ Rộng Thông, Ô Tô 50m, DT: 45m/4 Tầng/6.7 Tỷ

Bán Nhà 16 Ngõ 158/51 Ngọc Hà – Đội Cấn, Ngõ Rộng Thông, Ô Tô 50m, DT: 45m/4 Tầng/6.7 Tỷ

 • 6.7 tỷ 45m2 ~148.89 triệu/m2
 • Nhà 16 Ngõ 158/51 Ngọc Hà – Đội Cấn, Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Nhà nằm ngõ 158 Phố Ngọc Hà, Ngõ rộng, ba bước ra Hồ Đầm Tròn, Hồ Đình Ngọc Hà, ngõ thông sang Ngõ 135 Đội Cân, Ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, ô tô cách nhà 50m, khu vực yên tĩnh,...

Nhà 16 Ngõ 158/51 Ngọc Hà – Đội Cấn, Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
Bán Nhà Ba Đình 38m x 4 Tầng Mt 5m Ngõ 3 Gác Giá 3 Tỷ.

Bán Nhà Ba Đình 38m x 4 Tầng Mt 5m Ngõ 3 Gác Giá 3 Tỷ.

 • 3 tỷ 38m2 ~78.95 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Ba Đình 38m x 4 Tầng Mt 5m Ngõ 3 Gác Giá 3 Tỷ. NHỎ TIỀN - CÔNG NĂNG ĐẦY ĐỦ 3 NGỦ - BAY GẤP - NGÕ BA GÁC. Nhà đẹp Ở Ngay, Hộ Khẩu Ba Đình,...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán Nhà Ba Đình 30m x 5 Tầng Lô Góc Nhà Mới Đẹp Giá 3.78 Tỷ.

Bán Nhà Ba Đình 30m x 5 Tầng Lô Góc Nhà Mới Đẹp Giá 3.78 Tỷ.

 • 3.78 tỷ 30m2 ~126 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH - NGÕ THÔNG - NHÀ MỚI KÍNH KOONG - XÁCH VALI VỀ Ở. + Nhà khu vực lõi Ba Đình đi vài trăm mét ra tới Lăng Bác, và công viên Bách Thảo, tầm 1 km...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán Nhà 51 Ngõ 158 Ngọc Hà – Đội Cấn, Ngõ Thông Ba Gác, Ô Tô 30m DT: 45m/5 Tầng/6.7 Tỷ

Bán Nhà 51 Ngõ 158 Ngọc Hà – Đội Cấn, Ngõ Thông Ba Gác, Ô Tô 30m DT: 45m/5 Tầng/6.7 Tỷ

 • 6.7 tỷ 45m2 ~148.89 triệu/m2
 • 51, Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Nhà đẹp xây dựng chắc chắn, có sân để xe riêng, thoáng trước sau, trước nhà ngõ rộng xe ba gác đỗ dừng, nhà cách Hồ Ngọc Hà, Hồ Đầm Tròn vài bước chân, ngõ thông sang Đội Cấn, Hoàng...

51, Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Ba Đình - Phố Giang Văn Minh - Kinh doanh - Ô TÔ - 30M ra phố.0569766799

Bán nhà Ba Đình - Phố Giang Văn Minh - Kinh doanh - Ô TÔ - 30M ra phố.0569766799

 • 19.8 tỷ 97m2 ~204.12 triệu/m2
 • Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

+ Nhà mình bán nằm ở phố Giang Văn Minh, ngõ ô tô, giao thông thuận tiện các phố Liễu Giai, Văn Cao, Vạn Bảo, Đội Cấn, Giang Văn Minh, Kim Mã ... + Ngõ ô tô vào nhà, cách...

Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
NHÀ XINH - CẦN BÁN - ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - 26/38M - 4 NGỦ - ĐỦ CÔNG NĂNG

NHÀ XINH - CẦN BÁN - ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - 26/38M - 4 NGỦ - ĐỦ CÔNG NĂNG

 • 3.65 tỷ 38m2 ~96.05 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

🎊 Em THUÝ THÂN TẶNG GIA CHỦ MỚI 2 CHỈ VÀNG SJC LÀM QUÀ TÂN GIA 💰NHÀ ĐẸP - ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - NHỎ MÀ CÓ VÕ 💰Cách mặt phố 50m, thiết kế hiện đại hợp lý. -...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
CĂN HỘ DỊCH VỤ VIP TRUNG TÂM BA ĐÌNH 27 PHÒNG KHÉP KÍN

CĂN HỘ DỊCH VỤ VIP TRUNG TÂM BA ĐÌNH 27 PHÒNG KHÉP KÍN

 • 21 tỷ 90m2 ~233.33 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

💥💥💥TRUNG TÂM BA ĐÌNH-NHÀ DÒNG TIỀN VIP VỚI 27 PHÒNG KHÉP KÍN FULL ĐỒ - 8 TẦNG THANG MÁY - GPXD ĐẦY ĐỦ  - NGÕ TRƯỚC NHÀ 3M - THOÁNG TRƯỚC THOÁNG SAU - KHU VỰC LUÔN CHÁY PHÒNG CHO THUÊ 💰💰💰☎️:0974707659...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 35 phút trước
NHÀ HOÀNG HOA THÁM, 108M, MT 7,1M, 10M RA OTO, NGÕ BAGAC TRÁNH, GIÁ 13,4 TỶ TL.

NHÀ HOÀNG HOA THÁM, 108M, MT 7,1M, 10M RA OTO, NGÕ BAGAC TRÁNH, GIÁ 13,4 TỶ TL.

 • 13.4 tỷ 108m2 ~124.07 triệu/m2
 • 111, Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

CHIA LÔ HOẶC XÂY TOÀ VĂN PHÒNG - 10M RA Ô TÔ TRÁNH - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA- NGÕ BAGAC TRÁNH NHÀ PHỐ HOÀNG HOA THÁM, NGỌC HÀ, BA DÌNH, DIỆN TÍCH 108M, MẶT TIỀN 7,1M Vị trí: Mặt ngõ...

111, Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội