Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban nha quan ba dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Liễu Giai, Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 550 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 200 – 300 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình phổ biến với nguồn hàng lớn nhất.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 230 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ ngách 70 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

>>Xem thêm tin đăng ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội:

Mua bán nhà quận Cầu Giấy chính chủ

Mua bán nhà Đống Đa thuận tiện kinh doanh

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân. Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên Nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 24 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Giang Văn Minh-Đội Cấn; 20m ra oto; Gần phố; 2 thoáng; Vừa ở vừa kinh doanh; 46m2

Hot Bán nhà Giang Văn Minh-Đội Cấn; 20m ra oto; Gần phố; 2 thoáng; Vừa ở vừa kinh doanh; 46m2

 • 6.8 tỷ 46m2 ~147.83 triệu/m2
 • Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ GIANG VĂN MINH - ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH - 20M RA OTO - GẦN PHỐ - THOÁNG TRƯỚC SAU - VỪA Ở VỪA KINH DOANH – 46M2 x 5 TẦNG + Nhà ở phố trung tâm quận Ba...

Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Giang Văn Minh-Đội Cấn, Ba Đình; 50m ra oto; Gần phố; 2 thoáng; Vừa ở vừa kinh doanh; 46m2

Hot Bán nhà Giang Văn Minh-Đội Cấn, Ba Đình; 50m ra oto; Gần phố; 2 thoáng; Vừa ở vừa kinh doanh; 46m2

 • Thỏa thuận 46m2
 • Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ PHỐ GIANG VĂN MINH - ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH: SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA GIỮA SỐNG VÀ LÀM VIỆC + Căn nhà tọa lạc ở phố Giang Văn Minh, Ba Đình - một căn nhà tuyệt vời với vị trí...

Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Siêu đẹp nở hậu, gần ngõ 343 Đội Cấn, kinh doanh, 8 tầng thang máy, gần phố, mới đẹp ở ngay, 93m, MT 6m, giá hiếm 21 tỷ

Hot Siêu đẹp nở hậu, gần ngõ 343 Đội Cấn, kinh doanh, 8 tầng thang máy, gần phố, mới đẹp ở ngay, 93m, MT 6m, giá hiếm 21 tỷ

 • 21 tỷ 50m2 ~420 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

KHÔNG CÓ CĂN THỨ HAI - DÒNG TIỀN VIP VỚI 27 PHÒNG KHÉP KÍN ~ 1,4 TỶ/NĂM - 8 TẦNG THANG MÁY - 50M RA ÔTÔ - SỔ NỞ HẬU ĐẸP.- Người quen gửi bán nhà gần ngõ 343 Đội...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, 70m2, MT 6m, giá 12.9tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh

Hot Bán nhà phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, 70m2, MT 6m, giá 12.9tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh

 • 12.9 tỷ 70m2 ~184.29 triệu/m2
 • 1, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Anh chị đang có nhu cầu mua nhà ở Q. Ba Đình với đầy đủ tiện ích và giá cả hợp lý phải không ạ?Được sự tin tưởng của chủ nhà đã giao cho phân phối căn nhà tâm huyết...

1, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Hoàng Hoa Thám, 68m x ngang 5m, giá 10.8tỷ, ô tô, kinh doanh

Hot Bán nhà Hoàng Hoa Thám, 68m x ngang 5m, giá 10.8tỷ, ô tô, kinh doanh

 • 10.8 tỷ 68m2 ~158.82 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ HOÀNG HOA THÁM – ĐƯỜNG Ô TÔ – KINH DOANH TỐTNhà nằm trong ngõ ô tô phố Hoàng Hoa Thám quận Ba Đình. Kinh doanh tốt. Nhà 3 tầng. Vẫn còn rất chắc chắn. Xây lên tầng được.Tầng 1:...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phố Đội Cấn, Ba Đình, 65m2, mt 5.5m, giá 10.5 tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh, Dân trí cao

Hot Bán nhà phố Đội Cấn, Ba Đình, 65m2, mt 5.5m, giá 10.5 tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh, Dân trí cao

 • 10.5 tỷ 65m2 ~161.54 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH, MẶT TIỀN 5.5M - ĐƯỜNG Ô TÔ TRÁNH - KHU PHÂN LÔ CÁN BỘ CAO CẤP - AN SINH ĐỈNH - DÂN TRÍ CAO Ngõ to như phố, từ Đội Cấn đi Lăng Bác Hồ, lên...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Nổi bật
BA ĐÌNH 3 TẦNG 30M2 MẶT TIỀN 5M. NGÕ THÔNG, THOÁNG - BA GÁC TRÁNH giá 2,9 tỷ.

Hot BA ĐÌNH 3 TẦNG 30M2 MẶT TIỀN 5M. NGÕ THÔNG, THOÁNG - BA GÁC TRÁNH giá 2,9 tỷ.

 • 2.9 tỷ 30m2 ~96.67 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

BA ĐÌNH 3 TẦNG 30M2 MẶT TIỀN 5M. NGÕ THÔNG, THOÁNG - BA GÁC TRÁNH.+ Khu vực trung tâm ba đình bạt ngàn tiện ích, giao thông di chuyển thuận tiện.+ Nhà xây 3 tầng kiên cố, chắc chắn, đầy...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô ngõ 209 Đội Cấn, Ba Đình. DT 209m x 4 tầng, mặt tiền 6m. Giá 28 tỷ còn TL.

Hot Bán nhà phân lô ngõ 209 Đội Cấn, Ba Đình. DT 209m x 4 tầng, mặt tiền 6m. Giá 28 tỷ còn TL.

 • 28 tỷ 209m2 ~133.97 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phân lô ngõ 209 Đội Cấn, Ba Đình.Diện tích 209m x 4 tầng, mặt tiền 6m.Thiết kế :+ Tầng 1: Bãi đỗ ôtô + 01 phòng cực rộng + WC+ Tầng 2, 3: mỗi tầng 02 phòng ngủ...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ BA ĐÌNH, MẶT NGÕ KINH DOANH. 7 TẦNG THANG MÁY, KINH DOANH 45M2 X 7T, MT 4,7M.

Hot BÁN NHÀ BA ĐÌNH, MẶT NGÕ KINH DOANH. 7 TẦNG THANG MÁY, KINH DOANH 45M2 X 7T, MT 4,7M.

 • 8.6 tỷ 45m2 ~191.11 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Mô tả: + Vị trí cực đẹp, trước nhà rộng khoảng 4m, 50m ra ngõ oto tránh, kinh doanh gì cũng được. + Ngõ thông kinh doanh, cách ô tô tránh ngõ 279 Đội Cấn, Ngọc Hà, Hoàng Hoa Thám..+...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Nổi bật
BÁN CĂN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN BA ĐÌNH , 3 MẶT THOÁNG, DT 170M x4T , MT 10M, 39 TỶ

Hot BÁN CĂN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN BA ĐÌNH , 3 MẶT THOÁNG, DT 170M x4T , MT 10M, 39 TỶ

 • 39 tỷ 170m2 ~229.41 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

BÁN CĂN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN BA ĐÌNH , 3 MẶT THOÁNG, DT 170M x4T , MT 10M, 39 TỶ+ Thiết kế 4 tầng:- Tầng 1: Khách bếp.- Tầng 2, 3: Mỗi tầng 2 ngủ vệ sinh giữa.- Tầng 4:...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
BÁN NHÀ 30M ĐỘI CẤN, NGÕ THÔNG, NGÕ RỘNG, NHÀ ĐẸP Ở NGAY CHỈ 2.958 TỶ

Hot BÁN NHÀ 30M ĐỘI CẤN, NGÕ THÔNG, NGÕ RỘNG, NHÀ ĐẸP Ở NGAY CHỈ 2.958 TỶ

 • 2.958 tỷ 30m2 ~98.6 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

-         Bán nhà Đội Cấn Quận Ba Đình ngõ thông đi các hướng, rộng, thoáng xe ba gác phi ầm ầm-         Thuận tiện di chuyển qua các tuyến phố Liễu Giai, Văn Cao, Phan Kế Bính, Nguyễn Chí Thanh…..-         Xung quanh tiện ích...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
Bán 200m2 đất cách mặt phố Đội Cấn 50m ngõ ô tô xây biệt thự quá đẹp

Hot Bán 200m2 đất cách mặt phố Đội Cấn 50m ngõ ô tô xây biệt thự quá đẹp

 • 25 tỷ 200m2 ~125 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

Thông tin mô tả Chính chủ cần bán 200m² đất Phố Đội Cấn, phân lô oto, MT 10.5m. Giá: 125tr/m². Trung tâm Quận Ba Đình.   - Mô tả:   + Diện tích đất 200m², mặt tiền 10.5m. Hiện trạng...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Nổi bật
Cần bán nhà mới tinh 5 tầng 33m2 giá 5.4 tỷ tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. LH 0914899025

Cần bán nhà mới tinh 5 tầng 33m2 giá 5.4 tỷ tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. LH 0914899025

 • 5.4 tỷ 33m2 ~163.64 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Cần bán nhà mới tinh tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.Diện tích: 33m2Tầng 1 : Khách bếpTầng 2, 3, 4 : Thông sàn 1 ngủ rộngTầng 5 : Phòng Thờ sân phơiSổ Đỏ Chính Chủ , vuông đẹp săn...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ 1 NHÀ RA PHỐ 60M2, Ô TÔ ĐỖ CỔNG, 6.5 TỶ TẠI ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. LH 0914899025

BÁN NHÀ 1 NHÀ RA PHỐ 60M2, Ô TÔ ĐỖ CỔNG, 6.5 TỶ TẠI ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. LH 0914899025

 • 6.5 tỷ 60m2 ~108.33 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

🌈 TRUNG TÂM BA ĐÌNH-CÁCH PHỐ MỘT NHÀ - Ô TÔ ĐỖ CỔNG - DIỆN TÍCH RỘNG - NHÀ HAI THOÁNG Ở SƯỚNG🌈⏩Nhà vị trí cực đẹp ngay sau mặt phố Đội Cấn, 10m ra ô tô tránh ra mặt...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Nổi bật
Phố Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội 39m2, đầy đủ nội thất

Phố Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội 39m2, đầy đủ nội thất

 • 5 tỷ 39m2 ~128.21 triệu/m2
 • Phố Đội Cấn, phường Ba Đình, Hà Nội, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Đội Cấn Ba Đình 39m2, 4 tầng, 4m mặt tiền, giá 5 tỷ BA ĐÌNH PHÂN LÔ- KHUNG BT CỰC CHẮC CHẮN- NHÀ ĐẸP LUNG LINH- TẶNG FULL NỘI THẤT- KHU DÂN TRÍ CAO- TRƯỚC NHÀ SÂN RỘNG.-Trung tâm Ba...

Phố Đội Cấn, phường Ba Đình, Hà Nội, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Nổi bật
Bán nhà phố Đội Cấn, Ba Đình 33m2, 6 tầng, thang máy, giá nhỉnh 4 tỷ

Bán nhà phố Đội Cấn, Ba Đình 33m2, 6 tầng, thang máy, giá nhỉnh 4 tỷ

 • 4.85 tỷ 33m2 ~146.97 triệu/m2
 • Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Đội cấn, Ba Đình  33m2, 6 tầng, 5m mặt tiền , giá 4.85 tỷ HIẾM - NHÀ ĐẸP - THANG MÁY CHẠY VÈO VÈO - NGÕ RỘNG THOÁNG - BA GÁC PHÓNG.  - Tầng 1: Bếp ăn vs để xe.  - Tầng 2: Phòng khách.  -...

Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
Nổi bật
Bán căn nhà lô góc phố Đội Cấn giá 6.6 tỷ DT 41m2 5 tầng MT 5,8m

Bán căn nhà lô góc phố Đội Cấn giá 6.6 tỷ DT 41m2 5 tầng MT 5,8m

 • 6.6 tỷ 41m2 ~160.98 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin mô tảQuận Ba Đình - Ngõ 444 Phố Đội Cấn - Nhà đẹp ở ngay - Cách đường ô tô tránh 30m.Diện tích: 41m², 5 tầng, mặt tiền rộng 5,8m.- Thiết kế cơ bản gồm: Phòng khách, bếp,...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Nổi bật
Bán căn nhà mới phố Đội Cấn giá 5.3 tỷ DT 33m2 5 tầng MT 4,2m

Bán căn nhà mới phố Đội Cấn giá 5.3 tỷ DT 33m2 5 tầng MT 4,2m

 • 5.3 tỷ 33m2 ~160.61 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Quận Ba Đình - Ngõ 279 Phố Đội Cấn - Nhà mới - Cách ô tô 30m.Diện tích: 33m², 5 tầng mặt tiền rộng 4,2m.- Thiết kế cơ bản gồm: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ rộng, gian thờ, sân...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
Biệt thự sân vườn Ba Đình, 209m2, 4T, MT6m, gara 3 oto, cách mặt phố vài bước chân, chỉ 29 tỷ.

Biệt thự sân vườn Ba Đình, 209m2, 4T, MT6m, gara 3 oto, cách mặt phố vài bước chân, chỉ 29 tỷ.

 • 29 tỷ 209m2 ~138.76 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà Đội cấn, Ba Đình, oto vào nhà, cách phố vài bước chân.- nhà 4 tầng, 4 phòng ngủ, kiến trúc biệt thự sân vườn, sân rộng để 3 oto, cho thuê dòng tiền hơn 4 tỷ/năm.- phù hợp...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Nổi bật
Bán nhà gấp phố Hoàng Hoa Thám,nhà ở và kinh doanh...

Bán nhà gấp phố Hoàng Hoa Thám,nhà ở và kinh doanh...

 • 4.85 tỷ 32m2 ~151.56 triệu/m2
 • phố Hoàng Hoa Thám, Ba Đình , Hà Nội, Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Hoàng Hoa Thám Ba Đình 32m2, 5 tầng, 3.7m mặt tiền, giá 4.85 tỷ. NHÀ ĐẸP - GẦN Ô TÔ - NGÕ THÔNG - KINH DOANH NHỎ - TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH! - Vị trí: ngõ thông, kinh doanh nhỏ,...

phố Hoàng Hoa Thám, Ba Đình , Hà Nội, Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội