Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ba Đình, Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô với hệ thống giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực nội thành. Đi cùng với sự phát triển lâu đời của khu vực, thị trường mua bán nhà quận Ba Đình vô cùng sôi động và đáng chú ý.

ban-nha-quan-ba-dinh
Mua bán nhà quận Ba Đình có vị trí trọng điểm

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Ba Đình

Về vị trí địa lý, quận Ba Đình tiếp giáp hướng Bắc với quận Tây Hồ, giáp quận Cầu Giấy ở hướng Tây, hướng Đông giáp với quận Hoàn Kiếm và hướng Nam tiếp giáp với quận Đống Đa. Là vị trí nối liền với các khu vực trung tâm của thành phố, quận Ba Đình có nhiều lợi thế trong việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.
Tổng diện tích quận Ba Đình vào khoảng 9,250 km2 với địa phận chia làm 14 phường là: Vĩnh Phúc, Thành Công, Quán Tháng, Trúc Bạch, Nguyễn Trung tự, Điện Biên, Ngọc Hà, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị.
Thị trường mua bán nhà quận Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng theo phân khúc trung và cao cấp được hoàn thiện từ đó thúc đẩy mặt bằng chung của bất động sản khu vực.

ban-nha-quan-ba-dinh-1
Thị trường mua bán nhà Ba Đình thời gian gần đây có tín hiệu phát triển mạnh

Xét về loại hình bất động sản Quận Ba Đình khá đa dạng, bao gồm nhà trong ngõ, nhà mặt phố, biệt thự và chung cư, trong đó số lượng nhà trong ngõ chiếm đa số.

Phân khúc giá bán nhà quận Ba Đình mới nhất

Theo khảo sát từ Nhà Phố Net, biên độ chênh lệch về giá bán nhà quận Ba Đình khá lớn. Nếu xét về nhu cầu thị trường thì có thể chia làm 3 phân khúc chính:

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình có giá cao

Một số tuyến đường như Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… có hiện nay được quan tâm nhiều nhất với giá bán khá cao so với mặt bằng chung của quận.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 800 triệu – 950 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 400 – 650 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 300 – 400 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 150 – 200 triệu/ m2

Giá bán nhà quận Ba Đình tại phân khúc giá cao tùy vào loại hình nhà mà giá có thể thay đổi. Đối với nhà mặt phố là loại hình có giá cao nhất có thể kể đến như Trấn Vũ, Phan Đình Phùng lên tới hơn 950 triệu cho 1 m2 nhà mới xây, đầy đủ nội thất.

Các tuyến phố Trấn Vũ, Đào Tấn, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,… có giá bán cao hơn hẳn nhờ vào các điều kiện thuận lợi về vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, mặt đường lớn nên dễ dàng cho hoạt động kinh doanh.

Các tuyến đường bán nhà quận Ba Đình tầm trung

Các tuyến phố có giá thấp hơn ở Ba Đình có thể kể đến như Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nguyễn trường Tộ, Kim Mã, Văn Cao, Đội Cấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Núi Trúc, Giảng Võ,… Đây là là phân khúc giá phổ biến với nguồn hàng lớn nhất tại quận Ba Đình.

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 triệu – 800 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 300 – 400 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 100 – 130 triệu/ m2
4 Nhà chung cư 100 – 150 triệu/ m2

Các tuyến phố có giá tầm trung tại quận Ba Đình không sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố nhưng lại có lợi thế về tuyến giao thông huyết mạch, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán với mặt đường 2 chiều rộng lớn.

Bán nhà quận Ba Đình phân khúc giá thấp nhất

Các tuyến phố có mức giá thấp nhất thường là các phố nhỏ có lưu lượng giao thông ít như Tân Áp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng, Vĩnh Phúc, An Xá,… Mặc dù phân khúc giá thấp ở quận Ba Đình không có nhiều tin rao bán nhưng nếu chịu khó tìm kiếm vẫn có thể bắt gặp những căn nhà có giá tốt:

Phân khúc Vị trí của nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 200 triệu – 500 triệu/ m2
2 Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 150 – 300 triệu/ m2
3 Nhà trong ngõ nhỏ 80 – 150 triệu/ m2
4 Nhà tập thể 50 – 100 triệu/ m2

Dù là phân khúc giá thấp nhất của bán nhà quận Ba Đình nhưng các con phố này vẫn có giá cao hơn các khu vực khác nhờ vào vị trí trọng điểm của khu vực, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Những lợi thế khi mua bán nhà quận Ba Đình

Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển, lại là nơi tập trung nhiều tiện ích, địa điểm nổi bật khiến quận Ba Đình trở thành khu vực có bất động sản trong mơ của nhiều người. Vậy ưu điểm khi mua bán nhà quận Ba Đình là gì?

Vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Quận Ba Đình là một trong 4 quận lõi của Hà Nội với hệ thống trục giao thông ổn định, có các trục đường chính yếu bắc qua và tạo nên các tuyến đường huyết mạch.

ban-nha-quan-ba-dinh-3
Mua bán nhà quận Ba Đình vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện

Là nơi hội tụ rất nhiều các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước Việt Nam, cơ sở hạ tầng quận Ba Đình đã được hoàn thiện hàng đầu tại thủ đô bên cạnh loạt các tuyến đường huyết mạch đang được mở rộng như Kim Mã, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Trần Phú và Đội Cấn.
Ngoài ra, tuyến đường Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến hoàn thành sẽ đẩy mạnh thị trường mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian gần. Trong khi hạ tầng cơ sở tại địa bàn quận Ba Đình đã được xây dựng đồng bộ và dư địa dùng để xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm thì các giao dịch mua bán nhà đất Ba Đình sẽ ngày càng tăng cao hơn theo thời gian.

Mua bán nhà quận Ba Đình với nhiều tiện ích đặc biệt

Bán nhà khu Ba Đình tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử như: Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, Quảng trường Ba Đình, Cột cờ Hà Nội,… Các địa điểm này rất phù hợp để phát triển du lịch văn hóa cho khu vực và có thể hình thành nên các dịch vụ kinh doanh đi kèm như nhà hàng, massage, homestay, khách sạn,… trên địa bàn.

ban-nha-quan-ba-dinh-2
Mua bán nhà quận Ba Đình tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Ngoài các địa điểm lịch sử thì Ba Đình cũng tập nhiều địa điểm nổi bật khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thuận tiện hơn như: Triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, Chùa Một Cột, Đền Quán Thánh, Công viên Thủ Lệ, Công viên Lê Nin, Đài Truyền hình Việt Nam, Bến xe Kim Mã, Nhà thờ Cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long,…

Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vui chơi, công viên, nhà thờ được đầu tư quy mô giúp nâng cao cuộc sống của người dân trong khu vực.

Giá mua bán nhà quận Ba Đình phải chăng

Mua bán nhà phố quận Ba Đình sẽ là hạng mục bất động sản phát triển rầm rộ. Mặc dù giá thành có hơi cao so với mức bình dân, tuy nhiên nhà đất Ba Đình hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà đất cho đại bộ phận người dân.Trong khi giá nhà đất quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm lên tới 900 triệu – hơn 1 tỷ đồng/m2 thì giá nhà đất quận Ba Đình chỉ dưới 450 triệu/m2. Xét về mặt bằng chung với vị trí ở trung tâm của thành phố, giá bán nhà quận Ba Đình vẫn rất ổn định và hợp lý.

Còn nếu so sánh mức giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2 khi mua nhà quận Ba Đình (trung tâm thủ đô) so với mức giá 35 – 50 triệu đồng/m2 ở khu vực Đông Sài Gòn, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Đối với những căn nhà triệu đô tại quận Ba Đình bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và hữu ích hơn cả.

ban-nha-quan-ba-dinh-4
Giá bán nhà quận Ba Đình phù hợp với nhiều nhu cầu

Giá trên mỗi m2 bán nhà mặt phố Ba Đình Hà Nội đang có giá cao nhất ở khoảng 285 triệu đồng/m2. Tiếp theo là phân khúc nhà trong ngõ với giá khoảng 127 triệu đồng/m2 và giá đất ở khoảng 114 triệu đồng/m2. Căn hộ chung cư có giá thấp nhất vào khoảng 37 triệu đồng/m2.
Tổng giá trị đầu tư 1 căn nhà tại quận Đống Đa dao động từ 2,8 tỷ đồng với diện tích khoảng 30m2 đến 850 tỷ đồng cho diện tích 1700m2. Giá mua bán nhà quận Ba Đình nói riêng và bất động sản nói chung phụ thuộc lớn vào loại hình, diện tích sử dụng và đặc biệt là vị trí.
Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đồng thời dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới là những yếu tố quyết định đến tính thanh khoản khi đầu tư vào nhà đất Ba Đình.
Ngoài ra, cư dân sinh sống trên địa giới quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội. Ngành nghề chủ yếu là kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Với kiến thức và vốn hiểu biết cư dân ở đây sống văn minh, hiện đại và hài hòa với nhau.

Một số lưu ý khi mua bán nhà quận Ba Đình

Đầu tiên, khi mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội cần xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân: mua nhà để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê? Nhà đất muốn mua cần có diện tích bao nhiêu, ở khu vực nào? Điều này giúp bạn khoanh vùng được địa điểm thích hợp tránh sai lầm khi mua bán.

Nếu mục đích mua nhà đất để ở thì nên chọn vị trí gần cơ quan làm việc, có trường học, chợ… xung quanh để tiện sinh hoạt. Nếu mục đích là nhà kinh doanh, cho thuê thì nên chọn những vị trí nhà mặt phố thoáng, giáp với những nơi nhộn nhịp.

ban-nha-quan-ba-dinh-5
Mua bán nhà quận Ba Đình cần một số lưu ý

Thứ hai, để mua nhà đất uy tín, an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, giá cả trên nhaphonet.vn. Khi đã tìm được bất động đúng nhu cầu, hãy dành thời gian đến tận nơi để khảo sát cư dân xung quanh, các tiện ích và hạ tầng cơ sở khu vực.
Nhà đất có vị trí càng đẹp, chẳng hạn như nhà mặt phố, mặt đường với diện tích càng lớn thì giá cả càng cao và ngược lại. Nếu muốn mua nhà giá thấp để ở cho cả gia đình thì nên tìm nhà đất quận quận Ba Đình dưới 4 tỷ ở trong ngõ hoặc các căn chung cư trên dưới 100m2.

Thứ ba, khi mua bán nhà đất Hà Nội bạn cũng nên quan tâm đến các thông tin quy hoạch xung quanh. Khi mua bán nhà đất cần tìm hiểu về những thông tin về vay nợ, thế chấp khu đất và các điều luật ảnh hưởng đến việc sở hữu.
Cuối cùng, khi mua bán nhà Ba Đình phải sang tên sổ đỏ kèm theo các bản cam kết hợp đồng đầy đủ, đúng quy định.
Trên đây là những thông tin cần quan tâm khi mua bán nhà quận Ba Đình, Hà Nội. Để tìm được những căn nhà phù hợp nhu cầu tại Ba Đình, được cập nhật thường xuyên cùng sự hỗ trợ của các nhân viên CSKH hãy truy cập các tin đăng của Nhà Phố Net ngay dưới đây.

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán Nhà Giảng Võ , Ba Đình , Dt 124m2 , MT 8.2m , Giá 33 tỷ.

Hot Bán Nhà Giảng Võ , Ba Đình , Dt 124m2 , MT 8.2m , Giá 33 tỷ.

 • 33 tỷ 124m2 ~266.13 triệu/m2
 • Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Vị trí kinh doanh quá đỉnh, khu vực trung tâm của ăn uống, Chủ nhà kinh doanh nhà hàng được 20 năm theo phong cách Nhà Hàng kiểu Tây. Chỉ cần Seach Google thì thấy rất nổi tiếng. -...

Đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán Nhà Phố Văn Cao : 65m2 - 6 Tầng - Ô Tô Tránh Kinh Doanh - Ở Cực Sướng - Chỉ 15 Tỷ

Hot Bán Nhà Phố Văn Cao : 65m2 - 6 Tầng - Ô Tô Tránh Kinh Doanh - Ở Cực Sướng - Chỉ 15 Tỷ

 • 15 tỷ 65m2 ~230.77 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

PHÂN LÔ VIP VĂN CAO - LIỄU GIAI - Ô TÔ TRÁNH VỈA HÈ KINH DOANH - 2 THOÁNG - CỰC HIẾM Diện tích : 65m2 . Xây dựng 6 tầng. - Vị trí miễn bàn kinh doanh sầm uất...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
Nổi bật
CẦN BÁN NHÀ RIÊNG PHỐ VĂN CAO QUẬN BA ĐÌNH 62M Ô TÔ TRÁNH NHỈNH 15 TỶ.

Hot CẦN BÁN NHÀ RIÊNG PHỐ VĂN CAO QUẬN BA ĐÌNH 62M Ô TÔ TRÁNH NHỈNH 15 TỶ.

 • 15.8 tỷ 62m2 ~254.84 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Cần bán nhà riêng phố Văn Cao quận Ba Đình, trước nhà ô tô tránh, nhà cách mặt phố 40m, ngõ thông.S : 62m x 6 tầng mặt tiền 4m.Cấu trúc ngôi nhà : Chủ nhà tự tay, khe thoáng...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Nổi bật
Bán nhà quận Ba Đình (ngõ 101 Núi Trúc)

Bán nhà quận Ba Đình (ngõ 101 Núi Trúc)

 • 1.73 tỷ 12m2 ~144.17 triệu/m2
 • 11, Đường Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà quận Ba Đình (ngõ 101 Núi Trúc): 12m², xây 4 tầng, 4m mặt tiền. Thiết kế: 3 tầng, 1 tum. – T1: PK, bếp, để xe, wc. – T2,3: mỗi tầng 1 ngủ. – Tum: 1 thờ, sân...

11, Đường Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phố Đào Tấn, gara ô tô, lô góc, kinh doanh, 5 tầng, giá 15.2 tỷ

Bán nhà phố Đào Tấn, gara ô tô, lô góc, kinh doanh, 5 tầng, giá 15.2 tỷ

 • 15.2 tỷ 50m2 ~304 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

- Bán nhà phố Đào Tấn, quận Ba Đình. - Diện tích 50m², xây 5 tầng với đầy đủ cônng năng. Nhà lô góc nên phòng nào cũng có ánh sáng tràn ngập. - Ngõ to rộng, 1 góc ô...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
NHÀ NGÕ NÔNG THÔNG- KINH DOANH-ĐẸP Ở LUÔN-SIÊU THOÁNG PHỐ ĐỘI CẤN 55M 4 TẦNG GIÁ 8.35 TỶ!!

NHÀ NGÕ NÔNG THÔNG- KINH DOANH-ĐẸP Ở LUÔN-SIÊU THOÁNG PHỐ ĐỘI CẤN 55M 4 TẦNG GIÁ 8.35 TỶ!!

 • 8.35 tỷ 55m2 ~151.82 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

- Nhà nằm trên mặt ngõ 209 Đội Cấn thông các ngả, rất nhiều tiện ích gần nhiều trường học, chợ.. - Nhà xây KCBT chắc chắn, thoáng mát, sau nhà có khe thoáng mở dc cửa sổ. - Ngõ...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Đào Tấn Q. Ba Đình sát phố, oto đỗ gần DT 50m2 5T MT 4m 5PN, ngõ 3m thông thoáng kinh doanh

Bán nhà Đào Tấn Q. Ba Đình sát phố, oto đỗ gần DT 50m2 5T MT 4m 5PN, ngõ 3m thông thoáng kinh doanh

 • 5 tỷ 50m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt ngõ to phố Đào Tấn kinh doanh. DT: 50m² x 5 tầng, 4m mặt tiền 5 phòng ngủ. - Vị trí đẹp, ngõ 3m thông, cách mặt phố 70m. - Khu dân trí cao, hàng xóm thân...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Hoàng Hoa Thám, ngõ ô tô, Ba Đình 37m2, 5 tầng, mặt tiền 3m, 8.x tỷ

Bán nhà Hoàng Hoa Thám, ngõ ô tô, Ba Đình 37m2, 5 tầng, mặt tiền 3m, 8.x tỷ

 • 8.3 tỷ 37m2 ~224.32 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Ba đình - phân lô - ô tô tránh - kinh doanh - vỉa hè - thoáng trước sau - nhà đẹp 2 mặt ngõ. + Vị trí quá đẹp, cách mặt phố Hoàng Hoa thám chỉ 20m, bãi gửi...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Chính chủ bán nhà số 23 ngõ 33 phố Đốc Ngữ

Chính chủ bán nhà số 23 ngõ 33 phố Đốc Ngữ

 • 3.05 tỷ 30m2 ~101.67 triệu/m2
 • Số 23 Ngõ 33, Đường Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ bán nhà số 23 ngõ 33 phố Đốc Ngữ Nhà có diện tích 30m2, rất thuận tiện giao thông, cách đường ô tô 20m. Nhà hiện trạng gồm nhà 1 tầng rộng 30m2 và 1 gác xép rộng...

Số 23 Ngõ 33, Đường Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 12 đẹp nhất Đào Tấn, diện tích 140m2, mặt tiền 9m, gần phố Phan Kế Bính, Linh Lang

Bán nhà ngõ 12 đẹp nhất Đào Tấn, diện tích 140m2, mặt tiền 9m, gần phố Phan Kế Bính, Linh Lang

 • 20.5 tỷ 140m2 ~146.43 triệu/m2
 • Ngõ 12, Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà phố ngõ 12 Đào Tấn gần Lotte, Metropolis Liễu Giai, Kim Mã, Linh Lang, lô góc - 2 thoáng, mặt tiền rộng 9 m, diện tích 140 m². Có sân vườn, phòng khách, phòng bếp,...

Ngõ 12, Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 371 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, ôtô cách nhà 5m

Bán nhà ngõ 371 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, ôtô cách nhà 5m

 • 4.1 tỷ 43m2 ~95.35 triệu/m2
 • Ngõ 371, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà ngõ 371/14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai) nhà 3 tầng, diện tích 43m2, ôtô cách nhà 5m. Giá 4,1 tỷ. Liên hệ chính chủ: 0963614519 Đ/c:...

Ngõ 371, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà 55m2 măt tiền 5,1m 6 tầng thang máy ở và cho thuê Đào Tấn Ba Đình 13,5 tỷ

Bán nhà 55m2 măt tiền 5,1m 6 tầng thang máy ở và cho thuê Đào Tấn Ba Đình 13,5 tỷ

 • 13.5 tỷ 55m2 ~245.45 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

6 tầng thang máy - ở kết hợp cho thuê - trung tâm Ba Đình - vị trí đắc địa. + Vị trí gần phố Đào Tấn cho Tây thuê không bao giờ sợ thiếu khách. Ngay gần Lotte, giao...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
Hoàng Hoa Thám 3 ngủ ở luôn gần chợ Bưởi ngõ thông giá 3.7 tỷ

Hoàng Hoa Thám 3 ngủ ở luôn gần chợ Bưởi ngõ thông giá 3.7 tỷ

 • 3.7 tỷ 30m2 ~123.33 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí: - Gần chợ trường học các cấp. - Khu vực dân cư đông đúc dân trí cao. - Giao thông thuận tiện ngõ thông Vĩnh Phúc Bưởi. Thiết kế: - Chủ tự xây bê tông cốt thép vô...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
Bán biệt thự 26 tỷ - 125m2 MT 6.5m ngõ 19 Liễu Giai - ngõ 3 Vạn Bảo gần ĐSQ Nhật - Lotte - Vinhomes

Bán biệt thự 26 tỷ - 125m2 MT 6.5m ngõ 19 Liễu Giai - ngõ 3 Vạn Bảo gần ĐSQ Nhật - Lotte - Vinhomes

 • 26 tỷ 125m2 ~208 triệu/m2
 • Ngõ 19, Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ bán biệt thự ngõ 19 Liễu Giai thông số 3 Vạn Phúc - Ba Đình. Biệt thự - gara ô tô - diện tích rộng - khu phân lô vip - hiếm nhà bán. + Diện tích: 125m²....

Ngõ 19, Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
CỰc rẻ! Hiếm có! Bán nhà 5 tầng ngõ 19 Liễu Giai - nhà đẹp- ở sướng - 60m2 - MT: 6m - 14.8 tỷ

CỰc rẻ! Hiếm có! Bán nhà 5 tầng ngõ 19 Liễu Giai - nhà đẹp- ở sướng - 60m2 - MT: 6m - 14.8 tỷ

 • 14.8 tỷ 60m2 ~246.67 triệu/m2
 • Ngõ 19, Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Chủ định cư nước ngoài nên quyết bán nhanh nhà đẹp - căn góc - ngõ 19 Liễu Giai - Ba Đình - 1 năm mới có 1 nhà bán. Ngõ đẹp - kinh doanh - apartment - gần Lotte...

Ngõ 19, Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Văn Cao, Ba Đình - 7.6 tỷ - 54m2, 5T, MT 4.2m - nhà đẹp, ô tô, thang máy, nội thất cao cấp

Bán nhà Văn Cao, Ba Đình - 7.6 tỷ - 54m2, 5T, MT 4.2m - nhà đẹp, ô tô, thang máy, nội thất cao cấp

 • 7.6 tỷ 54m2 ~140.74 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

- Nhà chủ xây dựng vô cùng tâm huyết và đẹp. Chủ đích để ở nay bán đi tặng full nội thất. - Có sẵn thang máy hiện đại, tủ âm tường, ti vi, 5 điều hòa, bếp từ, bàn...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình siêu đẹp, 39m2, 5 tầng, giá 5 tỷ

Bán nhà Hoàng Hoa Thám, Ba Đình siêu đẹp, 39m2, 5 tầng, giá 5 tỷ

 • 5 tỷ 39m2 ~128.21 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Ba Đình nhà đẹp lung linh vị trí đẹp thông số vàng - chốt. Nhà ngõ Hoàng Hoa Thám 39m², 5 tầng, giá 5 tỷ. - Nhà ngõ thông tứ tung, đi sang phố Đội Cấn; qua Phố Ngọc Hà......

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà lô góc, ngõ 3 ô tô tránh

Bán nhà lô góc, ngõ 3 ô tô tránh

 • 13.5 tỷ 67m2 ~201.49 triệu/m2
 • Ngõ 3, Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. – Diện tích 67m2 x 4,5 tầng. – Lô góc 2 mặt thoáng vĩnh viễn, một mặt đường + mặt ngõ 1,5m. – 6 phòng ngủ, phụ khép kín từng...

Ngõ 3, Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Siêu phẩm nhà đẹp phố Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình

Siêu phẩm nhà đẹp phố Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình

 • 12.8 tỷ 43m2 ~297.67 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Siêu phẩm nhà đẹp ở ngay - thang máy cao cấp - ngõ to thoáng rộng - nội thất xịn sò - gara ô tô. - Chủ để lại toàn bộ đồ đạc nội thất xịn sò ước tính cũng...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô phố Đội Cấn 58m2 5 tầng MT 4m nở hậu, oto tránh, oto vào nhà, chỉ 11 tỷ hơn

Bán nhà phân lô phố Đội Cấn 58m2 5 tầng MT 4m nở hậu, oto tránh, oto vào nhà, chỉ 11 tỷ hơn

 • 11.3 tỷ 58m2 ~194.83 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phân lô phố Đội Cấn 58m² 5 tầng MT 4m nở hậu, oto tránh, oto vào nhà, gần phố. Ngõ nông rộng, ô tô đỗ cửa vào nhà, khu dân chí cao, thoáng mát và yên tĩnh, 2...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội