Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Thành Công được nhiều người quan tâm khi sở hữu nhiều tiện ích xung quanh. Vị trí phố Thành Công gần ngay hồ Thành Công, nối các tuyến đường Láng Hạ, Đê La Thành, Nguyên Hồng… Để tìm hiểu kỹ hơn, Nhaphonet.vn sẽ gửi đến các nhà đầu tư một số thông tin về thị trường mua bán nhà phố Thành Công quận Ba Đình hiện nay.

Tổng quan về mua bán nhà Thành Công quận Ba Đình

Trước khi đưa ra quyết định, các nhà đầu tư nên tìm hiểu và nắm chắc các thông tin về con phố Thành Công như giao thông, vị trí bất động sản, ưu nhược điểm của nó.

ban nha thanh cong 1
Vị trí mua bán nhà Thành Công quận Ba Đình

Đặc trưng bán nhà Thành Công quận Ba Đình

Phố Thành Công là một trong những con phố nằm tại phường Thành Công thuộc quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Tuyến phố có chiều dài khoảng 900m với mặt tiền con phố hai làn rộng rãi và bắt đầu từ đường La Thành chạy thẳng tới Hồ Thành Công thì phân làm 2 nhánh, một nhánh thông ra đường Láng Hạ, nhánh còn lại thông ra đường Nguyên Hồng. Từ con phố khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường, phố lớn xung quanh như đường La Thành, phố Nguyên Hồng, phố Láng Hạ, phố Giảng Võ,… Bởi vậy khi mua bán nhà Thành Công khách hàng có thể an tâm về khả năng di chuyển thuận lợi nơi đây.

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Thành Công quận Ba Đình

Khi mua bán nhà phố Thành Công khách hàng có thể sở hữu nhiều tiện ích xung quanh để phục vụ và đáp ứng nhu cầu.

ban nha thanh cong 2
Mức giá mua bán nhà Thành Công hiện nay
 • Tiện ích giáo dục: Xung quanh con phố Thành Công có rất nhiều hệ thống trường học đáp ứng nhu cầu giáo dục của cư dân sinh sống nơi đây như: trường mầm non tư thục Thành Công, trường tiểu học Thành Công B, trường tiểu học Thành Công A, trường mầm non Thành Công A, trường THCS Thành Công,… và nhiều trường đại học xung quanh như trường đại học Ngoại Thương, trường đại học RMIT, học viện Thanh Thiếu Niên, trường đại học Luật Hà Nội,…
 • Tiện ích y tế: Khi mua bán nhà Thành Công khách hàng có thể an tâm về khả năng di chuyển đến các địa điểm chăm sóc sức khoẻ như bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện thận Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Đống Đa,…
 • Tiện ích mua sắm, giải trí: Tại khu vực con phố Thành Công khách hàng có thể dễ dàng mua sắm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân đến các điểm mua sắm như chợ Thành Công B, chợ Cóc A5, chợ số 2,.. và nhiều khu chợ dân sinh khác kèm hàng nhiều hệ thống siêu thị xung quanh như Vinmart, BRG,… Từ đây khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển ra các địa điểm nổi tiếng của thành phố Hà Nội như Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Metropoli Liễu Giai,…

Mức giá mua bán nhà Thành Công quận Ba Đình hiện nay

Khung giá mua bán nhà tại Thành Công quận Ba Đình hiện nay dao động như sau:

Vị trí bất động sản Mức giá dao động
Vị trí mặt phố 340 triệu đồng/m2 – 450 triệu đồng/m2
Vị trí mặt ngõ to 200 triệu đồng/m2 – 330 triệu đồng/m2
Vị trí mặt ngõ nhỏ  81 triệu đồng/m2 – 180 triệu đồng/m2

Tùy từng vị trí, cách thiết kế và diện tích căn nhà khác nhau, mức giá mua bán nhà Thành Công sẽ có sự chênh lệch.

Mua bán nhà Thành Công vị trí mặt phố

Mua bán nhà mặt phố Thành Công sở hữu tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn bởi vậy đây là một trong những địa điểm thu hút khách hàng quan tâm. Một số ưu điểm khi mua bán nhà tại vị trí này như sau:

ban nha thanh cong 3
Mua bán nhà Thành Công vị trí mặt phố
 • Thuận lợi kinh doanh đa dạng loại hình như spa, quán ăn, cửa hàng kinh doanh buôn bán vật dụng, shop quần áo, quán cafe, cửa hàng kinh doanh bán lẻ, cửa hàng tiện lợi,… nên mua bán nhà Thành Công có hiệu quả kinh doanh là rất lớn.
 • Khả năng kết nối giao thông thuận tiện ra các tuyến đường lớn khi sở hữu nhà tại đây như đường La Thành, phố Nguyên Hồng, phố Láng Hạ, phố Giảng Võ,…
 • Đây là khu nhiều nhà tập thể nên lượng cư dân tại đây vô cùng đông đúc và đảm bảo an sinh cho cư dân tại đây.

Thị trường bất động sản quận Ba Đình gần đây có nhiều tín hiệu phát triển mạnh. Nhiều dự án, chung cư, tòa nhà văn phòng theo các phân khúc trung và cao cấp dần được hoàn thiện thúc đẩy mặt bằng chung bất động sản của quận Ba Đình. Trên thị trường mua bán nhà đất chính chủ tại quận Ba Đình ở phân khúc tầm trung dao động từ 200 triệu – 500 triệu/m2. Bởi vậy mức giá bán nhà Thành Công tại quận Ba Đình được đánh giá khá hợp lý với tiềm năng kinh doanh tại đây.

Mua bán nhà Thành Công vị trí mặt ngõ

Mua bán nhà tại Thành Công ở vị trí mặt ngõ to và mặt ngõ nhỏ sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau nhưng nhìn chung vẫn sẽ giảm nhiều so với vị trí mặt phố.

ban nha thanh cong 4
Mua bán nhà Thành Công vị trí mặt ngõ

Đối với nhà mặt ngõ to khách hàng có thể hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng kinh doanh mà mặt tiền các con ngõ này khá rộng rãi với ô tô đỗ cửa nên mức giá sẽ dao động từ 200 triệu đồng/m2 – 330 triệu đồng/m2.

Với những con ngõ nhỏ chủ yếu là dân cư sinh sống, đặc biệt đây là khu vực có nhiều khu nhà tập thể nên dân cư tại đây sinh sống khá lâu nên an ninh vô cùng đảm bảo. Do đó, mua bán nhà Thành Công vị trí ngõ nhỏ có ưu điểm là yên tĩnh, phù hợp để ở, mức giá dao động từ 81-180 triệu/m2.

Đường Nguyên Hồng là một trong những con phố có vị trí cùng khu vực với phường Thành Công. Đường Nguyên Hồng dài khoảng 1,2km và rộng 6m và có mức giá tương đồng phố Thành Công nên khách hàng có thể tham khảo về thị trường mua bán nhà tại phố Nguyên Hồng hiện nay.

Tìm hiểu thêm thị trường bất động sản xung quan phố Thành Công

Ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà Thành Công quận Ba Đình

Phố Thành Công với vị trí nằm ngay hồ Thành Công thoáng mát, giao thông thuận tiện, lợi thế kinh doanh, tính thanh khoản khi mua bán nhà Thành Công tốt, giá trị thương mại cao là những ưu điểm nổi bật trong mắt các nhà đầu tư.

mua ban nha Thanh Cong
Ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà Thành Công
 • Giao thông thuận tiện: Phố Thành Công thông đến các tuyến phố lớn như Láng Hạ, Đê La Thành, Nguyên Hồng,… dễ dàng di chuyển đến Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà,…
 • Tính thanh khoản tốt: Phố Thành Công có lợi thế kinh doanh như gần chợ Thành Công, cùng với hệ thống an sinh xã hội cao như gần hồ thông thoáng, gần bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Nhi, bệnh viện Bảo Sơn,… Ngoài ra, còn gần các trường đại học lớn nên nhu cầu thuê trọ, nhu cầu phục vụ, nhu cầu ăn uống cao. Do đó mua bán nhà Thành Công có tính thanh khoản cao, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây.
 • Giá trị thương mại: Tuyến phố tập trung các nhà hàng, quán ăn, gần khu vực bệnh viện, trường đại học, khu vực công ty nên tiềm năng phát triển kinh doanh lớn, các nhà đầu tư có thể phát triển đa ngành nghề như quán ăn, cửa hàng, nhà hàng, quán coffee,…
 • Giá trị sử dụng lâu dài: Khu vực này nhiều sinh viên do có nhiều trường đại học nên khu mua bán nhà Thành Công các nhà đầu tư có thể cho thuê căn hộ dịch vụ, cho thuê phòng trọ kết hợp vừa ở vừa cho thuê.

Những lưu ý khi mua bán nhà Thành Công quận Ba Đình

Khi đầu tư bất kỳ một bất động sản nào, các nhà đầu tư cũng nên lưu ý các vấn đề về pháp lý, tranh chấp để tránh những rủi ro không đáng có sau này.

mua ban nha Thanh Cong
Những lưu ý khi mua bán nhà Thành Công Ba Đình Hà Nội

Về pháp lý, các nhà đầu tư cần kiểm tra các thông tin của chủ nhà khu mua bán nhà Thành Công như nhà có sổ đỏ/sổ hồng chưa, thông tin ghi trên sổ trùng khớp không, hình thức sử dụng đất là sở hữu chung hay riêng, thời hạn sở hữu là bao lâu,…

Về tranh chấp, bạn nên tìm hiểu xem bất động sản này có tranh chấp với hàng xóm hay không. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các thông tin về chủ nhà cũ như căn cước, trùng khớp thông tin, địa chỉ,… hay các công việc khác về chủ nhà như công việc làm ăn, mục đích bán nhà của chủ nhà,… Những thông tin này bạn có thể hỏi trực tiếp hoặc tham khảo các thông tin của những cư dân sinh sống xung quanh để có được thông tin chính xác nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà Thành Công rao bán tại quận Ba Đình hiện nay. Để biết thêm các thông tin thị trường bất động sản khác có thể truy cập website Nhaphonet.vn sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc va góp ý vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc email: [email protected] để đươc giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
BA ĐÌNH CẦN BÁN NHÀ 35m-3 tầng- 4.8 tỷ ( thương lượng mạnh)

BA ĐÌNH CẦN BÁN NHÀ 35m-3 tầng- 4.8 tỷ ( thương lượng mạnh)

 • 4.8 tỷ 35m2 ~137.14 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

+Vị trí nằm trên đất Thành Công. Ngõ thông Láng Hạ-Đê La Thành-Thành Công, đi lại rất tiện. Ba gác tránh xe máy phóng ầm ầm.+Dân cư đông đúc, hòa nhã, ý thức cao, giữ gìn lối xóm sạch sẽ,...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 10 THÀNH CÔNG QUẬN BA ĐÌNH DIỆN TÍCH 47M MẶT TIỀN 3,5M 3 TẦNG XÂY MỚI GIÁ CHỈ 3,9 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 10 THÀNH CÔNG QUẬN BA ĐÌNH DIỆN TÍCH 47M MẶT TIỀN 3,5M 3 TẦNG XÂY MỚI GIÁ CHỈ 3,9 TỶ

 • 3.9 tỷ 47m2 ~82.98 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 10 Thành Công Quận Ba Đình diện tích 47m mặt tiền 3,5m 3 tầng. -Nhà mới xây vài năm chủ nhà sửa như mới chỉ việc dọn đồ về ở phù hợp để ở cho hộ gia...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Thành Công 62m² x 5 tầng x MT 6m x giá 4.9 Tỷ Quận Ba Đình.

Thành Công 62m² x 5 tầng x MT 6m x giá 4.9 Tỷ Quận Ba Đình.

 • 4.9 tỷ 62m2 ~79.03 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

D427THÀNH CÔNG - BA ĐÌNH - NHÀ ĐẸP CHỦ TỰ XÂY - DIỆN TÍCH RỘNG - PHÙ HỢP SỬA CCMN - LÔ GÓC - NGÕ THÔNG - NĂM TẦNG SÁU NGỦ. Mô tả : 👉 Nhà đẹp, diện tích rộng,...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
THÀNH CÔNG - LÕI BA ĐÌNH - CHỈ 83TR/1M TẶNG THÊM NHÀ 5 TẦNG

THÀNH CÔNG - LÕI BA ĐÌNH - CHỈ 83TR/1M TẶNG THÊM NHÀ 5 TẦNG

 • 5.2 tỷ 63m2 ~82.54 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

THÀNH CÔNG - LÕI BA ĐÌNH - CHỈ 83TR/1M TẶNG THÊM NHÀ 5 TẦNG ĐẸP Ở LUÔN - 3THOÁNG - CÔNG NĂNG HOÀN HẢO- CHỦ THIỆN CHÍ BÁNDt: 62m2 x 5 tầng, giá: 5.2 tỷLH: Tuấn Hiệp 0904081771 + Nhà đẹp...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 10 THÀNH CÔNG, DT 39M X 4T GIÁ 7.8 TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 10 THÀNH CÔNG, DT 39M X 4T GIÁ 7.8 TỶ.

 • 7.8 tỷ 39m2 ~200 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

+ Nhà 4 tầng chắc chắn từ tầng 2 rộng gần 50 m. Tầng 1 cho thuê salon tóc rất đông khách, có ngõ đi riêng để được 4 xe máy. + thiết kế mỗi tầng 2 phòng. + ban...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
BAN NHÀ NGÕ 38 THÀNH CÔNG, - Ô TÔ TRÁNH - DỪNG ĐỖ GIÁ 14.8 TỶ.

BAN NHÀ NGÕ 38 THÀNH CÔNG, - Ô TÔ TRÁNH - DỪNG ĐỖ GIÁ 14.8 TỶ.

 • 14.8 tỷ 45m2 ~328.89 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

+ Khu vực cực kỳ sầm uốt, trước nhà ô tô tránh, dừng đỗ ngày đêm thoải mái, xung quanh công năng tiện ích ngập tràn, TTTM, Trường, Trạm, Chợ….. + Ngay cạnh toà chung cư, hưởng trọn tiện ích,...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
7 TẦNG THANG MÁY CCMN THÀNH CÔNG, BD, 48M, MT 4,8M, MẶT NGÕ, 11PN, SỔ A4, CHÀO 8,3 TỶ

7 TẦNG THANG MÁY CCMN THÀNH CÔNG, BD, 48M, MT 4,8M, MẶT NGÕ, 11PN, SỔ A4, CHÀO 8,3 TỶ

 • 8.3 tỷ 48m2 ~172.92 triệu/m2
 • 23, Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 NHÀ 7 TẦNG THANG MÁY  THÀNH CÔNG, BA ĐÌNH. DIỆN TÍCH 48M, MẶT TIỀN 4,8M   GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - BA ĐÌNH VIP - DÒNG TIỀN TRÊN 60TR/TH -SỔ A4   Mô tả: Chung...

23, Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
7 TẦNG CCMN THÀNH CÔNG, BD, THANG MÁY, 48M, MT 4,8M, MẶT NGÕ, 11PN, SỔ A4, CHÀO 8,3 TỶ

7 TẦNG CCMN THÀNH CÔNG, BD, THANG MÁY, 48M, MT 4,8M, MẶT NGÕ, 11PN, SỔ A4, CHÀO 8,3 TỶ

 • 8.3 tỷ 48m2 ~172.92 triệu/m2
 • 23, Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - BA ĐÌNH VIP - DÒNG TIỀN TRÊN 60TR/TH -SỔ A4   NHÀ 7 TẦNG THÀNH CÔNG, BA ĐÌNH. DIỆN TÍCH 48M, MẶT TIỀN 4,8M   Mô tả: Chung cư mini...

23, Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ THÀNH CÔNG,QUẬN BA ĐÌNH,DT26M2×4T,MT4M,GIÁ 3.65TỶ,NHÀ THOÁNG,NGÕ RỘNG,GẦN PHỐ, SỔ ĐẸP

BÁN NHÀ THÀNH CÔNG,QUẬN BA ĐÌNH,DT26M2×4T,MT4M,GIÁ 3.65TỶ,NHÀ THOÁNG,NGÕ RỘNG,GẦN PHỐ, SỔ ĐẸP

 • 3.65 tỷ 26m2 ~140.38 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

=>BÁN NHÀ THÀNH CÔNG,QUẬN BA ĐÌNH,DT26M2×4T,MT4M,GIÁ 3.65TỶ,NHÀ THOÁNG,NGÕ RỘNG,GẦN PHỐ, SỔ ĐẸP+ Vị trí trung tâm quận giao thông thuận tiện ,tiện ích khu Thành Công thì miễn bàn ...+ Thiết kế 4 tầng khung cột chắc chắn công năng...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
BÁN NHÀ THÀNH CÔNG, QUẬN BA ĐÌNH,DT35M2×4T,MT3.1M,GIÁ 8TỶ,LÔ GÓC GẦN PHỐ, KINH DOANH

BÁN NHÀ THÀNH CÔNG, QUẬN BA ĐÌNH,DT35M2×4T,MT3.1M,GIÁ 8TỶ,LÔ GÓC GẦN PHỐ, KINH DOANH

 • 8 tỷ 35m2 ~228.57 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

=>BÁN NHÀ THÀNH CÔNG, QUẬN BA ĐÌNH,DT35M2×4T,MT3.1M,GIÁ 8TỶ,LÔ GÓC GẦN PHỐ, KINH DOANH+ Vị trí trung tâm ,ngõ thông ,giao thông thuận tiện ,tiện ích không thiếu thứ gì...+ Nhà xây 4 tầng , công năng đầy đủ với 4...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Nhà Phố Thành Công Ba Đình, Ô tô đỗ cửa Gần phố, 32m2 4T, Giá 4,95 tỷ. LH: 034.915.7982.

Bán Nhà Phố Thành Công Ba Đình, Ô tô đỗ cửa Gần phố, 32m2 4T, Giá 4,95 tỷ. LH: 034.915.7982.

 • 4.95 tỷ 32m2 ~154.69 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Phố Thành Công - quận Ba Đình. Giá chào 4,95 tỷ (có thương lượng).+ Nhà sát phố, ô tô đỗ cửa.+ Diện tích 32m2 xây 4 tầng, thiết kế hợp lý, đầy đủ công năng.+ Gần chợ Thành...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Nhỉnh 4 tỷ sở hữu nhà Thành Công - Ba Đình, ngõ 3 gác, DT 33m2, MT 3.3m. 0338 080 356

Nhỉnh 4 tỷ sở hữu nhà Thành Công - Ba Đình, ngõ 3 gác, DT 33m2, MT 3.3m. 0338 080 356

 • 4.8 tỷ 33m2 ~145.45 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí nhà thuộc ngay cạnh UBND phường Thành Công và chợ Thành Công, hơn trăm mét ra hồ Thành Công, đoạn phố giao Đê La Thành, Láng Hạ. + Nhà 4 tầng khung cột chắc chắn. Thiết kế...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà HOT Ba Đình, 65m x 5 tầng, CÔNG NĂNG ĐẦY ĐỦ-DIỆN TÍCH RỘNG, giá 5.2 tỷ

Bán nhà HOT Ba Đình, 65m x 5 tầng, CÔNG NĂNG ĐẦY ĐỦ-DIỆN TÍCH RỘNG, giá 5.2 tỷ

 • 5.2 tỷ 65m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ cần bán căn nhà tại Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Nhà lõi Ba Đình, giao thông thuận tiện. Nhà thoáng 3 mặt, ánh sáng ngập tràn. Nhà xây khung cột chắc chắn, anh chị chỉ việc dọn...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán Nhà Thành Công, Ba Đình, 70m2, MT5.5m,Thang Máy, Khu Phân Lô, Ô tô Tránh, Chỉ Hơn 24 Tỷ

Bán Nhà Thành Công, Ba Đình, 70m2, MT5.5m,Thang Máy, Khu Phân Lô, Ô tô Tránh, Chỉ Hơn 24 Tỷ

 • 24.2 tỷ 70m2 ~345.71 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà làm ăn vượng muốn đổi sang biệt thự nên gửi bán căn nhà phân lô tại khu vực Láng Hạ, Ba Đình. Nhà nằm trên vị trí đắc địa, trung tâm hành chính, thông sang các trục đường...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán nhà ngõ 20 Thành Công - 3 thoáng - Giá đẹp

Bán nhà ngõ 20 Thành Công - 3 thoáng - Giá đẹp

 • 5.2 tỷ 62m2 ~83.87 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Ngõ phố Thành Công - Ba ĐìnhDT 62m 5 tầng - MT 5,3m - 5,2 tỷ- T1: Sân để xe, Phòng ăn, bếp, phòng khách- T2,3,4: Mỗi tầng 2 phòng ngủ rộng, WC, phòng nào cũng có cửa sổ rộng...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán nhà phố Thành Công – Ngõ thoáng rộng – Nhà rộng – 40m2 – 4 tầng – 3.25 tỉ

Bán nhà phố Thành Công – Ngõ thoáng rộng – Nhà rộng – 40m2 – 4 tầng – 3.25 tỉ

 • 81 triệu /m2 40m2 ~3.24 tỷ
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Mô tả: + Nhà  bán thuộc phố Thành Công, cách phố Đê Là Thành 30m, cách chợ Thành Công 50m, chủ cần tiền bán gấp. + Thuộc khu vực giáp ranh giữa quận Ba Đình và quận Đống Đa, khu...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán căn hộ Tập thể B6 Thành Công, 65m2, 2PN+2VS, NTCB, có sổ lâu dài, 2.35 tỷ - 0932,326,626

Bán căn hộ Tập thể B6 Thành Công, 65m2, 2PN+2VS, NTCB, có sổ lâu dài, 2.35 tỷ - 0932,326,626

 • 2.35 tỷ 65m2 ~36.15 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Gia đình cần bán căn hộ tập thể B6 Thành Công, Ba Đình trước tết. Diện tích 65m², thiết kế 2PN+2VS, hướng Đông Nam cực thoáng mát Nội thất cơ bản, nhà đã sửa lại mới đẹp Sổ đỏ diện...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - THÀNH CÔNG,BA ĐÌNH VIP - DÒNG TIỀN TRÊN 60TR/TH

GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - THÀNH CÔNG,BA ĐÌNH VIP - DÒNG TIỀN TRÊN 60TR/TH

 • 8.35 tỷ 50m2 ~167 triệu/m2
 • Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG - 7 TẦNG THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - THÀNH CÔNG,BA ĐÌNH VIP - DÒNG TIỀN TRÊN 60TR/TH- Căn hộ dịch vụ dòng tiền cho thuê, vị trí cốt lõi Ba Đình, nhiều trường ĐH...

Đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội