Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Đội Nhân được nhiều người quan tâm khi sở hữu vị trí kết nối thuận lợi đến các khu vực lân cận của quận Ba Đình. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà khu vực Đội Nhân quận Ba Đình hiện nay.

Tổng quan mua bán nhà Đội Nhân quận Ba Đình

Đội Nhân cắt ngang con phố Đốc Ngữ và thông được sang ngõ 376 Đường Bưởi, phố Vĩnh Phúc. Cùng Nhaphonet.vn tìm hiểu đặc điểm, vị trí, các tiện ích khi mua bán nhà Đội Nhân Ba Đình nhé.

ban nha doi nhan 1
Vị trí mua bán nhà Đội Nhân quận Ba Đình

Đặc trưng mua bán nhà Đội Nhân Ba Đình

Phố Đội Nhân là một trong những con phố có vị trí nằm tại phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình của thành phố Hà Nội. Tuyến này có chiều dài khoảng 300m, mặt tiền con phố rộng khoảng 6m với điểm đầu bắt đầu từ phố Đốc Ngữ đi về phía đoạn lên phố Hoàng Hoa Thám với vị trí chạy ngay cạnh bệnh viện quân y 354 đến khu tập thể bộ đội.

Từ con phố khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường lớn như đường Văn Cao, đường Liễu Giai, đường Thuỵ Khuê, đường Bưởi,… để kết nối với các khu vực trọng điểm lân cận. Bởi vậy khi mua bán nhà Đội Nhân khách hàng có thể an tâm về khả năng kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi nơi đây.

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Đội Nhân

Khách hàng sẽ được sở hữu nhiều tiện ích xung quanh khu vực phường Vĩnh Phúc khi mua bán nhà tại Đội Nhân.

ban nha doi nhan 3
Mua bán nhà Đội Nhân mặt phố phát triển kinh doanh
 • Tiện ích giao thông: Đội Nhân là một trong những con phố có vị trí kết nối thuận tiện khi mua bán nhà tại đây. Từ con phố chỉ cách đường Văn Cao khoảng 300m và đường Bưởi 500m bởi vậy việc kết nối giao thông đến các khu vực quận nội thành Hà Nội khác rất thuận tiện.
 • Tiện ích giáo dục: Xung quanh con phố có rất nhiều hệ thống giáo dục đáp ứng nhu cầu cho con em cư dân sinh sống như trường mầm non tư thục Hoa Lan, trường tiểu học Hà Nội, trường tiểu học Hoàng Diệu, trường THCS Hoàng Hoa Thám, trường THCS Thăng Long, trường THPT Phạm Hồng Thái,…
 • Tiện ích bệnh viện: Một trong những ưu thế lớn mạnh của con phố đó là vị trí thuận tiện kết nối với bệnh viện quân y 354 ngay cạnh con phố. Bởi vậy khi mua bán nhà Đội Nhân khách hàng có thể an tâm về việc chăm sóc sức khỏe.
 • Tiện ích mua sắm, giải trí: Tại khu vực con phố Đội Nhân khách hàng có thể dễ dàng mua sắm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân đến các điểm mua sắm như chợ Vĩnh Phúc, chợ Cống Vị, chợ Tam Đa,.. và nhiều khu chợ dân sinh khác kèm hàng nhiều hệ thống siêu thị xung quanh như Vinmart, BRG,… Từ đây khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển ra các địa điểm nổi tiếng của thành phố Hà Nội như hồ Tây, vườn Bách Thảo Hà Nội, Vincom Metropoli, Lotte Center,…

Mức giá mua bán nhà Đội Nhân hiện nay

Khung giá mua bán nhà phố Đội Nhân quận Ba Đình hiện nay dao động như sau:

Vị trí bất động sản Mức giá dao động
Vị trí mặt phố 208 triệu đồng/m2 – 250 triệu đồng/m2
Vị trí mặt ngõ  140 triệu đồng/m2 – 200 triệu đồng/m2
Vị trí mặt ngách 90 triệu đồng/m2 – 120 triệu đồng/m2

Tuỳ vào diện tích và vị trí căn nhà sẽ có mức giá bán chênh lệch như trên.

 • Phân khúc 1 – Vị trí mặt phố: Mặt phố Đội Nhân là đường hai chiều, ô tô tránh nhau và hiệu quả kinh doanh tốt nên mức giá bán dao động từ 208 triệu đồng/m2 – 250 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Vị trí mặt ngõ: Mặt các con ngõ khi mua bán nhà Đội Nhân khá rộng, ô tô đỗ cửa, tránh nhau và thường chủ yếu là cư dân sinh sống và có một số hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ nên mức giá dao động từ 140 triệu đồng/m2 – 200 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Vị trí mặt ngách: Tại các ngách của phố Đội Nhân chủ yếu là cư dân sinh sống khá yên tĩnh nên mức giá dao động từ 90 triệu đồng/m2 – 120 triệu đồng/m2.

>> Tìm hiểu các thị trường bất động sản khác quanh khu vực Đội Nhân:

Mua bán nhà Đội Nhân mặt phố phát triển kinh doanh

Mua bán nhà ở Đội Nhân có vị trí mặt phố sở hữu tiềm năng phát triển kinh doanh thuận lợi nên nơi đây được nhiều người quan tâm nhờ mức giá khá hợp lý. Một số ưu điểm khi mua bán nhà phố Đội Nhân như sau

ban nha doi nhan 2
Mua bán nhà Đội Nhân vị trí mặt phố
 • Phát triển đa dạng mô hình kinh doanh như quán ăn, quán cafe, cửa hàng kinh doanh buôn bán các loại mặt hàng, salon tóc, khách sạn, nhà nghỉ, các địa điểm lưu trú khác như homestay,…
 • Khả năng kết nối giao thông thuận tiện ra các tuyến đường lớn như đường Văn Cao, đường Hoàng Hoa Thám, đường Thuỵ Khuê, đường Bưởi, phố Đốc Ngữ, phố Trích Sài,…

Mua bán nhà Đội Nhân thuộc thị trường bất động sản quận Ba Đình – thị trường bất động sản sôi động tại thành phố Hà Nội. Trên thị trường mua bán nhà đất rao bán tại quận Ba Đình ở vị trí mặt phố giá thấp dao động từ 150 triệu đồng/m2 – 400 triệu đồng/m2 thì Đội Nhân là một trong những con phố có mức giá khá phù hợp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Mua bán nhà Đội Nhân mặt ngõ, ngách đảm bảo an sinh

Mua bán nhà ngõ, ngách Đội Nhân thường có mặt tiền khá rộng rãi nên ô tô có thể di chuyển dễ dàng như ngõ 6 Đội Nhân, ngõ 30 Đội Nhân, ngõ 31 Đội Nhân. Tuy nhiên xét về tiềm năng phát triển kinh doanh thì nơi đây chủ yếu là khu dân cư sinh sống là chính nên mức giá mua bán tại vị trí ngõ, ngách tại Đội Nhân khá mềm so với vị trí mặt phố. Trình độ dân trí ở đây khá cao, nhiều người xuất thân từ quân đội nên an ninh tại được rất đảm bảo khi ngay gần các cơ quan thuộc quân đội như Bộ tư lệnh công binh, bệnh viện quân y 354,…

Mua bán nhà Đội Nhân khách hàng có thể dễ dàng kết nối các tuyến đường lớn với nhau nên khả năng di chuyển vẫn rất thuận lợi. Con phố Đốc Ngữ là một trong những tuyến phố giao với phố Đội Nhân tại phường Vĩnh Phúc nên thị trường rao bán nhà phố Đốc Ngữ Ba Đình cũng được nhiều người quan tâm nhờ sở hữu vị trí di chuyển dễ dàng và khả năng kinh doanh phát triển mà khách hàng có thể tham khảo.

ban nha doi nhan 4
Mua bán nhà Đội Nhân mặt ngõ, ngách đảm bảo an sinh

Mua bán nhà Đội Nhân với nhiều ưu điểm nổi bật

Đội Nhân có nhiều ngõ thông sang các tuyến đường như đường Bưởi, đường Vĩnh Phúc, phố Đốc Ngữ,…lại có lợi thế kinh doanh đa ngành nghề, tính thanh khoản tốt và giá trị thương mại cao. Đây đều là những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua khi xem xét đầu tư bất động sản tại đây.

mua ban nha Doi Nhan
Hình ảnh mua bán nhà Đội Nhân
 • Tính thanh khoản tốt: Mặt phố Đội Nhân rộng khoảng 6m, rộng rãi, có tiềm năng phát triển các mô hình kinh doanh như quán ăn, quán cafe, tạp hóa, salon, khách sạn, cho thuê căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, mua bán nhà Đội Nhân có hệ thống an sinh xã hội đầy đủ như bệnh viện Quân Y 354, bệnh viện Phổi TW, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, bệnh viện MEDLATEC,… và giao thông tấp nập do gần các tuyến phố lớn như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Văn Cao,… Từ đó có thể thấy tính thanh khoản của nhà Đội Nhân khá tốt, nhà đầu tư có thế hoàn toàn yên tâm.
 • Tiện ích y tế, sức khỏe: Trên phố Đội Nhân là bệnh viện Phổi TW, đi tầm 200m là bệnh viện Quân Y 354, đi tầm 900m là đến bệnh viện đa khoa Thu Cúc và tầm 1km là bệnh viện Đa khoa Medlatec. Đây đều là những bệnh viện lớn và nổi tiếng trên toàn quốc.
 • Giao thông thuận tiện: Từ Đội Nhân có thể di chuyển thông đến ngõ 376 đường Bưởi, các ngõ nhỏ đường Vĩnh Phúc, gần đường lớn như Liễu Giai, Văn Cao, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn,…
 • Lợi thế kinh doanh: vì gần bệnh viện, nhiều cơ quan, nhiều công ty nên dân cư đông đúc, nhu cầu phục vụ và nhu cầu cho thuê khá lớn. Mua bán nhà Đội Nhân bạn có thể kinh doanh đa ngành nghề ví dụ như cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn…

Những lưu ý khi mua bán nhà Đội Nhân

Khi đầu tư một số tiền lớn, không ai mong muốn gặp phiền phức về pháp lý cũng như là tranh chấp. Do đó, khi mua bán nhà tại Đội Nhân bạn hãy tìm hiểu kỹ những thông tin sau:

mua ban nha Doi Nhan
Lưu ý khi mua bán nhà Đội Nhân

Về pháp lý, bạn phải tìm hiểu thông tin khi mua bán nhà Đội Nhân như sổ đỏ/sổ hồng, thông tin chủ sở hữu trùng khớp với căn cước, CMND không, hình thức sử dụng đất, sở hữu chung hay sở hữu riêng, thời hạn sử dụng là bao lâu,… Việc này sẽ giúp bạn không gặp phiền phức sau này khi mua nhà Đội Nhân.

Về tranh chấp, bạn cần kiểm tra xem nơi này có tranh chấp với hàng xóm hay không. Ngoài ra bạn nên nắm rõ thông tin về chủ cũ, gồm các thông tin cơ bản như họ tên , CMND có trùng khớp hay không, công việc của chủ cũ thế nào, mục đích mua bán nhà,… Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc đi khảo sát những người dân xung quanh để biết được thông tin chính xác nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà Đội Nhân rao bán tại quận Ba Đình hiện nay. Để biết thêm các thông tin thị trường bất động sản khác có thể truy cập website Nhaphonet.vn sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất cho khách hàng.

 • Đã xác thực
 • 21 giây trước
Nổi bật
TRUNG TÂN - Ô ANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT NGÕ TRƯỚC SAU - NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐẸP SANG TRỌNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CẶP VC TRẺ. DIỆN TÍCH 40M

Hot TRUNG TÂN - Ô ANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT NGÕ TRƯỚC SAU - NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐẸP SANG TRỌNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CẶP VC TRẺ. DIỆN TÍCH 40M

 • 8.5 tỷ /m2 40m2 ~340 tỷ
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

💥💥TRUNG TÂM BA ĐÌNH PHỐ ĐỘI NHÂN - Ô TÔ ĐỖ CỬA - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT NGÕ TRƯỚC SAU - NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐẸP SANG TRỌNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CẶP VC TRẺ. DIỆN...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
BÁN NHÀ VĨNH PHÚC BA ĐÌNH - Ô TÔ - 40M2 6 TẦNG THANG MÁY

BÁN NHÀ VĨNH PHÚC BA ĐÌNH - Ô TÔ - 40M2 6 TẦNG THANG MÁY

 • 8.5 tỷ 40m2 ~212.5 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH - Ô TÔ - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT NGÕ TRƯỚC SAU - NHÀ THIẾT KẾ TRẺ ĐẸP SANG TRỌNG+ Vị trí : Trung tâm quận Ba Đình - thông nhiều tuyến...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN 11.2 TỶ 40M2 5.5T MT 5M-OTO ĐỖ CỬA-OTO VÀO NHÀ-LÔ GÓC-HAI MẶT THOÁNG

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN 11.2 TỶ 40M2 5.5T MT 5M-OTO ĐỖ CỬA-OTO VÀO NHÀ-LÔ GÓC-HAI MẶT THOÁNG

 • 11.2 tỷ 40m2 ~280 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN 11.2 TỶ 40M2 5.5T MT 5M-OTO ĐỖ CỬA-OTO VÀO NHÀ-LÔ GÓC-HAI MẶT THOÁNG   BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN – QUẬN BA ĐÌNH AN NINH TỐT – DÂN TRÍ CAO- TRUNG TÂM BA ĐÌNH- DI CHUYỂN THUẬN...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN, BA ĐÌNH 7,6 TỶ 41M2 4T MT 5M THOÁNG TRƯỚC SAU OTO TRÁNH, NGÕ THÔNG, TIỆN ÍCH ĐỈNH

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN, BA ĐÌNH 7,6 TỶ 41M2 4T MT 5M THOÁNG TRƯỚC SAU OTO TRÁNH, NGÕ THÔNG, TIỆN ÍCH ĐỈNH

 • 7.6 tỷ 41m2 ~185.37 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

NGAY TRUNG TÂM BA ĐÌNH, NGÕ SIÊU THOÁNG THÔNG NHIỀU NƠI, AN NINH TỐT, DÂN TRÍ CAO, THUẬN TIỆN ĐI LẠI + Vị trí đắc địa thuộc phường Vĩnh Phúc quận Ba Đình, thuộc khu phân lô BTL Pháo binh,...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN 7.15 TỶ 46M2 5T MT 4M-TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH-LÔ GÓC-3 BƯỚC RA PHỐ-SIÊU THOÁNG

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN 7.15 TỶ 46M2 5T MT 4M-TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH-LÔ GÓC-3 BƯỚC RA PHỐ-SIÊU THOÁNG

 • 7.15 tỷ 46m2 ~155.43 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN-QUẬN BA ĐÌNH TRUNG TÂM BA ĐÌNH PHÂN LÔ VIP- LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG- CÁCH Ô TÔ TRÁNH 10M- BA BƯỚC RA MẶT PHỐ- NHÀ ĐẸP MỚI TINH Ở SƯỚNG-NGÕ THÔNG TỨ TUNG   -Vị Trí:...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN 8.45 TỶ 40m2 x Mặt Tiền 5.2m – OTO ĐỖ CỬA – NGÕ THÔNG – THANG MÁY – 2 THOÁNG – GẦN PHỐ

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN 8.45 TỶ 40m2 x Mặt Tiền 5.2m – OTO ĐỖ CỬA – NGÕ THÔNG – THANG MÁY – 2 THOÁNG – GẦN PHỐ

 • 8.45 tỷ 40m2 ~211.25 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

TRUNG TÂM BA ĐÌNH - ÔTÔ ĐỖ CỬA - 2 THOÁNG TRƯỚC SAU - THANG MÁY – GẦN PHỐ - NGÕ THÔNG - NỘI THẤT SANG TRỌNG + Ngõ trước nhà rộng rãi, oto đỗ cửa ngõ sau nhà 2m. Toàn...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Siêu hiếm! Bán nhà Đội Nhân Ba Đình Ngõ xe ba gác, Lô góc, gần mặt phố 52m giá 5,2 tỷ

Siêu hiếm! Bán nhà Đội Nhân Ba Đình Ngõ xe ba gác, Lô góc, gần mặt phố 52m giá 5,2 tỷ

 • 5.2 tỷ 52m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

->Bán nhà Đội Nhân ngõ rộng Ba Đình 52m2 giá 5,2 tỷ -Nhà ở vị trí rất đẹp ,trung tâm của thủ đô, ngõ rộng nhà thoáng xe ba gác đỗ tận cửa,với khoảng cách hơn 50m đã ra mặt...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Bán Nhà Đẹp Ở Luôn Phố Đội Nhân, Ba Đình 45m2 5 Tầng Ngõ Thông, Gần Phố. Chỉ Hơn 6 tỷ.

Bán Nhà Đẹp Ở Luôn Phố Đội Nhân, Ba Đình 45m2 5 Tầng Ngõ Thông, Gần Phố. Chỉ Hơn 6 tỷ.

 • 6.4 tỷ 45m2 ~142.22 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Cần bán gấp căn nhà phố Đội Nhân, nhà nằm vị trí vô cùng đắc địa ngay Trung tâm Ba Đình, ngõ trước nhà xe ba gác đỗ cửa cách phố chỉ vài bước chân, ngay gần sân Vận động...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán nhà phố Đội Nhân DT 60m 3 tầng MT 10,6m giá 12,5 tỷ LH E. Trường

Bán nhà phố Đội Nhân DT 60m 3 tầng MT 10,6m giá 12,5 tỷ LH E. Trường

 • 12.5 tỷ 60m2 ~208.33 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố Đội Nhân - Ba đình Nhà được xây dựng trên DT 60m 3 tầng cũ thiết kế: tầng 1 cửa hàng kinh doanh, 2 phòng ngủ rộng. Chủ xác định bán đất tặng nhà - Nhà nằm...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà phố Đội Nhân DT 78m 3 tầng MT 3,4m Giá 13,8 tỷ .

Bán nhà phố Đội Nhân DT 78m 3 tầng MT 3,4m Giá 13,8 tỷ .

 • 13.8 tỷ 78m2 ~176.92 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố Đội Nhân - Ba Đình Nhà được xây dựng trên DT 78m 3 tầng cũ lô góc 2 mặt thoáng sáng, chủ xác định bán đất tặng nhà. Nằm trong ngõ 2 ô tô tránh phố Đội...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Bán nhà ngõ 266 Đội Cấn Ba Đình DT 31m2 x 5 tầng mt 6m giá nhỉnh 4tỷ.

Bán nhà ngõ 266 Đội Cấn Ba Đình DT 31m2 x 5 tầng mt 6m giá nhỉnh 4tỷ.

 • 4.6 tỷ 31m2 ~148.39 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 266 Đội Cấn Ba Đình DT 31m2 x 5 tầng mt 6m giá nhỉnh 4tỷ. - Nhà vị trí đẹp, ngõ rộng 3 gác tránh, khu dân trí cao có nhiều người nước ngoài sinh sống và...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Bán nhà phố Đội Nhân DT 74m 4 tầng mặt tiền 3,5m giá 14,2 tỷ

Bán nhà phố Đội Nhân DT 74m 4 tầng mặt tiền 3,5m giá 14,2 tỷ

 • 14.2 tỷ 74m2 ~191.89 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố Đội Nhân - Ba Đình - Nhà được xây dựng trên DT 74m 4 tầng thiết kế như sau Tầng 1: Nhà xe gara, Phòng khách, bếp nhà ăn sân thoáng sau Tầng 2.3 : Mỗi tầng...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán gấp nhà phố Đội Nhân 75m2 4 tầng ngõ ô tô tránh, gần Lotte, 2 mặt thoáng vĩnh viễn

Bán gấp nhà phố Đội Nhân 75m2 4 tầng ngõ ô tô tránh, gần Lotte, 2 mặt thoáng vĩnh viễn

 • 13 tỷ 75m2 ~173.33 triệu/m2
 • Ngõ 6, Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà ngõ 6 phố Đội Nhân thông Vĩnh Phúc, 376 Bưởi. Vị trí ngõ ô tô tránh, 2 mặt thoáng vĩnh viễn trước sau vì sau nhà mình là sân chung cư BTL Tăng Thiết Giáp,...

Ngõ 6, Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 6 ĐỘI NHÂN, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 40M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 8,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 6 ĐỘI NHÂN, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 40M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 8,5 TỶ

 • 8.5 tỷ 40m2 ~212.5 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 6 Đội Nhân, Ba Đình, diện tích 40m, mặt tiền 5,1m, 6 tầng, ô tô đỗ cửa, ở sướng.-TRUNG TÂM BA ĐÌNH - Ô TÔ ĐỖ CỬA - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2 MẶT...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN,BA ĐÌNH-7.6 TỶ-45M2 5T MT 5M-2 Ô TÔ TRÁNH,2 THOÁNG,NGÕ THÔNG KINH DOANH

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN,BA ĐÌNH-7.6 TỶ-45M2 5T MT 5M-2 Ô TÔ TRÁNH,2 THOÁNG,NGÕ THÔNG KINH DOANH

 • 7.6 tỷ 45m2 ~168.89 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

+Ngõ thông tứ tung, 300m ra đường Bưởi – Cống Vị, 400m ra đường Văn Cao – Hoàng HoaThám, Hồ Tây.     + Ngõ trước nhà ô tô tránh, dừng đỗ thoải mái. Tương lai quy hoạch 376 đường Bưởithông...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN,BA ĐÌNH-7.1 TỶ-46M2 5T MT 4.5M-HAI MẶT NGÕ,30M RA PHỐ,SÁT Ô TÔ,NHÀ ĐẸP

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN,BA ĐÌNH-7.1 TỶ-46M2 5T MT 4.5M-HAI MẶT NGÕ,30M RA PHỐ,SÁT Ô TÔ,NHÀ ĐẸP

 • 7.1 tỷ 46m2 ~154.35 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐỘI NHÂN,BA ĐÌNH-7.1 TỶ-46M2 5T MT 4.5M-HAI MẶT NGÕ,30M RA PHỐ,SÁT Ô TÔ,NHÀ ĐẸP   -Nội thất hiện đại: Bếp từ và lò nướng Fagor, hút mùi Bosch, tủ đá granite Blanco. Điều hoà Daikin. Bàn ghế Italia....

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 97 VĂN CAO, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 42M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 8 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 97 VĂN CAO, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 42M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 8 TỶ

 • 8 tỷ 42m2 ~190.48 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, diện tích 42m, mặt tiền 5,1m, 6 tầng, ô tô đỗ cửa, ở sướng. -TRUNG TÂM BA ĐÌNH - Ô TÔ ĐỖ CỬA - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 34 VĂN CAO, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 45M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 7,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 34 VĂN CAO, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 45M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 7,5 TỶ

 • 7.5 tỷ 40m2 ~187.5 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 34 Văn Cao, Ba Đình, diện tích 40m, mặt tiền 5,1m, 6 tầng, ô tô đỗ cửa, ở sướng. -TRUNG TÂM BA ĐÌNH - Ô TÔ ĐỖ CỬA - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 127 VĂN CAO, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 50M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 9 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 127 VĂN CAO, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 50M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 9 TỶ

 • 9 tỷ 50m2 ~180 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 127 Văn Cao, Ba Đình, diện tích 50m, mặt tiền 5,1m, 6 tầng, ô tô đỗ cửa, ở sướng. -TRUNG TÂM BA ĐÌNH - Ô TÔ ĐỖ CỬA - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 6 LIỄU GIAI, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 43M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 7,8 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 6 LIỄU GIAI, BA ĐÌNH, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NHÀ MỚI DIỆN TÍCH 43M, 6 TẦNG, GIÁ CHỈ 7,8 TỶ

 • 7.8 tỷ 45m2 ~173.33 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà ngõ 6 Liễu Giai, Ba Đình, diện tích 43m, mặt tiền 5,1m, 6 tầng, ô tô đỗ cửa, ở sướng. -TRUNG TÂM BA ĐÌNH - Ô TÔ ĐỖ CỬA - THANG MÁY - FULL NỘI THẤT - 2...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội