Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
20 - 30 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
20 - 30 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Thuộc một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội, hoạt động mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đã thu hút được không ít các nhà đầu tư bất động sản và các hộ gia đình sinh sống.  Dưới đây là một số thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn..

Thông tin tổng quan về mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn

Ngõ 180 Đình thôn thuộc địa giới hành chính và nằm trong vị trí đắc địa của địa phận Phường Mỹ Đình 1- Nam Từ Liêm- Hà Nội. Là ngõ nằm bên hông khuôn viên Khu đô thị The Manor có chiều rộng khoảng 7m và chiều dài khoảng 500m ô tô tránh nhau. Đây là một con ngõ rộng rãi và có rất nhiều ngách thông ra các đường lớn như: đường Mễ Trì,đường Vành đai 3,đường Lê Quang Đạo, đường Vũ Quỳnh,… nên việc di chuyển của người dân tại đây đến các khu vực trung tâm nội thành sẽ rất thuận tiện.

ban nha ngo 180 dinh thon -1
Ngõ 180 Đình Thôn có vị trí thuận tiện, gần các khu vực trọng điểm quốc gia.

Thị trường bán nhà tại ngõ 180 Đình Thôn đang có bước tiến nhảy vọt. Trong thời gian gần đây, lượng giao dịch có sự chững lại tuy nhiên các nhà đầu tư, người mua vẫn tìm kiếm và săn lùng ở vị trí này với lưu lượng lớn. Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, thì đây hứa hẹn sẽ là trong những khu vực phát triển mạnh mẽ và dần lấy lại phong độ trong thời gian tới.

Với những đặc điểm nêu trên, có thể nói thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản. Các loại hình nhà mặt phố, nhà riêng chiếm ưu thế thị phần tại ngõ 180 Đình Thôn. Ngoài ra, ngõ 180 nằm tại nơi có an ninh cực tốt khi gần các cơ quan đầu não quan trọng của thành phố Hà Nội cũng như của Quốc gia.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 180 Đình Thôn

Tại thời điểm này có thể chia thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn làm 2 phân khúc như sau : 

  Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 180 triệu – 200 triệu/m2 120 triệu – 150 triệu/m2

Giá bán nhà có sự chênh lệch giữa các loại hình nhà mặt ngõ hay nhà trong ngách:

 • Phân khúc nhà 180 Đình Thôn loại hình nhà mặt ngõ: Mặt ngõ 180 Đình Thôn với chiều rộng lên đến 7m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau dừng đỗ. Phù hợp để kinh doanh khá đa dạng các loại dịch vụ như: cho thuê nhà nguyên căn, đầu tư các căn hộ chung cư mini, cho thuê phòng trọ,… Vị trí mặt ngõ này nằm đằng sau của Khu đô thị The Manor.
 • Phân khúc nhà trong ngách: Là những căn nhà nằm trong ngách của ngõ 180 Đình Thôn với chiều rộng mặt ngõ khoảng 3m. Các ngách này khá yên tĩnh, không quá sầm uất như mặt ngõ nên phù hợp để ở.

>> Xem thêm: Thị trường và giá bán nhà tại các vị trí lân cận

Bán nhà mặt ngõ 180 Đình Thôn ô tô tránh

Với những căn nhà nằm ở mặt ngõ 180 Đình Thôn thì đều sở hữu lợi thế rất lớn:

 • Đường rộng ô tô tránh nhau, ngõ thông, mật độ giao thông qua lại khu vực này khá dày nên khá phù hợp để kinh doanh một số các loại hình dịch vụ như quán ăn, massage, khách sạn,…
 • Các căn nhà của thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn ở vị trí này đang có giá bán dao động từ 180 triệu – 200 triệu/m2, mức giá hợp lý với nhiều đối tượng
 • Ngõ 180 Đình Thôn thuận tiện di chuyển sang ra đường Lê Quang Đạo và các trụ sở chính của các cơ quan như Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, Bảo tàng Hậu Cần, UBND Phường Mỹ Đình 1, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Bán nhà ngõ 180 Đình Thôn trong ngách trật tự an ninh

Tuy thị trường bán nhà trong ngách của ngõ 180 Đình Thôn này sở hữu diện tích không quá lớn, với diện tích ngõ chỉ khoảng 3m. Nhưng vì yếu tố giao thông đi lại thưa thớt nên nhà tại các ngách, các hẻm nhỏ nằm trong khu vực này lại vô cùng yên tĩnh và sở hữu trình độ dân trí cao cùng với an ninh khu vực tốt. Chính vì vậy nên nhà tại các ngách, hẻm nhỏ này sẽ phù hợp với người mua nhà có mục đích để ở lâu dài.

Ngoài ra ngõ 180 thuộc khu vực bán nhà đường Đình Thôn khá nhiều ngách cụt, nên thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn ở những vị trí này đa phần là để ở hoặc làm chung cư mini cho thuê. Giá bán nhà trong các ngách này hiện đang có giá dao động từ 120 triệu – 150 triệu/m2.

Bán nhà ngõ 180 Đình thôn 2
Giá bán nhà trong ngõ có sự chênh lệch so với nhà trong ngách.

Lợi thế của thị trường mua bán ngõ 180 Đình Thôn

Mặc dù không sở hữu tiềm năng kinh doanh nhưng bên cạnh đó phân khúc mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn lại có lợi thế về mặt tiện ích xung quanh cũng như về an ninh xã hội, cụ thể như:

 • Môi trường sống: Con ngõ này cách Ủy ban phường Mỹ Đình 1- 850m và cách Công an phường Mỹ Đình 1 khoảng 550m với đặc trưng này nên thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn là một trong những ngõ có trật tự an ninh tốt nhất khu vực.
 • Các tiện ích mua sắm,vui chơi: Cách Trung tâm Mua sắm The Garden chỉ 450m và Vincom Skylake Phạm Hùng khoảng 5 phút di chuyển. Di chuyển sang Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 2.5km và chỉ mất 10p để di chuyển đến BigC Thăng Long. Cách Beta Cineplex khoảng 2,9km và Mỹ Đình Pearl Golf Range chỉ 7 phút di chuyển.
 • Tiện ích về giáo dục: Nằm khá gần Trường Marie Curie chỉ khoảng 190m, các trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 Mỹ Đình nằm trong bán kính khoảng 1km. Cách trường Green School Mỹ Đình khoảng 300m.

Khi sở hữu nhà tại khu vực đường Đình Thôn, người mua sẽ được sở hữu rất nhiều tiện ích cũng như các dịch vụ. Không những thế, thị trường bán nhà Đình Thôn cũng rất đa dạng về các loại hình, phân khúc giá đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Vì vậy, đây hứa hẹn là khu vực đáng chú ý trong thời gian tới.

Thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn và tổng kết

Với các thông tin như trên, có thể đánh giá thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đang là một thị trường có khá nhiều các tiềm năng phát triển. Bởi khu vực này tập trung rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt là người Hàn Quốc. Vì vậy các tiện ích dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống của người nước ngoài được phát triển vô cùng mạnh ở những khu vực này.

Bán nhà ngõ 180 Đình Thôn 3
Có thể đánh giá thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đang là một thị trường có khá nhiều các tiềm năng phát triển

Ngoài ra với việc Đình Thôn cũng là một trong những khu vực đang tập trung rất nhiều người lao động và sinh viên các tỉnh thành phố khác sinh sống tại đây cũng giúp cho các mô hình chung cư mini được phát triển rất nhanh. Đây cũng là một thị trường đầu tư béo bở của những nhà đầu tư cá nhân, những nhà đầu tư chuyên xây chung cư mini cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng. Với biên độ lợi nhuận khá lớn có thể lên đến 10-12%/năm mà các căn chung cư mini này mang lại, càng khiến cho làn sóng đầu tư đổ dồn về thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn này nhiều hơn.

Điều này lý giải vì sao các giao dịch bất động sản ngõ 180 Đình Thôn trong thời gian vừa qua đang tăng lên khá mạnh vì nhu cầu đầu tư mang lại dòng tiền ổn định là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Trên đây là những đánh giá tổng quan của Chuyên gia Nhaphonet.vn về thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về thị trường này tại website: Nhaphonet.vn của chúng tôi. 

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Đình Thôn

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
CHỈ đầu tư hơn 10 tỷ_Đếm tiền MỎI TAY_ Nhà 6 Tầng - 15 Căn hộ Full nội thất_TẠI Đình Thôn, Mỹ Đình

CHỈ đầu tư hơn 10 tỷ_Đếm tiền MỎI TAY_ Nhà 6 Tầng - 15 Căn hộ Full nội thất_TẠI Đình Thôn, Mỹ Đình

 • 10.5 tỷ 68m2 ~154.41 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHỈ đầu tư hơn 10 tỷ_Đếm tiền MỎI TAY_ Nhà 6 Tầng - 15 Căn hộ Full nội thất_TẠI Đình Thôn, Mỹ Đình + Diện tích 68m2, xây mới 6 tầng - Thang máy - có 15 căn hộ full...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
CƠ HỘI ĐẾN_MUA NHÀ ĐƯỜNG ĐÌNH THÔN_ĐẾM TIỀN MỎI TAY_70m2 x 6 TẦNG_CHỈ 10.5 TỶ

CƠ HỘI ĐẾN_MUA NHÀ ĐƯỜNG ĐÌNH THÔN_ĐẾM TIỀN MỎI TAY_70m2 x 6 TẦNG_CHỈ 10.5 TỶ

 • 10.5 tỷ 70m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHỦ NHÀ NHỜ BÁN CĂN NHÀ 70M2 X 6 TẦNG TẠI ĐƯỜNG ĐÌNH THÔN, PHƯỜNG MỸ ĐÌNH 1, QUẬN NAM TỪ LIÊM + Nhà ở vị trí đẹp, nhà cách mặt phố 20m, mọi tiện ích ngay đầu ngõ +...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
CỰC HIẾM - PHỐ ĐÌNH THÔN - 49M2*5T Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH 5,9 TỶ

CỰC HIẾM - PHỐ ĐÌNH THÔN - 49M2*5T Ô TÔ TRÁNH KINH DOANH 5,9 TỶ

 • 5.9 tỷ 49m2 ~120.41 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhà có vị trí cực đẹp nằm ở trung tâm sầm uất bậc nhất Mỹ Đình, khu phố toàn cư dân người Hàn Quốc sinh sống, Ngõ thông ô tô tránh. - KINH DOANH ngày đêm, thông thương ra...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
SIÊU PHẨM - 51Mx5TẦNG - ĐÌNH THÔN - Ô TÔ ĐỖ CỬA 6,9 TỶ.

SIÊU PHẨM - 51Mx5TẦNG - ĐÌNH THÔN - Ô TÔ ĐỖ CỬA 6,9 TỶ.

 • 6.9 tỷ 50m2 ~138 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhà bán tọa lạc ở vị trí cực đẹp. Xung quanh là các khu đô thị đẳng cấp của người Hàn Quốc, KĐT Emerald, Khu biệt thự đẳng cấp Five Star, ngay chợ Dân Sinh, gần trường học các...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
CỰC HIẾM - ĐẤT VIP ĐÌNH THÔN - 45M CÒN SÓT LẠI - Ô TÔ, KINH DOANH 4,1 TỶ

CỰC HIẾM - ĐẤT VIP ĐÌNH THÔN - 45M CÒN SÓT LẠI - Ô TÔ, KINH DOANH 4,1 TỶ

 • 4.1 tỷ 45m2 ~91.11 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Mô tả: Mảnh đất mà Anh Trường muốn bán nằm ở trung tâm Sầm uất bậc nhất Mỹ Đình, ngay sát khu đô thị Five Star và EMERALD. Ngõ thông, Ô Tô tránh, gần trường học các cấp, chợ...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
SIÊU PHẨM ĐÌNH THÔN - 66M x 5 TẦNG - Ô TÔ TRÁNH, KINH DOANH 5,6 TỶ

SIÊU PHẨM ĐÌNH THÔN - 66M x 5 TẦNG - Ô TÔ TRÁNH, KINH DOANH 5,6 TỶ

 • 5.6 tỷ 66m2 ~84.85 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nổi tiếng là trung tâm sầm uất bậc nhất Mỹ Đình, ngay sát Khu biệt thự đẳng cấp Five Star, gần trường học các cấp. Hưởng trọn tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì, ra SVĐ Mỹ Đình...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
HIẾM - PHỐ ĐÌNH THÔN - 50M x 5 TẦNG - Ô TÔ ĐỖ CỬA, KINH DOANH 5,8 TỶ

HIẾM - PHỐ ĐÌNH THÔN - 50M x 5 TẦNG - Ô TÔ ĐỖ CỬA, KINH DOANH 5,8 TỶ

 • 5.8 tỷ 50m2 ~116 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhà có vị trí siêu đẹp thuộc trung tâm sầm uất bậc nhất Mỹ Đình, Ngõ thông ô tô tránh. KINH DOANH ngày đêm, nối thông ra mọi tuyến phố: Mỹ Đình, Mễ Trì, Miếu Đầm, Đồng Me, Châu...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
PHẢI NHANH MỚI KỊP - 52M x 5 TẦNG ĐÌNH THÔN - Ô TÔ, KINH DOANH 4,3 TỶ

PHẢI NHANH MỚI KỊP - 52M x 5 TẦNG ĐÌNH THÔN - Ô TÔ, KINH DOANH 4,3 TỶ

 • 4.3 tỷ 52m2 ~82.69 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Mô tả: Nhà có vị trí cực đẹp, có 1 0 2 Của trung tâm Mỹ Đình 1. Ngõ thông KINH DOANH ngày đêm sầm uất, nối thông ra mọi tuyến phố lớn: Mỹ Đình, Mễ Trì, Miếu Đầm,...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
ĐẤT VÀNG ĐÌNH THÔN - 62M CÒN SÓT LẠI - Ô TÔ, KINH DOANH 4,85 TỶ

ĐẤT VÀNG ĐÌNH THÔN - 62M CÒN SÓT LẠI - Ô TÔ, KINH DOANH 4,85 TỶ

 • 4.85 tỷ 62m2 ~78.23 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Mảnh đất mà Anh Tuyến nằm ở trung tâm Sầm uất bậc nhất Mỹ Đình, mảnh đất cực hiếm còn sót lại. Ngay sát phố, nối thông ra các tuyến phố lớn: Mễ Trì, Miếu Đầm, Mỹ Đình, Lê...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giây trước
SIÊU HOT - 82M ĐẤT - ĐÌNH THÔN - Ô TÔ TRÁNH, GARA KINH DOANH 10,3 TỶ

SIÊU HOT - 82M ĐẤT - ĐÌNH THÔN - Ô TÔ TRÁNH, GARA KINH DOANH 10,3 TỶ

 • 10.3 tỷ 82m2 ~125.61 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Mảnh đất nằm tại trung tâm Sầm uất bậc nhất Mỹ Đình mang tên Đình Thôn. Nơi đáng sống lý tưởng với các khu đô thị cao cấp của Hàn như Five Star và EMERALD. Là Khu vực tập...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội