Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà Nam Từ Liêm là một trong những thị trường mới mang xu hướng hiện đại sôi động bậc nhất thủ đô. Đây là vùng đất thu hút nhiều nhà đầu tư, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể, chi tiết về thị trường này.

bán nhà Nam Từ Liêm
Thị trường bán nhà Nam Từ Liêm là một trong những thị trường mới mang xu hướng hiện đại sôi động bậc nhất thủ đô.

Tổng quan về thị trường bán nhà Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là vùng đất vàng đang thu hút rất nhiều dự án, các quy hoạch với quy mô tầm cỡ quốc gia. Nhờ những ưu thế về vị trí, tiềm năng khai thác hứa hẹn đây sẽ là thị trường đầy tiềm năng đang chắp cánh trong tương lai.

Lợi thế vị trí quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nội thành được thành lập vào năm 2013 với diện tích hơn 3.200ha. Thị trường mua bán nhà Nam Từ Liêm có vị trí vô cùng chiến lược bởi đây là cửa ngõ phía Tây kết nối khu vực nội thành và ngoại thành thành phố Hà Nội. 

Về địa lý, quận Nam Từ Liêm tiếp giáp với:

 • Phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm
 • Phía Nam giáp quận Hà Đông
 • Phía Tây giáp huyện Hoài Đức
 • Phía Đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy
vị trí bán nhà Nam Từ Liêm
Nam Từ Liêm là quận có vị trí chiến lược, cửa ngõ phía Tây thành phố kết nối nội thành và ngoại thành.

Đặc biệt, Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia có vị trí tại quận Nam Từ Liêm.

Hiện nay, quận Nam Từ Liêm bao gồm 10 phường trực thuộc: phường Cầu Diễn, phường Xuân Phương, phường Phương Canh, phường Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2, phường Tây Mỗ, phường Mễ Trì, phường Phú Đô, phường Đại Mỗ và phườngTrung Văn.

Thông tin chung về thị trường bán nhà Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm được đánh giá rất cao và là mảnh đất vàng trong tương lai của bất động sản Hà Nội.

Thị trường bán nhà Nam Từ Liêm rất sôi động và có sự phát triển đa dạng. Loại hình bán nhà khu vực này cực phong phú, có nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư, khách hàng.

Thông tin chung về thị trường bán nhà Nam Từ Liêm

Những năm trước đây, bất động sản của khu vực Nam Từ Liêm gần như bị đóng băng mà không được sử dụng triệt để, bán nhà Nam Từ Liêm cũng không sôi động như bây giờ. Sau khi được thành lập quận mới cùng chính sách của nhà nước về phát triển các đô thị vệ tinh tại vùng ven mà thị trường nhà đất khu vực này được đánh thức và vươn lên nhanh chóng.

thị trường bán nhà Nam Từ Liêm
Thị trường mua bán nhà Nam Từ Liêm đã được đánh thức và trỗi dậy mạnh mẽ, là một trong những thị trường sôi động bậc nhất nội đô.

Các trung tâm đầu não, quan trọng của quốc gia được quy hoạch và xây dựng tại đây như Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội,… giúp quận Nam Từ Liêm ngày càng được biết đến.

Nhận được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, khu vực bán nhà nam Từ Liêm sở hữu các tuyến đường huyết mạch được hoàn thiện như Đại Lộ Thăng Long, trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương hay vành đai 3 trên cao đã là đòn bẩy cho bất động sản tại vùng đất này.

Các dự án ngày càng nhiều, đặc biệt là các khu đô thị và các dự án chung cư tầm trung và tầm cao được triển khai, quy hoạch đồng bộ. Tính đến nay, trên địa bàn có trên 40 dự án đã và đang được triển khai và có nhiều dự án được đưa vào sử dụng. Các dự án nổi tiếng phải kể đến như Khu đô thị Vinhomes Gardenia, Vinhomes Smart City, khu đô thị Phùng Khoang, Tây Mỗ, chung cư The Matrix One,… 

Nếu như trước đây, giá bán nhà Nam Từ Liêm giữ giá 40 – 50 triệu/m2 trong khoảng thời gian khá dài thì đến nay giá có một mức tăng trưởng rõ rệt. Chỉ trong một thời gian ngắn, giá bán có những nơi lên đến hơn 600 triệu/m2 tại đường Lê Đức Thọ và trung bình trong khoảng 200 – 300 triệu/m2. 

Xu hướng phát triển

Theo Đồ án Quy hoạch lớn đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm được định hình phát triển theo xu hướng đa cực, đa trung tâm, khu đô thị phát triển bền vững trở thành một khu đô thị lõi của thu đô.

Các tuyến đường, tuyến phố dần được mở rộng, khai thác và xây dựng thêm các dự án.

bán nhà Nam Từ Liêm -1
Giá bán nhà Nam Từ Liêm đang trên đà tăng trưởng và được dự báo có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Giá nhà đất tính đến quý IV/2022 có ít dao động, chững so với cùng kỳ hàng năm, có những nơi giảm nhẹ 1.4 – 5%. Tuy nhiên, khi sự phát triển đang đổ dồn về địa phương này, người dân cũng chuyển dịch về đây để sinh sống và làm việc làm nhu cầu về nhà đất tăng khiến quỹ nhà đất ngày càng khan hiếm. Vì vậy, trong tương lai, giá đất bán nhà Nam Từ Liêm được dự báo sẽ tăng trở lại và luôn giữ được mức ổn định, hợp lý. Theo đánh giá thị trường, trung bình mỗi năm giá bán nhà Nam Từ Liêm tăng khoảng 5 – 8%/năm.

Phân loại và giá bán nhà Nam Từ Liêm mới nhất

Loại hình bán nhà Nam Từ Liêm được quy hoạch đồng bộ và phân chia cụ thể. Các căn nhà tại đây được đánh giá là khá mới có tuổi đời trung bình từ 5 – 8 năm. 

Phân loại loại hình bán nhà Nam Từ Liêm

Bán nhà Nam Từ Liêm được phân loại thành các loại hình khác nhau. Mỗi loại hình có những đặc trưng nhất định và giá bán cũng có sự chênh lệch. Về loại hình, vị trí thì được phân loại như sau:

loại hình bán nhà Nam Từ Liêm
Bán nhà Nam Từ Liêm có đa dạng các loại hình phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
 • Nhà mặt phố: Nhà mặt phố, nhà phố tại thị trường bán nhà Nam Từ Liêm là những nhà nằm ở mặt phố các tuyến đường lớn như Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng, Tây Mỗ,…, mặt đường thuận tiện giao thông, kinh doanh sầm uất. Nhà mặt phố thường được sử dụng với mục đích kinh doanh, cho thuê mặt bằng, làm văn phòng, cũng có thể để ở và kết hợp kinh doanh và ở.
 • Nhà mặt ngõ to ô tô vào: là những căn nhà trong ngõ to, ô tô vào tận cửa, ô tô tránh phù hợp để kinh doanh làm cửa hàng, cho thuê mặt bằng, văn phòng hay để ở rất hợp lý. Các ngõ điển hình như ngõ 54 Lê Quang Đạo, ngõ 26 Hàm Nghi,…
 • Nhà mặt ngách to ô tô vào: Bán nhà Nam Từ Liêm loại hình nhà trong ngách to, ô tô vào được nhà phù hợp để ở với tiện ích thuận lợi, đa dạng.
 • Nhà trong ngõ, ngách nhỏ: loại hình này phù hợp để ở, cho thuê để ở hộ gia đình, hộ dân sinh.
 • Nhà biệt thự, liền kề, shophouse: Đây là những nhà thuộc quy hoạch, dự án theo phong cách hiện đại rất được chú ý. Loại hình này phù hợp để ở với sự tiện nghi, hiện đại và cũng có thể kinh doanh dưới các hình thức cho thuê, cửa hàng.
 • Nhà chung cư: căn hộ chung cư thuộc khu vực bán nhà Nam Từ Liêm là những căn hộ được thiết kế khép kín, riêng biệt với đầy đủ không gian sống nằm trong dự án cụ thể.

Giá bán nhà Nam Từ Liêm cập nhật mới nhất  

Giá bán nhà Nam Từ Liêm được chia thành nhiều phân khúc ứng mỗi vị trí và loại hình khác nhau.

giá bán nhà Nam Từ Liêm
Giá bán nhà Nam Từ Liêm phụ thuộc vào loại hình và vị trí của căn nhà. Tại đường Nguyễn Hoàng có mức giá cao nhất vào khoảng hơn 500 triệu/m2

Giá bán nhà Nam Từ Liêm tại thị trường phân khúc cao

Giá bán nhà Nam Từ Liêm tại thị trường phân khúc cao tập trung tại các tuyến đường lớn như Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hàm Nghi,…  được Công ty cổ phần Nhà Phố Net cập nhật mới nhất như sau:

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 400 – 640 triệu/m2
Nhà mặt ngõ ô tô vào 250 – 350 triệu/m2
Nhà mặt ngách ô tô vào 150 – 200 triệu/m2
Nhà trong ngõ, ngách nhỏ 100 – 130 triệu/m2
Biệt thự, liền kề, shophouse 250 – 400 triệu/m2
Căn hộ chung cư 50 – 90 triệu/m2

Giá bán thực tế cho thấy có sự chênh lệch rất lớn giữa các loại hình và giá bán tương đối cao.

Loại hình nhà mặt phố tại khu vực này rất đắt đỏ nhưng nguồn cung lại rất hiếm. Đặc biệt kể đến tuyến đường Lê Đức Thọ, giá bán nhà lên đến hơn 600 triệu/m2 mà lượng giao dịch cực hiếm và rất đường săn lùng. Giá bán ở các tuyến đường kể trên cao nhất quận Nam Từ Liêm bởi có những lợi thế vượt trội:

 • Vị trí: nhà phân khúc cao tập trung ở các tuyến đường lớn, huyết mạch của trung tâm quận Nam Từ Liêm nói chung, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh cùng nhiều tiềm năng phát triển.
 • Khả năng kinh doanh: khả năng kinh doanh khi mua bán nhà Nam Từ Liêm tại các tuyến đường như Nguyễn Hoàng, Lê Đức Thọ, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì có khả năng kinh doanh cực tốt, đa dạng các mặt hàng, loại hình khác nhau và đem lại lợi nhuận lớn, dòng tiền lưu thông thuận lợi phải kể đến các showroom ô tô lớn, các nhãn hàng, cửa hàng gia dụng và công nghệ, hay có thể cho thuê làm tòa nhà văn phòng.
 • Hành chính và an ninh: tại các tuyến đường lớn hiện nay đang tập trung rất nhiều cơ quan hành chính quan trọng của nhà nước, thành phố hà Nội hay quận nên an ninh luôn được đảm bảo, văn minh đô thị ở mức rất cao.
 • Tiềm lực kinh tế: bán nhà Nam Từ Liêm tại khu vực này rất được chú trọng bởi có giá trị kinh tế cao. Nhà tại các tuyến đường này có khả năng giữ giá cực tốt, thanh khoản nhanh mà nguồn cung lại rất hiếm. Chỉ cần chào bán trong một thời gian rất ngắn, giao dịch đã được hoàn tất và luôn được săn lùng. Ngoài ra, tại các tuyến phố lớn, việc cho thuê làm văn phòng hay kinh doanh đem lại nguồn tiền thụ động rất cao, giá cho thuê lên đến 60 – 400 triệu/tháng.
 • Giá bán của phân khúc cao luôn tăng với tốc độ rất nhanh. Các tuyến đường này trung bình tăng 10%/năm và giá thay đổi theo hàng năm.

Ngoài các phân khúc nhà mặt phố thì phân khúc trong ngõ cũng rất hot và luôn thu hút được lượng quan tâm rất lớn. Có thể kể đến các tuyến đường như Hàm Nghi nhà mặt phố khá khan hiếm nhưng loại hình nhà trong ngõ rất sôi động.

Đặc biệt, ở phân khúc cao các dự án phải kể dự án The Zei nằm trên tuyến đường Lê Đức Thọ tổ hợp nhiều loại hình từ chung cư cao cấp đến biệt thự song lập có mức giá dao động từ 80 – 100 tỷ đồng.

giá bán nhà Nam Từ Liêm chung cư
Giá bán căn hộ chung cư cao cấp tại Nam Từ Liêm dao động trong khoảng 60 – 90 triệu/m2, có mức độ chênh lệch khá lớn.

Giá bán nhà Nam Từ Liêm tại phân khúc tầm trung

Phân khúc bán nhà Nam Từ Liêm tầm trung kể đến những tuyến đường như đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì Thượng, Lưu Hữu Phước, Trần Vỹ, Cao Xuân Huy, hay tại các khu đô thị như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Villas, Khu đô thị Mỹ Đình 1, 2,….

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 300 – 400 triệu/m2
Nhà mặt ngõ ô tô vào 150 – 250  triệu/m2
Nhà mặt ngách ô tô vào 100 – 130 triệu/m2
Nhà trong ngõ, ngách nhỏ 80 – 100 triệu/m2
Biệt thự, liền kề, shophouse 150 – 250 triệu/m2
Căn hộ chung cư 40 – 60 triệu/m2

Tại phân khúc tầm trung này nguồn cung dồi dào hơn do quỹ đất khá lớn, tuy nhiên khu vực này cũng rất thu hút vì những lý do sau:

 • Vị trí bán nhà Nam Từ Liêm khung giá tầm trung là tuyến đường có vị trí khá trung tâm, đẹp, việc duy chuyển cũng rất thuận lợi và nằm gần trục trung tâm. Tuy nhiên các tuyến đường thuộc phân khúc tầm trung chưa phát triển mạnh mẽ và sầm uất như khu vực giá cao.
 • Tiềm năng kinh doanh khu vực này cũng rất tốt, kinh doanh đa dạng các mặt hàng như cửa hàng quần áo, chuỗi nhà hàng tại các tuyến phố này cũng rất cao tại đường Lưu Hữu Phước bởi khu vực này tập trung đông dân cư, đặc biệt là sinh viên và người trẻ tuổi.
 • Kinh tế: khu vực này hoàn toàn có thể cho thuê làm các cửa hàng, nhà kho, hay văn phòng với giá từ 40 – 100 triệu/ tháng. Giá bán nhà tại Nam Từ Liêm nói chung là khu vực này nói riêng tăng trung bình 5 – 10% năm.
 • Về các tiện ích khác, khu vực bán nhà Nam Từ Liêm có mật độ dân số không đều, ví dụ đường Lê Quang Đạo đối diện sân vận động quốc giá nên rất thông thoáng, an ninh cực tốt.
bán nhà Nam Từ Liêm tầm trung
Giá bán nhà khu đô thị Mỹ Đình 2 rơi vào 150 – 180 triệu đồng/m2.

Các dự án tại phân khúc bán nhà Nam Từ Liêm ở loại hình nhà biệt thự, biệt thự liền kề có giá tầm trung cũng có dư địa khá lớn và đa dạng. Ví dụ như khu đô thị Mỹ Đình 2, giá bán biệt thự rơi vào khoảng 150 – 180 triệu/m2 bởi dự án này xây dựng đã lâu và nằm phái rìa trung tâm.

Bán nhà Nam Từ Liêm với phân khúc giá tầm thấp

Các phân khúc tầm thấp có giá chỉ từ 60 triệu/m2 tập trung tại các tuyến đường chưa hoặc đang trên đà phát triển và xa trung tâm hơn ví dụ như Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Phương Canh, Hòe Thị.

Giá bán nhà Nam Từ Liêm ở khu vực này chủ yếu các loại hình nhà mặt đất do các dự án đang được quy hoạch và triển khai dần về khu vực này.

Loại hình Giá bán
Nhà mặt phố 150 – 200 triệu/m2
Nhà mặt ngõ ô tô vào 90 – 120  triệu/m2
Nhà mặt ngách ô tô vào 80 – 100 triệu/m2
Nhà trong ngõ, ngách nhỏ 60 – 70 triệu/m2

Các tuyến đường tầm thấp có vị trí nằm ngoài xa và rìa trung tâm quận, đi lại xa hơn, di chuyển kém thuận lợi hơn và chưa phát triển.

Việc kinh doanh khu vực bán nhà Nam Từ Liêm tầm thấp vẫn có nhưng không sầm uất như các tuyến phố phân khúc cao do dân cư còn ít. Các dự án đổ dồn về đây mới được quy hoạch và triển khai, chưa đưa vào sử dụng. Đặc biệt tại khu vực này, giá nhà được đánh giá là rẻ so với vị trí quận nội đô. Tuy nhiên với tầm nhìn 5 – 10 năm nữa, khu vực này sẽ trở nên rất sôi động và thu hút bởi đây đang là giai đoạn phát triển.

Với quỹ đất tại thị trường bán nhà Nam Từ Liêm còn khá rộng, cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ, cải thiện và xây mới nên các nhà đầu tư thường thu hút về thị trường bán đất, dạng phân lô bán nền rất phổ biến.

Tuy nhiên khu vực này cũng đầy đủ các tiện ích từ kinh tế, hành chính, y tế và vui chơi giải trí phục vụ đời sống người dân.

Việc xác định mục đích sử dụng là điều hết sức cần thiết để có lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với những tiềm năng sẵn có, khu vực bán nhà Nam Từ Liêm không chỉ phù hợp để sinh sống mà còn là mảnh đất màu mỡ để đầu tư đem lại tiềm lực kinh tế cao. 

So với thị trường bán nhà Hà Nội, giá bán tại quận Nam Từ Liêm được đánh giá là phù hợp với nhiều tiện ích, tiềm năng đa dạng.

Lợi thế và tiềm năng khi mua bán nhà Nam Từ Liêm

Dân số dịch chuyển về các khu vực này ngày càng tăng thì sự phát triển đô thị ngày càng rõ rệt. Những tiện ích và tiềm năng khi mua bán nhà Nam Từ Liêm phải kể đến như:

ưu điểm mua bán nhà Nam Từ Liêm

 • Vị trí: nằm ở vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây, kết nối giữa nội thành và ngoại thành, dễ dàng di chuyển ra các vùng lân cận. Tiếp giáp với nhiều quận như Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy,… và có nhiều đơn vị hành chính quốc gia.
 • Cơ sở hạ tầng và quy hoạch: cơ sở hạ tầng tại bán nhà Nam Từ Liêm càng được hoàn thiện, các tuyến đường đáng chú ý như: Tuyến đường Phạm Hùng – Lê Đức Thọ, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3 trên cao. Quy hoạch ngày càng đồng bộ với nhiều dự án chung cư, khu đô thị như Vinhomes, Cung thiếu nhi Hà Nội,… đặc biệt là có Sân Vận Động Quốc gia, Trung tâm Hội Nghị Quốc gia,…
 • Tiện ích: khu vực này đa dạng các loại tiện ích từ trung tâm thương mại, các công viên, trường học. Hệ thống trường học đồng bộ từ mầm non đến đại học như: Đại học Phenikaa, Đại học Quốc Gia, Đại học Công nghệ châu Á,…
 • Văn hóa xã hội: bán nhà Nam Từ Liêm có nhiều làng nghề nổi tiếng phát triển lâu đời như Làng Đại Mỗ – địa linh nhân kiệt, làng nghề Cốm Mễ Trì mang bản sắc dân tộc rất được chú trọng phát triển. Trình độ dân sinh xã hội tốt, tập trung nhiều cơ quan đầu não quan trọng, các trụ sở của Bộ Ngoại giao, cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Công An nên an ninh cũng rất an toàn.

Về lâu dài, khu vực này cực kỳ phát triển bởi các trụ sở hành chính, các dự án lớn đổ dồn về đây. Thị trường mua bán nhà quận Nam Từ Liêm hứa hẹn sẽ là một mảnh đất màu mỡ, bông hoa nở rộ trong tương lai.

Lưu ý khi mua bán nhà Nam Từ Liêm

Khi mua bán nhà Nam Từ Liêm cần lưu ý:

 • Về mặt pháp lý: kiểm tra kỹ hình thức sở hữu (sổ đỏ hay sổ hồng, thời gian sở hữu). Kiểm tra xem có thuộc quy hoạch hay không để tránh tranh chấp. Đặc biệt tại các dự án, việc chính chủ nhà đầu tư mở bán không còn nên lượng giao dịch là giao dịch thứ cấp. Vì vậy, cần tiềm hiểu kỹ để tránh có sự đội giá, ảo giá, chênh lệch quá lớn.
 • Về thông tin: cần xác thực thông tin chính xác về bán nhà chính chủ, các dự án uy tín để có lựa chọn an toàn.
 • Về cơ sở vật chất: kiểm tra kỹ cơ sở vật chất, đặc biệt loại hình chung cư khi được bàn giao, sang nhượng.

Tổng kết về thị trường mua bán nhà Nam Từ Liêm cùng Nhaphonet.vn

Những thông tin trên cho thấy bất động sản Nam Từ Liêm là thị trường có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất so với các quận nội đô. Giá bán nhà Nam Từ Liêm có biên độ dao động lớn từ 60 triệu/m2 đến hơn 600 triệu/m2 tùy vào loại hình và vị trí. Mức giá bán nhà phù hợp và đa dạng lựa chọn với nhiều người mua. Điều đáng lưu ý, ngoài những loại hình nhà đất thông thường, thì khu vực này rất phát triển về các khu đô thị kiểu mẫu, biệt thự, biệt thự triệu đô, chung cư cao cấp và loại hình rất mới mẻ là chung cư mini.

tổng kết bán nhà Nam Từ Liêm
Bán nhà Nam Từ Liêm là thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ bậc nhất nội đô thành phố Hà Nội.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, khu vực Nam Từ Liêm thu hút được nhiều quy hoạch đầu tư, nhiều dự án. Các trụ sở văn phòng làm việc cấp nhà nước cũng được đẩy dồn về đây nhiều. Trong tương lai, định hướng phát triển Nam Từ Liêm sẽ là khu đô thị vệ tinh phía Tây sầm uất, mang luồng gió mới hiện đại cho bất động sản nội đô.

Mua bán nhà Nam Từ Liêm uy tín xác thực trên Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn. Các thông tin mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật, kiểm chứng và đánh giá cụ thể, rõ ràng. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ 1900.0357 để được giải đáp.

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
ND100: CĂN HỘ DỊCH VỤ Mễ Trì Thượng 214m, 7 tầng, 6.8m mt, 24.8 tỷ.

Hot ND100: CĂN HỘ DỊCH VỤ Mễ Trì Thượng 214m, 7 tầng, 6.8m mt, 24.8 tỷ.

 • 24.8 tỷ 214m2 ~115.89 triệu/m2
 • Nam Từ Liêm, Hà Nội

ND100:CĂN HỘ DỊCH VỤ Mễ Trì Thượng 214m, 7 tầng, 6.8m mt, 24.8 tỷ.Mô tả:💥💥💥MẶT NGÕ OTO TRÁNH - OTO DỪNG ĐỖ TRƯỚC CỬA THOẢI MÁI - 7 TẦNG THANG MÁY - VỪA Ở - VỪA CHO THUÊ - VỪA...

Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 29 phút trước
Nổi bật
Cần bán căn hộ cho thuê 8 tầng thang máy ,ôtô ,ngần nhiều trường đại học dòng tiền 1,6 tỷ / năm

Cần bán căn hộ cho thuê 8 tầng thang máy ,ôtô ,ngần nhiều trường đại học dòng tiền 1,6 tỷ / năm

 • 23 tỷ 110m2 ~209.09 triệu/m2
 • Nam Từ Liêm, Hà Nội

CCMN 8 TẦNG THANG MÁY FULL NỘI THẤT - OTO TRÁNH - VỈA HÈ KINH DOANH SẦM UẤT - 28 PHÒNG DOANH THU CHO THUÊ ĐỀU ĐẶN 140TR/TH Ngõ to hơn phố,oto tránh, vỉa hè rộng đẹp. Trước nhà đã...

Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MỸ ĐÌNH. LÊ ĐỨC THỌ. NAM TỪ LIÊM. 3.4m GIÁ 3.8TỈ. 4TẦNG gần 4m MẶT TIỀN. NGÕ BA GÁC, 10M RA OTO

BÁN NHÀ MỸ ĐÌNH. LÊ ĐỨC THỌ. NAM TỪ LIÊM. 3.4m GIÁ 3.8TỈ. 4TẦNG gần 4m MẶT TIỀN. NGÕ BA GÁC, 10M RA OTO

 • 3.8 tỷ 34m2 ~111.76 triệu/m2
 • Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SIÊU HIẾM - NGÕ BA GÁC - 10M RA Ô TÔ - 50M RA MẶT PHỐ - PHẢI THẬT NHANH MỚI KỊP + Vị trí nhà cách mặt ngõ Mỹ Đình 10m, cách mặt phố Mỹ Đình khoảng 50m. Nhà...

Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MỸ ĐÌNH, LAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI, 4 TẦNG, RỘNG 3,9M,7,6 TỶ.

BÁN NHÀ MỸ ĐÌNH, LAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI, 4 TẦNG, RỘNG 3,9M,7,6 TỶ.

 • 76 tỷ 52m2 ~1.46 tỷ/m2
 • Mỹ Đình Nam Từ Liêm Hà Nội, Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

_OTO TRÁNH KINH DOANH, NHÀ RẤT ĐẸPHAI THOÁNG LUÔN.+Nằm ở vị trí oto phóng, ngõ thông nhiều ngả, và cả con ngõ kinh doanh, sầm uất ngày và đêm.+Nhà xây trắc chắn, hai toáng trước sau, Thiết kế cầu thang...

Mỹ Đình Nam Từ Liêm Hà Nội, Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
GẦN PHỐ, BÁN NHÀ LÊ ĐỨC THỌ,GẦN HỒ, NHÀ ĐẸP Ở NGAY, CHỦ ĐỂ LẠI TOÀN BỘ ĐỒ ĐẠC

GẦN PHỐ, BÁN NHÀ LÊ ĐỨC THỌ,GẦN HỒ, NHÀ ĐẸP Ở NGAY, CHỦ ĐỂ LẠI TOÀN BỘ ĐỒ ĐẠC

 • 4.65 tỷ 35m2 ~132.86 triệu/m2
 • Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lê Đức Thọ 35m 5 tầng 4,65 tỷ- Ngõ to như phố, ô tô tránh nhau,nhà cách đường ô tô 50m, xe ba gác vào tận nhà.- Xung quanh nhiều hàng quán, nhà hàng sang trọng, tiện ích vô vàn.- Nhà...

Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
Nổi bật
CHUNG CƯ MINI FULL ĐỒ PHÚ ĐÔ - DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH- DT 45M2 - 7PN - GIÁ 5,5 TỶ

CHUNG CƯ MINI FULL ĐỒ PHÚ ĐÔ - DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH- DT 45M2 - 7PN - GIÁ 5,5 TỶ

 • 5.5 tỷ 45m2 ~122.22 triệu/m2
 • Đường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhà chủ xây 5 tầng khung cột bê tông cực kỳ chắc chắn đẹp lung linh ngay.- Nhà Thiết kế hiện đại, full đồ cần thiết như : gường tủ, nóng lạnh, điều hòa... - Thiết kế + T1...

Đường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
Bán gấp chung cư mini 110m2 đường Mỹ Đình, ôtô doanh thu 120tr/th, giảm chào 2.5tỷ, giá còn 15.5 tỷ

Bán gấp chung cư mini 110m2 đường Mỹ Đình, ôtô doanh thu 120tr/th, giảm chào 2.5tỷ, giá còn 15.5 tỷ

 • 15.5 tỷ 110m2 ~140.91 triệu/m2
 • Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chính chủ bán gấp chung cư mini 110m² đường Mỹ Đình, ô tô, doanh thu 120tr/tháng, kinh doanh sầm uất, giảm sốc 2.5 tỷ, giá chỉ còn 15.5 tỷ. Nhà xây khung cột chắc chắn, 25 phòng khép kín, full...

Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 33 phút trước
HÀNG CỰC HIẾM, NHÀ MỚI ĐẸP, ÔTÔ ĐỖ CÁCH NHÀ 6-8M, DIỆN TÍCH 35M2 x 4 TẦNG,TÀI CHÍNH 3.5 TỶ.

HÀNG CỰC HIẾM, NHÀ MỚI ĐẸP, ÔTÔ ĐỖ CÁCH NHÀ 6-8M, DIỆN TÍCH 35M2 x 4 TẦNG,TÀI CHÍNH 3.5 TỶ.

 • 3.5 tỷ 35m2 ~100 triệu/m2
 • Đường 70, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Vị trí đẹp, hai mặt rất thoáng trước sau phòng nào cũng sáng tới mức không cần dùng điện - Ngõ thông tứ phía, ô tô đỗ cách nhà 8m - Nhà mới thiết kế hiện đại 4 tầng,...

Đường 70, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Bán Nhà Trung Văn Nam Từ Liêm-Ngõ Ô Tô Tránh-Kinh Doanh Nhà Đẹp –FULL Nội Thất DT 33m2

Bán Nhà Trung Văn Nam Từ Liêm-Ngõ Ô Tô Tránh-Kinh Doanh Nhà Đẹp –FULL Nội Thất DT 33m2

 • 4.5 tỷ 33m2 ~136.36 triệu/m2
 • Đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cần Bán Nhà Trong Ngõ Thuộc Đường Trung Văn Nam Từ Liêm DT 33m2 Xây 4 Tầng -Nhà có thể kinh doanh như văn phòng ,spa, -khu vực dân chí cao ở rất sướng --Nhà cực đẹp,khung cột bê tông...

Đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 27 phút trước
Bán Tòa CCMN 27 Phòng Dòng Tiền 150 T 1 Tháng DT 214m2 7 Tầng Thang máy

Bán Tòa CCMN 27 Phòng Dòng Tiền 150 T 1 Tháng DT 214m2 7 Tầng Thang máy

 • 24 tỷ 214m2 ~112.15 triệu/m2
 • 50, Đường Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

MẶT NGÕ OTO TRÁNH - OTO DỪNG ĐỖ TRƯỚC CỬA THOẢI MÁI - 7 TẦNG THANG MÁY - VỪA Ở - VỪA CHO THUÊ - VỪA KINH DOANH.* Mô tả:+ Nhà mặt ngõ Mễ Trì Thượng oto thông các ngả. Trước...

50, Đường Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Bán Nhà Trung Văn-Nam Từ Liêm DT 35m2 3T Giá 2.9 tỷ

Bán Nhà Trung Văn-Nam Từ Liêm DT 35m2 3T Giá 2.9 tỷ

 • 2.9 tỷ 35m2 ~82.86 triệu/m2
 • Đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+Cần Bán Gấp Nhà Trung Văn- nam Từ Liêm 1. +DT 35m2 Xây 2 tầng 1 Tum Giá 2.9 Tỷ 2. NHÀ ĐẸP - 1M RA ĐƯỜNG Ô TÔ - 15M RA Ô TÔ TRÁNH - 2 NGỦ 2WC. -...

Đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Bán Nhà Nam Từ Liêm-Đình Thôn Nhà Đẹp Gần Phố Ngõ Rộng DT 60m2 4T Giá 6,5 tỷ

Bán Nhà Nam Từ Liêm-Đình Thôn Nhà Đẹp Gần Phố Ngõ Rộng DT 60m2 4T Giá 6,5 tỷ

 • 6.5 tỷ 60m2 ~108.33 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Cần bán nhà Đình Thôn Nam Từ Liêm + DT 60m2 Nhà dân Xây 4 Tầng +nhà bán cách mặt phố 50m ,ngõ to ba gác đỗ cửa,nhà thiết kế dân xây dựng chắc chắn. +chủ nhà làm ăn...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán Nhà Phố Phùng Khoang Nam Từ Liêm DT 42m2 4 Tầng Cách ÔTô Tránh 10m

Bán Nhà Phố Phùng Khoang Nam Từ Liêm DT 42m2 4 Tầng Cách ÔTô Tránh 10m

 • 4.9 tỷ 42m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÁCH OTO TRÁNH 10M - KHU ĐÔNG DÂN CƯ - CỰC KÌ SẦM UẤT Mô tả: + Vị trí giao thông thuận tiện, 10m ra tới trục đường Trung Văn nối Phùng Khoang, ngõ rộng thông tứ phía. + Nhà...

Đường Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán Căn Hộ Chung Cư An Sinh Mỹ Đình,Lô Góc,3 Ngủ DT 122m2 Giá 3Tỷ

Bán Căn Hộ Chung Cư An Sinh Mỹ Đình,Lô Góc,3 Ngủ DT 122m2 Giá 3Tỷ

 • 3 tỷ 122m2 ~24.59 triệu/m2
 • Đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 PHÒNG NGỦ, LÔ GÓC, NỘI THẤT SỊN SÒ, NHÀ MỚI, KHÁCH CHỈ Việc SÁCH VALI VỀ Ở LUÔN + Chung cư An Sinh, Mỹ Đình thuận tiện kết nối Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông + 1 bước ra...

Đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nhà đẹp Cầu Cốc dân xây, kinh doanh, 10m ra ô tô tránh, 34m2 x 3T - Nhỉnh 2 tỷ

Nhà đẹp Cầu Cốc dân xây, kinh doanh, 10m ra ô tô tránh, 34m2 x 3T - Nhỉnh 2 tỷ

 • 2.5 tỷ 34m2 ~73.53 triệu/m2
 • Đường Cầu Cốc, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà đẹp Cầu Cốc dân xây, kinh doanh, 10m ra ô tô tránh, 3 tầng 34m² - Nhỉnh 2 tỷ. Nhanh kẻo lỡ. - MT 4m. - Nhà chủ xây còn mới, đủ công năng với phòng khách, 3pn, 3vs,...

Đường Cầu Cốc, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Bán nhà Mỹ Đình nhà đẹp ở luôn chỉ 4,1 tỷ

Bán nhà Mỹ Đình nhà đẹp ở luôn chỉ 4,1 tỷ

 • 4.1 tỷ 30m2 ~136.67 triệu/m2
 • Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán nhà Mỹ Đình nhà đẹp ở luôn chỉ 4,1 tỷ.(MĐ01). - Diện tích mặt bằng 30m², mặt tiền thoáng 3.6m. - Vị trí trung tâm phát triển mạnh, cực hot trong những năm tới. - Nhà thiết hiện đại,...

Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Em Rể gửi bán Nhà đẹp Cầu Cốc 5 tầng, 4 ngủ, kinh doanh, 36m2, GIÁ SỐC chỉ 2,78 tỷ

Em Rể gửi bán Nhà đẹp Cầu Cốc 5 tầng, 4 ngủ, kinh doanh, 36m2, GIÁ SỐC chỉ 2,78 tỷ

 • 2.78 tỷ 36m2 ~77.22 triệu/m2
 • Đường Cầu Cốc, Nam Từ Liêm, Hà Nội

NGÕ THÔNG - TRƯỚC NHÀ ĐƯỜNG NHỰA RỘNG 3,5M - 150M RA PHỐ - KINH DOANH NHỎ - Ngõ thông các ngả. Trước cửa đường trải nhựa rộng 3.5m thông, thoáng. - 20m ra đường ô tô tránh quay đầu....

Đường Cầu Cốc, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà mới Mễ Trì Thượng DT 30m2 - 5T - MT 4m - giá chào 3.85 tỷ

Bán nhà mới Mễ Trì Thượng DT 30m2 - 5T - MT 4m - giá chào 3.85 tỷ

 • 3.85 tỷ 30m2 ~128.33 triệu/m2
 • Ngõ 230, Đường Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán nhà mới Mễ Trì Thượng DT 30m² - 5T - MT 4m - giá chào 3.85 tỷ. Mô tả: - Ngõ 230 Mễ Trì Thượng là ngõ ô tô tránh, ngách 55 thông sang ngõ 32 Đồng Me đang...

Ngõ 230, Đường Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nhà Mỹ Đình hơn 6 tỷ - vừa ở vừa cho thuê 12P khép kín chính chủ cần bán nhanh (MTG)

Nhà Mỹ Đình hơn 6 tỷ - vừa ở vừa cho thuê 12P khép kín chính chủ cần bán nhanh (MTG)

 • Thỏa thuận 62m2
 • Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà Mỹ Đình hơn 6 tỷ – vừa ở vừa cho thuê 12P khép kín chính chủ cần bán nhanh (MTG). + Vị trí gần bến xe Mỹ Đình, Trần Bình, Nguyễn Hoàng… Giao thông thuận tiện, khu vực dân...

Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 29 phút trước
BÁN TOÀ CHUNG CƯ MN LÔ GÓC - TÒA NHÀ 21 PHÒNG - DÒNG TIỀN 1.1 TỶ/NĂM

BÁN TOÀ CHUNG CƯ MN LÔ GÓC - TÒA NHÀ 21 PHÒNG - DÒNG TIỀN 1.1 TỶ/NĂM

 • 11.8 tỷ 85m2 ~138.82 triệu/m2
 • 28, Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 BÁN TOÀ CHUNG CƯ MN LÔ GÓC - TÒA NHÀ 21 PHÒNG - DÒNG TIỀN 1.1 TỶ/NĂM - HIỆU SUẤT 10% HƠN GỬI BANK - CHỦ CẦN BÁN GẤP TRONG NĂM 2022 - QUA TẾT ĐIỀU CHỈNH GIÁ. 7TẦNG, DT...

28, Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội