Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thuộc một trong những khu vực có lượng cư dân sinh sống sầm uất của đường Nam Từ Liêm, thị trường bán nhà ngõ 67 Đình Thôn đang là một con ngõ được rất nhiều sự quan tâm tới từ khách hàng mua để an cư lập nghiệp. Dưới đây là một số thông tin tổng quát của Nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn.

Tổng quan hoạt động mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn

Ngõ 67 Đình Thôn có chiều rộng 2,5m, với chiều sâu khoảng 200m, thuộc địa chính Phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Là ngõ nằm bên sườn khuôn viên Khu đô thị The Manor nên giao thông khu vực này đi lại khá thuận tiện.

Bán nhà ngõ 67 Đình Thôn
Thị trường bán nhà ngõ 67 Đình Thôn đang là một con ngõ được rất nhiều sự quan tâm tới từ khách hàng mua để an cư lập nghiệp.

Cũng như các con ngõ khác trên đường Đình Thôn thì thị trường mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn cũng sở hữu các tiện ích an sinh phục vụ tốt cho đời sống người dân nơi đây. Ngoài ra ngõ còn có chiều dài tương đối sâu và có yếu tố khá yên tĩnh nên sẽ phù hợp hơn cho đối tượng là khách mua để định cư lâu dài, kinh doanh mô hình cho thuê chung cư mini hoặc cho thuê nhà nguyên căn hoặc mua nhà để ở.

Đình Thôn thuộc khu vực có nhiều tiện ích dân cư hot nhất của thành phố Hà Nội. Con ngõ 67 Đình Thôn là khu vực có diện tích lớn, các tiện ích an sinh của người mua nhà cũng được đáp ứng rất đầy đủ từ mua sắm, bán lẻ đến dịch vụ ăn uống,… Với mức giá mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn hiện nay đang nằm ở phân khúc tầm trung so với thị trường mua bán của các khu vực lân cận. Từ ngõ 67 Đình Thôn thuận tiện di chuyển sang các tuyến đường lớn ra vào nội thành.

Khung giá mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn

Hiện nay khung giá của thị trường mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn được chia thành 2 phân khúc như sau :

  Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 140 triệu – 180 triệu/m2 110 triệu – 140 triệu/m2

Như chia sẻ ở trên thì thị trường mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn có những thay đổi chênh lệch về giá sẽ tùy theo từng vị trí mặt ngõ hay trong ngách. Với những ngôi nhà đầu ngõ sẽ thuận tiện di chuyển ra đường lớn, làn đường rộng xe ba gác có thể vào nhà nên giá bán có phần nhỉnh hơn so với các nhà trong ngách.

>> Xem thêm bán nhà tại các ngõ khác xung quanh

Phân khúc 1: Bán nhà ngõ 67 Đình Thôn mặt ngõ giao thông thuận tiện

Mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn đang có giá hiện nay dao động từ 140 triệu- 180 triệu/m2. Nhà thuộc vị trí này có chiều rộng mặt ngõ khoảng 2,5m- 3m thuận tiện cho xe máy và xe ba gác di chuyển, với ưu điểm ngõ sâu khoảng 200m, không gian yên tĩnh thì thị trường bán nhà ngõ 67 Đình Thôn cũng luôn được khách hàng, và các nhà đầu tư nhỏ lẻ ưu ái lựa chọn làm nhà ở định cư lâu dài, hoặc đầu tư mô hình kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư mini.

Ngoài ra ngõ 67 Đình Thôn còn là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, có nhiều du khách nước ngoài lưu trú vậy nên thị trường bán nhà Đình Thôn tại ngõ 67 luôn đầy đủ tiện nghi và có nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cho du khách nước ngoài. Đình Thôn luôn được đánh giá là tuyến đường trung tâm trọng điểm và tiềm năng phát triển bất động sản rất lớn.

Phân Khúc 2: Bán nhà ngõ 67 Đình Thôn trong ngách giá rẻ, đầy đủ tiện nghi

Không như mặt ngõ, các con ngách của phân khúc của bán nhà ngõ 67 Đình Thôn chỉ có diện tích chiều rộng là 2m và sâu khoảng 100m, xe máy tránh nhau được. Bù lại với điểm ngách sâu thì môi trường xung quanh khu vực này lại rất yên tĩnh, bên cạnh đó còn có thể kinh doanh mô hình cho thuê phòng trọ và thuê nhà nguyên căn hoặc để ở được. Mức giá hiện tại khoảng 110 triệu- 140 triệu/m2 và có sự chênh lệch đối với nhà mặt ngõ, tuy nhiên với mức giá cả phải chăng này sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Bán nhà 67 Đình Thôn
Thị trường ngõ 67 Đình Thôn hiện đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của người dân nơi đây.

Lợi ích đi kèm khi mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn:

Nằm tại khu vực nội thành, với mật độ dân cư cao, và có các hoạt động kinh doanh sầm uất. Thị trường ngõ 67 Đình Thôn hiện đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của người dân nơi đây.Cùng với các lợi ích đối với khách hàng mua nhà ngõ 67 Đình Thôn như: 

 • Lợi ích về vưi chơi, giải trí: Chỉ 700m di chuyển tới The Manor, cách Vincom Skylake Phạm Hùng 1.9km, Trung tâm Mua sắm The Garden chỉ cách 500m, di chuyển 1,5km là tới  FLC Complex, cách Tòa nhà Keang Nam Landmark 2km và cách khoảng 3km tới Tòa nhà Golden Palace.
 • Lợi ích về giáo dục: Ngoài lợi ích về vui chơi giải trí ra, thị trường bán nhà ngõ 67 Đình Thôn còn có ưu thế về giáo dục như: Trường Mầm non Quốc tế Pink House chỉ khoảng 170m , cách Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 chỉ 300m, cách Trường THCS Mỹ Đình 1 khoảng 5 phút di chuyển,cách Trường Marie Curie khoảng 500m, và cách Trường THPT Mỹ Đình 1,5km.
 • Về các tiện ích khác: Chỉ 13 phút là tới Công viên Cầu Giấy, 9 phút là tới Bến xe Mỹ Đình cách khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi 2,7km, cách Rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình chỉ 4 phút di chuyển cùng nhiều tiện ích khác.

Tiềm năng khi mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn

Với mật độ dân cư cao, và đa phần nhà tại đây đều phục vụ mục đích định cư lâu dài ngoài ra mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn cũng thích hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn kinh doanh mô hình cho thuê căn hộ chung cư mini,cho thuê nhà nguyên căn, và cho thuê phòng trọ. 

Không chỉ đáp ứng tốt các tiện ích an sinh, ngõ 67 Đình Thôn thuộc khu vực bán nhà riêng tại quận Nam Từ Liêm còn sở hữu các con ngõ rộng và sâu, cùng nhiều ngách còn tạo ra một môi trường rất phù hợp với các nhà đầu tư bất động sản với mục đích kinh doanh. Đây là một lợi thế đối so với những con ngõ tại quận Nam Từ Liêm khiến thu hút hơn.

Bán nhà ngõ 67 Đình Thôn 3
Sở hữu các con ngõ rộng và sâu, cùng nhiều ngách, thị trường bán nhà ngõ 67 Đình Thôn đã tạo nên một môi trường phù hợp với các nhà đầu tư bất động sản có mục đích kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quát về thị trường mua bán nhà ngõ 67 Đình Thôn theo chuyên gia của Nhaphonet.vn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về thị trường này tại trang chủ Nhaphonet.vn.

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 67 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA KINH DOANH

BÁN NHÀ NGÕ 67 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA KINH DOANH

 • 8.5 tỷ 121m2 ~70.25 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chính chủ cần bán gấp nhà đất đang cho thuê kinh doanh tốt tại ngõ 67 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 1. Vị trí. - Nhà nằm trên mặt ngõ 67 Đình Thôn, ngõ trước nhà...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 67 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - NGÕ KHÁ NÔNG VÀ RỘNG

BÁN NHÀ NGÕ 67 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - NGÕ KHÁ NÔNG VÀ RỘNG

 • 6.3 tỷ 71m2 ~88.73 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhà xây kiên cố chắc chắn diện tích lớn: 71 m². - Mặt tiền: 5.1m. - Nhà thiết kế; 3 tầng 1 tum: - Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp, vệ sinh. - Tầng 2,3: mỗi tầng...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội