Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 97 Đình Thôn là một trong những khu vực có mật độ chung cư mini và lượng người thuê nhà cao nhất tại toàn bộ tuyến đường Đình Thôn. Cùng với đó là sự phát triển mạnh của thị trường giao dịch mua bán chung cư mini ở khu vực này. Dưới đây là một số thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 97 Đình Thôn.

Tổng quan thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn

Đình Thôn là khu vực tập trung đông đúc dân cư và đa dạng tiện ích sống. Khu vực Đình Thôn những năm gần đây là sự vươn lên mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Đáng kể đến là loại hình chung cư mini, nhà cho thuê mới xây.

Bán nhà ngõ 97 Đình Thôn -1
Thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn thu hút được sự quan tâm rất lớn.

Ngõ 97 Đình Thôn thuộc địa phận phường Mỹ Đình 1 quận Nam Từ Liêm. Ngõ có chiều rộng mặt ngõ khoảng 4.5m và chiều dài khoảng 300m phù hợp cho ô tô có thể di chuyển qua lại. Ngõ này có lợi thế thông sang được các tuyến đường nội bộ của Khu đô thị The Manor nên giao thông đi qua tuyến ngõ này có phần sầm uất hơn so với những ngõ khác.

Với việc thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn có yếu tố sầm uất, còn trong ngách lại khá yên tĩnh tách biệt hoàn toàn nên khu vực này được coi là thị trường khá linh hoạt về các loại hình bất động sản. Ngõ 97 Đình Thôn được đánh giá là con ngõ to, thuận tiện di chuyển ra các khu vực lân cận. 

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 97 Đình Thôn

Hiện nay có thể chia thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn ra làm 2 phân khúc chính như sau:

 Loại hình, giá bán Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 140 triệu – 180 triệu/m 100 triệu – 140 triệu/m

Tại phân khúc nhà mặt ngõ và nhà trong ngách có nhiều điểm khác biệt:

 • Phân khúc 1 – nhà mặt ngõ: Là những căn nhà nằm trên mặt ngõ 97 Đình Thôn với chiều rộng 4,5m mặt ngõ đủ để cho xe ô tô đi lại thuận lợi. Bởi yếu tố ngõ rộng nên thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn ở vị trí mặt ngõ này ngoài để định cư lâu dài ra thì cũng có khá nhiều các mô hình kinh doanh khác nhau 
 • Phân khúc 2 – nhà trong ngách: Là những căn nhà nằm trong ngách nhỏ của ngõ 97 Đình Thôn, đặc điểm các ngách này chỉ rộng khoảng 1,8 – 2,5m . Là một khu vực sở hữu mật độ cư dân cao tuy nhiên bên trong ngách lại tương đối yên tĩnh nên việc mua bán nhà ngõ 97 Đình Thôn sẽ phù hợp với mục đích mua nhà để ở lâu dài hơn là để kinh doanh. 
Giá bán nhà ngõ 97 Đình Thôn
Giá bán nhà ngõ 97 Đình Thôn dao động từ 100 – 180 triệu tùy vị trí.

Bán nhà ngõ 97 Đình Thôn phân khúc nhà mặt ngõ

Vì là ngõ rộng có nhiều xe cộ đi qua, lại là khu vực có mật độ người Hàn Quốc sinh sống khá cao. Nên mặt ngõ 97 Đình Thôn rất thuận lợi cho các loại hình dịch vụ như Massage, Spa, khách sạn,quán ăn,…Ngoài ra ngõ 97 thuộc khu vực bán nhà mặt phố Đình Thôn còn là khu vực tập trung nhiều người lao động, sinh viên từ tất cả các khu vực nội thành và ngoại thành nên thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn trên mặt ngõ này cũng mọc lên khá nhiều các Căn hộ chung cư cho thuê ở đây. Hiện tại giá bán nhà mặt ngõ 97 Đình Thôn đang dao động khoảng 140 triệu – 180 triệu/m.

Phân khúc nhà mặt ngõ tại Đình Thôn rất thu hút người mua bởi giá của nó rất hợp lý. Giá bán phân khúc này rẻ hơn với phân khúc bán nhà mặt phố Đình Thôn bởi tiềm năng kinh doanh thấp hơn và nằm trong các ngõ. Vì vậy, người mua với mục đích để kinh doanh thì lựa chọn nhà mặt phố tại Đình Thôn sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Bán nhà ngõ 97 Đình Thôn phân khúc nhà trong ngách

Khác với sự sầm uất của mặt ngõ, các căn nhà nằm trong các ngách của ngõ 97 Đình Thôn lại rất yên tĩnh, tuy chiều rộng trong ngách không quá lớn nhưng các ngách này vẫn thuận lợi cho xe ba gác và xe máy di chuyển. Vì vậy thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn trong các ngách này sẽ phù hợp với các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở lâu dài hoặc cho thuê căn hộ mini hơn là các mô hình kinh doanh khác.

bán nhà ngõ 97 đình thôn nhà trong ngách
Giá bán nhà trong ngõ Đình Thôn hiện tại ~ 140 triệu – 180 triệu/m2 ; còn nhà trong ngách ~ 100 triệu – 140 triệu/m2

Như đã nói ở trên thì các bất động sản trong con ngách này đa phần là các Căn hộ mini và những căn nhà để ở nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống do quỹ đất ở nội thành đang khá kham hiếm. Giá bán nhà trong các ngách này đang có sự dao động từ 100 triệu – 140 triệu/m2.

>> Xem thêm bán nhà mặt ngõ khác tại tuyến đường Đình Thôn như:

Tiện ích xung quanh thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn

Là một trong những khu vực có mật độ cư dân đông đúc và có người nước ngoài cư trú khá cao, nên xung quanh thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn cũng có rất nhiều các tiện ích xung quanh như:

 •  Về giáo dục: Di chuyển đến Trường Mầm non Quốc tế Pink House chỉ 170m , cách Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 khoảng 300m, cách Trường THCS Mỹ Đình 1 khoảng 6 phút di chuyển,cách Trường Marie Curie khoảng 500m, và cách Trường THPT Mỹ Đình 1,5km. 
 • Về mua sắm và giải trí: Trung tâm Mua sắm The Garden chỉ cách 500m, Tòa nhà Golden Palace cách khoảng 3km, Tòa nhà Keang Nam Landmark cách 2km, cách Vincom Skylake Phạm Hùng 1,9km, FLC Complex chỉ cách 1,5km và cách The Manor chỉ 700m 
 • Tiện ích khác: Di chuyển đến Bến xe Mỹ Đình chỉ 1.4km, Sân vận động Mỹ Đình cách 2,7km, cách Cung hữu nghị Việt Trung 1,5km cùng các chợ dân sinh,siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi bao quanh.

Tiềm năng phát triển mạnh của thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn

Có thể thấy ngõ 97 Đình Thôn cùng với những tiện ích phong phú xung quanh đã cung cấp cho cư dân trong khu vực một không gian sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi. Cộng thêm với yếu tố là khu vực có nhiều người lao động và sinh viên sinh sống nên rất nhiều các nhà đầu tư đã lựa chọn thị trường bán nhà riêng ngõ 97 Đình Thôn là khu vực đầu tư xây dựng mô hình Chung cư mini và cho thuê nhà riêng. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp và lợi nhuận cho thuê khá cao, trung bình với mỗi căn Chung cư mini như vậy sẽ có dòng tiền cho thuê khoảng 150 triệu – 200 triệu/tháng.

Tại một thị trường mới như Nam Từ Liêm, thì tiềm năng này đang tạo tiền để thị trường bán nhà riêng tại Nam Từ Liêm phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự chuyển dịch dân số và đô thị hóa mạnh mẽ, thì nhà đất tại Nam Từ Liêm ngày càng tăng giá do thu hút được sự quan tâm và lượng đầu tư mạnh mẽ.

tiềm năng phát triển bán nhà ngõ 97 Đình Thôn
Có thể thấy ngõ 97 Đình Thôn cùng với những tiện ích phong phú xung quanh đã cung cấp cho cư dân trong khu vực một không gian sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi.

Ngoài ra vì là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài định cư, nên thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn cũng có rất nhiều các tiện ích cao cấp phục vụ cho đối tượng là khách nước ngoài. Bản thân những loại hình dịch vụ này cũng mang lại dòng tiền khá cao cho các nhà đầu tư.

Tổng kết đánh giá thị trường ngõ 97 Đình Thôn

Với những thông tin đã đề cập ở trên có thể đánh giá thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn là một thị trường đầu tư béo bở và tương đối hấp dẫn với những nhà đầu tư cá nhân, bởi khu vực này có thể đầu tư khá đa dạng các loại hình dịch vụ 

với giá cho thuê khá cao. Các loại hình này chủ yếu phục vụ 2 đối tượng chính là những người lao động, học sinh sinh viên lên thành phố thuê và người nước ngoài đang sinh sống tại khu vực này. Bên cạnh đó, thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn cũng là một thị trường có giao dịch bất động sản vô cùng nhộn nhịp với tính thanh khoản cao. Vì vậy,theo đánh giá của Chuyên gia Nhaphonet.vn thì đây là một thị trường đáng để đầu tư.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 97 Đình Thôn mà Nhaphonet.vn mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về thị trường này tại trang chủ Nhaphonet.vn của chúng tôi. 

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán nhà Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm 50m2, 9phòng khép kín, NGÕ THÔNG THOÁNG, DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH chỉ 6 tỷ

Bán nhà Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm 50m2, 9phòng khép kín, NGÕ THÔNG THOÁNG, DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH chỉ 6 tỷ

 • 6.5 tỷ 50m2 ~130 triệu/m2
 • 1, Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán nhà Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm 50m2, 9phòng khép kín, NGÕ THÔNG THOÁNG, DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH chỉ 6 tỷThông số: 50m2, 5tầng, mặt tiền 4m, giá chào 6.5tỷ (Có thương lượng) Mô tả: - Khu vực cho thuê cực...

1, Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà Dòng tiền ở Mỹ Đình 45trieu/thang 50m2 CẠNH PHỐ, FULL ĐỒ, KHÁCH chỉ 6 tỷ

Bán nhà Dòng tiền ở Mỹ Đình 45trieu/thang 50m2 CẠNH PHỐ, FULL ĐỒ, KHÁCH chỉ 6 tỷ

 • 6.5 tỷ 50m2 ~130 triệu/m2
 • 2, Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CCMN 9 PHÒNG KHÉP KÍN - DOANH THU 45TR/THÁNG. Thông số: 50m2, 5tầng, mặt tiền 4m, giá chào 6.5tỷ (Có thương lượng) Mô tả: - Khu vực cho thuê cực tốt, thuận tiện di chuyển các tuyến Mễ Trì, Phạm Hùng, Châu...

2, Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 97 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - BÃI GỬI Ô TÔ CẠNH NHÀ

BÁN NHÀ NGÕ 97 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - BÃI GỬI Ô TÔ CẠNH NHÀ

 • 4.3 tỷ 40m2 ~107.5 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Diện tích 40m2, mặt tiền 4m, Thoáng, ngõ rộng 3m. Bãi gửi Ô TÔ Cạnh Nhà + Nhà xây khung bê tông chắc chắn, thiết kế hợp lý tối đa diện tích sử dụng, nội thất sang trọng, hiện...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 97 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - HAI MẶT THOÁNG

BÁN NHÀ NGÕ 97 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - HAI MẶT THOÁNG

 • 7.2 tỷ 55m2 ~130.91 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Bán nhà mặt ngõ 97 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Nhà mặt ngõ 97 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Diện tích: 55m² x 4 tầng; 2 mặt thoáng. Nhà thiết kế theo phong...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội