Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn vào những thời điểm cận Tết này đang là một trong những thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất tại khu vực đường Đình Thôn. Hôm nay hãy cùng Chuyên gia Nhaphonet.vn tìm thiểu thêm về khu vực này qua những thông tin dưới đây.

Tổng quan thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn hiện nay

Ngõ 154 Đình Thôn có chiều rộng 2.5m và chiều sâu khoảng 700m, cũng là một trong những ngõ sâu nhất đường Đình Thôn hiện nay. Ngõ này thuộc địa giới hành chính phường Mỹ Đình 1 quận Nam Từ Liêm. Tuy là ngõ sâu nhưng ngõ lại có 2 đường thông sang được ngõ 402 Mỹ Đình và ngõ 394 Mỹ Đình vì vậy giao thông đi lại của ngõ này khá là thuận tiện.

Bán nhà ngõ 154 Đình Thôn
Thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn vào những thời điểm cận Tết này đang là một trong những thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất tại khu vực đường Đình Thôn.

Điểm đặc trưng của con ngõ 154 Đình Thôn đó là đây được xem như một con ngõ nhỏ mang hơi thở của các con ngõ Hàn Quốc. Trong ngõ có rất nhiều quán ăn, món ăn Hàn và được trang trí đậm chất quốc gia này.

Cũng bởi vì lý do đó nên thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn tuy sâu những vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các đối tượng khách hàng mua ở và khách hàng đầu tư cá nhân. Với những nhà trong ngõ 154 Đình Thôn, việc kinh doanh cũng rất thuận tiện ngang ngửa với nhà mặt phố.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 154 Đình Thôn

Cũng giống như những ngõ khác của đường Đình Thôn, thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn hiện nay có thể chia ra làm 2 phân khúc chính và giá bán như sau:

  Phân Khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 120 triệu – 140 triệu/m2 100 triệu – 120 triệu/m2

Có sự khác biệt giữa các phân khúc như sau:

 • Phân khúc nhà mặt ngõ 154 Đình Thôn: Ngõ có chiều rộng khoảng 2m – 2.5m, thuận tiện cho xe máy tránh nhau và xe ba gác di chuyển. Ngõ được phân ra làm 2 nhánh, 1 nhánh thông sang ngõ 402 Mỹ Đình, 1 nhánh còn lại thông được sang ngõ 394 Mỹ Đình.
 • Phân khúc nhà trong ngách của ngõ 154 Đình Thôn: có chiều rộng 1.8m – 2.5m, cũng như mặt ngõ thì với diện tích trong ngách của ngõ 154 thuộc khu vực bán nhà Đình Thôn chính chủ đều phù hợp để xe ba gác và xe máy di chuyển, những căn nhà trong ngách này đều vô cùng yên tĩnh và an ninh an toàn. Nên sẽ thích hợp để định cư lâu dài, kinh doanh mô hình phòng trọ hoặc cho thuê nhà ở.

>> Xem thêm thị trường bán nhà tại các ngõ lân cận trong đường Đình Thôn

Phân khúc mua bán nhà ngõ 154 Đình Thôn mặt ngõ

Là những căn nhà nằm trên mặt ngõ 154 Đình Thôn, sở hữu yếu tố thuận lợi là ngõ thông được sang 2 ngõ 394 Mỹ Đình và 402 Mỹ Đình. Tuy là ngõ nhỏ lại sâu nhưng bên cạnh đó môi trường xung quanh lại khá nhiều tiện ích dành cho du khách nước ngoài như: Nhà hàng Cheong Hae Hoe Zip Sashimi, Hair salon New Seoul,.. cùng nhiều tiện ích khác.

Ngoài để ở ra thì ngõ 154 Đình Thôn còn phù hợp để xây chung cư mini cho thuê, hoặc cho thuê nhà để ở bằng chứng là trong ngõ này xuất hiện rất nhiều mô hình cho thuê chung cư mini hoặc thuê nhà nguyên căn. Bởi đây là khu vực tập trung rất nhiều sinh viên và người lao động từ các tỉnh nên nhu cầu tìm thuê nhà ở khu vực này luôn nằm ở khu vực rất cao. Giá bán nhà ngõ 154 Đình Thôn hiện nay đang dao động khoảng 120 triệu – 140 triệu/m tùy từng vị trí đầu ngõ hay nằm sâu trong ngõ.

bán nhà ngõ 154 Đình Thôn
Đây là khu vực tập trung rất nhiều sinh viên và người lao động từ các tỉnh nên nhu cầu tìm thuê nhà ở khu vực này luôn nằm ở khu vực rất cao.

Thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn trong ngách

Là những căn nhà nằm trong các ngách của ngõ 154 Đình Thôn với chiều rộng mặt đường từ 1.8m – 2.5m phù hợp cho xe ba gác và xe máy qua lại. Các ngách này tuy là ngõ cụt nhưng lại yên tĩnh hơn là ngoài mặt ngõ 154 Đình Thôn. Cũng giống như mặt ngõ, thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn trong các ngách này chủ yếu phù hợp để ở, hoặc cho thuê nhà nguyên căn. Nên các loại hình bất động sản chủ yếu xuất hiện trong các ngách này là những căn nhà để ở hoặc chung cư mini cho thuê và thuê nhà để ở. Giá bán nhà trong ngách của ngõ 154 Đình Thôn hiện tại đang dao động từ 100 triệu – 120 triệu/m2.

Bán nhà ngõ 154 Đình Thôn
Cũng giống như mặt ngõ, thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn trong các ngách này chủ yếu phù hợp để ở, hoặc cho thuê nhà nguyên căn.

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 154 Đình Thôn

Vì là khu vực có mật độ dân cư rất đông nên thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn có rất nhiều các tiện ích xung quanh phục vụ dân cư khu vực như:

 • Về giải trí: Nằm gần với Vincom Starlake Phạm Hùng chỉ cách khoảng 2,1km, cách Trung tâm Thương mại The Garden chỉ 600m, Tòa nhà KeangNam cách khoảng 2,5m, và cách Trung tâm thương mại BigC Thăng Long  2,4km.
 • Về giáo dục: Nằm ở vị trí trung tâm,nên giáo dục quanh thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn cũng được hưởng lợi thế về điểm này như: Chỉ cách Trường Quốc tế Marie Curie 350m, cách Trường THCS và Trường tiểu học Mỹ Đình 1 khoảng 2 phút di chuyển,cách Trường Mầm Non Quốc Tế Pink House chỉ khoảng 500m.
 • Về các tiện ích khác: Chỉ với 9 phút là tới Bến xe Mỹ Đình, 13 phút là tới Công viên Cầu Giấy, cách khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi 2,7km , cách Rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình chỉ 4 phút di chuyển cùng nhiều tiện ích khác.

Khu vực Đình Thôn là khu tập trung của người Hàn làm việc tại Hà Nội. Chính vì vậy, thị trường bán nhà Đình Thôn chính chủ không chỉ thu hút được khách hàng trong nước mà còn quốc tế. Cùng với các tiện ích đa dạng, thì Đình Thôn là một lựa chọn hết sức đáng chú ý đối với nhà đầu tư và người mua.

Tổng kết đánh giá thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn và tiềm năng phát triển

Từ những thông tin kể trên có thể nhận định thị trường bán nhà ngõ 154 Đình Thôn là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông nhất trên toàn tuyến đường Đình Thôn. Vì đây là khu vực có nhiều lợi thế như là trung tâm của khu vực bán nhà Nam Từ Liêm, ngõ thông được 2 ngõ khác của đường Mỹ Đình, giao thông thuận tiện cùng với rất nhiều tiện ích khác nhau có thể phục vụ tốt cho đời sống dân cư trong khu vực này.

Thị trường bán nhà chính chủ ngõ 154 Đình Thôn luôn được rất nhiều các khách hàng có nhu cầu mua ở và nhà đầu tư cá nhân quan tâm. Chính vì vậy, thị trường này luôn có mức giao dịch khá nhộn nhịp, đặc biệt là vào những thời điểm cuối năm này khi thị trường nhà đất trở nên vô cùng sôi động. Các giao dịch được tiến hành rất nhanh chóng vì ai cũng muốn sang năm có thể tiến hành khởi công xây dựng một căn nhà mới cho thuê.

Bán nhà ngõ 154 Đình Thôn
Có thể thấy thị trường bán nhà khu vực Đình Thôn chưa bao giờ hết hot.

Về tiềm năng phát triển có thể thấy rõ dưới góc độ của nhà đầu tư thì đây là một khu vực rất đáng quan tâm. Bởi giá trị nhà mua vào trong các ngõ này khá rẻ, nhưng khi xây dựng lên chung cư mini và cho thuê thì sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn, có thể lên đến 150 triệu – 200 triệu/tháng tùy từng quy mô của mỗi tòa chung cư mini. Với lợi nhuận rất lớn trên, sẽ kéo theo việc thị trường mua bán nhà ngõ 154 Đình Thôn luôn ở mức tăng trưởng tốt khoảng 8-10% trong mỗi chu kỳ 2-3 năm/lần.

Trên đây là những thông tin mà Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn đã mang đến cho quý khách hàng về thị trường bán nhà riêng ngõ 154 Đình Thôn. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các thông tin về toàn bộ các thị trường Bất động sản tại 63 tỉnh thành. Quý khách muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập tại trang chủ của chúng tôi Nhaphonet.vn để tìm hiểu nhé.

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 154 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - KINH DOANH THUẬN TIỆN

BÁN NHÀ NGÕ 154 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - KINH DOANH THUẬN TIỆN

 • 5.5 tỷ 55m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhà ngõ 154 Đình Thôn, Nam Từ Liêm 55m², 5 tầng, mặt tiền 4.5 mét, giá chỉ 5.5 tỷ. * Mô tả: Vị trí: Nhà mặt ngõ to rộng 3 mét, thông sang Đường Mỹ Đình, 50m ra khu...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 154 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - NGÕ THÔNG PHÂN LÔ

BÁN NHÀ NGÕ 154 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - NGÕ THÔNG PHÂN LÔ

 • 6.2 tỷ 82m2 ~75.61 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Bán nhà ngõ 154 Đình Thôn 82m 4 tầng ngõ thông thẳng phân lô dân trí cao. Giá 6,2 tỷ Chủ cao tuổi bán theo con ở Biệt thự cần bán nhanh căn nhà tâm huyết tại ngõ 154...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN GẤP BÁN ĐẤT TẶNG BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐÌNH THÔN 92m2 mặt tiền 10m

BÁN GẤP BÁN ĐẤT TẶNG BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐÌNH THÔN 92m2 mặt tiền 10m

 • 14.3 tỷ 92m2 ~155.43 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngõ 154 Đình Thôn 92m2, 3 tầng, mặt tiền 10m giá 14.3 tỷ - Bán Đất tặng biệt thự 3 tầng kiên cố. Lô góc 3 thoáng. Tương lai mặt phố ==> Sau quy hoạch đường trước nhà 20m2- Vị trí...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội