Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Bán nhà ngõ 50 Đình Thôn là một trong những thị trường bất động sản đang khá sôi động và nhộn nhịp trong thời gian 3 tháng trở lại đây. Lý do vì sao thị trường này trong vài tháng trở lại đây lại nóng như vậy? Hôm nay Chuyên gia Nhaphonet.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng thông tin chi tiết về thị trường này nhé.

Tổng quan về thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn hiện nay

Ngõ 50 Đình Thôn thuộc địa giới hành chính phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Với chiều rộng mặt ngõ lên đến 5.5m, đây là một trong những ngõ rộng của đường Đình Thôn với yếu tố kinh doanh khá thuận lợi. Thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn có chiều dài ngõ khoảng 300m và có ngách thông sang được với ngõ 1 phố Thiên Hiền, đã tạo nên sự thuận lợi khá lớn về mặt giao thông di chuyển. Chính vì yếu tố thuận lợi này, ngõ 50 Đình Thôn cũng được rất nhiều các khách hàng đánh giá cao và dành sự quan tâm nhiều đến thị trường này.

bán nhà ngõ 50 Đình Thôn 1
Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các khu vực lân cận, bất động sản tại ngõ 50 Đình Thôn đang là một trong những thị trường hot nhất tại khu vực Nam Từ Liêm.

Ngõ 50 Đình Thôn nằm ở vị trí có giao thông huyết mạch khi chỉ cần mất 2 phút có thể di chuyển ra đường Phạm Hùng lên đường Vành đai 3 trên cao thuận tiện ra vào trung tâm thành phố. Ngoài ra chỉ mất vài phút để có thể đi ra các tuyến đường lớn khác như Mễ Trì, Lê Quang Đạo,…

Những điều trên đều tạo điều kiện để thị trường bất động sản ngõ 50 Đình Thôn ngày càng lớn mạnh. Vì vậy, sức hút của bán nhà ngõ 50 Đình Thôn chính chủ ngày càng lớn với số lượng mua bán ngày càng tăng. Đồng thời, mức giá bán được cho là rất phù hợp và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 50 Đình Thôn

Hiện nay với thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn, ta có thể chia ra 2 phân khúc chính với giá bán chi tiết như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 150 triệu – 180 triệu/m2 110 triệu – 150 triệu/m2

Bán nhà tại ngõ 50 Đình Thôn được chia làm hai phân khúc chính như sau:

 • Với phân khúc nhà mặt ngõ: Sở hữu thuận lợi về giao thông khi ô tô có thể di chuyển ra vào tránh nhau dễ dàng và ngõ này cũng là ngõ thông được sang ngõ 1 Thiên Hiền nên yếu tố kinh doanh khá thuận lợi. Các căn nhà mặt ngõ này có giá trị khá hấp dẫn khi so với mặt bằng các ngõ khác của đường Đình Thôn.
 • Phân khúc nhà trong ngách: Các ngách này có chiều rộng khoảng 1.8m – 2.5m, chỉ phù hợp cho xe máy và xe ba gác di chuyển, các ngách này đều là ngách cụt nên rất yên tĩnh và chỉ phù hợp để ở.

>> Xem thêm thông tin bán nhà các ngõ lân cận:

Phân khúc thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn ở mặt ngõ

Với mặt ngõ 50 Đình Thôn, có thể thuận lợi để kinh doanh một số loại hình dịch vụ như tạp hóa, spa, khách sạn mini, Chung cư mini. Với yếu tố ngõ rộng và thông kết hợp với một số các mô hình kinh doanh trên đã tạo nên giá trị khá lớn cho thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn này. Đặc biệt với mô hình chung cư mini được phát triển khá mạnh ở khu vực Đình Thôn và khách sạn mini luôn mang lại cho nhà đầu tư dòng tiền hàng tháng khá cao, có thể lên đến 150 triệu – 200 triệu/tháng tùy từng quy mô bất động sản. Hiện nay giá bán nhà ở mặt ngõ này đang dao động từ 150 triệu – 180 triệu/m2.

Bán nhà ngõ 50 Đình Thôn thị trường phân khúc nhà trong ngách

Các ngách của  thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn đều là các ngách cụt và mặt ngách nhỏ chỉ có thể cho xe máy và xe ba gác vào. Vì vậy không gian sống trong này khá yên tĩnh, chỉ phù hợp để ở. Cùng với đó, các nhà trong ngách cũng được hưởng đa dạng tiện ích và thuận tiện di chuyển so với các nhà ngoài ngõ. Giá bán hiện tại của thị trường trong ngách này đang dao động từ 110 triệu – 150 triệu/m2.

Cũng giống như nhiều ngách khác của thị trường bán nhà mặt phố Đình Thôn, các bất động sản chủ yếu ở vị trí trong ngách này là các căn nhà để ở, hoặc chung cư mini cho thuê. Tại đường Đình Thôn nói riêng thì đây là khu vực đang rất phải triển loại hình này, đây còn được coi là khu vực tiên phong với loại hình mới.

bán nhà ngõ 50 Đình Thôn 2
Cũng giống như nhiều ngách khác của thị trường bán nhà đường Đình Thôn, các bất động sản chủ yếu ở vị trí trong ngách này là các căn nhà để ở, hoặc chung cư mini cho thuê.

Thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn và những tiện ích xung quanh

Có được lợi thế trung tâm và gần với mặt đường Phạm Hùng nên ngõ 50 Đình Thôn được thừa hưởng khá nhiều các tiện ích lân cận của các khu vực xung quanh như:

 • Về giáo dục: Cách trường Marie Curie khoảng 500m, Trường Mầm non Quốc tế Pink House cách 600m, các trường Tiểu học, THCS và THPT Mỹ Đình trong bán kính khoảng 600m.
 •  Về mua sắm và giải trí: Trung tâm Thương mại Vincom SkyLake Phạm Hùng cách 150m, Trung tâm Thương mại BigC cách 1.2km, Trung tâm Thương mại The Garden cách 500m.
 •  Các tiện ích khác: Bến xe Mỹ Đình cách khoảng 200m, Sân vận động Mỹ Đình cách 1km, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cách 1km, Công viên Cầu Giấy cách 1km.
bán nhà ngõ 50 Đình Thôn 3
Với vị trí có chợ dân sinh bao quanh, con ngõ này hiện đang cung cấp đầy đủ các tiện ích an sinh cho người dân nơi đây.

Tổng kết đánh giá và tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn

Nhìn nhận những thông tin trên, ta đánh giá được rằng thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn là một thị trường bất động sản đang có khá nhiều lợi thế trong thị trường bán nhà chính chủ đường Đình Thôn. Từ việc thuận lợi về giao thông, yếu tố kinh doanh đa dạng loại hình đã giúp cho thị trường này trong những tháng vừa qua có được khá nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản. Đặc biệt là với các đối tượng khách hàng mua để sử dụng và mua để đầu tư khi trong ngõ này có thể tiếp cận được cả 2 đối tượng khách hàng trên.

Bên cạnh những điều trên, tại địa bàn bán nhà tại quận Nam Từ Liêm với định hướng phát triển trong tương lai, thì đây sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh trong nội đô. Hiện nay, trên địa bàn quận Nam Từ Liêm thì có rất nhiều các dự án đã và đang được quy hoạch và triển khai, ngày càng phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Về tiềm năng phát triển của thị trường này, theo đánh giá của Chuyên gia Nhaphonet.vn sẽ vô cùng ổn định bởi nhu cầu đầu tư căn hộ chung cư mini ở khu vực này luôn rất cao. Với đối tượng là những người lao động và sinh viên có nhu cầu thuê nhà ở giá rẻ thì mô hình chung cư mini rất phù hợp với họ. Và với nhu cầu ngày càng nhiều như vậy, thì thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn là một thị trường rất béo bở đối với những nhà đầu tư xây chung cư mini. Ngoài ra với đặc thù tuyến đường Đình Thôn có mật độ người nước ngoài sinh sống ở đây khá nhiều, nên các loại hình dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của người nước ngoài như khách sạn, spa, massage cũng có được một lượng khách hàng ổn định.

bán nhà ngõ 50 Đình Thôn 4
Việc thuận lợi về giao thông, yếu tố kinh doanh đa dạng loại hình đã giúp cho thị trường này trong những tháng vừa qua có được khá nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 50 Đình Thôn mà chúng tôi đã tổng hợp đánh giá mang đến cho quý khách hàng. Tất cả các thông tin về thị trường này sẽ luôn được chúng tôi cập nhật tại trang web: Nhaphonet.vn.

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 50 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA KINH DOANH

BÁN NHÀ NGÕ 50 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA KINH DOANH

 • 90 triệu /m2 64m2 ~5.76 tỷ
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhà cấp 4 số 14 ngõ 50 đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Diện tích: 64m2; MT 5,1m nở hậu 5,2m. Hướng: Tây. Sổ đỏ chính chủ. Mặt đường ô tô, tiện làm nhà, kinh...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 50 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - ĐƯỜNG ĐI LẠI THUẬN TIỆN

BÁN NHÀ NGÕ 50 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - ĐƯỜNG ĐI LẠI THUẬN TIỆN

 • 8.2 tỷ 64m2 ~128.13 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Chính chủ cần bán nhà riêng ngõ 50 Đình Thôn, Nam Từ Liêm. Diện tích 64m², nở hậu. Mặt tiền 5,33m, hậu 5.35m, dài 12m. Đường đi lại thuận tiện, ô tô đi vào thoải mái. Nhà mới xây...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội