Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ngõ 145 Đình Thôn nằm trên tuyến đường Đình Thôn, thuộc quận Nam Từ Liêm là một trong những con ngõ có nhu cầu mua bán sôi nổi. Vậy những lợi ích khi mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn là gì? Bài viết dưới đây sẽ có những thông tin tổng hợp về thị trường bán nhà ngõ 145 Đình Thôn.

Mô tả nhà ngõ 145 Đình Thôn

Ngõ 145 Đình Thôn thuộc phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Con ngõ có chiều dài khoảng 300m và rộng khoảng 5m nên các phương tiện có thể lưu thông an toàn, thuận tiện di chuyển qua ngõ.

Bán nhà ngõ 145 Đình Thôn
Con ngõ có diện tích lớn nên các phương tiện có thể lưu thông an toàn, thuận tiện di chuyển qua ngõ.

Nhờ có chiều rộng ngõ khá lớn, thuận tiện di chuyển cũng an sinh xã hội tốt mà các nhà trong ngõ 145 Đình Thôn luôn nhận được sự quan tâm lớn. Tuy nhiên, nguồn cung tại ngõ này cũng khá hạn chế mà nhu cầu lại khá cao nên giá bán ở đây ngày càng tăng, khiến người mua sẽ khó tiếp cận hơn.

Ngoài ra thị trường bán nhà ngõ 145 Đình Thôn còn được đánh giá là có vị trí phù hợp để có thể kinh doanh nhỏ lẻ: mở quán nail,mở cửa hàng tạp hóa,… Bên cạnh đó, khách hàng mua nhà ngõ 145 Đình Thôn xong xây sửa lại và cho thuê nhà nguyên căn hoặc cho thuê làm chung cư mini cũng là một loại hình đầu tư có tiềm năng đem lại nguồn lợi nhuận khá cao.

Khung giá mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn

Thị trường mua bán nhà trong ngõ 145 Đình Thôn hiện đang có giá thành khá hấp dẫn so với mặt bằng chung của nhà phố. Hiện tại nơi đây có 2 phân khúc bất động sản chính để đầu tư: 

Phân khúc Nhà đầu ngõ Nhà cuối ngõ
Giá  140- 160 triệu/m2 120- 140 triệu/m2

Giá hiện tại của thị trường mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn sẽ phụ thuộc vào vị trí nhà đầu ngõ hay nhà cuối ngõ, cũng như tiện ích, thiết kế của căn nhà. Tầm giá này có thể nói là khá linh động cho những khách hàng ở tầm trung hoặc các nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn.

>> Xem thêm giá bán nhà tại ngõ 36 và ngõ 170 Đình Thôn

Giá bán nhà ngõ 145 Đình Thôn vị trí nhà đầu ngõ

Theo đó, khung giá bán nhà trong ngõ tại đây sẽ rơi trong khoảng từ 140 – 160 triệu đồng/m2. Tuy ngõ 145 Đình Thôn là một con ngõ khá rộng khoảng 5m nhưng khi vào sâu hơn thì diện tích ngõ thu hẹp lại, nên dẫn đến sự chênh lệch giá bán giữa phân khúc nhà đầu ngõ và nhà cuối ngõ. Đối với những hộ gia đình có ô tô và muốn đỗ cửa thì lựa chọn mua nhà đầu ngõ sẽ là lựa chọn hợp lý, trong khi đó nếu bạn không có nhu cầu cần mặt ngõ rộng và muốn một căn có giá thành thấp hơn thì nhà ở phía cuối ngõ sẽ là một lựa chọn kinh tế cho bạn.

bán nhà ngõ 145 Đình Thôn 2
Khung giá bán nhà trong ngõ tại đây sẽ rơi trong khoảng từ 140 – 160 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà ngõ 145 Đình Thôn vị trí nhà cuối ngõ

Đối với các căn nhà cuối ngõ, tuy giá thành ở vị trí đầu ngõ có phần nhỉnh hơn. Nhưng tiện ích mà nhà cuối ngõ mang lại cũng không kém cạnh so với nhà đầu ngõ. Bù lại với ưu điểm ngõ sâu thì khu vực này lại khá yên tĩnh, bên cạnh đó còn có thể kinh doanh mô hình cho thuê nhà nguyên căn hoặc thuê phòng trọ. Giá bán nhà khu vực này hiện nay khoảng 120-140 triệu/m2.

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn

Quý khách hàng và các nhà đầu tư sẽ nhận được đa dạng các tiện ích có sẵn khi đầu tư, mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn, như:

 • Bệnh viện: Di chuyển đến Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương chỉ 5 phút, và di chuyển 13 phút để đến Bệnh viện 19- 8 Bộ Công An, cách Bệnh viện thể thao Việt Nam 2,8km, cách Bệnh viện đại học Quốc Gia Hà Nội khoảng 14 phút di chuyển,.
 • Trường học: Là một khu tập trung đông đúc các hộ dân cư nên khu vực ngõ 36 Đình Thôn trong khu vực bán nhà Đình Thôn chính chủ cũng sẽ có các tiện ích về giáo dục như : Trường THCS, Trường Tiểu Học, Trường THPT Mỹ Đình 1 cách khoảng 10 phút di chuyển, cách Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie tầm 3 phút, cách Trường Mầm non Quốc tế Pink House tầm 200m,… Ưu thế về trường học là một trong những điểm nổi bật của khu vực Đình Thôn.
 • Khu vui chơi giải trí: Cách Vincom Center Trần Duy Hưng 10 phút, Vincom Skylake Phạm Hùng 750m, sân bóng Đông đô cách 7 phút di chyển, sân bóng học viện Báo chí 10 phút, cách The Manor 2,5km,…
 • Tiện ích khác: Chợ dân sinh, các quán tạp hóa xung quanh, nhà hàng, khách sạn, chuỗi quán ăn bình dân đến cao cấp, salon lớn nhỏ, quán cafe,  ATM và ngân hàng,…

Tiềm năng khi mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn

Mua bán nhà ngõ 145 Đình Thôn không chỉ đảm bảo được các điều kiện an sinh xã hội của đa phần cư dân sinh sống nơi đây mà còn có thể cung cấp cho các chủ đầu tư những tiềm năng về kinh tế.

Con ngõ này còn sở hữu khá nhiều ưu điểm như vị trí, các phương tiện dễ dàng di chuyển, không gian yên tĩnh, an ninh khu vực tốt, ngoài ra thị trường bán nhà ngõ 145 Đình Thôn còn có thể đáp ứng cho nhiều mô hình kinh doanh tại khu vực bán nhà riêng Nam Từ Liêm chính chủ. Phổ biến trong khu dân cư này là cho thuê căn hộ, nhà nguyên căn, cửa hàng mua bán, hàng quán ăn uống, tiệm thuốc,… Vì thuộc vị trí có mật độ dân cư cao, có người nước ngoài sinh sống nên ngoài những tiện ích cơ bản ra thì còn có những tiện ích cao cấp dành cho du khách nước ngoài đang định cư nơi đây.

bán nhà ngõ 145 Đình Thôn 3
Thuộc vị trí có mật độ dân cư cao, có người nước ngoài sinh sống nên ngoài những tiện ích cơ bản ra thì còn có những tiện ích cao cấp dành cho du khách nước ngoài

Hiện nay, giá cho thuê nhà nguyên căn ngõ 145 Đình Thôn khoảng 13- 15 triệu/tháng, còn thuê căn hộ mini khoảng 4- 5 triệu/tháng. Trên đây là toàn bộ thông tin mà chuyên gia Nhaphonet.vn của chúng tôi đã tổng hợp về thị trường bán nhà ngõ 145 Đình Thôn . Mời các bạn đón xem thêm thông tin về thị trường này tại website: Nhaphonet.vn.

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 145 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - XE VÀO TẬN NHÀ

BÁN NHÀ NGÕ 145 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - XE VÀO TẬN NHÀ

 • 4.5 tỷ 32m2 ~140.63 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Bán nhà số 6 ngách 9 ngõ 145 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích sổ đỏ 32m², 3 tầng diện tích thực tế 40m², nở hậu. Giá 4.5 tỷ. 2 mặt ngõ, xe...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 145 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

BÁN NHÀ NGÕ 145 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

 • 5.2 tỷ 80m2 ~65 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán nhà 145 Đình Thôn, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội Diện tích: 80m2 X 3 Tầng, mặt tiền 4.5m. Hướng : Tây Bắc Đường trước nhà 3.5m Giá bán: 5.2 tỷ. ( có thương lượng) sổ đỏ chính...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội