Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn là một trong những khu vực có lượng giao dịch bất động sản nhộn nhịp nhất trong những dịp gần cuối năm này. Một phần do tâm lý muốn mua nhà trước Tết của đại đa số người dân, phần còn lại do khu vực này đang có rất nhiều lợi thế và các tiềm năng phát triển. Hôm nay các Chuyên gia của Nhaphonet.vn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thông tin về thị trường này.

Thông tin về thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn hiện nay

Ngõ 170 Đình Thôn thuộc trong địa giới hành chính phường Mỹ Đình 1 quận Nam Từ Liêm, ngõ này có chiều dài 150m với chiều rộng mặt ngõ khoảng 2m – 2.5m và chỉ phù hợp để xe ba gác và xe máy có thể tự do di chuyển. Tuy ngõ nhỏ nhưng khả năng kết nối với các khu vực lân cận rất tốt. Ngõ 170 Đình Thôn còn nằm tại vị trí trọng điểm hội tụ nhiều tiện ích đa dạng, phong phú.

Thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn nằm ở vị trí phía cuối khu vực bán nhà Đình Thôn, Mỹ Đình gần nút giao với đường Hoàng Trọng Mậu và Khu đô thị The Manor. Đây cũng được đánh giá là vị trí đẹp nhất và có nhiều yếu tố thuận lợi nhất trong toàn bộ tuyến đường Đình Thôn này bởi dễ dàng tiếp cận được với nhiều tiện ích của Khu đô thị The Manor và sát với khu vực đường lớn.

bán nhà ngõ 170 Đình Thôn 2
Ngõ 170 Đình Thôn nằm ở vị trí phía cuối đường Đình Thôn, gần nút giao với đường Hoàng Trọng Mậu và Khu đô thị The Manor.

Phân khúc và giá bán của thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn

Với tình hình thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn hiện nay có thể chia ra làm 2 phân khúc chính và giá bán như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 120 triệu – 140 triệu/m2 100 triệu – 120 triệu/m2
 •  Phân khúc nhà mặt ngõ: Với phân khúc nhà mặt ngõ này có thuận lợi là ngõ khá thoáng, xe ba gác và xe máy có thể di chuyển dễ dàng, giao thông thuận tiện và khá là gần với mặt phố. Đây là vị trí dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích nhất trong toàn bộ ngõ 170 Đình Thôn.
 • Phân khúc nhà trong ngách: Các ngách này đều là ngách cụt, rất yên tĩnh và chỉ phù hợp để ở. Chiều rộng mặt đường trong các ngách này nhỏ hơn là mặt ngõ, chỉ khoảng 2m chiều rộng nhưng vẫn đủ để cho 2 xe máy có thể tránh nhau.

>> Xem thêm bán nhà các ngõ khác tại đường Đình Thôn

Phân khúc bán nhà ngõ 170 Đình Thôn vị trí mặt ngõ

Với vị trí mặt ngõ 170 Đình Thôn này tuy khá gần mặt đường Đình Thôn và giao thông có thuận tiện hơn nhưng ngõ này lại rất yên tĩnh nên chỉ phù hợp để ở, hoặc cho thuê nhà nguyên căn.

Các mô hình kinh doanh dịch vụ khác ở khu vực con ngõ này còn khá nhiều hạn chế, chỉ trừ loại hình chung cư mini, nhà nguyên căn không kén chọn quá nhiều về địa điểm là có thể phát triển ở đây. Khi đi vào khu vực bán nhà ngõ 170 Đình Thôn có thể thấy vị trí mặt ngõ hoặc trong ngách đều xuất hiện rất nhiều các chung cư mini cho thuê tọa lạc tại đây.

bán nhà ngõ 107 Đình Thôn 3
Các mô hình kinh doanh dịch vụ ở khu vực con ngõ này còn khá nhiều hạn chế, chỉ trừ loại hình chung cư mini, nhà nguyên căn không kén chọn quá nhiều về địa điểm là có thể phát triển ở đây.

Đó cũng là yếu tố khá đặc thù của thị trường bán nhà riêng ngõ 170 Đình Thôn khi dù trong ngõ hay trong ngách thì vẫn có thể cho thuê với lợi nhuận khá cao từ mô hình chung cư mini này. Giá bán nhà mặt ngõ 170 Đình Thôn đang dao động từ 120 triệu – 140 triệu/m2.

So với mặt bằng chung tại cùng tuyến đường Đình Thôn mức giá tại ngõ 170 khá rẻ. Thị trường bán nhà mặt phố Đình Thôn có giá cao hơn khi sở hữu ưu thế hơn về tiện ích, cơ sở hạ tầng cũng như khả năng phát triển. Điều đặc biệt là các nhà tại Đình Thôn có khả năng giữ giá và thanh khoản cực tốt.

Thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn vị trí trong ngách:

Đối với các ngách trong ngõ 170 Đình Thôn thì đêu là ngách cụt, tuy nhiên cũng không quá sâu, ngách sâu lắm cũng chỉ khoảng 40m – 50m nên di chuyển cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Giống như thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn vị trí mặt ngõ, ở trong các ngách này cũng vô cùng yên tĩnh nên cũng chỉ phù hợp để ở hoặc cho thuê chung cư mini.

Nơi này cũng tập trung rất nhiều các chung cư mini cho thuê với giá thuê rẻ hơn mặt ngõ, nên đây lại là vị trí có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách thuê hơn là mặt ngõ. Các căn chung cư mini cho thuê tại vị trí trong ngách này luôn trong tình trạng kín phòng. Giá bán nhà tại vị trí trong ngách này đang dao động từ 100 triệu – 120 triệu/m2.

bán nhà ngõ 170 Đình Thôn11
Với khu vực có nhiều người nước ngoài định cư, nên vị trí trong ngách vẫn được hưởng nhiều lợi ích từ đầu ngõ.

Các tiện ích xung quanh thị trường bán nhà 170 Đình Thôn

Lợi thế lớn nhất của thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn này là nằm rất gần với đường giao Hoàng Trọng Mậu, Khu đô thị The Manor nên đây là vị trí gần nhất và giao thông thuận tiện nhất để có thể tiếp cận được với vô vàn tiện ích. Các tiện ích khá nổi bật của khu vực này có thể kể đến như:

 • Về thương mại và giải trí: Nằm rất gần với Khu thương mại The Garden tầm 100m, cách Trung tâm Thương mại BigC Thăng Long và Vincom Skylake Phạm Hùng, Khu Thương mại Vinhomes Gardenia Hàm Nghi cách đó 1km, chỉ trong bán kính 1km, khu trung tâm buôn bán sầm uất của đường Đình Thôn với đa dạng các loại hình dịch vụ chỉ cách đó 50m.
 • Các trường học: Trong bán kính 1km là rất nhiều các Trường học các cấp của khu vực Mỹ Đình như cấp 1 cấp 2 và cấp 3, Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie cách 100m, Trường Quốc tế Pink House cũng cách 100m.
 • Các tiện ích nổi bật khác: Khu phức hợp thể thao Sân vận động Mỹ Đình cách 400m, Bến xe Mỹ Đình cách 500m.

Thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn với nhiều tiềm năng

Có thể thấy mặc dù ngõ và ngách đều khá nhỏ và yên tĩnh chỉ có thể phù hợp để ở, nhưng do vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông khi có thể tiếp cận được với khu vực sầm uất và cao cấp của thị trường bán nhà khu vực Nam Từ Liêm là Khu đô thị The Manor, nên thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn lại được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay, dư địa bất động sản tại Nam Từ Liêm vì vậy luôn được các ông lớn cũng như các chủ đầu tư chú ý đến. Thị trường bán nhà Nam Từ Liêm đang được quy hoạch và triển khai các dự án khá nhiều và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, khu vực này cũng cần có nhiều lưu ý về chính sách cũng như khả năng pháp lý sở hữu.

Đặc biệt là với những người tìm thuê nhà, bởi đối với những đối tượng khách hàng ngày thì vị trí thuận lợi để di chuyển là điều quan trọng. Nắm bắt được tâm lý đó, nên thị trường bán nhà chính chủ ngõ 170 Đình Thôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư khi chọn đây là khu vực xây dựng nhiều các tòa nhà chung cư mini cho thuê.

Với giá thuê vô cùng cạnh tranh chỉ khoảng 3.5 triệu – 5 triệu/căn/tháng với đầy đủ nội thất và tiện nghi, khu vực này được đánh giá là một trong những điểm nóng về cho thuê của thị trường bán nhà đường Đình Thôn nói riêng và quận Nam Từ Liêm nói chung.

bán nhà ngõ 107 Đình Thôn 5
Với vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông và có đầy đủ tiện ích an sinh cho người dân, nên con ngõ này được khá nhiều các khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài quan tâm.

Bởi nhu cầu mua bán nhà và cho thuê luôn nằm ở mức cao như vậy, nên có thể đánh giá thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn luôn có được sự tăng trưởng rất ổn định. Tuy sẽ khó có sự tăng trưởng quá đột biến, nhưng sự ổn định lại chính là những yếu tố quan trong đối với mỗi nhà đầu tư bất động sản.

Với tiềm năng tăng trưởng khoảng 8% – 12% năm, bên cạnh đó là lợi nhuận dòng tiền cho thuê hàng năm từ 10% – 12%/năm. Ngõ 170 Đình Thôn luôn được coi là thị trường giàu tiềm năng đối với các nhà đầu tư bất động sản. Được đánh giá là khu vực rất đáng để đầu tư trong toàn bộ khu vực đường Đình Thôn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 170 Đình Thôn của các Chuyên gia Nhaphonet đã tổng hợp và mang đến cho quý khách. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường này tại website: Nhaphonet.vn

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 170 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ

BÁN NHÀ NGÕ 170 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ

 • 5.3 tỷ 56m2 ~94.64 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Do kinh doanh thuận lợi cần chuyển lên nhà mới to hơn, chính chủ cần bán nhà 4 tầng, nội thất cơ bản, diễn tích 56m² mặt tiền 8.8m xe ba gác ra vào ngõ. + Khu vực Mỹ...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 170 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - KHU AN NINH TỐT

BÁN NHÀ NGÕ 170 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - KHU AN NINH TỐT

 • 3.3 tỷ 40m2 ~82.5 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gia đình tôi cần bán căn nhà ngõ 170 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. - Bán 4 căn 40m2, 5 tầng, hướng Tây Bắc ngõ 2,8m. Ô tô đỗ cổng. - Nhà mới xây, thiết kế...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội