Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn là một trong những khu vực có quy mô khá nhỏ của đường Đình Thôn. Tuy nhiên khu vực này lại tập trung rất nhiều các tòa nhà chung cư mini đang được phát triển xây dựng trong ngõ này. Nguyên nhân vì sao các nhà đầu tư cá nhân đang quan tâm đến khu vực này đến vậy? Hôm nay Chuyên gia Nhaphonet.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thị trường này nhé.

Tổng quan về thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn hiện nay

Ngõ 137 Đình Thôn có chiều rộng mặt ngõ khoảng 2.5m phù hợp cho xe ba gác và xe máy có thể di chuyển, chiều sâu khoảng 100m, và thuộc địa giới hành chính phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm. Ngõ có vị trí nằm phía gần cuối của đường Đình Thôn đoạn gần ra Khu đô thị The Manor nên giao thông khá thuận tiện. Hiện tại thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn này đang có rất nhiều các Tòa chung cư mini được xây dựng, và còn rất nhiều các nhà đầu tư cá nhân cũng đang quan tâm đến khu vực này rất nhiều.

bán nhà ngõ 137 Đình Thôn 1
Là một khu vực có quy mô không quá lớn của đường Đình Thôn. Tuy nhiên khu vực này lại tập trung rất nhiều các tòa chung cư mini đang phát triển xây dựng trong ngõ này.

Phân khúc và giá bán của thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn

Đặc thù ngõ 137 Đình Thôn là ngõ không có ngách, nên có thể chia thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà đầu ngõ Nhà cuối ngõ
Giá bán 140 triệu – 170 triệu/m2 110 triệu – 140 triệu/m2
 • Với phân khúc nhà đầu ngõ: Là những căn nhà nằm sát với phía đường Đình Thôn, cách mặt đường Đình Thôn tối đa khoảng 50m chiều sâu. Với vị trí này có giao thông khá thuận tiện vì gần mặt đường.
 • Với phân khúc nhà cuối ngõ: Là những căn nhà nằm phía cuối ngõ, cách mặt đường Đình Thôn từ 50m – 100m. Với vị trí này giao thông chưa được thật sự thuận tiện như những nhà ở đầu ngõ, nhưng giá thấp hơn nên khả năng cạnh tranh về giá của phân khúc này khá tốt.

>> Xem thêm giá bán nhà ngõ 50 và 145 Đình Thôn

Phân khúc mua bán nhà ngõ 137 Đình Thôn vị trí đầu ngõ

Chỉ cách mặt đường khoảng 50m, những căn nhà này đều thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng tìm thuê. Vì vậy đây là vị trí ưa thích của các nhà đầu tư xây chung cư mini cho thuê. Với chiều rộng mặt ngõ 2.5m nên các xe máy tránh nhau khá thoải mái cũng như xe ba gác có thể vận chuyển đồ đạc vào bên trong.

Tại Nam Từ Liêm, dư địa nhà trong các ngõ nhỏ khá lớn và chiếm ưu thế. Vì vậy, thị trường bán nhà riêng Nam Từ Liêm đại thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn. Đặc biệt so với các khu vực khác thì giá nhà tại quận Nam Từ Liêm có phần rẻ hơn, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Với vị trí ngõ 137 Đình Thôn sở hữu yếu tố rất yên tĩnh, nên rất phù hợp để có thể ở, và với nhu cầu tìm nhà thuê rất cao ở khu vực Mỹ Đình này thì đây là một địa điểm rất thu hút những người lao động và sinh viên đến tìm thuê vì rất gần mặt đường. Hiện tại với những căn nhà nằm đầu ngõ của thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn này đang có dao động từ 140 triệu – 170 triệu/m2.

bán nhà ngõ 137 Đình Thôn 2
Với chiều rộng mặt ngõ 2.5m nên các xe máy tránh nhau khá thoải mái cũng như xe ba gác có thể vận chuyển đồ đạc vào bên trong.

Phân khúc mua bán nhà ngõ 137 Đình Thôn vị trí cuối ngõ

Với những căn nhà ở cuối ngõ 137 Đình Thôn này đa số đều là những căn nhà để ở và có yếu tố yên tĩnh tuyệt đối. Đối với những khách hàng mua nhà để ở với tầm tài chính hạn hẹp thì đây là một trong những sự lựa chọn rất tốt trong khu vực Mỹ Đình.

Bởi giá bán nhà trong cuối ngõ này có giá khá rẻ hơn so với khu vực xung quanh mặc dù ngõ không quá sâu và mặt ngõ cũng khá rộng. Ngoài ra trong phần cuối ngõ này cũng có sự xuất hiện của một số Tòa chung cư mini cho thuê, mặc dù giá trị không được cao như những vị trí đầu ngõ, nhưng giá cả cho thuê rẻ hơn lại là một yếu tố cạnh tranh rất có lợi của những tòa chung cư mini này. Vì vậy dù ở đoạn cuối ngõ, nhưng lợi nhuận hàng tháng của những Tòa nhà chung cư mini này vẫn có thể mang lại cho các nhà đầu tư từ 100 triệu – 150 triệu/tháng. Hiện nay giá bán nhà ngõ 137 Đình Thôn thị trường cuối ngõ này đang dao động từ 110 triệu – 140 triệu/m2.

Các tiện ích xung quanh thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn

Do có lợi thế nằm ở phía gần cuối đường Đình Thôn, gần ra đến Khu Đô thị The Manor nên thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn cũng có được khá nhiều lợi thế vì có thể tiếp cận được nhiều tiện ích như:

 • Về giáo dục: Trường Quốc tế Marie Curie, Trường Mầm non Pink House, Trường THPT Mỹ Đình tất cả đều trong vòng bán kính khoảng 1km.
 • Về mua sắm: Trung tâm Thương mại Vincom Skylake Phạm Hùng cách 1km, Khu The Garden cách khoảng 300m, Tòa nhà FLC Complex cách 1km, Khu Keang Nam Landmark 72 cách 1km, Trung tâm Thương mại BigC Thăng Long cách 1.5km.
 • Các tiện ích khác: Sân vận động Mỹ Đình cách 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, Khu Vinhomes Gardenia cách 3km.

Đánh giá tiềm năng thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn

Với những thông tin đã kể trên, có thể thấy với thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn tuy không có quy mô diện tích quá rộng, nhưng với vị trí đắc địa, ngõ nông và cũng khá rộng nên khu vực này vẫn được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi đây đều là những yếu tố thuận lợi cho mục đích để ở. Đối với những khách hàng để ở, thì yếu tố thuận lợi về mặt giao thông, ngõ không quá sâu phải gần mặt đường, xung quanh nhiều tiện ích là những tiêu chí chính của bất kỳ khách hàng nào đi tìm mua nhà để ở. 

Đường Đình Thôn có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Mật độ dân số quanh tuyến đường này đang có sự gia tăng. Vì vậy, giá bán nhà tại đường Đình Thôn cũng ngày càng cao. Điểm đặc biệt là khu vực này có nhiều người nước ngoài sinh sống nên khả năng hội nhập văn hóa quanh khu Đình Thôn là rất lớn.

Nắm được tâm lý này, cho nên đây cũng là nguyên do các nhà đầu tư cá nhân cũng dành cho thị trường bán nhà chính chủ ngõ 137 Đình Thôn rất nhiều sự quan tâm. Bằng chứng là việc trong ngõ này đang có rất nhiều các tòa chung cư mini tại bán nhà ngõ 137 Đình Thôn trong khu vực bất động sản bán nhà chính chủ Nam Từ Liêm đang được xây dựng hoàn thiện. Nên có thể dự đoán tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà riêng ngõ 137 Đình Thôn là rất ổn định bởi nhu cầu để ở luôn là một trong những nhu cầu rất cấp thiết của mỗi người, cả với những người đi mua nhà và những người đi thuê nhà.

bán nhà ngõ 137 Đình Thôn 3
Nằm gần khu đô thị The Manor Mễ Trì nên ngõ 137 Đình Thôn sẽ có rất nhiều tiện ích khiến cho thị trường này luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 137 Đình Thôn mà Chuyên gia Nhaphonet.vn của chúng tôi đã tổng hợp và mang đến cho các bạn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về thị trường này tại website: Nhaphonet.vn của chúng tôi.

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁN NHÀ NGÕ 137 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

BÁN NHÀ NGÕ 137 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

 • 90 triệu /m2 68m2 ~6.12 tỷ
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Cần bán nhà cấp 4, có 4 phòng trọ xây đẹp khép kín, diện tích 68 m2, nhà cạnh làng Hàn Quốc. Địa chỉ: nhà số 8, ngõ 137 đường Đình Thôn, quận Nam Từ Liêm. Giá 90 triệu/m2,...

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
BÁN NHÀ NGÕ 137 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - Ô TÔ QUA CỬA

BÁN NHÀ NGÕ 137 ĐÌNH THÔN NAM TỪ LIÊM - Ô TÔ QUA CỬA

 • 6.6 tỷ 66.3m2 ~99.55 triệu/m2
 • Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHỈ 6,6 TỶ CÓ NGAY NHÀ 4 TẦNG ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH - Diện tích 66,3m2, mặt tiền 4,96m nở hậu - Nhà 2 mặt ngõ thoáng trước sau, ô tô qua cửa, nhà đẹp 4 phòng ngủ khép kín....

Đường Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội