Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm là tuyến phố được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ khả năng kinh doanh tốt, nhiều loại hình bất động sản quy mô lớn như khách sạn, nhà hàng,… Nếu bạn đang muốn tìm mua nhà trong ngõ, mặt phố tại đây đừng vội bỏ qua bài viết sau của Nhaphonet.vn nhé!

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm

Phố Quang Trung thuộc địa phận hành chính phường Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Hàng Trống Hoàn Kiếm và Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được bắt đầu từ phố Nhà Chung tới Trần Nhân Tông. Với chiều dài khoảng 900m và rộng 15m với 2 làn xe hai chiều rộng, giao thông qua lại đông đúc.

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm Hà Nội nằm tại khu vực trung tâm Thủ Đô. Nối từ khu vực trung tâm sầm uất quận Hai Bà Trưng tới trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đây là tuyến phố trọng điểm giao với nhiều tuyến đường lớn như Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo,…

ban-nha-quang-trung-hoan-kiem-1-min
Phố mặt phố Quang Trung có chiều dài 900m, giao với nhiều tuyến phố lớn

Bảng giá mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm hiện nay

Giá bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm dao động từ 120 – 650 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính được cập nhật mới nhất trong bảng sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 160 – dưới 200 triệu đồng/m2 200 – dưới 400 triệu đồng/m2 400 – 950 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ: Một số ngõ, ngách tại đường Quang Trung nhỏ, hẹp, chỉ đủ xe ba gác ra vào. Vì vậy giá bán nhà phân khúc này rất thấp, từ 160 – dưới 200 triệu đồng/m.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đây là những ngõ ô tô ra vào hoặc đỗ cửa. Vì vậy giá bán nhà phân khúc này dao động từ 200 – dưới 400 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm có hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất, là khu phân lô đặc biệt nên giá bán cao dao động từ 400 – 950 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm trong ngõ nhỏ gần trung tâm đa dạng tiện ích

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm có một số ngõ, ngách nhỏ, xe ba gác ra vào hoặc 2 xe máy tránh nhau, đi lại có phần khó khăn. Thích hợp mua để ở lâu dài.

 • Đây là khu vực có an ninh tốt nhờ tập trung nhiều cơ quan thuộc các ban ngành của trung ương và các cấp chính phủ. Trong đó có thể kể đến Ủy ban Biên giới Quốc Gia, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, UBND phường Trần Hưng Đạo, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo. Ngoài ra đây cũng là tuyến đường tập trung nhiều đại sứ quán như: Đại sứ quán Lào, Đại sứ quán Brazil, Đại sứ quán Áo,…
 • Đa phần những ngõ nhỏ, ngách hẹp nằm trong những khu dân cư phân lô quân đội. Vì vậy đi lại có phần khó khăn tuy nhiên bất động sản tại đây đa phần là nhà có nóc, ít trường hợp nhà không nóc. Vì vậy sinh hoạt vẫn có phần thuận tiện.
 • Nhà trong ngõ nhỏ, ngách đường Quang Trung Hoàn Kiếm tập trung nhiều tiện ích như giáo dục, y tế, hành chính,… thuận tiện vui chơi giải trí, mua sắm sinh hoạt hàng ngày.

Giá bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, dao động từ 160 – dưới 200 triệu đồng/m2. Tuy nhiên những ngõ nhỏ tại đây không có nhiều nên mức giá cũng không quá chênh lệch. Tùy theo vị trí và diện tích bất động sản mà giá bán sẽ có phần khác nhau. Nhìn chung mua bán nhà Quang Trung vị trí trong ngõ, ngách nhỏ sẽ có giá càng cao tại vị trí gần Hồ Hoàn Kiếm.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà đường Trần Hưng Đạo và tin đăng bán nhà chính chủ đường Hai Bà Trưng với tiện ích và an ninh khu vực tương tự, gần vị trí đường Quang Trung.

ban-nha-quang-trung-hoan-kiem-2-min
Giá bán nhà Quang Trung trong ngõ ngách từ 160 – 200 triệu đồng/m2

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm trong ngõ to linh hoạt trong mục đích sử dụng.

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm không có nhiều ngõ tuy nhiên có một số ngõ to là lối vào của khu tổ dân phố phân lô nhà ở dành cho quân đội. Giá bán nhà tại đây vô cùng cao, ô tô có thể ra vào hoặc đỗ cửa tiện lợi. Trong đó có thể kể đến Khu dân cư số 2 Quang Trung tại ngõ 2F, ngõ 5F,….

 • Việc mua bán nhà tại đây có nhiều thuận lợi về di chuyển, có chỗ ô tô đỗ thông thoáng, tiện lợi mà không phải đi ra bãi đỗ xe. Thậm chí nhiều ngõ ô tô có thể quay đầu thoải mái như ngõ 2F.
 • Đặc biệt tại những ngõ này tập trung đông dân cư, số lượng bất động sản tại đây cũng lớn. Đa phần nhà tại đây đều có người dân sinh sống từ trước và là cán bộ quân đội được cấp đất. Hàng xóm vô cùng thân thiện, dân trí cao, an ninh được đảm bảo an toàn.
 • Do là các ô đất phân lô nên diện tích thường lớn, đặc biệt là những nhà vị trí mặt ngõ ô tô ra vào sẽ có mặt tiền rộng, đẹp. Thích hợp kinh doanh đa ngành hoặc cho thuê làm văn phòng. Một số loại hình kinh doanh hiệu quả tại đây là quán ăn, salon tóc mini,… hoặc cho thuê làm chung cư mini.

Có thể thấy giá bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm phân khúc nhà trong ngõ to, dao động từ 200 – dưới 400 triệu đồng/m2. Có sự chênh lệch khá lớn, thuộc phân khúc tầm trung đối với giá bán nhà vị trí mặt ngõ ô tô vào của quận. Nguyên nhân là do đây là những phân khu quân đội nên việc mua bán sẽ gặp một vài khó khăn trong việc mua bán.

Các bất động sản phân khúc này có thể linh hoạt kết hợp giữa để ở và cho thuê kinh doanh lâu dài. Mặc dù sẽ gặp chút khó khăn tuy nhiên ít bất động sản được bán ra tại đây, trong khi đó nguồn cầu thị trường càng ngày đông. Vì vậy khả năng thanh khoản và giữ giá là rất tốt. Để việc mua bán trở nên dễ dàng, bạn nên tìm nhà môi giới uy tín để có thể lựa chọn được bất động sản chất lượng với giá tốt.

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm vị trí mặt phố sầm uất

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm có giá bán dao động từ 400 – 950 triệu đồng/m2, có hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất.

 • Phố Quang Trung là tuyến phố sầm uất, được coi là tuyến phố trọng điểm kết nối giữa 2 trung tâm của quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng. Đồng thời giao với nhiều tuyến đường lớn, mật độ giao thông qua lại đông đúc như: Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Trần Quốc Toản, Ngô Văn Sở, Trần Hưng Đạo, Thợ Nhuộm, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Tràng Thi, Nhà Chung,…
 • Dọc theo phố Quang Trung có nhiều trụ sở văn phòng, khách sạn, nhà hàng với quy mô kinh doanh vô cùng lớn. Một phần là nhờ diện tích bất động sản tại khu vực rộng, giao thông thuận lợi, quy hoạch phân lô đẹp. Một số khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như Meliá Hanoi, Mường Thanh, Koh Yam, Maison Sen Buffet,…
 • Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm có khả năng kinh doanh vô cùng tốt, có nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở hành chính, cơ quan Nhà nước tập trung tại đây. Vì vậy đối tượng sử dụng dịch vụ cũng vô cùng đông đảo.
 • Ngoài ra đường Quang Trung có vỉa hè rộng khoảng 4m. Có nhiều chỗ đỗ xe cho cả ô tô và xe máy mà không cần mất phí. Đường xá rộng rãi, lên tới 15m, phương tiện qua lại vô cùng thuận lợi.

Chính vì vậy mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ có khả năng đầu tư vô cùng hiệu quả. Có đa dạng loại hình bất động sản thích hợp cho kinh doanh như: tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng trưng bày, quán cafe, quán ăn, quán thời trang, quần áo,… Hàng tháng tùy vào quy mô bất động sản và loại hình kinh doanh tuy nhiên nếu chỉ tính riêng việc cho thuê kinh doanh, chủ đầu tư có thể cho thuê với giá khoảng 50 triệu/ tháng đối với bất động sản khoảng 50m2.

Có thể nói việc mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm sẽ trở thành tài sản đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư, với khả năng tăng giá từ 8 – 10%/năm. Thuộc phân khúc giá cao của thị trường mua bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm. Đồng thời khả năng thanh khoản tại đây cũng vô cùng tốt nhờ số lượng sản phẩm bán ra ít, trong khi đó nhu cầu mua vào cực kì lớn. Dẫn đến cơn sốt bất động sản tại đường Quang Trung.

ban-nha-quang-trung-hoan-kiem-3-min
Nhà mặt phố Quang Trung thích hợp kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm có nhiều loại hình bất động sản. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn giữa các phân khúc nhà mặt phố, nhà mặt ngõ và nhà ngõ, ngách hẹp. Tuy nhiên nếu mua để kinh doanh chắc chắn nên lựa chọn vị trí mặt phố. Nếu với quy mô nhỏ có khả năng kết hợp để ở nên lựa chọn nhà trong ngõ ô tô ra vào. Còn nếu để ở lâu dài với tài chính thấp hơn có thể lựa chọn nhà trong ngõ nhỏ vẫn có nhiều ưu điểm và lợi thế.

Tiện ích khi mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Nằm trên đường có nhiều trường học chất lượng cao như Trường mẫu giáo Quang Trung, Tiểu học Quang Trung, Mầm non A, THPT Lý Thường Kiệt, mầm non tư thục Ánh Dương,…
 • Bệnh viện: Bộ đôi bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba và Bệnh viện Mắt Hà Nội là những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu thuộc đường Quang Trung. Ngoài ra gần khu vực cũng có hệ thống bệnh viện Tim Hà Nội, Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện Việt Đức,… vô cùng nổi tiếng.
 • Chợ: Bên cạnh những chợ dân sinh nhỏ, cách đường Quang Trung có chợ Hôm – Đức Viên cũng vô cùng lớn với nhiều mặt hàng được kinh doanh buôn bán tại đây.
 • Khu vui chơi giải trí/Di tích lịch sử: Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm có nhiều khu vui chơi  như Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu, Hồ Thiền Quang, Công viên Thống Nhất, Chùa Quán Sứ, Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Hồ Gươm,…
 • Khu sinh sống gần đường mặt phố Quang Trung có nhiều trụ sở, văn phòng hành chính lớn, góp phần đảm bảo trật tự khu vực như: Đại sứ quán Lào, Đại sứ quán Brazil, Đại sứ quán Áo, UBND phường Trần Hưng Đạo, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo,… góp phần đảm bảo an ninh khu vực luôn ổn định, ít hiện tượng trộm cắp, tệ nạn xã hội.
ban-nha-quang-trung-hoan-kiem-4-min
Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba là tiện ích nổi bật tại đây

Mua bán nhà Quang Trung Hoàn Kiếm là tuyến phố có khả năng kinh doanh vô cùng tốt, đồng thời vị trí nhà trong ngõ, ngách cũng có nhiều tiện ích hấp dẫn. Tuy nhiên nguồn cung hiện tại của thị trường còn khá thấp. Nếu bạn đang muốn mua bán nhà đất tại đây vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất bởi những chuyên gia bất động sản của Nhaphonet.vn.

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
Siêu phẩm, vị trí kim cương, tòa nhà mặt phố Quang Trung, Hoàn Kiếm, diện tích 1470m 11 tầng, 50m mặt tiền, giá 365 tỷ

Siêu phẩm, vị trí kim cương, tòa nhà mặt phố Quang Trung, Hoàn Kiếm, diện tích 1470m 11 tầng, 50m mặt tiền, giá 365 tỷ

 • 365 tỷ 1470m2 ~248.3 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CHUYỂN NHƯỢNG TOÀ NHÀ TỔ HỢP VĂN PHONG HẠNG A - CĂN HỘ CAO CẤP TIÊU CHUẨN 5 SAO - MẶT PHỐ QUANG TRUNG HOÀN - KIẾM HÀ NỘIVị trí: Kim cương mặt phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm.-Tổ hợp...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Hoàn Kiếm, DT 1470m2 11 tầng mặt tiền 50m, tòa tổ hợp VP DV hạng A 5 sao chỉ hơn 100t sở hữu ngay

Hoàn Kiếm, DT 1470m2 11 tầng mặt tiền 50m, tòa tổ hợp VP DV hạng A 5 sao chỉ hơn 100t sở hữu ngay

 • 165 tỷ 1470m2 ~112.24 triệu/m2
 • 2, Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+MẶT PHỐ CỔ HOÀN KIẾM DT 1470M2*11 TẦNG, MẶT TIỀN 50M + CHỈ CẦN CÓ HƠN 100 TỶ LÀ ĐÃ SỞ HỮU NGAY, TOÀ NHÀ.+ CHUYỂN NHƯỢNG TOÀ NHÀ TỔ HỢP VĂN PHÒNG HẠNG A - CĂN HỘ CAO CẤP...

2, Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán nhà phố cổ Hoàn Kiếm, 3 mặt phố ô tô vỉa hè, 2150m2 chỉ 1600 tỷ

Bán nhà phố cổ Hoàn Kiếm, 3 mặt phố ô tô vỉa hè, 2150m2 chỉ 1600 tỷ

 • Thỏa thuận 2150m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả - Mảnh đất có vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, có 3 mặt phố là Phố Quang Trung, Phố Trần Quốc Toản và phố Trương Hán Siêu. - Thông tin + Mặt...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Bán nhà mặt phố Quang Trung Hoàn Kiếm 468m2, toà 9 tầng, mặt tiền 19m, giá 236 tỷ

Bán nhà mặt phố Quang Trung Hoàn Kiếm 468m2, toà 9 tầng, mặt tiền 19m, giá 236 tỷ

 • 236 tỷ 468m2 ~504.27 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Toà nhà toạ lạc vị trí đắc địa trung tâm Hoàn Kiếm, mặt phố kinh doanh sầm uất với đầy đủ các loại hình dịch vụ và tiện ích vào loại bậc nhất thủ đô, khu vực này còn tập...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Tòa nhà tổ hợp văn phòng hạng A, mặt phố Quang Trung, Hoàn Kiếm 1.470m, MT50m 365 tỷ.

Tòa nhà tổ hợp văn phòng hạng A, mặt phố Quang Trung, Hoàn Kiếm 1.470m, MT50m 365 tỷ.

 • 365 tỷ 1470m2 ~248.3 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tòa nhà tổ hợp văn phòng 11 tầng, mặt phố Quang Trung, Hoàn Kiếm 1.470m, MT50m, 365 tỷ. LH: 0366051369 Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhanh chân nhất. Vị trí đắc địa cực hiếm, tiện ích bạt...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Bán nhà mặt phố QUANG TRUNG - quận Hoàn Kiếm, KINH DOANH ĐỈNH, 16m2, 15 tỷ

Bán nhà mặt phố QUANG TRUNG - quận Hoàn Kiếm, KINH DOANH ĐỈNH, 16m2, 15 tỷ

 • 15 tỷ 15m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Nhà diện tích 16m2, mặt tiền 3m, chuẩn nét thông số vàng, vỉa hè thênh thang, cực thuận tiện kinh doanh. + Vị trí siêu đẹp, nằm trên mặt phố VIP QUANH TRUNG – quận Hoàn Kiếm, view vườn...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
CẦN SANG NHƯỢNG LẠI TOÀ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM QUẬN HOÀN KIỀM

CẦN SANG NHƯỢNG LẠI TOÀ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM QUẬN HOÀN KIỀM

 • 365 tỷ 1470m2 ~248.3 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥💥💥 CHUYỂN NHƯỢNG TOÀ NHÀ TỔ HỢP VĂN PHONG HẠNG A - CĂN HỘ CAO CẤP TIÊU CHUẨN 5 SAO - MẶT PHỐ QUANG TRUNG HOÀN - KIẾM HÀ NỘI🔥🔥🔥 CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀU ĐẦU TƯ NHANH CHÂN...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 tháng trước
Nhà mặt phố rẻ nhất Quang Trung 40m²x 4 tầng x chỉ nhỉnh 6 tỷ

Nhà mặt phố rẻ nhất Quang Trung 40m²x 4 tầng x chỉ nhỉnh 6 tỷ

 • 6 tỷ 40m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

- Chủ nhà cần bán gấp nhà phố Quang Trung, vỉa hè rộng, vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê đều tuyệt vời. - Nhà chủ xây tâm huyết cẩn thận, 4 tầng BTCT chịu lực, phong cách kiến...

Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 tháng trước
BÁN NHÀ ĐƯỜNG QUANG TRUNG -HÀ ĐÔNG -5 TẦNG MẶT TIỀN 4M FULL NỘI THẤT - 2.3 TỶ

BÁN NHÀ ĐƯỜNG QUANG TRUNG -HÀ ĐÔNG -5 TẦNG MẶT TIỀN 4M FULL NỘI THẤT - 2.3 TỶ

 • 2.3 tỷ 32m2 ~71.88 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

NHÀ MỚI CHỐT LÀ Ở  -  NGÕ Ô TÔ TRÁNH -GẦN CHỢ TRƯỜNG  HỌC CẤP 1,2,3 - Vị trí: Nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa Yên Nghĩa - Hà Đông.  + Gần bến xe . cách ga tàu...

Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 tháng trước
Bán nhà mặt phố Quang Trung Hà Đông 207m2, giá chào 39.9 tỷ

Bán nhà mặt phố Quang Trung Hà Đông 207m2, giá chào 39.9 tỷ

 • 39.9 tỷ 207m2 ~192.75 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

MẶT PHỐ - VỈA HÈ 7M - MẶT TIỀN RỘNG - KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH - GIÁ 200TR/M2Diện tích 207m2, mặt tiền 4.9m, đang có nhà cấp 4 cho thuê siêu thị- Vị trí nhà rất đẹp, đắc địa,...

Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 tháng trước
Mặtphố Quang Trung Dt 868m, mt 23m vị trí tuyệt đẹp

Mặtphố Quang Trung Dt 868m, mt 23m vị trí tuyệt đẹp

 • 320 tỷ 868m2 ~368.66 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mặtphố Quang Trung vị trí tuyệt đẹp Dt 868m, mt 23m Giá 320 tỷ - Vị trí tuyệt đẹp, thuận tiện kinh doanh buôn bán - Khu vực sầm uất, giao thông thông suốt không lo tắc đường. - Khu...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 tháng trước
CẦN BÁN GẤP MẶT PHỐ QUANG TRUNG,HOÀN KIẾM 50M2 X 1T,0972063073.

CẦN BÁN GẤP MẶT PHỐ QUANG TRUNG,HOÀN KIẾM 50M2 X 1T,0972063073.

 • 47.5 tỷ 50m2 ~950 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Diện tích: 50m2, mặt tiền 8,93m, vỉa hè rộng, hiện gia đình đang cho thuê bình quân 45 triệu/ 1 tháng. + Vị trí đắc địa, tạo lạc mặt phố Quang Trung, trung tâm quận Hoàn Kiếm, khu dân...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 năm trước
BÁN GẤP TOÀ NHÀ MẶT PHỐ QUANG TRUNG - HOÀN KIẾM 870M2 - 10 TẦNG - MT 30M.

BÁN GẤP TOÀ NHÀ MẶT PHỐ QUANG TRUNG - HOÀN KIẾM 870M2 - 10 TẦNG - MT 30M.

 • 320 tỷ 870m2 ~367.82 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SIÊU PHẨM TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI + DỊCH VỤ MẶT PHỐ QUANG TRUNG - DIỆN TÍCH + MẶT TIỀN RỘNG - 3 THOÁNG NỔI BẬT NHẤT PHỐ. - Mặt phố Quang Trung : + Diện tích 870m2. +...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội