Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
206 tỷ-mảnh đất vàng view Hồ Gươm,Hoàn Kiếm- gần Lý Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, Nhà Thờ, Hàng Bông

206 tỷ-mảnh đất vàng view Hồ Gươm,Hoàn Kiếm- gần Lý Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, Nhà Thờ, Hàng Bông

 • 206 tỷ 209m2 ~985.65 triệu/m2
 • Đường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

🌈🌈🌈MẢNH ĐẤT VÀNG -NGAY SÁT HỒ GƯƠM- CỰC ĐẸP - CỰC ĐẲNG CẤP🌈🌈🌈⏩Mảnh đất vàng ngay phố Hàng Trống, vài bước chân là ra đến Hồ Gươm. Rất gần các tuyến phố Vip như Bảo Khánh, Hàng Gai, Hàng Đào,...

Đường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 phút trước
Bán khách sạn dòng tiền phố Lò Sũ, doanh thu 3 tỷ 1 năm, DT 100m2 x 9 Tầng.

Bán khách sạn dòng tiền phố Lò Sũ, doanh thu 3 tỷ 1 năm, DT 100m2 x 9 Tầng.

 • 18.5 tỷ 40m2 ~462.5 triệu/m2
 • Đường Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Vị trí mặt phố Lò Sũ, đoạn đẹp nhất, nhiều khách du lịch tập trung nhất. 100m ra hồ Hoàn Kiếm. View trực tiếp ra nhà hàng Thủy Tạ, cầu Thê Húc và Đền Bà Kiệu+ Tuyến phố thông...

Đường Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
Bán nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm, 69m2 x 6 tầng đẹp, hiện đại, MT6,5m, thang máy, vị trí thuận lợi kinh doanh, cho thuê dòng tiền cao.

Bán nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm, 69m2 x 6 tầng đẹp, hiện đại, MT6,5m, thang máy, vị trí thuận lợi kinh doanh, cho thuê dòng tiền cao.

 • 68 tỷ 69m2 ~985.51 triệu/m2
 • Đường Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Chính chủ bán nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm, phố cổ Hà Nội, Vị trí thuận lợi kinh doanh, đang được cho thuê tầng 1 có dòng tiền cao hàng tháng. Diện tích mặt bằng đất trên sổ đỏ 69m,...

Đường Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Bán nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm, biệt thự Hà Nội siêu sang, đẹp, hiện đại, 209m2 x 7 tầng, mặt tiền 12m, lô góc, 2 mặt phố.

Bán nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm, biệt thự Hà Nội siêu sang, đẹp, hiện đại, 209m2 x 7 tầng, mặt tiền 12m, lô góc, 2 mặt phố.

 • 168 tỷ 209m2 ~803.83 triệu/m2
 • Đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà biệt thự mặt phố trung tâm quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí rất đẹp, lô góc, 2 mặt phố. Diện tích = 209m2 x 7 tầng, mặt tiền rộng 12m. Thiết kế xây dựng đẹp,...

Đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
Bán khách sạn Hà Nội, mặt phố, quận Hoàn Kiếm, 305m2 x 8 tầng, hiện đại, 3 sao, mặt tiền 10m, vị trí trung tâm, dòng tiền rất cao.

Bán khách sạn Hà Nội, mặt phố, quận Hoàn Kiếm, 305m2 x 8 tầng, hiện đại, 3 sao, mặt tiền 10m, vị trí trung tâm, dòng tiền rất cao.

 • 268 tỷ 305m2 ~878.69 triệu/m2
 • Đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gia đình chính chủ bán khách sạn mặt phố quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí rất đẹp, trung tâm phố cổ, gần các tuyến phố đi bộ, thuận lợi cho việc khách lưu trú thăm quan du lịch quanh khu...

Đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà mặt phố Cầu Gỗ, quận Hoàn Kiếm, 99m2 x 8 tầng đẹp, hiện đại, thang máy, mặt tiền 5m, vị trí thuận lợi kinh doanh, dòng tiền 200 triệu/tháng.

Bán nhà mặt phố Cầu Gỗ, quận Hoàn Kiếm, 99m2 x 8 tầng đẹp, hiện đại, thang máy, mặt tiền 5m, vị trí thuận lợi kinh doanh, dòng tiền 200 triệu/tháng.

 • 86 tỷ 99m2 ~868.69 triệu/m2
 • Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà mặt phố Cầu Gỗ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí rất đẹp, vài bước chân ra mặt Hồ Gươm, thuận lợi kinh doanh, dòng tiền 200 triệu/tháng.. Diện tích = 99m2 x 8 tầng,...

Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HOÀN KIẾM, 6 TẦNG, LÔ GÓC 2 MẶT TIỀN, HIẾM ĐẸP

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HOÀN KIẾM, 6 TẦNG, LÔ GÓC 2 MẶT TIỀN, HIẾM ĐẸP

 • 35 tỷ 44m2 ~795.45 triệu/m2
 • Đường Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.+ Diện tích 27m2, từ tầng 2 đua 44m2, 6 tầng, 2 mặt tiền 10m. Sổ đỏ cất két, sẵn sàng giao dịch.+ Vị trí hiếm đẹp vô cùng, lô...

Đường Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Tòa nhà 10 tầng mặt phố Hàng Than, Hoàn Kiếm, Vị Trí Siêu Hiếm Đẹp, Kinh Doanh Sầm Uất

Tòa nhà 10 tầng mặt phố Hàng Than, Hoàn Kiếm, Vị Trí Siêu Hiếm Đẹp, Kinh Doanh Sầm Uất

 • 66 tỷ 90m2 ~733.33 triệu/m2
 • Đường Hàng Than, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán tòa nhà mặt phố Hàng Than, Hoàn Kiếm, Hà Nội.+ Diện tích 90m2, 10 tầng thang máy, mặt tiền 4m. Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.+ Vị trí siêu hiếm đẹp, ngay ngã tư Bốt Hàng Đậu,...

Đường Hàng Than, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
CẦN BÁN GẤP LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG PHỐ CỔ-KINH DOANH -3 BƯỚC RA HỒ GƯƠM

CẦN BÁN GẤP LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG PHỐ CỔ-KINH DOANH -3 BƯỚC RA HỒ GƯƠM

 • 53 tỷ 48m2 ~1.10 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

CẦN BÁN GẤP LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG PHỐ CỔ-KINH DOANH -3 BƯỚC RA HỒ GƯƠM

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CỔ TÔNG ĐẢN DIỆN TÍCH 750M2, MẶT TIỀN 21M, CẠNH HỒ GƯƠM, GIÁ 450 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CỔ TÔNG ĐẢN DIỆN TÍCH 750M2, MẶT TIỀN 21M, CẠNH HỒ GƯƠM, GIÁ 450 TỶ

 • 450 tỷ 750m2 ~600 triệu/m2
 • Đường Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cc cần bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm, vị trí cực kì đẹp, kinh doanh nhộn nhịp, phố Vip toàn Tây + Nhà có vị trí cực kì đắc địa tại phố Tông Đản, ngay sau lưng trụ sở chính...

Đường Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ LÝ THÁI TỔ, HOÀN KIẾM, NHÀ ĐẸP MỚI, KINH DOANH, DIỆN TÍCH 35M2, GIÁ 34 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ LÝ THÁI TỔ, HOÀN KIẾM, NHÀ ĐẸP MỚI, KINH DOANH, DIỆN TÍCH 35M2, GIÁ 34 TỶ

 • 34 tỷ 35m2 ~971.43 triệu/m2
 • Đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cc cần bán nhà cạnh Hồ Gươm, vị trí cực kì đẹp, vừa ở vừa kinh doanh, mặt tiền 4.1m, nhà mới + Nhà mình tọa lạc tại mặt phố Lý Thái Tổ, phố cạnh Hồ Hoàn Kiếm, vị trí...

Đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàng Muối, quận Hoàn Kiếm. Vỉa hè 2 bên ô tô dừng đỗ ngày đêm. Kinh doanh sầm uất. Nhà mới ở ngay. Sổ

Bán nhà mặt phố Hàng Muối, quận Hoàn Kiếm. Vỉa hè 2 bên ô tô dừng đỗ ngày đêm. Kinh doanh sầm uất. Nhà mới ở ngay. Sổ

 • 65 tỷ 70m2 ~928.57 triệu/m2
 • Đường Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích: 63/70m2 x 6 tầng thang máy. Mặt tiền: 6.5m siêu đẹp. Giá chào: 65 tỷ còn thương lượng. + Nhà gia đình xây mới 6 tầng, có thang máy. Thiết kế có thể lên thêm 2 tầng nữa,...

Đường Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Nguyễn Hữu Huân: 2 mặt phố kinh doanh đắc địa, lô góc 2 thoáng vĩnh viễn, dòng tiền thu lớn, ổn định.

Bán nhà Nguyễn Hữu Huân: 2 mặt phố kinh doanh đắc địa, lô góc 2 thoáng vĩnh viễn, dòng tiền thu lớn, ổn định.

 • Thỏa thuận 105m2
 • Đường Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Nhà phố Vip Nguyễn Hữu Huân.* Quận trung tâm - Hoàn Kiếm: trái tim của thủ đô.* 2 mặt phố kinh doanh sầm uất.* Lô góc 2 thoáng vĩnh viễn.* Vị trí đắc địa: hưởng trọn cuộc sống sa...

Đường Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG MẮM QUẬN HOÀN KIẾM - 82M 8 TẦNG MT 5.5M - KHÁCH SẠN TỔNG 22 PHÒNG CHO THUÊ 10.000USD/THÁNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG MẮM QUẬN HOÀN KIẾM - 82M 8 TẦNG MT 5.5M - KHÁCH SẠN TỔNG 22 PHÒNG CHO THUÊ 10.000USD/THÁNG

 • 86 tỷ 82m2 ~1.05 tỷ/m2
 • Đường Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG MẮM QUẬN HOÀN KIẾM - 82M 8 TẦNG MT 5.5M - KHÁCH SẠN TỔNG 22 PHÒNG CHO THUÊ 10.000USD/THÁNG - Trung tâm phố cổ Hà Nội, khách du lịch khắp thế giới tập trung đông...

Đường Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
KHÁCH SẠN QUẬN HOÀN KIẾM MẶT PHỐ LỚN-VIEW HỒ GƯƠM,DÒNG TIỀN KHỦNG,8 TẦNG THANG MÁY GIÁ 80 TỶ

KHÁCH SẠN QUẬN HOÀN KIẾM MẶT PHỐ LỚN-VIEW HỒ GƯƠM,DÒNG TIỀN KHỦNG,8 TẦNG THANG MÁY GIÁ 80 TỶ

 • 80 tỷ 150m2 ~533.33 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán tòa khách sạn mặt phố đi bộ Hoàn Kiếm - Xây 8 tầng thang máy đang cho thuê kinh doanh tốt - Mặt tiền rộng -Xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao trang trí rất bài bản...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Trung tâm Hoàn Kiếm - MP Hàng Tre 87m2, 5 tầng thang máy, kinh doanh đỉnh, giá chỉ 50 tỷ

Trung tâm Hoàn Kiếm - MP Hàng Tre 87m2, 5 tầng thang máy, kinh doanh đỉnh, giá chỉ 50 tỷ

 • 50 tỷ 87m2 ~574.71 triệu/m2
 • Đường Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, đoạn đẹp tuyến phố giáp Lò Sũ, Hàng Thùng ở và kinh doanh đỉnh cao.- Diện tích 87m2, 5 tầng thang máy, mặt tiền gần 5m.- Phù hợp ở hoặc kinh doanh đều ngon lành.-...

Đường Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ MẶT PHỐ CỔ QUẬN HOÀN KIẾM VỊ TRÍ KINH DOANH VÔ ĐỐI.

CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ MẶT PHỐ CỔ QUẬN HOÀN KIẾM VỊ TRÍ KINH DOANH VÔ ĐỐI.

 • 66 tỷ 112m2 ~589.29 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ MẶT PHỐ CỔ QUẬN HOÀN KIẾM VỊ TRÍ KINH DOANH VÔ ĐỐI.   💥Nhà mặt Phố Trung Tâm Hoàn Kiếm 112m, 9 tầng thang máy ,kinh doanh vô địch chỉ nhỉnh 66 Tỷ.   💥Dòng...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán khách sạn Trung Tâm Hoàn Kiếm 150m ,8 tầng,tháng máy mặt tiền khủng 5.5m giá vô cùng tốt.

Bán khách sạn Trung Tâm Hoàn Kiếm 150m ,8 tầng,tháng máy mặt tiền khủng 5.5m giá vô cùng tốt.

 • 33 tỷ 150m2 ~220 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥Bán khách sạn Trung Tâm Hoàn Kiếm 150m ,8 tầng,tháng máy mặt tiền khủng 5.5m giá vô cùng tốt.💥Tổng 20 phòng khép kín doanh thu mỗi tháng 250- 300 triệu, ổn định lúc nào cũng full phòng.💥Nhà sổ riêng 1...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 41 phút trước
Cần Bán gấp Tòa Nhà Trung Tâm Hoàn Kiếm 180m, 12 tầng , mặt tiền khủng 8m, giá chào 160 Tỷ .

Cần Bán gấp Tòa Nhà Trung Tâm Hoàn Kiếm 180m, 12 tầng , mặt tiền khủng 8m, giá chào 160 Tỷ .

 • 160 tỷ 180m2 ~888.89 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥Cần Bán gấp Tòa Nhà Trung Tâm Hoàn Kiếm 180m, 12 tầng , mặt tiền khủng 8m, giá chào 160 Tỷ .💥BÁN TOÀ SIÊU PHẨM SIÊU VIP, SIÊU ĐỈNH MẶT PHỐ - KINH DOANH DÒNG TIỀN KHỦNG- 12 TẦNG THANG...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Mặt Phố Lô Góc Hàng Mắm 40m*3 tầng mt 12m kinh doanh , vỉa hè , ô tô giá 31 ,8 tỷ.

Mặt Phố Lô Góc Hàng Mắm 40m*3 tầng mt 12m kinh doanh , vỉa hè , ô tô giá 31 ,8 tỷ.

 • 31.8 tỷ 40m2 ~795 triệu/m2
 • Đường Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phố Cổ , Lô Góc , NGÃ TƯ GIAO HÀNG MẮM, HÀNG MUỐI - HÀNG TRE, SIÊU PHẨM PHỐ CỔ. Kinh doanh đa dạng . Đang cho 3 bên thuê . Nhà 3 tầng có 3 phòng ngủ . Pháp...

Đường Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội