Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà c4 phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm 120 m2, 6.5m mặt tiền, giá 30 tỷ

Bán nhà c4 phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm 120 m2, 6.5m mặt tiền, giá 30 tỷ

 • 30 tỷ 120m2 ~250 triệu/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

QUÁ HIẾM - Ô TÔ - LÔ GÓC - XÂY KHÁCH SẠN DOANH THU ĐỈNH - PHỐ CỔ SẦM UẤT - SÁT HỒ GƯƠM - MẢNH ĐẤT QUÁ ĐẸP + Ngõ to như phố, ngự trên các Tuyến Phố Đinh Liệt...

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàng Bè, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm 100 m2 x 4 tầng, 5m mặt tiền, giá 85 tỷ

Bán nhà mặt phố Hàng Bè, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm 100 m2 x 4 tầng, 5m mặt tiền, giá 85 tỷ

 • 85 tỷ 100m2 ~850 triệu/m2
 • Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

KHÁCH SẠN PHỐ CỔ - KINH DOANG SẦM UẤT- KHÁCH SẠN -SIÊU THỊ - HIỆN TẠI - DOANH THU LÊN TỚI 6000$ / THÁNG ! Mô tả : -Tầng 1 thông sàn cầu thang bên hông. - Thang máy chờ. -...

Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàng Bè, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm 28 m2 x 4 tầng, 3m mặt tiền, giá 25 tỷ

Bán nhà mặt phố Hàng Bè, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm 28 m2 x 4 tầng, 3m mặt tiền, giá 25 tỷ

 • 25 tỷ 28m2 ~892.86 triệu/m2
 • Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SÁT CẠNH HỒ GƯƠM - PHỐ HAI CHIỀU - PHỐ ĐI BỘ - KINH DOANH ĐỈNH CAO. + Ví trí đẹp , gần ngã ba giao phố Gia Ngư, ngã ba giao phố Hàng Bạc. + Mặt phố cổ, vỉa...

Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
CỰC HOT-QUÁ HIẾM, ĐẤT PHỐ CỔ-Cách Hồ Gươm 400m-Diện tích; 110m2, Mặt tiền 6,5m-Vuông đẹp ,Nhỉnh 30 Tỷ

CỰC HOT-QUÁ HIẾM, ĐẤT PHỐ CỔ-Cách Hồ Gươm 400m-Diện tích; 110m2, Mặt tiền 6,5m-Vuông đẹp ,Nhỉnh 30 Tỷ

 • 33 tỷ 110m2 ~300 triệu/m2
 • 11, Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CỰC HIẾM – CỰC HOT – ĐẤT PHỐ CỔ, CÁCH HỒ GƯƠM 500m Bán đất Ngõ Trung Yên ( Phố Hàng Bạc), Hoàn Kiếm – ĐẤT PHỐ CỔ – Ngõ Ô tô, Lô Góc, Gần Hồ Gươm – Vuông Đẹp....

11, Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà Mặt Phố Hàng Điếu Hoàn Kiếm – 4 tầng – MẶT TIỀN 4M – 20.500 USD/năm – 22 tỷ.

Bán nhà Mặt Phố Hàng Điếu Hoàn Kiếm – 4 tầng – MẶT TIỀN 4M – 20.500 USD/năm – 22 tỷ.

 • 22 tỷ 50m2 ~440 triệu/m2
 • Đường Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà Mặt Phố Hàng Điếu Hoàn Kiếm – 4 tầng – MẶT TIỀN 4M – 20.500 USD/năm – 22 tỷ.- Vị trị Trung Tâm của Trung Tâm. Kinh Doanh Bất Chấp đa ngành nghề.- Sát Ngã 6 Hàng Da...

Đường Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG BÈ, HOÀN KIẾM. SÁT HỒ, KINH DOANH ĐỈNH, THÍCH HỢP LÀM KHÁCH SẠN

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG BÈ, HOÀN KIẾM. SÁT HỒ, KINH DOANH ĐỈNH, THÍCH HỢP LÀM KHÁCH SẠN

 • 38 tỷ 50m2 ~760 triệu/m2
 • Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ thiện chí gửi bán nhà mặt phố Hàng Bè, Q.Hoàn Kiếm. Hiện trạng nhà 3 tầng cũ xác định bán đất. Vị trí sát mặt hồ Hoàn Kiếm, mặt tiền rộng, thích hợp làm khách sạn. Sổ đỏ chính...

Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
PHỐ CỔ - HỒ GƯƠM - HOÀN KIẾM - TOÀ NHÀ 7 TẦNG THANG MÁY - BẤT CHẤP KINH DOANH

PHỐ CỔ - HỒ GƯƠM - HOÀN KIẾM - TOÀ NHÀ 7 TẦNG THANG MÁY - BẤT CHẤP KINH DOANH

 • 89.5 tỷ 99m2 ~904.04 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

🌷🌷🌷🌷🌷 Cầu Gỗ-99m 7 Tầng MT4.35 89.5 tỷ Hoàn Kiếm + Vị trí đẹp n3 bước ra Hồ Gươm, Lý Thái Tổ, Lê Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Gai... + Thiết kế 7 tầng thang máy, đẳng cấp, view hồ. + Sổ...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Mặt phố Hàng Bạc, Hoàn Kiếm 220m2, MT 7m, 133 Tỷ

Mặt phố Hàng Bạc, Hoàn Kiếm 220m2, MT 7m, 133 Tỷ

 • 133 tỷ 220m2 ~604.55 triệu/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Cần bán trước tết nhà mặt phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm diệntích 220m2 bao gồm diện tích riêng và chung gồm sân, vệ sinh chung, cầu thang.   Khu vực hiếm nhà bán, vị trí ngay ngã tư Hàng...

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
Cho thuê nhà MP Bà Triệu 66mx4TxMT4m

Cho thuê nhà MP Bà Triệu 66mx4TxMT4m

 • 40 triệu 240m2 ~166 nghìn VNĐ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho thuê nhà MP Bà Triệu, Hoàn Kiếm + DT 66m2 x 4 tầng Mặt tiền 4m Giá 40 triệu/tháng Nhà vị trí đẹp để kinh doanh thời trang và mở spa Liên hệ xem nhà e Thúy 0866.102.833

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Cho thuê mặt bằng tầng 1 nhà mặt phố tại CẦU GỖ - HOÀN KIẾM mặt tiền 7m.

Cho thuê mặt bằng tầng 1 nhà mặt phố tại CẦU GỖ - HOÀN KIẾM mặt tiền 7m.

 • 50 triệu 50m2 ~1 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho thuê nhà mặt phố 31-33 CẦU GỖ - HOÀN KIẾM mặt tiền 7m. + Nhà vị trí cực đẹp ngay ngã tư + DT 50m2, 1 tầng + Giá: 58 triệu/ tháng (có thương lượng) + Phù hợp làm...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Cho thuê cửa hàng MP Cầu Gỗ-Hoàn Kiếm 50mx7m mặt tiền

Cho thuê cửa hàng MP Cầu Gỗ-Hoàn Kiếm 50mx7m mặt tiền

 • 60 triệu 50m2 ~1.2 triệu/m2
 • Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho thuê cửa hàng MP Cầu Gỗ ngay ngã tư phố Hồ Hoàn Kiếm, Đinh Tiên Hoàng GG map: Con đường sôi động Diện tích: 50 m2 Số tầng: 1 (tầng 1) Mặt tiền: 7 m Giá thuê: 60 triệu/tháng...

Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Cho Thuê MBKD 3 tầng MP Hàng Bạc Mặt tiền 6m

Cho Thuê MBKD 3 tầng MP Hàng Bạc Mặt tiền 6m

 • 120 triệu 360m2 ~333 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho Thuê MBKD, nhà mặt phố Hàng Bạc PHỐ VÀNG BẠC - KIM KHÍ - NGÂN HÀNG Diện tích: 120 m2 Số tầng: 3 (tầng) Mặt tiền: 6 m Giá chào thuê: 120 triệu/tháng Liên hệ xem 0866102833

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 phút trước
BÁN NHÀ PHỐ CỔ SÁT MẶT HỒ QUẬN HOÀN KIẾM - KINH DOANH ĐỈNH - TƯƠNG LAI KHÁCH SẠN 7-8 TẦNG

BÁN NHÀ PHỐ CỔ SÁT MẶT HỒ QUẬN HOÀN KIẾM - KINH DOANH ĐỈNH - TƯƠNG LAI KHÁCH SẠN 7-8 TẦNG

 • 225 tỷ 420m2 ~535.71 triệu/m2
 • Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Nhà mặt phố Hàng Bè chỉ cách mặt hồ Hoàn Kiếm vài bước chân, hàng xóm toàn khách sạn 7-8 tầng. Nơi kinh doanh sầm uất ngày đêm. + Nhà hiện trạng 2 tầng đã cũ xác định bán...

Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
NHÀ MẶT PHỐ VIP KHU KHÁCH SẠN TRUNG TÂM HOÀN KIẾM. SỔ ĐẸP - PHÁP LÝ SẠCH 1 SỐ 1 CHỦ SIÊU HIẾM !!!

NHÀ MẶT PHỐ VIP KHU KHÁCH SẠN TRUNG TÂM HOÀN KIẾM. SỔ ĐẸP - PHÁP LÝ SẠCH 1 SỐ 1 CHỦ SIÊU HIẾM !!!

 • 65 tỷ 87m2 ~747.13 triệu/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

mặt tiền 5m sổ full thổ cư hoàn toàn không có lối đi chung, được xây toàn bộ diện tích. + Khu vực cực ít nhà bán, khách sạn khu VIP cực kì tiềm năng. + SỔ ĐỔ CHÍNH CHỦ...

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nhà mặt phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm. 52m2 32.8 tỷ, khách sạn 7 tầng 11P. Mặt tiền lớn, gần ngã 3

Nhà mặt phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm. 52m2 32.8 tỷ, khách sạn 7 tầng 11P. Mặt tiền lớn, gần ngã 3

 • 32.8 tỷ 52m2 ~630.77 triệu/m2
 • Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ nhờ bán, khách sạn mặt phố Cầu Gỗ trung tâm phố cổ. Thiết kế 7 tầng 11 phòng. Doanh thu đều 130 triệu/tháng. Ngay sát hồ, kinh doanh sầm uất Giá: 32.8 tỷ (Thương lượng) Diện tích: 52m²,...

Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
MẶT PHỐ CỔ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM, CỰC ĐẸP XÂY KHÁCH SẠN.

MẶT PHỐ CỔ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM, CỰC ĐẸP XÂY KHÁCH SẠN.

 • 39 tỷ 105m2 ~371.43 triệu/m2
 • Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vị trí gần ngã tư Hàng Bạc - Hàng Bè, Phù hợp xây khách sạn, Bar, cafe dành cho khách du lịch. Cung đường du lịch đắt đỏ nhất phố cổ HN nơi hội tụ khách quốc tế đến Việt...

Đường Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN KHÁCH SẠN MẶT PHỐ CẦU GỖ TRUNG TÂM HOÀN KIẾM - CỰC HIẾM - DÒNG TIỀN KHỦNG 15%/NĂM - TĂNG GIÁ MIỄN BÀN

BÁN KHÁCH SẠN MẶT PHỐ CẦU GỖ TRUNG TÂM HOÀN KIẾM - CỰC HIẾM - DÒNG TIỀN KHỦNG 15%/NĂM - TĂNG GIÁ MIỄN BÀN

 • 95 tỷ 90m2 ~1.06 tỷ/m2
 • Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

KHÁCH SẠN MẶT PHỐ CỔ SIÊU VIP HIẾM - VỈA HÈ RỘNG - GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN - DOANH THU HƠN 1 TỶ 2/THÁNG - HÀNG HOT LUÔN ĐƯỢC CÁC ĐẠI GIA SĂN TÌM. NHÀ HIỆN ĐANG CHO...

Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 33 phút trước
Bán nhà 225m2, MT 8m 130 tỷ mặt phố Hàng Bạc quận Hoàn Kiếm dòng tiền khủng

Bán nhà 225m2, MT 8m 130 tỷ mặt phố Hàng Bạc quận Hoàn Kiếm dòng tiền khủng

 • 130 tỷ 225m2 ~577.78 triệu/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Cần bán gấp nhà 3 tầng mặt phố Hàng Bạc, trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm. Diện tích sử dụng 225m2, mặt tiền 8m rộng thênh thang, vỉa hè thoáng, vị trí đáng sống của Thủ đô Hà...

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
MẶT PHỐ HÀNG MẮM - HOÀN KIẾM - NHÀ CŨ XÁC ĐỊNH BÁN ĐẤT.

MẶT PHỐ HÀNG MẮM - HOÀN KIẾM - NHÀ CŨ XÁC ĐỊNH BÁN ĐẤT.

 • 27 tỷ 39m2 ~692.31 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

CỰC ĐẸP - ĐẤT VÀNG - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG - HAI MẶT PHỐ CỔ !!! - Mặt phố Hàng Mắm sổ 38,8m2 diện tích xây dựng 48m2 - mặt tiền rộng 5m. + Vị Trí : Lô góc, hai...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
HẠ SỐC 500TR, MẶT PHỐ, VỈA HÈ, KD, 42m2x6Tầng, Lò Sũ, Hoàn Kiếm.

HẠ SỐC 500TR, MẶT PHỐ, VỈA HÈ, KD, 42m2x6Tầng, Lò Sũ, Hoàn Kiếm.

 • 30 tỷ 42m2 ~714.29 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ MẶT PHỐ, VỈA HÈ RỘNG, VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH SẦM UẤT, DÂN TRÍ CAO. - Nhà 6 tầng, xây kiên cố chắc chắn, thiết kế hiện đại. - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH BUÔN BÁN ĐÔNG...

Hoàn Kiếm, Hà Nội