Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 28 giây trước
Nổi bật
Chính chủ bán nhà phố cổ Phùng Hưng Hàng Mã Hoàn Kiếm. Diện tích 120m2 mặt tiền rộng. Oto, kinh doanh. Ở hay làm Home stay, Apartmen tuyệt đỉnh

Chính chủ bán nhà phố cổ Phùng Hưng Hàng Mã Hoàn Kiếm. Diện tích 120m2 mặt tiền rộng. Oto, kinh doanh. Ở hay làm Home stay, Apartmen tuyệt đỉnh

 • 23.5 tỷ 120m2 ~195.83 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà phố cổ Phùng Hưng - Hàng Mã, Hoàn Kiếm. Diện tích 120m2, mặt tiền 6m. Oto, kinh doanh. Trung tâm phố cổ đi bộ Phùng Hưng Hàng Mã, vị trí siêu siêu đẹp. Phù hợp để...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HOÀN KIẾM - LÔ GÓC - 8 NỔI 1 HẦM - DOANH THU 450 TRIỆU/ THÁNG - CHỦ THIỆN CHÍ BÁN.

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HOÀN KIẾM - LÔ GÓC - 8 NỔI 1 HẦM - DOANH THU 450 TRIỆU/ THÁNG - CHỦ THIỆN CHÍ BÁN.

 • 158 tỷ 273m2 ~578.75 triệu/m2
 • Đường Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Căn nhà toạ lạc trên con phố Lý Nam Đế cổ kính sầm uất, nơi có rất nhiều cơ quan bộ máy nhà nước an ninh cực kỳ tốt. Toàn nhà đẹp nhất nhì phố Lý Nam Đế. +...

Đường Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 43 phút trước
SIÊU PHẨM PHỐ CỔ - ĐẲNG CẤP LÊN TIẾNG

SIÊU PHẨM PHỐ CỔ - ĐẲNG CẤP LÊN TIẾNG

 • 15 tỷ 60m2 ~250 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

SIÊU PHẨM PHỐ CỔ - ĐẲNG CẤP LÊN TIẾNG BÁN nhà Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm diện tích 48m(từ tầng 2 là 60m) x5 tầng, mặt tiền siêu rộng 13m - GIÁ SIÊU SỐC chỉ 15 tỷ cho 1...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán nhà mặt phố Trần Quốc Toản 33 m2, 4 tầng MT 5.7 m cho thuê 20tr/th 17.3 tỷ Hoàn Kiếm

Bán nhà mặt phố Trần Quốc Toản 33 m2, 4 tầng MT 5.7 m cho thuê 20tr/th 17.3 tỷ Hoàn Kiếm

 • Thỏa thuận 33m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ cần bán nên giảm giá sâu. Siêu hiếm - phố cổ mặt tiền lớn - ngay ngã 4 bà triệu - 1 mặt phố 1 mặt ngõ. Siêu phẩm Trần Quốc Toản 33 m2, T2 4 tầng MT 5.7...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà MP Cổ Hàng Vôi - Hoàn Kiếm, sổ nở hậu - KD đỉnh. DT: 100m2, 6 tầng, 60 tỷ

Bán nhà MP Cổ Hàng Vôi - Hoàn Kiếm, sổ nở hậu - KD đỉnh. DT: 100m2, 6 tầng, 60 tỷ

 • Thỏa thuận 100m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Phố cổ Hàng Vôi, là tuyến phố thuộc vào 36 phố phường trung tâm - kinh doanh nhộn nhịp nhất Thủ Đô, nối tiếp bởi 3 con phố bắt đầu từ Nhà Hát Lớn phố Tông Đản, cắt qua...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
PHỐ PHAN CHU TRINH - HOÀN KIẾM - LÔ GÓC - 3 MẶT THOÁNG - VỊ TRÍ ĐẸP - VỈA HÈ LỚN - SẦM UẤT

PHỐ PHAN CHU TRINH - HOÀN KIẾM - LÔ GÓC - 3 MẶT THOÁNG - VỊ TRÍ ĐẸP - VỈA HÈ LỚN - SẦM UẤT

 • 27 tỷ 40m2 ~675 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

HOÀN KIẾM - LÔ GÓC - 3 MẶT THOÁNG - VỊ TRÍ ĐẸP - VỈA HÈ LỚN - SẦM UẤT. HK35 35A + Nhà gần ngay ngã 4 Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, tiến thẳng lên Hồ Gươm, nhà...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
Tôi cần bán nhà lô góc 3 mặt thoáng, phân lô, phố Lý Nam Đế, DT 60m2 x 5T, MT 4,5m gía 10,6 tỷ TL

Tôi cần bán nhà lô góc 3 mặt thoáng, phân lô, phố Lý Nam Đế, DT 60m2 x 5T, MT 4,5m gía 10,6 tỷ TL

 • 11 tỷ 60m2 ~183.33 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ tôi cần bán nhà lô góc 3 mặt thoáng, khu phân lô quân đội phố Lý Nam Đế Q. Hoàn Kiếm. - DT 60m2 x 5T, MT 4,5m giá 10,6 tỷ TL. - Vị trí: Nhà lô góc...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
Bán nhà mặt phố Hòe Nhai , SĐCC

Bán nhà mặt phố Hòe Nhai , SĐCC

 • 51 tỷ 120m2 ~425 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà có diện tích 120m , mặt tiền 5m , vuông văn, 2 tầng cũ , giấy phép xây 7 tầng . Nhà nằm trên vị trí đẹp , thoáng , hè rộng . Rất tiên xây làm khách sạn...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Cần bán nhà mặt ngõ to phố Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm DT sổ 40m2 x 5tầng. Ngõ rộng 3m, cách MP đúng 10m

Cần bán nhà mặt ngõ to phố Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm DT sổ 40m2 x 5tầng. Ngõ rộng 3m, cách MP đúng 10m

 • 12 tỷ 40m2 ~300 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gia đình thiện chí cần bán nhà phố Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. - DT sổ 40m2 x 5 tầng. (vuông vắn). - Vị trí nhà khu phân lô quân đội quan chức cao cấp, nhà...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
HIẾM TRUNG TÂM HOÀN KIẾM - THANG MÁY CHẠY VÈO VÈO - NHÀ ĐẸP - 3 MẶT THOÁNG - TẶNG LẠI 99% NỘI THẤT.

HIẾM TRUNG TÂM HOÀN KIẾM - THANG MÁY CHẠY VÈO VÈO - NHÀ ĐẸP - 3 MẶT THOÁNG - TẶNG LẠI 99% NỘI THẤT.

 • 22 tỷ 58m2 ~379.31 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

🏫 HIẾM TRUNG TÂM HOÀN KIẾM - THANG MÁY CHẠY VÈO VÈO - NHÀ ĐẸP - 3 MẶT THOÁNG - TẶNG LẠI 99% NỘI THẤT. 🏫 DT 58m x 7 Tầng MT 4m Giá 22 tỷ - Thiết kế 7...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
Bán khách sạn mặt phố Quán Sứ, 105m2, 8 tầng thang máy, mặt tiền 5m, nhỉnh 66 tỷ

Bán khách sạn mặt phố Quán Sứ, 105m2, 8 tầng thang máy, mặt tiền 5m, nhỉnh 66 tỷ

 • 66 tỷ 105m2 ~628.57 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán khách sạn mặt phố Quán Sứ, 105m2, 8 tầng thang máy, mặt tiền 5m, nhỉnh 66 tỷ. + Khách Sạn nằm vị trí đoạn đẹp nhất phố Quán Sứ, trung tâm Phố Cổ Quận Hoàn Kiếm, Đường rộng 20m,...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
Bán nhà mặt phố Hàng Thiếc, kinh doanh lõi phố cổ

Bán nhà mặt phố Hàng Thiếc, kinh doanh lõi phố cổ

 • 53 tỷ 150m2 ~353.33 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm tại vị trí kinh doanh lõi phố cổ, nhà cũ không có gì mô tả, chủ đang cần bán để về quê trồng rau. Siêu phẩm mặt Phố Cổ. Sổ chủ gửi ngân hàng yên tâm.

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Siêu phẩm mặt phố Hàng Điếu, kinh doanh đỉnh 125m2, 5 tầng, mặt tiền 5m, nhỉnh 56 tỷ

Siêu phẩm mặt phố Hàng Điếu, kinh doanh đỉnh 125m2, 5 tầng, mặt tiền 5m, nhỉnh 56 tỷ

 • 56 tỷ 125m2 ~448 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiếm! Siêu phẩm mặt phố Hàng Điếu, kinh doanh đỉnh 125m2, 5 tầng, mặt tiền 5m, nhỉnh 56 tỷ. + Nhà nằm vị trí trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm, ngay ngã tư đường rộng 15m, vỉa hè 3m,...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Chính chủ bán nhà mặt phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm. Có diện tích sổ đỏ 61 m2

Chính chủ bán nhà mặt phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm. Có diện tích sổ đỏ 61 m2

 • 25 tỷ 61m2 ~409.84 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ bán nhà mặt phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm. Có diện tích sổ đỏ 61 m2 xây 4,5 tầng. Thông tin mô tả. + Nhà xây đẹp, mặt tiền rộng 5,5 m. + Vị trí siêu đẹp, miếng đất...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Siêu phẩm mặt phố trung tâm, DT 75m2 + 8 tầng, mặt tiền 5.8m

Siêu phẩm mặt phố trung tâm, DT 75m2 + 8 tầng, mặt tiền 5.8m

 • 49 tỷ 85m2 ~576.47 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà mặt phố 8 tầng, DT 75m2 có hầm duy nhất đang bán mặt phố Lý Nam Đế, mặt tiền khủng, siêu hiếm trên phố. Mô tả: + Nhà mặt phố Lý Nam Đế, sổ đỏ pháp lí sạch chính...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà mặt phố Cổng Đục, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm 120 m2 x 4 tầng, 5.5m mặt tiền, giá 23 tỷ

Bán nhà mặt phố Cổng Đục, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm 120 m2 x 4 tầng, 5.5m mặt tiền, giá 23 tỷ

 • 23 tỷ 120m2 ~191.67 triệu/m2
 • Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  PHỐ CỔNG ĐỤC LÀ PHỐ NỐI GIỮA 2 TUYẾN PHỐ CỔ TRIỆU ĐÔ LÀ HÀNG MÃ VÀ HÀNG VẢI - TƯƠNG LAI XÂY CHƯNG CƯ MINI CAO CẤP CỰC ĐẸP - GIÁ RẤT HỢP LÝ   Mô tả: +...

Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàng Cót, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm 26 m2 x 4 tầng, 3.5m mặt tiền, giá 18 tỷ

Bán nhà mặt phố Hàng Cót, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm 26 m2 x 4 tầng, 3.5m mặt tiền, giá 18 tỷ

 • 18 tỷ 26m2 ~692.31 triệu/m2
 • Đường Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Vị trí đắc địa lô góc thuộc 2 tuyến phố chính kinh doanh sầm uất Hàng Cót và Hàng Gà. + Nhà xây 4 tầng tổng có 3 phòng ngủ + 2wc. + Nhà đang cho thuê 35tr/ tháng....

Đường Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 phút trước
Bán nhà Mặt Phố Phan Đình Phùng Hoàn Kiếm – Mặt Tiền 12m – 26.000$$/năm – 28 Tỷ.

Bán nhà Mặt Phố Phan Đình Phùng Hoàn Kiếm – Mặt Tiền 12m – 26.000$$/năm – 28 Tỷ.

 • 28 tỷ 65m2 ~430.77 triệu/m2
 • Đường Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Bán nhà Mặt Phố Phan Đình Phùng Hoàn Kiếm – Mặt Tiền 12m – 26.000$$/năm – 28 Tỷ.  - Mặt Phố đẹp nhất Hà Nội. Hộ Khẩu Hoàn Kiếm. Kinh Doanh Đỉnh Cao.  - Vỉa hè Xe Tăng đỗ ngày...

Đường Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MP HÀNG VẢI, HOÀN KIẾM,- DT 200M2 GIÁ CHƯA ĐẾN 200TR/M2

BÁN NHÀ MP HÀNG VẢI, HOÀN KIẾM,- DT 200M2 GIÁ CHƯA ĐẾN 200TR/M2

 • 23.5 tỷ 120m2 ~195.83 triệu/m2
 • Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gia đình bán nhà mặt phố cổ Hoàn Kiếm.+ MT 5.5m+ Vị trí ngay góc Hàng Vải, Hàng Mã nhộn nhịp, kinh doanh gì cũng được+ Giá rẻ hơn mua đất không, tặng thêm nhà 4 tầng cũ. Hợp lý...

Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MP PHƯỜNG HÀNG MÃ, HOÀN KIẾM,- DT 120M2 - GIÁ 23 TỶ

BÁN NHÀ MP PHƯỜNG HÀNG MÃ, HOÀN KIẾM,- DT 120M2 - GIÁ 23 TỶ

 • 23 tỷ 120m2 ~191.67 triệu/m2
 • Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gia đình bán nhà mặt phố Cổng Đục,Hoàn Kiếm.- Hiện trạng là 2 nhà 4 tầng cũ, chủ ko xây hết đất.- Diện tích tổng 2 sổ là 120m2. Mỗi sổ 60m2, mặt tiền 2.7m, xây 4 tầng.+ Vị trí...

Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội