Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
MẶT PHỐ CỔ HOÀN KIẾM HIẾM NHÀ BÁN - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, NỞ HẬU - KINH DOANH BẤT CHẤP MỌI LOẠI HÌNH.

MẶT PHỐ CỔ HOÀN KIẾM HIẾM NHÀ BÁN - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, NỞ HẬU - KINH DOANH BẤT CHẤP MỌI LOẠI HÌNH.

 • 37 tỷ 82m2 ~451.22 triệu/m2
 • Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mặt phố Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm 82m2 , mt đẹp 4,2m.Mô tả;- Nhà mặt phố nằm tại vị trí đắc địa của khu vực trung tâm phố cổ Hoàn Kiếm, vỉa hè đá bóng, kinh doanh nhộn nhịp ngày...

Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 phút trước
BÁN CỰC GẤP MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU 88M2 8 TẦNG THANG MÁY MT 4M GIÁ 33.8 TỶ(HOT)

BÁN CỰC GẤP MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU 88M2 8 TẦNG THANG MÁY MT 4M GIÁ 33.8 TỶ(HOT)

 • 33.8 tỷ 88m2 ~384.09 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ cần bán gấp nhà mặt phố Hàng Đậu thông Nguyễn Thiếp hạ từ 38 tỷ xuống 33.8 tỷ để bán nhanh trong tháng nên cần khách thiện chí muốn mua.Nhà xây KCBT chắc CHẮN, có thang máy giấy phép…...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN NHANH NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM DT40M2 4T MT4,2 M GIÁ 8 TỶ CÓ TL

BÁN NHANH NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM DT40M2 4T MT4,2 M GIÁ 8 TỶ CÓ TL

 • 8 tỷ 40m2 ~200 triệu/m2
 • Đường Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà đẹp trung tâm quận Hoàn Kiếm 20 m ra đến phố . 04 phòng ngủ tặng full nội thất.Hiếm nhà bánGiao thông thuận tiện nối liền với nhiều tuyến phố Trần Hưng Đạo _ Lý Thường Kiệt_Hàng Bài_ Hai...

Đường Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
BÁN MẶT PHỐ CỔ HÀNG ĐẬU - VỈA HÈ KINH DOANH - DIỆN TÍCH RỘNG - 166 M - 53 TỶ

BÁN MẶT PHỐ CỔ HÀNG ĐẬU - VỈA HÈ KINH DOANH - DIỆN TÍCH RỘNG - 166 M - 53 TỶ

 • 53 tỷ 166m2 ~319.28 triệu/m2
 • Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả:+ Vị trí mặt phố siêu hiếm nhà bán, ngay gần ngã 5 Hàng Đậu, kết nối các tuyến phố Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Trần Nhật Duật, Nguyễn Trường Tộ...khu vực có nhiều nhà cao tầng.+ Khách mua...

Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG THAN HOÀN KIẾM - 80M 10T MT 4M - TOÀ KHÁCH SẠN APARTMENT DÒNG TIỀN 3 TỶ/NĂM

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG THAN HOÀN KIẾM - 80M 10T MT 4M - TOÀ KHÁCH SẠN APARTMENT DÒNG TIỀN 3 TỶ/NĂM

 • 79 tỷ 80m2 ~987.5 triệu/m2
 • Đường Hàng Than, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố Hàng Than - Ba Đình80m x 10 Tầng - MT 4mToà nhà Khách Sạn - Apartment 10 tầng lừng lững mặt phố Hàng Than…View tháp nước Hàng ĐậuGần Chợ Đồng Xuân - Hàng Mã - Hàng...

Đường Hàng Than, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Siêu phẩm sát hồ gươm, mặt phố Cầu Gỗ,trung tâm Bờ hồ,nhà đẹp, ks dòng tiền 2,5tỷ/ năm,Dt 120m2 x 7 tầng, mt3m, Giá: 90tỷ( thương lượng sâu)

Siêu phẩm sát hồ gươm, mặt phố Cầu Gỗ,trung tâm Bờ hồ,nhà đẹp, ks dòng tiền 2,5tỷ/ năm,Dt 120m2 x 7 tầng, mt3m, Giá: 90tỷ( thương lượng sâu)

 • 90 tỷ 120m2 ~750 triệu/m2
 • Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Siêu phẩm sát hồ gươm, mặt phố cổ trung tâm Bờ hồ, Siêu hiếm mặt phố Cầu Gỗ, nhà đẹp, khách sạn dòng tiền 2,5tỷ/ năm+ Diện tích: 120m2 x 7 tầng, mt 3mGiá: 90tỷ ( thương lượng sâu) * Vị...

Đường Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà mặ phố - Hàng Khoai - diện tích 60m - 3 tầng - mặt tiền 5.2m - giá 27 tỷ

Bán nhà mặ phố - Hàng Khoai - diện tích 60m - 3 tầng - mặt tiền 5.2m - giá 27 tỷ

 • 27 tỷ 60m2 ~450 triệu/m2
 • Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vị trí đắc địa mặt phố - Hàng Khoai - khu vực cực hiếm nhà bán - giá phải chăngHiện trạng nhà 3 tầng cũ chủ mới mua về xây tòa nhà 8 tầng thì mê lySổ đỏ vuông đẹp...

Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
TRẦN NHẬT DUÂT_MẶT PHỐ_DT 60M_6 TẦNG_MT 4.2M_ GIÁ 38.6 TỶ

TRẦN NHẬT DUÂT_MẶT PHỐ_DT 60M_6 TẦNG_MT 4.2M_ GIÁ 38.6 TỶ

 • 38.6 tỷ 60m2 ~643.33 triệu/m2
 • Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khu vực hiếm nhà bán *. Mặt phố_Phạm Nhật Duật_ Diện tích 60m2, 6 tầng, mặt tiền 4.2m, nở hậu, chủ chào 38.6 tỷ, có thương lượng.Mô tả:Nhà mặt phố tiện ích quá, và giá trị sẽ tăng nhiều mọi...

Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG KHOAI, HOÀN KIẾM, KD, CẠNH CHỢ ĐỒNG XUÂN, DIỆN TÍCH 150M, GIÁ 70 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG KHOAI, HOÀN KIẾM, KD, CẠNH CHỢ ĐỒNG XUÂN, DIỆN TÍCH 150M, GIÁ 70 TỶ

 • 70 tỷ 150m2 ~466.67 triệu/m2
 • Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cần bán nhà mặt phố cổ Hàng Khoai, trung tâm quận Hoàn Kiếm, mặt tiền 5m, thông sàn kinh doanh + Nhà có vị trí đẹp tọa lạc trên mặt phố Hàng Khoai ngay cạnh chợ Đồng Xuân kinh doanh...

Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàng Khoai_dt 70m_măth tiền 5.2m_giá 28 tỷ

Bán nhà mặt phố Hàng Khoai_dt 70m_măth tiền 5.2m_giá 28 tỷ

 • 28 tỷ 70m2 ~400 triệu/m2
 • Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà mặt phố Hàng Khoai, dt 70m, 2 tầng, mặt tiền 5.2m_giá 28 tỷ Hiện trạng nhà cũ, bán đất, ván vị trí , anh chị mua về xây nhà hàng, kgasch sạn... quá tuyệt vời...

Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG TÂM PHỐ CỔ DIỆN TÍCH RỘNG MẶT TIỀN TO VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ NGON TƯƠNG LAI RẠNG NGỜI .

BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG TÂM PHỐ CỔ DIỆN TÍCH RỘNG MẶT TIỀN TO VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ NGON TƯƠNG LAI RẠNG NGỜI .

 • 118 tỷ 305m2 ~386.89 triệu/m2
 • Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả : - Nhà mình bán vị trí đắc địa ngay ngã 3 Trần Nhật Duật - Chợ Gạo Khu vực kinh doanh buôn bán tấp lập ngày đêm , Phù hợp xây Khách Sạn , Toà nhà văn...

Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - KINH DOANH ĐỈNH - CHỦ CẦN BÁN CỰC CỰC GẤP.

BÁN NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - KINH DOANH ĐỈNH - CHỦ CẦN BÁN CỰC CỰC GẤP.

 • 58 tỷ 89m2 ~651.69 triệu/m2
 • Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HOÀN KIẾM, ĐÚNG CHẤT PHỐ CỦA PHỐ...CÁC LƯU Ý:+/ Hiện trạng vẫn xin được GPXD 7 TẦNG.+/ 6 sổ 1 chủ, cực thiện chí hợp tác, sổ Ngân Hàng giữ.+/ Chủ đã hỏi thủ tục Gộp...

Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 giờ trước
BÁN NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM - KINH DOANH - DÒNG TIỀN - MẶT PHỐ VIP

BÁN NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM - KINH DOANH - DÒNG TIỀN - MẶT PHỐ VIP

 • 38.6 tỷ 61m2 ~632.79 triệu/m2
 • Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thiết kế:Tầng 1: Cho VP du lịch thuê.T2,3,4: Mỗi tầng 2 phòng, 2wc khép kínTầng 5: sân và 1 phòng kho.Sổ đỏ chính chủ, đẹp.

Đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Đại Siêu Phẩm Trung Tâm Phố Cổ Mặt Phố Hàng Khoai 6 Tầng Thang Máy. Vỉa Hè Kinh Doanh Khủng. Mặt Tiền 5m Siêu Đẹp. Một

Đại Siêu Phẩm Trung Tâm Phố Cổ Mặt Phố Hàng Khoai 6 Tầng Thang Máy. Vỉa Hè Kinh Doanh Khủng. Mặt Tiền 5m Siêu Đẹp. Một

 • 88.9 tỷ 150m2 ~592.67 triệu/m2
 • Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích: 150m2 x 6 tầng thang máy. Mặt tiền: 5m. Giá chào: 88.9 tỷ còn thương lượng. - Nhà bán nằm mặt phố Hàng Khoai, quận Hoàn Kiếm. Trung tâm phố cổ quanh nhà vô vàn tiện ích với...

Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Khách Sạn Mặt Phố Hàng Cót, Hoàn Kiếm. 145m2 x 8 Tầng Thang Máy, Có Hầm. Mặt Tiền 8m. Tổng 27 Phòng Kinh Doanh. Đang

Khách Sạn Mặt Phố Hàng Cót, Hoàn Kiếm. 145m2 x 8 Tầng Thang Máy, Có Hầm. Mặt Tiền 8m. Tổng 27 Phòng Kinh Doanh. Đang

 • 139.9 tỷ 145m2 ~964.83 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách Sạn Mặt Phố Hàng Cót, Hoàn Kiếm. 145m2 x 8 Tầng Thang Máy, Có Hầm. Mặt Tiền 8m. Tổng 27 Phòng Kinh Doanh. Đang Cho Bên Thứ 3 Thuê 10.000$/Tháng. Giá Chào 139.9 Tỷ.

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU QUẬN HOÀN KIẾM - 45M MT 6M - SIÊU PHẨM HOÀN KIẾM KINH DOANH ĐỈNH CAO DOANH THU KHỦNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU QUẬN HOÀN KIẾM - 45M MT 6M - SIÊU PHẨM HOÀN KIẾM KINH DOANH ĐỈNH CAO DOANH THU KHỦNG

 • 15 tỷ 45m2 ~333.33 triệu/m2
 • Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU QUẬN HOÀN KIẾM - 45M MT 6M - SIÊU PHẨM HOÀN KIẾM KINH DOANH ĐỈNH CAO DOANH THU KHỦNG - Siêu phẩm mặt phố Hàng Đậu, phố cổ, nơi tập trung khách Tây rất...

Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU QUẬN HOÀN KIẾM - 89M 3 TẦNG - MẶT PHỐ CỔ KINH DOANH NGÀY ĐÊM DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU QUẬN HOÀN KIẾM - 89M 3 TẦNG - MẶT PHỐ CỔ KINH DOANH NGÀY ĐÊM DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG

 • 59 tỷ 89m2 ~662.92 triệu/m2
 • Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG ĐẬU QUẬN HOÀN KIẾM - 89M 3 TẦNG - MẶT PHỐ CỔ KINH DOANH NGÀY ĐÊM DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG - Nhà mặt phố Hàng Đậu, 2 chiều ô tô tránh, kinh doanh sầm uất ngày...

Đường Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 25 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG CHIẾU, SÁT Ô QUAN TRƯỞNG, LỐI VUA ĐI VỀ, NÓI KHÔNG VỚI QUY HOẠCH, VỈA HÈ KINH DOANH OTO

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG CHIẾU, SÁT Ô QUAN TRƯỞNG, LỐI VUA ĐI VỀ, NÓI KHÔNG VỚI QUY HOẠCH, VỈA HÈ KINH DOANH OTO

 • 37 tỷ 50m2 ~740 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

DT SỔ 50m2 ĐẤT x MT 4m x 37 tỷLàn đường 2 chiều, OTO ra vào thoải mái, vỉa hè rộng, Ở , KINH DOANH đều tuyệt vời Thích hợp xây Ở, Toà nhà cho thuê… Nhà nguyên bản, 1 sổ, 1...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà MP Hàng Khoai - Quận Hoàn Kiếm 150m2, 6 tầng thang máy, kinh doanh đỉnh, giá 89 tỷ

Bán nhà MP Hàng Khoai - Quận Hoàn Kiếm 150m2, 6 tầng thang máy, kinh doanh đỉnh, giá 89 tỷ

 • 89 tỷ 150m2 ~593.33 triệu/m2
 • Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Vị trí mặt phố, đẹp nhất tuyến đường phố Hàng Khoai giáp Phố Trần Nhật Duật, vỉa hè rộng thoáng, kinh doanh đỉnh cao - Diện tích 150m2, 6 tầng thang máy, mặt tiền rộng 5m. Thiết kế tầng...

Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
Trung Tâm Hoàn Kiếm - MP Hàng Khoai 150m2, 5 tầng thang máy, ở và kd đỉnh, Giá chào 89 tỷ

Trung Tâm Hoàn Kiếm - MP Hàng Khoai 150m2, 5 tầng thang máy, ở và kd đỉnh, Giá chào 89 tỷ

 • 89 tỷ 150m2 ~593.33 triệu/m2
 • Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, đoạn đẹp của tuyến phố Hàng Khoai. Vỉa hè kinh doanh, giao thông thuận tiện.- Diện tích 150m2, 6 tầng thang máy, mặt tiền 5m.- Nhà thiết kế tầng chia 2 phòng, cầu thang bộ...

Đường Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội