Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
CẦN BÁN TOÀ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM HOÀN KIẾM

Hot CẦN BÁN TOÀ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM HOÀN KIẾM

 • 550 tỷ 438m2 ~1.26 tỷ/m2
 • Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TOÀ BUILDING CAO TẦNG - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA- ĐẲNG CẤP - PHÙ HỢP CÔNG TY, TẬP ĐOÀN+ Toà nhà toạ lạc vị trí mặt phố đẳng cấp Hoàn Kiếm.+ Là toà văn phòng cao tầng hạng B đẹp và hiếm đất...

Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Quận Hoàn kiếm- gần hồ Hale- vỉa hè rộng để xe thoải mái-kinh doanh đỉnh mọi loại hình- giá siêu rẻ

Hot Bán nhà mặt phố Quận Hoàn kiếm- gần hồ Hale- vỉa hè rộng để xe thoải mái-kinh doanh đỉnh mọi loại hình- giá siêu rẻ

 • 34.5 tỷ 108m2 ~319.44 triệu/m2
 • Đường Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 - Trung tâm các văn phòng, công ty, cơ quan rất sầm uất. Khu phố có nhiều các Cụ TW ở, vừa sầm uất và cũng đủ yên tĩnh để ở- xung quanh đầy đủ các dịch vụ từ cao...

Đường Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
CẦN BÁN GẤP NHÀ CHÍNH CHỦ PHỐ QUÁN SỨ - HOÀN KIẾM

Hot CẦN BÁN GẤP NHÀ CHÍNH CHỦ PHỐ QUÁN SỨ - HOÀN KIẾM

 • 66 tỷ 56m2 ~1.18 tỷ/m2
 • Đường Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

VỊ TRÍ ĐỈNH - LÔ GÓC - 2 MẶT PHỐ VIP QUẬN HOÀN KIẾM - VỈA HÈ RỘNG - OTO DỪNG ĐỖ - HỆ THỐNG CAFE KATINAT THUÊ - NHÀ 2 TẦNG - CHỦ ĐẲNG CẤP - GIÁ TỐT NHẤT SO...

Đường Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Nổi bật
Hoàn Kiếm. Cần bán Toà BUILDING Lý Thường Kiệt Giá 550 tỷ +DT: 450m2 x 15 tầng

Hot Hoàn Kiếm. Cần bán Toà BUILDING Lý Thường Kiệt Giá 550 tỷ +DT: 450m2 x 15 tầng

 • 550 tỷ 450m2 ~1.22 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoàn Kiếm. Cần bán Toà BUILDING Lý Thường Kiệt Giá 550 tỷ +DT: 450m2 x 15 tầng x 11m+Vị trí: Đắc Địa Trung tâm Hoàn Kiếm. Gần hồ Hoàn Kiếm.Mô tả:_ Toà nhà Văn phòng cao cấp hạng sang._ 14 tầng...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Mặt phố Liên Trì Hoàn Kiếm gần hồ - Vỉa hè - ô tô - KD ở thích

Hot Mặt phố Liên Trì Hoàn Kiếm gần hồ - Vỉa hè - ô tô - KD ở thích

 • 33.99 tỷ 108m2 ~314.72 triệu/m2
 • Đường Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cô Em ở nước ngoài nhờ bán căn nhà mặt phố Liên Trì Quận Hoàn Kiếm Hà Nội- Diện tích 108m2 × 3 tầng , diện tích xây dựng 80m2- nhà bếp riêng, phía trước là sân để xe- phố...

Đường Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 ngày trước
Nổi bật
Chính chủ bán tòa nhà văn phòng 15 tầng

Hot Chính chủ bán tòa nhà văn phòng 15 tầng

 • 550 tỷ 458m2 ~1.20 tỷ/m2
 • 2, Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ Cần bán tòa nhà văn phòng 14 tầng nổi và một tầng hầm khách thua có thể sử dụng đồng tiền cho thuê

2, Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
Nổi bật
BÁN KHÁCH SẠN QUẬN HOÀN KIẾM - TRUNG TÂM - MẶT PHỐ THOÁNG TRƯỚC SAU - KINH DOANH ĐỈNH

BÁN KHÁCH SẠN QUẬN HOÀN KIẾM - TRUNG TÂM - MẶT PHỐ THOÁNG TRƯỚC SAU - KINH DOANH ĐỈNH

 • 87 tỷ 98m2 ~887.76 triệu/m2
 • Đường Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm phố cổ, gần bờ hồ, Nhà Thờ lớn, giao Hàng Bông, kinh đô du lịch của người nước ngoài, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Hà thành. Mặt phố 2 chiều, 2 vỉa hè, 2 mặt thoáng...

Đường Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
BÁN ĐẤT MẶT PHỐ QUÁN SỨ - T T QUẬN HOÀN KIẾM - VỈA HÈ - DOANH THU TIỀN TỶ MỖI THÁNG.

BÁN ĐẤT MẶT PHỐ QUÁN SỨ - T T QUẬN HOÀN KIẾM - VỈA HÈ - DOANH THU TIỀN TỶ MỖI THÁNG.

 • 96 tỷ 133m2 ~721.8 triệu/m2
 • Đường Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Vị trí mặt phố Quán Sứ đối diện bệnh viện răng hàm mặt, mặt sau ngõ 5 Hội Vũ.+ Nằm trong khu Vip nhất Quận Hoàn Kiếm. + Xung quanh toàn là Cơ quan đầu não của cả nước,...

Đường Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 26 giây trước
Nổi bật
Bán nhà chính chủ 11 tầng phố Yết Kiêu, 110m2, doanh thu 200tr/tháng, thang máy.

Bán nhà chính chủ 11 tầng phố Yết Kiêu, 110m2, doanh thu 200tr/tháng, thang máy.

 • 39.5 tỷ 110m2 ~359.09 triệu/m2
 • 32, Đường Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vị trí vô cùng đẹp, rất phù hợp với khách hàng đầu tư giữ tiền cho thuê mô hình kinh doanh khách sạn.Nằm ngay đối diện cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô, gần ga Hà Nội, gần bệnh...

32, Đường Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giây trước
Nổi bật
Bán nhà MP Lý Thường Kiệt. DT 61m2, MT siêu khủng. Vị trí vip, đẳng cấp quận Hoàn Kiếm. Giá 65 tỷ

Bán nhà MP Lý Thường Kiệt. DT 61m2, MT siêu khủng. Vị trí vip, đẳng cấp quận Hoàn Kiếm. Giá 65 tỷ

 • 65 tỷ 61m2 ~1.07 tỷ/m2
 • Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Siêu hiếm không có căn thứ 2! Cực đẳng cấp! Kinh doanh tốt! 2 mặt phố - lô góc - chủ rất thiện chí.Vị trí đẹp nhất nhì mặt phố Hoàn Kiếm. Lý Thường Kiệt là tuyến phố 2 chiều...

Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán Đất Mặt Phố Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, 400m2, MT15m, Lô Góc, Giá Thương Lượng

Bán Đất Mặt Phố Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, 400m2, MT15m, Lô Góc, Giá Thương Lượng

 • Thỏa thuận 400m2
 • Đường Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ nhà cần thu hồi vốn đầu tư nên gửi bán mảnh đất mặt phố khu vực Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm. Mảnh đất có vị thế rất đẹp, lô góc, mặt tiền khủng, thông sang các trục đường như...

Đường Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà mặt phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, lô góc, 50m2, MT 5m, 7 thang máy dát vàng, KD sầm uất

Bán nhà mặt phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, lô góc, 50m2, MT 5m, 7 thang máy dát vàng, KD sầm uất

 • 50 tỷ 50m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, lô góc, 50m2, MT 5m, 7 thang máy dát vàng, thông sàn, nội thất xịn, KD vô đối nhất phố Trần Hưng Đạo. Sổ đỏ 1 chủ, vuống đẹp không tranh...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Bán nhà phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, phố víp, kinh doanh, 120m2 x 7 tầng, MT 8m, giá 62 tỷ

Bán nhà phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, phố víp, kinh doanh, 120m2 x 7 tầng, MT 8m, giá 62 tỷ

 • 62 tỷ 120m2 ~516.67 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Bán nhà mặt phố Trần Hưng Đạo, gần ngã tư Bà Triệu và Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. + Nhà thiết kế 1 hầm, 6 nổi, thang máy nhập khẩu. + Diện tích 120 m2 x 7...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Bán tòa 9 tầng - apartment - mới tinh - 14 phòng kd - Phố Hạ Hồi - Trần Hưng Đạo - 80m2 - 22 tỷ

Bán tòa 9 tầng - apartment - mới tinh - 14 phòng kd - Phố Hạ Hồi - Trần Hưng Đạo - 80m2 - 22 tỷ

 • 22 tỷ 80m2 ~275 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ mua nhà Đà Nẵng nên quyết định bán nhà 9 tầng - apartment - mới tinh vừa hoàn thiện xong - Phố Hạ Hồi - Ngõ to Trần Hưng Đạo thông Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm. Nhà...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 phút trước
Bán nhà mặt phố Bà Triệu, Hai Bà Trưng, 250m2, mặt tiền 9.5m, 100 tỷ

Bán nhà mặt phố Bà Triệu, Hai Bà Trưng, 250m2, mặt tiền 9.5m, 100 tỷ

 • 100000 tỷ 250m2 ~400.00 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Người Nhà ủy quyền bán tòa nhà mặt phố Bà triệu, diện tích 250m2, mặt tiền rộng 9.5m, không vướng cây, cột điện, có vỉa hè rộng rãi. - Thửa đất đẹp, vuông vắn chữ nhật, hiện cho thuê kinh...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Tòa chung cư mini phố cổ Hoàn Kiếm - mới koong - gà đẻ trứng vàng

Tòa chung cư mini phố cổ Hoàn Kiếm - mới koong - gà đẻ trứng vàng

 • 23 tỷ 75m2 ~306.67 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tòa chung cư mini phố cổ Hoàn Kiếm - mới koong - gà đẻ trứng vàng. + Tòa nhà 9 tầng lừng lững tại Hoàn Kiếm. Vị trí đắc địa, vài phút đi bộ là tới hồ Gươm, phố cổ......

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
BÁN TOÀ BUILDING CAO TẦNG - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA- ĐẲNG CẤP - PHÙ HỢP CÔNG TY, TẬP ĐOÀN

BÁN TOÀ BUILDING CAO TẦNG - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA- ĐẲNG CẤP - PHÙ HỢP CÔNG TY, TẬP ĐOÀN

 • 550 tỷ 438m2 ~1.26 tỷ/m2
 • Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Toà nhà toạ lạc vị trí mặt phố đẳng cấp Hoàn Kiếm.+ Là toà văn phòng cao tầng hạng B đẹp và hiếm đất lâu dài.+ Giá chính chủ: 550 tỷ.+ Có ý định bán nên hiện chưa cho...

Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
MẶT PHỐ HOÀN KIẾM- GIAO THÔNG THUẬN TIỆN - KINH DOANH SẦM UẤT

MẶT PHỐ HOÀN KIẾM- GIAO THÔNG THUẬN TIỆN - KINH DOANH SẦM UẤT

 • 90 tỷ 100m2 ~900 triệu/m2
 • Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hướng: Đông Bắc. – Nút giao Lý Thường Kiệt- Dã Thượng cực víp. Kinh doanh các thể loại. – 20 năm trước chủ mua 1.600 cây vàng, xác định bán lỗ cho khách. – Trước chủ cho thuê 8000usd/tháng. –...

Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
ĐẦU TƯ GIỮ TIỀN XÂY BUIDING APARMENT THÌ QUÁ TUYỆT DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH VÔ CÙNG.

ĐẦU TƯ GIỮ TIỀN XÂY BUIDING APARMENT THÌ QUÁ TUYỆT DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH VÔ CÙNG.

 • 25 tỷ 91m2 ~274.73 triệu/m2
 • Đường Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả: - Nhà nằm trong con phố Liên Trì quận Hoàn Kiếm vị trí đẹp ô tô đỗ cửa. Hiện trạng nhà 3 tầng cũ chủ xác định bán đất. - Nhà 2 mặt thoáng trước sau chủ mới...

Đường Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
MẶT PHỐ LÝ THƯỜNG KIỆT HOÀN KIẾM 60 TỶ VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

MẶT PHỐ LÝ THƯỜNG KIỆT HOÀN KIẾM 60 TỶ VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

 • 60 tỷ 60m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

MẶT PHỐ LÝ THƯỜNG KIỆT HOÀN KIẾM 60 TỶ VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU - Nhà mặt phố Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm. Nghe đến tên phố thấy đẳng cấp luôn. Phố to đẹp KD sầm uất bậc nhất...

Hoàn Kiếm, Hà Nội