Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
Căn hộ dịch vụ diện tích sổ 36m nhưng từ tầng 2 46m , căn góc 2 mặt phố, trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm GIÁ 25,2 TỶ

Hot Căn hộ dịch vụ diện tích sổ 36m nhưng từ tầng 2 46m , căn góc 2 mặt phố, trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm GIÁ 25,2 TỶ

 • 25.2 tỷ /m2 46m2 ~1159.2 tỷ
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Căn hộ dịch vụ diện tích sổ 36m nhưng từ tầng 2 46m , căn góc 2 mặt phố, trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm GIÁ 25,2 TỶThiết kế : 5 Tầng, 1 tum, 4 căn hộ khép kín, đầy...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
CẦN TIỀN BÁN GIÁ RẺ GẤP CĂN NHÀ LÔ GÓC SIÊU KINH DOANH QUẬN HOÀN KIẾM - DÒNG TIỀN ĐỈNH

CẦN TIỀN BÁN GIÁ RẺ GẤP CĂN NHÀ LÔ GÓC SIÊU KINH DOANH QUẬN HOÀN KIẾM - DÒNG TIỀN ĐỈNH

 • 25.5 tỷ 36m2 ~708.33 triệu/m2
 • Đường Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Chủ nhà tâm huyết xây căn nhà với ý định làm thẩm mỹ xong VỠ NỢ không thu xếp được cv nên bán nhà quá đẹp, đẹp tới từng cm...+ Thiết kế công nghiệp phù hợp nhiều mô hình...

Đường Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
BÁN NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM - ĐẲNG CẤP PHỐ CỔ - KINH DOANH SẦM UẤT BẬC NHẤT HÀ THÀNH

BÁN NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM - ĐẲNG CẤP PHỐ CỔ - KINH DOANH SẦM UẤT BẬC NHẤT HÀ THÀNH

 • 41 tỷ 57m2 ~719.3 triệu/m2
 • Đường Hàng Phèn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐẲNG CẤP PHỐ CỔ - KINH DOANH SẦM UẤT BẬC NHẤT HÀ THÀNH - Hàng Phèn, Hàng Điếu, Bát Đàn, Thuốc Bắc, Hàng Vải, Lò Rèn, Hàng Cá, Hàng Chiếu, Đồng Xuân... là chùm Phố cổ kinh doanh sầm uất...

Đường Hàng Phèn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 36 phút trước
Đẳng cấp phố cổ Mã Mây - Hoàn Kiếm Bán lô đất 314m x 2 tầng, mặt tiền 9.2m

Đẳng cấp phố cổ Mã Mây - Hoàn Kiếm Bán lô đất 314m x 2 tầng, mặt tiền 9.2m

 • 138 tỷ 314m2 ~439.49 triệu/m2
 • 99 Mã Mây, số 99 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đẳng cấp phố cổ Mã Mây - Hoàn Kiếm Bán lô đất 314m x 2 tầng, mặt tiền 9.2m Giá chào bán 13x tỷ 💥💥PHỐ CỔ VIP NHẤT QUẬN - LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG - VỊ TRÍ ĐỈNH NHẤT...

99 Mã Mây, số 99 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Nhà mặt phố Hàng Cót vị trí đẹp giữa phố

Nhà mặt phố Hàng Cót vị trí đẹp giữa phố

 • 56 tỷ 126m2 ~444.44 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà mặt phố Hàng Cót. Diện tích 126m2. Mặt tiền 5m. Giá hơn 56 tỷ Vị trí giữa phố cực đẹp.

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Kinh doanh, lõi phố cổ tại Bát Sứ, Hoàn Kiếm, 52m2 x 3T, MT 4.1m, nhỉnh 35 tỷ

Kinh doanh, lõi phố cổ tại Bát Sứ, Hoàn Kiếm, 52m2 x 3T, MT 4.1m, nhỉnh 35 tỷ

 • 35 tỷ 52m2 ~673.08 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chuyển hướng kinh doanh cần bán tòa nhà tại Bát Sứ, Hoàn Kiếm, vị trí cực đẹp, vỉa hè thông thoáng, nhà xây 3 tầng đã cũ nhưng rất kiên cố, diện tích 52m2, giá nhỉnh 35 tỷ có thương...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Nhà mặt phố Hàng Vải mặt tiền 6,6m - dt 136m2, kinh doanh sầm uất giá 79 tỷ

Nhà mặt phố Hàng Vải mặt tiền 6,6m - dt 136m2, kinh doanh sầm uất giá 79 tỷ

 • 79 tỷ 136m2 ~580.88 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà mặt phố Hàng Vải mặt tiền 6,6m - DT 136m2, kinh doanh sầm uất giá 7x tỷ. Hàng hiếm - Hoàn Kiếm - quận trung tâm kinh doanh nhộn nhịp ngày đêm - nhà bán vị trí đắc địa,...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
TOÀ BUILDING KHÁCH SẠN MẶT PHỐ HÀNG BỒ PHỐ CỔ 120m2 - KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN 25.000$/Tháng

TOÀ BUILDING KHÁCH SẠN MẶT PHỐ HÀNG BỒ PHỐ CỔ 120m2 - KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN 25.000$/Tháng

 • 95 tỷ 115m2 ~826.09 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💸💸💸 KHÁCH SẠN MẶT PHỐ PHỐ CỔ - KS VIP LÂU ĐỜI NẰM GIỮA TRUNG TÂM PHỐ CỔ - KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN $$$ Phường Hàng Bồ 120m 95 tỷ + Vị Trí : Trung tâm phố cổ con...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
8 tầng 56 phòng luôn kín khách - 10m mặt tiền - nở hậu ~ 300m2 nhỉnh 90 tỷ

8 tầng 56 phòng luôn kín khách - 10m mặt tiền - nở hậu ~ 300m2 nhỉnh 90 tỷ

 • 95 tỷ 258m2 ~368.22 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mảnh đất quá hiếm - mặt tiền khủng - đẳng cấp phố cổ. + Vị trí quá tuyệt vời, rất gần Hồ Gươm, Hồ Tây, khu vực rất đông khách tham quan du lịch, luôn kín phòng dịp lễ. +...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
TOẠ LẠC VỊ TRÍ VÀNG HÀNG VẢI - HOÀN KIẾM TOÀ KHÁCH SẠN CỰC VIP- 2 MẶT PHỐ - LỢI NHUẬN NHÂN ĐÔI

TOẠ LẠC VỊ TRÍ VÀNG HÀNG VẢI - HOÀN KIẾM TOÀ KHÁCH SẠN CỰC VIP- 2 MẶT PHỐ - LỢI NHUẬN NHÂN ĐÔI

 • 228 tỷ 155m2 ~1.47 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

🏫 TOẠ LẠC VỊ TRÍ VÀNG 🌹HÀNG VẢI - HOÀN KIẾM 🏫TOÀ KHÁCH SẠN CỰC VIP- 2 MẶT PHỐ - LỢI NHUẬN NHÂN ĐÔI💥💥🏫 DT 155m x 7 Tầng MT 9m Giá Chào 228 Tỷ- Toà Khách Sạn siêu vip,...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
MẶT PHỐ CỔ - NHÀ XÂY MỚI - THANG MÁY - LÔ GÓC - KINH DOANH ĐỈNH CAO - DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH

MẶT PHỐ CỔ - NHÀ XÂY MỚI - THANG MÁY - LÔ GÓC - KINH DOANH ĐỈNH CAO - DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH

 • 27 tỷ 36m2 ~750 triệu/m2
 • Đường Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả: + Vị trí lô góc đẹp nhất phố Hàng vải, mặt tiền đẹp, kinh doanh sầm uất. + Khu phố nhiều khách du lịch nước ngoài tham quan, và du lịch.v.v..! Thiết kế: + Tầng 1: 1 sàn...

Đường Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
Bán Nhà, Quận Hoàn Kiếm, 120m2 MT5,4m bán đất tặng nhà 4 tầng phố cổ

Bán Nhà, Quận Hoàn Kiếm, 120m2 MT5,4m bán đất tặng nhà 4 tầng phố cổ

 • 23 tỷ 120m2 ~191.67 triệu/m2
 • 16, Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội

MẶT PHỐ CỔ QUẬN HOÀN KIẾM - GIÁ CHƯA TỚI 200TR/M2 - RẺ HƠN HOÀNG MAI - Ô BÀN CỜ - HÀNG XÓM HÀNG VẢI VÀ PHỐ HÀNG MÃ . - Hiện trạng là 2 nhà 4 tầng cũ, chủ...

16, Đường Cổng Đục, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán nhà mặt phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm 85 m2 x 4 tầng, giá 35 tỷ

Bán nhà mặt phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm 85 m2 x 4 tầng, giá 35 tỷ

 • 35 tỷ 85m2 ~411.76 triệu/m2
 • Đường Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- MẶT PHỐ CỔ VIP HIẾM NHÀ BÁN - KINH DOANH ĐỈNH - BUÔN BÁN SẦM UẤT. + Vị trí siêu đẹp, nhà mặt phố cổ buôn bán Kinh doanh ngày đêm. Xung quanh rất nhiều tiện ích phố cổ...

Đường Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
BÁN NHÀ HOÀN KIẾM MẶT TIỀN RỘNG - PHÂN KHÚC HIẾM - BẤT CHẤP KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH.

BÁN NHÀ HOÀN KIẾM MẶT TIỀN RỘNG - PHÂN KHÚC HIẾM - BẤT CHẤP KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH.

 • 25 tỷ 45m2 ~555.56 triệu/m2
 • Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

MẶT TIỀN RỘNG - PHÂN KHÚC HIẾM - BẤT CHẤP KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH. - Nhà mặt phố phân khúc cực hiếm khu vực lõi quận Hai Bà Trưng. - Hiện trạng tầng 1 và 2 chủ cho thuê...

Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàng Gai, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm 65 m2 x 7 tầng thang máy, 7m mặt tiền, giá 75 tỷ

Bán nhà mặt phố Hàng Gai, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm 65 m2 x 7 tầng thang máy, 7m mặt tiền, giá 75 tỷ

 • 75 tỷ 65m2 ~1.15 tỷ/m2
 • Đường Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TUYỆT PHẨM SỐ 1 HÀNG GÀ TRONG TẦM TIỀN. SẢN PHẨM MỚI XÂY - KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ CHÊ + Vị trí đẹp nhất phố, 2 chiều kinh doanh ác. + Mặt tiền 7m siêu đẹp và quyền lực, từ...

Đường Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Chính chủ bán nhà Hàng Vải, lô góc, 36-46m2, 24.9 tỷ tỷ, 6 tầng. nội thất cực xịn

Chính chủ bán nhà Hàng Vải, lô góc, 36-46m2, 24.9 tỷ tỷ, 6 tầng. nội thất cực xịn

 • 24.9 tỷ 46m2 ~541.3 triệu/m2
 • Đường Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà chính chủ đường Hàng Vải, 3 mặt thoáng, chủ nhà đang cần tiền cho con đi du học bán nhanh giá 24,9 tỷSổ đỏ chính chủ5 tầng, 1 tum, 4 phòng khép kín, nội thất đầy đủLô góc...

Đường Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Chính chủ bán nhà đường Hàng vải, lô góc, 36-46m2, 25 tỷ, 6 tầng. nội thất cực xịn

Chính chủ bán nhà đường Hàng vải, lô góc, 36-46m2, 25 tỷ, 6 tầng. nội thất cực xịn

 • 25 tỷ 46m2 ~543.48 triệu/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà chính chủ đường Hàng VảiDiện tích sổ 36m2. Tầng 2 đua ra = 46m2. Có sổNhà mới xây sẵn 5 tầng, 1 tum, 4 phòng khép kín, đầy đủ vệ sinh, bếp , ti vi tủ lạnhMặt tiền...

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Cho Thuê nhà 3 tầng ngã Tư Hàng Gà

Cho Thuê nhà 3 tầng ngã Tư Hàng Gà

 • 120 triệu 120m2 ~1 triệu/m2
 • Đường Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gấp Cho Thuê nhà 3 tầng ngã Tư Hàng Gà PHỐ HAI CHIỀU-KINH DOANH ĐỈNH Vị trí cực đỉnh, kinh doanh đa dạng mặt hàng, khu vực nhiều khách tìm thuê Diện tích: 120 m2 Số tầng: 3 (tầng) Giá...

Đường Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
NHÀ MẶT PHỐ LỚN, TRUNG TÂM PHỐ CỔ HOÀN KIẾM, KINH DOANH ĐỈNH CAO, DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH

NHÀ MẶT PHỐ LỚN, TRUNG TÂM PHỐ CỔ HOÀN KIẾM, KINH DOANH ĐỈNH CAO, DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH

 • 45.5 tỷ 60m2 ~758.33 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

MẶT PHỐ LỚN, TRUNG TÂM PHỐ CỔ HOÀN KIẾM, KINH DOANH ĐỈNH CAO - Nhà nằm tại vị trí ngay ngã tư Bát Đàn - Đường Thành. Phố cổ hoàn kiếm - kinh doanh cực sầm uất. - Khu vực...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 46 phút trước
MẶT PHỐ CỔ - VỈA HÈ RỘNG - KINH DOANH TỐT - CÁCH HỒ GƯƠM VÀI BƯỚC CHÂN

MẶT PHỐ CỔ - VỈA HÈ RỘNG - KINH DOANH TỐT - CÁCH HỒ GƯƠM VÀI BƯỚC CHÂN

 • 26.5 tỷ 39m2 ~679.49 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà 3 tầng cũ không có gì nhiều để miêu tả. Tầng 1 là mặt bằng kinh doanh + khu bếp wc. Tầng 2-3 để ở có cầu thang riêng bên cạnh nên có thể cho thuê và ở mà...

Hoàn Kiếm, Hà Nội