Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
BÁN KHÁCH SẠN MẶT PHỐ PHAN CHU TRINH 10 TẦNG, 111M2, MẶT TIỀN 4,5M, 25 PHÒNG, DOANH THU 15000 ĐÔ/ THÁNG

BÁN KHÁCH SẠN MẶT PHỐ PHAN CHU TRINH 10 TẦNG, 111M2, MẶT TIỀN 4,5M, 25 PHÒNG, DOANH THU 15000 ĐÔ/ THÁNG

 • 120 tỷ 115m2 ~1.04 tỷ/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN KHÁCH SẠN PHỐ VIP HOÀN KIẾM - 10 TẦNG CÓ HOÀN CÔNG TRÊN SỔ-QUÁ HIẾMTÒA KHÁCH SẠN 10 TẦNG CÓ HOÀN CÔNG TRONG SỔ, HIẾM CÓ CĂN THỨ 2 TRONG PHỐ CỔ, 111M2 MT 4,5M CHÀO BÁN 120 TỶ...

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 41 giây trước
Nổi bật
Mặt Phố Hàm Long, Hoàn Kiếm 479M2, MT 15m , 311 Tỷ

Mặt Phố Hàm Long, Hoàn Kiếm 479M2, MT 15m , 311 Tỷ

 • 311 tỷ 479m2 ~649.27 triệu/m2
 • Đường Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ bán nhà số 42 + 44 phố Hàm Long, quận Hoàn Kiếm. Vị trí cực đẹp trung tâm phố cổ, hiện trạng 1 sổ duy nhất, đã xin GPXD 9 Tầng, anh chị mua về chỉ việc xây...

Đường Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
SIÊU HIẾM NHÀ PHỐ VIP PHAN CHU TRINH- HOÀN KIẾM- DT 115m2 x 10tầng x MT 4.5m2- GIÁ 112 tỷ

SIÊU HIẾM NHÀ PHỐ VIP PHAN CHU TRINH- HOÀN KIẾM- DT 115m2 x 10tầng x MT 4.5m2- GIÁ 112 tỷ

 • 112 tỷ 115m2 ~973.91 triệu/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

⏩Vị trí quá đẹp, vô cùng đắc địa đỉnh nhất phố Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm. Vỉa hè rất lớn, đường rất rộng kinh doanh gì cũng đẹp. ⏩ Doanh thu hàng tháng 16.000USD, đều như vắt chanh, công suất...

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
Cần bán nhà mặt phố Hàng Cót DT 65m2 x 5T, MT 4,2m (thang máy)

Cần bán nhà mặt phố Hàng Cót DT 65m2 x 5T, MT 4,2m (thang máy)

 • 47.8 tỷ 65m2 ~735.38 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Gia đình cần bán nhà mặt phố Hàng Cót, quận HK. Đoạn đẹp nhất phố, hiện tai đang cho thuê giá cao, vỉa hè rộng 6m. - DT 65m2 x 5T MT 4.2m (thang máy). - Sổ đỏ chính...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàng Phèn Hoàn Kiếm DTSD 250m2 MT 5m vỉa hè

Bán nhà mặt phố Hàng Phèn Hoàn Kiếm DTSD 250m2 MT 5m vỉa hè

 • 33000 tỷ 108m2 ~305.56 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mặt phố cổ - lô góc - ngã ba Thuốc Bắc Hàng Phèn. Dòng tiền 70tr/tháng. Nhà nét căng, không lỗi phong thủy. Sổ đỏ chính chủ.

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Mặt phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, 50m2, 7 tầng, thang máy, mặt tiền siêu khủng, vỉa hè sân bay

Mặt phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, 50m2, 7 tầng, thang máy, mặt tiền siêu khủng, vỉa hè sân bay

 • 48 tỷ 50m2 ~960 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ cần bán căn nhà mặt phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, 50m2, 7 tầng, thang máy, mặt tiền siêu khủng, vỉa hè sân bay. Siêu hiếm, vị trí đắc địa, đẳng cấp văn phòng. Chi tiết: Diện tích...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nhà mặt phố Hàng Da - Ngõ Trạm, nở hậu, KD vô đối, 105m2, mặt tiền 4.5m, 4T, 44.8 tỷ

Nhà mặt phố Hàng Da - Ngõ Trạm, nở hậu, KD vô đối, 105m2, mặt tiền 4.5m, 4T, 44.8 tỷ

 • 45 tỷ 105m2 ~428.57 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Hàng Da Ngõ Trạm, Hoàn Kiếm, sổ đỏ nở hậu, KD vô đối; 105m2, mặt tiền 4.5m, 4 tầng. + Mặt phố cổ, đường 2 chiều, vỉa hè 2m, nhà ngay trung tâm thương mại Hàng...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Bán khách sạn mặt phố Hàng Vôi, DT 91m2, xây 6 tầng thang máy, 18 phòng

Bán khách sạn mặt phố Hàng Vôi, DT 91m2, xây 6 tầng thang máy, 18 phòng

 • 60 tỷ 91m2 ~659.34 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cần bán khách sạn 6 tầng thang máy, mặt phố Hàng Vôi, ngay gần ngã 4 Lò Sũ, Hàng Vôi, rất gần hồ Hoàn Kiếm. DT 91m2, nở hậu, gồm 18 phòng: Bao gồm 8 phòng đôi, 4 phòng giường...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán nhà mặt phố Phan Chu Trinh 45m, mt 6m, hơn 40 tỷ

Bán nhà mặt phố Phan Chu Trinh 45m, mt 6m, hơn 40 tỷ

 • 40 tỷ 45m2 ~888.89 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

MẶT PHỐ TRUNG TÂM HOÀN KIẾM - MẶT TIỀN KHỦNG - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - KINH DOANH SẦM UẤT + Bán nhà mặt phố Phan Chu Trinh, trung tâm kinh tế quận Hoàn Kiếm, diện tích 45m2, mặt tiền...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Mặt phố kinh doanh khủng, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Lô góc, 6 tầng, DT 40/50 m2. Gía chào 27 tỷ

Mặt phố kinh doanh khủng, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Lô góc, 6 tầng, DT 40/50 m2. Gía chào 27 tỷ

 • 27 tỷ 40m2 ~675 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mặt phố cổ kinh doanh, bán nhà mặt phố Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, diện tích 40/50 m2, 6 tầng, mặt phố - kinh doanh - tầm tiền hiếm khi nhà bán! Phù Hợp kinh doanh nhà hàng, Văn phòng,...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HAI BÀ TRƯNG HIẾM CÓ 1 KHÔNG 2

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HAI BÀ TRƯNG HIẾM CÓ 1 KHÔNG 2

 • 96 tỷ 122m2 ~786.89 triệu/m2
 • Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

KHÁ HIẾM MẶT HAI BÀ. + Pháp lý: 1 sổ 1 chủ giao dịch ngay. + Ae hết sức lưu ý: chủ chưa báo bên thuê là bán nhà, nên trước mắt ae có thể vào ăn bún chả thương...

Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 25 phút trước
CẦN TIỀN ĐẦU TƯ GẤP LÊN BÁN KHÁCH SẠN MẶT - 10 TẦNG KINH DOANH VIP -QUÁ HIẾM

CẦN TIỀN ĐẦU TƯ GẤP LÊN BÁN KHÁCH SẠN MẶT - 10 TẦNG KINH DOANH VIP -QUÁ HIẾM

 • 121 tỷ 111m2 ~1.09 tỷ/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vị trí quá đẹp, vô cùng đắc địa đỉnh nhất phố Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm. Vỉa hè rất lớn, đường rất rộng kinh doanh gì cũng đẹp. Trên sổ là 111m2, thực tế xây dựng đua ra 115m2,...

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 44 giây trước
BÁN NHÀ LÔ GÓC PHỐ CỔ - VIEW HILTON GARDEN - KINH DOANH CHO THUÊ KHỦNG - TRUNG TÂM QUẬN HOÀN KIẾM.

BÁN NHÀ LÔ GÓC PHỐ CỔ - VIEW HILTON GARDEN - KINH DOANH CHO THUÊ KHỦNG - TRUNG TÂM QUẬN HOÀN KIẾM.

 • 140 tỷ 160m2 ~875 triệu/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vị trí nhà nằm gần ngã 4 giao cắt Phan Chu Trinh và Trần Hưng Đạo. Nhà lô góc 3 mặt thoáng, vỉa hè 6m, lòng đường 20m ô tô 2 chiều chạy và dừng đỗ. Kinh doanh khủng. Nhà...

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán nhà mặt phố Hàm Long, quận Hoàn Kiếm 120 m2 x 2 tầng, 5.2m mặt tiền, giá 60 tỷ

Bán nhà mặt phố Hàm Long, quận Hoàn Kiếm 120 m2 x 2 tầng, 5.2m mặt tiền, giá 60 tỷ

 • 60 tỷ 120m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

MẶT PHỐ LỚN - MỘT MẶT PHỐ - MỘT MẶT NGÕ - KINH DOANH ĐỈNH - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - DIỆN TÍCH TO - MẶT TIỀN KHỦNG   + Mặt phố lớn, trung tâm đắc địa, thông nhiều phố lớn.  ...

Đường Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà mặt phố Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm 200 m2 x 7 tầng thang máy, 12m mặt tiền, giá 150 tỷ

Bán nhà mặt phố Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm 200 m2 x 7 tầng thang máy, 12m mặt tiền, giá 150 tỷ

 • 150 tỷ 200m2 ~750 triệu/m2
 • Đường Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BIỆT THỰ SIÊU SANG - LÔ GÓC - HOÀN KIẾM QUẬN       + Năm cách Hồ Gươm 5 phút đi bộ, vị trí trung tâm của Hà Nội, an sinh cực tốt. Nhà lô góc, 1 mặt phố...

Đường Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Khách sạn 10 tầng có hoàn công trên sổ đỏ Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm- gần Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng -121 tỷ

Khách sạn 10 tầng có hoàn công trên sổ đỏ Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm- gần Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng -121 tỷ

 • 121 tỷ 111m2 ~1.09 tỷ/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách sạn 10 tầng có hoàn công trên sổ đỏMặt phố trung tâm quận Hoàn Kiếm, Hà NộiCạnh Nhà Hát Lớn25 phòng luôn fullSổ đỏ đẹp, vuông vắn, nở hậu tí ti121 tỷLiên hệ 0936.918.938

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Cho thuê nhà mặt phố TRẦN NHÂN TÔNG 50m2, mặt tiền 4m.

Cho thuê nhà mặt phố TRẦN NHÂN TÔNG 50m2, mặt tiền 4m.

 • 27 triệu 50m2 ~540 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Trần Nhân Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho thuê nhà mặt phố TRẦN NHÂN TÔNG 50m2, mặt tiền 4m. + Nhà đã sửa lại đẹp tiện kinh doanh + DT 50m2, mặt tiền 4m + Giá 27 triệu/tháng (có thương lượng) + Phù hợp làm showroom, ngân...

Đường Trần Nhân Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nhà phố Phan Chi Trinh Hoàn Kiếm – 70m2, 5 tầng – Ôtô đỗ cửa – An sinh, kinh doanh 15.5 tỷ.

Nhà phố Phan Chi Trinh Hoàn Kiếm – 70m2, 5 tầng – Ôtô đỗ cửa – An sinh, kinh doanh 15.5 tỷ.

 • 15.5 tỷ 70m2 ~221.43 triệu/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà phố Phan Chi Trinh Hoàn Kiếm – 70m 5 tầng – Oto đỗ cửa – An sinh, kinh doanh 15.5 tỷ. + 15.5 tỷ sở hữu ngay nhà phố Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm 70m2 5 tầng. Oto đỗ...

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 36 phút trước
Bán nhà Hoàn Kiếm lô góc mặt phố 710tr/m2 hầm ô tô thang máy 2 phút tới hồ Gươm

Bán nhà Hoàn Kiếm lô góc mặt phố 710tr/m2 hầm ô tô thang máy 2 phút tới hồ Gươm

 • 710 triệu /m2 210m2 ~149.1 tỷ
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Biệt thự lô góc mặt phố quận Hoàn Kiếm 710tr/m2 Thiết kế Tân Cổ Điển hầm ô tô thang máy 2′ tới hồ Gươm Mobile/Zalo/Telegram/Viber MXH – 037-248-0-888. 210m2 12m.tiền 8tầng 1hầm Ô tÔ 3thoáng Nội thất Tân Cổ Điển...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 36 giây trước
Bán gấp nhà mặt phố Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm Hà Nội DT 160m2 giá 140 tỷ lô góc 3 thoáng

Bán gấp nhà mặt phố Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm Hà Nội DT 160m2 giá 140 tỷ lô góc 3 thoáng

 • 140 tỷ 160m2 ~875 triệu/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm Hà Nội DT 160m2 giá 140 tỷ lô góc 3 thoáng LÔ GÓC PHỐ CỔ - VIEW HILTON GARDEN - KINH DOANH CHO THUÊ KHỦNG - TRUNG TÂM HOÀN KIẾM. 👉 Vị trí...

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội