Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là thị trường top đầu của thành phố Hà Nội với nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển vượt bậc. Đặc biệt đây là trung tâm thủ đô nơi đón tiếp hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phân tích chi tiết nhất về bất động sản thị trường Hoàn Kiếm.

Tổng quan thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội. Giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và sông Hồng. Đây là quận tập trung nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia, nhiều trụ sở của bộ, sở, ban, ngành và các cơ quan quản lý đứng đầu Nhà nước. Được coi là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm hiện nay có 18 phường, bao gồm: phường Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Chương Dương, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo và Tràng Tiền.

Với diện tích khoảng 5,29km2, chia thành 4 khu vực: Khu phố cổ, Khu Hồ Gươm, khu vực phụ cận và khu vực ngoài đê sông Hồng. Hiện nay dân số quận Hoàn Kiếm khoảng trên 150.000 người.

Nhờ những chính sách tập trung đẩy mạnh và phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành du lịch đã biến thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Số lượng khách du lịch và mật độ dân cư sinh sống, qua lại đây vô cùng đông đúc. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ tại khu vực diễn ra vô cùng sầm uất, phát triển vượt trội.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Bản đồ hành chính quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán nhà quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được thị trường quan tâm, tiếp nhận có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí địa lý khu vực và đặc trưng của từng tuyến phố riêng biệt. Tuy nhiên theo chuyên gia Nhaphonet.vn giá bán sẽ chia thành 3 phân khúc sau:

Tuyến phố có giá bán nhà quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Nhà mặt phố
2 350 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 100 – 350 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá cao có thể lên đến 2 tỷ đồng/m2, tại tuyến phố Lê Thái Tổ. Các tuyến phố Hàng Bài, Phố Huế sẽ có giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng/m2. Và tuyến phố Bà Triệu, Lý Thường Kiệt có mức giá từ 600 – 800 triệu đồng/m2. Đây là những phố có lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông nên giá bán cao hơn hẳn so với các khu vực khác trong quận.

Đặc điểm đối với vị trí mặt phố:

 • Về vị trí, các tuyến phố trên tọa lạc tại vị trí các tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố. Đối với Lê Thái Tổ, đây là tuyến phố duy nhất có bất động sản được giao dịch tại vị trí mặt phố Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm phát triển bậc nhất thành phố. Ngoài ra đối với đường Hàng Bài, Phố Huế, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt là những tuyến đường huyết mạch chính nối từ quận Hai Bà Trưng đến trung tâm Hồ Gươm.
 • Đây đều là những tuyến phố có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường 2 chiều, hoặc 1 chiều nhưng rộng, với nhiều làn xe. Các phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, đông đúc.
 • Ngoài ra đây là những tuyến phố bất động sản có diện tích và mặt tiền rộng, thông thường được xây dựng quy mô lớn. Đa số được sử dụng cho thuê làm tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc khách sạn cao cấp. Một số trung tâm thương mại lớn tại đây như Vincom Bà Triệu, T-Place Plaza 30A Lý Thường Kiệt, Lục Thủy Restaurant, khách sạn Movenpick Lý Thường Kiệt, Meliá,…

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm vị trí ngõ ô tô ra vào tại các tuyến phố phân khúc giá cao có đặc điểm:

 • Đối với vị trí trong ngõ ô tô ra vào có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt là ngành dịch vụ lưu trú như homestay, khách sạn mini. Nguyên nhân là do đây là khu vực tập trung đông du khách nước ngoài lựa chọn khi du lịch tại Thủ Đô.
 • Việc mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc đường hot, được nhiều người quan tâm có giá trị thương mại cao. Đa phần các nhà đầu tư lớn lựa chọn tại đây để đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,… đem lại nguồn thu vô cùng cao.
 • Ngoài ra đây là vị trí bất động sản có khả năng giữ giá cực kỳ tốt. Đối với thị trường giao dịch bất động sản tại Thành phố, nhà mặt phố Hoàn Kiếm luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Trong khi đó nguồn cung bất động sản có hạn dẫn đến nhà đất tại đây có khả năng giữ giá tốt.

Phân khúc nhà trong ngõ ngách nhỏ:

 • Đối với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ, ngách sẽ có giá thấp hơn rất nhiều nguyên nhân là do đa phần những ngõ ngách tại đường thuộc quận Hoàn Kiếm có chiều rộng bé. Nhiều ngõ chỉ đủ xe máy dắt bộ ra vào. Cuộc sống sinh hoạt có nhiều khó khăn. Ngoài ra do giá bán cao, các bất động sản tại đây có thể dưới dạng chung sổ, tức nhiều hộ gia đình sống chung dưới 1 căn nhà bất động sản.

Kết luận chung, giá bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc cao có nhiều sự chênh lệch. Nguyên nhân là do mức độ phát triển vượt bậc của khu vực dẫn đến mỗi bất động sản chỉ cần có sự khác nhau nhỏ cũng đã có mức giá chênh lệch rõ ràng. Tùy thuộc vào từng vị trí, quy mô, thiết kế và khả năng kinh doanh mà giá bán nhà tại các tuyến đường trên có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây là phân khúc có khả năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-4
Mặt phố phân khúc quan tâm cao thích hợp đầu tư khách sạn

Tuyến phố có giá bán nhà Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hoàn Kiếm đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm của quận không có quá lớn, các tuyến đường khác đều nằm gần trung tâm. Vì vậy giá bán nhà quận Hoàn Kiếm sẽ có sự dao động đa dạng. Một số tuyến phố nhận được nhiều sự quan tâm tại phân khúc này có thể kể đến là: Các tuyến phố cổ (Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Trống, Tràng Tiền,…), Mã Mây, Bảo Khánh, Trần Nhật Duật,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 triệu – 700 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 450 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 120 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau. Dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố nằm xung quanh khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm. Là khu vực phố cổ và là tuyến phố trung tâm của thành phố. Đây là khu vực tập trung đông dân cư bao gồm cả khách du lịch, hộ gia đình, dân văn phòng,…
 • Ngoài ra đây là khu vực giao với nhiều phường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Vì vậy cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng rộng rãi, thông giữa nhiều tuyến phố với nhau. Các phương tiện qua lại tại đây dễ dàng, nhộn nhịp.
 • Đặc biệt là khu vực phố cổ, được coi là tuyến phố vui chơi giải trí bậc nhất thành phố, tập trung nhiều di tích và tụ điểm vui chơi lớn như Phố Đi Bộ, Phố Bia Tạ Hiện,… Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch tại đây phát triển vô cùng lớn và tiềm năng. Được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư có khả năng tài chính lớn.
 • Ngoài ra các bất động sản nhà mặt phố phân khúc tầm trung sẽ có mức cạnh tranh thấp hơn so với phân khúc cao nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.
 • Đây là phân khúc có đa dạng loại hình bất động sản khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt đối với vị trí nhà mặt phố có khả năng kinh doanh khách sạn, nhà hàng rất tốt. Đối với phân khúc nhà trong ngõ có thể kinh doanh khách sạn mini, homestay, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa ngành. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều loại hình biệt thự có giá trị cao. Đặc biệt thích hợp đối với nhà đầu tư cao cấp. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng tại đây là Tràng Tiền Plaza, khách sạn De L’Opera Hanoi – MGallery, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại phân khúc tầm trung, tuy có sự quan tâm có phần kém hơn so với những tuyến phố phân khúc cao. Tuy nhiên đây vẫn là khu vực bất động sản vàng của thành phố Hà Nội với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Có khả năng đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng cho nhà đầu tư tùy thuộc vào quy mô và khả năng kinh doanh của bất động sản. Đây là phân khúc được dự đoán có khả năng tăng trưởng từ 8 – 10% so với giá trị ban đầu.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-3
Khu vực phố cổ Hoàn Kiếm kinh doanh du lịch hiệu quả

Tuyến phố có giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm thấp

Cuối cùng là giá bán nhà quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố có mức độ quan tâm thấp hơn. Trong đó có thể kể đến những tuyến phố như Bạch Đằng, Hồng Hà, Vạn Kiếp, Phúc Tân,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 150 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm do đặc điểm bao quát cả khu vực ngoài thành phố nên sẽ có những tuyến đường thuộc phân khúc giá thấp hơn với những đặc điểm sau:

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp tọa lạc tại khu vực ngoài đê gần khu vực sông Hồng. Đây là khu vực xa trung tâm phát triển sầm uất.
 • Đồng thời đây là những khu vực có quy hoạch chưa ổn định, một số khu vực thuộc các dự án quy hoạch xa, được xem xét xây dựng và thực hiện mở rộng quy mô thành phố.
 • Bên cạnh đó do cách xa trung tâm nên yếu tố kinh doanh khu vực ngoài đê đặc biệt là dành cho khách du lịch, đối tượng chủ lực trong kinh tế của quận. Vì vậy các bất động sản tại đây sẽ có giá thấp hơn.
 • Tuy nhiên do đây là khu vực gần các tuyến đường thông tỉnh, quận ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm,… vì vậy hoạt động giao thương buôn bán tại đây vô cùng sầm uất. Trong đó có chợ Vạn Kiếp và chợ Long Biên gần khu vực địa phận quận, là chợ đầu mối lớn nhất của thành phố. Thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ đa ngành nghề.
 • Đặc biệt đây cũng là khu vực thích hợp cho thuê làm tòa nhà văn phòng ngành vận chuyển, chuyển phát hàng hóa.

Biên độ giao động của giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp không có sự chênh lệch quá lớn, đồng thời khả năng tăng giá cũng không quá cao, chỉ khoảng 5%. Tuy nhiên xét về điều kiện sinh hoạt, mua bán nhà quận Hoàn Kiếm phân khúc giá thấp sẽ thích hợp cho việc mua để ở hơn nhờ diện tích bất động sản mặt phố, trong ngõ, trong ngách rộng hơn. Đồng thời giá bán cũng mềm hơn so với 2 phân khúc còn lại.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-2
Khu vực ngoài đê đang dần được đẩy mạnh phát triển

Nhận xét chung về giá bán nhà bán nhà quận Hoàn Kiếm

Theo bảng giá bán nhà quận Hoàn Kiếm trên có thể thấy, phân khúc giá bán nhà quận Hoàn Kiếm được chia thành 3 phân khúc dựa trên mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường theo từng tuyến đường. Từ đó chia mức giá cụ thể đối với từng loại hình bất động sản mặt phố, trong ngõ to ô tô ra vào và trong ngách.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 600 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về cơ sở hạ tầng và thiết kế. Với nhiều lợi thế vượt trội của địa phận trung tâm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho các nhà đầu tư.

Hiện nay thị trường bất động sản quận bán nhà quận Hoàn Kiếm vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Đây là khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông các địa điểm du lịch nổi tiếng, sầm uất bậc nhất. Đồng thời là trung tâm hành chính, chính trị của Thủ Đô.
 • Cơ sở hạ tầng tại đây được quy hoạch chặt chẽ, tập trung xây dựng và phát triển hệ thống đường giao thông dày đặc, linh hoạt. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển chung của quận.

Bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân riêng của mình. Đồng thời cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Hoàn Kiếm là tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại sầm uất

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó đây cũng là quận có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển và quy hoạch ổn định.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Tính thanh khoản và khả năng sinh lời của bất động sản là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm. Với đặc điểm nằm tại vị trí trung tâm, nguồn cung bất động sản tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Trong khi đó có rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm mua nhà tại đây. Vì vậy bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời cao.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà mặt phố: Vô cùng thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, homestay lưu trú, quán ăn, đồ lưu niệm, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi bậc nhất thành phố.
 • Ngoài ra đối với vị trí trong ngõ, trong ngách có nhiều bất động sản để ở quy mô lớn như biệt thự, phục vụ nhóm nhà đầu tư cao cấp. Đồng thời vừa có khả năng cho thuê kinh doanh với hiệu quả kinh tế cao.
chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản nhanh

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hoàn Kiếm nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Hệ thống giao thông tại quận Hoàn Kiếm đan xen chằng chịt, góp phần giải tỏa áp lực khi có lượng lớn khách du lịch và người dân tập trung lựa chọn vui chơi giải trí tại đây.

Đồng thời hệ thống đường lớn trọng điểm nối giữa các quận khác trong thành phố được quy hoạch và xây dựng hiện đại. Với nhiều đường làn 1 chiều, 2 chiều lớn giúp cho các phương tiện qua lại dễ dàng.

Mua bán nhà quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm hành chính, du lịch của thành phố. Vì vậy đây là khu vực tập trung rất nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực và khách du lịch như:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Hành chính Nhà nước và Đại sứ quán Chi cục thi hành án dân sự quận Hoàn Kiếm, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Thành ủy Hà Nội, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Áo, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Cuba,…
Công viên/ Khu vui chơi giải trí Vườn hoa con Cóc, vườn hoa Lý Thái Tổ, Vườn hoa Tây Sơn, Vườn hoa Công Lý,  Vườn hoa Chí Linh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Nhà Tù Hỏa Lò,…
Trường đại học, cao đẳng Một số trường học thuộc khu vực khi mua bán nhà quận Hoàn Kiếm là: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Bán công Tràng An, THCS Hoàn Kiếm, Tiểu học Trưng Vương, THCS Trần Phú, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại học Dược Hà Nội,…
Chợ Chợ Đồng Xuân, Chợ Vạn Kiếp
Nhà Ga Ga Hà Nội, Ga Long Biên
Bệnh viện Bệnh viện Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương, Mắt Hà Nội, Bệnh viện K, Tim Hà Nội, bệnh viện Công An Thành Phố Hà Nội,…
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu

Trên đây là một số những tiện ích nổi bật tại quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hàng quán kinh doanh đa ngành, đặc biệt là quán ăn, quán cafe, club, vũ trường,… vui chơi giải trí hàng đầu thành phố.

chinh-chu-ban-nha-mat-pho-quan-hoan-kiem-ha-noi
Nhà Hát Lớn là một trong những công trình xuất sắc của quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chắc chắn sẽ là khu vực hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên để tìm bất động sản ưng ý tại đây là điều khá khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch, vui lòng liên hệ hotline Sàn thương mại điện tử, giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
CẦN SANG NHƯỢNG LẠI TOÀ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM QUẬN HOÀN KIỀM

Hot CẦN SANG NHƯỢNG LẠI TOÀ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM QUẬN HOÀN KIỀM

 • 365 tỷ 1470m2 ~248.3 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥💥💥 CHUYỂN NHƯỢNG TOÀ NHÀ TỔ HỢP VĂN PHONG HẠNG A - CĂN HỘ CAO CẤP TIÊU CHUẨN 5 SAO - MẶT PHỐ QUANG TRUNG HOÀN - KIẾM HÀ NỘI🔥🔥🔥 CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀU ĐẦU TƯ NHANH CHÂN...

Đường Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giây trước
Nổi bật
QUÁ HIẾM -MẶT PHỐ - HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM- KINH DOANH ĐỈNH CAO- DÒNG TIỀN CHO THUÊ VÔ ĐỊCH

QUÁ HIẾM -MẶT PHỐ - HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM- KINH DOANH ĐỈNH CAO- DÒNG TIỀN CHO THUÊ VÔ ĐỊCH

 • 96 tỷ 122m2 ~786.89 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

QUÁ HIẾM -MẶT PHỐ - HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM- KINH DOANH ĐỈNH CAO- DÒNG TIỀN CHO THUÊ VÔ ĐỊCH- Mặt phố- Hai Bà Trưng 122m, 6 tầng, mặt tiền 5m, 96 tỷ Hoàn Kiếm+ Hiếm nhà bán, nhà đang cho thuê 120...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 45 giây trước
Bán nhà mặt phố vip phố Huế hoàn kiếm hà nội

Bán nhà mặt phố vip phố Huế hoàn kiếm hà nội

 • 115 tỷ 148m2 ~777.03 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥💥💥PHỐ VIP – 8 TẦNG THANG MÁY- NỘI THẤT SANG💥💥💥DT:145M×8T_MT:5,5M_GIÁ :115TỶ.– Mặt phố Huế cực chất, kinh doanh siêu đỉnh. Doanh thu 3 tỷ/năm.– Nhà tự xây chắc chắn tới từng cm. Nội thất xin xò, đẹp long lanh.– Thiết...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
TRUNG TÂM - MẶT PHỐ - HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM - GIÁP ĐỐNG ĐA - BA ĐÌNH Vị trí Vip, phố lớn vỉa hè rộng

TRUNG TÂM - MẶT PHỐ - HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM - GIÁP ĐỐNG ĐA - BA ĐÌNH Vị trí Vip, phố lớn vỉa hè rộng

 • 240 tỷ 276m2 ~869.57 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥💥💥 TRUNG TÂM - MẶT PHỐ - HAI BÀ TRƯNG - HOÀN KIẾM - GIÁP ĐỐNG ĐA - BA ĐÌNH 💥💥💥Vị trí Vip, phố lớn vỉa hè rộng🏫 DT 276m x 5 Tầng MT 10m Giá 240 Tỷ Nhà xây 5...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
VỊ TRÍ VIP - MẶT TIỀN RỘNG - 4 TẦNG THANG MÁY FULL DIỆN TÍCH - ĐANG CHO THUÊ 700 TRIỆU/THÁNG.

VỊ TRÍ VIP - MẶT TIỀN RỘNG - 4 TẦNG THANG MÁY FULL DIỆN TÍCH - ĐANG CHO THUÊ 700 TRIỆU/THÁNG.

 • 525 tỷ 750m2 ~700 triệu/m2
 • Đường Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Mô tả: + Nhà mặt phố Tông Đản đường 2 chiều, vị trí cực đẹp, gần hội sở BIDV, gần phố Hàng Vôi, Ngô Quyền, Nhà Hát Lớn...Vỉa hè rộng, kinh doanh sầm uất. + Diện tích 750m, MT...

Đường Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
CỰC PHẨM - TOÀ VĂN PHÒNG MẶT PHỐ VIP QUẬN HOÀN KIẾM - SÁT HỒ GƯƠM - DOANH THU GẦN 2TỶ/ THÁNG DT 330M x 6 TẦNG , MT 35M. GIÁ 2xx TỶ ( CTL) THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

CỰC PHẨM - TOÀ VĂN PHÒNG MẶT PHỐ VIP QUẬN HOÀN KIẾM - SÁT HỒ GƯƠM - DOANH THU GẦN 2TỶ/ THÁNG DT 330M x 6 TẦNG , MT 35M. GIÁ 2xx TỶ ( CTL) THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

 • 235 tỷ 330m2 ~712.12 triệu/m2
 • Đường Hồ Hoàn Kiếm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CỰC PHẨM - TOÀ VĂN PHÒNG MẶT PHỐ VIP QUẬN HOÀN KIẾM - SÁT HỒ GƯƠM - DOANH THU GẦN 2TỶ/ THÁNGDT 330M x 6 TẦNG , MT 35M. GIÁ 2xx TỶ ( CTL)THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI 2 THANG MÁY -...

Đường Hồ Hoàn Kiếm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Cho Thuê cửa hàng MBKD MP Tràng Thi 160mxMẶT TIỀN 9m

Cho Thuê cửa hàng MBKD MP Tràng Thi 160mxMẶT TIỀN 9m

 • 80 triệu 160m2 ~500 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho Thuê cửa hàng MBKD MP Tràng Thi KINH DOANH CÀ PHÊ - NGÂN HÀNG - THỜI TRANG DI DỈ DÌ DI CÁI GÌ CŨNG ĐƯỢC Diện tích : 160m2 Số tầng: 1 Mặt tiền : 9m Giá chào thuê:...

Đường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Đẳng cấp siêu hiếm MP Hai Bà Trưng, 300m2, MT: 9,3m, kinh doanh đỉnh, vị trí đắc địa

Đẳng cấp siêu hiếm MP Hai Bà Trưng, 300m2, MT: 9,3m, kinh doanh đỉnh, vị trí đắc địa

 • 24 tỷ 300m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Vị trí tọa lạc tại mặt phố Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm. Diện tích 330m2, mặt tiền rộng 9.3m, kinh doanh siêu đỉnh + Nhà nằm vị trí đắc địa, đẹp nhất phố, gần ngã...

Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
CỰC HOT TRÀNG TIỀN 45,M2 - 17 TỶ, VỊ TRÍ QUÁ ĐỈNH CAO KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ KHÁCH MUA

CỰC HOT TRÀNG TIỀN 45,M2 - 17 TỶ, VỊ TRÍ QUÁ ĐỈNH CAO KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ KHÁCH MUA

 • 17 tỷ /m2 45m2 ~765 tỷ
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tràng tiền 45m2, 3 tầng, 5.6m mặt tiền, 17 tỷ nhỉnh - Thiết kế: + Tầng 2 là phòng khách, bếp,wc. + Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. + Tầng 4 là kho và sân phơi có mái che, lên...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
CẦN BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRÀNG TIỀN, ĐÃ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG, ĐOẠN ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT PHỐ

CẦN BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRÀNG TIỀN, ĐÃ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG, ĐOẠN ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT PHỐ

 • 174 tỷ 190m2 ~915.79 triệu/m2
 • Đường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán căn nhà mp Tràng Tiền đã xin giấy phép xây dựng 22m chiều cao nay cần bán tặng lại cho khách có nhu cầu.Diện tích: 190mGia: 174 tỷ có thương lượng cho người thiện chí.☎️LH0936039333

Đường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
BÁN NHÀ 5 TẦNG MẶT PHỐ BÀ TRIỆU - HÀ NỘI - Kinh doanh đỉnh - VIP

BÁN NHÀ 5 TẦNG MẶT PHỐ BÀ TRIỆU - HÀ NỘI - Kinh doanh đỉnh - VIP

 • 225 tỷ 145m2 ~1.55 tỷ/m2
 • Đường Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CHÍNH CHỦ BÁN CĂN NHÀ DIỆN TÍCH 145M² MẶT PHỐ BÀ TRIỆU - HÀ NỘI  - Sẵn nhà 5 tầng, vị trí đẹp nhất phố, kinh doanh cực tốt. - Đang cho thuê, dòng tiền đều đặn - Mặt tiền...

Đường Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ BẠCH MAI HAI BA TRƯNG - 160 M2 - 8 TẦNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ BẠCH MAI HAI BA TRƯNG - 160 M2 - 8 TẦNG

 • 38 tỷ 160m2 ~237.5 triệu/m2
 • Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN MẶT PHỐ BẠCH MAI – 160M2 – 8 TẦNG – VỈA HÈ THANG MÁY- 38 TỶ -SỔ PHÂN LÔ VUÔNG – Vị trí đẹp đắc địa,kinh doanh sầm uất. Mặt Phố quy hoạch ổn định. + Thiết kế: –...

Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
25 tỷ khách sạn 8 tầng Hoàn Kiếm doanh thu x tỷ một năm

25 tỷ khách sạn 8 tầng Hoàn Kiếm doanh thu x tỷ một năm

 • Thỏa thuận 50m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥💥💥Giá rẻ giật mình không thể tin 👉 Chỉ 25 tỷ khách sạn 8 tầng ngay hồ Hoàn Kiếm 👉 Chính chủ bán tòa khách sạn 8 tầng mặt tiền 4,5 m 👉 Đẳng cấp khách sạn có sao tầm...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
200 Tỷ Khách Sạn 8 Tầng, Măt Tiền 8 m, Lớn Nhất Hồ Hoàn Kiếm

200 Tỷ Khách Sạn 8 Tầng, Măt Tiền 8 m, Lớn Nhất Hồ Hoàn Kiếm

 • Thỏa thuận 105m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💥💥💥 Chính chủ Cần bán tòa khách sạn 200 tỷ lớn nhất ngay hồ Hoàn Kiếm. 👉 8 tầng thang máy vị trí đắc địa nhất phố cổ Hà Nội. 👉 Là quận đứng số 1 trong bốn quận trung...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
HIẾM! MẶT PHỐ HAI BÀ TRƯNG, VỈA HÈ 6M,KD ĐỈNH, 70m,MT 5m, GIÁ 25 TỶ

HIẾM! MẶT PHỐ HAI BÀ TRƯNG, VỈA HÈ 6M,KD ĐỈNH, 70m,MT 5m, GIÁ 25 TỶ

 • 25 tỷ 70m2 ~357.14 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng quận Hoàn Kiếm. + Phố Hai Bà Trưng tuyến Phố hai chiều kết nối Lê Duẩn lên Lê Thánh Tông (Nhà hát lớn). Đây là tuyến Phố hai chiều. Vị trí nằm trên...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
HOT! SIÊU PHẨM CỰC HIẾM, MẶT PHỐ BÀ TRIỆU, 52M2, MT6.5m, 8T,THANG MÁY NGOẠI NHẬP, 26.5 tỷ

HOT! SIÊU PHẨM CỰC HIẾM, MẶT PHỐ BÀ TRIỆU, 52M2, MT6.5m, 8T,THANG MÁY NGOẠI NHẬP, 26.5 tỷ

 • 26.5 tỷ 52m2 ~509.62 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Mặt phố Bà Triệu - quận Hoàn Kiếm - Cực hiếm. + Không có căn thứ 2, 52m2, mặt tiền rộng 6.5m, cực hiếm nhà bán. + Nhà thông số vàng thiết kế hiện đại, nội thất hoàn toàn...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Cần bán gấp! Siêu hiếm! Mặt phố Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, vị trí cực đẹp, đẳng cấp

Cần bán gấp! Siêu hiếm! Mặt phố Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, vị trí cực đẹp, đẳng cấp

 • 30 tỷ 92m2 ~326.09 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Căn cực hiếm, vị trí không có nhà bán, trung tâm quận Hoàn Kiếm, vài bước chân ra Hồ Gươm. Sở hữu căn nhà là sở hữu bất động sản cực đẳng cấp, hiếm có khó tìm. Cả dãy phố...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
SIÊU PHẨM CỰC HIẾM MẶT PHỐ BÀ TRIỆU, MẶT TIỀN 6M, 7T, THANG MÁY, 25.5 TỶ

SIÊU PHẨM CỰC HIẾM MẶT PHỐ BÀ TRIỆU, MẶT TIỀN 6M, 7T, THANG MÁY, 25.5 TỶ

 • 25.5 tỷ 42m2 ~607.14 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Mặt phố Bà Triệu không có căn thứ 2 mặt tiền rộng 6m, cực hiếm nhà bán, siêu phẩm chỉ thập niên mới xuất hiện 1 căn như vậy. + Nhà thông số vàng thiết kế hiện đại, nội...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
SIÊU PHẨM MẶT PHỐ CỔ - KINH DOANH CỰC VIP - MẶT TIỀN RỘNG

SIÊU PHẨM MẶT PHỐ CỔ - KINH DOANH CỰC VIP - MẶT TIỀN RỘNG

 • 65 tỷ 65m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

💎 Nhà nằm vị trí đẹp nhất phố Bà Triệu, vỉa hè cực rộng - phía đối diện (không thẳng cổng viện) của Viện mắt TW, gần ngã tư Trần Nhân Tông - Bà Triệu -> KINH DOANH HÁI RA...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
KINH DOANH MẶT PHỐ VỈA HÈ ĐUA XE

KINH DOANH MẶT PHỐ VỈA HÈ ĐUA XE

 • 22.5 tỷ 47m2 ~478.72 triệu/m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

👉 Nhà 4 tầng: - 1 phòng khách + 1 phòng thờ + 1 phòng bếp + 3 phòng ngủ + 3 WC. Hướng Bắc ghé đông.

Hoàn Kiếm, Hà Nội