Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Trên 100 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Trên 100 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Nếu bạn đang tìm kiếm bất động sản tại một địa bàn có hoạt động giao thương sôi nổi thì đừng bỏ qua thị trường mua bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm nhé. 

Những thông tin sơ lược về khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm

Phố Nguyễn Quang Bích là một tuyến đường nằm gọn trong địa phận của phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

 • Tuyến phố Nguyễn Quang Bích có chiều dài không quá nổi bật, chỉ khoảng 120m. Tuyến đường này bắt đầu từ khúc giao với phố Phùng Hưng và kéo dài đến phố Nguyễn Văn Tố. Khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm không cắt qua một con phố nào khác.
 • Chiều rộng của phố Nguyễn Quang Bích là 6m, một con số phổ biến ở nhiều phố của quận Hoàn Kiếm. Tuyến đường chính của khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm là một tuyến phố hai chiều nên có khá nhiều phương tiện chọn đi qua phố này cho thuận tiện hơn.
 • Ngoài việc nằm gần tuyến đường Phùng Hưng nổi tiếng, nơi bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm còn nằm gần ngã sáu Tràng Thi. Vị trí này là nút giao của nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ,…
ban-nha-nguyen-quang-bich-hoan-kiem-1
Phố Nguyễn Quang Bích nối phố Phùng Hưng và Nguyễn Văn Tố

Giá bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm phổ biến

Khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm là một trong số ít những thị trường có biên độ giá bán nhà khá rộng. Chính vì vậy nên các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn bất động sản với các khoảng giá khác nhau.

Trong địa bàn mua bán nhà Hà Nội có không ít những nơi có khoảng giá bán nhà rộng và đa dạng như tại phố Nguyễn Quang Bích. Điểm chung nằm ở việc chúng đều là những thị trường hot thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Loại hình bất động sản Nhà mặt phố
Khoảng giá  500 triệu đồng – 1 tỷ đồng/m2.

 • Vì phố Nguyễn Quang Bích không hề có ngõ và cũng không có đa dạng loại hình bất động sản nên tại thị trường mua bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm chỉ có duy nhất một phân khúc giá là 500 triệu đồng – 1 tỷ đồng/m2.
 • Các phương tiện như xe con, xe máy, xe ba gác đều có thể di chuyển rất thuận tiện tại địa điểm bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm. Hiện tại và trong tương lai gần thì thị trường này sẽ ít có khả năng tăng giá nhà mạnh, mức tăng sẽ chỉ thường là 5-7%.

Phân tích đặc trưng của khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm

Xét trong thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chính chủ, bất động sản phố Nguyễn Quang Bích có một khoảng giá khá rộng, từ vài trăm triệu đồng cho đến hơn tỷ đồng cho 1m2 mặt bằng. 500 triệu đồng – 1 tỷ đồng/m2 là một mức giá hợp lý và có cơ sở dựa trên những ưu điểm của khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm.

 • Phố Nguyễn Quang Bích sở hữu một vị trí cực kỳ đẹp khi nằm giữa những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Bản thân phố Nguyễn Quang Bích cũng nằm trong tập thể những tuyến phố cổ – điều làm nên biểu tượng cho thành phố Hà Nội. Nơi bán nhà Nguyễn Quang Bích còn tọa lạc ngay gần nhiều tuyến đường lớn nên việc di chuyển qua lại sẽ dễ dàng.
 • Khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích còn thu hút được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu là bởi sự đa dạng trong phong cách kiến trúc của những căn nhà ở đây. Tại phố Nguyễn Quang Bích không chỉ có những ngôi nhà hiện đại được xây dựng khang trang mà vẫn còn một vài công trình nhà cổ vẫn giữ được kiến trúc xưa cũ.
 • Nơi mua bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm là một trong những nơi mà các phương tiện giao thông có thể lưu thông hai chiều mà không gặp trở ngại gì quá nhiều. Hai bên phố có phần vỉa hè được tận dụng bởi các cửa hàng nên sẽ ít có tình trạng xe đỗ tràn ra lòng đường.
ban-nha-nguyen-quang-bich-hoan-kiem-2
Phố Nguyễn Quang Bích giống với hầu hết những tuyến phố cổ khác

Gợi ý kinh doanh tại khu vực mua bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm

Sở hữu những ưu điểm đặc điểm tuyệt vời như trên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng thị trường bán nhà Nguyễn Quang Bích có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh nổi bật.

 • Kinh doanh khách sạn, homestay là một mô hình kinh doanh xuất hiện rất nhiều không chỉ ở phố Nguyễn Quang Bích mà còn khác địa điểm xung quanh như khu vực bán nhà Hàng Trống Hoàn Kiếmbán nhà Chân Cầm Hoàn Kiếm. Các tuyến phố cổ là nơi thu hút được rất nhiều khách du lịch ở trong và ngoài nước nên hoạt động kinh doanh khách sạn, homestay sẽ luôn được ưu tiên tại khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm.
 • Ngoài ra loại hình kinh doanh ẩm thực và giải trí cũng hoạt động rất suôn sẻ tại đây. Bạn sẽ bắt gặp không ít các nhà hàng sang trọng, quán ăn bình dân, quán bar, quán cà phê ở những nơi như thị trường mua bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm. Mô hình này sẽ không chỉ phục vụ được cho khách du lịch mà còn cả người dân trong thành phố Hà Nội.
ban-nha-nguyen-quang-bich-hoan-kiem-3
Tiềm năng kinh doanh của phố Nguyễn Quang Bích rất ổn

Tiện ích nổi bật tại khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm

Tiện ích của khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm cũng được coi là một ưu điểm mạnh vì sự sẵn có và đa dạng.

 • Các nhu cầu mua sắm vật dụng, thực phẩm và những vật phẩm khác của cư dân sẽ được đáp ứng tại chợ Hàng Da, khu chợ nằm ngay cuối phố Nguyễn Quang Bích. Đây nổi tiếng là khu trung tâm mua sắm với cực kỳ nhiều mặt hàng từ quần áo, giày dép cho đến đồ ăn.
 • Bệnh viện Việt Đức luôn nổi tiếng là bệnh viện đa khoa hàng đầu với nhiều thành tựu nổi bật. Các y bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao, đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh của cư dân và du khách ở khu vực bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm.
 • Một vài trường học nổi bật có ở xung quanh thị trường mua bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm bao gồm trường THCS Nguyễn Du, trường THPT Việt Đức,..
ban-nha-nguyen-quang-bich-hoan-kiem-4
Tiện ích xing quanh phố Nguyễn Quang Bích rất dễ tiếp cận

Những thông tin về thị trường bán nhà Nguyễn Quang Bích Hoàn Kiếm trong bài viết  này sẽ phần nào giúp các nhà đầu tư và cư dân có thể đưa ra các lựa chọn bất động sản hợp lý nhất.

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán Nhà Phố Cổ, Hoàn Kiếm có mặt tiền rộng, tiện KD Khách sạn, Nhà hàng, VP Du lịch. DT343m2, MT10m

Bán Nhà Phố Cổ, Hoàn Kiếm có mặt tiền rộng, tiện KD Khách sạn, Nhà hàng, VP Du lịch. DT343m2, MT10m

 • 175 tỷ 343m2 ~510.2 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, Hà Nội

"Bán Nhà Phố Cổ, Hoàn Kiếm có mặt tiền rộng, tiện KD Khách sạn, Nhà hàng, văn phòng du lịch, lữ hành. DT 343m2, MT10m. Với mặt tiền và diện tích lớn hiếm có tại Phố Cổ, gia chủ đã...

Đường Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, Hà Nội