Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
70 - 100 m2
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
70 - 100 m2

Khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm với vị trí đắc địa và số lượng nhà riêng lớn mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dân, đã và đang là một thị trường bất động sản Hà Nội hấp dẫn. 

Sơ lược thông tin cơ bản về nơi bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm

Phố Ngô Quyền nằm thuộc địa phận của ba phường Lý Thái Tổ, Tràng Tiền và Hàng Bài của quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là một con đường có đặc điểm địa hình khá đặc biệt.

 • Khu bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm sẽ trải dài tổng cộng hơn 1,2km bắt đầu từ điểm giao với phố Tông Đản qua quảng trường Chí Linh và kết thúc tại ngã tư Hàm Long – Ngô Thì Nhậm. Sự đặc biệt nằm ở điểm phố Ngô Quyền là đường một chiều nhưng lại rẽ hai hướng đi hoàn toàn ngược nhau. Tại điểm mốc là vườn hoa Lý Thái Tổ, đường Ngô Quyền sẽ chia thành hai trục đường, một hướng ra phố Tông Đản và một hướng ra phố Hàm Long. 
 • Phố Ngô Quyền có bề rộng rơi vào khoảng 14m và được chia thành hai làn đường lớn phân tách bởi vạch trắng đứt. Từ những chi tiết kể trên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng tại nơi bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm sẽ ít xảy ra tình trạng ùn tắc đường trừ những trường hợp hi hữu. 
 • Trên đường Ngô Quyền có đặc biệt nhiều các cơ quan văn phòng, trụ sở làm việc và khách sạn nổi tiếng, tạo thành cảnh quan đô thị xanh sạch đẹp. Còn phần lớn nhà mặt phố sẽ tập trung chủ yếu ở hai phía đầu đường Ngô Quyền đồng nghĩa với việc mật độ dân cư sẽ chỉ tập trung đông tại hai vị trí này. Chính nhờ yếu tố này mà khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm thu hút rất nhiều cư dân đến tìm mua nhà. 
ban-nha-ngo-quyen-hoan-kiem-1
Phố Ngô Quyền có chiều dài khá nổi bật

Mức giá tham khảo dành cho thị trường bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm

Phố Ngô Quyền tuy có chiều dài lên tới hơn 1km nhưng tuyệt nhiên lại không hề có một con ngõ nào. Toàn bộ các điểm rẽ nhánh đều thuộc về những đường khác như Đinh Lễ, Phạm Sư Mạnh, Vọng Đức,… Tuy nhiên tại nơi bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm có rất nhiều kiểu nhà ở khác nhau nên mức giá tham khảo sẽ được chia như sau: 

Phân loại  Phân khúc 1 Phân khúc 2 Phân khúc 3 
Loại hình bất động sản Biệt thự loại 3 Nhà mặt phố  Nhà không nóc
Khoảng giá 700-800 triệu đồng/m2 650-750 triệu đồng/m2 150-400 triệu đồng/m2
 • Phân khúc thứ nhất sẽ bao gồm các biệt thự cổ, cụ thể ở phố Ngô Quyền chính là biệt thự loại 3. Biệt thự loại 3 là những căn theo kiến trúc Pháp hoặc Á Đông cũ thuộc quản lý của nhà nước và người dân có thể sở hữu, có giá trị ở tầm trung, có thể xin giấy phép để được cải tạo, sửa chữa và giao dịch mua bán. Mức giá tham khảo dành cho phân khúc này là từ 700-800 triệu đồng.
 • Phân khúc 2 bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm có mức giá khá tương đồng so với phân khúc 1, khoảng 650-750 triệu đồng/m2. Về cơ bản thì đây là những căn nhà mặt phố bình thường, có mặt tiền và diện tích khá đa dạng. Hầu hết các căn nhà phố ở đường Ngô Quyền đều không bị quá hẹp và bé, vừa đủ lớn để tuỳ ý sử dụng. 
 • Phân khúc cuối cùng bao gồm các căn nhà không nóc. Đây có thể là một khái niệm khá mới với mọi người nhưng lại vô cùng quen thuộc với cư dân khu phố cổ. Định nghĩa “nhà không nóc” dùng để chỉ một công trình nhà phố nhưng lại tách thành hai chủ sở hữu riêng biệt. Thông thường tầng 1 sẽ thuộc quyền sở hữu của một hộ gia đình và các tầng còn lại sẽ của nhà khác. Giá bán phổ biến trong thị trường dành cho phân khúc này sẽ từ 150-400 triệu đồng/m2. Thông thường giá bán nhà ở tầng 1 sẽ luôn cao hơn loại hình còn lại. 

>> Xem thêm: Bán nhà Hàm Long Hoàn Kiếm

Sử dụng phân khúc 1 thuộc khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm

Sẽ có một số ít người dân nhắm đến phân khúc này để sinh sống. Với những cư dân có yêu cầu đặc biệt cao về không gian sống ở trong và xung quanh nhà, cũng như muốn được tiếp cận nhiều tiện ích hiện đại đồng thời sinh sống trong một không gian hoài cổ; họ sẽ lựa chọn kiểu biệt thự loại 3 thuộc nơi bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm. 

Với lợi thế có nhiều tòa cao ốc thương mại văn phòng, cùng với nhiều khách sạn nằm trên đường Ngô Quyền, các căn biệt thự loại 3 sẽ có tiềm năng kinh doanh khá nổi trội. Kiểu kinh doanh thường được áp dụng tại loại nhà này sẽ thuộc lĩnh vực ẩm thực, bao gồm các nhà hàng, quán cà phê kết hợp với quán brunch trà chiều. Đây là những nơi thu hút được rất nhiều du khách cũng như người dân ghé thăm nhờ có vẻ đẹp hoài cổ nằm giữa thành phố hiện đại. 

ban-nha-ngo-quyen-hoan-kiem-2
Biệt thự cổ loại 3 là loại hình nhà ở có tại phố Ngô Quyền

Kinh doanh cực thịnh tại nhà mặt phố thuộc nơi bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm

Từ lâu, những căn nhà mặt phố ở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm vẫn luôn là mục tiêu hướng đến của các nhà đầu tư để đặt cơ sở kinh doanh của họ. Ước tính mỗi năm, Hà Nội đón hàng triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế. Thủ đô của nước ta lại là một địa điểm du lịch hoạt động được quanh năm nên lượt khách ghé thăm mỗi ngày là vô cùng đông đúc. 

 • Điều này giúp tạo nên một thị trường mua bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm có khả năng kinh doanh với đa dạng tệp khách hàng, thích hợp để mọi người có thể tùy chọn các loại hình kinh doanh các nhau. 
 • Cho dù là tự chủ kinh doanh hay cho thuê mặt bằng, hàng tháng các chủ nhân sẽ đều có được một khoản doanh thu dồi dào và ổn định. Bởi vì có những lợi ích to lớn như vậy nên mỗi ngày luôn có rất nhiều người tìm mua nhà mặt phố tại địa bàn nơi bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm nói riêng và quận Hoàn Kiếm nói chung để lập nghiệp. 

Nhìn chung, khu vực quận Hoàn Kiếm là nơi nổi tiếng với tiềm năng phát triển đa dạng loại hình kinh doanh bởi mật độ dân cư đông đúc cùng với có nhiều khách du lịch ghé thăm. Các tin đăng bán nhà Hoàn Kiếm luôn thu hút sự quan tâm chú ý của những nhà đầu tư bất động sản.

ban-nha-ngo-quyen-hoan-kiem-3
Mặt phố rộng lớn sẽ tạo điều kiện phát triển kinh doanh

Gợi ý tận dụng loại hình nhà không nóc ở khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm

Khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm có một phân khúc khá lạ mang tên nhà không nóc. Đây là một loại hình bất động sản khá đặc thù của quận Hoàn Kiếm nên có cách sử dụng đặc biệt hơn. 

 • Như đã được đề cập, nhà không nóc sẽ bao gồm hai kiểu: tầng 1 và các tầng còn lại, mỗi kiểu sẽ thuộc quyền sở hữu của mỗi chủ nhân khác nhau. 
 • Đối với phần tầng 1 sẽ có cách tận dụng tương tự như nhà mặt phố thông thường, đó chính là phát triển kinh doanh. Diện tích của mặt bằng càng lớn thì sẽ càng tận dụng được nhiều kiểu kinh doanh khác nhau. 
 • Còn kiểu thứ hai là mặt bằng các tầng còn lại sẽ chỉ có thể sử dụng cho việc sinh sống định cư vì tiềm năng kinh doanh hầu như là không có. 

Ngoại trừ nhược điểm là lối ra vào, việc mua bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm sẽ hơi khó khăn thì loại hình nhà này vẫn là một không gian sống khá ổn dành cho những cư dân muốn trải nghiệm đời sống phố cổ. 

Tổng hợp các mặt tiện ích nổi bật tại khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm

Với chiều dài đường lớn và nằm trong khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm, khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm sở hữu rất nhiều tiện ích tốt giúp đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho cư dân.

 • Xung quanh phố Ngô Quyền tập trung khá nhiều trường học chất lượng tốt cả về cơ sở vật chất và giáo viên giảng dạy, có đầy đủ các cấp học để phục vụ trẻ ở các lứa tuổi: trường tiểu học Trưng Trắc, trường THCS Lê Ngọc Hân, trường THPT Trần Nhân Tông,…
 • Khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm nằm gần nhiều chợ nổi tiếng cung cấp đầy đủ mọi mặt hàng phục vụ cho cư dân từ thực phẩm đến đồ gia dụng: Chợ Hôm Đức Viên, chợ Nguyễn Công Trứ, chợ Trời,… Ngoài ra còn có nhiều các trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu cao cấp đến từ nước ngoài như Tràng Tiền Plaza, Vincom Bà Triệu,…
 • Việc di chuyển lưu thông qua lại giữa các quận của cư dân tại phố Ngô Quyền cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi nút giao Điện Biên Phủ và tuyến đường huyết mạch Trần Quang Đạo cách phố Ngô Quyền chỉ vài phút lái xe. 
 • Các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hà Nội chỉ cách khu vực bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm một khoảng rất gần: Nhà thờ lớn Hà Nội, Nhà hát lớn Hà Nội, Di tích Nhà tù Hoả Lò, hồ Gươm, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long,…
ban-nha-ngo-quyen-hoan-kiem-4
Mặt tiện ích nổi bật tại đây sẽ củng cố đời sống cho người dân

Đây mới là một vài trong số vô vàn các tiện ích nổi bật mà thị trường mua bán nhà Ngô Quyền Hoàn Kiếm có. Bài viết này của Nhà phố Net đã cung cấp tới mọi người những thông tin cơ bản nhất về thị trường này nhằm giúp mọi người đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Có thể bạn quan tâm

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà mặt phố Trung Yên quận Cầu Giấy, 6 tầng thang máy ,vỉa hè kinh doanh nhà hàng văn phòng bất chấp 90m2 giá 31,9 tỷ

Bán nhà mặt phố Trung Yên quận Cầu Giấy, 6 tầng thang máy ,vỉa hè kinh doanh nhà hàng văn phòng bất chấp 90m2 giá 31,9 tỷ

 • 31.9 tỷ 90m2 ~354.44 triệu/m2
 • Đường Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Trung Yên quận Cầu Giấy, 6 tầng thang máy ,vỉa hè kinh doanh nhà hàng văn phòng bất chấp 90m2 giá 31,9 tỷ SIÊU PHẨM 6 TẦNG THANG MÁY + VỈA HÈ 5M ,Ô TÔ ĐỖ...

Đường Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 phút trước
Bán Nhà Nguyễn Sơn Ngõ Ô Tô Thông DT 71m2, MT 5m, 5 Tầng Thang Máy, Gara 2 Ô Tô. Giá 11,98 Tỷ. LH 0978889596

Bán Nhà Nguyễn Sơn Ngõ Ô Tô Thông DT 71m2, MT 5m, 5 Tầng Thang Máy, Gara 2 Ô Tô. Giá 11,98 Tỷ. LH 0978889596

 • 11.98 tỷ 71m2 ~168.73 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà mặt ngõ phố Nguyễn Sơn, ngõ ô thông. Diện Tích 71m2, mặt tiền 5m thiết kế 5 tầng hiện đại , Thang máy nhập khẩu. -T1: Gara 2 ô tô, 1 phòng rộng -T2: Phòng khách, bếp phòng...

Đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
🔥🔥🔥 SỐC SỐC - NHÀ MẶT PHỐ - Ô TÔ TẢI TRÁNH - KINH DOANH - RẺ - DIỆN TÍCH SIÊU RỘNG - GIÁ 8.6TỶ

🔥🔥🔥 SỐC SỐC - NHÀ MẶT PHỐ - Ô TÔ TẢI TRÁNH - KINH DOANH - RẺ - DIỆN TÍCH SIÊU RỘNG - GIÁ 8.6TỶ

 • 8.6 tỷ 80m2 ~107.5 triệu/m2
 • Đường Thanh Lân, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà mặt phố, ô tô tải tránh, kinh doanh ngày đêm, siêu rẻ Diện tích 80m2 vô cùng rộng rãi mặt tiền 4m Nhà mặt phố kinh doanh ngày đêm, diện tích rộng, ở và kinh doanh vô cùng hết...

Đường Thanh Lân, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
bán chung cư thượng đình, ban công trung, 6.6 tỷ

bán chung cư thượng đình, ban công trung, 6.6 tỷ

 • 6.6 tỷ 74m2 ~89.19 triệu/m2
 • Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ nhà cần bán căn hộ King Palace diện tích đa dạng, dao động từ 2 - 4 PN, nội thất hiện đại có thể về ở luôn, dự án còn sót lại duy nhất tại nội thành Hà Nội...

Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 phút trước
bán chung cư view cao nhân chính, thanh xuân 7.2 tỷ

bán chung cư view cao nhân chính, thanh xuân 7.2 tỷ

 • 7.2 tỷ 80m2 ~90 triệu/m2
 • Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ nhà cần bán căn hộ King Palace diện tích đa dạng, dao động từ 2 – 4 PN, nội thất hiện đại có thể về ở luôn, dự án còn sót lại duy nhất tại nội thành Hà Nội...

Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 53 phút trước
Nhà Mặt Phố Võ Văn Dũng, Đống Đa,Kinh Doanh Đỉnh, Mặt Tiền 6M Giá Rẻ, 80Mx8 tầng, 46 Tỉ.

Nhà Mặt Phố Võ Văn Dũng, Đống Đa,Kinh Doanh Đỉnh, Mặt Tiền 6M Giá Rẻ, 80Mx8 tầng, 46 Tỉ.

 • 46 tỷ 80m2 ~575 triệu/m2
 • Đường Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

- Gia đình cần bán gấp căn nhà mặt phố vip Võ Văn Dũng, quận Đống Đa giá rẻ.- Nhà phù hợp làm văn phòng công ti, nhà hàng, hoặc cho ngân hàng thuê với lợi nhuận 200tr/tháng.- Nhà đầy...

Đường Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 phút trước
Bán Gấp 90m2 Đất Mặt Phố Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ, Vỉa Hè, Kinh Doanh , Ô Tô Đỗ , Chỉ 13.8 Tỷ

Bán Gấp 90m2 Đất Mặt Phố Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ, Vỉa Hè, Kinh Doanh , Ô Tô Đỗ , Chỉ 13.8 Tỷ

 • 13.8 tỷ 90m2 ~153.33 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

Ông anh hàng xóm cần tiền nên nhờ bán gấp rẻ hộ thửa đất siêu đẹp, giá rẻ nhất khu vực.Bán mảnh đất vuông đẹp, mặt phố, vỉa hè, ô tô đỗ, kinh doanh bất chấp.DT ~ 90 m².Phố Phú...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
CỰC RẺ ! MẢNH ĐẤT PHỐ DƯƠNG KHUÊ LÔ GÓC MẶT TIỀN RỘNG 18M - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - THÔNG TỨ TUNG VỚI DIỆN TÍCH 85M2 CHỈ 26 TỶ CÓ TL.

CỰC RẺ ! MẢNH ĐẤT PHỐ DƯƠNG KHUÊ LÔ GÓC MẶT TIỀN RỘNG 18M - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - THÔNG TỨ TUNG VỚI DIỆN TÍCH 85M2 CHỈ 26 TỶ CÓ TL.

 • 26 tỷ 85m2 ~305.88 triệu/m2
 • Đường Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán Đất Phố Dương Khuê, Lô Góc, gần ĐH Thương Mại, Cầu Giấy 85m2 Chỉ 26Tỷ + Vị trí Mảnh đất Thuộc khu phân lô , Lô Góc, mặt tiền rộng, ô tô đỗ xung quanh, tránh nhau vỉa hè...

Đường Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN GẤP TOÀ VĂN PHÒNG. LÊ VĂN LƯƠNG - THANH XUÂN. 8 TẦNG THÔNG SÀN - VỈA HÈ - KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH. DÒNG TIỀN 800tr/năm. CHỈ 2X TY

BÁN GẤP TOÀ VĂN PHÒNG. LÊ VĂN LƯƠNG - THANH XUÂN. 8 TẦNG THÔNG SÀN - VỈA HÈ - KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH. DÒNG TIỀN 800tr/năm. CHỈ 2X TY

 • 26.5 tỷ 75m2 ~353.33 triệu/m2
 • Đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

BÁN GẤP TOÀ VĂN PHÒNG. LÊ VĂN LƯƠNG – THANH XUÂN. 8 TẦNG THÔNG SÀN – VỈA HÈ – KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH. DÒNG TIỀN 800tr/năm. CHỈ 2X Tỷ Diện Tích: 75m x 8 Tầng ( 1 hầm 7...

Đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Bán Nhà Thạch Bàn 95m2, MT 6,3m. 6 Tầng. Thang Máy. Lô Góc. Đường 2 Ô Tô Tránh. Kinh Doanh Tốt. Giá 12,6 tỷ. LH 0978889596

Bán Nhà Thạch Bàn 95m2, MT 6,3m. 6 Tầng. Thang Máy. Lô Góc. Đường 2 Ô Tô Tránh. Kinh Doanh Tốt. Giá 12,6 tỷ. LH 0978889596

 • 12.6 tỷ 95m2 ~132.63 triệu/m2
 • Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Bán Nhà Thạch Bàn - đường thông, 2 ô tô tránh nhau, dừng đỗ ngày đêm. Diện Tích 95m2, mặt tiền 6,3m. Lô góc 2 mặt thoáng vĩnh viễn. Thiết kế 6 Tầng Thang Máy. -T1: Thông sàn Kinh Doanh,...

Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội