Bán Nhà Ngõ 180 Đình Thôn Sổ Đỏ Chính Chủ

Thuộc một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội, hoạt động mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đã thu hút được không ít các nhà đầu tư bất động sản và các hộ gia đình sinh sống.  Dưới đây là một số thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn.

Xem thêm: Bán nhà ngõ 97 Đình Thôn chính chủ, giá rẻ

bán nhà ngõ 180 Đình Thôn 1
Hoạt động mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đã thu hút được không ít các nhà đầu tư bất động sản và các hộ gia đình sinh sống.

Thông tin tổng quan về mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn

Ngõ 180 Đình thôn thuộc địa giới hành chính và nằm trong vị trí đắc địa của địa phận Phường Mỹ Đình 1- Nam Từ Liêm- Hà Nội. Là ngõ nằm bên hông khuôn viên Khu đô thị The Manor có chiều rộng khoảng 7m và chiều dài khoảng 500m ô tô tránh nhau. Đây là một con ngõ rộng rãi và có rất nhiều ngách thông ra các đường lớn như: đường Mễ Trì,đường Vành đai 3,đường Lê Quang Đạo, đường Vũ Quỳnh,… nên việc di chuyển của người dân tại đây đến các khu vực trung tâm nội thành sẽ rất thuận tiện. Với những đặc điểm nêu trên, có thể nói thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 180 Đình Thôn

Tại thời điểm này có thể chia thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn làm 2 phân khúc như sau : 

  Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 180 triệu – 200 triệu/m2 120 triệu – 150 triệu/m2

Giá bán nhà có sự chênh lệch giữa các loại hình nhà mặt ngõ hay nhà trong ngách:

  • Phân khúc nhà 180 Đình Thôn loại hình nhà mặt ngõ: Mặt ngõ 180 Đình Thôn với chiều rộng lên đến 7m, thuận lợi cho ô tô tránh nhau dừng đỗ. Phù hợp để kinh doanh khá đa dạng các loại dịch vụ như: cho thuê nhà nguyên căn, đầu tư các căn hộ chung cư mini, cho thuê phòng trọ,… Vị trí mặt ngõ này nằm đằng sau của Khu đô thị The Manor.
  • Phân khúc nhà trong ngách: Là những căn nhà nằm trong ngách của ngõ 180 Đình Thôn với chiều rộng mặt ngõ khoảng 3m. Các ngách này khá yên tĩnh, không quá sầm uất như mặt ngõ nên phù hợp để ở.

Bán nhà mặt ngõ 180 Đình Thôn ô tô tránh

Với những căn nhà nằm ở mặt ngõ 180 Đình Thôn thì đều sở hữu lợi thế rất lớn vì đường rộng ô tô tránh nhau, ngõ thông, mật độ giao thông qua lại khu vực này khá dày nên khá phù hợp để kinh doanh một số các loại hình dịch vụ như quán ăn, massage, khách sạn,…Các căn nhà của thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn ở vị trí này đang có giá bán dao động từ 180 triệu – 200 triệu/m2.

Bán nhà ngõ 180 Đình Thôn trong ngách trật tự an ninh

Tuy thị trường bán nhà trong ngách của ngõ 180 Đình Thôn này sở hữu diện tích không quá lớn, với diện tích ngõ chỉ khoảng 3m. Nhưng vì yếu tố giao thông đi lại thưa thớt nên nhà tại các ngách, các hẻm nhỏ nằm trong khu vực này lại vô cùng yên tĩnh và sở hữu trình độ dân trí cao cùng với an ninh khu vực tốt. Chính vì vậy nên nhà tại các ngách, hẻm nhỏ này sẽ phù hợp với người mua nhà có mục đích để ở lâu dài. Ngoài ra ngõ 180 thuộc khu vực bán nhà đường Đình Thôn khá nhiều ngách cụt, nên thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn ở những vị trí này đa phần là để ở hoặc làm chung cư mini cho thuê. Giá bán nhà trong các ngách này hiện đang có giá dao động từ 120 triệu – 150 triệu/m2.

Bán nhà ngõ 180 Đình thôn 2
Giá bán nhà trong ngõ có sự chênh lệch so với nhà trong ngách.

Lợi thế của thị trường mua bán ngõ 180 Đình Thôn

Mặc dù không sở hữu tiềm năng kinh doanh nhưng bên cạnh đó phân khúc mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn lại có lợi thế về mặt tiện ích xung quanh cũng như về an ninh xã hội, cụ thể như:

  • Môi trường sống: Con ngõ này cách Ủy ban phường Mỹ Đình 1- 850m và cách Công an phường Mỹ Đình 1 khoảng 550m với đặc trưng này nên thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn là một trong những ngõ có trật tự an ninh tốt nhất khu vực.
  • Các tiện ích mua sắm,vui chơi: Cách Trung tâm Mua sắm The Garden chỉ 450m và Vincom Skylake Phạm Hùng khoảng 5 phút di chuyển. Di chuyển sang Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 2.5km và chỉ mất 10p để di chuyển đến BigC Thăng Long. Cách Beta Cineplex khoảng 2,9km và Mỹ Đình Pearl Golf Range chỉ 7 phút di chuyển.
  • Tiện ích về giáo dục: Nằm khá gần Trường Marie Curie chỉ khoảng 190m, các trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 Mỹ Đình nằm trong bán kính khoảng 1km. Cách trường Green School Mỹ Đình khoảng 300m.

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN NHÀ NGÕ 180 ĐÌNH THÔN VÀ ĐÁNH GIÁ TỔNG KẾT

Với các thông tin như trên, có thể đánh giá thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đang là một thị trường có khá nhiều các tiềm năng phát triển. Bởi khu vực này tập trung rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt là người Hàn Quốc. Vì vậy các tiện ích dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống của người nước ngoài được phát triển vô cùng mạnh ở những khu vực này.

Bán nhà ngõ 180 Đình Thôn 3
Có thể đánh giá thị trường mua bán nhà ngõ 180 Đình Thôn đang là một thị trường có khá nhiều các tiềm năng phát triển

Ngoài ra với việc Đình Thôn cũng là một trong những khu vực đang tập trung rất nhiều người lao động và sinh viên các tỉnh thành phố khác sinh sống tại đây cũng giúp cho các mô hình chung cư mini được phát triển rất nhanh. Đây cũng là một thị trường đầu tư béo bở của những nhà đầu tư cá nhân, những nhà đầu tư chuyên xây chung cư mini cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng. Với biên độ lợi nhuận khá lớn có thể lên đến 10-12%/năm mà các căn chung cư mini này mang lại, càng khiến cho làn sóng đầu tư đổ dồn về thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn này nhiều hơn.

Điều này lý giải vì sao các giao dịch bất động sản ngõ 180 Đình Thôn trong thời gian vừa qua đang tăng lên khá mạnh vì nhu cầu đầu tư mang lại dòng tiền ổn định là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Trên đây là những đánh giá tổng quan của Chuyên gia Nhaphonet.vn về thị trường bán nhà ngõ 180 Đình Thôn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về thị trường này tại website: Nhaphonet.vn của chúng tôi. 

Chuyên mục: Tin tức bất động sản